ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_ฟัก อยู่แม้น

รีเซพชั่น สาวลีลาเด็ดสุดเซ็กส์ copy

เริ่มโดย ฟัก อยู่แม้น, ธันวาคม 01, 2022, 05:28:26 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ฟัก อยู่แม้น
เรื่องนี้เกิดขึ้นไม่นานครับ ตอนนั้นผมไปงานสัมมนาของบริษัทผมที่โรงแรมแห่งนึงที่ชะอำ พอไปถึงหน้างานก็ไปเจอรุ่นน้องที่เคยเรียนอยู่มหาลัยเดียวกันมาเป็นรีเซพชั่นอยู่หน้างาน เธอชื่อแอน ครับ เราสนิทกันพอสมควรแต่พอผมจบแล้วทำงานก็ขาดการติดต่อกันไป ตอนแรกผมแค่คลับคล้ายคลับคลาเพราะตอนเธออยู่มหาลัยเธอออกจะท้วมๆ แล้วก็เฮ้วๆ อยู่ซักหน่อย แต่เห็นอีกทีคราวนี้เธอแทบจะเป็นคนละคน เธอผอมลงดูสวยขึ้นมาก หุ่นในชุดสูทกระโปรงสั้นนั้นก็กำลังดีในสายตาผม ผมเธอยาวขึ้นประบ่าซอยและไฮไลท์ไว้ดูเซ็กซี่ดี

ที่ผมจำได้ดีคือใบหน้าที่หมวยๆ ของเธอซึ่งตอนนี้มีเมคอัพแต่งไว้ทำให้ดูน่ารักมากขึ้น จำได้ว่าเธอเตี้ยกว่าผมแต่ส้นสูง 4 นิ้วที่เธอใส่ทำให้ดูสูงไล่เลี่ยกับผม ผมยืนดูตาค้างอยู่พักนึงจนแอนทัก "อ้าว พี่ภีม หวัดดีค่ะ ไม่ได้เจอกันนานนะคะ มาทำอะไรที่นี่คะ" ผมตื่นจากภวังค์ตอบไป "อ้าว...นึกแล้วว่าหน้าคุ้นๆ แอนใช่มั้ย สวยขึ้นเยอะนะเรา ทำงานที่นี่เหรอ ไม่ยักกะรู้" เราคุยกันอยู่พักนึงผมก็ได้รู้ว่าแอนมาทำงานที่โรงแรมนี้ มาได้ปีกว่าๆ แล้ว พอดีผมต้องรีบเข้างานเลยลองนัดเธอเจอหลังงาน กว่างานสัมมนาจะจบก็ล่อเข้าไป 2 ทุ่มกว่าๆ ผมออกมาไม่นึกว่าจะเจอแอนหรอกครับ ปรากฏว่าเธอรอผมอยู่ที่ล้อบบี้ เราเลยไปหาอาหารเย็นทานกัน ระหว่างทานข้าวเราก็คุยกันไปเรื่อยหลายๆ เรื่อง แอนนั้นเปลี่ยนงานมาหลายที่แต่โดยมากมักจะเป็นงานประชาสัมพันธ์ ยิ่งเราคุยกันก็ยิ่งสนุกเราเลยไปนั่งคุยกันต่อที่ผับในโรงแรม

ระหว่างคุยผมก็มองแอนไปด้วย เพราะเธอน่ามองขึ้นเยอะ ผมถามไปว่า "แล้วเรามีแฟนยังล่ะ อย่าบอกนะว่ายัง" แอน บอก "มีไม่รู้กี่คนแล้วพี่ แต่งานมันยุ่งค่ะ ขี้เกียจจะผูกพันธ์กับใครนานๆ" ผมละงง เลยบอกไป "เอางั้นเลยนะ ทีแต่ก่อนบ่นจัง ว่าอยากมีแฟน" แอนหัวเราะ "ก็แห๋ม...ตอนนั้นแอนยังไม่สวยนี่" ผมเลยได้ทีตอบไป "ก็จริงนะ ตอนนี้เราสวยขึ้นเยอะนะ ถ้าไม่รู้ว่าเป็นแอนพี่จีบไปแล้วนะเมื่อตอนเช้าน่ะ" แอนหัวเราะ "อย่ามาพูดเลยพี่ภีมน่ะ ทีตอนอยู่มหาลัยแอนนะหลงแอมรักพี่ภีมซะแทบแย่ ไม่เห็นมองแอนเลย" ผมเลยถาม "อ้าว แล้วตอนนี้ล่ะ" แอนบอก "ไม่รู้ นึกเอาเองละกัน" แล้วยิ้มอย่างมีเลศนัย ผมเลยบอก "ร้ายนะเรา พูดให้คิดนี่หว่า" เราคุยกันจนถึงตี 2 แอนบอกจะไปส่งผม ผมบอก "เฮ้ย ไม่ต้องหรอกแอน ดึกแล้ว เราก็ตึงๆ แล้วด้วย กลับบ้านเถอะ" แต่แอนบอก "ไม่ได้ค่ะ พี่ภีมเป็นแขกของโรงแรม แอนทำงานที่นี่ มันเป็นหน้าที่นะคะ"

