พ ล า ด !!! copy

พ ล า ด !!! copy

  • 0 ตอบ
  • 3531 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Ultimate Member
  • ********
  • 3435
  • 3314
    • ดูรายละเอียด
พ ล า ด !!! copy
« เมื่อ: ธันวาคม 05, 2022, 01:53:51 am »
พ ล า ด  !!!!


ผมชื่อ”ชัย” เพิ่งแต่งงานกับ”น้องหนิง”เมื่อคืนนี้ เธอเป็นสาวอายุเพียง 22 ปี เข้ามาทำงานโดยทางผู้จัดการบุคคลส่งมา ให้เป็นพนักงานต้อนรับ ซึ่งผมเป็นหัวหน้าแผนกอยู่เมื่อ 6 เดือนที่แล้ว เธอขาว ใบหน้าสวย หุ่นเซ็กซี่ เพรียวลม บุคลิกของเธอนั้น คล่องแคล่ว มีเสน่ห์ ยิ้มเก่ง พูดจาไพเราะ ไว้ผมยาวย้อมสีน้ำตาลแดง ผิวพรรณสะอาดสะอ้าน แต่งตัวแบบสาวทันสมัย จึงเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆในบริษัท ซึ่งรวมทั้งผมด้วย ความใกล้ชิดในหน้าที่การงาน ทำให้ผมมีโอกาสคว้าเธอมาครอง เราแต่งงานกันอย่างสมฐานะ โดยเจ้าของบริษัทเป็นเฒ่าแกสู่ขอให้ ผมไม่เคยคิดเลยจะนำพาเธอมาให้ชายอื่นเชยชม

เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า ผมมีเพื่อนที่สนิทกันมากเป็นพิเศษอยู่สองคน สมัยที่เรียนมหาวิทยาลัยด้วยกัน เมื่อจบมาแล้ว เราต่างก็มีงานทำ แต่เพื่อนทั้งสองของผมแต่งงานกันไปก่อน ในเวลาไล่เลี่ยกัน ซึ่งเป็นเวลากว่าสองปีแล้ว แฟนของพวกเขาจัดว่าสวยมาก รูปร่างเซ็กซี่ทั้งคู่ ซึ่งผมก็สนิทกันแฟนของเขาเป็นอย่างดี เพราะเป็นรุ่นน้องที่อยู่ในสถาบันเดียวกัน ชื่อ”น้องติ๊ก”และ”น้องจี๊ด”

น้องติ๊กนั้นหุ่นเซ็กซี่ อวบอั้นจนนมแทบล้นออกมานอกเสื้อ เมื่อใส่ชุดสายเดี่ยว ส่วนน้องจี๊ดนั้นถึงจะบอบบางกว่า แต่หน้าขาเธอทั้งสองคนนั้นไม่ต้องพูดถึง เธอทั้งคู่เคยใส่กางเกงผ้ายืด แนบเนื้อ สีขาว เอวต่ำ ไปเที่ยวเทคด้วยกัน โดยเพื่อนชวนผมไปด้วย ผมเคยถามเพื่อนว่า
“ให้แฟนใส่กางเกงรัดรูปขนาดนี้ ไม่กลัวตนอื่นมองและแทะโลมหรือ?” ก็กางเกงที่ใส่มันบางจนแนบสนิทเนื้อใน เหมือนว่าไม่ได้ใส่กางเกงใน ด้านหน้าเป้าก็รัดจนเห็นโคกหีนูนเป็นกลีบเลย
เพื่อนผมทั้งสองได้แต่หัวเราะ บอกว่า
“ไอ้โง่เอ๋ย สมัยนี้เขาใส่กางเกงในจีสตริงแบบบางสุดๆแนบเนื้อ และขนก็โกนออกจนเกลี้ยงเกลา กางเกงผ้ายึดที่ใส่จึงบางแนบเนื้อนูนเด่นให้ชวนมองไงล่ะ เห็นไหมล่ะ? หนุ่มกลัดมันในเทคทั้งหลาย มองเธอจนเหลียวหลังเลย”

