เดี๋ยวพี่ไปส่ง โดนเปิดเลยอ่าcopy

เดี๋ยวพี่ไปส่ง โดนเปิดเลยอ่าcopy

 • 1 ตอบ
 • 2524 อ่าน
*

ออฟไลน์ Alie1102

 • Senior Member
 • ****
 • 690
 • 728
  • ดูรายละเอียด
เดี๋ยวพี่ไปส่ง โดนเปิดเลยอ่าcopy
« เมื่อ: ธันวาคม 05, 2022, 04:26:58 pm »
ดูหนังเสียวฟรีผ่านเว็บ Palipali คลิก: https://seolrea.net/3x881

เราอายุ 16 หุ่นก็ 34-24-34 ได้สัดส่วนพอดีขาวแบบจีน ช่วงนั้นเหงาๆ เพื่อนเลยเอา mail ไปโพสท์ที่เว็ปๆ นึงแล้วก็มีคนแอดเข้ามาตรึม ก็คุยกันไปสักพักก็ไปถูกใจพี่คนนึงพี่เค้าชื่อ “นัท” เราก็คุยกันทุกเรื่องไม่ว่าจะเรื่องบนเตียง เรื่องเรียนเรืองงานทุกอย่าง ตลอดเวลาที่เราคุยกันก็จะเปิดกล้องคุยกันเสมอ พี่นัท ก็จัดว่าน่าตาดีเพราะเป็นครึ่งจีนเหมือนกับเราเวลาคุยก็ถูกคอกันมาก เราคุยกันได้สักพักจึงนัดเจอกัน เพื่อนก็ไปด้วยเพราะเรารู้สึกไม่ปลอดภัยถ้าไปกันสองต่อสอง พอเจอกันก็ไปดูหนังกินไอติม พอขากลับพี่นัท อาสาว่าจะไปส่งที่บ้าน เพื่อนๆ จึงรีบกลับก่อน เราก็เดินตามไปที่รถพี่นัทแต่โดยดี ระหว่างทางกลับ พี่นัทก็ชวนคุยเรื่องนั้นเรื่องนี้เหมือนตอนที่เราคุยกันใน mail เราแอบมองดูพี่นัท เป็นระยะ ก็พี่นัทเค้าน่ารักนิค่ะ คุยกันไปสักพักพี่นัทเค้าก็ถามเราว่าเคยนอนกับผู้ชายยัง เราบอกยังไม่เคยเลยอยากมีตอนแต่งงานไปแล้ว พูดจบพี่นัทก็ขอเราคบเป็นแฟน เราก็ตอบตกลงไปเพราะเราชอบพี่นัทเค้ามานานแล้ว

แล้วในวันนั้นพี่นัทเค้าก็พาเราไปที่คอนโดห้องชุดที่พี่นัทเค้าอยู่ เราขึ้นไปนั่งเล่นบนเตียง พี่นัทเค้าขอตัวไปอาบน้ำปล่อยให้เราเชยชมห้องพี่เค้า ผ่านไปสักพัก พี่นัทก็ออกมานุ่งผ้าขนหนูแค่ผืนเดียวเดินออกมา เราเห็นก็ตกใจเลยหันหน้าหนีเพราะอายด้วย พี่นัทเค้าถามเราว่าไม่ไปอาบน้ำหรอเดี๋ยวพี่ไปส่ง นั่งที่นี้ก่อน เราจึงทำตามที่พี่นัทเค้าบอก พอเราเข้าห้องน้ำไป ถอดเสื้อจะอาบน้ำ อยู่ๆ พี่นัทก็เปิดประตูเข้ามาในห้องน้ำ แล้วเข้ามากอดเราแล้วดันตัวเราไปชิดพนังห้องน้ำ แล้วไซ้คอเรามาเลียที่หูแล้วเราโดนไปก็ขนลุกซู่เลย พี่นัทยังคงจูบไซ้เราไปเรื่อยๆ แล้วก็เอามือไปจับนมเรา บีบขย่ำคลึงไปมา จนมาตอนนี้ตัวเราอ่อนไปหมดยอมทุกอย่างแล้วไม่ขัดขืนพี่นัทจึงล้วงมาจับที่หี แล้วลูบไปมาจนเราครางออกมาไม่รู้ตัวเพราะเสียวมาก พี่นัทบอกให้เราจับช้างน้อยพี่เค้าแล้วทำให้หน่อยเราทำไม่เป็น เราบอกพี่เค้าไป พี่เค้าจึงบอกว่าให้มาจับแล้วชักเข้าออกๆ ตามจังหวะ เราทำตามจนพี่นัทบอกให้เราอมให้พี่นัท เราก็ทำตามที่พี่นัทเค้าบอก

