เก้าอี้ตัวนั้น (Copy+แต่งเพิ่มเติมเพื่อความเสียว)

เก้าอี้ตัวนั้น (Copy+แต่งเพิ่มเติมเพื่อความเสียว)

 • 1 ตอบ
 • 2077 อ่าน
*

ออฟไลน์ MU-RUN

 • Supreme Member
 • *********
 • 5072
 • 0
 • สาวใหญ่ สาวน้อย แตกใส่หน้าหมด
  • ดูรายละเอียด
(ไม่ทราบว่าใครแต่ง แต่เรื่องเดิมสั่นไปหน่อย ผมเห็นว่าโครงเรื่องดี จึงถือวิสาสะนำมาแต่งเพิ่มเติมนะครับ ใครชอบเอาหน้าสาวเป็นที่ระบายน้ำบอกกันด้วยนะครับ)
ใครจะจะไปคิด ว่าเราอยู่บ้านแท้ๆ ยังโดนผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาปล้ำและขืนใจแบบนี้ เราเป็นสาวใต้ตอนนั้นแต่งงานกับสามีพึ่งได้สองเดือนเลยย้ายเข้าสำนักงานที่กรุงเทพฯ ตามสามี เราสองคนมาซื้อบ้านทาวเฮาส์อยู่แถวสายสี่ ไม่ไกลนักจากที่เราทำงานแต่ไกลจากที่ทำงานสามีหน่อยแต่ก็ยอมเพราะสามีกลัว เราเดินทางไกล บ้านสวยน่ารักมีคนอยู่กันมากแล้วในหมู่บ้าน ข้างในจะเป็นบ้านเดี่ยวหลายหลัง เรามีเพื่อนบ้านใหม่ แต่ทุกบ้านจะต้องออกไปทำงานกันหมดเว้นวันอาทิตย์เราถึงได้มีโอกาสคุยกันบ้าง เช้าวันเสาร์หลังที่สามีออกไปทำงานได้ครึ่งชั่วโมง เรายังอยู่ในชุดนอนอยู่เลย กำลังว่าจะไปอาบน้ำก้าวผมไว้บนหัวตอนที่มาส่งสามีที่ประตูรั๊วบ้าน เสียงคนเรียกหน้าประตูรั๊วเห็นหน้าก็คุ้นนะแต่จำไม่ได้ว่าเคยเห็นที่ไหน เป็นผู้ชายตัวใหญ่หุ่นพี่หมี ตอนแรกเราคิดว่าเขาเป็นคนใต้เพราะผิวเขาเข้มจึงพูดใต้ใส่เขา แต่เป็นคนกรุงเทพพูดใต้ไม่ได้เลย เขาเรียกเรา บอกว่าสามีฝากซองนี้มาให้ เรายังนึกว่าเป็นเพื่อนสามีเพราะคุ้นหน้าก็เลยเปิดประตูรับ ก็สงสัยแต่ก็เปิดให้เขาเข้ามา เขาถือโอกาสเดินเข้ามาข้างในพร้อมยื่นซองให้เรา เรายังไม่ทันพูดเขาก็ดันตัวเราเข้ามาในบ้าน

เขาปิดประตูบ้านแล้วเอามีดขึ้นมาขู่ ตกใจกลัวมากนึกว่าโดนปล้น เขาผลักเราเข้ามาแล้วบอกให้เราแก้ผ้าให้หมด เราตกใจและกลัวจนรนไปหมด เขาทำเสียงดังแล้วขู่จะฆ่า เราถูกเขากระชากเสื้อนอนจนขาด เขาบังคับให้เราแก้ผ้าอีก เราทั้งกลัวทั้งอายที่ต้องแก้ผ้าต่อหน้าเขาแบบนั้น เราทำตามเพราะกลัว เราแก้ผ้าหมดเลย เอามือขึ้นปิดนมปิดจิ๋ม เขาจ้องใหญ่แล้วก็เอามือมาจับนมเรา เราปัดมือเขาเขาเอามีดชี้หน้าจนเราต้องหยุด เขาเอามือจับนมบีบนมเรา เอามือจับจิ๋มเราด้านล่าง เอานิ้วแยงจิ๋มเราเล่น บ้ามากๆที่ทำแบบนั้น เขาให้เรานั่งลงที่เก้าอี้ที่สำหรับเรานั่งดูทีวี เขาจ้องมองเราแล้วให้เราเอาขายกขึ้นแล้วอ้าขา เราไม่ยอมไม่ยอมทำ เขาก็เอามีดมาขู่แล้วกดปลายมีดที่แขนจนเรากลัว เรานั่งอ้าขาให้เขาดู เขาจ้องมองจิ๋มเราที่ตอนนี้มันอ้าให้เขาเห็น เขาก้มมองแล้วนั่งลง เขาก้มลงแล้วเอาปากจูบจิ๋มเราเลย เขาเลียจิ๋มเรา เราอายมากและก็รู้สึกไม่ชอบแบบนั้นมันทั้งอายทั้งกลัวและเขาไม่ใช่สามีเรา ด้วยที่ทำแบบนั้น เขาเลียแล้วดูดจนเรารู้สึกแต่ก็ไม่ได้มีอารมณ์ เขาเลียนานมากแล้วก็ดูดติ่งเรา ดูดจนเรารู้สึกหวิวๆ เขาดูดแล้วรู้ว่าเขาเอาลิ้นแยง เราเสียวแล้วตอนนั้นมันไม่ใช่เสียวอย่างที่สามีทำแต่มันเสียวเพราะโดนสัมผัส แบบนั้น

