ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 4

ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 4

 • 11 ตอบ
 • 4141 อ่าน
*

ออฟไลน์ หา อะไรนะ

 • Full Member
 • **
 • 203
 • 820
  • ดูรายละเอียด
ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 4
« เมื่อ: ธันวาคม 13, 2022, 01:24:27 pm »
ความเดิมจากตอนที่แล้ว
   “อื้อ...”เสียงครางของน้องสุรอดไรฟันออกมาเบาๆและเหมือนเธอจะสั่นไปทั้งตัว
   ฝ่ามือผมเริ่มลูบไล้จากใต้ฐานเต้านมด้านล่างฝั่งขวามือ ผมคลึงเบาๆแล้วค่อยๆเลื่อนไปฝั่งซ้ายมือแล้วเลื่อนสูงขึ้นสลับกันไปมาทั้งสองเต้าแบบช้าๆ ส่วนลิ้นผมก็ยังคงกวาดไปรอบๆโพรงปากของเธอ
   “อื้อ...อื้อ...”เสียงครางเบาๆยังคงหลุดรอดออกมา พร้อมๆกับร่างกายของเธอที่เหมือนเธอจะยืนไม่อยู่แล้ว แต่แขนของเธอก็ยังกอดเอวผมแน่น
เหตการณ์กำลังตึงเครียด มาว่ากันต่อดีกว่าครับ
“สุจ๋า...เรากลับบ้านกันเถอะ เดี๋ยววันหลังเราค่อยมาว่ากันใหม่นะคะ”ผมต้องตัดบทก่อนครับ เพราะเราทั้งคู่ออกกันมานานแล้ว ผมกลัวว่ามันจะผิดสังเกตด้วย
   “คะ”เธอยังปรือตาขึ้นมองหน้าอยู่ในอ้อมกอด แต่สีหน้าของเธอแสดงออกถึงความผิดหวังเล็กน้อย
   ผมต้องกวนน้ำให้ขุ่นก่อนจับปลาครับ และต้องปล่อยเธอออกจากอ้อมกอด จะว่าเสียดายหรือเปล่า ก็ไม่นะครับ เพราะผมได้ยินเสียงเด็กๆร้องเรียก ตะโกนกันมาตั้งแต่หน้าบ้านพักผมแล้ว อีกอย่างนะครับ บ้านพักแต่ละหลังห่างกันเพียง 30 เมตรเท่านั้นถ้าเปรียบมันก็เหมือนปากมาหาจมูกเท่านั้นเอง
   “เราออกไปกันเถอะ เดี๋ยวน้องๆจะมาเห็นเราเข้า จุ๊บๆ”ผมก้มลงไปจูบที่ริมฝีปากน้องสุอีกหลายครั้ง
   “วันหลังลุงเออ”น้องสุเธอก้มหน้ามองพื้นพูดเบาๆแล้วหยุด ทำให้ผมสงสัยจึงถามเธอ
   “อื้อ...วันหลังทำไมเหรอคะ หือ...”เราทั้งคู่หยุดยืนอยู่เกือบถึงหน้าประตู
“ลุงพาหนู เออ...”เธอเว้นวรรคในคำพูด ก่อนที่เธอจะบอกผมว่า
“พาหนูมาที่นี่อีกนะคะ”นั่นคือสิ่งที่น้องสุอยากบอกผมครับ ผมรู้สึกว่าเธอเริ่มติดใจในสิ่งที่ผมมอบให้เธอแล้วครับ
   น้องเตย น้องเอม น้องเอ น้องสุและผมเดินกลับแบบจูงมือกัน
“ช้างๆๆๆๆ น้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า”ผมร้องเพลง และออกท่าทางกระโดดกึ่งเดินไปด้วย ทำให้เด็กๆทั้งหมดต่างร้องเพลงประสานเสียงแล้วเดินกระโดดเหมือนกับผม คล้ายๆต่อแขนต่อไหล่กันมาเรื่อยๆจนถึงหน้าบ้าน  ซึ่งทุกคนเห็น ก็ต่างอมยิ้มและไม่ได้ถามอะไร 55555+ เมื่อถึงหน้าบ้าน เด็กๆต่างเดินเข้าครัวตามหลังแม่น้องเอมไปแล้ว
ผมเห็นครูสาวทั้งสองคนยืนคอยอยู่ที่หน้าบ้านแล้วครับ ทั้งคู่อยู่ในชุดกางเกงขาสั้นเสื้อยืดธรรมดา ที่ดูเหมือนว่ามันจะธรรมดามากๆ 55555+
คนที่ผมจับอาบน้ำเมื่อคืน เธอดูเตี้ยกว่าแม่น้องเอมนิดหน่อยประมาณ 155 Cm ยืนก้มหน้าเหมือนไม่กล้าสบตากับผม แต่ผิวพรรณรูปร่างของเธอที่ผมเห็นในตอนนี้ กับที่ผมได้เห็นและสัมผัสเมื่อคืน ผิวของเธอเมื่ออยู่ในแสงสว่างตอนกลางวัน เท่าที่เห็นสีผิวเหมือนสีน้ำผึ้งครับ ดูเนียนตามากๆใบหน้าที่อิ่มเอิบ ขาขาวเรียวงามแต่สูงขึ้นมาก็เจอกับสะโพกที่ค่อนข้างผาย จะว่าไปสะโพกเธอก็ไม่ใหญ่นะครับคือรวมๆว่า ก็น่าดูนะครับ
ผมว่าเธอซ่อนรูปมากๆครับ ทั้งๆที่เต้านมแต่ละข้างของเธอที่ผมได้สัมผัสมันเมื่อคืน บอกตรงๆว่ามันเหมือนลูกแตงโมขนาดเขื่องๆ แต่ในชุดนี้เธอก็เหมือนผู้หญิง เหมือนวัยรุ่นธรรมดา ที่ดูเพียงเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งแทบไม่มีอะไรให้สะดุดตาเลย นอกจากความสาว ความสวยสมวัยเธอเท่านั้น
   ส่วนอีกคนรูปร่างเพียว สูงประมาณ 160 Cm สูงกว่าคนแรกแบบสังเกตได้ ผมก็ไม่รู้ว่าเธอจะซ่อนรูปเหมือนเพื่อนของเธอหรือเปล่า แต่เท่าที่สังเกตได้จากสายตาผมตอนนี้ เธอเป็นคนที่ค่อนข้างผอม เพรียว สูงโปร่ง อื้อ...ไม่มีอะไรที่มองแล้วสดุดสายตาผมครับ สรุปรวมๆว่าเธอก็เป็นผู้หญิงที่หน้าตาดีคนหนึ่ง และหุ่นก็ดูสมส่วนในรูปแบบของเธอ