ผมเลยตามใจ เราขึ้นลิฟท์ขึ้นมาแล้วเดินมาถึงหน้าห้องผม ผมหันไปบอกแอน "ขอบใจนะ พรุ่งนี้เจอกัน" แอนบอก "ค่ะ" แล้วก็เดินไป ผมมองตามอยู่เดี๋ยวนึง แล้วเปิดประตูเข้าห้อง ผมแขวนสูทเข้าตู้แล้วถอดเน็คไท กำลังจะถอดรองเท้าก็มีเสียงเคาะประตู ผมเปิดประตูก็เจอแอนยืนยิ้มตาฉ่ำ ดูแล้วผมอดใจสั่นไม่ได้ ผมเลยถามไป "อ้าว แอน มีอะไรเหรอ" แอนไม่ตอบแต่โถมเข้ามาแล้วจูบผม ผมงงนิดนึงพอตั้งตัวได้ก็จูบตอบแล้วดึงเธอเข้ามาในห้องแล้วปิดประตู เราแลกลิ้นกันพัลวัน ผมแทบไม่เชื่อว่าแอนจะเร่าร้อนได้ขนาดนี้ ผมดันหลังเธอติดผนังข้างประตูแล้วเบียดไว้ ผมหยุดถามแอนนิดนึง "เอาจริงเหรอแอน" แอนยิ้มไม่ตอบอีก แล้วดึงคอผมมาจูบอีก ผมเลยเลิกถามเพราะอารมณ์ผมก็พุ่งปรี้ดแล้ว เป้าตุงของผมเบียดเข้ากับหน้าขาเธอ แอนคงรู้สึกเพราะเธอเอาหน้าขาเธอถูกับเป้ากางเกงผม ผมจูบไล่ลงมาตรงซอกคอแล้วถอดเสื้อนอกเธอจนเหลือแต่สายเดี่ยวผ้าไหมข้างใน ผมลูบมือผมลงบนนมเธอก็พบว่าแอนไม่ได้ใส่ยกทรง หัวนมเธอดันผ้าบางลื่นนั้นออกมาจนเห็นได้ชัด ผมใช้ริมฝีปากงับลงเบาๆ บนหัวนมเธอ แอน ร้องคราง "ซี้ดดดด......... พี่ภีมขา....." แล้วจิกหัวผมดันเข้ากับนมเธอ ผมวนลิ้นตรงหัวนมเธอจนเสื้อเธอเปียกแล้วกลับขึ้นมาจูบปากเธออีกที

