เจาะหอยบริสุทธิ์เกาะสวาทหาดสวรรค์ copy

เจาะหอยบริสุทธิ์เกาะสวาทหาดสวรรค์ copy

 • 1 ตอบ
 • 3701 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3448
 • 3318
  • ดูรายละเอียด
เปิดบริสุทธิ์เกาะสวาทหาดสวรรค์   ร่างที่เคลื่อนไหวไปมาตามแนวปะการังนั้น ใบหน้าและเรือนร่างท่อนบนงามราวนางเนรมิต เธอแหวกว่ายด้วยหางท่อนล่างที่เป็นปลาตามเผ่าพันธุ์ของเงือกน้ำ คลอเคล้าไปด้วยฝูงปลานานาชนิดหลากสีสัน วัย 16 ของเธอทำให้มองดูน่ารักไปทุกอิริยาบถ หน้ายิ้มระรื่นร่าเริง เธอมาจากไหน? ไม่เคยมีมนุษย์ที่อยู่บนบกได้รู้เรื่องราวของเธอเลย นอกจากนิยายโบราณที่เล่าขานกันมาเท่านั้น...

   เกือบหนึ่งอาทิตย์เต็มๆ ที่”เอกพันธ์ วรนาตร์” ชายหนุ่มนักอนุรักษ์ชีวะทางทะเลได้ออกสำรวจหมู่เกาะต่างๆ ที่มีแนวปะการัง เพื่อฟื้นฟูสิ่งที่มนุษย์ทำลาย ให้กลับฟื้นเป็นที่อยู่อาศัยของพันธุ์ปลาต่างๆตามธรรมชาติ และเกาะขามที่เขาขึ้นมาสำรวจนี้ ก็เป็นเกาะหนึ่งเช่นกัน
   หลายวันมานี้ เขาสังเกตเห็นความผิดปกติจากเงาที่เป็นสายผ่านไปใต้ผิวน้ำ ซึ่งมองดูอยู่หลายครั้งก็เห็นเป็นสายสีเขียววิ่งผ่านไปตามร่องน้ำลึก และถ้าน้ำทะเลจะใสมากกว่านี้ เขาคงต้องรู้ได้แน่ว่าสิ่งมีชีวิตนั้นเป็นตัวอะไร?

   เอกพันธุ์เคยดำน้ำติดตามดูเหมือนกัน แต่เขาก็ตามไม่ทัน และสิ่งที่จะแก้ความสงสัยได้ ก็คือต้องวางกับดักด้วยตาข่าย ที่มีสัญญาณสั่นสะเทือนให้เขารู้ แหตาข่ายถูกวางไว้ตามที่ปรากฏสิ่งประหลาด แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผล เหมือนมันจะแสนรู้
   และในเช้าของวันหนึ่ง ซึ่งเอกพันธ์หอบแหผืนหนึ่ง ซึ่งเขาคิดจะเอาไปขึงไว้ทางปากอ่าว ที่เว้าเข้ามาในเกาะ เป็นแหล่งน้ำลึกแนวปะการัง แต่เมื่อเขาขึ้นไปยืนอยู่บนโขดหินสูง พลันสายตามองมาเบื้องล่าง ก็ถึงกับตะลึง เพราะสิ่งที่เห็นนั้น เป็นสาวน้อยใบหน้ารูปไข่ จมูกโด่ง ผมยาวสยาย

   เธอเป็นคนที่สวยมาก และที่น่าแปลก คือเธอไม่ได้ใส่เสื้อผ้า ปล่อยนมสองเต้าเปล่าเปลือย นมของเธอเต่งตึงปลายงอน หัวนมแดงระเรื่อ และเมื่อมองผ่านลงไปในน้ำจึงได้เห็นว่าท่อนล่างของสาวน้อยผู้นั้ นเป็นปลา เกล็ดแวววับดังมรกต
   "เงือก...เป็นไปได้อย่างไร?"
   เขารำพึง ตะลึงจ้องอย่างไม่เชื่อสายตาตัวเอง เพราะเธอคือมนุษย์ปลาที่น่าจะสูญพันธ์นานแล้ว และนี่ก็คือความยิ่งใหญ่ ถ้าเขาสามารถจับเงือกสาวตัวนี้ เพื่อออกโชว์สายตาชาวโลกได้

