ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_asd1589654

เก่ง ( ก็อป )

เริ่มโดย asd1589654, พฤศจิกายน 30, 2022, 10:24:08 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

asd1589654

มันเป็นเรื่องที่ผมไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นกับผม ผมอายุ 25 ทำงานเกี่ยวกับการเงินของบริษัทแห่งหนึ่ง... และผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบเล่นพนันฟุตบอลต่างประเทศ ส่วนใหญ่จะเน้นทางพรีเมียลีกอังกฤษ ซึ่งในการเล่นแต่ละครั้งผมจะใช้เงินหลักหมื่น มีได้และเสียบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะได้เพราะผมเชียร์อาร์เซนอลมาโดยตลอด เมื่อเล่นบอลได้มาแต่ละครั้งผมจะพาเพื่อนฝูงในกลุ่มไปเลี้ยงประมาณ 5-6 คน แต่ละครั้งจะหมดไปประมาณ 6-7 พันบาทขึ้นอยู่กับว่าเพื่อนๆผมอยากไปที่ไหน มีทั้ง RCA ป.กุ้งเผา หรือบางทีก็ไปแถวพัทยา ถ้าไปต่างจังหวัดผมจะพาแฟนชื่อกุ้ง ซึ่งทำงานเป็นเลขานุการของผู้จัดการฝ่ายท่านหนึ่งในบริษัทเดียวกันไปด้วยเสมอ เพราะแฟนผมชอบท่องเที่ยวต่างจังหวัดมาก แต่ถ้าไปกินเหล้ากับเพื่อนๆ แฟนผมจะไม่ไป เพราะเธอไม่ชอบดื่มเหล้า อีกทั้งเธอคออ่อนมาก แค่สปายขวดเดียวเธอก็หน้าแดงแล้ว กุ้งจึงเป็นผู้หญิงที่ผมรักมาก และไม่เคยที่จะล่วงเกินภายในกุ้งเลยแม้จะมีโอกาสหลายครั้ง และกุ้งดูจะยินยอมผมด้วย อย่างมากก็แค่กอด จูบ เพราะผมตั้งใจว่าจะอดใจรอและเก็บเงินเพื่อจะขอกุ้งแต่งงาน เมื่อแต่งงานแล้วถึงจะมีอะไรด้วยกัน    ช่วงที่ฟุตบอลอังกฤษยังไม่ปิดฤดูกาล ผมจะมีรายได้จากการเล่นบอลเดือนล่ะเกือบแสนบาท ดูแลชีวิตผมน่าจะสุขสบาย แต่เปล่าเลย เรื่องมันเกิดช่วงเดือนที่ผ่านมา ทีมอาร์เซนอลที่ผมเชียร์เกิดฟอร์มตกอย่างน่าใจหาย ทำให้เงินที่ผมสะสมมาเริ่มหมดลง ยิ่งเสียเท่าไรนัดต่อไปผมจะทุ่มเล่นเป็น 2 เท่า แต่เหมือนพระเจ้ากลั่นแกล้ง อาร์เซนอลแพ้ติดๆกันหลายนัด อย่างเก่งก็ทำได้แค่เสมอ ช่วงท้ายฤดูกาลที่ลุ้นแชมป์กับแมนยู ผมคิดว่าอาร์เซนอลคงไม่น่าพลาด แต่เงินผมไม่มีเงินทุนเหลือที่จะเล่นแล้ว ผมจึงใช้วิธีเอาเงินของบริษัทที่จะต้องนำเข้าธนาคารไปลงทุนก่อน แต่ยิ่งเล่นก็ยิ่งแย่ กว่าจะรู้ตัวผมก็เอาเงินบริษัทมาใช้แสนกว่าบาทแล้ว ถึงเวลาต้องตรวจสอบบัญชีผมต้องดิ้นรนหาเงินมาใช้หนี้ก่อนที่ทางผู้จัดการผมจะรู้เรื่อง เรื่องนี้ครอบครัวผมและแฟนผมจะรู้เรื่องไม่ได้ เพราะฉะนั้นเพื่อนๆในกลุ่มจึงเป็นทางเลือกเดียวที่ผมมีอยู่ แต่กลับไม่มีเพื่อนคนไหนให้ผมยืมเงินเลย ผมทุกข์ใจมากกลัวทางบ้านจะรู้เรื่อง กลัวแฟนผมจะรู้เรื่อง กลัวบริษัทจะดำเนินคดีกับผม ผมจะต้องสูญเสียทุกอย่างในชีวิตตั้งแต่เพิ่งอายุ 25 เลยเหรอ ยิ่งใกล้วันสรุปงานบัญชีผมยิ่งเครียดหนัก
++


