คนรักรุ่นลูก copy

คนรักรุ่นลูก copy

 • 3 ตอบ
 • 3990 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3446
 • 3317
  • ดูรายละเอียด
คนรักรุ่นลูก copy
« เมื่อ: ธันวาคม 05, 2022, 01:43:35 am »
คน รัก รุ่น ลูก
Bank1027  มกราคม 30, 2017, 12:26:38 AM


ตอนที่ 1 คนรักรุ่นลูก


“จ๊วบ!!ๆๆ...“ เสียงดูดควยดังออกจากปากฉัน ที่กำลังขะมักเขม้นดูดกินขี้เปียกสีขาวขุ่นกลิ่นแรงอย่างอร่อยลิ้น กลิ่นเหม็นจนมึนหัวแต่กลับปลุกความเงี่ยนได้ดีนัก หีฉันตอดตุบๆ ขับน้ำยางเหนียวเปียกชุ่มง่ามขาไปหมด...

ฉัน”อร”ค่ะ สาววัยจะ40 ที่ตอนนี้กำลังดูดควยของชายคนรักรุ่นลูกวัย13 “น้องต้น”ลูกชายของรุ่นน้อง อย่างหน้าไม่อายในห้องนอนของน้องต้นเอง
“อีแก่! มึงอย่าดูดแต่ควยสิวะ กูสอนมึงตั้งกี่ครั้งแล้ว ให้เลียตูดด้วย มึงชอบไม่ใช่เหรอ? รูตูดเหม็นๆ!!”
พร้อมกับเงื้อมือขึ้นตบหัวฉันดัง “ผั๊วะ!!” อรสะดุ้งใช้มือลูบหัวตัวเอง ก่อนจะก้มลงไปจูบรูตูดให้อย่างว่าง่าย โดยที่ใช้อีกมือชักควยที่ใหญ่กว่า 7 นิ้วของผัวรักอย่า'ถนอมราวแก้วตาดวงใจ ควยท่อนนี้ที่เธอรัก ผัวที่เธอบูชาราวเจ้าชีวิต

“อรชอบจูบรูตูดของผัวที่สุดเลย มีกลิ่นขี้อ่อนๆ โชยมาด้วย เมียจะเลียให้สะอาดเลย”
ว่าแล้วอรก็พยายามแหย่ลิ้นเข้าไป จนน้องต้นผัวรักหลุดครางออกมา เธอรักผัวเด็กคนนี้ยิ่งกว่าอะไร เธอรักทุกอย่างของเขา เสียงครางของเด็กหนุ่มที่ทำให้ใจเต้นระรัว อรค่อยๆนึกถึงเหตุการณ์ที่เปลี่ยนเธอจากสาวใกล้40เวอร์จิ้น อรในสมัยสาวๆ คือสาวดาวคณะที่มีหนุ่มๆตามจีบกันทั้งมหาลัย แต่ด้วยความเป็นลูกคุณหนู มาตรฐานย่อมสูงไป ด้วยไม่มีหนุ่มคนไหนในมหาลัย ได้หัวใจของคุณหนูอรไปสักคน จนเรียนจบ...

หลังจากเรียนจบ ด้วยเส้นสายของคุณพ่อ ทำให้คุณหนูอรยิ่งโดดเด่นกว่าเพื่อนๆในรุ่นเดียวกัน เธอกลายเป็นนักธุรกิจสาวไฟแรง เป็นตัวอย่างให้ใครหลายๆคน ตั้งแต่อายุยังไม่ 30 ปี พออายุ35 ทุกคนก็รู้จักเธอในฐานะCEOสาวอันดับ 1 เธอคือCEOที่บริษัทยักษ์ใหญ่ทั้งประเทศต้องการตัว คงเพราะความเครียดทำให้เธอป่วย อรเป็นไมเกรนแบบรุนแรง แรกๆยาก็ช่วยบรรเทาปวดได้ ก่อนที่อาการจะหนักขึ้นเรื่อย ทำให้อรกลายเป็นคนโมโหร้าย ลูกน้องส่วนใหญ่ล้วนแต่บอกว่าเธอเป็นคนที่ทำงานด้วยยาก

อาการไมเกรนของอรหนักขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดมันก็เกินเยียวยา เธอปวดหัวแทบจะตลอดเวลา หาหมอแทบทุกที่ที่ว่าดี กินยาแก้ปวดครั้งละเป็นกำมือ สุดท้ายเวลาเดียวที่เธอไม่ปวดหัวเลย คือตอนที่หลับ ทำให้เธอติดยานอนหลับแทน ทุกครั้งที่เธอปวดหัวจนทนไม่ไหว เธอจะกินยานอนหลับเพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อน แล้วก็หนีจากความเจ็บปวดบ้าง นั่นยิ่งทำให้ไม่มีผู้ชายคนไหนกล้าเข้าใกล้เธอ ทำให้เธอกลายเป็นสาวใหญ่เวอร์จิ้น

