ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ

ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ

 • 243 ตอบ
 • 5039 อ่าน
*

ออฟไลน์ Tonya

 • Full Member
 • **
 • 142
 • 2108
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ต้นหญ้า ตอนนี้เรียน ม. 5 ที่โรงเรียนในภูเก็ตค่ะ

วันนี้อยากแชร์ประสบการณ์ลับ ๆ ซึ่งเป็นเรื่องจริงของหนูเอง กับ.. พี่ภารโรงที่โรงเรียนค่ะ

คือ โรงเรียนหนูมีภารโรงคนหนึ่ง หุ่นดี อกผายไหล่ผึ่ง แผงอกแน่นคับเสื้อมาก ไม่พอ หน้าตาก็ดี แบบเตะตามาก ที่สำคัญ มีเมียแล้ว เนี่ยล่ะครบถ้วนคุณสมบัติผู้ชายในฝันของเด็ก ม. 5 ทีหลังแอบสืบทราบมาว่า พี่เขาเพิ่งเบญจเพส นับว่าเป็นช่วงวัยที่ดีที่หนูจะเข้าไปเป็นมารผจญในชีวิตของพี่เขาเลย 55

ทุกเช้าพี่เขาจะมากวาดบันไดอาคารหนูขึ้นไปทีละชั้น หนูเจอเขาที่ชั้น 5 เสมอ วันนี้เลยแกล้ง ๆ ยิ้มให้ แถมมองพี่เขาตรง ๆ พี่เขายิ้มแหะ ๆ เขิน ๆ หลบสายตา หนูก็คิดว่า น่าจะมีหวัง

ตั้งแต่นั้นมา หนูเลยเริ่มยิ้มให้พี่เขาบ่อย ๆ แบบค่อย ๆ ให้เขาเริ่มรู้สึกว่าหนูน่ารัก (เผื่อเขาจะได้โอนเอนจากคุณเมียมาหาหนู 55) ซึ่งหนูก็รู้สึกได้ว่า เวลาหนูเดินออกมาแล้ว พี่ภารโรงจะแอบมองหนูจนลับสายตาทุกครั้ง

ผ่านไป 4 วัน เราก็เริ่มคุยกันคำแรก – แน่นอนว่าหนูเป็นคนเริ่ม 55 วันนี้หนูมาหยุดอยู่ตรงหน้าเขาแล้วถามว่า "เหนื่อยไหมคะ"

"อ๋อ ครับ แหะ ๆ"

เห็นเขาตอบกลับมา หนูเลยบอกว่า "ให้หนูซับเหงื่อให้นะ"

"อะไรนะครับ ไม่ดีมั้งครับ น้องเป็นลูกคุณหนู จะมา.."

"พี่ทำงานอาบเหงื่อทุกวันเพื่อพวกหนู ให้หนูได้ทำอะไรตอบแทนบ้างนะคะ"

หนูไม่รอช้า หยิบผ้าเช็ดหน้าออกมา แล้วบอกว่า "มาค่ะ อย่าดื้อ"

พี่เขาเคอะเขิน แต่ก็ยอมก้มหน้าลงมา หนูจ้องหน้าพี่เขาตรง ๆ เพื่อไม่ให้เขาหันมองไปทางอื่นนอกจากใบหน้าสวยๆ ของหนู มือหนูค่อย ๆ เช็ดเหงื่อให้พี่ภารโรงตรงหน้าผาก ตาก็มองตาเขา พี่เขาหน้าแดงเฉยเลย หนูซับลงไปถึงต้นคอ หน้าเราใกล้กันมาก ลมหายใจของหนูรดลงไปที่คอพี่เขา พี่เขาสะดุ้ง หนูสังเกตเห็นว่า เป้ากางเกงพี่เขานูนขึ้นเป็นลำ หนูแอบยิ้ม แล้วก็บอกว่า "ตั้งใจทำงานนะคะ" ก่อนเดินออกมา