   “ผอ. คะ เออ...”ครูสาวคนที่ผมจับเธออาบน้ำเมื่อวาน ทำท่าจะพูดอะไรสักอย่าง
   “มีอะไรหรือเปล่าครับ”ดูเธอหน้าแดง และท่าทางอึกอักอยู่พักใหญ่ ทำให้ผมจึงต้องหาทางออกให้เธอ
   “เอาอย่างนี้นะครับ เดี๋ยวผมมา”ผมลุกเข้าครัวเพื่อบอกให้แม่น้องเอม 55555+ ว่าที่แม่ยายผม 55555+ ทำกับแกล้มสัก 2, 3 อย่าง (อย่างน้อยผมก็ได้ลูกสาวคนเล็กของแกแล้ว และกำลังจะได้ลูกสาวคนโตของแกอีกคน แล้วก็ไม่แน่ว่า ในอนาคตอันใกล้เธอก็อาจจะเลื่อนขั้นขึ้นมาเป็นเมียใหม่ของผมอีกคน แต่ก็จะถูกลดขั้นเป็นเมียน้อยของลูกสาวเธอทั้งสองคน)
“น้องสุ ไปช่วยลุงถือของที่รถสักหน่อยซิคะ ที่เหลือช่วยงานในครัวนะลูก”ก่อนที่ผมจะเรียกให้น้องสุเดินกลับไปที่รถเพื่อช่วยผมถือของ เมื่อเราทั้งคู่เดินมาถึงหน้าบ้าน
   “ลุงขา เออ...”ดูท่าน้องสุเธอคงอยากจะพูดอะไรสักอย่าง
   “มานี่ซิคะ”ผมกวักมือเรียกเธอเดินมาที่ท้ายรถที่ผมจอดข้างบ้าน
หลังรถห่างจากกำแพงของโรงเรียนไม่ถึง 2 เมตร มุมนี้มีโครงหลังคาที่จอดรถเก่า ด้านหลังมุมบ้านมีประตูเปิดจากด้านในตัวบ้านออกมาที่โรงรถ และมีต้นไม้ทรงพุ่มขนาดกลางบังสายตาคนนอกปลูกอยู่รอบๆที่ดูค่อนข้างทึบพอสมควร และยิ่งตอนนี้ด้วยละก็ ไม่มีใครมองเข้ามาเห็นแน่ๆครับ
   “จุ๊บๆๆ หอมแก้มหนูแล้วลุงชื่นใจจังเลยคะ”เมื่อเธอเดินเข้ามาที่หลังรถ ซึ่งเป็นมุมที่ลับตาคนด้านนอก ผมดึงเธอเข้ามาโอบกอด แล้วจูบที่ปากพร้อมกับสอดลิ้นเข้าไปทันที
   “.....................................”น้องสุเธอหลับตาลงทันทีที่โดนแบบนี้ขาเธอถึงกับไม่มีแรงยืน ผมต้องรีบกระชับแขนรองช่วงต้นคอของเธอไว้กันล้ม เพราะร่างของเธอก็อ่อนระทวยอยู่ในอ้อมแขนผมนะซิครับ
ผมพยุงร่างเธอให้หันไปยืนติดที่ท้ายรถก่อนที่จะเบียดสะโพกของผมอัดท่อนควยที่มันเริ่มแข็งตัว ส่ายๆอัดๆเบาๆตามสะโพกด้านหน้าของเธอไปเรื่อยๆ
“อื้อ...”เสียงเธอครางเบาๆ เพราะเมื่อปลายลิ้นผมเริ่มคว้านในโพรงปากอุ่นๆหอมๆของเธอ คราวนี้ท่อนควยผมแข็งโด่อยู่ในกางเกงขาสั้นอย่างเต็มที่แล้วครับ
   “....................................”เราจูบปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม น้องสุเธอเริ่มใช้ลิ้นเป็นบ้างแล้วละ เพราะปลายลิ้นเธอเริ่มเกี่ยวกับลิ้นผม สะโพกด้านล่างผมก็ส่ายคลึงท่อนควยแข็งๆและเบียดเนินหีหน้าสะโพกเธอเบาๆ
   “อื้อ...”เสียงเธอสดุ้ง เมื่อผมยกสะโพกผมดันท่อนควยขึ้นลงช้าๆ พร้อมกับฝ่ามือทั้งสองข้างของเธอจับเอวช่วยผมยกสะโพก เน้นท่อนควยผมอัดที่เนินหี
   ฝ่ามือเลื้อยขึ้นไปที่ชายเสื้อเอวลอยของเธอแล้วลูบไหลขึ้นไปที่เต้าอวบๆ ที่มันไม่มีอะไรปิดกั้นฝ่ามือผมอีกเลยครับ เด็กๆแถวนี้ยังไม่มีใครรู้จักเสื้อซับในกันหรอกครับ เพราะเห็นตั้งแค่น้องเอที่เธอเริ่มมีนม และตั้งเต้าแล้วละ
   “อื้อ...”ร่างเธอเริ่มสั่นและอ่อนลงไปอีกเมื่อเต้านมของเธอถูกคลึง
ผมดึงชายเสื้อเอวลอยเธอขึ้นด้านบนก่อนที่ผมจะละปากจากเธอแล้วก้มลงไปที่เต้านมขาวๆกลมๆอวบๆ
“จ๊วบๆๆๆๆๆ”ผมดูดที่หัวนมเบาๆแต่เน้นๆอยู่หลายรอบก่อนที่จะปล่อยเธอ
“เอาว่ามา เมื่อกี้หนูจะถามอะไรลุงเหรอคะ จุ๊บๆ”เมื่อถามเธอแล้ว ผมก้มลงไปที่เต้านมของเธอแล้วดูดที่หัวนมของเธอทั้งสองเต้าแรงๆอีกครั้ง ส่วนด้านล่างผมอัดคลึงท่อนควยแล้วส่ายไปที่หน้าเนินหีเบาๆ เน้นว่าเบาๆนะครับ แต่เธอโอบแขนกอดเอวผมแน่น และเหมือนเธอจะส่ายสะโพกและเนินหีรับท่อนควย ก่อนจะบอกผมว่า
   “ลุงอะ...แกล้งหนู”ดูเธองอนผมเล็กน้อย ก่อนที่เธอจะดึงเสื้อลงมาปิดเต้านม ส่วนฝ่ามือผมยังคงสอดลูบไล้อยู่ที่เต้าอวบๆด้านใน และเขี่ยปลายนิ้วไปที่หัวนมที่แข็งสู้ปลายนิ้วอยู่ในเสื้อยืดของเธอ
   “นมน้องสุสวยจังเลย น่านอนดูดทั้งวัน”ครับ...เธอเอามือข้างหนึ่งขึ้นมากุมมือผมที่ยังเขี่ยหัวนมเธออยู่ ก่อนที่ผมจะก้มไปหอมแก้มและกระซิบเบาๆ