เพื่อนทั้งคู่รวมทั้งแฟนเขาได้มาในงานแต่งงานด้วย เขาชมต่อหน้าแฟนผมว่าเจ้าสาวของผมสวย น่ารักและเซ็กซี่มาก เพราะเธออยู่ในชุดราตรี เปลือยไหล่ แผ่นหลังที่ขาวเนียน ผมเองเห็นแล้วยังอดกลืนน้ำลายไม่ได้ ส่วนด้านหน้านั้น หน้าอกก็ดันจนเต้านมล้นแทบทะลักออกมานอกเสื้อ ผมเคยบอกหนิงว่า แฟนเพื่อนผมทั้งติ๊กและจี๊ด ซึ่งเธอก็รู้จักดี กล้าใส่กางเกงยืดผ้าบางสีชาว เพราะเธอทั้งสองโกนขนออกหมด หนิงถามว่ารู้ได้ไง? ผมบอกว่าก็สามีพวกเธอเป็นคนบอกไงล่ะ เขาทั้งสองคู่มักไปเที่ยวต่างจังหวัดในวันหยุดสุดสัปดาห์ และจะแลกคู่กันนอนกันเสมอ เมียผมหน้าแดง และบอกว่า “เป็นไปได้ยังไง สำหรับหนิงไม่กล้าเด็ดขาด”

ตลอดเวลาที่ผมกับหนิงเป็นแฟนกันมากว่า 6 เดือน ผมเคยพาเธอเข้าโรงแรมม่านรูดหลายครั้ง เธอยอมให้ผมกอดจูบลูบคลำ ตลอดจนยอมให้ชำเราร่องรูหีด้วยลิ้นจนเธอเสร็จสม แต่ไม่ยอมให้ผมเอาควยสอดใส่หีเธอ เธอบอกว่าหมอดูเคยทำนาย ว่าเธอจะต้องเสียตัวให้กับผู้ชายอย่างน้อย2คน ก่อนที่จะได้สามีเป็นตัวตน เธอจึงไม่ยอมเสียความบริสุทธิ์ก่อนที่จะได้แต่งงาน เธอจึงขอร้องว่าหากผมรักเธอจริง จะต้องไม่ทำลายเธอก่อนแต่ง เธอบอกว่าจะยอมโกนขนออกจนหมดในคืนวันแต่งงานเพื่อตามใจผม

งานแต่งงานกว่าแขกจะกลับกันหมด ก็เลยเที่ยงคืนไปแล้ว เราทั้งสองจึงมีโอกาสกลับเข้าห้องหอ เธอขอตัวเข้าห้องน้ำเพื่อโกนขนหมอยออกตามสัญญา ผมถือโอกาสเข้าไปอาบน้ำพร้อมเธอ ซึ่งผมอดไม่ได้ที่จะก้มลงเลียหีเธอที่โกนขนออกจนเกลี้ยงเกลา ดูดเลียหีที่โหนกนูน จนน้ำหล่อลื่นเธอเปี่ยมล้น แล้วก็เอาควยควยเขี่ยที่ปากร่องหีเธอ ซึ่งยังปิดสนิท แต่ก็ยังไม่สามารถเอาควยสอดใส่เข้าไปในรูหีเธอได้ แสดงว่าเธอยังบริสุทธิ์ไม่เคยผ่านชายใดมาก่อน ความตื่นเต้นทำไห้ผมไม่อาจควบคุมตนเองได้ ทำให้ล่มปากอ่าว น้ำออกเลอะหน้าขาเธอเต็มไปหมด

พอออกจากห้องน้ำ เสียงโทรศัพท์มือถือของผมก็ดังขึ้น เพื่อนโทรมาว่ากำลังคอยอยู่ที่ล๊อบบี้ เพราะนัดจะไปพักผ่อนที่พัทยาด้วยกัน โดยเพื่อนได้ซื้อรถเบนซ์ตู้ใหม่ป้ายแดง มีที่นั่ง3ตอน นั่งกันแถวละคู่อย่างสบาย ผมจึงยังไม่มีโอกาสได้เย็ดเจ้าสาวหนิง ...โรงแรมที่จองอยู่ริมหาดแถวจอมเทียน เมื่อเข้าพักโรงแรมแล้ว ติ๊กและจี๊ดบอกว่าอยากจะลงเล่นทะเลหน้าโรงแรม โดยชวนหนิงเจ้าสาวผมลงเล่นด้วย หนิงบอกว่าไม่ได้เตรียมชุดว่ายน้ำมา จี๊ดบอกว่าเขามีมีชุดว่ายน้ำอีกชุดหนึ่งเพิ่งซื้อมา เป็นวันพีชสีขาว ถ้าให้หนิงใส่ก็จะดูสวยเซ็กซี่มาก พร้อมกับหยิบออกมาเพื่อให้หนิงดู

