ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_ฟัก อยู่แม้น

พายเรือพาไปจัดหนัก copy

เริ่มโดย ฟัก อยู่แม้น, ธันวาคม 02, 2022, 08:16:49 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ฟัก อยู่แม้น

ผมมาเที่ยวกระบี่กับพี่ที่ผมรู้จักครับ เธอเป็นชวนผมมาเนื่องจากผมเพิ่งช่วยงานเธอเสร็จ เป็นงานใหญ่มาก แล้วผมก็ทำได้ดีอีกด้วย เธอเลยพามาเที่ยวยกใหญ่

เรามาเที่ยวกันที่กระบี่ ช่วงนี้อากาศกำลังดี แสงแดดไม่แรงเกินไป เหมาะกับการไปพายเรือดูเกาะกลางทะเลสวยงาม พอเราสองคนมาถึงที่หมาย เราก็เข้าที่พักกันก่อน จากนั้นก็เปลี่ยนชุดออกมาชายหาดกันเรียบร้อย

"โห อาศดีจังเลยเนอะ" เธอเดินมาพร้อมกับเสียงสดใส ว้าว ผิวสีแทนของเธอว่าสวยแล้ว แต่พอเธอใส่ชุดบิกีนีมาด้วย มันยิ่งทำให้ผิวของเธอที่สะท้อนแสงแดดอ่อนๆยิ่งสวยไปใหญ่ ผมมองเธอตาค้าง ผมไม่เคยเห็นเธอในชุดแบบนี้มาก่อน นี่เป็นครั้งแรกเลยครับ ดีนะที่ผมใส่กางเกงในมาแน่นพอสมควร ไม่งั้นควยผมมันคงตั้งขึ้นมาให้เธอเห็นซะแล้วครับ

"อากาศดีจริงด้วยครับพี่ แล้วเราจะไปกันเลยไหมครับ" ผมหมายถึงว่าเรากำลังจะไปพายเรือกันเลยไหม เพราะเธอแพลนไว้ว่าจะพาไปพายเรือดูเกาะกลางธรรมชาติกัน

"อื้อ ไปสิ พี่จองเรือไว้แล้ว ปะๆ" เธอจูงมือผมไปขึ้นเรือ เราไปจองเรือพายเล็กๆสำหรับสองคน จากนั้นเราก็พายกันออกไปแล้วชมเกาะอย่างเพลิดเพลิน ที่เพลินกว่าคือผมนี่แหละครับที่มองร่างกายของเธอไปมา มันดูเพลินมาก ร่างกายของเธอเปล่งปลั่งมาก แถมยังเนียนมากอีกด้วย ยิ่งเธออยู่ข้างหน้าผมนะ เธอขยับนิดขยับหน่อย ทั้งหน้าอกและก้นฟิตๆของเธอมันก็กระเพื่อมตามแรงโน้มถ่วงเลยครับ ผมนี่อยากจะลองสัมผัสดูจริงๆ

เราพายกันไปอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งเรามาหยุดกันอยู่ที่หลังเกาะธรรมชาติแห่งหนึ่ง ตรงนี้เหมือนว่าจะไม่มีคนอยู่เลย เหมาะกับการให้เธอถ่ายรูปจริงๆ

"พี่ครับ ตรงนี้สวยมากคับ ถ่ายรูปสักหน่อยไหมพี่" ผมพูดเสนอเธอ

"งั้นเหรอ งั้นถ่ายให้พี่สักสามสี่รูปแล้วกันนะ" เธอหันมาหาผม หน้าอกอึ๋มๆของเธอมันก็เด้งนิดหน่อยตามมา เธอโพสต์ท่าธรรมดาๆให้ผมถ่าย แต่พอมันออกมาแล้วดันดูเป็นท่าทางที่ยั่วเย็ดมากเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นท่าก้มหน้ามองกล้อง ท่าคุกเข่าจับไม้จะพายเรือ หรือจะเป็นท่าก้มลงนั่งไปกับพื้น อูยย ทุกท่ามันทำให้เห็นผิวเนียนๆของเธอเต็มไปหมด ยิ่งตอนนี้อากาศเริ่มร้อนขึ้นมา เหงื่อของเธอก็เริ่มไหลย้อยออกมาทีละน้อย ผมชักจะไม่ไหวแล้วครับ

"เป็นไง พี่โพสต์พอใช้ได้ไหมจ๊ะ"

"เอ่อ ครับพี่ สวยมากเลยครับ"

"สวยแล้วทำไมดูไม่มั่นใจเลยล่ะ ไหนพี่ดูหน่อยซิ" เธอขยับเข้ามาชิดผมจนหน้าอกนุ่มๆของเธอมันมาชนแขนผมทั้งสองเต้า มันนุ่มมากเลย แถมกลิ่นเธอยังหอมมากอีกต่างหาก

