ไหนสัญญาว่าจะไม่สอดใส่ไงcopy

ไหนสัญญาว่าจะไม่สอดใส่ไงcopy

 • 1 ตอบ
 • 4650 อ่าน
*

ออฟไลน์ Alie1102

 • Senior Member
 • ****
 • 690
 • 728
  • ดูรายละเอียด
ไหนสัญญาว่าจะไม่สอดใส่ไงcopy
« เมื่อ: ธันวาคม 21, 2022, 05:54:19 pm »
ดูหนังเสียวฟรีผ่านเว็บ Palipali คลิก: https://seolrea.net/3x881

เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องสมัยที่ผมยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านบางเขน ช่วงนั้นผมอยู่หอพักนอกมหาลัย โดยที่แฟนผมก็พักอยู่ที่หอเดี่ยวกันนี้ แต่เธออยู่กับเพื่อนสาวชั้น 4 แต่ผมพักอยู่ชั้น 5 ช่วงนั้นเป็นช่วงซัมเมอร์ แฟนผมกับเพื่อนสาวของเธอจึงกลับไปบ้านโดยฝากให้ผมดูห้องให้ด้วย ประมาณ 2-3 วัน หลังจากแฟนผมกลับบ้าน ผมจึงไปนอนที่ห้องแฟนผมเพราะแอร์ห้องผมน้ำยาแฮร์หมด

ขณะที่ผมนอนหลับอยู่นั้น ผมได้ยินเสียงคนอาบน้ำ ผมจึงแอบดูที่ร่องประตูห้องน้ำผมเห็นช่วงขาที่ยาวเรียว และผิวขาวมาก ผมมั่นใจได้เลยว่าเป็น จ๋อม เพื่อนสาวของแฟน เพราะขาที่ผมเห็นดูแล้วไม่น่าใช่แฟนผม ผมพยายามแอบดูแต่มองไม่เห็นช่วงบน ซักพัก จ๋อม ปิดน้ำ ผมรีบกลับมานอนที่เตียงแล้วแกล้งหลับ จ๋อม นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมา แล้วเปิดตู้เสื้อผ้าจะแต่งตัวโดยไม่สนใจผม เพราะมานอนเป็นประจำ

ขณะที่จ๋อม กำลังเลือกเสื้อผ้าอยู่นั้น ผ้าขนหนูจ๋อมเกิดร่วงหลุด จ๋อม ร้องว้ายเบาๆ แล้วมองมาที่ผม ผมยังแกล้งหลับอยู่ หัวใจผมเต้นแรง เลือดลมสูบฉีดอย่างบอกไม่ถูก ที่เห็นร่างที่ขาวเนียนและก้นที่กลมกลึงของจ๋อม ผมมีอารมณ์ในทันที และรีบเปลื้องผ้าตัวเองอย่างรวดเร็วในผ้าห่ม เดินไปหาจ๋อม จากข้างหลังจ๋อม ในขณะที่จ๋อมกำลังใส่เสื้อชั้นใน ผมเข้าไปรวบจ๋อมข้างหลังและปลดผ้าขนหนูจ๋อมออก จ๋อมตกใจร้องถามว่าผมจะทำอะไร ผมไม่ตอบ พาร่างของจ๋อม มาที่เตียง จ๋อมยังหน้าตาตื่นอยู่เลย จ๋อมบอกผมว่า”อย่าทำอย่างนี้นะเราโกรธจริงๆด้วย”

ผมบอกจ๋อมว่า จ๋อมผมขอนะ ผมทนไม่ไหวแล้ว อย่าดิ้นขัดขืนผมเลย ผมบอกกับจ๋อม ว่าขอผมนะ ยังไงเธอก็ไม่ยอม ผมจึงตกลงกับเธอว่างั้นเรามามีอะไรกันโดยไม่สอดใส่ก็ได้ เธอบอกว่าจริงเหรอผมให้สัญญาว่าจะไม่สอดใส่ เธอเลยยอม ผมจึงบรรจงจูบที่ปากของจ๋อม ส่วนมือก็ลูบคลำไปบนเรือนร่างของเธอ ซักพักเริ่มมีเสียงครางออกมา ผมจับมือของจ๋อม ไปจับที่เจ้าหนูของผมแล้วให้จ๋อมชักให้ จ๋อมก็ทำตามแต่โดยดี

ผมเริ่มลูบไล้ไปที่เนินอกของเธอที่มีขนาดคับบี 75 ซึ่งเล็กกว่าแฟนผมเยาะ หน้าอกจ๋อมขาวมากหัวนมสีชมพู ผมค่อยๆ พรมจูบไปบนเรื่อนร่างของจ๋อม ไล่ลงไปเรื่อยๆ จนถึงเนินสวาทของเธอและบรรจงใช้ลิ้นที่เนินสวาทของเธอ จ๋อมเริ่มบิดตัวและส่งเสียงครางออกมา ผมจึงกลับตัวให้เราอยู่ในท่า 69 จ๋อมคว้าแท่งของผมได้เธอจับเอาเข้าปากดูดอย่างรุนแรง จนผมรู้สึกเจ็บเพราะแรงดูด อีกทั้งยังครูดกับฟันของจ๋อม ผมจึงพยายามกลับตัวมาอยู่ในท่าเดิมแล้วเลื่อยขึ้นไปจูบปาก จ๋อม อีกครั้ง

ผมค่อยๆ ถ่างขาจ๋อมออก เอาเจ้าหนูของผมถู บริเวณรอยแยก บนเนินของจ๋อม จ๋อมสะดุ้งจะผลักผมออก บอกว่าไหนบอกจะไม่สอดใส่ไง ผมบอกว่าเปล่านี่ แค่จะขอถูเฉยๆ ผมจึงเล้าโลมต่อ จนแน่ในว่าจ๋อมเสร็จ และมีน้ำออกมามากพอแล้ว ผมจึงดันเจ้าหนูเข้าไป จ๋อมพยายามถอยหนี แต่ผมล็อคไหล่จ๋อม เอาไว้ แล้วดันทีเดียวมิดด้าม ของจ๋อมฟิตมากจนรู้สึกได้ ผมไม่รอช้ารีบซอยจนเสร็จหลั่งใน จ๋อมนอนร้องให้ ว่าไหนสัญญาว่าจะไม่สอดใส่ไง ผมขอโทษผมทนไม่ไหวจริงๆ(ความจริงตั้งใจอยู่แล้วแต่ไม่ชอบขืนใจ) เห็นเลือดผสมกับน้ำของผมไหลออกมาจากเนินของจ๋อม ผมมองหน้าจ๋อมและพูดปลอบจ๋อมอยู่นาน และขอให้ซัมเมอร์นี้เธออยู่เป็นเพื่อนผมที่หอ หลังจากนั้นผมก็มีเซ็กส์กับจ๋อมทั้งซัมเมอร์ โดยที่แฟนผมไม่รู้ว่าเพื่อนของเธอเป็นเมียผมอีกคน

ทวิตเสียวๆ: https://bit.ly/37t4xYm


*

ออฟไลน์ Run2020

 • Senior Member
 • ****
 • 872
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไหนสัญญาว่าจะไม่สอดใส่ไงcopy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2022, 07:01:06 am »
ขนาดนี้แล้วไม่ใส่ได้ไง แบบนี้มีแต่มิดด้ามเท่านั้น

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