(เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หมอสาวกับลุงยาม : บทนำ

(เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หมอสาวกับลุงยาม : บทนำ

 • 12 ตอบ
 • 4385 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5685
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : เรื่องนี้เป็นนิยายอีโรติคแนวต่างวัยอีกเรื่องของผม และที่สำคัญมันยังเป็นนิยายแนว NTR อย่างจริงจังของผมเรื่องแรกด้วยเช่นกัน โดยเป็นเรื่องราวของ หมอแอมป์ เขมภัสสร์ คุณหมอสาว ที่เคยทำงานที่วิทยาลัยพยาบาล ก่อนที่หมอพลอย พลอยพรรณ จะมาทำงานในภายหลัง โดยไทม์ไลน์เรื่องนี้จะห่างกับเรื่องเกมรักฯ ประมาณ 7 - 10 ปีครับ

จริง ๆ จะบอกว่า นิยายอีโรติกเรื่องนี้ ผมได้รับแรงบันดาลใจ (บางส่วน) มาจากเรื่องเสียวใต้ดินในตำนานอย่าง 'น้ำเน่า 2004' ว่าด้วยเรื่องของลุงยามเฝ้าคอนโดกับพริตตี้สาว แต่ผมได้นำมาดัดแปลง เพิ่มเติมรายละเอียดใหม่ ๆ ตีความใหม่ ในแบบฉบับของผมเข้าไป เพื่อไม่ให้มันซ้ำกับเรื่องเสียวในตำนานเรื่องดังกล่าว กล่าวคือ เปลี่ยนจากลุงยามกับพริตตี้มาเป็นลุงยามกับคุณหมอ แล้วตบท้ายด้วยแนว NTR ปวดตับ เอาใจ สว. ตามสไตล์ของผมครับ

ซึ่งมันเป็นเรื่องเสียวที่ติดตราตรึงใจผมมาก และเป็นหนึ่งในงานต้นแบบของผม ที่ทำให้ผมกลายเป็นคนชอบเน้นเรื่องรายละเอียดฉากสังวาสจนถึงทุกวันนี้ครับก็เอามาให้อ่านฟรี 5 ตอน ตอนสุดท้ายจะเป็นฉากเลิฟซีนฉบับย่อ ส่วนตอนที่เหลือและฉบับเต็ม ท่านสามารถติดตามได้ทาง Fictionlog และ Tunwalai ครับ


https://www.tunwalai.com/story/693174

https://fictionlog.co/b/6385bbbcf02100001c16c807

แนะนำตัวละคร
หมอแอมป์ เขมภัสสร์ แพทยหญิงประจำห้องพยาบาลวัย 28 ปี คู่หมั้นของ เรืออากาศเอก ภาคิน ทหารอากาศหนุ่ม ที่ทางบ้านได้แนะนำให้รู้จักกันตั้งแต่สมัยยังเด็ก เพราะนายพลขจรเกียรติ (พ่อของหมอแอมป์) กับ นายพลสมบูรณ์ เป็นเพื่อนรักกันสมัยเรียนเตรียมทหาร และนายพลทั้งสองได้ให้สัญญากันว่า ถ้าหากพวกเขาแต่งงาน มีลูกสาวและลูกชาย จะให้ทั้งคู่แต่งงานกันผู้กองโอ๋ เรืออากาศเอก ภาคิน นายทหารสัญญาบัตร รองผู้บัญชาการหน่วยอากาศโยธินวัย 32 ปี แฟนหนุ่มของหมอแอมป์ ผู้กองโอ๋เป็นทหารหนุ่มที่มีอนาคตไกล เป็นผู้ชายที่เพรียบพร้อมทุกอย่าง ผู้กองโอ๋และหมอแอมป์รักกันมาตั้งแต่ยังเด็ก เรียกได้ว่าทั้งคู่เป็นรักแรกของกันและกัน แต่ผู้กองโอ๋ไม่มีทางรู้เลยว่า ในตอนนี้ ความรักที่หมอแอมป์เลยมีให้ มันเริ่มจืดจางลงไปแล้วลุงยอด ยอดยิ่ง พนักงานรักษาความปลอดภัย วัย 58 ปี ลุงยอดเป็นยามเฝ้าคอนโดมิเนียมที่หมอแอมป์พักอาศัยอยู่ โดยลุงยอดแอบรักหมอแอมป์มาตั้งแต่ตอนที่เธอย้ายเข้ามาพักอาศัยที่คอนโดมิเนียมแห่งนี่้ ด้วยความที่หมอแอมป์อัธยาศัยดี ไม่ถือตัว และมักซื้อของฝากมาให้ตนเองอยู่เสมอ จนทำให้ลุงยอดไม่สามารถหักห้ามใจไม่ให้รักหมอแอมป์ได้อีกต่อไป ถึงแม้จะรู้ดีว่าหมอแอมป์มีคนรักอยู่แล้วอย่างผู้กองโอ๋อยู่ก็ตาม