คราวนี้แอนเอื้อมมือลงมาถอดเข็มขัดกับกางเกงผมจนมันลงไปกองที่ข้อเท้าแล้วล้วงน้องชายผมออกมา ปากเธอจูบผมไปมือเธอก็รูดท่อนเอ็นผมไปอย่างเร่าร้อน ผมเลยเอื้อมมือเข้าไปใต้ชายกระโปรงตัวสั้นของเธอแล้วดึงกางเกงในลูกไม้ตัวบางของเธอจนขาดติดมือออกมา แอนสะดุ้งเฮือก ผมยกขาเธอขึ้นข้างนึง แอนรู้งานดีจริงๆ เธอจับหัวจรวดของผมจ่อกับร่องสวาทเธอ ซึ่งตอนนี้เปียกเยิ้มไปหมดแล้ว ผมย่อตัวแล้วดันน้องชายผมเข้าไปในจิ๋มเธอช้าๆ จิ๋มของแอนฟิตแน่นตลอดความยาวของน้องชายผม แอนร้อง "อื้อออออ..." ออกมายาว จนผมดันเข้าไปสุด ผมจูบอุดปากเธอไว้แล้วเดินเครื่อง ชักน้องชายใหญ่ยาวของผมอัดเข้าออกๆ จากจิ๋มคับแน่นของเธอ ทั้งๆ ที่ยังยืนเบียดเธอติดฝาห้อง แอนร้อง "อื้ม..อื้ม..อื้ม.." ตามจังหวะการอัดเข้าๆ ออกๆ ของผม มือผมอีกข้างก็บี้หัวนมเธอผ่านเสื้อไหมนั้น แล้วแอนก็จิกเล็บกับหลังผมแล้วร้อง "กรี้ดดดด..."เข้ามาในปากผม จิ๋มเธอตอดเข้ากับท่อนเอ็นของผม แอนเสร็จแล้วแต่ผมยังไม่เสร็จ

ผมจับขาของแอนอีกข้างขึ้นแล้วหิ้วเธอไว้ ผมซอยท่อนลำผมเข้าออกจนเหมียวเงยหน้าขึ้นร้อง "พี่ภีมขา...แอนไม่ไหวแล้ววว...อ๊าาาาาา...." ผมเองก็ถึงขีดสุดเลยกัดฟันร้อง "อื้มมมม" แล้วอัดน้องชายผมเข้าไปในจิ๋มเธอจนสุดแล้วปล่อยน้ำรักเข้าไปในจิ๋มที่กำลังตอดตุบๆ ของแอน ผมยืนหิ้วแอนอัดเธอติดฝาอยู่อย่างนั้น จนความเสียวเริ่มจาง ผมอุ้มแอนมาที่เตียงแล้ววางเธอลงนอน ผมนอนลงจูบคลอเคลียกับเธอค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าเธอออก จนเราสองคนเปล่าเปลือย ผมนอนกอดแอนไว้จากด้านหลัง จูบเธอที่หูแล้วบอกเธอว่า "ว้าว ไม่น่าเชื่อว่าแอนจะร้อนแรงขนาดนี้" แอนยิ้มเขิน แล้วดึงมือผมไปกอดไว้กับอก ผมเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาอีกเลยจูบเบาๆ ที่ท้ายทอยเธอแล้วมือก็เริ่มลูบหัวนมเธอทั้งสองข้างน้องชายผมก็เริ่มตื่นตัวขึ้นมาใหม่ ผมเลยเอาท่อนเอ็นผมถูเข้ากับร่องก้นของเธอ แอนหันมาถาม แกมหยอกว่า"แน้.......ยังไม่พออีกเหรอคะ" ผมตอบไป "แค่ทีเดียวพอได้ไงละจ๊ะ" แล้วผมก็จูบซอกหูเธอจนเธอขนลุกซู่

ผมขยับตัวลงมานิดนึงแล้วจับท่อนเอ็นผมเอาหัวเห็ดเบ่งบานถูไถเข้าไประหว่างร่องจิ๋มเปียกเยิ้มของเธอจนน้ำของเธอเยิ้มบนหัวจรวด แอนยิ้มแล้วแอ่นก้นเข้ามาผมเลยดันน้องชายตัวยาวของผมเข้าไปในจิ๋มเธอจากด้านหลังช้าๆจนสุด แอนร้องเสียงเซ็กซี่ออกมา "อ้าาาาา....ดีจังค่ะ...ซี๊ดด...." แล้วหันมายิ้ม ผมเลยหันไปจูบปากเธอแล้วไล่มาที่ซอกคอแล้วก็เริ่มโยกสะโพกผม ชักท่อนลำผมเข้าๆ ออกๆ จากจิ๋มของแอน แอนแอ่นตัวอย่างได้อารมณ์ขณะที่ผมบีบคลำนมเธอทั้งสองข้าง ปากเธอก็ร้อง "ฮ้า..ฮ้า..ดีจังค่ะ พี่ภีม...อ้าาาาา..." ผมเล่นท่านั้นซักพักก็พลิกตัว จับตัวแอนให้ตั้งตรง แอนลุกขึ้นมาข้างบน นอนบนตัวผม ผมจับมือเธอข้างนึงลงมาแล้วให้เธอเอานิ้วเธอถูกับตุ่มเสียวของเธอ แอนทำตามอย่างรู้หน้าที่ ผมจับนมเธอแล้วโยกตัวเธอขึ้นๆ ลงๆ แอนร้อง "อ้าาา....พี่ภีมขา...แอนจะถึงแล้วค่า..." ผมกระซิบข้างหูเธอ "ถึงเลยซีจ๊ะ...เอาเลย..อื้มม...อื้มม.." แล้วก็โยกตัวเธออัดน้องชายผมเข้าๆ ออกๆ จิ๋มเธอไปในตัว แล้วแอนก็แอ่นตัวขึ้นร้อง "อี้ยยยยยยยยยยยย........" จิ๋มเธอตอดมั่บเข้ากับท่อนเอ็นผมอีกครั้ง แอนสะดุ้งเฮือก 2-3 ทีแล้วก็นอนฟุบลงมาอย่างอ่อนแรง ผมลูบมือกับหน้าท้องแบนราบของเธอแล้วลูบขึ้นมาที่นมเธอถามเธอว่า "เป็นไงจ๊ะ ดีมั้ย" แอนตอบเสียงระโรย "ดีค่ะ ชอบจังเลยค่ะ...."

