อ้อนก็เลยโดนแบบถึงใจ กอป

อ้อนก็เลยโดนแบบถึงใจ กอป

  • 0 ตอบ
  • 2366 อ่าน
*

ออฟไลน์ snake22

  • Senior Member
  • ****
  • 734
  • 1313
    • ดูรายละเอียด
อ้อนก็เลยโดนแบบถึงใจ กอป
« เมื่อ: ธันวาคม 15, 2022, 03:26:22 pm »
 ::YarKK::
นี่เป็นเรื่องตอนที่อ้อนยังคบกับรุ่นพี่แฟนคนแรกแบบไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่ แต่เสียครั้งแรกไป อ้อนเลยคิดว่ายังงัยก้อจะต้องรักกับคนคนนี้คนเดียว พี่เค้าก้อจะขอมีเซ็กส์กับอ้อนแทบทุกวันทุกวัน ...

วันนั้นพอดีอ้อนมีประจำเดือนคะ พี่เค้าก้อจะเย็ดอ้อนอีก อ้อนบอกว่าวันนี้อ้อนไม่ค่อยสบายคะ แต่พี่เค้าบอกจะป้องกัน (ใส่ถุงยางนะ) ตอนมีประจำเดือน มันจะเหนียวๆตัว แล้วก้อหงุดหงิดด้วยถึงป้องกันก้อไม่อยากนะ พี่เค้าก้อหงุดหงิดๆ บอกว่าเด๊ยวจะไปรับที่บ้าน ไปเที่ยวกันก้อได้ แต่งตัวรอด้วย...พี่เค้าวางสายไปแล้วไม่รอคำตอบเราเลย

รุ่นพี่คนนี้เค้าสุภาพนะ แม่อ้อนชอบมากเลย ปกติแค่ออกจากบ้านไปเที่ยวกับเพื่อนก้อต้องถามว่า ไปไหน กลับกี่โมงแต่กับพี่คนนี้จะไว้ใจ"ดูแลน้องด้วยนะ"เสียงขานรับ"ครับ" พอออกจากบ้านพี่เค้าขับพาเราเข้าบ้าน ให้เราเปลี่ยนเสื้อผ้า ชุดที่เค้าเตรียมไว้ให้ เป็นเสื้อสายเดี่ยว กระโปรงสั้นเหนือเข่าขึ้นมาคืบนึงได้ พอลมพัดต้องจับไว้เลย เราบอกว่าไม่ใส่นะ มันโป๊ พี่เค้าทำตาเขียว ใส่เรา เราก้อตามใจเค้า ตอนนั้นเราเองก้อรักเค้าเหมือนกัน พยายามยอมรับข้อเสียเค้าทุกเรื่องเลย เค้าบอกว่าอ้อนเซ็กส์ซี่จังเลย แต่กางเกงในกับบราก้อไม่ต้องใส่หรอกนะ ให้เราถอด อันนี้เราไม่ยอมแน่ เราบอกว่าถอดบราก้อพอนะ เพราะกระโปรงมันสั้นมากเลยนะ "อ้อน อย่าดื้อกับพี่สิครับ" อ้อนยืนนิ่ง พี่เค้าล้วงเข้ามาจะถอดกางเกงในเรา เราเขยิบหนี บ้านเงียบมากเลย ไม่มีใครสักคน พี่เค้ากระชากกางเกงในเราขาดติดมือเลย เรารู้สึกเย็นวาบ หนีบขาแน่น พี่เค้าจูงมือเราขึ้นรถ แอร์มันเป่าลงมาที่กระโปรงเราเลยปรับแอร์ขึ้นพี่เค้าเห็น เค้าก้อเอามือล้วงเขี่ยแตดเราเล่น ขาเราอ่อนปวกเปียกเลย เราอยากกลับบ้านแล้ว