จนถึงวันหนึ่ง เธอกับแม่ของน้องต้น ซึ่งเป็นรุ่นน้องที่มหาลัย และเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของอร เธอเลยรักแม่ของน้องต้นราวกับน้องสาวแท้ๆมาตั้งแต่สมัยเรียน ตอนที่น้องต้นเกิด เธอเป็นคนแรกที่ไปถึง ถึงก่อนพ่อน้องต้นที่อยู่ที่ต่างประเทศอีก เรียกว่าเธอเป็นแม่คนที่สองของน้องต้นก็ว่าได้ จนถึงวันเกิดครบ12ปีของน้องต้น มีเหรอที่เธอจะ ลืม เธอมาร่วมแสดงความยินดี ที่บ้านของน้องต้น แต่อาการปวดหัวยิ่งรุนแรง คงเป็นเพราะเสียงเพลง ทำให้เธอต้องกินยานอนหลับเข้าไป2เม็ดจนหลับไป เธอมารู้ตัวอีกทีเธอก็ถูกผัวรุ่นลูกข่มขืน เธอไม่มีเรี่ยวแรงขัดขืน

สาวใหญ่เวอร์จิ้นได้ลิ้มรสควยครั้งแรกตอนอายุ37 ทำให้เธอรู้ว่า37ปีของเธอไร้ค่าขนาดไหน? ความเสียวซ่านที่เหนือกว่าการช่วยตัวเองตั้งไม่รู้กี่เท่า อาการไมเกรนที่รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย กลับหายปวดเป็นปลิดทิ้ง ทำให้เธอยอบสิโรราบให้กับควยผัวเด็กดุ้นนี้อย่างเทิดทูน เธอจำได้ดีว่าคืนนั้นเธอเอาควยดุ้นนี้ทูนไว้บนหัว ระดมจูบไล่ตั้งแต่ปลายเท้าจนถึงหน้าอก

จากวันนั้นตลอด 1 ปี เธอก็ลักลอบเล่นเสียวกับลูกชายเพื่อนอย่างขาดไม่ได้ เธออาสาไปรับไปส่งน้องต้น เพื่อจะเป็นทาสเขา ให้น้องต้นสอนเรื่องลามกทุกอย่าง ให้จนโงหัวไม่ขึ้น ในขณะที่เธอกำลังเพลิดเพลินกับการปรนนิบัติผัวรักอยู่ เสียงรถก็ดังขึ้น น้องต้นเงยหน้ามองมาที่เธอ
“อีแก่!..แม่กูกลับมาแล้ว พอก่อน” พร้อมกับกระชากผมเธออย่างแรง
“โอ๊ย!!!” เธอทำหน้าเสียดาย เหมือนหมาที่ถูกริบของเล่น “แต่ผัวไม่เย็ดเมียมาสองวันแล้วนะคะ เมียเงี่ยนจะแย่แล้ว”

น้องต้นยิ้มมุมปาก “อีแก่..มึงนี้โครตน่าสมเพชเลยว่ะ หลงควยเด็กหนุ่ม จนโงหัวไม่ขึ้น ถ้าพวกลูกน้องหรือเพื่อนสมัยเรียนมึงมาเห็นมึงตอนนี้ เขาคงหัวเราะเยาะมึงกันน่าดู”
แล้วน้องต้นก็เอื้อมมือมาลูบหัวเธอเบาๆ อรหน้าแดงทุกครั้งที่น้องต้นลูบหัว ราวกับเธอเป็นเด็ก จะทำให้ใจเธอเต้นระรัว ราวกับจะเด้งหลุดออกมาจากอก นี่เป็นอีกเหตุผลนึงที่ทำให้เธอหลงผัวเด็กจนโงหัวไม่ขึ้น
“ถ้าแม่กูยอมให้ไปนอนบ้านมึง กูจะเย็ดมึงจนเช้าเลยอีดอก” แล้วเอาควยตบหน้าอรเบาๆ อรยิ้มอย่างลืมตัว “ลงไปได้แล้ว หรือมึงอยากให้แม่กูมาเจอ”

อรรีบลุก เธอเองอาจจะรักน้องต้น แต่ยังไม่พร้อมจะเป็นลูกสะใภ้ของรุ่นน้องตัวเอง “ต้น...” เสียงของแม่เปิ้ล แม่ของน้องต้น เธอเป็นรุ่นน้องรหัสของอรตั้งแต่สมัยเรียน แต่คงเพราะทั้งเปิ้ลและอร มีนิสัยคล้ายๆกัน เลยกลายเป็นพี่น้องกันแบบไม่ยากเย็น จนทั้งสองคนสนิทเรียกพี่เรียกน้อง และกลายเป็นพี่น้องกันจนถึงทุกวันนี้ หลังจากเรียนจบ อรก็ช่วยเหลือเปิ้ลมาตลอด จนถึงขนาดสองคนซื้อบ้านในหมู่บ้านเดียวกัน ไปมาหาสู่กันเหมือนญาติพี่น้องแท้ๆคู่นึงเลยที่เดียว