   “จุ๊บๆ ช่วยลุงถือของกลับไปที่ก่อนบ้านดีกว่านะคะ”ดูสายตาของเธอเหม่อลอยอย่างเห็นได้ชัด ผมยังไม่ต้องการที่จะทำอะไรเธอในตอนนี้ครับ
   “.........................................”เธอเงียบไม่พูดอะไร เพียงแต่แววตาของเธอนั้นเหมือนเธอไม่พอใจที่ผมหยุดความเสียวของเธอลงแบบดื้อๆ แต่ในสีหน้าของเธอ ผมกลับรู้สึกว่า เธอกำลังสะใจที่ผมทำกับเธอ อะไรทำนองนั้นนะครับ ผมเปิดหลังรถแล้วดึงผ้าใบคลุมของออก ก่อนที่ผมจะดึงลังไวน์กล่องเล็กออกมาจากด้านใน 4 กล่อง แล้วผมก็เปิดเอาไวน์ทั้งหมดวางแช่ลงในลังน้ำแข็งที่ผมเตรียมไว้ตั้งแต่ไปตลาดมา ผมและน้องสุช่วยกันหิ้วหูลังเดินกลับ
“เอาอย่างนี้ดีกว่าครับ ผมมีไวน์องุ่นอยู่หลายขวด วันนี้เราดื่มไวน์ด้วยกันดีกว่านะครับ แล้วค่อยๆปรับความเข้าใจกัน”ผมพูดถึงตรงนี้ เพื่อนครูสาวของเธออีกคนเอียงหน้ามองมาที่ผม เหมือนเธอกำลังจะถามผมว่า ปรับความเข้าใจอะไรอะไรกัน อะไรประมาณนั้นครับ
   16.45 น.
   โต๊ะอาหารแบ่งเป็น 2 โต๊ะ โต๊ะหนึ่งของเด็ก อีกโต๊ะก็เป็น ครูสาว 2 คน ผม ส่วนแม่ของน้องเอมต้องเดินเข้าๆออกครัย ส่วนถังไวน์อยู่ในลังโฟมวางอยู่ที่พื้นด้านข้างโต๊ะ
เด็กๆกำลังกินข้าว มีบางครั้งที่ผมเห็นเด็กๆแอบเดินข้ามโต๊ะเปิดขวดเทไวน์กิน 55555+ เอาเถอะครับ ก็ไม่ได้ห้ามไม่ได้ว่ากัน แต่ถ้าเมาไวน์คืนนี้มีเสียวแน่ๆ
   ที่โต๊ะผมไวน์หมดไปหลายขวด ดูครูสาวทั้งคู่ครั้งแรกก็นั่งกันแบบเหนียมๆ รินดื่มครับ พอเข้าขวดที่ 2 เธอทั้งคู่ยกขวดดื่มไม่ใช่รินจิบเหมือนผม 55555+ เดี๋ยวมีเฮ เมาเหล้าไม่เหมือนเมาไวน์ หลายๆท่านคงจะทราบดี ประมาณว่าเมาไวน์แล้วต่อเงี่ยนทำงานนะครับ...55555+
   กับข้าวถูกทำถูกปรุงและถูกตักเพิ่มเรื่อยๆเหมือนกับมันจะไม่มีวันหมดไปจากห้องครัว ฝีมือของแม่น้องเอมใช้ได้ครับรดชาดจัดจ้านดี แต่ก็ความกลมกล่อมยังไม่ค่อยเท่าไหร่และยังเป็นรองพรรณเมียเบอร์หนึ่งของผมอยู่หลายขุม
   “คุณครูครับ พรุ่งนี้วันจันทร์นะครับ”ผมพูดทิ้งเอาไว้แค่นั้น ไม่ได้หวงเรื่องกินไวน์นะครับ แต่พรุ่งนี้เป็นวันที่โรงเรียนเปิดปกติ ผมกลัวเธอทั้งสองจะไม่ไหวนะครับ และที่แน่ๆเธอทั้งคู่เวลาพูด ลิ้นเริ่มจะพันกันทุกทีแล้วครับ
   “พรุ่งนี้แล้วไง ผอ. หนูสองคนไหวน่า กะอีแค่สอนเด็ก”ครูสาวคนตัวเล็กเธอนั่งอยู่ข้างๆเอามือขึ้นมาตบไหล่ผมแล้วพูด...55555+ เริ่มสนิดสนมแล้วครับ แบบปากว่ามือถึง...55555+
เฮ้อ...ไอ้เรื่องสอนนะไม่เท่าไหร่หรอกครับ ผมห่วงก็แต่ว่า...
   ตอนนี้เท่าที่ผมเห็น หลังจากที่ทั้งคู่สลับกันเดินเข้าๆออกๆห้องน้ำกันหลายต่อหลายรอบ ทำให้สภาพครูสาวทั้งสองเธอเริ่มที่จะเลื้อย 55555+ เลื้อยลงไปนั่งที่พื้นปูนใต้โต๊ะแล้วนะซิ ผมกวาดสายตามองไปรอบๆ น้องเอน้องเตยน้องเอมหายไปคงจะมึนไวน์ เห็นแต่แม่น้องเอมนั่งคอห้อยอยู่ที่พื้นข้างประตูเข้าครัว เจ้านี้ผมสงสัยว่าเธอจะเมาไวน์ น้องสุ...เออใช่...สงสัยกลับไปที่ห้องกันหมดแล้ว
   21.50 น.
   “แม่ๆ แม่เอม ตื่นเถอะ เก็บของได้แล้วครับดึกแล้ว”ช่วงที่ผมเดินเข้ามาปลุกแม่น้องเอมให้เธอเก็บโต๊ะ สายตาผมก็ไปกระทบกับคอเสื้อที่มันหย่อนลงที่หน้าอกเกือบหมด ด้านบนเต้านมที่ดูนูนเด่นขึ้นมา ก็ทำเอาผมสดุดนิดหน่อย ส่วนผมก็ค่อยๆพยุงครูสาวเดินไปส่งที่ห้องพยาบาล ที่พักของเธอทีละคน
ก็มัวแต่นั่งพิจารณารูปร่างครูสาวทั้งสองคนละครับละครับ และทั้งๆที่นั่งดื่มกันตั้งแต่ขวดแรกจนหมดไปเกือบๆ 3 ลัง แล้วก็นั่งคุยกันกับพวกเธออยู่เกือบๆค่อนคืน ผมยังไม่ได้ถามชื่อเธอทั้งสองคนเลย เอาวะ...พรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่
   ตอนเดินพยุงเธอมาส่ง ผมไม่ได้ลวนลามอะไรเธอทั้งคู่นะครับ เพียงแค่คอยประคองให้เธอเดินกลับให้มาถึงที่พักเท่านั้นเอง และเมื่อเรียบร้อยผมก็กลับมาดูที่หน้าบ้านน้องเอม