ปล.ภาพบุคคลที่ผมนำมาเป็นต้นแบบตัวละคร ไม่ใช่คนไทยนะครับ ส่วนหนึ่งเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา โดยต้นแบบของหมอแอมป์ก็คือ Ami Tanimoto ไอด้อลญี่ปุ่นจากวง Tsubaki Factory, ต้นแบบของลุงยอด เป็นดาราเวียดนาม ส่วนต้นแบบผู้กองโอ๋ ใครที่ติดตามฟุตบอลไทยและเวียดนาม น่าจะรู้จักหมอนี่ดี เก งอค ไฮ กองหลังตัวตึงของทีมชาติเวียดนามเองครับ 555+

#####################

บทนำ


ณ ภัตตาคารอาหารอิตาเลี่ยนแห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพ

“ลองกินดูนะครับน้องแอมป์” ผู้กองโอ๋ หรือ ร.อ.ภาคิน กำลังตักลาซานญาให้คู่หมั้นสาวคนสวยอย่าง หมอแอมป์ เขมภัสสร์ ที่กำลังนั่งทานสปาเก็ตตี้ผัดซอสกุ้งล๊อบสเตอร์อยู่ฝั่งตรงข้ามของโต๊ะ

“พอดีกว่ามั้งคะพี่โอ๋” หมอแอมป์ทำหน้าเจื่อน เมื่อเห็นลาซานญ่าที่คู่หมั้นหนุ่มกำลังจะตักให้ “มีแต่แป้ง แล้วแอมป์ก็เริ่มอิ่มแล้วด้วย”

“งั้นก็ได้ครับ” ผู้กองหนุ่มแห่งกองทัพอากาศยิ้ม ก่อนที่จะวางช้อนตักกลับที่เก่า “เป็นยังไงบ้างครับน้องแอมป์ อาหารที่นี่อร่อยไหม?”

“อร่อยดีค่ะ” คุณหมอสาวตอบ พร้อมกับวางช้อนส้อมบนจานด้วยกิริยาท่าทางที่ดูเรียบร้อย

“ครับ” นายทหารยิ้มด้วยความสุข กับการที่ได้ดินเนอร์กับคู่หมั้นสาวในภัตตาคารอาหารอิตาเลียนบนโรงแรมหรูระดับห้าดาวใจกลางกรุงเทพ “แล้วนี่น้องแอมป์อิ่มแล้วเหรอครับ? ทำไมกินน้อยจัง”

“อาหารอิตาเลี่ยนอร่อย แต่มันมีแต่แป้งน่ะคะพี่โอ๋” เขมภัสสร์ตอบ “แอมป์ไม่อยากอ้วน ช่วงหลัง ๆ แอมป์ยิ่งรู้สึกว่าเสื้อผ้าที่เคยใส่พอดีเริ่มคับแล้วด้วย”

“ไม่เห็นเป็นไรเหรอนิครับน้องแอมป์” ผู้กองโอ๋ยิ้มอย่างอารมณ์ดี “พี่ว่าน้องแอมป์ตอนนี้ไม่ได้อ้วนสักหน่อย ดูมีน้ำมีนวลมากกว่า เอาละ พี่เองก็เริ่มอิ่มแล้ว เดี๋ยวเราสั่งของหวานมาทานกันนะครับ น้องครับ ขอเมนูหน่อย”