ที่ซับเหงื่อมาเนี่ย หนูเอามาทำอะไร – ก็เอามาดมอะดิ ดมแล้วติ้ว ดมเหงื่อพี่เขาแล้วติ้วในห้องเรียนที่ยังไม่มีคนทุกเช้า มันทำให้มีกำลังใจเรียนไปทั้งวัน พูดแล้วฟินมากเลยทุกคน

หลังแอบทำแบบนั้นทุกวันมา 3 อาทิตย์ ก็มาเกิดเรื่องในวันนี้ คือ หนูไปซับเหงื่อพี่เขามาแล้วดิ่งไปห้อง หนูจัดการดมกลิ่นเหงื่อในผ้าเช็ดหน้า ถกกระโปรงขึ้น ดมไป ก็เอาหว่างขาถูกับมุมโต๊ะไป จวนจะแตกอยู่แล้ว..

"น..น้อง!"

เสียงพี่ภารโรงนี่ หนูตกใจมาก หันไปมอง เห็นพี่เขายืนอยู่หน้าประตู กำลังเดินเข้ามา

"น้องทำอะไรครับ"

"อ..เอ่อ คือ หนู.."

"น้องเช็ดเหงื่อให้พี่ เพื่อเอามาทำแบบนี้หรือครับ"

"น..หนูไม่ได้ตั้งใจ.."

"น้องหลอกเอาเหงื่อพี่มาทำแบบนี้ได้ไงครับ"

"พ..พี่.. พี่โกรธหรอคะ"

"เหงื่อพี่มันชวนเสียวขนาดนั้น จนน้องต้องหลอกเช็ดเหงื่อให้พี่ทุกวันใช่ไหม อยากดมให้เต็มปอดเลยไหมล่ะ"

พี่ภารโรงพูดแล้วก็ตรงมาที่หนู หนูตกใจมาก พี่เขากุมไหล่หนู แล้วยกแขนขึ้น เอารักแร้ชุ่มเหงื่อกดลงมาที่หน้าหนู

"สูดเข้าไปให้เต็มที่เลยสิครับ สูดเข้าไป จะได้ไม่ต้องมาหลอกทำกับพี่แบบนี้อีก"

กลิ่นเสื้อที่อบเหงื่อไปทั้งตัว กลิ่นรักแร้ที่เปียกเหงื่อชุ่ม หนูสูดเข้าไปจนตาลอย ตัวอ่อน มือไม้อ่อนไปหมด พี่เขาเห็นหนูแบบนั้นก็ตกใจ พูดว่า "น..น้องครับ พี่ไม่ได้ตั้งใจ เป็นอะไรหรือเปล่าครับ"

"หนูไม่ไหวแล้วค่ะ น..หนูไม่ไหวแล้ว"

หนูดึงคอเสื้อพี่เขาลงมา แล้วจูบปากพี่เขาอย่างแรง พี่ภารโรงตกใจมาก พยายามเอาปากออก

"ด..เดี๋ยวครับน้อง"

หนูไม่ยอมให้เขาพูด ดึงพี่เขาลงมาจูบปากซ้ำ มือข้างหนึ่งโอบพี่เขาขึ้นไปจากเอวจนถึงบ่า ทำให้หนูสัมผัสได้ถึงเนื้อตัวที่ชุ่มเหงื่อของพี่เขา

"ด..เดี๋ยว น้อง พี่มีเมียแล้วนะครับ"

หนูดึงพี่เขามาจูบซ้ำ ยังไงหนูก็ไม่ยอมให้เขาเถียง หนูจูบปากพี่เขา พี่เขาหน้าแดง เหงื่อรินไหลเป็นสายจากสองข้างแก้ม หนูก้มลงสูดรักแร้พี่เขาอย่างแรง แล้วค่อย ๆ สูดกลิ่นไล่ลงจากรักแร้ ไปตามบั้นเอว จนถึงเป้ากางเกงพี่เขา หนูดึงเข็มขัดพี่ภารโรงออก ถอดกางเกงพี่เขาลง ของในกางเกงในมันแข็งนูนขึ้นเป็นลำ

"เนี่ย ขนาดนี้แล้ว พี่ไม่ต้องขัดขืนหนูแล้ว"

"เอ้ย เดี๋ยวครับน้อง แบบนี้มันผิด.."