ผมเห็นว่าเป็นชุดที่เว้าด้านข้างและหน้าท้องก็เปิดเว้าด้วย และบางมาก ถ้าหากถูกน้ำก็จะหดแนบเนื้อ จนเห็นรูปร่างหมดแน่นอน ทั้งจี๊ดและติ๊กขยั้นขยอให้หนิงลองใส่ดู และบอกว่าไม่ควรใส่กางเกงใน เพราะจะทำให้เห็นขอบไม่สวย ผมเห็นหนิงหยิบมาเทียบกับร่างดู บอกว่าบางมากเลย โดยหารู้ไม่ว่าเป็นแผนการของเพื่อนผม ที่จะได้หนิงใส่ชุดว่ายน้ำนี้ เพื่อดูรูปร่างและอกเต้านม ผมจะเข้าไปห้ามหนิงก็กระไรอยู่ ได้แต่มองดูด้วยความระทึกใจ อยากรู้เหมือนกันว่าภรรยาผมจะกล้าใส่หรือไม่? ปรากฏว่าเธอหยิบชุดว่ายน้ำเข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำ ออกมาพร้อมกับผ้าเช็ดตัวคลุมไหล่

ผมเห็นที่หน้าขาเธอ มันรัดจนตึงนูนเด่นเป็นกลีบ เธอไม่ใด้ใส่กางเกงในตามคำแนะนำของติ๊ก ผ้าก็บางเว้า จนถึงโคนขาสูงมาถึงสะโพกเลยทีเดียว และเป้าก็เล็กนิดเดียวจนแทบปิดไม่มิด แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะเธอเพิ่งโกนขนออกจนเกลี้ยงเกลา จึงไม่มีอะไรแพลมออกมา เธอเขินอายเล็กน้อย ถามผมว่า “โป๊มากไปไหม?” ผมจำต้องปลอบว่า” คงไม่เป็นไรมั่ง เพราะมีผ้าเช็ดตัวคลุมไว้ก่อนลงน้ำ” เมื่อไปถึงชายหาด เราทั้ง3คู่ลงเล่นน้ำด้วยกัน จริงดังคาด..ชุดของหนิงเมื่อถูกน้ำก็รัดรูปยิ่งขึ้น ผ้ายืดที่บางอยู่แล้วก็ดูยิ่งบาง จนเห็นรูปร่างของหนิงจนหมด นมทั้งคู่ลอยเด่นจนเป็นเต้า หัวนมก็ผุดดันขึ้นมาจนเห็นเป็นสีชมพู ที่หน้าขานั้น ผ้าก็รัดจนเห็นหีเป็นกลีบอย่างเด่นชัด

ส่วนชุดของติ๊กและจี๊ดเป็นสีฟ้าอ่อนและสีชมพู แต่ก็รัดรูปจนเห็นรูปร่างได้ชัดเช่นกัน ทั้งสามสาวอยู่ในสภาพคล้ายซีทรู ทั้งติ๊กและจี๊ดเล่นน้ำกับหนิงอย่างสนุกสนาน โดยไม่จ้องมองซึ่งกันและกัน จึงทำไห้หนิงไม่เคอะเขิน และร่วมสนุกเล่นน้ำกันเป็นเวลานานทีเดียว ส่วนเพื่อนของผมทั้งสองนั้น แอบจ้องมองหนิงตาเป็นมันทีเดียว แต่ก็ทำโดยไม่ให้หนิงรู้ตัว เพราะกลัวหนิงจะเขินอายกระมัง เมื่อขึ้นจากน้ำ เราต่างแยกเข้าไปเปลี่ยนสื้อผ้าในห้องของตน หนิงบอกติ๊กและจี๊ดชวนไปชอบปิ้งแถวตลาดพัทยาใต้ด้วยกัน ส่วนผมและเพื่อนก็ตั้งวงนั่งดื่มเบียร์กันในห้องของผม

