ตัวกันรถไฟชนกัน copy

ตัวกันรถไฟชนกัน copy

 • 2 ตอบ
 • 2809 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3435
 • 3314
  • ดูรายละเอียด
ตัวกันรถไฟชนกัน copy
« เมื่อ: ธันวาคม 05, 2022, 01:58:18 am »
ตัวกันชนรถไฟชนกัน

จาก : เพื่อเพื่อน <[email protected]>
        เรื่องของผมเป็นเรื่องปรกติของคนรักเพื่อนมากๆคนหนึ่งเท่านั้น ผมเป็นคนไม่หล่อ ตัวใหญ่ และค่อนข้างขี้อาย ในขณะเดียวกันเพื่อนสนิทผมชื่อ”แซม” เป็นคนรูปร่างหน้าตาดีมาก และมีแฟนครั้งละหลายๆคน ปัญหาที่ตามมา คือการสับรางรถไฟที่เกือบพลาดประจำ แต่ก็เอาตัวรอดไปได้ทุกครั้ง โดยที่มีผมเป็นตัวกันชนให้กับเพื่อน เวลานัดสาวตรงกันหลายคน หรือแฟนคนใดคนหนึ่งมาหา โดยไม่ได้นัดไว้ก่อน ผมต้องคอยออกไปพบ และพาไปทานข้าว หรือไปบอกว่าแซมไปต่างจังหวัด ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเป็นประจำ

แฟนคนล่าสุดของเพื่อนคือ”มาย” หน้าตาดีมาก สวยจัด รูปร่างเป็นนางแบบได้สบายมาก ซึ่งเพื่อนผมรู้จักมาประมาณสามเดือน ก็เริ่มเบื่อเพราะว่าไปรู้จักสาวคนใหม่ เด็กกว่า และใหม่กว่า ก็เลยไม่ค่อยอยู่เจอมายเท่าไรนัก มายรู้ดีว่าผมกับเพื่อนสนิทกัน และผมรู้ว่าแซมไปไหน? หรืออยู่ที่ไหน? จึงมาหาผมและถามเป็นประจำ ซึ่งผมก็ไม่กล้าบอกความจริงกับมาย ว่าแซมมีสาวคนใหม่แล้ว จนกระทั่งวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา มายก็โทรมาหาเพื่อนผมอีกครั้ง ซึ่งแซมไปฉลองรักอยู่กับแฟนใหม่ ผมไม่มีสาวที่ไหนอยู่แล้ว จึงอยู่ที่บ้านคนเดียว ฟังเพลงและอ่านหนังสือไปเรื่อยเปื่อย

แล้วมายก็โทรมาและบอกว่าต้องการหาแซม เพราะวันนี้เป็นวันที่ควรจะไปเที่ยวด้วยกัน ผมก็บอกไปว่าไม่รู้ว่าแซมอยู่ไหนเหมือนกัน? มายบอกว่าจะมาดูที่บ้าน เพราะคิดว่าผมหลอกเธอ ผมก็บอกว่า “ตามใจนะ แต่จะเสียเวลาเปล่าๆ” ไม่ถึงสิบห้านาที เธอก็มาถึง พร้อมกับเข้าไปดูในห้องแซม..ก็ไม่เจอ จึงออกมาร้องไห้ บอกว่า “ได้ข่าวมาแล้วละ..แซมมีคนใหม่” ผมก็บอกว่า “ไม่หรอก แซมไปธุระ เดี๋ยวก็มาให้อดทนรอหน่อยนึง” แต่มายมั่นใจมากว่า..เธอถูกทิ้งแล้ว ก็ร้องไห้ตลอดเวลา ผมก็ได้แต่ปลอบเธอ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำอะไรมากไปกว่านี้ได้

สักพักหนึ่ง มายก็บอกว่า “งั้นเราไปทานข้าวกันดีกว่า เพราะมายว่างไม่ได้ไปไหน?” ผมก็ตอบตกลง เพราะว่าผมก็ว่างเช่นกัน และไม่อยากให้เธออยู่คนเดียวด้วย เราไปทานข้าวกันที่ร้านอาหารแถวสีลม สักพักมายบอกว่าอยากไปร้องเพลง เพราะการร้องเพลงจะระบายความในใจได้ ผมก็พาเธอไปคาราโอเกะในโรงแรมแถวสีลม ซึ่งเราเคยไปกันมาก่อนกับแซม แต่ต่างกันที่ผมมาเธอสองคนครั้งนี้ ในขณะที่เธอร้องเพลง เนื่องจากเก้าอี้เป็นโซฟาเดี่ยว ทำให้เรานั่งใกล้กันมาก เพลงไหนที่เศร้าๆ เธอก็เอียงหัวมาซบบนไหล่ผม เธอดื่มว้อดก้าไปประมาณสามแก้ว ก็เมากล้าแสดงออกมาขึ้น