หนูตอบพี่เขาด้วยการกดเขาลงกับโต๊ะ แล้วจูบปากให้เขาเงียบ

"พี่.."

จูบ

"พี่.."

จูบ

พี่ภารโรงเหมือนจะไม่ขัดขืนอีก หรือจริง ๆ อาจจะคิดว่า คงไม่มีอะไรหยุดแรงอยากของเด็กสาว ม. ปลายได้ นอกจากการยอมตามที่เธอต้องการ ซึ่งก็เป็นความคิดที่ถูกต้องแล้วค่ะพี่

พี่เขานั่งบนโต๊ะ หนูขึ้นคร่อม มือโอบคอพี่เขาไว้ หนูโน้มจมูกลงขยี้เส้นผมที่มีหยาดเหงื่อจับทุกเส้นของพี่เขา แล้วค่อย ๆ ไล่มาตามข้างแก้มและใบหูของพี่เขา พี่ภารโรงหลับตาพริ้ม หนูได้ยินเสียงหัวใจพี่เขาตึก ๆ หนูเป่าลมเข้าหูพี่เขาข้างหนึ่ง พี่เขาสะดุ้งจนกระตุกไปทั้งตัว หนูหัวเราะแล้วจุ๊บแก้มพี่เขา

หนูไซ้ลงมาถึงคอ ปลดเสื้อพี่เขาออก กลิ่นกายข้างในฟุ้งออกมา พร้อมกับแผ่นอกที่เหงื่อไหลท่วม ทำให้กางเกงในหนูเปียกแฉะหนักขึ้นไปอีก

หนูหอมแผงอกพี่เขา พลางเงยหน้าขึ้นมองพี่เขา เห็นพี่ภารโรงหน้าตาเหยเกและร้อง อะ อา อา พี่ภารโรงน่ารักมากเวลาเสียว

สูดกลิ่นแผงอกพี่เขาจนพอใจแล้ว หนูก็เริ่มดูดเลียหัวนมพี่เขา ดุ้นลำในกางเกงในของพี่เขาเลยดิ้นกระตุกไปมาถูกบั้นท้ายหนู ทำให้รู้ว่า ความเงี่ยนของพี่เขาท่วมท้นพอ ๆ กับเหงื่อบนตัวพี่เขาแล้ว

"ไม่ไหวแล้วหรอคะ" หนูแกล้งถาม พลางดูดจุ๊บหัวนมข้างหนึ่งของพี่ภารโรง พี่ภารโรงสะดุ้ง กัดริมฝีปาก หนูเลยละเลงลิ้นลงบนหัวนมพี่เขาข้างหนึ่ง แล้วเอามือบีบขยำนมอีกข้างหนึ่งของพี่เขา พี่เขาเสียวจนเหงื่อไหลไม่หยุด ตัวหนูก็เปียกเหงื่อพี่เขาไปด้วย

ยิ่งหนูเอาลิ้นดุนหัวนมพี่เขาแรงขึ้น และขยำหัวนมอีกข้างหนึ่งของพี่เขาแรงขึ้น หัวนมทั้งสองข้างของพี่เขายิ่งก็แข็งและชูโด่ขึ้น ลำตัวพี่เขาดิ้นบิดไปมาด้วยความเสียว จนพี่เขาว่า

"พี่จะแตกแล้ว พี่จะ.."

ยังไม่ทันขาดคำ หนูรู้สึกได้ว่า มีลำน้ำสีขาวฉีดพุ่งอยู่ในกางเกงใน จนท่วมนองปริ่มซึมออกมา พี่ภารโรงเสียวจนแตกคากางเกงในเลย

"แค่หนูเล่นหัวนมนิดหน่อย ก็แตกแรงขนาดเลยหรอ"

"พ..พี่แตกแล้ว พ..พี่ไปได้ ล..แล้ว ใช่ไหม"

"บ้าบอ"

หนูไม่รอให้พี่ภารโรงเถียง หนูขึ้นไปจูบปากพี่เขา มือข้างหนึ่งโอบพี่เขาจากด้านหลังแล้ววกไปกำท่อนแข็งในกางเกงในที่ชุ่มน้ำขาวขุ่นของพี่เขา หนูจูบและสูดกลิ่นเหงื่อทั่วแผ่นหลังพี่เขา พลางขยำเขย่ามือที่กำลำท่อนพี่เขา ยิ่งหนูเขย่ามือแรงขึ้น น้ำกามที่เพิ่งแตกก่อนหน้านี้ของพี่เขาก็ยิ่งส่งกลิ่นแรงขึ้น ๆ

"พ..พี่เพิ่งแตกเองนะครับ น้องครับ.."