“สวัสดีครับคุณแม่” ต้นในตอนนี้กลับสู่ร่างของเด็ก13 น่ารักสดใสตามวัย วิ่งเข้าไปกอดแม่ของตัวเอง
“สวัสดีค่ะ อ้าว..พี่อร ตาต้นอีกแล้วนะ ไปกวนป้าอรอีกแล้ว” แล้วก็ตีแขนต้น ต้นวิ่งหนีมาหลบหลังอร
“ป้าอรครับ ช่วยด้วยครับ” อรยิ้ม..
“ไม่เป็นไร? ตาต้นยังเด็กแกอยู่บ้านคนเดียวคงจะกลัว พี่เองก็ว่างๆ แกก็เหมือนลูกพี่นะ อะ” อรสะดุ้งเพราะต้นใช้มือบีบก้นเธอ
“พี่อรเป็นอะไรคะ?” แม่เปิ้ลถาม
“พี่ไม่เป็นไร ยุงกัด”
“อ้อค่ะพี่ ตาต้นเลิกกวนคุณป้าเขาได้แล้ว เปิ้ลขอบคุณพี่อรนะคะ ที่มาอยู่เป็นเพื่อนตาต้น ต้นขอบคุณป้าเขารึยัง?”
“ขอบคุณก๊าบ” ต้นทำหน้าทะเล้น
“เฮ้อ...” แม่เปิ้ลถอนหายใจ

“แม่ครับพรุ่งนี้วันหยุด ผมไปนอนบ้านป้าอรได้เปล่า?” ต้นโผล่หน้าจากด้านหลังอรเหมือนเด็กๆ
“ไม่ได้ เรากวนป้าอรเขามากไปแล้วนะ แม่รู้นะจะไปเล่นเกมใช่ไหม? ถึงจะวันหยุดเราก็ต้องไปเรียนพิเศษ”  แม่เปิ้ลเสียงเขียว
“ให้ต้นไปเถอะนะ พี่เองนอนคนเดียวก็กลัวเหมือนกัน ตาต้นไปนอนเป็นเพื่อนก็ดีนะ” พออรพูด เปิ้ลก็ไม่กล้าขัดใจพี่สาวคนนี้ ได้แต่เออออ ปล่อยให้น้องต้อนกระโดนโลดเต้น วิ่งไปหยิบของใช้ส่วนตัวข้างบน
“พี่อร...เปิ้ลเกรงใจพี่มากเลย ถ้าตาต้นรบกวนพี่ ตีได้เลยนะ”
“ไม่..ตาต้นเป็นเด็กดีจะตาย พี่รักแกเหมือนลูกเลย” เสียงฝีเท้าวิ่งลงมาจากข้างบน
“ป้าอรไปยังครับ?” ต้นวิ่งมาจับมืออรดึงออกไป เธอได้แต่ปล่อยให้หลานตัวน้อยลากไปที่รถ
แม่เปิ้ลอมยิ้ม ในความน่ารักของป้ากับหลานคู่นี้ เธอรู้ว่าตาต้นลูกเธอติดป้าอรมาก เพราะป้าอรตามใจมาก ซื้อของเล่นแพงๆให้ตาต้นบ่อยๆ เธอดีใจที่มีพี่อรคอยช่วยดูแลตาต้น

ทันทีที่ขึ้นรถ ภาพของตาต้นหลานรักก็เปลี่ยนไปทันที
“เรารีบกลับกันเถอะนะ อรเงี่ยนจะแย่แล้ว” เธอส่งสายตาเยิ้มๆมาให้ผัวเด็กของเธอ
“รักกูเหมือนลูกเหรอ? ใครเขาจะอยากได้แม่ดอกทองอย่างมึง? ฮึ!” ต้นยิ้มมุมปาก
“แต่ผู้หญิงดอกทองอย่างอรต้องเอาทำเมียใช่ไหม?” อรหันไปหยอกผัวเด็กของเธอ
ต้นไม่ตอบ แต่ยิ้มแล้วยกมือมาลูบหัวเธอแทน อรใจสั่น รีบสตาร์รถแล้วรีบขับกลับบ้านของตัวเองในซอยข้างๆ ทันทีทีถึงบ้านอร บทบาทของทั้งสองก็เปลี่ยนไป ต้นเดินเขาบ้านอร ราวกับเจ้าของบ้าน ส่วนอรเดินตาม ต้นหันกลับมามองอรที่ตอนนี้หน้าแดง ใช้มือนึงเขี่ยหัวนมตัวเอง ส่วนอีกมือกุมหว่างขาตัวเองถูไปมา