เราพยายามไม่คิดไม่นึกตามที่เขาทำแต่เขาดูไม่ยอมปล่อยเลย เขาเลียแล้วดูด แยงลิ้นข้างในเรา แต่ต่อมาเขาเอานิ้วสอดเข้า เราไม่ยอมแต่เขากดขาเราอ้าทั้งสองข้างแล้วก็เอานิ้วสอดเข้า เขาสอดนิ้วเข้าลึกแล้วดึงเข้าดึงออก เขาเอานิ้วบี้ที่ติ่งจนเราสั่นเลย มันเสียวจนเราสั่น เขากดนิ้วบี้แล้วก็เอาปากดูดอีก เราไม่รู้จะทำอย่างไร นั่งให้เขาทำแบบนั้น อายก็อาย รู้ว่าตัวเองมีน้ำไหลออกมาเพราะเขาทำแบบนั้น อายมากๆแต่เขาก็ยังดูดเลียไม่เลิกจนนานมากเขายืนขึ้นแล้วแก้ผ้าตัวเขาออก เขาเอาของเขาสอดเข้าเรา เรากลัวมาก อายมากและก็เจ็บมากด้วย ของเขาใหญ่กว่าสามีนิดหน่อยด้วยตัวที่ใหญ่ แต่มันน่ากลัวเพราะเราไม่ใช่เมียเขาแต่มาถูกเขาทำแบบ นี้ เขาสอดเข้าแล้วก็กดเข้าออก เขาทำแรงมากและก็ค่อยๆเร็วขึ้นๆมากๆ เขาเอามือท้าวกับเก้าอี้แล้วทำใหญ่เลย เราก้มมองเห็นของเขาเข้าออกในรูของเรา มันบอกไม่ถูดที่โดนแบบนี้ เรามองจนเขาเร่งเร็วๆเขาทำแรงมากจนเรารู้สึก เขากดลงกับรูเราดังมาก เขาทำแรงจนเรารู้สึกจริงๆ มันบอกไม่ถูกว่าเราคิดอย่างไรแต่เรามีน้ำไหลออกมามากทีเดียว เขาทำแรงๆ เสียงเขาหายใจแรงๆแล้วก็กดลงแรงๆ เขาทำนานจนเรารู้สึก เราบอกได้ว่าเสียวเช่นกัน เราเริ่มเสียวมากๆในขณะที่เขาทำแรงๆ เราก้มมองจนเห็นของเขากดลงมิดแล้วกดแรงๆ เราเริ่มเสียวกับการที่เขาทำมากขึ้น เริ่มบอกได้ว่าเรากำลังใกล้ถึงเหมือนกัน โดนแบบนี้นานๆเราก็เสียวตรงนั้น สามีเราตัวเล็กไม่เคยทำเราเร็วๆแรงๆแบบนี้ จิ๋มเราเสียวมากจนทนไม่ไหวเสร็จไปทั้งที่เราโดนข่มขื่น ต้องยอมทำใจไปกับเขา ไม่นานเขาก็เสร็จเราจะบอกให้เขาเอาออกมาเสร็จข้างนอก เขาดึงออกมาฉีดน้ำเข้าหน้าเราจนเต็มล้นไหลลงมาที่หน้าอก เราเสียวมากแต่ก็ไม่นึกว่าเขาจะออกมาปล่อยใส่หน้าเรา ปกติเราไม่ชอบเพราะมันเปื้อนต้องไปล้างหน้าอีกนาน แต่เขากดเอาไว้ไม่ยอมปล่อย เขากดเอาไว้แบบนั้น เรากึ่งนั่งกึ่งนอนบนเก้าอี้นวม เขายังคงเอาของเขามาจ่อใส่ปาก บอกให้ดูดให้เขาด้วย เราพยายามหลบหน้าหนี้กรายเป็นยิ่งให้เขาถูไปทั่วหน้า เราดิ้นอยู่สักพักก็ร่วงลงไปนั่งกับพื้นเขาก็ไม่เลิก จนเรายอมอ้าปากดูดให้เขา จนเขาครางออกมา ตอนนั้นน้ำเราไหลลงออกมาเต็มหว่างขาไปหมด จนน้ำไหลลงพื้นเลย เราเสร็จแบบที่ไม่เคยเป็น จนน้ำออกมาเหมือนฉี่แตก เขามองเราที่ดูดให้เขาด้วยความเสียวที่ยังมีอยู่ เราเผลอไปสบตากับเขา เรารีบหลบสายตาเพราะอายมาก