   มือไวเท่าความคิด แหในมือถูกเหวี่ยงไปสู่ร่างที่นั่งอยู่บนโขดหินด้านล่างกลางน้ำ มันครอบคลุมร่างนั้น ท่ามกลางความตกใจ และพยายามที่จะดิ้นให้หลุด ยิ่งดิ้นแหก็ยิ่งพันรัดร่างไปทุกส่วน เอกพันธ์รีบดึงเชือกในมือ สาวแหที่ติดร่างเงือกสาวเข้ามาใกล้ แล้วโดดลงไปรวบตัวเงือกสาวอย่างลืมตัว
   "ว้าย!...อย่า ฉันกลัวแล้ว ปล่อยฉันไปเถอะคุณ" เงือกสาวร้องลั่นอย่างตกใจ ใบหน้างดงามซีดสลด พยายามที่จะผลักร่างชายหนุ่ม ที่โอบรัดทั้งที่มีแหคลุม

   สัมผัสแรกที่ถูกตัว มันเป็นเนื้อหนังของมนุษย์ ที่นุ่มนวลอุ่นไปทั่วร่าง เขาก็จึงกอดกระชับเพื่อหวังที่จะอุ้มร่างนั้นขึ้นมาบนหาด
   "ผมไม่ทำอันตรายคุณ ไม่ต้องตกใจ" เขาปลอบ แต่สองมือที่โอบกอดรัดนั้น ฝ่ามือกลับทาบบีบอยู่ที่อก
   "โอย! เจ็บ! อย่าทำอย่างนี้! ฉันกลัวแล้ว อู๊ย..."
   เขาลากร่างของเธอขึ้นมาอยู่บนหาดจนได้ แล้วปลดแหที่คลุมร่างเงือกสาวออก
   "ไม่ต้องตกใจนะ... ผมอยากรู้ว่าคุณเป็นเงือกจริงๆหรือเปล่าเท่านั้น?"  เสียงเขาราบเรียบ

   เธอมองเขาด้วยความรู้สึกที่ยังหวาดกลัวอยู่ พยักหน้ารับคำตอบ
   "ที่นี่ยังมีเงือกอีกแยะมั๊ย?" เขานั่งลงถามข้างๆเงือกสาว ที่พยายามยันมือกับหาด ที่จะกระถดถอยลงสู่ทะเล เขาดึงมือเธอไว้
   "อย่ากลัวผมเลยนะ"
   เงือกสาวก้มหน้าร้องไห้ เอกพันธ์ผู้มีจิตใจเป็นมนุษย์ผู้ชาย ที่เห็นน้ำตาผู้เป็นเพศหญิงไม่ได้ จึงโอบมือประคองกอดปลอบโยน
   "อย่าร้องไห้เลยนะ ผมมาศึกษาวิชาเกี่ยวกับชีวิตทางทะเล ถ้าคุณบอกอะไรผมได้บ้าง ก็จะเป็นประโยชน์ต่อชีวิตสัตว์น้ำ รวมทั้งคุณด้วยนะ"

   "แปลว่า คุณจะปล่อยฉัน" แววตาดูสดใสขึ้นมานิด เมื่อดูว่าเขาไม่เป็นอันตรายต่อเธอ
   เขานิ่งไปนิด แล้วพยักหน้า "ขอให้ผมดูรูปร่างคุณให้ทั่ว เต็มตาหน่อยนะ"
   สองมือลูบไปตามเนื้อตัว ถึงเธอจะเป็นเงือก เธอก็เป็นสาวสวย ทรวงอกเต่งตึงงอนงาม ช่างสวยเหลือเกินในความรู้สึก อีกทั้งใบหน้าก็งามล้ำ จนชวนให้ใจเคลิบเคลิ้มหลงใหล มือเคล้นคลึงสองเต้าเบาๆ

   เงือกสาวเมื่อต้องมือชาย ก็เกิดอาการหวิวหวาดในอารมณ์ เธอจ้องตาเขาหยาดเยิ้ม แล้วโอบมือกอดตอบ ชายหนุ่มก้มหน้าลงจูบที่แก้ม ก่อนจะเลื่อนปากเข้าทาบปากที่เผยอ แล้วปากต่อปากก็ทาบกันสนิท ดูดเคล้นความหวานชื่นในอารมณ์ ลิ้นต่อลิ้นดุนดันเกาะเกี่ยวพันด้วยใจพิศวาส มือชายหนุ่มลูบไล้ลงไปตามเกล็ดอ่อนด้านหน้า สู่ช่องสังวาสที่ซ่อนอยู่ในเกล็ด เป็นกลีบเนื้ออ่อนบางๆ แล้วแยงนิ้วเข้าไปในช่องนั้น เงือกสาวบิดปากออกครางอย่างกระสันเสียว
   "อูย...คุณขา มัสยา..เสียวเหลือเกินค่ะ...อูย อูย"