   แม่น้องเอมเก็บโต๊ะและเคลียร์พื้นที่อย่างเรียบร้อย ผมชะโงกหน้าเข้าไปในห้องเห็นเธอนอนหงายอยู่ในมุ้งบนเตียงนอน คงจะหลับไปแล้วละครับ ผมงับประตูหน้าห้องให้แล้วรีบกลับไปดูเด็กๆ
เฉพาะแม่น้องเอมคนเดียวก็หมดไปหลายขวด ยังมาบอกผมว่ายังไงก็ไม่เมา เพราะมันหวานมันและซ่าดี...แต่ผลที่ออกมา...55555+ อื้อ...ก็ต้องตามสภาพที่เห็นนั่นแหละครับ
   ภาพเด็กๆนอนอยู่ในมุ้งบนที่นอนหลังใหม่ ผ้าปูที่นอนใหม่ ผ้าห่มผืนใหม่ ผมเห็นท่านอนของแต่ละคน เฮ้อ...มันน่าเหนื่อยจริงๆครับ
   มุมนอกสุดเป็นน้องสุ ถัดเข้าไปด้านในเป็นน้องเตย ต่อด้วยน้องเอมและน้องเอ นอนเรียงกันตามขวาง ก็ยังพอมีที่ให้ผมได้แอบนอนข้างๆน้องสุบ้างละ สงสัยเธอคงจะแบ่งที่ให้ผมนอนข้างๆครับ
   ผมเปิดมุ้งเข้าไปนั่งลงข้างๆน้องสุ เด็กที่ผมหมายตาเอาไว้ ผมติดใจตั้งแต่เต้านมของเธอตั้งแต่เมื่อตอนบ่ายแล้วละครับ มันทั้งกลมทั้งยืดหยุ่นกลิ่นหอมอ่อนๆชวนซุกไซ้ และทั้งสองเต้ามันก็เหมาะกับขนาดมือและปากของผมอย่างยิ่ง
   “จุ๊บๆหลับหรือยังคะคนสวย หือ...”ผมเอนตัวลงนอนตะแคงหันตัวไปกอดเอวน้องสุแล้วกระซิบเธอเบาๆ ก่อนเธอจะหันตัวเข้ามาหาผมแล้วกอดคอ
   “หนูรอลุงอยู่คะ จุ๊บๆ”เธอกระซิบตอบผมเบาๆแล้วจูบที่แก้ม เป็นอันรู้กันครับ
   ฝ่ามือผมสอดลูบไปที่ชายเสื้อยืดเอวลอยของเธอที่ด้านหลัง ก่อนที่จะเลื้อยฝ่ามือผมสูงขึ้นมาเรื่อยๆ
   “อื้อ...ลุง...หนูเสียวคะ”น้ำเสียงและการขยับตัวของเธอมันบ่งบอกผมว่า เธอพร้อมแล้วเป็นอย่างยิ่ง ผมสามารถเต็มที่กับเธอได้แล้วสำหรับคืนนี้
   ผมยันตัวเองขึ้นเบาๆแล้วกวาดสายตาไปบนที่นอน เพราะผมไม่อยากให้ที่นอนสั่นไหวจากกิจกามที่ผมกำลังจะเริ่มกับเธอมันรุนแรง จนน้องเตย น้องเอมและน้องเอที่หลับอยู่ข้างๆรู้สึกตัว
   “จุ๊บๆ น้องสุจ๋า”ผมก้มลงกระซิบเบาๆที่ข้างใบหูของเธอ พร้อมๆกับปลายจมูกผมได้รับรู้ถึงไอร้อนที่มันแผ่ซ่านออกมาจากแก้มนิ่มๆ
   “ขา...”เธอขานรับผมเบาๆในทันที พร้อมๆกับเบียดตัวดันสะโพกเธอเบียดเข้ามาในอ้อมแขนผม
   ผมค่อยๆปลุกเร้าอารมณ์น้องสุอย่างช้าๆเพื่อให้อารมณ์ของเธอสุกงอมให้ถึงอย่างที่สุด เพราะมันจะทำให้ผมได้มีโอกาสที่จะเริ่มต้นกับเธอ ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ และจะไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้น เมื่อผมต้องการที่จะลุยกับเธอ
   ฝ่ามือผมที่ค่อยๆลูบไล้แผ่นหลังที่เนียนนุ่มของเธอ ไหลเบาๆขึ้นมาถึงหัวไหล่ที่กลมกลึงด้านในเสื้อ ผมใช้ปลายนิ้วเขี่ยทะลุคอเสื้อยืดขึ้นเบาๆที่ด้านหลังแล้วบี้ใบหูของเธอ พร้อมๆกับก้มลงไปจูบเบาๆที่หน้าฝากโหนกเพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง และกระตุ้นความเสียว
ในช่วงนี้ผมเลื่อนฝ่ามือลงมาที่ด้านหลังชายกระโปรงของเธอพร้อมๆกับเลื้อยฝ่ามือลงไป ข้างล่างยังมีกางเกงขาสั้นปิดอยู่อีกชั้นหนึ่ง ผมต้องเครียร์พื้นที่บริเวณนี้ให้โล่งก่อนครับ
ผมค่อยๆจูบไซด์ จากหน้าผากลงมาที่ดวงตา ปากและคาง แล้วไหลลงที่หน้าอกตูมๆ ในระหว่างนั้นฝ่ามือผมที่เลื้อยอย่างแผ่วเบาไปจนถึงเอวกางเกงขาสั้นของเธอ แล้วค่อยๆใช้ปลายจมูกสูดดมเต้าอวบๆที่ร่องเสื้อคอวีกว้างๆของเธอ
ผมพยายามใช้จมูก ปากและลิ้นให้เธอมีความรู้สึกของเธอมันวิ่งขึ้นที่หน้าอกด้านบนเพียงที่เดียว เพราะตอนนี้มือผมค่อยๆพยายามขยับกางเกงขาสั้นผ้ายืดลงมาได้เกือบถึงหัวเข่าของเธอ และในที่สุด ผมก็สามารถรูดมันออกไปจากปลายเท้าของเธอทั้งสองข้างได้
   “จุ๊บๆ น้องสุจ๋า เราออกไปนั่งเล่นหลังรถกันดีมั๊ยคะ...”ผมว่าคืนนี้ผมคงจะเก็บอารมณ์หื่นไว้ไม่อยู่แน่ครับ
   “คะ”เธอตอบผมสั้นๆทันที
   “เบาๆนะคะจุ๊บ”เพื่อความไม่ประมาท ผมกระซิบบอกให้เธอเบาๆ
   23.50 น.
   ผมและเธอลุกต่างพยุงกายอย่างเบาที่สุดตอนลุกขึ้นจากที่นอน แล้วเดินออกมานอกมุ้งนอกห้องพร้อมกัน ผมหันหลังกลับไปงับประตูไว้อย่างแผ่วเบาเหมือนเดิมแล้วจูงมือพาเธอเดินไปที่ด้านหลังรถ ที่มันกำลังจะกลายเป็นสังเวียนกาม และที่เปิดบริสุทธิ์ของเธอ