"เห สวยจริงด้วยสิ แหะๆ โทษที พี่อยากเช็กเฉยๆน่ะ" เธอหันหน้ามามองแล้วจ้องตาผม เหมือนว่าตอนเราจ้องตาก็เกินอารมณ์แปลกๆขึ้นมา เป็นอารมณ์ที่ทำให้เราสองคนหน้าแดงออกมาเล็กน้อย

"พี่ครับ... ใกล้ไปแล้วรึเปล่าครับ"

"งั้นเหรอ... พี่ก็ว่างั้นแหละ แต่ก็... ใกล้กว่านี้ก็ได้นะ"

"เอ่อ..." ผมไม่รู้จะพูดอะไรต่อ แต่ว่าเราสองคนก็จูบกันไปซะแล้วครับ อูยย ลิ้นของเธอมันอุ่นยิ่งกว่าแสงแดดกลางทะเลนี้อีกครับ เราสองคนลูบไล้กัน ผมจับนมเธอบีบไปมาจนเงี่ยนไปหมด แล้วก็ล้วงเข้าไปในหีของเธอ เขี่ยหีอูมๆของเธอจนเธอตัวสั่นระริกแล้วร้องครางเสียวออกมา

"อูยย พี่เสียวจังเลย นิ้วเธอมัน ซี้ดด เบาๆหน่อย อื้ออ"

"พี่ครับ ร้อนไหม เดี๋ยวผมถอดเสื้อให้นะ"

"ว้าย รีบร้อนจังเลยนะจ๊ะเราน่ะ คิกๆ" ผมค่อยๆปลดส่วนบนของเธอออกจนเห็นนมสีแทนสวยๆกลมๆของเธอ ว้าว มันเหมือนกับซาลาเปาสีน้ำตาลอ่อนๆ แถมหัวนมของเธอยังสีชมพูอีกด้วย มันเป็นการตัดสีที่ลงตัวมากครับ ผมกดเธอลงไปแล้วใช้ลิ้นดุนนมเธอดูดไปมา โอ้ว รสหวานและเค็มกำลังดี ซี้ดด ผมอยากจะรู้แล้วสิว่าข้างล่างมันจะรสชาติเป็นยังไง ผมเลยเลียร่างกายเธอลงไปเรื่อยๆ จนกระทั่งไปหยุดตรงหีเธอเข้า

"พี่ครับ ผมขอเลียหน่อยนะ"

"เอ๋ ตรงนั้นมันสกปรกนะ อื้อ ไม่นะ ซี้ดดด" ผมซดน้ำหีของเธอจนหนำใจ อูยย หีเธอมันอร่อยมาก มันเหมือนกันกำลังกินช็อกโกแล็ครสชาติหวานมันยังไงอย่างงั้น ผมไม่ไหวแล้ว ผมเลยชักควยออกมาเขี่ยหีเธอไปมา

"อ๊ะ ควยของเธอ เสียบเข้ามาเลยสิจ๊ะ พี่เงี่ยนไม่ไหวแล้ว"

"ได้เลยครับ พี่หันหลังหน่อยสิ"

"อื้อ... แบบนี้เหรอจ๊ะ" โอ้ ท่าเธอลามกมาก เธอหันหลังมาแล้วแหวกหีให้ผมดู ว้าว ผมเสียบควยเข้าไปแล้วเย็ดเธอจนเธอต้องก้มตัวลงกับพื้น ซี้ดด เรือของเราสั่นโคลงเคลงไปหมด เราเย็ดกันท่ามกลางแสงแดดอันร้องแรง แต่เราสองคนกำลังเสพสุขกันร้อนแรงกว่า อูยย ก้นของเธอ ผมจับก้นเนียนๆของเธอบีบไปมาแล้วกระแทกหีเธอป้าบๆๆ จนผมกำลังจะแตกในเธอแล้วครับ

"พี่ครับ หีพี่มัน ซี้ดด มันดูดควยผมจนผมจะน้ำแตกแล้ว อูยย"

"เธอจะแตกแล้วเหรอ ซี้ดด ได้เลยจ๊ะ เสียบเข้ามา แตกเข้ามาในหีพี่ได้เลย อิย๊าห์" พรวดดด น้ำของผมแตกเข้าไปในตัวเธอ มันแตกไม่หยุดจนผมต้องชักควยออกมาแล้วแตกราดก้นเธอไปทั่ว อูยย ตอนนี้ร่างกายของเธอเหมือนกำช็อกโกแลตที่โดนราดด้วยนมข้นหวาน เธอนอนราบไปกับท้องเรือ ผมก็นอนฟุบก้นนุ่มๆของเธอจนพลอยหลับไป...
แค่เธอยักคิ้ว ต้นงิ้วก็แค่ถั่วงอก