   เธอบอกชื่อ แล้วบิดเอวไปมา ร่างท่อนบนอ่อนระทวยเอนราบ ช่องสังวาสบีบกระชับ คลายเมือกแห่งความเสียวซ่านออกมาชุ่มโชก รูหีของเธอตอดนิ้วเขาหนึบๆ จนชายหนุ่มเกิดความรู้สึก และแล้วเขาก็ดึงผ้าขาวม้าที่คาดเอว ปลดขมวดกางเกงขาก๊วยอย่างที่พวกชาวทะเลนุ่งออก ลำควยขาวผ่องผงาดง้ำโชว์หัวถอกกดเข้าไป ไม่ได้แตกต่างกับช่องสังวาสของมนุษย์เลยแม้แต่น้อย และเมื่อกดลงสุดลำ ชายหนุ่มก้มหน้าลงซบสองเต้า พลัน...จิตใจก็เหมือนล่องลอยเข้าสู่กลุ่มหมอกควัน ซึ่งหนาขึ้นเรื่อยๆ เสียงสาวน้อยโอดครวญ คล้ายได้รับความสุขแห่งการสังวาส

   ชายหนุ่มคืนสติมาอีกครั้ง เขาเคลื่อนไหวสะโพก ชักลำควยกระเด้า แล้วก็ให้เหมือนรู้สึกว่าหว่างขาเขาที่คร่อมลงบนท่อนหางปลานั้น นุ่มหยุ่นราวกับเนื้อมนุษย์ธรรมดา
   "คุณขา... มัสยาเป็นมนุษย์แล้วค่ะ กางขามัสยาออกทีซิคะ มันคับแน่นเหลือเกิน...อูย...อูย..."
   เขาเอี้ยวหน้าลงไปมองอย่างฉงน "หา?...ทำไมเป็นอย่างนี้ล่ะมัสยา?"
   "ก็คุณนั่นแหละ ทำให้มัสยาเป็นแบบนี้... คุณทำให้มัสยากลับคืนสู่ท้องทะเลไม่ได้อีกแล้ว" เสียงเธอดูเศร้ากอดเขาไว้แน่น "คุณต้องรักมัสยาตลอดไปนะคะ"

   "หมายความว่าอย่างไรมัสยา"
   "มันเป็นกฎของท้องทะเล ถ้ามนุษย์รักเงือก จนกล้าสมสู่กับเงือก เงือกก็จะกลายเป็นมนุษย์ตลอดไปค่ะ ไม่สามารถกลับคืนร่างเดิมได้อีกแล้ว... อูย คุณขา...คับแน่นดีเหลือเกิน...ซี๊ด..."
   ขาเธอกางออกกว้างแล้วส่ายสะโพกไปมา ครางเสียงกระเส่าอย่างมีความสุข
   ชายหนุ่มไม่มีอารมณ์ที่จะคิดจะถามหรือสงสัยต่อไปอีกแล้ว เพราะปลายถอกกำลังถูกดูดตอดอย่างรุนแรงจนสะดุ้งเฮือก แล้วชักลำควยขึ้น กดลงกระเด้าหยุบๆติดต่อกัน สาวน้อยแหงนหน้าเริด ห่อปากสูดซี๊ดซ๊าด ตาหลับพริ้ม

   เขาอัดลำควยกระแทกต่อเนื่องกันอีกหลายครั้ง แล้วเท้าแขนลุกขึ้น ยกขาขาวผ่องเรียวงามขึ้นพาดบ่า สายตาจ้องสำรวจเนินโหนกที่เต็มไปด้วยเส้นหมอยละเอียดอ่อนฟูฟ่อง เนินสวาทของเธอช่างงดงามเย้ายวนตายวนใจอะไรเช่นนี้ เขาลูบมือลงไปบีบขยำและแหกแคมกว้าง
   ติ่งแตดเม็ดแดงสดปลิ้นขึ้น เขาขยี้นิ้วลงไป ทั้งที่ลำควยจมอยู่เกือบมิดกับรูหี สาวน้อยผวาเฮือก
   "ซี๊ด...โอ๊ย...อูย...อูย...เสียวมากเหลือเกินคุณขา... รีบทำต่อเถอะ มัสยาจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว"
   เสียงเธอครางกระเส่า ส่ายเอวร่อนไปมา รูหีขมิบยวบ น้ำเงี่ยนแตกพลั่กๆ