ผมเปิดท้ายรถกระบะวางลงด้วยความแผ่วเบาแล้วขยับตัวนั่ง ส่วนสูงของน้องสุตอนนี้ หน้าของเธอตรงกับหน้าผมพอดี ผมดึงมือเธอเข้ามาพร้อมกับกระซิบเบาๆที่หู
   “น้องสุจ๋า...ทำไมคืนนี้หนูถึงได้สวยนักนะจุ๊บๆ แก้มหนูก็หอม”ผมหยอดคำหวานออกไป ก่อนรวบเอวแล้วดึงตัวเธอเข้ามาในอ้อมแขน
เธอเงยหน้าขึ้นสบตามองผมนิดนึง ก่อนที่จะก้มหน้าเอียงซบไหล่แล้วกอดเอวผมไว้หลวมๆ
   ผมยกหัวเข่าข้างหนึ่งขึ้นวางบนกระบะแล้วขยับตัวถ่างขาออกเพื่อต้องการให้น้องสุเธอเบียดตัวเข้ามายืนใกล้ๆท่อนควยผมที่มันแข็งโด่ดันแทบทะลุกางเกงขาสั้น
   “อุ๊ย...”สะโพกด้านหน้าเธอเบียดชนเข้ามาที่ท่อนควยแข็งๆของผมอย่างพอดี
   “จุ๊บๆ สุจ๋า...”ผมไม่รอให้โอกาสอย่างนี้หลุดมือผมไปได้หรอกครับ
   ผมโอบคอเธอพร้อมกับจูบหนักๆลงไปที่ปากอวบๆแล้วสอดปลายลิ้นเข้าไปในโพรงปากอุ่นของเธอ
   “อื้อ...”น้องสุหลับตาพร้อมกับกอดเอวผมแน่นและครางเบาๆออกมา ตอนนี้ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรแล้ว แต่เดี๋ยวก่อนครับ
ก่อนที่ประธานในพิธีจะตัดริบบิ้น มันก็ต้องมีขั้นตอนของมันก่อน ผมขยับก้นลงจากกระบะรถเล็กน้อยเพื่อให้ส่วนกลางผมและเธอตรงกันซะก่อน ร่างน้องสุ เด็ก ป.5 ที่อายุเพียง 11 ย่าง 12 ที่ยืนแทบไม่อยู่เพราะฤทธิ์จูบ แขนข้างหนึ่งผมประคองท้ายทอยเธอเอาไว้ และอีกข้างมันก็ยังว่างอยู่
   ผมเลื่อนมือลงไปที่ชายกระโปรงสั้นๆของเธอเบาๆก่อนที่จะค่อยๆหงายฝ่ามือแล้วลูบลงไปที่โคนขาอ่อน พร้อมๆกับเลื่อนฝ่ามือผมเข้าไปที่จุดหมายปลายทาง ร่างเธอสดุ้งอย่างแรงเมื่อฝ่ามือผมสัมผัสโดนเนินหีที่น่าจะเล็กกว่าน้องเอ แต่ไม่มากนักกับไรขนอ่อนๆที่ฝ่ามือผมสัมผัสมันได้ มันแฉะตอนไหนก็ไม่รู้ครับ
   “.......................................”ปากผมและน้องสุยังคงติดกันอยู่ด้วยลิ้นที่เกี่ยวกันไว้อย่างแรง และหัวของเธอที่ตอนนี้วางอยู่บนไหล่ผมเต็มๆ    ผมเริ่มปั่นเล่นกับร่องหีแฉะของเธอก่อน
   “อื้อ...อุง...ฮ๊ะ..”เสียงเหมือนน้องสุเธอจะพูด แต่ติดที่ปากผมปิดเอาไว้ครับ
   พักเดียวร่างน้องสุก็เกร็ง เธอแอ่นสะโพกอัดเนินหีมาที่มือผมก่อนที่ร่างของเธอจะมีอาการกระตุกแรงๆหลายรอบ น้ำแรกผ่านไปไวเหมือนโกหก น้ำแรกของเด็ก ป.5 แตกออกมาเต็มฝ่ามือของผมทีเดียว
   ผมค่อยๆดันตัวเองลุกขึ้นยืนก่อนที่จะหันตัวน้องสุให้กันเธอไปที่ฝาท้ายของกระบะรถแล้วให้เธอนั่งลง
   “ซี๊ด...ลุงจ๋า...โอ๊ย...”ผมค่อยๆดันให้เธอนอนหงายลงที่พื้นหลังรถ ก่อนที่จะรวบดึงกระโปรงของเธอขึ้นไปไว้ที่เอว แล้วสอดแขนตามไปล็อคหัวเข่าทั้งสองข้างลงลิ้นตามไปทันที
   “โอ๊ยลุง...เสียวหี...ซี๊ด...อย่าเลีย”หน้าท้องเธอเกร็งเบาๆและเสียงที่เปร่งออกมาไม่ดังนัก เพียงแค่ผมได้ยินเท่านั้น .ใช่ครับ...เสียงเธอไม่ดัง แต่ที่ดัง เป็นเสียงที่เธอดิ้นหนีปลายลิ้นอยู่ที่กระบะของรถ ผมต้องหยุดทันที ก่อนที่เสียงนี้จะไปปลุกใครต่อใครมาเห็นเกมกามของผมกับเด็ก
   “.........................................”ผมปล่อยขาเธอลงแล้วลุกขึ้นนอนทับเธอเบาๆก่อนที่จะจับหน้าเธอแล้วก้มลงเพื่อปิดปาก เพื่อกันเธอดิ้น และมันก็ได้ผล
   ตอนนี้ผมไม่รู้ว่าเสียงเธอที่ดิ้นเมื่อตะกี้ มันดังพอที่จะมีใครได้ยินหรือเปล่า ตอนนี้ผมรู้สึกว่า เวลาผมมันค่อนข้างจำกัดแล้วครับ
ผมล้วงมือลงไปที่กางเกงขาสั้นแล้วงัดท่อนควยแข็งๆผมออกมาพร้อมๆกับยืดตัวเองที่ทับน้องสุเธออยู่ขึ้น เพื่อให้หัวควยผมมันตรงกับรูหีที่เปียกแฉะของเธอ
“ซี๊ด...ลุงจ๋า...เบาๆนะ...”น้องสุเธอคงรับรู้ว่า วินาทีต่อไปเธอจะต้องเจอท่อนควยผมแน่
“จ้าน้องสุที่รัก...ลุงจะเย็ดหนูเบาๆ ถ้าเจ็บแล้วบอกลุงนะคะ...”ผมเล่นคำไทยแท้ ที่ทุกคนได้ยินแล้วก็ไม่ต้องแปล และที่แน่ๆเป็นการเพิ่มความเสียวด้วยวาจาอีกทางหนึ่งครับ จบคำกระซิบเธอผ่อนหน้าขาออกจนสะโพกผมรู้สึกได้