แฟนผมเริ่มสังเกตุเห็น ผมก็โกหกว่ามีปัญหาเรื่องงาน เก็บเงินจากลูกค้าไม่ได้ เธอก็ให้กำลังใจผม บอกว่าปัญหาแค่นี้เอง อย่าไปเครียดเลย ผู้ใหญ่เค้าคงเข้าใจ เพราะเป็นปัญหาของบริษัทฯที่ผู้ใหญ่ต้องเป็นคนดำเนินการต่อไป เราแค่ทำตามหน้าที่ที่เค้ารับมอบหมาย เธอจึงชวนผมไปเที่ยวต่างจังหวัดเพื่อคลายเครียด โดยเธออาสาจะเป็นเจ้ามือเลี้ยงผมเอง แต่ผมไม่มีกระใจจะเที่ยวหรอก เพราะคิดแต่จะหาเงินเป็นแสนมาใช้หนี้

จนวันหนึ่ง เก่งซึ่งเป็นเพื่อนในกลุ่มที่ผมพาไปเลี้ยงบ่อยๆมาบอกว่าเค้าพอจะรวบรวมเงินจากเพื่อนๆมาให้ผมยืมได้ แต่ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนโดยผมจะต้องยอมให้มันมีอะไรกับแฟนผม ตอนนั้นผมโกรธมากจึงชกหน้ามันไป มันก็ชี้หน้าด่าผม บอกว่าอุตสาห์หาทางช่วยเอ็งแล้ว เอ็งไม่เอาก็ตามใจ หลังจากวันนั้นยิ่งใกล้วันสรุปงบ ผมยังหาเงินไม่ได้เลย จึงโทรไปหาเก่งโดยเสนอดอกเบี้ยให้มันร้อยล่ะ 10 ต่อเดือนแทน มันก็ไม่ยอมและบอกว่าถ้าไม่ยอมรับข้อเสนอของมันก็ไม่ต้องโทรมา ผมจึงต้องยอมรับไว้ก่อนเพราะเป็นหนทางรอดเดียวของผม ผมจึงหลอกกุ้งไปเที่ยวระยอง โดยมีกลุ่มเพื่อนอีก 5 คนรวมทั้งเก่งไปเที่ยวด้วยเหมือนปกติ เราพักที่บังกระโล ผมกับแฟนพักห้องเดียวกันและกลุ่มเพื่อนผมพักอีกหลังซึ่งติดกัน ตกดึกเราซื้ออาหารทะเลมากินกันและมีเหล้ามา 4 ขวด โดยผมคะยั้ยคะยอให้แฟนลองกินดูแต่เธอไม่ค่อยกล้าลอง จนเพื่อนๆผมช่วยยุโดยผสมเหล้ากับโค้กเธอจึงยอมกิน แต่กินไปได้ 4 แก้วเธอก็บอกผมว่าปวดหัวมาก มึนไปหมดเหมือนโลกมันหมุน เธอพยายามจะลุกแต่ก้อไม่ไหวแล้วก้อหลับไปกลางวงเหล้า ผมจึงอุ้มเธอไปนอนในห้องผมแล้วกลับมากินเหล้ากับเพื่อนๆต่อ ผมกินไปได้แค่ 2 แก้วก็เริ่มปวดหัวเหมือนอยากจะหลับ และเก่งก็มาบอกผมว่าคงไม่ลืมสัญญานะ ผมก็บอกว่ากุ้งนอนอยู่ในห้องคงไม่รู้สึกตัวหรอกเพราะเมามาก เก่งก้อเลยลุกเข้าไปในห้องผม อยู่ๆผมก็รู้สึกวูบๆหลับไป