   ชายหนุ่มโย้ตัวไปข้างหน้า แล้วชักลำควยกระเด้าเดินหน้าเต็มที่ เขากระแทกแรงๆซอยควยเร็วจี๋ขึ้นทุกขณะ แหงนหน้าสูดปากอย่างเป็นสุข ช่างเป็นความสุขความเสียวที่อร่อยใจอร่อยควยเป็นที่สุด เท่าที่เคยเย็ดหีมา ชายหนุ่มกัดกรามกรอด เมื่อรูหีบีบกระชับขมิบรัดลำควยไปตลอด
   "ซี๊ด... หีคุณตอดควยผมแรงดีเหลือเกิน... เย็ดมันอะไรอย่างนี้ มัสยา"
   "แรงอีกซิคะ... ซี๊ด...โอ๊ย... อูย...มัสยาเสียวจะขาดใจแล้วค่ะ แรงอีก...โอ๊ย...แรงอีก"
   ใบหน้าสะบัดเร่า สองมือกางกดลงบนพื้นทราย ขยุ้มบิดตัวไปมาอย่างเสียวซ่านสุดขีด

   "ที่รัก... ผม... ผมจะไม่ไหว... จะออก...ออก...แล้ว"
   ทันทีที่บอก เขาชักควยกระเด้าโหมเต็มที่ และอัดลงเต็มแรงในครั้งสุดท้าย ลำควยขนาดใหญ่ผลุบหายจมมิดสนิทในรูหี โคนควยกับโหนกหีสนิทแนบแน่น เขาส่ายขยี้ไปมาแรงๆ เมื่อเกิดอาการเสียววาบ จนลำควยกระตุก แล้วน้ำควยอุ่นๆข้นคลั่กก็พุ่งฉีดออกมา
   สาวน้อยเองก็เสียววาบที่ปากมดลูก จนแทบขาดใจ มันร้อนผ่าวเข้าไปถึงท้องน้อย จนร้องลั่นอย่างตกใจ ผวากอดร่างชายหนุ่มไว้แน่น รูหีขมิบตอดเต็มแรง พร้อมๆกับน้ำสวาทจากรูหีก็แตกซ่า

   สองร่างกอดกันแน่น หายใจหอบรุนแรง ร่างเกร็งไปด้วยกันในเวลานั้นเอง
   เพียงชั่วครู่ที่ร่างของชายหนุ่มนอนทาบอยู่บนร่างของสาวน้อย เขาขยับตัวลุกขึ้น ถอนลำควยที่อ่อนปวกเปียกออกจากช่องสวาท น้ำกามใสๆผสมเลือดพรหมจรรย์เจือจาง ได้ไหลเป็นทางออกมาสู่ร่องก้น ชายหนุ่มมองเรือนร่างที่สมบูรณ์ของความเป็นมนุษย์ แล้วค่อยๆดึงตัวสาวน้อยให้ลุกขึ้นไปล้างในทะเล
   ความรู้สึกของสาวน้อยเวลานี้สับสน เพราะเธอรู้ตัวว่ารักชายหนุ่มผู้นี้เข้าแล้ว เขาพาเธอลงไปแหวกว่ายอยู่ในสายน้ำ ซึ่งบัดนี้เธอแทบจะว่ายไปเป็นเอาเลย เพียงครู่เธอก็ขึ้นมานั่งบนหาด เหม่อมองทะเลอย่างอาลัยอาวรณ์ นึกถึงคำพร่ำสอนของพ่อแม่ที่อยู่ใต้ทะเลลึก ว่าไม่ให้ขึ้นมาเหนือน้ำ เพราะเต็มไปด้วยภัยอันตรายจากมนุษย์ ที่จะรังแกเอา แล้วเธอก็ถูกมนุษย์ผู้ชายรังแกเอาอย่างเสียวซ่านเป็นสุข

   ขณะมัสยากำลังนั่งคิดเพลินๆอยู่ ชายหนุ่มก็ขึ้นมานั่งใกล้ และดึงตัวเธอเข้าไปกอดจูบอีกครั้ง
   "สัญญากับผมได้มั๊ย มัสยา? ว่าคุณจะไม่ทิ้งผมไปไหน?"
   "ค่ะ... มัสยาจะตามคุณไปทุกหนทุกแห่ง มัสยารักคุณค่ะ"
   เธอกอดเขาตอบ มือลูบไล้ไปตามเนื้อตัวของเขาบ้าง แล้คว้าจับลำควยเขาขึ้นพิจารณา
   "ของคุณทั้งแข็งทั้งใหญ่จริงๆนะคะ"
   "แล้วชอบหรือเปล่าล่ะ? ชอบก็เล่นกับมันซิที่รัก" เขาโน้มตัวเธอให้ก้มหน้าลงไปมองชิดๆ "เอาลิ้นเลียมันหน่อยซิ... เอาเลย ดูดมันด้วย..."