เมื่อเบียร์เข้าปาก ในกลุ่มผู้ชายก็คุยกันเรื่องใต้สะดือ เพื่อนทั้งคู่บอกว่ารูปร่างของหนิงสวย เซ็กซี่มาก เขาอยากจะให้หนิงมาร่วมวงสวิงด้วยกัน ถ้าหากเป็น 3 คู่ก็จะวิเศษสุด
ผมบอกว่า “เฮ้ย.... ไม่ได้นะโว้ย กูเพิ่งแต่งงานได้เพียงคืนเดียว เธอยังซิงๆอยู่”
เพื่อนผมบอกว่า “จะเบี้ยวหรือ? ไหนบอกว่าถ้าได้แต่งงานแล้ว จะชักชวนเมียให้มาร่วมสวิงด้วย”
ผมบอกว่า  “ไม่ใช่ตอนนี้ อีก2-3ปีให้หลังค่อยมาคุยกัน” ผมรู้ดีว่าหนิงจะต้องไม่ยอมแน่นอน
แต่เพื่อนผมก็เฝ้าคะยั้นคะยอให้ได้ พร้อมกับบอกแผนให้ต่างคนพาภรรยาของตัวเองเข้าไปนอนในห้องก่อน3ทุ่ม บอกว่าให้รีบเข้านอน เพราะพรุ่งนี้เช้าจะได้ไปเที่ยวเกาะล้านด้วยกัน พอหลังจากนั้นเพื่อนก็จะโทรศัพท์เข้าหาผม คุยสักครู่แล้ววางหู แล้วให้ผมบอกภรรยาว่ามีความจำเป็นที่จะต้องออกไปกับเพื่อน  เพราะมีธุระสำคัญมาก อย่าลืมเอากุญแจห้องติดมือมาด้วย และให้ภรรยานอนก่อนเพราะพอกลับเข้ามาก็จะเปิดประตูเข้าไปได้ โดยไม่ต้องปลุก จากนั้นเราก็แลกกุญแจกันในราว 5 ทุ่มและ 3ชั่วโมงให้หลัง เราทั้งสามก็ออกมาเปลี่ยนกุญแจกันอีก ทุกอย่างก็จะเรียบร้อยโรงเรียนจีน และก่อนรุ่งเช้า เราก็ต่างกับมาห้องเดิมของเมียตัวเอง

เพื่อนผมทั้งสองยังได้บรรยายสรรพคุณ ว่าถ้าหากผมได้ลองทั้งติ๊กและจี๊ดแล้ว รับรองว่าลีลาของเธอจะทำให้ผมลืมหนิงไปชั่วขณะทีเดียว ความจริงผมเองก็ชอบติ๊กและจิ๊ดสมัยที่เรียนอยู่ แต่เพื่อนก็คว้าเอาไปครองก่อน เพื่อนทั้งสองก็เซ้าซี้ให้ผมลองดู ความเมาบวกกับความคิดชั่วๆแวบขึ้นในสมองของผมทันที ที่เพื่อนผมอยากเย็ดเมียผมดีนัก ผมต้องแก้เผ็ดให้รู้สำนึกเสียบ้าง ผมจึงตอบตกลง เพราะผมคิดซ้อนแผนไว้ ว่าผมจะให้หนิงกลับกรุงเทพไปก่อน แล้วหาหญิงบริการที่บาร์เบียร์แถวพัทยาใต้ ที่มีรูปร่างหน้าตาคล้ายหนิงมาสวมรอยแทน

เมื่อภรรยาผมกลับจากชอบปิ้ง ผมบอกหนิงว่าผมมีธุระสำคัญด่วน อยากจะให้หนิงกลับกรุงเทพก่อน เธอไม่ทราบสาเหตุ ก็เฝ้าถามผมว่าเกิดอะไรขึ้น ถึงอยากจะให้เธอกลับ ผมบอกว่า แล้วจะอธิบายให้รู้ทีหลัง แล้วผมก็พาเธอมาส่งที่ท่ารถ ซื้อตั๋วทัวส์ คอยจนเธอขึ้นรถออกจากท่าไปแล้ว ผมถอนใจอย่างโล่งอก รีบไปที่บาร์แถวพัทยาใต้ทันที มองหาหญิงบริการที่รูปร่างหน้าตาคล้ายหนิงได้คนหนึ่ง ก็เข้าไปทาบทาบจ่ายเงินให้เธอเป็น3เท่า บอกเธอว่าผมจะให้เธอนอนกับเพื่อนผมสองคนคืนนี้ และตอนเช้าผมก็จะกลับเข้ามานอนกับเธอด้วย ซึ่งเธอก็เข้าใจในแผนการของผม และยอมตกลงด้วย