ผมตื่นมากลางวงเหล้าอีกทีประมาณตี 3 รู้สึกหนักหัวมาก แต่ผมไม่เห็นเพื่อนๆในวงเหล้าสักคน คิดว่าคงแยกย้ายกันไปนอนหมดแล้ว ผมจึงเดินไปที่ห้องผม เมื่อผมกำลังจะเปิดประตูเสียงครางของเก่งก้อดังรอดออกมามันทำให้หัวใจผมเต้นแรงมาก ทั้งโกรธทั้งเสียใจ แต่ก็เปิดแง้มดู ภาพที่ผมเห็นไม่ใช่แค่เก่งและแฟนผมที่เปลือยกายล้อนจ้อน แต่เพื่อนอีก 5 คนก็ไม่มีใครสวมใส่อะไรเลย เก่งจับแฟนผมนอนคว่ำหน้าโก้งโค้งแล้วเอาควยแทงใส่รูหีจากทางด้านหลังของแฟนผม ขณะที่ปากของกุ้งอมควยของเพื่อนผมอีกคนหนึ่งอยู่ทั้งๆที่เธอไม่ได้สติ เก่งสาวควยเข้าออกอย่างเมามันจนเสียงกระแทกของควยและหีดังได้ยินชัดเจน เพื่อนผมอีกคนที่เอาควยยัดในปากของกุ้งแล้วสาวเข้าออกอย่างเมามันเช่นกัน ส่วนที่เหลือก็ทั้งบดทั้งดูดหัวนมแฟนผม ภาพที่ผมเห็นทำให้ผมชาไปทั้งตัว เมื่อเก่งเสียวสุดๆ เก่งยิ่งกระแทกแรงมากขึ้นแล้วปล่อยน้ำเย็ดไหลในรูหีของแฟนผมแถมแช่ควยไว้สักพักก่อนจะชักออกมา ทำให้ผมสังเกตุว่าเก่งและทุกคนไม่ได้ใส่ถุงยาง....เมื่อเก่งถอนตัวออกมา เพื่อนผมอีกคนที่สาวควยเข้าออกทางปากกุ้งก็ร้องบอกว่าใกล้เสร็จแล้ว แถมเร่งซอยโดยไม่ได้คำนึงเลยว่านั้นปากคนไม่ใช่รูหี จนมันน้ำควยแตกในปากแฟนผม พวกที่เหลือจึงเข้ามาสานต่อ เพื่อนคนนึงบอกว่ามันเคยดูในหนังอยากลองทำบ้าง มันเลยนอนหงายแล้วให้เพื่อนๆช่วยประคองแฟนผมขึ้นนั่งคร่อม    มันจับควยยัดเข้าไปในรูตูดแฟนผมและจับแฟนผมนอนหงายทับบนตัวมัน เพื่อนอีกคนไม่รอช้าจับควยขนาดเขื่องยัดเข้ารูหีแฟนผม มันทั้งสองช่วยกันสาวเข้าออกทั้งรูหีและรูตูดโดยที่แฟนผมนอนหงายอยู่กลาง ส่วนที่เหลือก็ทั้งเค้นทั้งดูดนมแฟนผมกันอย่างเมามันส์เหมือนอีแร้งรุมซากเหยื่อแทบจะฉีกเป็นชิ้นๆ ผมได้ยินเก่งพูดว่า   "แฟนต้นแม่..งสุดยอดเลยว่ะ หีโคตรฟิตเลย ทั้งโหนกทั้งนูน หมอยดกดำ นมแม่งก้อโคตรสวย หัวนมยังป็นสีชมพูอยู่เลยว่ะ สงสัยยังซิงอยู่ เดี๋ยวพวกเอ็งเย็ดอีนี่กันเสร็จต้องถ่ายวีดีโอเก็บไว้ดูไปชักว่าวไปเวลาเงี่ยนซักหน่อยแล้ว"
++พวกเพื่อนๆที่เหลือต่างก็สนับสนุนแถมบอกให้เก่งอัดเผื่อมันด้วย จนอีก 2 คนน้ำแตกคารูตูดและรูหีแล้ว มันก็จับแฟนผมนอนหงาย ไอ้เก่งก็ถ่ายวีดีโอโดยเน้นซูมที่หัวนมก่อน จากนั้นมันก้อให้เพื่อนๆช่วยกันแหกขาแฟนผมแยกออกแล้วเอากล้องซูมเข้าไปที่รูหี เท่านั้นยังไม่พออีกคนจับแหวกเม็ดแตดเพื่อให้ไอ่เก่งมันถ่ายได้ชัดๆ จนมันถ่ายทุกซอกทุกมุมจนพอใจ ไอ้เก่งก็บอกว่า  "พอก่อนเถอะเดี๋ยวไอ้ต้นตื่นมาเห็นพวกเอ็งลงแขกแฟนมัน มันจะมีเรื่อง"        ผมได้ยินดังนั้นจำรีบถอนตัวจากประตูกลับมายังวงเหล้าแล้วแกล้งนอนหลับที่เดิม พวกเพื่อนๆต่างแยกย้ายเข้าห้อง เมื่อทุกคนเข้าห้องแล้วเก่งก็มาปลุกผม บอกว่าเข้าไปนอนในห้องเถอะ ตรงนี้ยุงมันเยอะ แล้วมันก็กลับเข้าห้องมันไป ผมจึงเดินเข้าห้องตัวเอง ภาพที่ผมเห็นคือกุ้งนอนห่มผ้าอย่างดี พอผมเปิดผ้าหุ่มออก กุ้งเปลือยกายล่อนจ้อน ผิวสีขาวของกุ้งเต็มไปด้วยรอยแดงเป็นจ้ำๆ ยิ่งหัวนมที่เป็นสีชมพูมีรอยขบกัดทิ้งเป็นหลักฐานให้ผมช้ำใจ ส่วนรูหีบาน แหก และโคกโหนกนูนเปียกไปด้วยน้ำเย็ดของเพื่อนๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งรูตูด ถ้ากุ้งตื่นขึ้นมาผมจะแก้ตัวกับกุ้งอย่างไง จะบอกกุ้งว่าผมเมามากเลยทำกับกุ้งรุนแรงไปหน่อยอย่างงั้นเหรอ


+++  แล้วผู้หญิงคนนี้เหรอที่จะแต่งงานกับผม     

-------------  ถ้าคุณเป็นผม คุณจะทำอย่างไงต่อไป

ppherbalife