ผมจับหัวควยผมเขี่ยเบาๆที่ร่องหีที่เปียกแฉะ สะโพกและเนินหีของเธอมีอาการสดุ้งอย่างแรง และมันทำให้การยืนของผมเสียหลัก
“โอ๊ยลุง...”เธอร้องดัง...ได้แค่นั้นผมไม้รู้ แต่ต้องรีบเอาฝ่ามือผมปิดปากของเธอทันที
ตอนที่ผมยืนเสียหลัก ทำให้ท่อนควยแข็งๆของผมที่กำลังเขี่ยรูหีเธอเพื่อไล่น้ำเงี่ยนจากรูหีเธอใส่หัวควยผม และน้ำเงี่ยนน้องสุมันก็เปียกที่หัวควยผม มันจึงทะลุแคมหีแน่นๆจมเข้าไปในรูหีที่สุดจะฟิตของเธอเกือบหมดลำ
แรงเกร็งขมิบของรูหีเธอ ที่มีต่อสิ่งแปลกปลอมสิ่งใหม่ที่ร่างกายของเธอไม่เคยเจอมาก่อน มันทั้งตอดและขมิบกับท่อนควยผมแรงมากๆจนผมไม่กล้าขยับตัว แขนเธอทั้งสองข้างตอนนี้พยายามที่จะดันหน้าท้องผมออก ผมเงยหน้าขึ้นไปมองหน้าของเธอ
สิ่งที่ผมเห็นคือน้ำตาแห่งการสูนย์เสียความสาว ไหลลงอาบแก้มทั้งสองข้าง ดวงตาเธอปิดสนิดหัวคิ้วมีการเกร็ง และมีอาการเป่าลมออกทางปากเพื่อลดอาการจุกเสียด ผ่านฝ่ามือผมที่ปิดปากเธอ ด้านล่างผมทำอะไรไม่ถนัดนัก แม้แต่จะขยับก็ไม่ได้ คงต้องแช่เอาไว้อย่างนั้นก่อน ผมจึงหันมาเล่นที่หน้าอกของเธอแทน เต้านมตูมของเธอจึงเป็นเป้าหมายต่อไปครับ
   ผมใช้ปลายจมูกเขี่ยคอเสื้อให้กว้างออกไปข้างหนึ่ง แล้วงับปากลงที่หัวนมพร้อมๆกับดูดมันแรงๆ และรู้สึกว่ามันจะได้ผลครับ แขนที่ผลักเอวและพยายามดันเอวผมขึ้น ตอนนี้เริ่มผ่อนลงและเปลี่ยนมาโอบเอว ขาเธอทั้งสองข้างเริ่มอ้อออกเกี่ยวขาผมไว้อย่างแน่น
   “ซี๊ด...ลุงจ๋า...อย่าขยับ...อื้อ”เสียงครางเบาๆรอดฝ่ามือผมออกมา ผมเองก็ยังไม่กล้าที่จะขยับเอว ทั้งๆที่เสียวควยทั้งท่อนจากการเกร็งขมิบรูหีของเธอ
   “จ๋าเมียจ๋า...หีเมียรัดควยผัวแน่นจังเลยจ้าที่รัก”ผมเล่นเต้านมเธอได้พักเดียว รูหีน้องสุคงจะเริ่มปรับสภาพกับท่อนควยผมได้ในระดับหนึ่งแล้วครับ แต่อาการขมิบ ตอดรัดถี่ๆยังคงมีอยู่
   “ลุงอ่ะ...”เหมือนกับร่างกายน้องสุเริ่มขยับ เพราะผมอาจจะทับเธอมาได้พักใหญ่ สะโพกของเธอจึงเริ่มเคลื่อนไหว
   “เมียจ๋า ยังเจ็บหีอยู่หรือเปล่าจ๊ะ”พูดจบรูหีน้องสุเริ่มเกร็งขมิบท่อนควยผมเร็วขึ้น
   “ซี๊ด...หีเมีย โอ๊ย...ควยผัว...ซี๊ด...”เธอเริ่มแอ่นหน้าอกขึ้นมา พร้อมกับเอาแขนกดเอวผมลงไปและมีการขยับสะโพกส่ายไปมาเล็กน้อย
   “เมียจ๋า หีมีตอดควยผัวแรงจังเลย จุ๊บๆ”ผมยังใช้คำไทยแท้กับเธออีกหลายคำ
   “โอ๊ยผัวจ๋า...เมียปวดเยี่ยว...ซี๊ด...”รูหีน้องสุเริ่มขมิบและตอดถี่ๆอีกครั้ง
   “ไม่ใช้เมียจ๋า ต้องเรียกว่าน้ำแตกจุ๊บๆ เรามาน้ำแตกพร้อมกันนะคะเมียจ๋า”ผมเริ่มยกสะโพกขึ้น แต่ดูเหมือนเธอจะพยายามแอ่นยกหีตามท่อนควยผมขึ้นมา
   “ซี๊ด...ผัวจ๋าน้ำเมีย...โอ๊ย...”ผมดันสะโพกผมสวนลงไปช้าๆเพื่อให้รูหีเธอปรับสภาพอีกสักพัก แต่แรงขมิบที่ท่อนควยกลับมีมากขึ้นเรื่อยๆเพราะแรงเกร็งขมิบของเธอ
   “ซี๊ด...เมียจ๋า ผัวน้ำควยจะแตกแล้วนะคะ”แรงเกร็งขมิบรูหีน้องสุมีเพิ่มมากขึ้น แรงขึ้นจนผมแทบไม่ต้องขยับเอว
   “น้ำผัวตะ...แตกซี๊ด...แตก...ควยแตก...โอ๊ย....พร้อมหีเมีย โอ๊ยน้ำหีแตก”เสียงครางที่มาพร้อมๆกับร่างน้องสุ เมียใหม่ป้ายแดงของผมเกร็งแขนและขาของเธอกอดรัดผมแน่น
   “โอ๊ยหีแตกควยแตก...ผัวจ๋า”เพราะแรงเกร็งขมิบรูหีของเธอ ทำให้ผมเกร็งทุกส่วนของร่างกายเพื่อกระแทกท่อนควยผมเข้ารูหีน้องสุ
   “ซี๊ด...เมียจ๋า...ผัวน้ำแตกแล้ว...โอ๊ย...ไม่ไหวแล้ว...”ผมเกร็งสะโพกอัดกระแทกท่อนควยผมอีกไม่กี่ครั้งผมก็ต้องล้มทับเธออีกรอบ แต่รอบนี้ท่อนควยผมจมเข้ารูหีของเธอแบบมิดโคน
   รูหีน้องสุเธอตอดรัดท่อนควยผม เหมือนกับมันจากกันมานานแสนนาน เมื่อเจอกันแล้วต่างก็ไม่ยอมให้ห่างกันไปไหนอีก
   ผมยังแช่ท่อนควยให้รูหีเธอขมิบเล่น เราทั้งคู่ยังอยู่ในท่านั้นอีกพักใหญ่
   “เป็นยังไงจ๊ะเมียจ๋า จุ๊บๆ”ผมยังคลอเคลียที่แก้มเต้านม และยังคลึงสะโพกส่ายท่อนควยอยู่เรื่อยๆ
   “ตัวลุงหนักจังเลย”พอน้ำแตก น้องสุเริ่มบ่นว่าผมตัวหนัก