"แตกแล้วก็แตกอีกได้ค่ะ"

เพื่อไม่ให้พี่เขาพูดมาก หนูเลยจูบประกบริมฝีปากพี่เขาไว้ พลางเขย่าลำท่อนพี่เขาแรงขึ้น ๆ  พี่เขากระตุกลำตัวแบบเสียวซ่านเป็นจังหวะ หลับตาพริ้ม ส่งเสียง อือ งือ อา อา ออกมาจากปากที่กำลังจูบกับหนู หน้าตาพี่เขาเหยเกแบบไม่ไหวแล้ว

"น้องครับ พี่จะ.. พี่จะ.."

"เดี๋ยวค่ะ อย่าเพิ่ง พี่.."

พูดไม่ทันจบ น้ำสีขาวก็พุ่งเป็นลำออกมาจนนองท่วมกระโปรงนักเรียนหนู

"พี่อะ หนูบอกให้อั้นไว้ก่อน กระโปรงหนูเลอะแบบนี้ หนูจะใส่อะไรเรียน"

"น้องคนสวยทำพี่ขนาดนี้ จะให้พี่อั้นยังไงล่ะครับ"

นั่นคือน้ำที่ 2 ของพี่เขา ตอนนั้น ออดโรงเรียนดังขึ้นเป็นสัญญาณโฮมรูม ทุกคนกำลังจะขึ้นตึก ตายแน่ถ้าใครมาเห็น พี่ภารโรงก็รีบยกตัวหนูขึ้นอุ้ม คว้าเสื้อผ้า แล้ววิ่งออกห้องลงมาทางบันไดหลัง เหงื่อโชกเป็นทาง ไม่รู้จะอุ้มหนูไปไหน แต่หนูเห็นท่อนลำของพี่เขายังแข็งชี้โด่อยู่ เลยเอื้อมมือลงไปชักรูดให้พี่เขา แล้วหัวเราะคิก ๆ

"ย..หยุดมือก่อนครับ น้องครับ ซนเกินไปแล้ว" พี่เขาพูดเสียงกระเส่า ปนหอบจากการวิ่ง เหงื่อจากหน้าผากพี่เขาหยดติ๋ง ๆ ลงบนตัวหนูเป็นระยะ ๆ

แต่หนูฟังซะที่ไหน รูดให้พี่ภารโรงที่กำลังวิ่ง ได้ยินเสียงพี่เขาร้อง อะ อา อา ปนเสียงหอบแล้ว หนูต้องเอามือป้องปากพี่เขาไว้ไม่ให้เสียงดัง อีกมือก็รูดให้พี่เขาแรงขึ้น ๆ จนพี่ภารโรงอุ้มหนูวิ่งมาถึงบันไดชั้นล่างสุด พี่เขาก็หยุดชะงัก เกร็งตัว หลับตา แล้วปล่อยน้ำสีขาวพุ่งออกมานองพื้น พลางกระตุกตัวแล้วคราง อะ อา อา แตกเป็นน้ำที่ 3

"ไปบ้านพักพี่นะ แล้วหนูอยากทำอะไรพี่ ก็ทำตามใจหนูเลย" พี่ภารโรงพูดกับหนูในอ้อมแขน หนูไม่ตอบ แต่มองหน้าพี่เขาแล้วยิ้มเบา ๆ

พี่เขาอุ้มหนูมาถึงบ้านพักที่หลังโรงเรียน แล้วอุ้มหนูขึ้นไปจนถึงห้องนอน เสื้อผ้าที่สวมใส่แล้วยังไม่ได้ซักกองอยู่เต็มไปหมด ส่งกลิ่นเหงื่ออวบอวล ห้องผู้ชายก็งี้แหละ นี่มันสวรรค์สำหรับหนูชัด ๆ

