แม่ขึ้นครูให้ตอนอายุ 12 Copy

แม่ขึ้นครูให้ตอนอายุ 12 Copy

  • 0 ตอบ
  • 2032 อ่าน
*

ออฟไลน์ RRRR

  • Full Member
  • **
  • 64
  • 38
    • ดูรายละเอียด
แม่ขึ้นครูให้ตอนอายุ 12 Copy
« เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2022, 09:22:57 am »
ก่อนที่จะอ่านเรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ผมขอสาบานด้วยชีวิตของผมว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงโดยไม่มีการแต่งเติมหรือโกหกอะไรใดๆทั้งสิ้น จากสิ่งที่ผมจะเล่าต่อไปนี้


ผมขอแนะนำตัวเองเล็กน้อย ผมชื่อทีม ปัจจุบันอายุ 35 ปีทำงานทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เทคนิคการแพทย์ในโรงบาลเอกชนแห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพ ครอบครัวของผมเราอยู่กัน 3 คนพ่อแม่ลูกผมโตมาในครอบครัว ข้าราชการพ่อของผมเป็นอตำรวจส่วนแม่ของผมเป็นครู พ่อของผมเป็นคน จังหวัดนครปฐม โดยกำเนิดแต่มาได้งานเป็นตำรวจอยู่ที่จังหวัดสระบุรี แล้วได้เจอกับแม่ผมที่เป็นครู อยู่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในตัวจังหวัด แม่เล่าให้ผมฟังว่าหลังจากที่แม่แต่งงานได้ไม่กี่วันแม่ก็ทราบว่าตัวเองนั้นได้สอบบรรจุเป็นครูประจำการแต่ต้องไปรับตำแหน่งที่จังหวัดชัยภูมิ
ผมเลยโตมากับพ่อ ส่วนแม่จะกลับมาบ้านก็เพียงเสาร์-อาทิตย์ หรือตอนปิดเทอมเท่านั้น ตอนผมประมาณชั้นประถมศึกษาปีที่1 แม่ก็ได้ย้ายมาอยู่โรงเรียนหนึ่งในอำเภอพระพุทธบาททำให้เขาสามารถขับรถไปกลับระหว่างบ้านกับที่ทำงานได้ทุกวัน

ย้อนเวลากลับไปตอนนั้นผมอายุ 12 ปีเป็นช่วงที่ผม กำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ตอนนั้นผมได้มีโอกาสเรียนรู้เรื่องเพศจากวิชาเพศศึกษาและเป็นครั้งแรกที่ผมได้รู้จักกับหนังโป๊ จากการให้ยืมเพื่อนมาดู

ในตอนนั้นครอบครัวของผมยังนอนกันอยู่ในห้องนอนเดียวกัน ในห้องนอนจากมีเตียง2เตียงมาต่อกัน พ่อจะนอนริม ทางขวา แม่เป็นคนนอนกลาง สวนผมจะเป็นคนนอนริมทางซ้าย

มีบางคืนที่ผมเกิดอยากรู้อยากเห็นผมก็จะใช้มือของผมแอบจับที่นมของแม่ตอนที่แม่หลับไม่รู้สึกตัว เทคนิคของผมคือผมจะรอเวลาประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ ผมคิดว่าเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่พ่อกับแม่นอนหลับสนิทไม่รู้เรื่อง (เสียงกรน)

แต่มีอยู่คืนหนึ่งเป็นคืนที่ผมจำได้ไม่มีวันลืมหลังจากที่แม่ดูละครจบตอนสี่ทุ่มครึ่ง ผมก็แกล้งนอนหลับเหมือนทุกครั้งผมรอเวลาจนถึงเวลาประมาณเที่ยงคืน

ตอนนั้นแม่ผมนอนหงายในท่าปกติผมค่อยค่อยเอามือล้วงเข้าไปในผ้าห่มแม่อยากช้าๆ แล้วค่อยๆเอามือข้างขวาของผม ไปสัมผัสที่หน้าอกของแม่เบาๆผมสัมผัสโดนหัวนมของแม่ ผมทำแบบนั้นอยู่ประมาณ 3-4 ครั้ง อยู่ๆแม่ก็หันตัวเองมาทางผมพร้อมกับลืมตา