   เธอดมมันนิด เหลือบตามองหน้าชายหนุ่ม ก็เห็นเขาพยักหน้า จึงแลบลิ้นออกมาสัมผัสส่วนปลายที่กระดกงึกๆตลอดเวลา แล้วเธอก็ตัดสินใจละเลงลิ้นไปทั่ว ดูดจ๊วบเข้าที่ส่วนหัว
   เอกพันธ์เงยหน้าเชิดหลับตาปี๋ ด้วยความเสียวซ่าน แล้วก้มลงไปทางหว่างขาเธอบ้าง จับขาแหวกออก จนแคมถ่างกว้าง ซบจูบลงบนเนิน สูดดมความหอม ก่อนลากลิ้นเลียลง จากรอยแยกบนเนินลงสู่ร่องหีเข้าหาติ่งแตด
   สาวน้อยสะดุ้งเฮือกด้วยพิษแห่งความเสียวสยิว เธอดูดลำควยเขาโต้ตอบ ค่อยๆอมลำควยลึกเข้าไปทุกที มือน้อยลูบไล้พวงสวรรค์ แล้วคลึงเคล้นจนร่างชายหนุ่มสั่นเทา

   เธอรูดหนังควยเขาด้วยริมฝีปาก อย่างคล่องแคล่วขึ้นทุกขณะ หัวใจวาบหวิวเหมือนจะขาดใจ เมื่อโดนลื้นชายหนุ่มเลาะแซะไปตามกลีบ จนถึงปากรูสวาท บางครั้งเขาก็ขบติ่งแตดเธอด้วยริมฝีปากบิดไปมา จนรูหีขมิบน้ำเงี่ยนแตกพลั่กๆ
   "ซี๊ด... ไม่ไหวแล้ว ทำมัสยาเถอะค่ะ... อูย...เสียวหีไปหมดแล้ว" เธอปล่อยปากจากลำควย ร้องบอก สะโพกแอ่นส่ายไปมาสูงลิ่ว
   "โก้งโค้งซิที่รัก ผมจะช่วยให้" เขาถอนปากออกมาบอก ช่วยจัดท่าให้เธอหมอบคลาน แล้วเข้าประกบด้านหลัง จ่อปลายหัวเบ่งบานเข้า แหวกแคมที่ย้อยออกมาทางด้านก้น เสยเข้าไปช้าๆ... รูหีขมิบรัดลำยวบยาบ

   พอควยเขาเข้าครึ่งลำ เขาเริ่มกระเด้าหยุบๆ จนควยลำยาวผลุบหายเข้าไปทั้งลำ ถึงได้โอบมือกำสองเต้าขยี้ขยำไป พร้อมกับการอัดควยเข้ารูหีอย่างหนักหน่วง สาวน้อยบิดตัวไปมา ร้องคร่ำครวญดังลั่น และช่วยอัดก้นเข้าปะทะจังหวะกระเด้าเต็มที่ ทำให้เกิดความมันส์ ความเสียวหนักหน่วงด้วยกันทั้งคู่
   เมื่อเธอก้มหน้าลงจะซบแขน สายตามองลอดไปเห็นภาพอันตื่นตาตื่นใจเข้า ลำควยที่ชักยาวจนแคมในปลิ้น แล้วผลุบหายกลับเข้ารูหีอีกครั้งเมื่อเขากระเด้าพรวด พวงสวรรค์แขว่งตีเนิน ช่างเป็นภาพที่ชวนมองยิ่งนัก เธอส่ายก้นขยุกขยิกก่อนจะร่อนเป็นวงกลม