สำหรับเขมภัสสร์แล้ว คู่หมั้นอย่างผู้กองนาคิน เป็นผู้ชายที่เข้มแข็ง หนักแน่นและมั่นคง หญิงสาวมั่นใจได้เลยว่าเธอสามารถฝากชีวิตไว้กับผู้ชายคนนี้ได้ตลอดไป ด้วยเหตุเพราะคุณพ่อของเธอ พล.อ.ท.ขจรเกียรติ เป็นเพื่อนสนิทกับ พล.อ.ท.สมบูรณ์ คุณพ่อของ ร.อ.ภาคิน มาตั้งแต่สมัยเรียนเตรียมทหารด้วยกัน จะเรียกว่าได้คุณพ่อของทั้งคู่เป็นทั้งเพื่อนและพี่น้องร่วมสาบานกันก็ว่าได้

เพราะสมัยที่เรียนเตรียมทหาร คุณพ่อของทั้งสองเคยสัญญากันว่า ถ้าในอนาคตพวกเขาแต่งงานมีลูก พวกเขาจะให้ลูกมาแต่งงานเพื่อเป็นทองแผ่นเดียวกัน และพันธะสัญญาของคนรุ่นพ่อ ก็ได้ผูกมัดคนรุ่นลูกอย่างเขมภัสสร์ในภายหลัง

แต่มันคงไม่ใช่กับ ร.อ.ภาคิน ที่ดูจะยินดีกับพันธะสัญญาดังกล่าว เพราะเขาตกหลุมรักเขมภัสสร์ตั้งแต่สมัยเรียนเตรียมทหาร โดยตอนนั้นฝ่ายหญิงเพิ่งจะอยู่ชั้นมัธยมต้น และเริ่มฉายแววความสวย จนทำให้นักเรียนเตรียมทหารอย่างภาคินตกหลุมรักเขมภัสสร์ตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา

“ขอเป็น Gelato แล้วก็ Panna Cotta ครับ” ผู้กองโอ๋สั่งเมนูกับพนักงานเสิร์ฟของร้าน “น้องแอมป์? น้องแอมป์อยากทานอะไรก็สั่งได้เลยนะครับ”

“ค่ะ…” เขมภัสสร์หยิบเมนูของหวานขึ้นมาดู ก่อนที่เธอจะเลือก Zabaglione เป็นของหวาน “นี่คะ แล้วก็…”

ร.อ.ภายิน นั่งเอามือชันคางมองเขมภัสสร์ด้วยรอยยิ้ม ในขณะที่คู่หมั้นสาวกำลังสั่งของหวาน

“แล้วก็ขอเป็นเค้ก Tiramisu ห่อกลับบ้านนะคะ” เขมภัสสร์ตอบ “เท่านี้ก่อนค่ะ”

“ซื้อไว้ไปทานที่บ้านเหรอครับแอมป์?” ผู้กองโอ๋เอ่ยปากถามพร้อมกับรอยยิ้ม

“เอ่อ…” คุณหมอสาวลังเลที่จะตอบอยู่ครู่นึง “ค…ค่ะ เผื่อมื้อดึก ตอนทำงาน”

“ตะกี้เห็นบอกว่ากลัวอ้วนไม่ใช่เหรอ?” แล้ว ร.อ.ภาคิน ก็จับพิรุธคู่หมั้นสาวได้ เพราะเมื่อกี้เธอเพิ่งบอกว่ากลัวอ้วนอยู่หมาด ๆ

“แอมป์ไม่ได้จะทานวันนี้คะพี่โอ๋” หมอแอมป์ตอบ “เอาไว้ทานวันหลังต่างหาก”

“พี่ขอโทษครับน้องแอมป์” นายทหารหนุ่มยิ้ม “พี่แกล้งแซวเราเล่นแค่นั้นแหละ ไม่มีอะไรหรอก”
“ค่ะ…” เขมภัสสร์ยิ้ม ในขณะที่ ร.อ.ภาคิน ที่กำลังจ้องมองเธอด้วยสายตาหวานเยิ้มปานน้ำเชื่อมนั้น คุณหมอสาวทำได้เพียงแค่ก้มหน้าและสำรวบกิริยาท่าทางให้สมกับเป็นกุลสตรี