ไปเดินแถวสยาม อืม ยังดีหน่อยคะ เพราะแถวนี้ส่วนใหญ่ก้อแต่งแบบนี้ มีผู้ชายมองเยอะมากเลย เราเดินระวังมากที่สุดในชีวิต แต่ดูท่าทางพี่เค้าจะชอบ จะภูมิใจอย่างบอกไม่ถูก เราบอกเราเหนื่อยแล้ว เมื่อยด้วย เลยนั่งพักที่ร้านขายน้ำ พี่เค้าไปซื้อน้ำให้ มีผู้ชายกลุ่มนึงมองเรา จ้องขาเรา เราเลยยกเป้มาปิด อีกคนจะเดินเข้ามาหา พอดีรุ่นพี่เดินกลับมาเจอ เรากลัวมีเรื่อง เพราะพวกนั้นตั้งหลายคน เราดึงเสื้อพี่เค้าแน่นเลย พี่เค้านั่งข้างๆเรา เอามือลูบขาเรา ล้วงเข้าไปลึกเกือบถึงหี เราดึงมือพี่เค้าออก คนที่จะลุกมาหาเราตอนแรกเดินมา เอากระดาษจดเบอร์ส่งให้เรา รุ่นพี่เค้าฉีกกระดาษต่อหน้าเรา ต่อหน้าพวกนั้น เราดูท่าไม่ดี เลยจูงมือพี่เค้าออกมา...


แล้วพี่เค้าก้อพาเราไปหาบ้านเพื่อนเค้า กำลังนั่งกินเหล้ากันอยู่เลย เราก้อเจอบ่อยๆคะช่วงนั้น เราก้อ เริ่มกินเหล้าเป็น แต่ไม่ได้ชอบนะ แก้วนึงจิบจนน้ำแข็งละลายเลยคะ อิอิ เพื่อนพี่เค้าส่งให้เราแก้วนึงแบบเข้มๆเลย เราบอกว่าวันนี้เราไม่สบาย เราไม่กินนะ พวกเพื่อนพี่เค้าก้อส่งสายตาตำหนินะ ว่าไม่ให้เกียรติกันเลย วันนี้อ้อนไม่ค่อยสบายนะ"แก้วเดียวพอนะคะ" อ้อนกลัวพี่เค้าเสียหน้าเลยรับมากินจนหมดแก้ว แล้วก้อมีแก้วต่อไปๆๆๆๆๆ แต่แก้วหลังผสมโค๊กคะ อ้อนว่ายิ่งผสมยิ่งมึนๆนะ เสียงปรบมือดังมาเป็นระยะ อ้อนกินจนหน้าแดงเลยเริ่มมึนแล้ว เราเหมือนถูกจับให้นอนลง "อย่าคะแสบนะ"เราพูดออกไปแต่เหมือนเสียงเราเบามาก รุ่นพี่เอาวาเป๊กทาที่หีอ้อนนะ อ้อนบิดตัวเลย พี่เค้าก้อใช้ปากดูดที่หัวนม ที่มีเสื้อบางๆกั้นอยู่ หลังจากนั้นเราก้อเบลอๆไป เรารู้ว่ามีเพื่อนพี่เค้าหลายคนมองอยู่ เราพยายามไม่หลับ แต่ตาเราจะปิดลงให้ได้

เราตื่นมา เราใส่ผ้าขนหนูผืนเดียว แต่ก้อต้องโล่งใจเพราะไม่มีร่องรอยโดนเย็ด ไม่งั้นคงไม่รู้คะว่า ใครเป็นใครนะ พวกในวงเหล้ายิ้มๆกัน รุ่นพี่บอกอ้อนว่า เมื่อกี้อ้อนคงดื่มมากไป เลยอ๊วกเสื้อผ้าเลอะหมดเลย พี่เลยให้นุ่งผ้าขนหนูก่อน ตื่นมาจะได้ให้ตามพี่ผู้หญิงไปอาบน้ำ พี่เค้าให้อ้อนไปอาบน้ำ ห้องอาบน้ำอยู่หลังบ้าน รุ่นพี่เค้าบอกว่าเอาชุดอ้อนเปลี่ยนเลยสิ เด๊ยวอาบเสร้จพี่จะพากลับนะ"จ๊ะ"อ้อนรับคำเสียงใส...ได้กลับบ้านแล้ว