“แอบจับนมแม่หรอ” แม่กระซิบเบาๆถามผม

ตอนนั้นผมหน้าซีดพูดไม่ออกเพราะว่าโดนแม่จับได้

แล้วแม่ก็หันไปดูพ่อที่หลับสนิท(กรนเสียงดัง)ไม่รู้เรื่อง แล้วพลิกหันตัวนอนตะแคงหันมาทางผมเช่นเดิม

แม่ใช้มือซ้ายของแม่จับไปที่ชายเสื้อคอกลม แล้วค่อยๆ ถลกเสื้อคอกลมของแม่ขึ้นมาให้ผมได้เห็นเต้านมที่ใหญ่และยานของแม่ พร้อมกับหัวนมสีน้ำตาล ให้ผมได้เห็นเต็มสองลูกกะตา

“ลองจับดูสิ” แม่กระซิบเบาๆ บอกผมผมไม่รอช้านอนตะแคงหันตัวไปทั้งแม่ แล้วใช้มือข้างซ้ายของผมสัมผัสไปที่หัวนมของแม่ทันที

ผมทั้งเขี่ย และลูกเบาๆ ผมมีความรู้สึกว่าหัวนมของแม่ มันทั้งตั้งและมีความแข็งขึ้นกว่าเดิม

ผมได้ยินเสียงหายใจแรงขึ้น

“พอแล้วนอนได้แล้วแค่นี้พอ” แม่กระซิบบอกผม

แต่ตอนนั้นผมมีความรู้สึกว่าอยากจับมากกว่าเดิมผมเลยใช้มือของผมจัดไปทั้งเต้านมของแม่ เต้านมของแม่มันใหญ่รถเมื่อผมเลยตอนนั้น

“ขอทีมดูดหน่อย” ผมกระซิบเบามากๆ แล้วผมก็ก้มหน้าลงไปใช้ปากดูดนมแม่ทันทีที่กระซิบจบ

ลิ้นของผมสัมผัสได้ว่าหัวนมของแม่แข่งตั้งดูด มันมากๆ

แล้วผมก็ใช้มือล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้นที่แม่ใส่นอน มือของผมสัมผัสได้กับหมอยที่ดกและฟู เลื่อนลงไปอีกนิดผมเข้าไปสัมผัสกับบริเวณหีของแม่ หี เปียกชุ่มไปด้วยน้ำที่ไหลออกมาจาก หี ผมใช้นิ้วกลางของผมสัมผัสไปที่ปากหี พร้อมกับสอดนิ้วเข้าไปเล็กน้อย แม่ถึงกลับเด้งเอวเล็กน้อยเลยตอนนั้น

“ทำตรงนี้ไม่ได้มี เดี๋ยวพ่อตื่น” แม่กระซิบข้างหูผมเบาๆ

“แม่เป็นครั้งแรกของทีมคืนนี้ได้ไหม” ผมกระซิบข้างหูแม่

แล้วผมก็ใช้ปากจูบปากแม่ทันที นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้จูบกับผู้หญิง ถึงผู้หญิงคนนั้นจะเป็นแม่แท้ๆของผมก็ตาม

ส่วนมือของผมก็ล้วงไปในกางเกงนอนของแม่พร้อมกัน ผมใช้นิ้วกลางของผมลูบไปที่ปากรูหี สลับกับสอดนิ้วเข้าไปเล็กน้อย

หลังจากนั้นไม่กี่นาทีผมก็ขยับตัวเองแล้วเอาผ้าห่มผืนใหญ่ของแม่ มาห่มคลุมตัวเราทั้งสองคนทันที หลังจากนั้นผมก็ติดกางเกงบอลที่ผมใส่นรลงมาอยู่บริเวณเขาตัวเองแล้วก็ค่อยค่อยนอนคอมตัวบนตัวแม่อีกทีนึง ส่วนแม่ของผมก็ค่อยค่อยดึงกางเกงนรขาสั้นของแม่ลงมาเล็กน้อย

ผมค่อยๆ เอามือจับที่ควย ของผมถูไปที่หีของแม่ แล้วก็ค่อยค่อยเอามันเข้าไปจนมิดลำควย

ในหีของแม่ มันทั้งหุ่นและเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนผมรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก ผมขยับเอวเบาๆ ทันที

ผมขยับเอวไม่กี่นาทีก็ปล่อย น้ำอสุจิของผมเข้าไปในตัวแม่ หลังจากนั้นผมกับแม่ก็แต่งตัวให้เหมือนปกติแล้วต่างคน ก็นอนหลับเหมือนปกติ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