แต่นั่นไม่ใช่เพราะเธอมีใจรักผู้กองโอ๋หรอก เธอรู้สึกอึดอัดเวลาอยู่กับผู้กองโอ๋ ความจริงแล้วเธอเองก็เคยพยายามที่จะรักผู้ชายคนนี้ แต่มันเหมือนมีช่องว่างอะไรบางอย่าง ที่คั้นกลางระหว่างเธอและพี่โอ๋เอาไว้ และไม่ว่าจะทำอะไร ช่องว่างที่ถูกเว้นว่างเอาไว้ก็ไม่มีวันถูกเติมเต็ม

หลังจากที่ทั้งคู่ทานมื้อเย็นเสร็จแล้ว ร.อ.ภาคิน ก็ขับรถยนต์ Toyota Camry ปี 2010 สีขาว มาส่งคู่หมั้นสาวถึงหน้าคอนโดมิเนียมที่พักของเธอ

“ถึงแล้วครับ” ร.อ.ภาคิน พยายามที่จะหอมแก้มคู่หมั้นสาวแทนคำลา แต่กลับถูกปฏิเสธอย่างทันควัน “ขอพี่…”

“ไม่ค่ะพี่โอ๋…” หมอแอมป์เมินหน้าหนี “ตรงนี้มียามเฝ้าอยู่”

“ครับ…” ผู้กองหนุ่มพยักหน้า เหมือนกับเข้าใจว่าสถานการณ์ตอนนี้เป็นยังไง “ถ้ามีอะไร น้องแอมป์ติดต่อพี่ได้ตลอดเวลาเลยนะครับ พี่รักน้องแอมป์นะครับ”

“ค่ะพี่โอ๋…” เขมภัสสร์ยิ้มตอบ ก่อนที่จะหยิบถุงขนมบนตักเพื่อเตรียมเปิดประตูออกจากรถ “พี่โอ๋ก็ขับรถดี ๆ นะคะพี่ อย่าขับเร็วละ”

“จ๊ะ” ทหารหนุ่มในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาว ที่นั่งอยู่ตรงเบาะคนขับขานรับ “ผบ.สูงสุดสั่งอะไรมา ผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างพี่ก็ต้องปฎิบัติตามโดยไม่มีเงื่อนไขจ๊ะ”

“ค๊า…” หมอแอมป์ยิ้มรับ “แล้วเจอกันนะคะพี่โอ๋ ฝันดีนะ”

“ฝันดีครับน้องแอมป์” ร.อ.ภาคิน โบกมือลาคู่หมั้นสาวที่กำลังปิดประตูรถให้

เขมภัสสร์ยืนมองรถยนต์ Toyota Camry สีขาว ของ ร.อ.ภาคิน ที่กำลังแล่นออกสู่ถนนใหญ่ ก่อนที่เธอจะหันหลังเดินก้มหน้าถือกระเป๋าและถุงขนมกลับคอนโดที่พัก

“อ่าว? คุณหมอ?” แล้วทันใดนั้น ลุงยอด ยอดยิ่ง พนักงานรักษาความปลอดภัยของคอนโดมิเนียมแห่งนี้ที่เพิ่งออกมาจากห้องน้ำ ก็เอ่ยปากทักทายเขมภัสสร์ “เพิ่งกลับมาเหรอครับ?”

“ค่ะ” เมื่อได้เจอลุงยอด เขมภัสสร์ก็ยิ้มร่ามากกว่าที่เคย อาจเป็นเพราะเธอรู้สึกเคารพนับถือลุงยอด ที่เธอเห็นหน้ามาตั้งแต่สมัยที่เธอเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ที่คอนโดแห่งนี้ในฐานะญาติผู้ใหญ่ เพราะหลาย ๆ ครั้งที่ห้องพักของเธอมีปัญหาอะไร ลุงยอดก็มักเป็นคนเข้ามาช่วยเธอตลอด ไม่ว่าจะเป็นงานเปลี่ยนท่อน้ำ งานเปลี่ยนหลอดไฟ และสารพัดงานช่างอีกมากมาย จนทำให้หมอแอมป์สนิทสนมกับลุงยอดมากเป็นพิเศษ “นี่ลุงยอดคะ แอมป์ซื้อขนมอร่อย ๆ มาฝากค่ะ”

“โห!! อะไรกันครับเนี่ยหมอ!!??” พอได้เห็นถุงขนมที่คุณหมอหยิบยื่นให้ ลุงยอดก็รู้ว่าขนมในห่อต้องเป็นของดีมีราคาอย่างแน่นอน “ท่าทางจะแพงน่าดูเลยนะครับเนี่ย!! ลุงคงรับไม่ไหวหรอกครับคุณหมอ!!”

