ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

นักศึกษาในชมรมไพ่นกกระจอก cop

เริ่มโดย rroyz, พฤศจิกายน 24, 2022, 06:18:17 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

rroyz
ม้ไพ่นกกระจอกจะไม่ได้รับความนิยมหรือมีคนรู้จักมากในประเทศไทย แต่ในประเทศญี่ปุ่นหรือจีนนั้น เป็นเกมไพ่ที่นิยมเป็นลำดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ แต่ด้วยความที่มันไม่ค่อยเป็นที่นิยมในประเทศไทย มันเลยจุดประกาย นักศึกษา หญิงคนหนึ่งให้เริ่มต้นสร้างชมรมไพ่นกกระจอกขึ้นมาในมหาลัย เธอชื่อ มิกะ เป็น นักศึกษา ไทย-ญี่ปุ่นนั่นเอง เธอมีความเป็นชาติญี่ปุ่นผสมจึงไม่แปลกที่เธอพยายามจะตั้งชมรมไพ่นกกระจอกให้จงได้

มิกามีแม่เป็นคนไทย มีพ่อเป็นคนญี่ปุ่น เมื่อตอนเด็กๆ มิกะก็อยู่พร้อมหน้ากับพ่อแม่ที่ญี่ปุ่นและมิกะมักจะเห็นพ่อเล่นไพ่นกกระจอกอยู่บ่อยครั้ง ที่พ่อชอบไพ่นกกระจอกเป็นพิเศษเพราะตัวไพ่ดูน่ารักดีแล้วมันก็ใช้ฝึกสมองได้ดีพอๆ กับเกมกระดานอื่นๆ แต่ต่อมา เรื่องไม่ดีก็ได้เกิดขึ้นกับครอบครัวของมิกะ กิจการของแม่มิกะประสบปัญหาขาดทุนอย่างหนัก แม่คิดว่าอยู่ต่อคงไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลยขอไปกลับไปตั้งหลักที่ไทย บ้านเกิด ตอนนั้นมิกะลังเลมากว่าจะอยู่กับใครดีเพราะเป็นช่วงที่ต้องต่อมหาลัย แต่เพราะคำขอจากพ่อ ทำให้มิกะได้มาต่อมหาลัยเป็น นักศึกษา ที่ไทยแทน มิกะก็ได้ขอไพ่นกกระจอก เกมโปรดของพ่อกลับมาเล่นด้วยไว้แก้คิดถึงพ่อ ชีวิตของมิกะในมหาลัยก็ดำเนินไปอย่างราบรื่นและเหมือนจะเป็นคนดังเลยก็ว่าได้เพราะ ความที่เป็น นักศึกษา ญี่ปุ่นเพียงคนเดียวและความคาวาอิ้ เลยทำให้เป็นที่ถูกพูดถึงมากไปทั่วมหาลัย มิกะถูกเสนอชื่อให้เป็นลีด เป็นดรัมหรือนางแบบและอื่นๆมากมาย แต่มิกะเห็นว่า ในมหาลัยไม่มีชมรมไพ่นกกระจอกเลย เลยตั้งใจที่จะตั้งชมรมไพ่นกกระจอกขึ้นมาในมหาลัย มิกะได้ชวนเพื่อนๆ ในคณะลองเล่นไพ่นกกระจอกที่เธอเอามาจากบ้าน มิกะเสนออนุมัติชมรมไปยังมหาลัย ถัดมาอีกเทอมในปี1 ชมรมของมิกะก็ได้รับการอนุมัติและมิกะก็ได้เป็นประธานชมรม

ผ่านไป1ปี มีคนใหม่ๆ สนใจเข้าร่วมชมรมทั้งรุ่นพี่ รุ่นน้องหรือเพื่อนด้วยกัน ชมรมเริ่มใหญ่ขึ้น มิกะต้องหาผู้ช่วยแล้วป้อนงานให้ ตลอดเวลาที่อยู่ชมรมก็จะมีการสอนและฝึกซ้อมไปด้วย มิกะเจอกับรุ่นน้องคนหนึ่ง หล่อมาก แต่ขี้อาย ได้มาขอมิกะเข้าชมรมด้วย และขอให้มิกะสอนสวนตัวเพราะอยากจะเป็นไว มิกะเห็นว่าตอนกลางวันคนเยอะ เลยนัดหนุ่มคนนั้นมาเรียนตอนกลางคืน และเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น ขณะที่อยู่ห้องชมรม ไม่รู้เพราะเป็นแผนหรือเปล่า ที่รุ่นน้องเข้ามาชมรมไม่ใข่เพราะอยากจะมาเล่นไพ่นกกระจอกแต่เขาต้องการที่จะมาเย็ดมิกะแทน รุ่นน้องแกล้งไปปิดไฟแล้วอ้างว่าไฟดับ ก่อนที่เขาจะพุ่งกระโจนมาที่มิกะเพื่อจูบปาก แน่นอนว่ามิกะก็ต้องร้องขอชีวิต แต่เพราะโดนเด็กหนุ่มคนนั้นต่อยท้องเข้าไปอย่างจัง มิกะจึงอ่อนแรงล้มลงไปกับพื้น รุ่นน้องคนนั้นถอดเสื้อ นักศึกษา และปลดตะขอออกหมดให้เห็นแต่นมโล้นๆ รุ่นน้องคนนั้นตะลึงในความสวยของเต้านมของมิกะ เพราะมันสวยแบบในหนังเอวีญี่ปุ่นเลย หัวนมสีน้ำตาล ชายคนนั้นเล่นนมของมิกะแบบจัดเต็ม ดูดหัวนมกะจะให้มันตั้งไปถึงยอดเขา อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ เสียงครางแบบไทยๆ ของมิกะ ชายคนนั้นเห็นว่ายังไม่สะใจ เลยถอดกระโปรงของมิกะออกรวมถึงกกนลายคิตตี้ เพื่อที่จะทำให้เธอเสียวหนักกว่าเดิมด้วยการเอานิ้วแยงหี อิไต๊ อิไต๊ คิมูจิ๊ อ๊าๆๆๆๆ เสียงครางของมิกะเริ่มมีภาษาญี่ปุ่นปนมาแล้วเพราะความเสียวที่พรั่งพรูหนักกว่าเดิม ชายคนดังกล่าวได้ถอดกางเกงและกกนออกเพื่อให้มิกะโม้กควย มิกะก็ต้องโม้กเพราะไม่กล้าขัดขืน โอ่ะ โอ่ะ ซีดดด ชายคนนั้นชอบใจลีลาการโม้กควยทั้งน้ำตาของมิกะ ชายคนนั้นได้เย็ดมิกะอย่างจริงจังโดยให้เธอนอนเฉยๆ ส่วนเขาจะเสียบหีเธอเอง อิไต๊ อิไต๊ คิมูจิ๊ ซีดดดด อ๊ายยย เขาเปลี่ยนท่าเย็ด อุ้มแต้ง ท่าหมา ยืนเย็ด มาแตกใส่ก้นมิกะก็ท่าสุดท้ายนี่แหละ หลังจากนั้นมิกะก็กลับญี่ปุ่นโดยที่ไม่สามารถเหตุผลกลับใครได้เลย
แม่หลับเป็นเสร็จ