บางครั้งเพลงเศร้า เธอก็ร้องไห้ไปด้วย ผมก็ได้แต่ปลอบใจเธอ จนมาถึงเพลงๆหนึ่ง เธอสะอื้นออกมาเบาๆ ผมไม่รู้จะทำอย่างไร จึงโอบไปที่เอวของเธอ และกอดเบาๆ เธอก็ไม่ว่าอะไร สักพักหนึ่งมือเธอก็วางไว้บนขาอ่อนของผม ในขณะที่กำลังร้องเพลงอยู่ ผมเริ่มรู้สึกแปลกๆแล้ว พอเธอสั่งว้อดก้าอีกแก้วเท่านั้น ดูเหมือนเธอจะเมาพอสมควรในขณะร้องเพลง มือเธอเริ่มป่ายลงมาใกล้ส่วนตรงนั้นของผมมาก มือที่โอบเอวเธออยู่ก็เริ่มไต่สูงนิดนึง ก็เจอกับฐานหน้าอกใต้บราเซียร์ ผมพยายามข่มความรู้สึกตัวเอง ไม่ให้มากไปกว่านี้

แต่มายถามผมว่าเธอไม่สวยเหรอ? ผมบอกว่าเธอสวยมากในสายตาผม แต่เธอก็บอกอีกว่า “พี่แซมไม่สนใจมาย พี่เคนก็รังเกียจมาย” ผมจึงบอกว่าผมไม่ได้รังเกียจแต่ผมไม่อยากให้มายเสียใจ เธอนั่งเงียบสักพัก แล้วก็ร้องเพลงต่อ ผมรู้สึกถึงหน้าอกเธอที่เริ่มเบียดเข้ามาตรงแขนผม และเริ่มบดขยี้เบาๆ จนผมเองชักควบคุมตัวเองไม่ไหว จึงเอื้อมมือขึ้นสูงนิดนึง จับตรงหน้าอกมาย เอานิ้วสอดเข้าไปในร่องเสื้อลอดเข้าไปในบราเซียร์ของมาย รู้สึกสัมผัสถึงเม็ดบนเนินอกเธอ มายครางออกมาเบาๆ ผมคลึงนิ้วได้สักพักนึง เธอก็บอกว่ากลับบ้านเถอะ ผมตกใจนึกว่าเธอโกรธ จึงหยุด และพาเธอกลับบ้าน เพราะรถเธอจอดอยู่ที่บ้าน

พอไปถึงบ้านเธอเดินเซเซ ผมจึงพาเธอไปนั่งที่ห้องรับแขก เอาผ้าขนหนูหมาดๆมาให้เธอ พร้อมเช็ดตามใบหน้าเพื่อให้สร่างเมา ผมเช็ดไล่ต่ำมาที่คอ ปลดกระดุมเม็ดบน เพื่อให้เช็ดที่เนินหน้าอกเบาๆ มายค่อยๆปลดกระดุมออกจนหมด แล้วบอกว่า “เช็ดให้หมด มายกำลังสบายเลย” ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ๆ เพราะว่าหน้าอกภายใต้บราเซียร์ดูสวยงามมาก ผมค่อยๆบรรจงเช็ดไปบนตัวเธอ หลีกเลี่ยงไม่ให้โดนหน้าอก แต่มายกลับจับมือผมไปเช็ดที่หน้าอกของเธอ กดมือผมแน่นให้คลึงบริเวณเต้าอก ผมทนไม่ได้ต่อไปแล้วจึงค่อยๆปลดขอบราเซียร์ พร้อมดึงออก

เต้านมมายสวยมาก หัวนมสีชมพูอ่อน ผมก้มลงไล้ลิ้นเบาๆบริเวณเต้าเต่งและเม็ดชมพูนั้น ผมได้ยินเสียงมายครางเบาๆ เลยขบเบาๆ ส่วนมือผมก็ลูบบริเวณขาอ่อนของเธอ มายกางขาออกนิดหน่อย พอให้มือผมผ่านเข้าไป สัมผัสกับหว่างขาที่มีกางเกงในบางเบาปิดอยู่ ผมคลึงนอกกางเกงในเธอ ปากผมก็ขบพร้อมกับเลียเต้านมเธออย่างลืมตัว แล้วผมก็ค่อยๆไล่ปากลงต่ำมาที่กลางลำตัวของมาย ผมค่อยๆบรรจงถอดกางเกงในของเธอออก