ผมพาเธอมานอนรอที่ห้องของผมโดยไม่ให้เพื่อนรู้ ผมบอกหญิงบริการให้นอนรอไปก่อน จะหลับก็ได้ แล้วเพื่อนผมจะเข้ามานอนกับเธอก่อนเที่ยงคืน ให้ขัดขืนเพียงเล็กน้อยพอเป็นพิธี ทำเป็นสู้แรงผู้ชายไม่ได้ แล้วผมก็ออกจากห้อง โดยไม่ลืมหยิบกุญแจห้องไปด้วย ...พอได้เวลาเพื่อนก็โทรเข้ามือถือผม ผมนึกยิ้มกระหยิ่มในใจ ที่คืนนี้จะได้เย็ดทั้งติ๊กและจี๊ด หุ่นก็เซ็กซี่น่าฟัดทั้งคู่ เมื่อใกล้5ทุ่ม เราทั้งสามได้กลับมาถึงห้องพัก เพื่อนผมทั้งสองหน้ายิ้มระรื่น ที่จะได้เย็ดหนิงเมียผม

ผมกำชับเพื่อนผมทั้งสองว่า ห้ามเปิดไฟเด็ดขาด เพราะเมียผมยังใหม่ เธอไม่เคยและต้องอายแน่นอน ถ้าหากเธอรู้ว่าไม่ใช่เป็นผม แล้วเธอต้องร้องเอะอะโวยวาย ก็จะเป็นเรื่องใหญ่โต เพื่อนผมทั้งสองก็รับปากอย่างดี เพื่อนทั้งสองแย่งกันจะเย็ดเมียผมก่อน จนต้องจับสลากกัน คนทีจับได้ทีหลังยังไม่วายที่หาวิธีเข้าไปหากำไรจากเมียผมให้ได้ โดยขอเข้าไปร่วมแจมพร้อมกัน และมอบจี๊ดกับติ๊กมารุมผมทั้งคู่เลย ส่วนผมนั้นแอบยิ้มเยาะในใจ แย่งกันไปเถอะ เดี๋ยวเจอดีทั้งคู่ ผมเลยบอกว่าตามสบายเถอะ เพื่อนทั้งสองขอบใจผมเป็นการใหญ่..... ติ๊กและจี๊ดเลยเข้ามาเกาะกุมแขนผมคนละข้าง ผมถามว่าจะต้องถูกรุมเหมือนหนิงหรือ? เธอตอบพร้อมกันว่า “แน่นอน จะรีดพิษให้หมดตัวเลย ตาเจ้าชู้ดีนัก” แล้วทั้งคู่ลากผมเข้าไปในห้องทันที

เมื่อใกล้สว่าง ผมรีบแยกไปห้องพักของตัวเอง เพราะกลัวว่าเมื่อสว่างแล้ว เพื่อนผมจะจับได้ไม่ใช่หนิง เพื่อนคนหนี่งเดินมาเปิดประตูให้ พร้อมกับบอกว่าหนิง..หีฟิตดีเหลือเกิน แถมยังโหนกนูน ขอบอกขอบใจเป็นการใหญ่ที่ให้หนิงโกนขนออกจนเกลี้ยงเกลา ซึ่งตรงกับรสนิยมของเขาที่สุด เขาทั้งสองก็เลยวนเวียนเลียหี และเย็ดเธอทั้งคืนเลย ผมได้แต่ยิ้ม ที่บอกว่าหีเธอฟิต อาจจะเป็นเพราะเพื่อนผมควยใหญ่ และมีลีลาก็ได้ ส่วนเพื่อนอีกคนยังนอนอยู่บนเตียง โดยมีตัวหญิงบริการนอนคว่ำทับอยู่ ทั้งคู่อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า โดยที่ควยยังคาอยู่ในหีเธอ เมื่อผมบอกให้พอเถอะ เพราะใกล้สว่างแล้ว เพื่อนผมจึงยอมพลิกตัวผู้หญิงลงแล้วชักควยออก “โธ่...น่าจะให้อีกที หีฟิตดีเหลือเกิน ยังติดใจไม่หายเลย”