   ผมรู้สึกว่าเหมือนมันจะพึ่งเริ่มต้นเท่านั้นเอง เพราะท่อนควยผมมันยังไม่อ่อนตัว และรูหีน้องสุยังคงเกร็งขมิบท่อนควยอยู่อย่างแรง คงต้องจัดการขั้นสุดท้ายแล้วละครับ
   “เมียจ๋า เราไปเดินเล่นกันดีกว่านะจ๊ะ”ไม่รอคำตอบ
   ผมจับแขนทั้งสองข้างของเธอให้โอบคอไว้ ก่อนที่ผมจะขยับตัวเองแล้วรวบก้นยกเธอขึ้น
   “ซี๊ด...ลุงอ่ะ”เสียงครางเบาๆของเธอเริ่มอีกแล้วครับ
   รูหีน้องสุเริ่มขมิบถี่ขึ้นเมื่อผมเริ่มเดิน แน่นอนครับ ผมยังคงมีกางเกงติดตัวอยู่ และเธอก็ยังใส่กระโปรงแต่มันอยู่ที่เอวเท่านั้น เพียงแค่ผมดึงมันลงมาปิดก้น...ก็เรียบร้อย
   “ลุงจะไปไหน”แขนทั้งสองข้างที่กอดคอผมอยู่ ตอนนี้เริ่มกอดแน่นขึ้นหลังจากที่ผมก้าวขาออกเริ่มเดินมาที่หน้ารถ เสียงถามอย่างตื่นตะหนกของเธอนั้นก็ไม่ได้ดังสักเท่าไหร่
   “เราเข้าไปเย็ดกันในห้องดีกว่าเมียจ๋า”เพื่อเพิ่มความเสียวและความตื่นเต้นให้กับเธอ
   “โอ๊ย...เย็ดในห้อง ซี๊ด...”รูหีนั้นเริ่มเกร็งขมิบรัดท่อนควย และขาทั้งสองข้างของเธอรัดเอวผมอย่างแรง
   “ผัวขา...เมีย...ซี๊ด”พอเธอคิดได้ว่าในห้องมีใครเท่านั้น
   “น้ำหี ซี๊ด...ผัวจ๋า...”จากหน้ารถและประตูห้องเดินไม่กี่ก้าวก็ถึง ผมเปิดประตูแล้วพาน้องสุเดินเข้าไป สายตาผมก็เห็นน้องเอเธอลุกนั่งอยู่ข้างๆที่นอนนอกมุ้ง
   “เอ้าน้องเอ นอนไม่หลับเหรอคะ”สิ้นเสียงที่ผมถามน้องเอ ร่างน้องสุที่อยู่บนเอวผมเธอก็เกิดอาการเกร็งกระตุกอย่างรุนแรง แต่ไม่มีเสียงใดๆลอดออกมาจากปากของเธอนอกจากการเกร็งขมิบรูหีถี่ๆแรงๆเท่านั้น
   “หนูตื่นมาไม่เห็นลุงก็ว่าจะลุกไปดูคะ”เสียงน้องเอตอบผม แต่ร่างน้องสุเธอก็ยิ่งเกร็งกระตุก ขาและแขนทั้งสองข้างรัดเอวและคอของผมแน่นขึ้น
   ผมเดินมาหยุดตรงที่น้องเอเธอนั่งก่อนที่จะค่อยๆย่อตัวนั่งลงข้างๆโดยที่ไม่ปล่อยให้ท่อนควยผมหลุดจากรูหีน้องสุ
   “ลุงกับอีสุไปไหนกันมาเหรอคะ”เท่านั้นเองครับ
   “ซี๊ด...ผัวจ๋า...โอ๊ย...แตกอีกแล้วน้ำหีแตกอีกแล้วอื้อ...”เสียงครางของน้องสุดังขึ้นที่ข้างหูผมพอประมาณ แล้วเสียงนั้นมันก็ดังพอที่น้องเอเธอจะได้ยิน และนั่นก็ทำให้น้องเอเธอเดาออกว่าผมและสุกำลังทำอะไรกันอยู่
   “ผัวจ๋า”แล้วน้ำที่ 3 ของน้องสุแตกออกมาอย่างเต็มที่ในท่านั้น และผมก็คงไม่ต้องรีรออะไรแล้วครับ
   ผมวางร่างน้องสุให้ก้นเธอลงที่ขอบที่นอนแล้วผมก็เอนตามเธอลงไป โดยมีสายตาของน้องเอเธอนั่งดูอยู่ข้างๆ
   “ซี๊ด...ผัวจ๋า แรงๆ...โอ๊ย...เย็ดแรงๆ...ซี๊ด...”ทั้งท่าทางและน้ำเสียงของน้องสุ เธอแสดงออกอย่างเต็มที่ในตอนนี้
   ผมเริ่มส่ายสะโพกควงท่อนควยก่อนยกกดกระแทกลงรูหีน้องสุในท่านั้น
   “ซี๊ด...ผัวขา เย็ดหีเมียแรงๆโอ๊ย หีจะแตก”เสียงครางถึงแม้ว่าเธอจะออมเสียงไว้ แต่น้ำเสียงที่ออกมาชั่งสะใจผมนัก
   ร่างน้องสุที่สั่นไปมาที่เกิดจากแรงกระแทกของผม มันเป็นท่าแบบกึ่งนั่งนอนกึ่งนอน เพราะสะโพกเธออยู่ที่ขอบที่นอน
   สายตาน้องเอที่เริ่มเยิ้ม แก้มทั้งสองข้างแดงขึ้น ผมก็พอที่เดาออกว่าอารมณ์ของเธอนั้นมาเต็มๆแล้ว ผมจับมือน้องเอมาวางลงที่เต้านมน้องสุทันที
   “โอ๊ยอีเอ...บีบนม”ฝ่ามือน้องเอถูกเต้านมน้องสุ เธอลืมตาขึ้นด้วยความตกใจ ตัวเธองอแต่สะโพกของเธอกลับแอ่นขึ้นมาให้เนินหีรับแรงกระแทกจากผมมากขึ้น แต่ก็เพียงเดี๋ยวเดียว
   “ซี๊ด...บีบนม...กูแรงๆ...”น้ำเสียงและฝ่ามือน้องสุเริ่มดังขึ้นเมื่อเธอยื่นฝ่ามือเธอข้างหนึ่งกดไปที่มือน้องเอที่ผมจับไปวางที่เต้านม
   “โอ๊ยผัวขา...หีแตก...ซี๊ด...แตกอีกแล้ว โอ๊ย...”รูหีของน้องสุ เกร็งขมิบตอดท่อนควยผมอย่างรุนแรงเป็นครั้งสุดท้าย แต่ยังก่อน ผมยังทำอะไรได้มากกว่านั้นอีกครับ
   “จุ๊บ...”ผมโอบคอน้องเอเข้ามาแล้วส่งปลายลิ้นผมเข้าโพรงปากเธออย่างรวดเร็ว
   น้องเอโอบแขนข้างหนึ่งพร้อมขยับตัวเข้ามาหาผม
   “ซี๊ด...ผัวจ๋า หีแตก...แตกอีกแล้ว...ฮื้อๆ...”จากภาพที่เห็นทำให้ร่างน้องสุเกร็งแล้ว เกร็งอีกพร้อมกับเสียงครางเบาๆ


