ประสบการณ์ลูกแม่บ้าน copy

ประสบการณ์ลูกแม่บ้าน copy

 • 2 ตอบ
 • 1919 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1287
 • 12634
  • ดูรายละเอียด
ประสบการณ์ลูกแม่บ้าน copy
« เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2022, 11:32:43 pm »
เรื่องนี้ที่ผมจะเล่า เป็นเรื่องที่ผมไม่เคยลืมเลือนแม้เหตุการณ์จะผ่านมากว่า2ปีแล้ว
แม่ผมอายุ48 ทำงานเป็นแม่บ้านที่คอนโดหรูแห่งหนึ่ง ใจกลางย่านทองหล่อ รายได้ก็พอที่จะส่งผมเรียนซึ่งปัจจุบัน ผมอายุย่าง 16 อยู่ในระดับปวช ปี1 แม่ทำความสะอาดหลายห้องชุด หลายครอบครัว ตั้งแต่ช่วงสายๆ ที่คนออกจากบ้าน จนบ่ายแก่ๆ บางครั้งผมก็ไปช่วยแม่ หากมีเวลา แต่ว่าแทบจะน้อยมากๆครับ เรื่องมีอยู่ว่า วันหนึ่ง แม่ติดธุระกะทันหัน จึงวานให้ผมไปทำแทนเพราะตรงกับวันที่ผมมีเรียนช่วงบ่าย ประมาณช่วง10โมงเช้าเห็นจะได้ ซึ่งเป็นเวลาที่เจ้าของห้องออกไปทำงานแล้ว ผมเปิดประตูเข้าไปตามปกติ คอนโดแต่ละห้องก็เหมือนๆกัน จะต่างก็เพียงการตกแต่งภายใน

ห้องที่วันนั้นผมเข้าไป ตกแต่งสวยงาม แบบสมัยใหม่ มีหลายห้อง เดาว่าเจ้าของน่าจะเป็นคู่สามีภรรยา ที่ยังไม่มีลูก สังเกตจากภาพถ่ายคู่ ที่มีตามพนักห้องรับแขก และชั้นตู้โชว์ ผู้ชายอายุน่าจะประมาณ 40 หน้าตาดีภูมิฐาน คู่กับภรรยา ดูอ่อนกว่านิดๆประมาณ37-38 สวยแบบผู้ใหญ่ ดูสุขุม ผิวขาวใส่ชุดเจ้าสาวเกาะอก โชว์ไหล่กว้าง เนินอกอร่ามตา จนผมคิดอะไรไปต่างๆนาๆได้

ผมเริ่มล้างจาน ที่ห้องครัว ซึ่งก็ไม่มีอะไรมาก แล้วก็กวาดตามห้องรับแขก แล้วห้องต่างๆทีละห้อง ใจก็อดอิจฉาเจ้าของห้องชุดนี้ไม่ได้ ที่มีที่อยู่แบบนี้ แถมภรรยายังสวยสง่า ผิวขาว รูปร่างดี สังเกตจากรูปถ่ายในชุดแต่งงานที่หรูหรา เข้ากับผิวพรรณแบบผู้ดี อืม.. ถ้ามีเมีย แบบนี้ คงดี แต่ผมก็คงได้แค่ฝันละ.. ผมเปิดประตูเข้าไปเพื่อกวาดห้องแต่ละห้อง

จนมาถึงห้องนอนที่อยู่ด้านในสุด ผมเอ๋ะใจ เอ..สงสัยคงลืมปิดแอร์ ลูกบิดถึงได้เย็นเฉียบขนาดนี้ ผมหมุนเปิดเข้าไป ปรากฏว่าบนเตียงขนาดใหญ่นั้น เหมือนมีร่างใครสักคนหมกตัวอยู่ใต้ผ้า หม่ ผมสองจิตสองใจ จะหันกลับออกไป แต่อีกใจก็อยากรู้อยากเห็น เพราะว่าสังเกตุขาข้างซ้ายเรียวงามข้างหนึ่งโผล่ออกมาขาใต้ผ้าหม่.. เดาจินตนาการได้ว่าเจ้าของขาซ้ายเรียวสวยนี้คงนอนในท่าหดตัวขาขวาก่ายหมอนข้างตะแครงหันไปทางขวา และคงเป็นผู้หญิงคนเดียวกับในรูปที่โชว์ในบ้าน.........