“ผัวขาเมียเงี่ยนแล้ว ถึงบ้านแล้วเย็ดเมียเถอะ” เธอหน้าแดงตาเยิ้ม
ต้นไม่พูดอะไร แต่นั่งลงโซฟากลางบ้าน ถ่างขาออก อรเองก็รู้งาน เธอคุกเข่าลงคลานช้าๆ ด้วยท่าที่เธอคิดว่ายั่วยวนที่สุดของเธอ ต้นมองแล้วยิ้ม
“อีแก่..มึงเงี่ยนจนหน้าแดงไปหมดแล้วนะ ท่ามึงเหมือนหมาเลยวะ 5555”
อรคลานมาจนแทบเท้าต้น เธอระดมจูบปลายเท้าของผัวเด็กของเธอ ก่อนจะค่อยๆ ยกมันขึ้นม าเลียไล่ที่ส้นเท้าจนถึงปลายเท้า แล้วเอาฝ่าเท้าของคู่รักรุ่นลูก แนบไปกับแก้ม แล้วค่อยๆใช้หน้าถูไปมาเหมือนแมวตัวน้อยอย่างไม่รังเกียจ

“ถ้าแม่กูมาเห็น ว่าพี่สาวที่เคารพกำลังนั่งเลียส้นตีนลูกชายตัวเอง แม่กูจะทำหน้ายังไงวะ? ฮ่า..ฮ่า..”
“แหม..ต้นอย่าพูดแบบนั้นสิ ด้านนี้ของอร มีต้นคนเดียวนะที่เห็น”
แล้วอรก็วางเท้าของต้นลง ค่อยๆคลานไปหยุดตรงหน้าต้น อ้าปากออกแลบลิ้นยาว ส่ายก้นไปมาอย่างออดอ้อน ต้นยิ้มอย่าพอใจ “ขาก...” เสียงจากลำคอต้นดังขึ้น อรย่อตัวลงจนหน้าอกแทบจะแนบกันพื้นเงยหน้าขึ้น ต้นค่อยๆถุยน้ำลายเหนียวลงไปบนลิ้นของอร เธอเองก็รับไว้อย่างชำนาญ เพราะมันเป็นกิจกรรมที่เธอกับผัวเด็กของเธอทำด้วยกันทุกครั้ง ที่อยู่กันสองต่อสอง ราวกับเป็นการเปิดพิธีเย็ดกันของสองป้าหลานก็ว่าได้

“มาให้กูดูดลิ้นเหม็นๆของมึงหน่อยสิ” ต้นกระดิกนิ้วเรียก
อรยิ้ม แล้วรีบกลืนน้ำลายของต้นลงคอ ก่อนจะคืบคลานขึ้นมาแลบลิ้นออกยาว ปล่อยในผัวรักอายุคราวลูกดูดลิ้นของตัวเองอย่างร่อนร่าน มือของต้นก็สาระวนกับนมคู่นั้น ต้นปลดบราออก แล้วดึงออกทางด้านล่างได้อย่างชำนาญ ถึงอรจะอายุมากแต่ที่ไม่เคยผ่านมือชายใด บวกกับนิสัยอรที่รักสวยรักงาม ดูแลตัวเองทำให้นมของสาววัยใกล้40คนนี้ ยังเด้งสู้มือราวเด็กสาวๆ ต้นเขี่ยหัวนมไปมาจนแข็งยาวสู้มือ บางครั้งก็บิดจนอรต้องร้องโอ๊ย!!ออกมา แต่เธอก็ไม่ได้ขัดใจผัวเด็กสุดที่รัก ปล่อยให้เขาทรมานหัวนมเธอตามที่เขาพอใจ ยิ่งเขารุนแรง หีเธอยิ่งร้อนผ่าว มันตอดตุบๆตลอดเวลา จนเธอทนไม่ไหว

“ต้นเย็ดเมียเถอะนะ เงี่ยนมากแล้ว ทนไม่ไหว หีร้อนไปหมดแล้ว นะนะอีแก่คนนี่ทนไม่ไหวแล้วจริงๆ ได้โปรดเอาควยใหญ่ๆเย็ดหีแก่ๆนี้ทีนะ ต้นนะ...”
เธอหน้าแดง หอบหายใจแรง ใช้สองมือบีบนมตัวเองอย่างแรงไปมา ขาก็บิดไปมาตลอดเวลา ต้นสังเกตเห็นอาการตัวสั่นเล็กๆของเธอ พูดจบเธอไม่รอให้ต้นตอบอะไร รีบถอดกระโปรงสีฟ้าออก แล้วโชว์ให้ต้นเห็นว่าวันนี้เธอไม่ได้ใส่กางเกงในไปทำงาน ตามที่ต้นสั่งจริงๆ อรแอ่นให้ต้นดู พร้อมกับเอานิ้วยัดเข้าไปทั้งสี่นิ้ว เสียงนิ้วที่กระทบกับร่องหีดังแจะๆๆๆ หมอยที่ยาวเปียกชุ่มไปหมด