เราจูบกันอีกทีแล้วแอนก็ถามว่า "พี่ภีมยังไม่ถึงนี่คะ" ผมบอก "ไม่เป็นไรนี่จ๊ะ" แต่แอนบอก "แต่แอนอยากให้พี่ถึงด้วยนี่" ว่าแล้วแอนก็เอาท่อนเอ็นผมออกจากจิ๋มเธอแล้วพลิกตัวลงมานอนคว่ำบนตัวผม เธอจูบผมแล้วจูบไล่ลงมาที่คอ หน้าอก แอนหยุดดูดหัวนมผมจนผมเสียวแล้วเลื่อนตัวลง จูบไล่ลงมาที่หน้าท้อง แล้วจับน้องชายผมตั้งขึ้น เธอรูดท่อนเอ็นผมด้วยมือเธอหันมายิ้มบอกว่า "แอนทำให้นะคะ" ผมมองลงมาแล้วก็แทบไม่เชื่อสายตาว่าจะมีสาวน่ารักๆ กำลังอ้าปากอมหัวจรวดของท่อนเอ็นผมเข้าปาก แอนอมหัวจรวดของผมเข้าไปแล้วเอาลิ้นวนรอบๆ มือเธอรูดขึ้นๆ ลงๆ แล้วตามด้วยปากเธอ ผมคราง "อู้ววว...ดีจัง แอน...ซี๊ดดดดด..." แอนมองยิ้มด้วยตาแล้วตั้งหน้าตั้งตาผงกหัวขึ้นๆ ลงๆ รูดท่อนลำผมเข้าๆ ออกๆ จากปากบางสวยของเธอ ผมสุดจะทนได้แล้วจนต้องร้องออกมา "อื้มมม...แอนจ๋า พี่จะถึงเเล้ว...อื้มมมม....." แทนที่แอนจะหยุดเธอกลับทำเร็วขึ้นอีก ผมถึงขีดสุดเลยปล่อยน้ำเชื้อขาวข้นออกมาเต็มปากเธอ แอนใช้ทั้งมือใช้ทั้งปากดูดและรูดจนน้ำรักผมย้อยเต็มปากและเต็มมือเธอ ผมเสียวซะจนต้องจับหน้าของเธอให้หยุด แอนยิ้มให้ผม มีน้ำรักผมย้อยตรงมุมปาก มือเธอรูดท่อนเอ็นผมจากโคนจนถึงหัวรีดน้ำพิษผมออกมาจนหยดสุดท้าย แอนก้มลงอมแล้วดูดแล้วกลืนมันเข้าไปอย่างไม่รังเกียจ ผมนั้นแทบจะหมดแรง ดึงเธอขึ้นมาจูบปากแลกลิ้นอย่างเร่าร้อน แล้วเราก็นอนกอดกันไปจนถึงเช้า สามวันที่ไปสัมมนาครั้งนั้น ผมกับแอนเก็บเกี่ยวรสสวาท ระลึกความหลังกันอย่างเต็มที่....
แค่เธอยักคิ้ว ต้นงิ้วก็แค่ถั่วงอก