เขาก้มมาหาเราพยายามจะจูบปากเราแต่เราไม่ยอม เขาจึงจิกที่ผมเราให้หันไปหาเขา แล้วเขาจูบลงมา เราเม้มปากเอาไว้ เขาจูบเราไม่ได้เลยลงไปดูดนมเรา เขาดูดนมแล้วเอามือมาล้วงจิ๋มเราอีก เขาเอานิ้วแยงแล้วปาก็ดูดนมเรา ดูดทั้งซ้ายแล้วขวา นิ้วกดเข้าออกในรูเรา น้ำของเราไหลแฉะเขาก็นังกดนิ้วเข้าออกแบบนั้น เราเสียวจนเริ่มบิดตัวกระตุกเป็นบางครั้ง เขาเห็นแบบนั้นเลยขึ้นมาจูบปากเราในทีเผลอ เขาเอานิ้วบี้ที่ติ่งเราปากก็ดูดปากเรา เราจะหลบก็ถูกมือจับที่หัวล็อคเอาไว้ เรียวแรงก็หมดไม่เหลือเพราะเขายังบี้ติ่งเราไม่เลิก เขาใช้ลิ้นเลียน้ำของเขาที่เหลือบนหน้าปาดเขาปากให้เรากิน เราไม่รู้จะทำอย่างไรก็ต้องปล่อยเขาทำไป เขาปากบดกับปากเราแรงขึ้นเพราะนิ้วที่ล้วงบี้ติ่งเราอยู่กำลังทำให้เราทนไม่ไหว อีกมือเขากดที่หัวเราบดปากแรงขึ้น เราก็เสียวใกล้อีกแล้ว เราเสียวจนนั่งขุกเข่าอ้าขาแอ่นให้เขาใช้นิ้วเกี่ยวของเราได้ถนัดๆ เราเผลอดูดปากด้วยความเสียว แล้วเราก็เสร็จถึงกับมีน้ำกระเด็ดออกมาจากของเรา เราถึงกับล้มพับลงไปเพราะขามันอ่อนไปหมดแล้ว