“นะต้นนะ ต้นไม่เย็ดเมียมาสองวันแล้วนะ เมียไม่ได้ช่วยตัวเอง ตามที่ผัวสั่งด้วยนะ อ้า..อ้า..”
เธอซอยนิ้วแรงๆ จนน้ำกระเด็น หลังจากที่เธอโดนต้นจับมาฝึก เธอก็เชื่องเหมือนหมาตัวเมีย ต้นบอกให้เธอช่วยตัวเองวันละ5ครั้ง แล้วตลอดทั้งวันเธอก็จะแอบทำในห้องน้ำ ตามที่ต้นสั่งอย่างว่าง่าย ต้นสั่งในเธอไม่ใส่กางเกงในไปทำงาน เธอก็ทำตาม แต่สองวันนี้ต้นห้ามเธอช่วยตัวเอง นั่นทำให้ความเงี่ยนยิ่งสะสมกว่าปกติซะอีก

“ไม่เอา ไม่อยากเย็ดหีแก่ๆ” ต้นพูดทำหน้าไม่สนใจ
“ไม่แก่นะ อร อร หียังฟิตอยู่เลยนะ ผัวขา ผัวให้เมียทำอะไร? เมียยอมหมดแล้ว เย็ดเมียเถอะนะ นะ”
เธอพูดพร้อมเอามือแหย่หีตัวเองดังแจะๆๆๆ หน้าตาร่านราวกับกระหรี่ราคาถูก
“งั้นมึงเย็ดตีน ให้กูดูก่อน” พูดแล้วต้นก็ยื่นเท้ามาที่หีอร
อรยิ้มอย่างรู้งาน เธอก้มลงค่อยเลียเท้าต้น จากนั้นก็พยายามอ้าปากอมเท้าต้นเข้าไป ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ จนเท้าต้นตอนนี้เปียกไปด้วยน้ำลายของคู่รักวัยดึกของตัวเอง จนเท้าชุ่มไปทั่ว

ก่อนที่อรจะมองต้นด้วยตาฉ่ำเยิ้ม แล้วค่อยๆบรรจงวางหีครอบลงไปบนเท้าของต้นอย่างช้าๆ พร้อมเสียงซูดปากยาวๆ
“ซูดๆๆๆๆๆๆ คับไปหมดเลยผัวขา” แล้วก็ค้างไว้ที่ปลายเท้า พร้อมกับหน้าแดง หอบหายใจราวกับวิ่งมาเป็นกิโลๆ อรค่อยๆหย่อนตัวเองลงช้าๆ จนเท้าของต้นหายเข้าไปในหีอร กลีบหีอ้าออกแล้วก็ยู่เข้าตามการขยับตัวของอร จากช้าๆ ค่อยๆเร็วขึ้นๆ เสียงสีดัง แจ๊ะๆๆๆๆ สอดรับกับเสียงสูดอ้า..สูดอ้า..ของอร ดังระงมทั่วห้อง เธอใช้สองมือประสานท้ายทอย เหงื่อเปียกเสื้อเชิ้ตสีขาวจนชุ่ม หัวนมใต้ผ้าดันขึ้นมาเป็นเม็ดแข็ง อรเด้งหีตัวเองเข้าออกกับเท้าต้น แค่ไม่กี่วินาที..ร่างก็กระตุกเกร็ง หีตอดตุบๆ พร้อบกับกรีดร้อง

“เสร็จแล้วผัวขา....” อรทิ้งตัวลงไปบนปลายเท้าของต้น โน้มตัวมาข้างหน้า หอบหายใจ ใช้มือยันพื้น น้ำลายยืด ตัวกระตุก..อึก..อึก อีกหลายครั้ง เป็นอาการของผู้หญิงที่เพิ่งผ่านการเสียวซ่านอย่างสุดๆมา เธอนั่งแช่ให้หีอมตีนอยู่อย่างนั้น
ต้นจิกผมเธอขึ้นมา “อีแก่..มึงแม่งโคตรทุเรศเลยว่ะ เสร็จได้แม้แต่กับตีนของเด็กรุ่นลูก” แล้วยิ้ม
“ก็ผัวขาเป็นคนฝึกเมียให้เป็นแบบนี้เอง ไม่ใช่เหรอค่ะ? ที่เมียร่านแบบนี้เพราะผัวนะ” อรยิ้มตอบ
“ไม่ใช่มึงมันร่านเองต่างหาก ไป มึงคลานไปที่เตียงให้เหมือนหมาตัวเมีย แล้วไปถ่างหีเน่าๆของมึงรอกูที่เตียง”