เมื่อเพื่อนทั้งสองของผมออกไปจากห้องแล้ว ผมเข้าไปสะกิดหญิงบริการที่ยังวัวเงียอยู่ เธอร้องบอกว่า
“พอก่อนเถอะ.... หนิงระบบหมดไปทั้งตัวแล้ว....”
..เอ๊ะ... ทำไมเสียงเหมือนหนิงจัง? ผมเดินไปเปิดไฟ แล้วกลับพลิกหน้าเธอหันมา แทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง ผมเอามือขยี้ตาอีกครั้ง ร้องออกมาด้วยความตกใจอย่างสุดขีด! โอ๊ะ... เป็นไปได้ยังไง!!! หนิง... ภรรยาผมจริงๆด้วย!! เมื่อเธอรู้ว่าเป็นผม ร้องไห้ออกมาทันทีอย่างสะอึกสะอื้น... ถามว่าผมไปไหนมา ทำไมไม่มาช่วยเธอ? เธอก็ร้องไห้ใหญ่ ผมต้องปลอบเธอด้วยการโอบกอดกระชับอย่างแน่น จนเธอค่อยคลายการสะอึกสะอื้นลง

....เธอก็เล่าว่า หนิงให้รถทัวส์จอด และกลับมาที่โรงแรมอีกครั้งหนึ่ง เพราะเข้าใจว่าผมหาหญิงอื่นมานอนด้วย หนิงจึงของกุญแจสำรองของโรงแรม และกลับเข้ามาในห้อง เจอผู้หญิงคนหนึ่งหน้าตาสะสวย รูปร่างคล้ายเธอ หนิงโกรธมาก ที่ผมเพิ่งแต่งงานกับเธอเพียงข้ามคืน แล้วก็พาผู้หญิงคนอื่นมานอน จึงไล่ผู้หญิงคนนั้นกลับไป แล้วหนิงก็แอบนอนแทน เพื่อจะได้จับผิดผมอย่างคาหนังคาเขา

พอราว5ทุ่ม ก็ได้ยินเสียงเปิดประตูและปิดเบาๆ หนิงแกล้งหลับนอนหันหลังให้ ปล่อยให้เพื่อนผมขึ้นมานอนกอดหนิงทางด้านหลัง เอามือล้วงเข้าใปในเสื้อนอนที่หลวมและบางเบา โดยไม่ได้ใส่ชุดชั้นในเลย นมทั้งคู่ถูกบีบและขยำเบาๆ แล้วค่อยรูดออกอย่างช้าๆ หนิงอยู่ในสภาพที่เปลือยเปล่า แต่ก็แกล้งทำเป็นหลับ แล้วหนิงก็ถูกดูดเลียหัวนมทั้งสองข้าง จนหนิงมีความรู้สึกเสียว แต่หนิงก็ยังคงแกล้งหลับ เพราะคิดว่าเป็นผม เพราะอยากรู้ว่า ผมจะทำอะไรกับผู้หญิงคนนั้นต่อไป.....

โคกหีของหนิงถูกลิ้นวนเลียอย่างแผ่วเบา และเริ่มหนักหน่วงและเนิ่นนาน จนหนิงรู้สึกตัวเบาหวิว น้ำหล่อลื่นเริ่มเอ่อมาตามธรรมชาติ สักพักรู้สึกว่ามีแท่งแข็งๆมาเขี่ยที่ร่องรูหีของหนิง หนิงเลยแกล้งขยับอ้าขาออกกว้าง แท่งที่เขี่ยอยู่ที่ปากรูหี จึงถือโอกกาสทิ่มลำเข้ารูหีไป ขนาดของมันทำให้หนิงรู้สึกแน่น อึดอัดจนต้องลืมตาขึ้นดู แล้วก็ต้องตกใจที่ไม่ใช่เป็นผม แต่ก็สายไปเสียแล้ว เพราะหัวควยปักอยู่ในรูหีของหนิงจมเข้าไปถึงหยักแล้ว หนิงพยายามผลักออก แต่ก็ถูกวงแขนของเพื่อนผมรั้งเอาไว้ พยายามดิ้นเพื่อให้ควยหลุดจากรูหีก็ทำไม่สำเร็จ เพราะยิ่งดิ้นก็เท่ากับหียิ่งแกว่งให้ควยทิ่มแทงรูหี

หนิงเองก็เกิดความรู้สึกเสียวสุดๆ พอหนิงร้องบอกให้คนช่วย ก็ถูกเพื่อนผมอีกคนที่แอบอยู่เหนือหัวเข้ามา เอามือประกบปากของหนิงไว้ หนิงพยายามเบี่ยง ก็ถูกปากจูบประกบเข้าไปอีก เขาประกบอยู่นานมาก จนหนิงหายใจแทบไม่ออก แต่พอเขาถอนจูบ หนิงได้ขอร้องให้เขาเอาควยออก และขู่ว่าจะฟ้องผม ก็ได้คำตอบว่าเขาได้รับอนุญาตจากผมให้มาเย็ดหนิง และขณะนี้ผมก็กำลังเย็ดจี๊ดกับติ๊กอยู่ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน เขาบอกให้หนิงยอมจะได้มีความสุขด้วยกัน