“ไม่เป็นไรหรอกค่ะลุง!!” หมอแอมป์ยังคงคะยั้นคะยอให้ลุงยอดรับของฝาก “รับไปเถอะนะคะ แอมป์เต็มใจซื้อให้ลุงนะคะ ถ้าไม่รับไป แอมป์น้อยใจแย่เลยนะ!!”

“เอ่อ…” พอเจอลูกอ้อนของเขมภัสสร์ ก็ทำเอายอดยิ่ง พนักงานรักษาความปลอดภัยวัย 58 ปี เกิดหวั่นไหว ด้วยเหตุเพราะในใจลึก ๆ ก็แอบชอบคุณหมอคนสวย ที่อายุอานามห่างกันถึง 30 ปีคนนี้มานาน เพียงแต่ไม่สามารถเปิดเผยความรู้สึกออกมาได้ เพราะความแตกต่างระหว่างวัยและชนชั้นทางสังคมที่มากจนเกินไป “ถ้าอย่างนั้น ลุงรับก็ได้ครับคุณหมอ ขอบคุณมากนะครับ ถ้าคุณหมอมีธุระอะไรให้ลุงช่วย คุณหมอบอกลุงได้เสมอนะครับ”

“ค่ะลุง!!” เขมภัสสร์ยิ้มร่า จนเห็นแผงฟันขาวเรียวสวย “เดี๋ยวแอมป์ขอตัวขึ้นไปบนห้องก่อนนะคะ วันนี้เหนื่อยมากเลยอ่ะ!!”

“ครับคุณหมอ” ลุงยอดยิ้มจนใบหน้ายับยู่ยี่ไปด้วยรอยย่นจากตีนกา “ขึ้นไปพักผ่อนให้สบายเถอะครับ เดี๋ยวลุงดูแลความปลอดภัยด้านล่างตรงนี้ให้เอง”

แล้วเขมภัสสร์ ที่อยู่ในชุดเดรสกระโปรงคอกลมแขนกุด ก็เดินเข้าไปในคอนโดมิเนียม โดยยอดยิ่ง ลุงยามที่เฝ้ามองคุณหมอคนสวยตาไม่กระพริบ

“หมอแอมป์…” ลุงยอดหยิบดูถุงขนมที่คุณหมอหยิบยื่นให้ “คนดีของลุง หมอไม่รู้เลยเหรอว่าลุงน่ะแอบชอบหมอมานานแล้วนะครับ”

ลุงยอดนั้นมีใจรักหมอแอมป์มานานหลายปี แต่ก็ไม่สามารถเอ่ยปากพูดความในใจนั้นออกมา เพราะรู้ดีว่าถ้าหากพูดออกไป มีหวังฝ่ายหญิงคงได้ด่าถึงบุพการี และด่าสาดเสียเทเสียว่าแก่แล้วไม่ยอมเจียมสังขาร จึงทำให้พ่อยามวัยดึกอย่างลุงยอด ทำได้แค่เพียงแอบมองอยู่ห่าง ๆ ด้วยความเป็นห่วงเป็นใย และไม่อยากมอบความหวังดีให้คุณหมอรุ่นราวคราวลูกคนนี้ได้รับรู้ความในใจ

…แต่ใครจะคาดคิด ว่าของแบบนี้มันก็ไม่แน่เหมือนกัน หากแม้นนางฟ้าไม่คิดโน้มตัวลงมาหาหมาวัดแก่ ๆ เรื่องราวรักสามเส้าระหว่าง หมอสาว ทหารอากาศหนุ่ม และลุงยาม คงไม่เกิดขึ้นแบบนี้อย่างแน่นอน

โปรดติดตามตอนต่อไป...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 10, 2022, 06:57:45 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ alohaseed

 • Senior Member
 • ****
 • 666
 • 383
  • ดูรายละเอียด
Re: (เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หมอสาวกับลุงยาม : บทนำ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 11, 2022, 12:50:41 am »
เนื้อเรื่องแจ่มมาก ยิ่งเป็นหมอสาวด้วยแล้ว อยากรู้จังจะมาได้กันวิธีไหน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 11, 2022, 12:50:54 am โดย alohaseed »