พี่เขาวางหนูลงบนเตียง หนูเห็นรูปเมียพี่เขาใส่กรอบตั้งหัวเตียง ก็ชี้มือแล้วแกล้งถามว่า "ใครอะ"

"คนที่น้องทำให้พี่ผิดต่อเขาไง" พี่ภารโรงตอบ หนูหัวเราะคิกคักแล้วถามว่า "เขาไม่อยู่หรอ" พี่ภารโรงตอบว่า "นี่บ้านพักพี่ตอนทำงานเฉย ๆ บ้านจริง ๆ อยู่อีกที่ครับ"

หนูปัดกรอบรูปนั้นตกข้างเตียงไป แล้วดึงพี่เขาลงมาบนเตียงกับหนู

"แล้วหนูอะ ทำให้หนูเป็นเมียพี่บ้างได้ป่าว" หนูถามเบา ๆ แล้วจ้องหน้าพี่เขา

พี่ภารโรงจุ๊บหน้าผากหนู แล้วพูด "น้องคิดยังไงถึงมามีอะไรกับคนชั้นล่างแบบพี่ล่ะครับ"

"จะปี 2023 แล้วพี่ ไม่มีใครสนชนชั้นกันแล้ว ความเงี่ยนไม่เลือกชนชั้น จำคำหนูไว้ จำแล้วนำไปปฏิบัติ.. กับหนู"

"ซนจริง ๆ"

พี่เขาจุ๊บหน้าผากหนูอีกครั้ง แล้วหอมหัวหนู สูดดมกลิ่นผมหนู แล้วว่า "น้องเป็นเด็กหน้าสวยมาก ๆ นะ พี่ไม่คิดไม่ฝันว่าจะมีโอกาสได้กับเด็กแบบนี้ พี่ถอดเสื้อให้ไหม"

พี่ภารโรงไม่รอให้หนูตอบ ดึงเสื้อหนูขึ้น เมื่อเห็นว่าหนูไม่ใส่ยกทรง ก็พูดว่า "โนบรานี่ผิดระเบียบนะครับน้อง"

หนูหัวเราะแล้วบอกว่า "นมยังเล็กอยู่ค่ะ ไม่ต้องใส่ก็ได้"

"ก็ไม่เล็กแล้วนะครับ ไหนพี่ขอวัดขนาดนมของเด็กคนนี้หน่อยนะครับ"

พูดจบพี่ภารโรงก็เข้ามาจูบปากหนู ไซ้ดมกลิ่นในซอกคอหนู สองมือก็ดันเต้านูนทั้งสองลูกของหนูขึ้น แล้วบีบเคล้นอย่างมันมือ หนูเสียวจนร้อง หนูแอบตกใจที่คราวนี้พี่เขารุกเอง พี่เขาจับหนูนั่งตัวตรงลงบนตัก แล้วหอมหัวหนูจากด้านหลัง สูดกลิ่นแผ่นหลังขาวนวลของหนู แล้วค่อย ๆ ลงลิ้น

"รสชาติเหงื่อเด็ก ม. ปลายเป็นอย่างนี้เอง"

พี่ภารโรงพูด พลางลงลิ้นไปทั่วหลังหนู สองมือโอบมาเคล้นคลึงหน้าอกหนูไม่ลดละ พอเป็นคนโดนทำเองแล้ว หนูก็อดไม่ได้ที่จะคราง พี่ภารโรงค่อย ๆ ดันลำท่อนยาวเข้ามาในของหนู โดนครั้งแรกแบบนี้มันเป็นความรู้สึกที่เสียวบอกไม่ถูก หนูร้องไม่เป็นภาษา พี่ภารโรงจุ๊บหน้าผากหนู แล้วค่อย ๆ โยกตัวขึ้นลง ร่างหนูก็โยกรับโดยอัตโนมัติ