หนิงหมดโอกาสที่จะต่อรอง เพราะควยยังปักอยู่ในรูหีของหนิงเกือบครึ่ง ยิ่งดิ้น..หีของหนิงก็ยิ่งเสียว ควยที่แช่อยู่ในรูหีหนิงก็เริ่มขยับทะลวงเข้าไปเรื่อยๆจนสุด หนิงพยายามผืนความรู้สึก แต่ก็ต้านการเล้าโลมไม่ไหว ในที่สุดก็ต้องปล่อยเลยตามเลย ให้เขากระเด้าควยเข้าออกในรูหีหนิง ....จนไม่สามารถควบคุมอารมณ์ที่ปลุกเร้าจนกระเจิงได้ หนิงถูกขยำขยี้ตามอำเภอใจ คนที่อยู่บนก็ประกบจูบปาก ส่วนนมทั้งคู่ของหนิงนั้นไม่ต้องพูดถึง โดนทั้งมือ ปากและลิ้นผลัดกันบีบจับ ดุน เลีย... จนหนิงเสียวสุดๆ

ทุกส่วนในร่างกายของหนิงถูกขยำและลูบคลำจนทั่ว หนิงเสียวจนทนไม่ไหว สุดแล้วสุดอีก น้ำควยได้พุ่งเข้าไปในรูหีของหนิง จนรู้สึกร้อน พอเพื่อนของเขาน้ำออกในรูหีของหนิงแล้ว เขาสะกิดให้เพื่อนชักควยออก หนิงรู้ทันทีว่าจะต้องถูกอีกคนเย็ดแน่นอน จึงขอร้องเขา แต่ก็ไม่สำเร็จ หนิงถูกควยของของเพื่อนอีกคนสอดใส่ กระเด้าจนหนิงทนเสียวไม่ไหว สุดอีกครั้งหนึ่ง หนิงบอกว่า “พอแล้ว เอาควยออกเถอะ” ก็ได้รับคำตอบว่า เขายังไม่สุดเลย หีหนิงฟิดเหลือเกิน เขายอมหยุด แต่ขอแช่ควยคาหีหนิงไว้ เพื่อเย็ดต่อ

หนิงก็อ้างว่าถูกน้ำหนักตัวกดทับ จนหนิงปวดเมื่อยไปทั้งตัวแล้ว เขาก็เลยพลิกตัวกลับ เพื่อให้หนิงอยู่บน ทั้งที่ควยยังแช่อยู่ในรูหีหนิง ...กลับยิ่งซ้ำร้ายไปกว่าเก่า เพราะก้นที่โด่งขาวกลมกลึงของหนิง ทำให้เพื่อนอีกคนหนึ่งคงอดใจไม่ไหว เขามาจับก้นบีบเฟ้นฟ้อน แล้วรู้สึกว่ามีครีมเย็นลื่นๆมาลูบที่ร่องก้น หนิงรู้โดยสัญชาตญาณ ว่าจะต้องถูกแย็ดรูตูดแน่นอน จึงร้องบอกว่า “อย่า หนิงกลัวเจ็บ” แต่เขาก็บอกว่า “ไม่เจ็บหรอก จะค่อยๆทำ” เขาบรรจงเอาควยเขี่ยปากรูทวารของหนิง จนรู้สืกเสียวสุดๆ ชายที่เอาควยจ่ออยู่ที่ปากรูตูดของหนิง ก็เลยตัดสินใจกดควยเข้าไปทันที ครีมเยลที่หล่อหลื่น ทำให้ควยผลุบเข้าไป แต่ก็แน่นมาก จนทำให้หนิงรู้สึกเจ็บ จนหนิงต้องร้องออกมาอีก