ในเวลาเดียวกันพี่นัทก็เอานิ้วแหย่เข้ามาที่รูหีของเราแล้ว เราร้องครางเบาๆ ด้วยความเสียวและไม่เคย พี่นัทสอนให้เราอมให้เค้าจนพี่นัทเสร็จแล้วไปต่อกันบนเตียง พี่นัทอุ้มเราไปนอนบนเตียงแล้วเลียให้ทั้งดูดทั้งเลียใช้ลิ้นตวัดไปมาเราเสียวสุดๆๆ พี่นัทถาม ” ว่าชอบมั๊ยที่พี่เลียให้ ” เราบอก ” ชอบมาก..เสียวดีอย่าหยุด..อาาาา ” พี่นัทใช้ลิ้นแหย่เข้าไปในรูหีของเรา ทำให้เราเสียวสุดๆ ระหว่างที่พี่นัททำ เราก็จับนมตัวเองบีบไปมาด้วยความเสียว พี่นัทเอาช้างน้อยของพี่นัทมาถูกับหีเราไปมา อ้าาาาา..ซี๊ดดดดดดดด…พี่นัทพูดว่าจะทำให้เราเสียวมากกว่าโดนเลียอีก แล้วพี่นัทก็ค่อยๆจับช้างน้อยมาจ่อแล้วค่อยๆ ดันเข้ามาในตัวเรา เราดิ้นหนีเพราะมันเจ็บ พี่นัทจึงจับตัวไว้บอกว่า ” เจ็บนิดเดียวเดี๋ยวก็เสียวแล้วทนนิดนะคับ ” พี่นัทค่อยๆ ดันเข้ามาจนผ่านเข้ามาครึ่งนึงเราก็ร้องโอยย….!! ออกมาเพราะเจ็บ พี่นัทจึงดึงออกแล้วหันมาประกบปากกับเราแล้วบีบนมไซ้จูบเรา แล้วค่อยๆ ดันเข้าไปใหม่คราวนี้ดันเข้าไปมิดจนเรากระตุกมากอดพี่นัทแน่น แล้วพี่นัทก็ค่อยเอาเข้าออกอย่างช้าๆ แล้วค่อยเร็วขึ้นๆ เราร้องครางไปตาม จังหวะที่พี่นัททำกับตัวเรา เราบอกพี่นัท ” เร็วขึ้นอีก…อีก..อีกกกก…ซี๊ดดดดด….อาาาาาา~ “พี่นัทบอกว่า ” ใกล้เสร็จแล้ว…อาาาา…..ซี๊ดดดด…..พี่ขอแตกในน่ะ ” เราพยักน่าแล้วครางเร็วขึ้นๆ ” ไม่ไหวแล้วววว…น้องเสียวมากเลยพี่นัท ” พี่นัทซอยเร็ว และแรง จนเรารู้สึกเกร็งแล้วเหมือนมีน้ำอุ่นๆ พุ่งมาข้างในตัวเรา แล้วพี่นัทก็ลงมานอนบนตัวเรา ด้วยเสียงหอบ ซึ่งไม่ต่างจากเราที่นอนตาลอยด้วยความเสียว เรานอนทับกันสักพักแล้วพี่นัทก็ดึงช้างน้อยออกมีเลือดปนออกมากับน้ำกามของเราทั้งคู่ พี่นัทบอกว่า ” เอาเรามันส์สุดๆ…พี่ชอบ ตอนนี้เราเป็นเมียพี่แล้วน่ะ ” หลังจากวันนั้นเราก็เอากับพี่เค้าทุกครั้งที่มีโอกาสเราชอบให้พี่นัทเอาเรามาก กก!!
ประสบการณ์ครั้งแรกเลย ณ ปัจจุบันนี้ก็ยังคบกันอยู่ผ่านมา 7 เดือนแล้ว

IGสาวเด็ด: https://bit.ly/3D6qNSJ


*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2978
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: เดี๋ยวพี่ไปส่ง โดนเปิดเลยอ่าcopy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2023, 01:00:08 pm »
อ้าว ไหนบอกจะรอหลังแต่งงานไง นี่ผ่านไปไม่กี่ชั่วโมง เล่นกันซะแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