ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_ฟัก อยู่แม้น

ลูกศิษย์หนุ่มดอใหญ่ ครูสาวจับมาดูดน้ำแตกคาห้องเรียน copy

เริ่มโดย ฟัก อยู่แม้น, พฤศจิกายน 26, 2022, 12:05:57 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ฟัก อยู่แม้น

เรื่องราวระหว่างครูกับศิษย์มันก็ต้องมีบ้างอยู่แล้วใช่มั้ยค่ะ แหละนั่นเอง ก็เกิดขึ้นกับตัวของนิชาโดยตรง และเรื่องเสียวที่เกิดแน่นอนว่าผิดจรรยาบรรณ ดังนั้น พื้นที่ตรงนี้นิชาขอสงวนชื่อโรงเรียน หรือตัวเมืองที่นิชาอาศัยอยู่นะคะ โดยตัวของนิชาได้เป็นครูสอนประจำชั้นม.6 ค่ะ ด้วยความเงี่ยนของนิชาเองทำให้เรื่องราวดังต่อไปนี้เกิดขึ้นกับลูกศิษย์ของตัวนิชาโดยตรง เหตุการณ์ในตอนนั้นเกิดขึ้นเมื่อประมาณช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ด้วยความที่ตัวของนิชารับนักเรียนที่ต้องการเรียนพิเศษเพิ่มค่ะ มีน้อง ๆ นักเรียนต่างห้องและห้องประจำของนิชารวม ๆ แล้วก็มีอยู่ด้วยกัน 15 คนเลยค่ะ มีมาเรียนบ้าง ไม่มาเรียนบ้าง ซึ่งตัวของนิชาไม่ได้บังคับค่ะ ด้วยความที่ทั้งเรียนออนไลน์สลับกลับมาเรียนแบบปกติ ทำให้เวลาสอนพิเศษเนี่ย ค่อนข้างเป็นปัญหาใหญ่ เพราะนักเรียนมาไม่ครบนั้นเอง แต่นิชาก็ไม่ได้ซีเรียสหรอกค่ะ เอาเข้าจริง ๆ แอบดีซะด้วยซ้ำ เพราะมีวันนึง ที่ตัวของนิชาได้เล่นเสียวกับนักเรียนค่ะ

เรื่องราวในวันนั้น เป็นวันเรียนธรรมดา ที่ชั้นเรียนห้องประจำของนิชา เด็ก ๆ ได้เข้ามาทำการเรียนการสอนแบบปกติไม่ต้องเรียนออนไลน์ ทำให้ตอนเย็นนิชาสามารถสอนได้สะดวก อาจจะด้วยเพราะเพิ่งเปิดเทอม ทำให้เด็กที่ลงเรียนพิเศษทั้ง 15 คน มาเรียนจริง ๆ ในวันนั้นแค่ 5 คนเองค่ะ หนึ่งในนั้นมีน้องนักเรียนชื่อ กัน ที่ที่ตัวของนิชาและน้องเขาได้เล่นเสียวกันค่ะ ด้วยความที่เรียนพิเศษจะทำการสอนตอนเย็นอยู่แล้ว นิชาเห็นว่าเพิ่งเปิดเทอม เลยไม่ได้ลงเนื้อหาอะไรมากมาย สั่งการบ้านน้อย และที่สำคัญทำชีทเอกสารประกอบการเรียนเนื้อหาไว้ทั้งหมดแล้ว นิชาจึงตัดสินใจได้ว่า จะให้น้อง ๆ สามารถเลือกได้ว่าจะกลับบ้านก่อน หรืออยู่ทำงาน แน่นอนว่ามี 3 คนเลือกกลับบ้าน 2 คนที่เหลือคือ น้องแซน กับน้องกันค่ะ ที่ยังคงทำการบ้านต่อ เราก็ดูแลเด็กไปเรื่อย ๆ ครึ่งชั่วโมงต่อมา ตัวของน้องแซนก็กลับบ้านไปก่อน เหลือเพียงน้องกันที่ยังอยู่กับนิชา ซึ่งตัวของนิชาก็นั่งเล่นโทรศัพท์ปกตินี่แหละค่ะ สักพักนึงน้องกันก็เดินมาหา "ครูครับ คือ 3 ข้อนี้ครูทำให้ดูหน่อยครับ" เราก็โอเค ก็เริ่มสอนน้องข้อแรกปกติ พอมาข้อที่สอง เรารู้สึกแปลก ๆ ตรงข้อศอกเราค่ะ เพราะเหมือนจะมีอะไรแข็ง ๆ และอ่อนนุ่มไปพร้อมกันสะกิดเราอยู่ "หาส์" ลมหายใจปนเสียงครางเบา ๆ ทำให้เรารู้ได้ทันทีว่ามีอะไรแปลก ๆ แน่นอน ใช่แล้ว หันมาอีกที ภาพตรงหน้าคือ น้องกันที่ยืนจับแท่งควยของตัวเอง