"น..น้องแน่นมากครับ พี่เสียวสุด ๆ" พี่ภารโรงพูด พลางส่งเสียงคราง อะ อา อา

"เสียวไม่เท่าหนูตอนนี้หรอก" หนูพูด พร้อมครางรับ

พี่ภารโรงโยกแรงขึ้นเรื่อย ๆ หนูกอดพี่เขาไว้ด้วยแขนข้างหนึ่ง มืออีกข้างของหนูก็กุมมือพี่เขาไว้แน่น

"ครั้งแรกของหนู หนูให้พี่นะคะ"

พี่ภารโรงหันมาจุ๊บหน้าผากหนูอีก แล้วหอมแก้มหนู ก่อนจะโยกร่างเร็วขึ้น ๆ เหงื่อไหลเปียกทั่วทุกเส้นผมและร่างกายของเราทั้งสอง อากาศก็ร้อนเป็นใจอีก

"พ..พี่ใกล้จะ.. พี่ใกล้จะ.."

"แตกในค่ะ ครั้งแรกของหนู หนูขอแตกใน"

"จะดีหรือครับ อะ อา.. พี่ว่าเรา.. อา.." พี่ภารโรงพูดแล้วพยายามจะเอาท่อนแข็งออกไปแตกข้างนอก หนูรีบดันทับไว้ไม่ให้ออกไปไหน จนมันฉีดลำน้ำสีขาวเข้ามาท่วมท้นข้างในหนู ท่วมจนไหลทะลักออกมาข้างนอก หนูร้องครางลั่นด้วยความเสียวพอ ๆ กับพี่เขา เราทั้งสองกระตุกรับกัน เหงื่อแตกเป็นสายไม่หยุด

"น้องดื้อมาก" พี่เขาว่าหนูด้วยเสียงปนหอบ

"ดื้อก็ต้องตามใจค่ะ"

เราสองคนถึงจุดสุดยอดแล้ว ก็หมดแรง เหนื่อยอ่อน นอนซบกัน หอบแฮ่ก ๆ หนูหนุนแขนพี่ภารโรง แล้วหันหน้าไปหาพี่เขา

"มาต่อกันนะ"

"เอ้ย เดี๋ยวครับน้อง พี่เพิ่งแตก 4 น้ำรวดมา พี่ไม่มีแรง.."

หนูต้องสอนให้พี่เขารู้ว่า เมื่อเจอเด็กสาว ม. ปลายที่กำลังอยาก ก็ต้องยอมตามลูกเดียว หนูลุกขึ้นกดพี่เขาลง แล้วสวมบทเด็กสาวเร่าร้อนอีกครั้ง จนพี่เขาแตกเป็นน้ำที่ 5

วันนั้นหนูไม่ได้เข้าเรียนเลย ขลุกอยู่กับพี่ภารโรงตั้งแต่ 7 โมงเช้า จัดกันไม่หยุด มารู้ตัวอีกก็ได้ยินเสียงประกาศสุดท้ายของโรงเรียนทุ่มกว่า ๆ ว่า ทุกคนกลับหมดโรงเรียนแล้ว ให้เจ้าหน้าที่เตรียมปิดประตูใหญ่

"หนูต้องกลับแล้วอะ แต่ชุดนักเรียนหนูเปื้อนน้ำพี่หมดแล้วเนี่ย หนูจะกลับยังไงอะ"

"พี่ให้ยืมชุดพี่ใส่กลับไปก่อนไหม" พี่ภารโรงยื่นเสื้อบอลให้

"โอเคค่ะ หนูยืมก่อนนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้หนูเอากลับมาคืนที่นี่ด้วยตัวเองเลย" หนูหัวเราะคิก ๆ

"เฮ้อ แต่พรุ่งนี้ชุดหนูก็คงจะเลอะอีก ก็คงต้องยืมอีก แล้ววันถัดไปก็ต้องกลับมาคืนอีก แล้วก็เลอะอีก ก็ต้องยืมอีก แล้วกลับมาคืนอีก"

"งั้นคืนนี้นอนนี่ไหมล่ะ"

"บ้า หนูเป็นสาวเป็นนาง มานอนกับผู้ชายได้ที่ไหน"