พี่เค้าบอกว่า ก่อนกลับขอเย็ดอ้อนทีนึงเถอะพี่ทนไม่ไหวแล้ว ปวดหัวควยไปหมด อ้อนก้อพยักหน้า อือ ก้อได้คะ แต่ห้ามให้พวกเพื่อนพี่ดูอ้อนอีกนะจ๊ะ พี่เค้าก้อประมาณอึ้ง แล้วก้อรับปากเราเข้าไปทำกันในห้อง ปิดม่านลงหมดเลย พี่เค้าก้อใส่ถุงยาง จับอ้อนเย็ดแบบอดอยากเลยนะ สักพักมีเสียงเปิดประตูเข้ามา พี่ๆอีก4-5คนเข้ามาร้วมแจม อ้อนแทบอยากร้องไห้เลย คนนึงจับนม ดูดนม คนนึงบี้แตด คนนึงจูบปาก อ้อนห้ามพี่เค้าก้อไปฟัง ดูดไปตามเนื้ออ้อน กูให้มึงทำอะไรก้อได้แต่ห้ามเย็ดนะโว้ย พี่คนที่บี้แตดเปลี่ยนไปเลียหี คนที่ดูดนมให้อ้อนชักว่าวให้ น้ำขาวข้านฉีดลงตัวอ้อน พอสิ้นเสียง ปั่บๆๆๆ พี่เค้าก้อ ก้อถอดถุงยางออกจับยัดปาก เฮ้ยมึงล่อตูดให้พวกกูดูหน่อยสิว่ะ พี่เค้าเห็นว่าแค่นี้อ้อนก้อกลัวก้อร้องแทบแย่แล้วคะ พี่เค้าเลยไม่ทำ อ้อนนอนให้พวกพี่เค้าทำตามใจ จนเสร็จทุกคน พี่เค้าก้อช่วยกันอาบน้ำให้อ้อน เอาแชมพูละเลงหัวล้างไปตามตัว ลูบ ล้วง ควัก เอาควยมาถูไถตามตัวนะ นิ่มดีว่ะ เมื่อไหร่กูจะได้เย็ดของดีแบบนี้ว่ะ อ้อนนิ่งเลย คิดว่าถ้าพี่เค้าเบื่ออ้อน แล้วยังคบกันต่อไป อ้อนคงโดนเพื่อนพี่เค้าเอาสักวันแน่ พี่ผุ้หญิงหันมายิ้มๆ เป็นเชิงบอกให้รู้ว่าพี่นะโดนมาแล้ว...


เสร็จแล้ว เปลี่ยนเสื้อผ้ากลับ เสร็จแล้วพี่เค้าก้อให้อ้อนใส่กางเกงในตัวที่พี่เค้าใส่นะ "พี่คืนให้อ้อนนะ" อ้อนรับมาใส่ไม่พูดอะไร พอกลับถึงบ้านร้องไห้เลย หลังจากวันนั้น พวกเอมี่ก้อบอกอ้อนว่ารุ่นพี่คนนี้ คบผู้หญิงตั้งหลายคน ที่เค้าหาวิธีเย็ดอ้อนคงรู้ว่าถ้าอ้อนรู้เรื่องนี้จะขอเลิกนะ สุดท้ายเราก้อเลิกกัน แต่อ้อนก้อไม่เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นนะ เหมือนเป็นประสบการณ์สอนให้เราเข้มแข็งขึ้นคะ...บ๊าย บายคะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 15, 2022, 03:27:45 pm โดย snake22 »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