อรยิ้มหน้าบาน ก่อนจะรีบลุกขึ้น ค่อยส่ายตูดราวกับหมาตัวเมีย คลานไปที่เตียงชั้นสองอย่างว่าง่าย ต้นมองตามแล้วยิ้ม ก่อนจะค่อยๆเดินตามขึ้นไปที่ห้องนอนของอรที่ชั้นสอง พอไปถึงต้นยิ้มอย่างพอใจ คู่รักรุ่นแม่..ช่างว่าง่ายและรู้จักเอาใจที่สุด อรที่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นชุดเด็กมอต้น ใส่คอซองกระโปรงสั้นจู๋ พร้อมกับเครื่องประดับที่ต้นสั่งทำให้ มันเป็นจี้รูปควยกับตุ้มหูรูปควย อรนอนบนที่นอนในชุดเด็กมอต้น ตาเยิ้ม ถ่างขอรอผัวรักรู่นลูก พร้อมกับเขี่ยแตดตัวเอง ที่ตอนนี้แข็งเป็นเม็ด ต้นใช้มือจับบี้ไปมา อรร้องคราง..อือ..อือ

“อีแก่แตดมึงใหญ่กว่าแต่ก่อนเยอะเลยนะ” ต้นใช้นิ้วดึงแตด แล้วบิดไปมา
“ก็ผัวบอกให้เมียเขี่ยวันละ5รอบนี่ มันก็ใหญ่ขึ้นสิคะ” อรหายใจแรง ยกเอวตามการดึงของต้น
ต้นค่อยๆ ยัดนิ้วเข้าไป 1นิ้ว 2นิ้ว 3นิ้ว 4นิ้ว จนกำปั้นค่อยๆจมหายไป อรสะดุ้งเฮือก
“ต้นอรเจ็บ....” อรกัดริมฝีปากแน่น มันเจ็บและตึงไปหมดเสียงคราง...อือในลำคอ
ยังไงต้นก็เป็นเด็ก การเล่นของเล่นที่สนุกที่สุด ยังคงคือเล่นจนมันพังคามือ ถึงจะเป็นของเล่นชิ้นโปรดก็ตาม ต้นชักมือเข้าออกเร็วๆ จนอรจิกหมอนสะบัดหน้าไปมา หน้าแดงเหงื่อท่วม เสียงครางลั่นห้อง

“เสร็จแล้ว ผัวขา” เธอร้องว่าเสร็จแล้วราว10ครั้งแล้ว ตั้งแต่ที่ต้นยัดมือเข้าไป แค่ต้นขยับเธอก็เสร็จแล้วเสร็จอีก จนอรต้องใช้มือจับข้อมือต้นไว้
“ผัวขา...เมียไม่ไหวแล้ว เสียวจะตาย เย็ดเถอะนะ ผัวขา”
แล้วอรก็ดึงมือต้นออก ตอนนี้กำปั้นของต้นเปียกชุ่มไปหมด อรยิ้มแล้วแลบลิ้นออกมา เลียชิมน้ำรักของตัวเอง ต้นยิ้มอย่างพอใจ แล้วใช้มือผลักอรให้นอนลงไป ตอนนี้ตัวต้นเองก็เงี่ยนสุดๆ แล้วควยของเด็กหนุ่มก็แข็งจนเอ็นปูดโปนออกมา

“มึงเปลี่ยนไปมากเลยนะ ตอนนี้เป็นกระหรี่ร่านๆไปแล้ว เทียบกับเมื่อก่อนที่เอาแต่ทำหน้านิ่วคิ้วขมวดแล้ว แม่งขำฉิบหาย” ต้นพูดพร้อมกับยัดควยพรวดเดียวสุดลำ อรสะดุ้งพร้อมร่างกายกระตุกอึกๆ
“อีห่าเสร็จแล้วเหรอวะ กูยังไม่สั่งเลยนะ” ต้นพูด อรพยักหน้า
“ขอโทษ อรไม่ไหวแล้ว ขอโทษค่ะ” เธอหน้าแดง จิกที่นอนแน่น ต้นขยับควยเบาๆไปมา แค่ต้นถอนออกยาวๆ อรก็กระตุกอีก2-3ครั้ง แสดงว่าเธอแทบจะเสร็จทุกครั้ง ที่ควยของผัวรุ่นลูกขยับ เธอกัดปากแน่น ไม่กล้ากรีดร้อง กลัวว่าผัวเด็กจะรู้ว่าเธอเสร็จอีกแล้ว ต้นพอใจที่ทำให้เมียรุ่นแม่หลงควยตัวเองได้ขนาดนี้  ว่าแล้วก็กระแทกแรงๆเข้าออก อรได้แต่สะบัดหน้าไปมา ราวกับปลาถูกทุบหัว

