ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ขออนุญาตโหวตครับ

เริ่มโดย Boy just boy, ธันวาคม 01, 2022, 01:19:25 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ถ้าคุณเป็นเด็กม.ต้น คุณอยากพาเพื่อนๆรุมเอาใคร

แม่เพื่อนที่สวยsexy
2 (50%)
ครูที่โรงเรียน
2 (50%)

จำนวนสมาชิกโหวดทั้งหมด: 4

ปิดโหวตแล้ว: ธันวาคม 03, 2022, 01:19:25 หลังเที่ยง

Boy just boy

ของผมชอบแม่ของเพื่อนคนนึงขาวหุ่นดีใส่แว่น

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#1
ใครก็ได้ที่น่าเย็ดครับ  ทั้งแม่เพื่อน ครู แม่ตัวเอง ป้า น้า อา คนแถวบ้าน  แต่แปลกอย่างหนึ่งคือสมัยเรียนไม่เคยอยากเย็ดแม่เพื่อนแม้แต่คนเดียว  เคยแต่อยากเย็ดครูเพราะตั้งแต่ประถมถึงมัธยมเจอพวกครูเซ็กซี่น่าเย็ดหลายคน   แบบชอบแต่งตัวชเวิ้บชว้าบเห็นร่องนมฐานนมจนต้องแอบมาชักว่าวในห้องเรียนเป็นประจำ  บางครั้งก็เคยชักว่าวตอนเรียนครับ  เพราะผมจะชอบนั่งเรียนตรงมุมหลังห้องแล้วบางวิชาครูน่าเย็ดมากทั้งๆที่บางคนก็อายุปาเข้าไป 40 กว่าแล้ว  โดยผมจะรูดซิปกางเกงควักควยออกมาแล้วเอามือกำรูดไปมา  บางครั้งก็แอบมาชักว่าวตรงบอร์ดทำเนียบครูจนน้ำควยกระเด็นใส่รูปครูพอวันรุ่งขึ้นแอบมาเห็นคราบเหลืองแล้วสะใจมาก  นอกนั้นก็จินตนาการกับแม่ตัวเอง  ป้า น้า อา คนแถวบ้าน  จนจำมาจินตนาการตอนชักว่าว  ใกล้เคียงหน่อยก็ตอนไปกวดวิชาครับ  โรงเรียนกวดวิชาอยู่ชานเมือง  ห้องเรียนก็ดูลึกลับ  รู้สึกอยากเย็ดกับครูสอนกวดวิชาหลายคนทั้งๆที่แก่ๆแล้ว ตอนนั้นน่าจะอายุ 40-50 กว่า  คือ น่าจะแก่กว่าแม่ผมอีก  แล้วก็พวกผู้ปกครองที่มารับส่งลูกแต่ส่วนใหญ่จะเป็นพวกชั้นเด็กๆประถมไม่ใช่ชั้นเดียวกัน  เพราะหลายคนก็แต่งตัวชเวิ้บชว้าบจนเห็นร่องนมฐานนม  จนต้องแอบมาชักว่าวในห้องเรียนตอนช่วงพักหรือเลิกเรียนเพราะสมัยนั้นยังไม่มีกล้องวงจรปิด    โดยผมจะแอบเข้าไปในห้องแล้วปิดไฟในใจก็จินตนาการว่าเย็ดกับคนเหล่านั้นจนน้ำควยแตก  แม้จะกลัวว่าจะมีคนมาเห็นเหมือนกันแต่ก็รอดทุกครั้ง

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

แต่ตอนที่เพื่อนผมบวชผมจะไปเยี่ยมเพื่อนผมบ่อย  ผมจะจำแม่ของเณรกับพระที่มาบวช  ที่น่าเย็ดแต่งตัวชเวิ้บชว้าบเห็นร่องนมฐานนม  จนต้องจำมาชักว่าวเลย

Boy just boy

อ้างจาก: So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) เมื่อ ธันวาคม 03, 2022, 10:04:23 ก่อนเที่ยง
แต่ตอนที่เพื่อนผมบวชผมจะไปเยี่ยมเพื่อนผมบ่อย  ผมจะจำแม่ของเณรกับพระที่มาบวช  ที่น่าเย็ดแต่งตัวชเวิ้บชว้าบเห็นร่องนมฐานนม  จนต้องจำมาชักว่าวเลย
เคยแต่มีแม่เพื่อนตอนป.5-6 คนนึงครับขาวมากใส่แว่น