   เสียงหายใจเขาฟืดฟาด อัดควยเข้ามิดลำเต็มที่ ค้างไว้ บอกให้สาวน้อยยันร่างขึ้นมานั่ง ทั้งสองแขนเขาก็ดึงรั้งเอวเธอขึ้น เมื่อเธอขึ้นนั่งตัวตรง ก็เกิดอาการเสียววาบอย่างหนัก จนต้องบิดตัวตีหน้าเหย เพราะปลายถอกลำยาวทำท่าจะแทรกผ่านปากมดลูกเข้าไปอีก
   "โอ๊ย คุณขา จะไม่ไหวแล้ว" เธอบอกพลางยกก้นขึ้นสูง แต่เขากลับกระชากลง
   "ว๊าย!!" เธอบิดตัวกัดกรามกรอด เมื่อปลายถอกกระทุ้งปากมดลูกอย่างแรง
   "ช่วยขย่มให้ผมทีที่รัก...ซี๊ด..." เขาบอก แล้วเหยียดขาตรงตามสบาย

   สาวน้อยตั้งหลักมั่น ค่อยๆยกก้นขึ้น แล้วกระแทกลงช้าๆ พอคิดว่าทำได้คล่องขึ้น ก็เริ่มขย่มรูหีรูดหนังควยอย่างรวดเร็ว เล่นเอาเอกพันธ์ต้องบิดร่าง ครางอู้เพราะความอร่อยควยเป็นที่สุด
   "อัดแรงๆที่รัก นั่นละ ยังงั้น... ขย่มแรงอีก ดีเหลือเกิน..." พลางกระเด้าลำควยสวนขึ้น เมื่อสาวน้อยกระแทกลง เพียงครู่เดียวเธอก็ร้องลั่น กดรูหีลงมาอัดควยทั้งลำแนบแน่น ร่างสั่นเทิ้มเมื่อทำนบน้ำหีแตกซ่า ชายหนุ่มเห็นดังนั้น จึงผวาโอบมือเข้ากำขยำเต้านมให้อย่างรุนแรง
   "ออกมามากๆที่รัก...ซี๊ด รูหีดูดตอดควยดีเหลือเกิน"


   เขาปล่อยให้ร่างที่เกร็งนิ่งสักครู่ จนเธอค่อยฟุบหน้าลงไปทางเท้าของเขา จึงจับร่างให้พลิกลงนอนหงาย แล้วเขาก็จัดการเข้าทาบทับ อัดควยกระเด้าเต็มที่อย่างเมามัน
   ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ลำควยพุ่งเข้ากระหน่ำรูหี จนเสียงหน้าขากระทบหน้าขาดังระรัว "พั่บ!ๆๆๆ!!!"
   ร่างสาวน้อยสั่นกระเพื่อมอ่อนไหวไปตามความเร่งเร้าที่โหมกระหน่ำ สองเต้าถูกดูดดุนสลับการขยี้ขยำไป จนกระทั่งเขาอัดควยเต็มแรงเป็นครั้งสุดท้าย ส่ายขยี้อย่างไม่ปรานี
   "อูย...ไม่ไหวแล้ว ผม...ผมออกแล้วที่รัก อร่อยเหลือเกิน...ซี๊ด"

   น้ำควยพวยพุ่ง ฉีดกระหน่ำราดมดลูก ดังทำนบน้ำทะลักทะลาย ร่างเขาสั่นระริก ผวากอดสาวน้อยแนบแน่นอีกครั้ง ก่อนทาบร่างสงบอยู่ตรงนั้นเอง...

   ก่อนตะวันตกน้ำ เขาและเธอยังคงดื่มด่ำอยู่กับน้ำกามอีกหลายครั้ง สาวน้อยผู้มาจากอดีต นั่งเหม่อมองพื้นน้ำอยู่บนโขดหิน เคียงข้างชายคนรักที่ประคองกอด
"พรุ่งนี้ผมจะพาคุณกลับบ้านของเรา... ผมจะรักคุณคนเดียวตลอดไปแม่เงือกน้อย"

   ท่ามกลางแสงจันทร์ในคืนข้างขึ้น ร่างสองร่างยังคงทาบทับกันบนโขดหินที่ปูผ้ารอง นอนชมเดือนดาว แต่เป็นเพียงผลัดกันชมเท่านั้น ในเมื่อร่างหนึ่งทาบบน กระดกก้นเคลื่อนไหวไปมาไม่หยุดหย่อน และพอร่างหนึ่งลง อีกร่างก็ขึ้นทาบบ้าง ดูเหมือนจะสลับกันอย่างนี้ ไปจนกระทั่งสิ้นเรี่ยวแรง หลับสลบไสลไปท่ามกลางสายลมหนาวในยามค่อนรุ่ง...@@@@@@@
*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Veteran Member
 • ******
 • 1796
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: เจาะหอยบริสุทธิ์เกาะสวาทหาดสวรรค์ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2022, 04:11:13 pm »
แหวกแนวดีจัง ได้เปืดซิงด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