ผมเดินก้าวเข้าไปใกล้ๆ เห็นใบหน้ารูปสวยหลับตาสนิทบนหมอนหนานุ่ม... คุณพี่เจ้าของห้องที่ผมชื่นชมในรูปถ่ายนี่เอง.. สวยเหมือนเจ้าหญิงจริงๆ ดูเธอหลับสนิท ผมยืนมองอยู่ครูหนึ่งเหมือนต้องมนต์สะกดความงามบนใบหน้าที่สวยงามนั้น กวาดสายตามองลึกไปเห็นร่องอกที่เบียดกันอยู่โดยปราศจากชุดชั้นใน เลยมาจนถึงขาข้างซ้ายที่เหยียดตรงออกมาจากผ้าหม่นวมราคาแพง ใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะ ก่อนรีบย่องออกมา และปิดประตูห้องเบาๆ เข้าใจว่า เธอคงไม่ได้ไปทำงาน คงคิดว่าแม่ผมจะมาตามปกติ ผมใจคอไม่ดีเกรงว่าเธอตื่นมา จะตกใจที่เห็นผมเข้ามาแทนที่จะเป็นแม่ผม.. ด้วยความรู้สึกสับสน จึงคิดว่า น่าจะเคาะประตู ปลุกเธอก่อน 'ก๊อกๆๆ ' ผมเคาะเบาๆ ... เงียบ สงสัยคงหลับสนิท

ผมตัดสินใจ เคาะดังขึ้น .. เงียบสนิท เหมือนไม่มีใครอยู่ เอาวะ เป็นไงเป็นกัน ขอแค่เข้าไปชมด้วยสายตาอีกหนเถอะ ผมนึก หัวใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะ ตุบๆๆๆในใจก็เตรียมหาข้อแก้ตัวว่า เคาะประตูแล้ว ไม่เห็นมีเสียง ไม่ทราบจึงเข้ามา...ข้ออ้างแก้ตัวที่เตรียมไว้แก้ต่าง หากพี่คนสวยตื่นขึ้นมา.. ผมรู้สึกเป้ากางเกงผม ตุงจนแทบปริออกด้วยภาพที่อยู่ข้างหน้า... พินิจดูอีกที อย่างละเอียด ใบหน้ารูปไข่มองจากด้านข้าง เปลือกตาที่หลับสนิท ลงมาเป็นขนตาดำยาว จมูกโด่งเป็นสันเข้ากับริมฝีปากอิ่มได้รูป... ผมยาวสลวยสีน้ำตาลเข้มๆ โชยกลิ่นหอมละมุม เมื่อเข้าใกล้ระยะแค่เอื้อมถึง..ผิวขาวอมชมพู ต้นแขนไหลไล่มาถึงแขนที่่เรียวงามไม่มี ริ้วรอยใดๆ ผมมองเห็นร่องหน้าอกที่เบียดเสียดใต้ซอกหมอนข้างที่แขนเรียวสวยกอดอยู่ สุดที่บริเวณผ้าหม่ปกคลุมอยู่ สะโพกซ้ายที่ขึ้นรูป ต้นขาขวาด้านในขาวเรียวสวย ข้อเท้า ปลายเท้าที่สะอาดจนน่าหอม.. ผมอดใจที่จะก้มลงหอมต้นขาไม่ได้ ใช้ริมฝีปากไล้ ลงจากโคนสะโพกขาว ถึงข้อเท้า.. เกิดมาไม่เคยพบใครสวยเท่านี้เลย...

พี่คนสวยพลิกร่างหงาย จนผมแทบหลบไม่ทัน โอ้...บัดนี้ร่างสวย ที่พลิกแหง เผยให้เห็นอกอิ่มขาวโพน ชุดนอนคอกว้างสายเดี่ยวไม่สามารถปิดบังความมโหฬารของเต้าโตได้ กางเกงขาสั้นบางๆเข้าชุด ผมมองลอดเห็นโหนกอูมมีขนไลอ่อนๆขายาวเรียวสวย แทบจะสารภาพได้เลยว่า นี่คือครั้งแรกที่ผมได้เห็นเรือนร่างผู้หญิงที่สวยที่สุด และงดงามเช่นนี้..ใบหน้าตรง สวยกว่าในรูปถ่าย ถ้าเธอลุกขึ้นยืน ผมเดาว่าน่าจะมีความสูงไม่ต่ำกว่า 170เซนติเมตร ผิวขาวสะอาดไร้ที่ติ สะกดให้ผม ไม่สามารถห้ามใจตัวเอง เอามือล้วงไปจับรูดท่อนเอ็นขนาด 7นิ้วของผมได้ แค่ได้ยืนมองแบบนี้ ก็เป็นบุญตาความสูขแล้ว ดูพี่คนสวย หลับสนิท พร้อมๆกับสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง

ผมย่ามใจ สุดจะห้ามตัวเองไม่ได้ สติสัมปชัญะ หมดความรู้สึกผิดชอบชั่วดี อย่างสิ้นเชิง ที่จะเอื้อมมือไปสัมผัสเต้างาม เต็มสองมือ .. ผมค่อยๆเลิกเสื้อบางขึ้นออกทางหัวของเธอช้าๆ อย่างง่ายดาย ผ้าลื่นกับพ้นจากหัวเธอ เต้าขนาด 35 แผ่อ้าซ่าอยู่หน้าผม อดไม่ได้ที่ก้มไปดูดไซร้ เธอคงหลับสนิทจริงๆ ผมหย่ามใจค่อยๆดึงกางเกงออกจนหลุดปลายเท้าเธอ เหลือเพียงร่างงามเปลือยเปล่าปรากฏตรงหน้า ผมตัดสินใจไม่ชักช้า เป็นไงเป็นกัน ก้มลงเลียตรงร่องกลีบทางเข้าสวรรค์อย่างอดใจไม่ได้ ครู่เดียว ผมตัดสินใจลุกขึ้นจับท่อนเอ็นที่มีหัวเห็ดบานขนาดใหญ่ มีน้ำใสๆเหนียว อยู่แล้วถูตรงปากร่อง ในท่าคุกเข่า จับหัวถูไถบริเวณปากทาง จนเย้มแฉะลื่น
ดูเธอมีน้ำแฉะบริเวณทางเข้า ผมจึงค่อยๆกดหัวปลาดุกยักษ์ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเกือบๆ3นิ้ว เข้าช้าๆ ผมค่อยๆกะเด้าก้นช้าๆ รู้สึกคับแน่นไปหมด เข้าได้แค่ครึ่งลำเขื่อง แล้วก้มหน้าไปไซ้ซอกคอ รู้สึกได้ถึงกลิ่นหอมเธอเหมือนรู้สึกตัว เคล้มๆ ผมค่อยๆดันเข้าไปพร้อมๆกับเร่งจังหวะ ซอย ปากก็เม้มตามใบหู จมูก ทั่วใบหน้าสวย เธอครางออกมา หน้าตาบิดเบี้ยวนิดๆ เผยอปากอ้านิดๆ ผมตัดสินใจประกบปากดุนลิ้นเข้าไป ไล่ลิ้นไล่ตามไลฟันในช่องปากเธอ เธอมีปฏิกิริยาสนองตอบ แลกลิ้นกับผมพัลวัลผมกระเด้าซอยถี่ขึ้นๆ แรงขึ้นๆ จน ได้ยินเสียง แปะๆๆๆๆ เนื้อกระทบเนื้อ พวงลูกอัณฑะ แกว่งปะทะกะทบเนื้ออ่อน
แขนขวาผมคว้าขาซ้ายเธอมาพาดบ่า กะหน่ำซอยถี่ยิบ จนเธอร้องดังลั่นออกมา ระบัดหน้าดิ้นไป ดิ้นมา ผมยาวสลวยกระจายแผ่ทั่วหมอน ใบหน้างาม หลับตาบี้ ส่งเสียงดรางสนั่นห้อง มือสองข้างขย้ำผ้าปูที่นอน เกร็งแอ่นไปทั้งตัว ผมจับขาเรียวสองข้างมาพาดบ่า กะหน่ำไม่หยั่ง แบบไม่เคยทำแบบนี้กับใครมาก่อน โหนกเราสองคนกระแทกชนกันอย่างแรง ซ้ำแล้วซ้ำอีก.. จนผมรู้สึกใกล้แตกทะลักในอีกไม่กี่วินาทีข้างหน้า ในวินาทีนั้นเธอลืมตาขึ้นจ้องตาผม จังหวะพร้อมกับผมระเบิดน้ำกาม ทะลักเข้าเต็มๆตัวเธอ... กลั้นใจกะเด้าอย่างแรง2-3ที ก่อนเรากะตุกพร้อมๆกัน ผมซบหน้าดูดลงบนอกงาม อย่างสมใจ ปล่อยหัวปลาดุกยักษ์สลบคารูอยู่อย่างนั้น

ไม่มีเสียงพูด จากแต่ละคน มีเพียงเสียงหอบหายใจ ผมพลิกตัวหงายออกจากร่างงาม เธอยกมือทั้งสองข้างปิดหน้า พร้อมกับถามผม ว่าผมเป็นใคร... เสียงเหมือนร้องไห้ ปนตกใจ “คุณเป็นใคร โอย... ทำแบบนี้ ทำไม” ผมอธิบาย เรื่องทั้งหมด... เธอตบหน้าผมอย่างแรง จนผมเซล้มกับพื้นเลือดกบปาก... ผมกราบขอโทษ ที่ปลายเท้า และสัญญาพี่เค้าว่า ผมจะไม่พูดเรื่องนี้กับใคร และพร้อมทำทุกอย่าง ที่ให้เธออภัย ขอเพียงยกโทษ และไม่ดำเนินคดีความอะไรกับผม ผมไม่กล้าสบตาเธอ ออกจากห้องเธอมาอย่างเงียบๆ จนบัดนี้ เวลาผ่านมาได้เกือบสองปีแล้ว ผมไม่เคยแม้แต่จะพบกับเธออีก หรือพูดเรื่องนี้ให้ใครฟังอีกเลย แม่ผมนับจากวันนั้นก็ไม่ได้ไปทำความสะอาดที่ห้องนั้นอีก โดยแม่ผมก็ไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงนี้เลย เป็นความทรงจำที่ผมไม่มีวันลืม

ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Veteran Member
 • ******
 • 1787
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์ลูกแม่บ้าน copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2022, 07:33:12 am »
ทำแรงไป

*

ออฟไลน์ John W

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 24
 • แลกเปลี่ยนประสบการณ์!!!
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์ลูกแม่บ้าน copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2022, 01:02:39 pm »
น่าแบล็คเมล์แล้วพาเพื่อนมารุม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