"หรอ"

"หนูยืมชุดไปก่อนนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้เอากลับมาคืน" หนูส่งยิ้มให้พี่ภารโรงก่อนออกห้องไป

นับจากนั้นวันนั้น หนูก็ยืมเสื้อบอลพี่เขากลับหอทุกวันเลย ไม่รู้ทำไมกันนะ ไม่รู้เลย

อะ.. เดี๋ยวจะว่ามีแต่ตัวหนังสือ ขอลงรูปปิดท้ายละกัน เป็นรูปหนูเอง แต่ขออภัยในความเหงื่อท่วมด้วย ก็เพิ่ง "ยืมเสื้อบอล" พี่ภารโรงเสร็จเมื่อกี้เลยนี่นา

อ้างถึง
รูปภาพถูกซ่อนไว้ คุณต้องโพสต์ตอบกระทู้ก่อน จึงจะเห็น
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ notbaby007

 • Junior Member
 • ***
 • 420
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2022, 11:11:06 pm »
ประสบการณ์​ดีต้องจัดทุกวัน

*

ออฟไลน์ Thanee_samsung

 • Senior Member
 • ****
 • 605
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2022, 11:14:56 pm »
สงสัยต้องโดนเยดทุกวันแน่ๆคับ

*

ออฟไลน์ keng7799

 • Gold Member
 • *****
 • 1050
 • 372
  • ดูรายละเอียด
Re: ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2022, 11:20:05 pm »
อ่านแล้วอิจฉาภารโรงผู้โชคดีเลย  ยังงี้เหนื่อยแย่ แถมอาจจะต้องขาดงานบ่อยต่างหาก

*

ออฟไลน์ sudsaiyai

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2022, 11:44:36 pm »
อยากเปงภารโรงมั่งเรย

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1656
 • 358
  • ดูรายละเอียด
Re: ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2022, 11:57:12 pm »
ครั้งแรก ก็รีดน้ำพี่ภารโรง ไป 5 น้ำ
ครั้งต่อๆ ไป คงโดนรีดจนน้ำหมดตัวแน่ๆ

*

ออฟไลน์ 2000HP

 • Junior Member
 • ***
 • 331
 • 36
  • ดูรายละเอียด
Re: ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2022, 11:58:40 pm »
เจอเด็กสาวใจกล้าแบบนี้ เป็นใครคงสู้ตายล่ะครับ

*

ออฟไลน์ petergg

 • Senior Member
 • ****
 • 846
 • 96
 • เขียนเรื่องอะไรดีครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2022, 12:00:49 am »
อย่าไปแกล้งพี่ภารโรงอย่างงันสินังหนู
อะไรกันครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ naris1423

 • Junior Member
 • ***
 • 451
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2022, 12:04:00 am »
โรงเรียนอะไรหนอ จะได้ไปสมัครเป็นภารโรงบ้าง

*

ออฟไลน์ Jakkit Savangsri

 • Tiny Member
 • *
 • 26
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2022, 12:05:45 am »
เด็กรุ่นใหม่ ไฟแรงสูง เมื่อไหร่จะเจอแบบนี้มั่งเนี่ย อิจฉาอย่างแรง

*

ออฟไลน์ Srinucha Matarach

 • Junior Member
 • ***
 • 283
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2022, 12:14:23 am »
เรื่องจริงๆมั้ยคัับหรือเรื่องแต่ง

*

ออฟไลน์ Sayan Keawpao

 • Junior Member
 • ***
 • 418
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2022, 12:22:43 am »
เด็ดๆ แบบนี้ ต้องจัดทุกวันแล้ว

*

ออฟไลน์ Dybala59

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2022, 12:23:35 am »
น่าลอง จริงๆครับ
เด็กๆน่าจะเด็ดน่าดูเลยครับ

*

ออฟไลน์ yyy111

 • Tiny Member
 • *
 • 32
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2022, 12:29:04 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Ubiubi

 • Full Member
 • **
 • 235
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ม. ปลายกับพี่ภารโรง - ประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2022, 12:36:29 am »
ตกลงใครได้ใครครับ55555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