“โอ้ยยยยยยยย อ่า.......” เสียงอรร้องครางดังลั่น ร่างอรโยกไปมา นมขนาดพอดีมือตอนนี้ถูกบีบ ราวกับจะให้แหลกคามือ “ซี๊ดดดดดดดดดด อ่า...ต้น เมียเสียว ควยมันกระแทกถึงมดลูกเลย อ้า....” เธอกรีดร้องร่างกระตุก
ต้นสาวควยยาวๆ หมอยชนหมอย มือข้างนึงจับขาแยกออก กระแทกยาวๆ
เธอครางพร้อมกรีดร้อง แล้วกระชากผัวเด็กมาจูบแลกลิ้น พยายามแสดงบทรักอย่างสุดฝีมือ เพื่อให้ผัวรักพอใจ อรตอนนี้ไม่สนแล้ว ว่าต้นจะทำอะไร? ขอแค่เธอเสียวก็พอ สองผัวเมียต่างตักตวงความสุขอย่างเต็มที่ เสียงครางระงมไปทั่วบ้าน ต้นจับอรพลิกไปมาทุกท่าเท่าที่เขานึกได้

“ซี๊ดดดดดดดดด อ่า...ต้น เมียเสียว..เสียวมากเลย ผัวรักของเมีย” เสียงซูดปากอรดังออกมาเป็นระยะเสร็จแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ร่างกายสั่นเทิ้มไปหมด อาการหอบหายใจหนักๆ
“อีแก่ กูจะเสร็จแล้ว” ต้นบอก
“เสร็จเลยผัวขา ให้เต็มมดลูกร่านๆของเมียเลยค่า”
ต้นคำราม พร้อมดันควยเข้าไปจนสุด อรสะดุ้งเฮือก รู้สึกถึงหัวควยที่มุดเข้าไปในมดลูกตัวเองเลย ตัวเธอกอดต้นไว้ ร่างกายกระตุก ต้นถึงจะเสร็จแล้ว แต่ควยยังไม่หด ยังคงบดเบาๆ ทำเอาอรแทบคลั่งความเสียว ที่ยังคงเข้ามาเป็นระลอกๆๆๆๆ ทำเอาอรสติหลุดได้เลย เธอบดปากกับผัวรัก พรมจูบไปทั่วใบหน้า

“รักๆๆๆๆๆ รักต้นที่สุด” อรกระซิบข้างหูผัวรุ่นลูก ต้นยิ้มแล้วใช้การเสยควยแทนคำตอบ ต้นกับอรนอนกอดกัน ปล่อยให้น้ำกามคาอยู่ในร่องอย่างนั้น
“ถ้าเมียท้อง ต้นจะทำยังไง?”
ต้นอึ้งไปนิดนึงแล้วยิ้ม “กูก็แต่งงานกับมึงไง” แล้วจูบหน้าผากอรอย่างเอ็นดู ทำเอาสาวรุ่นแม่ถึงกับหลั่งน้ำตา แล้วพรมจูบผัวรุ่นลูกอย่างเอ็นดู ก่อนที่บทรักบทที่สองจะเริ่มขึ้น เสียงครางดังลั่นห้องลากยาวยันเช้า อีกหลายยก จนทั้งสองหลับไปอย่างอ่อนเพลีย โดยที่ควยต้นยังคาอยู่ในรูอรจนถึงเช้า
“อือ....” ต้นครางออกมาอย่างลืมตัว จากอาการเสียวที่ควย เสียงดัง..จ๊วบๆๆๆๆ ดังออกมาจากใต้ผ้าห่ม ต้นเปิดผ้าห่มออก ก็เห็นอรกำลังดูดควยตัวเองอยู่

อรเงยหน้าแล้วยิ้ม “อรุณสวัสดิ์....”
ต้นยิ้ม บทบาทเมื่อคืนจบลง ต้นกลับมาเป็นตาต้นคนเดิม เป็นผัวรักรุ่นลุกคนเดิม ต้นยกมือลูบหัวอรเหมือนที่เคยทำทุกวัน “อรุณสวัสดิ์......อีแก่” อรยิ้ม ต้นเองก็ยิ้มอย่างพอใจ “อีแก่ ดอกทองแต่เช้าเลยนะ” แล้วใช้มือจับควยที่แข็งปัก ตบไปบนหน้าอรอย่างสะใจ อรก็ไม่ได้หลบ กลับเอียงแก้มให้ผัวรักเอาควยตบได้ถนัดๆ
“ก็ตอนเช้า..ควยผัวแข็งปักเลยนี่น่า” เธอลูบมันอย่างเบามือ แล้วพรบจูบไปทั่วๆ ใช้มืออีกข้างคลึงไข่เบาๆไปด้วย
“กูปวดเยี่ยว” ต้นพูด อรยิ้มอย่างรู้หน้าที่
 “เมียคนนี้ จะจัดการให้นะคะ” แล้วก็เอาปากครอบปลายควยไว้ ชำเลืองมองหน้าต้นแล้วยิ้มล้อเลียน ทั้งที่ควยยังอยู่ในปาก