*

ออฟไลน์ Coleman

 • Junior Member
 • ***
 • 523
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2022, 06:39:34 pm »
คืนนี้จัดแค่สองคนพอนะครับ พรุ่งนี้ต้องสอนหนังสือให้เด็กๆ

Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2022, 07:23:23 pm »
ดุเดือดทุกตอนจริงๆ รอบต่อไปน้องเอแน่ๆ

*

ออฟไลน์ prsclub

 • Senior Member
 • ****
 • 647
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2022, 09:15:02 pm »
ท่านผอ.พรุ่งนี้วันจันทร์มีสอนนะครับ  หวังว่าฟ้าคงไม่เหลืองนะครับ

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1678
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2022, 09:37:59 pm »
เพิ่งจะเที่ยงคืนเองนะครูใหญ่ยังมีเวลาจัดได้อีกสักสามคนนะ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5372
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2022, 05:59:40 am »
สอนเสียวเด็กก่อนค่อยไปสอนครูทีหลัง

Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2022, 06:03:26 am »
ราตรีนี้ยัง อีกยาวไกลนัก

*

ออฟไลน์ lamom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1655
 • 396
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2022, 11:48:05 pm »
ครูไหนพรุ่งนี้เปิดเรียนไง เปิดซิงเด็กแล้วเด็กไปเรียนไหวหรือ

*

ออฟไลน์ Wheel of Fortune

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2022, 01:10:48 am »
สุดยอดจริง ๆ ฮะ

*

ออฟไลน์ mpong17

 • Junior Member
 • ***
 • 512
 • 234
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2022, 06:17:21 am »
เอ เซ็กจัดมาก

*

ออฟไลน์ Bounce

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2022, 02:37:33 pm »
ตอนนี้สะใจมาก จากฮาเร็มเล็กไป เริ่มเห็นเค้าว่าจะขยายไปใหญ่โตแล้วเนี่ย ฟิตร่างกายไว้เถอะ ฮ่าๆๆ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3098
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 24, 2023, 06:51:31 am »
พรุ่งนี้มีสอนนะครับหวังว่าท่าน ผอ จะไหวนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