เขาบอกขออีกทีนะ ในหัวเราตอนนี้มันโล่งไปหมด ปล่อยเขาทำกับเรา เขาจับเราหลังท้าวบนเก้าอี้นวมตัวเดิม เขากดเข้าด้านหลังแล้วทำใหญ่เลย เราตัวแทบหล่นจากเก้าอี้ เขาทำแรงและเร็วเสียงดังมากๆ เขาทำเราจนเรารู้สึกเสียวจริงๆ เขากอดทางด้านหลังเรา กอดแล้วจับนมเราบีบ เอานิ้วบี้หัวนมเราจนเราเสียว บอกเลยนะว่าตอนนั้นเราก็อยากเสร็จเหมือนกันเพราะถูกเขาทำแบบนั้น เราเสียวจนเก็บไม่อยู่ ครางออกมาเสียงดังเพราะอยากจะเสร็จให้ได้ เขายิ่งบีบขย่ำนมเราแรงขึ้น ถ้าปกติคงจะร้องเจ็บแต่ตอนนี้เราเสียวมากที่เขาบีนนมเราแรงๆ อีกมือเขาฟาดใส่ก้นเราลั่น ฟาดแล้วฟาดอีก 4-5 ที เรายิ่งเสียวจนหันไปมองที่ก้นเป็นรอยมือแดงทั้ง 2 ข้าง เรามองไปหน้าของตอนนี้เขาก็ดูไม่ต่างจากเราที่คงใกล้ถึงกันอีกแล้ว เขาจิกผมเรากระชากเขาหาตัวเขาพร้อมทำเราเร็วและแรงขึ้นอีก เราเสียวจนถึงขีดสุดครางออกมาไม่เป็นภาษา เสร็จกระตุกไปอีกที ครั้งนี้มันเสียวมากมันเสียวจนเราเด้งแรงมาก เขาต้องออกแรงจับร่างเราไม่ให้หลุด แต่เขายิ่งทำแบบนี้เรากลับเสียวขึ้นไปแบบไม่เคยเป็นมาก่อน เขาเสร็จก็รีบดึงออกมา จับเราพลิกหันหน้าเข้าหาเขา แม้เราจะไม่ชอบ ก็ได้แต่ปล่อยให้เขาเสร็จที่หน้าเราอีกครั้ง

พอเขาเอาของเขามาใกล้ เรากลับจับมันเข้าปากดูดเพื่อระบายความเสียวที่ยังอยู่ออกไปใส่ของเขาบ้าง เขาถึงกับครางตัวงอไปเลย แล้วเขาก็บอกกับเราว่า สามีของเราไปยักยอกเงินของเขา เขาเลยตามมาแก้แค้นเอากับเรา หลังจากนั้นเขาก็รีบออกไปจากบ้านเรา เรารีบปิดบ้านแล้วอาบน้ำชำระตัว ล้างตัว คิดว่าไม่อยากเชื่อว่าเราจะโดนข่มขืนในบ้านแบบนี้ เราหมดแรงนอนหลับอีกครั้ง ไม่กล้าบอกสามีไม่กล้าบอกใครเลย ทุกวันนี้อยากย้ายออกจากที่นี่แต่ไม่รู้จะบอกเหตุผลอะไรกับสามี กลัวนะแต่ก็ต้องทน ต้องระวังตัวมากขึ้น สิ่งหนึ่งที่เราไม่อยากจะเชื่อคือเรารู้สึกหวิวๆเมื่อคิดถึงเหตุการณ์แบบนั้น รู้สึกอยากจริงๆ สามีไม่รู้หรอกว่าเวลาเราร่วมรักกันเราคิดถึงเหตุการณ์วันนั้นทุกครั้ง และก็มีด้วยกับอารมณ์เวลาอยู่คนเดียวในวันเสาร์ เวลาเราคิดถึงเหตุการณ์วันนั้น เรามีอารมณ์ขึ้นมาจนต้องช่วยตัวเองทุกครั้ง นั่งที่เก้าอี้ตัวนั้นแล้วช่วยตัวเองจนเสร็จ บ้าจริงๆที่เราคิดแบบนั้นแต่มันสุขมากนะตอนเสร็จ สอดนิ้วเขาแล้วนึกถึงการทำของเขาคนนั้น คิดถึงตอนเขาล็อคขาเลียดูดให้เราจนเสร็จ หรือเป็นตอนที่จูบปากแล้วบี้ติ่งให้เราไปด้วยมันเสียวจนถึงกับน้ำเราทะลัก คิดถึงความหื่นกระหายของเขาตอนน้ำของเขาที่เยิ้มตามใบหน้า ส่งกลิ่นเหม็นคาวแต่ตอนนั้นกลับทำให้กระตุ้นความหื่นของเรา เราอยากโดนเขาบีบขย่ำนมแบบนั้นอีก อยากโดนฟาดก้นอีก จิกผมเราแล้วใส่เราไม่ยั่งแบบวันนั้น....โอย....เราเสร็จจริงๆ


*

ออฟไลน์ John W

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 24
 • แลกเปลี่ยนประสบการณ์!!!
  • ดูรายละเอียด
Re: เก้าอี้ตัวนั้น (Copy+แต่งเพิ่มเติมเพื่อความเสียว)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 04, 2023, 03:09:08 pm »
ติดใจแล้วววว ตอนสามีไม่อยู่น่าหาแถวๆบ้านมาช่วยๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