ต้นพอใจในรสรักของเมียรุ่นแม่คนนี้นัก เธอช่างเอาใจและยอมเขาไปทุกอย่างจริงๆ ต้นใช้สองมือประสานท้ายทอย มองอรแล้วค่อยๆปล่อยฉี่เข้าไปในปากเมียรักอย่างช้าๆ ได้ยินเสียงอึกอึก คอขยับขึ้นลง ต้นรู้สึกได้ว่าเยี่ยวของตัวเองค่อยถูกกลืนลงไป ส่วนอรก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม เธอกลืนฉี่ของผัวหนุ่มอย่างรวดเร็ว ทุกหยดไม่ให้หลุดออกมาด้านนอก ให้เลอะที่นอนราคาแพงของตัวเองได้เลย จนหยดสุดท้าย เธอเงยหน้าอ้าปากให้ต้นดู ว่าทุกหยดเธอกินลงไปจนหมด

เธอมองตาเขารู้ว่าเขาพอใจในสิ่งที่เธอทำให้ที่สุด อรเข้าใจดีว่าเด็กอายุขนาดต้น เสพสื่อลามกขนาดไหน เธอเองถึงจะยังสวย แต่ด้วยอายุแก่กว่าแม่ของต้น ถ้าเธอไม่สามารถตามจินตนาการของเขาทัน ความรักของเธอคงจบลงสักวัน ซึ่งเธอรู้ตัวว่าสักวัน..วันนั้นจะมาถึง แต่ถ้ามันมาถึงช้าหน่อยก็คงดี
“เก่งมาก” ต้นชม
“โถเยี่ยวส่วนตัว ยินดีให้บริการคับ” อรยิ้ม เรียกเสียงหัวเราะของต้นได้อย่างที่เธอหวัง
“ได้เลย แล้วจะมาใช้บริการบ่อยๆนะ” ต้นยกมือมาลูบหัวอร ทำให้อรหน้าแดง ใจเต้นรั่วไปหมด
“ยินดีครับ แล้วจะจัดการไม่ให้เหลือสักหยดเลยคับ” แล้วค่อยคลานขึ้นมาบนตัวต้น แล้วอิงหัวลงบนหน้าอกของเด็กหนุ่ม ที่ยังไม่โตเต็มที่ ก่อนจะค่อยๆหลับตาลง ปล่อยให้ต้นใช้มือลูบหัวเบาๆอย่างมีความสุข


ที่บ้านต้น “เย้!! เย้!” เสียงต้นโห่ร้องอย่างดีใจ วิ่งไปมารอบบ้าน
“พี่อรอีกแล้วนะ มือถือเก่าตาต้นเพิ่งเปลี่ยนไป ยังไม่ปีเลยนะพี่ เปลี่ยนให้อีกแล้ว”
แม่เปิ้ลบ่นอย่างไม่พอใจ เมื่อรุ่นพี่ตัวเองแอบซื้อมือถือรุ่นใหม่ ราคากว่า 30,000 ให้กับลูกตัวเองอีกแล้ว
“แหมก็ตาต้นบอกว่าเครื่องเก่ามันช้า พี่เห็นว่าผลสอบแกก็ดี เลยซื้อให้เป็นของขวัญ” อรอธิบาย
เปิ้ลเองก็ได้แต่ถอนหายใจ พี่สาวของเธอคนนี้จะตามใจลูกชายเธอมากไปแล้ว แต่เธอก็ดีใจที่พี่อรเอ็นดูตาต้น “ต้นมาขอบคุณป้าอรเลย!!” แม่เปิ้ลตวาด
“ขอบคุณแล้วครับ” ต้นเถียง
“น้องต้นขอบคุณพี่แล้ว” อรรีบบอก
“ไม่... มาขอบคุณป้าอรอีกที เดี๋ยวนี้แม่สั่ง” แม่เปิ้ลตวาดอีกครั้ง ต้นได้แต่คอตกเดินมา
“ขอบคุณครับ ป้าอร” พร้อมกับยกมือไหว้ อรยิ้มรับไหว้ แล้วคุกเข่าลงกอดหลานรักอย่างเอ็นดู
“ป้ารักต้นนะ รักมากเลย” อรพูด
“ต้นก็รักป้าอรครับ” ต้นพูด แล้วหอมแก้มอรฟอดใหญ่*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Veteran Member
 • ******
 • 1794
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: คนรักรุ่นลูก copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2022, 09:15:17 am »
ติดใจเลย

*

ออฟไลน์ teravud

 • Full Member
 • **
 • 237
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: คนรักรุ่นลูก copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2022, 10:58:05 pm »
กินเด็กเป็นอมตะ

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Senior Member
 • ****
 • 947
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนรักรุ่นลูก copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2022, 08:04:33 am »
เพื่อรสชาติของความสุข สามารถทำได้ทุกอย่าง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