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5383
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: (เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หมอสาวกับลุงยาม : บทนำ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 11, 2022, 05:21:14 am »
ดอกฟ้ากับหมาวัดสาวสวยกับคนแก่ที่ทำให้สว.กระชุ่มกระชวยหัวใจ

Re: (เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หมอสาวกับลุงยาม : บทนำ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 11, 2022, 07:16:22 am »
ดอกฟ้ามันต้องคู่กับหมาวัดวันยังเช้า

*

ออฟไลน์ Agalos von Stresermann

 • Senior Member
 • ****
 • 898
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: (เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หมอสาวกับลุงยาม : บทนำ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 11, 2022, 11:05:46 am »
ครั้งแรกต้องแอร์เสียให้ลุงยอดขึ้นไปซ่อมแอร์ เลยครับ555555

*

ออฟไลน์ hatdog

 • Full Member
 • **
 • 190
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: (เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หมอสาวกับลุงยาม : บทนำ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 11, 2022, 11:37:51 am »
อ่อยลุงยอดแบบนี้จะเหลือเหรออีหนูแอมป์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 11, 2022, 11:39:58 am โดย hatdog »

*

ออฟไลน์ palmy love

 • Full Member
 • **
 • 164
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: (เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หมอสาวกับลุงยาม : บทนำ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 11, 2022, 03:10:09 pm »
ผมชอบแนวนี้มากนะ ลุงแก่ๆกับสาวสวยๆ แต่ถ้าเปลี่ยนจากหมอ มาเป็นพยาบาลคาชุดจะฟินมาก เพราะเรื่องแบบนี้ถ้าโดนลุงแก่ๆเยคาชุดจะได้อารมณ์มากเลย

*

ออฟไลน์ kitza

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 144
  • ดูรายละเอียด
Re: (เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หมอสาวกับลุงยาม : บทนำ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 11, 2022, 04:15:49 pm »
มาแนวแบบนี้ คุณหมอ กับลุงยาม แจ่มมากครับ

*

ออฟไลน์ Navee Wongsit

 • Junior Member
 • ***
 • 299
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: (เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หมอสาวกับลุงยาม : บทนำ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2022, 11:30:20 pm »
หมอสาวมาอีกแล้ว   ลุงยอดต้องสู้ๆนะ

*

ออฟไลน์ NTRSLAYER

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 17
  • ดูรายละเอียด
Re: (เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หมอสาวกับลุงยาม : บทนำ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2022, 12:39:33 am »
ปูเรื่องดีมากกก รายละเอียดดึงให้คนอ่านซึบซับจนอืนตามเลย ผมชอบแนว ntr จะจี๊ดใจก๊เพราะเนื่องเรื่องรายละเอียดดีๆแบบนี้นี่แหละ 
ถึงไม่ซ่อนข้อความก็ยินดีจะเม้นให้เลยคัป
ดีกว่าพวกที่เนื้อเรื่องไม่ทันบอกอะไรแต่จะซ่อนข้อความอย่างเดียว นักเขียนแบบนั้นผมจะไม่เม้นให้เลย เพราะแค่เริ่มต้นก็จะเอายอดเม้นทำให้ไม่อยากอ่านไปเลยคัป

*

ออฟไลน์ acerr

 • Junior Member
 • ***
 • 399
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: (เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หมอสาวกับลุงยาม : บทนำ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2022, 08:22:45 am »
น่าติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ jtr69

 • Junior Member
 • ***
 • 513
 • 148
  • ดูรายละเอียด
Re: (เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หมอสาวกับลุงยาม : บทนำ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2022, 09:16:38 pm »
ลุงยามเป็นคนมีน้ำใจ ย่อมได้ผลบุญตอบแทน ไม่ง่ามตีน ก้อง่ามขา แหละค้าบบ
กลางวัน12ชั่วโมง-งมโวชั่21นคืงาลก

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3106
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: (เรื่องเสียวมินิซีรีย์) หมอสาวกับลุงยาม : บทนำ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 22, 2023, 06:42:08 am »
เพราะอะไรหนอ หมอจึงจะยอมโดนลุงยามเย็ด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