ขนหมอยนุ่มนวลของมายสวยงามเหลือเกิน สีสันร่องแคมของเธอยังเป็นสีแดงระเรื่ออยู่ แสดงว่าแซมไม่มีเวลาให้กับมายเลยนัก ผมค่อยๆคลึงริมฝีปากลงบนร่องแคมของเธอ คลึงปากตรงเม็ดแตดนั้น ส่วนลิ้นก็ชอนไชเข้าไปในส่วนที่ลึกเข้าไป พร้อมควานลิ้นให้ลึกที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ ผมรู้สึกว่ามือของมายกำลังถอดเข็มขัดผมอยู่ ผมจึงช่วยปลดกางเกงออก ทันทีที่กางเกงหลุดออกจากเข่า มายก็เริ่มใช้ริมฝีปากของเธอขบเบาๆที่ปลายของผม แล้วค่อยรูดปากเข้า ดูดเบาๆแรงๆสลับกัน ความรู้สึกผมแทบขาดใจ เสียวสะท้านเมื่อเธออมมิดถึงโคน แล้วใช้ลิ้นคลึงรอบปลายของผม จนผมทนไม่ได้บอกเธอว่าผมไม่ไหวแล้ว

เธอจึงหยุด แล้วขยับตัว เพื่อให้ผมเข้าไปหว่างขาเธอ ผมค่อยๆเลื่อนตัวเองลงไป เพื่อให้ถึงเป้าหมาย เธอค่อยๆกดสะโพกผมให้ลงต่ำ จนเมื่อได้จังหวะ ผมค่อยๆกดท่อนลำเข้าไปทีละน้อย มายเบ้หน้าเล็กน้อย ผมรู้ทันทีว่าเธอผ่านมาไม่มากนัก เพราะความกระชับและแน่น กว่าจะเข้าไปได้ ผมต้องเลียและคลึงนมอวบเธอเป็นพักๆ เมื่อมีน้ำหล่อลื่นออกมา เธอจึงคลายความแน่นลง ผมกระแทกเบาๆก่อนในช่วงจังหวะแรก หลังจากนั้นเธอเป็นผู้แอ่นรับ และกระแทกกลับแรงกว่าเดิม จนผมรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวภายในของผม ว่าเหลือเวลาอีกไม่นาน ในขณะที่ภายในของเธอเริ่มบีบกระชับเป็นจังหวะถี่ขึ้นเรื่อย พร้อมครางไม่เป็นภาษา

สักพัก มายกระตุกอย่างแรง ถี่ กระชั้น พร้อมส่งเสียงครวญครางเบาๆ ภายในของเธอบีบรัดดุ้นลำของผม จนรู้สึกถึงการเคลื่อนออกของผม ว่าอยู่ปลายทางแล้ว ผมจึงเร่งกระแทกจังหวะสุดท้าย พร้อมปล่อยความกดดันออกไปอย่างแรง และรู้สึกถึงความเสียวแทบขาดใจ เป็นจังหวะทุกครั้งที่ระบายความอัดอั้นออกไป ผมซบหน้าลงบนนมเต่งอวบของมาย อย่างสำนึกผิดที่ไม่ซื่อสัตย์ต่อเพื่อน แต่มายกลับถอนหายใจ พร้อมพูดว่า “เป็นครั้งแรกของมาย ที่รู้สึกว่าจุดสุดยอดเป็นอย่างไง? แซมไม่เคยทำให้มายรู้จักความรู้สึกนี้เลย มีแต่เจ็บ และแซมใช้เวลาแค่สองนาทีก็เสร็จ ปล่อยให้มายคงอารมณ์ค้างทุกครั้ง”

มายใช้เวลาสามวันหลังจากนั้น ก็สามารถลืมแซมได้ ปัจจุบันนี้มายกับผมก็ยังใช้เวลาอยู่ด้วยกันเสมอ ส่วนแซมก็เปลี่ยนแฟนไปอีกประมาณสี่คน ตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้ และผมก็ไม่ว่างที่จะเทียวไปเป็นกันชนให้กับเจ้าเพื่อนเจ้าชู้ไก่แจ้อีกแล้ว ปล่อยให้แซมสับหลีกขบวนรถไฟเอง*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Veteran Member
 • ******
 • 1787
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัวกันรถไฟชนกัน copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2022, 11:01:38 am »
สยายไป

*

ออนไลน์ Skyioi

 • Legend Member
 • *******
 • 2071
 • 536
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัวกันรถไฟชนกัน copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2022, 03:26:51 pm »
ขอบคุณ​ครับ​
อิ่มกันไป

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