“โอย!!... เจ็บ!.. เอาออกเถอะ!” เขากลับแช่ควยอยู่อย่างนั้นสักพัก แล้วกระซิบถามหนิงเสียงนุ่มนวลว่า
“หนิงจ๋า... ค่อยหายเจ็บแล้วหรือยัง? พี่จะขยับควยแล้วนะ..”
หนิงโดนเล้าโลมด้วยความช่ำชอง จนอารมณ์กระเจิง ก็เลยบอกว่า
“พี่ค่อยๆก่อนก็แล้วกันนะ เพราะมันคับเหลือเกิน..”
พอควยกระแทกเข้าไปในรูตูดของหนิง ควยอีกอันที่แช่อยู่ในรูหีของหนิง ก็เสยกระเด้งขึ้นมารับ เป็นครั้งแรกที่หนิงโดนเย็ดแบบสุดๆ มันเสียวทั้งรูหีและรูตูด หนิงปล่อยให้ทั้งขย้ำขยี้ ร้องครวญคราง อย่างลืมตัว
“โอย... เสียวเหลือเกิน... โอย.. ทนไม่ไหว จะสุดแล้ว..”

ดูเหมือนเขาทั้งคู่จะรับรู้ถึงความรู้สึกถึงการตอดรัดจากรูหีและรูตูดของหนิง จึงรีบกระเด้าและเด้งรับจนสุดพร้อมกัน พอได้พักสักครู่ หนิงก็ต้องโดนอีก โดยเพื่อนทั้งสองสลับตำแหน่งกัน หนิงต้องเสร็จกับเขาอีกรอบ... เจ้าเพื่อนทั้งสองของผมช่างร้ายกาจเหลือเกิน ผลัดกันเย็ดหนิงตั้งแต่ 5ทุ่มจนถึงตี5ครึ่ง พอควยอ่อนก็มาจ่อเข้ามาในปากของหนิง บังคับให้ดูดอมจนแข็งตัว ก็เอาออกมาสอดในรูหีหนิง อีกคนก็เอาควยที่อ่อนตัวมาให้ดูด อมคาอยู่ในปากของหนิง หนิงบอก “เพลีย..ขอพัก” ก็แช่ควยคาอยู่ในรูหีและปาก โดยไม่ยอมเอาออก โดนเวียนเทียนทั้งคืน ทั้งเสียวทั้งเพลีย หลับๆตื่นๆ จนผมเข้านี่แหละ

เธอว่ารู้สึกเสียใจมาก ที่กลับมาเพราะหวังจะจับผิดผม ส่วนผมเองก็เสียใจอย่างบอกไม่ถูก ที่เมียตัวเองถูกเพื่อนเปิดบริสุทธิ์ก่อนถึงสองคน ผมประคองปลอบหนิงว่า “เป็นความผิดผมเอง ที่ถูกเพื่อนชักชวนและอยากลองดี” ผมจับเธอนอนหงาย เห็นหีเธอที่เกลี้ยงเนียนปราศจากขน แต่ก็มีริ้วรอยที่ผ่านการชำแรกจนเห็นได้ชัด ผมบรรจงแหกขาเธอออก เอาควยค่อยๆสอดใส่เข้าไปจนสุด ซึ่งเธอเองก็กอดผมไว้แน่น นอนแช่อยู่อย่างนั้น ปากผมก็เฝ้าปลอบ ขอโทษเธอ

พอสายหน่อย ผมกับหนิงรีบเช็คเอาท์ออกจากโรงแรม โดยไม่บอกให้เพื่อนผมรู้ โดยปิดมือถือไม่ให้เพื่อนโทรตาม... เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมเอง ที่ต้องเล่าอย่างละเอียด เพราะอยากให้ท่านผู้อ่าน โปรดได้ช่วยวิจารณ์ หรือออกความคิดเห็นด้วย ว่าผมควรจะทำอย่างไรต่อไป จากวันนั้น ผมยังไม่กล้าพูดกับภรรยาผมถึงเรื่องที่เกิดขึ้น หนิงก็ยังคงดีกับผมแช่นเคย แต่ทุกครั้งที่เรานอนเย็ดกัน รู้สึกว่าเธอมีอารมณ์ร้องแรงกว่าแต่ก่อน บางครั้งเผลอบอกให้ผมทำเธอแรง ร้องครวญครางดังมาก ผมคิดว่าเธอคงจินตนาการถึงเหตุการณ์คืนนั้น ผมจะยอมให้เธอร่วมวงสวิงกับเพื่อนผมอีก ดีหรือไม่? เพราะทุกวันนี้เพื่อนก็ยังโทรชวนผมไปร่วมวงด้วย 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