นิชายอมรับว่าตกใจมากตอนนั้น แต่คิดไปดูแล้ว น้องน่ารักดีค่ะ น้องโตเร็วมาก คือสูง 180 ได้เลย แถมเป็นหนุ่มตี๋ด้วยค่ะ ตรงสเป็คเรามาก มายืนสาวควยใกล้ ๆ เรา มีหรือที่นิชาจะไม่เกิดอารมณ์ด้วย กลิ่นควยอ่อนของน้องม.ปลายนี่ สุดยอดเลยค่ะ "ครูจะว่าอะไรป่ะครับ ถ้าเกิดผมอยากเล่นอะไรกับครูสักหน่อยอ่ะครับ" นิชาไม่ได้ตอบน้อง แต่มือของนิชากำที่ควยของน้องแล้วค่ะ แท่งควยที่ความยาว 7 นิ้ว เส้นรอบวงพอดีมือ พอดีปากพอดีคำ ชวนให้นิชาเอาปากคอบควยทันที "อาส์ เสียวจังครับครู" ความรู้สึกแรกคือเค็ม แต่อมไปมาหวาน นุ่มปาก หอม หอมกลิ่นตัวน้องด้วยค่ะ งื้อ มีควยมาเสิร์ฟถึงที่เลย 

นิชาตื่นเต้นมาก ดีที่ชั้นที่นิชาอยู่ไม่มีเด็กหรือครูอยู่ ทางสะดวกพอดี เข้าทางนิชาเต็ม ๆ เลยค่ะ นิชาดูดควยของน้องกัน มือก็รูดควยชักเข้าออก เล่นไข่น้องไปด้วย "ออ อาส์ อาส์" นิชาไม่ยอมเป็นฝ่ายที่ทำให้อย่างเดียวหรอกนะคะ ดังนั้นแล้วนิชาเลยเลิกอมควย แล้วขึ้นนั่งบนโต๊ะ ดึงแขนน้องเขามาหาตัว จากนั้นก็ถางขาให้ ปลดกระดุมเสื้อ 5 เม็ดให้แหวกหน้าออกได้ จากนั้นก็ปลดกระโปรงให้สามารถแหวกขาได้เต็มที่ นิชานวดหีแล้วใช้น้ำลายตัวเองละเลงไปทั่วแคม ให้กลีบหี และโหนกของนิชาฉ่ำไปด้วยน้ำ จากนั้นก็จับลำควยน้องกันเขามาที่หีของเราเลยค่ะ "อะ อาห์ อาห์ อาห์ ใหญ่ยาวจังนะ" ควยน้องดีมาก เป็นควยที่ดูสะอาดสะอ้านมาก เห็นเส้นเลือกที่ควยชัดมากเลยค่ะ เหมือนเป็นสัญชาตญาณดิบของผู้ชาย เราเอาควยยัดหีได้แป๊บเดียว น้องก็กระแทกเราไม่ยั้งเลยค่ะ โต๊ะนี้เลื่อนเคลื่อนออกไปจากที่เดิมเลย "อื้อ อือ อือ อือ อา อือ อือ อาห์" เสียว ยาว ยาวมากเลย ช่องคลอดเราเต็มไปด้วยลำควยน้องทั้งหมดเลยค่ะ น้องกระหน่ำเย็ดเราไม่ยั้ง เราเสียวมากจนน้ำเยี่ยวพรุ่ง เสร็จก่อนน้องได้แป๊บเดียว ก็ตามมาด้วยน้ำควยที่ไหลทะลักเข้าเต็มท้อง รู้สึกอุ่นในมาก ๆ รู้สึกดีมากเลยค่ะ เสียวซ่านไปทั้งตัว ได้กินเด็กคือสนุกมากเลยค่ะ แน่นอนว่าหลังจากนั้น เราสองคนไม่นัดเสียวกันที่โรงเรียนแล้ว เป็นที่บ้านของนิชาเอง เพราะนิชาอยู่คนเดียว คราวนี้จะได้จัดหนักจัดเต็ม กับแท่งควยนี้ให้หายอยากไปเลยค่ะ 
แค่เธอยักคิ้ว ต้นงิ้วก็แค่ถั่วงอก