ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)

ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)

 • 193 ตอบ
 • 2995 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 3301
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)
« เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 09:30:45 pm »
หลังจากตะลุยรักสาวงามตอนนี้ เจอกับคุณหมอยุทธกับนายรุตอีกทีปีหน้าเลยนะครับ

------------------------------------------------------------------------------------------------------

“ดูพวกมันทำ”

ผมพูดออกมาพร้อมเสียงหัวเราะ ที่เห็นกลุ่มเพื่อนๆต่างพากันมายืนแถวทำท่าต้อนรับ

“เดี๋ยวพวกมันก็ต้องบอกว่ามันรอต้อนรับซีอีโออย่างมึงแน่”

เสียงผู้หญิงที่นั่งข้างๆผมบอก จนผมจอดรถ เราต่างมองหน้ากัน

“ระบมเลยวะรุต โดนรุมพร้อมกัน 10 คนยังไม่เท่ากับมึงเอากูวันนี้เลย”

“มึงก็พูดเกินไป”

“กูพูดจริงๆ ผัวกูยังไม่เคยเอากูให้แสบแบบนี้เลย แถมมึงยังเย็ดตูดกูอีก”

“พูดอย่างกับไม่เคยโดนกูเย็ดมากก่อนหรือมึงไม่ชอบ เห็นส่ายยั่วกูไปมา กูเลยจัดให้ตามคำขอ”

ผมตอบมันทำเอามันค้อนผมก่อนจะลงจาก ซึ่งตัวไอ้หยอยมันคงจะพยายามเก็บอาการไม่ให้มีพิรุธเกิดขึ้น

“ทำไมมาช้ากันจังวะ”

1ในเพื่อนผมได้ถามขึ้นมา

“จีพีเอสรถไอ้รุตมันพาหลงนะสิ เลี้ยวผิดนี่ชีวิตเปลี่ยน”

“แล้วไปนึกว่ามึงล่อลวงไอ้รุตไปทำมิดีมิร้าย”

“ตอนแรกกูก็คิดอยู่ สะกิดมันให้แวะโรงแรมข้างทางตลอด แต่พอมันพาหลงกูเลยหมดอารมณ์”

เสียงตอบของมันทำเอาเพื่อนๆหัวเราะออกมา ส่วนผมได้แต่ยิ้มๆ ก่อนจะเดินไปหยิบกระเป๋าที่ท้ายรถเพื่อไปที่ห้องพักของรีสอร์ท ทริปรวมกลุ่มเพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมนี้เริ่มจากเมื่อ 3เดือนที่แล้ว เราไปเจอกันที่งานแต่งของเพื่อนคนหนึ่งและเกิดมีไอเดียว่าน่าจะรวมตัวกันไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างจังหวัดซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่จะมากันได้ครบทุกคน แต่ก็มากันได้เกือบ 10กว่าคน ส่วนหนึ่งพาครอบครัวมาด้วย ผมเป็นคนจัดการให้ทั้งรวมถึงควักตังส์จ่ายที่พักให้ทุกคน

ตอนแรกผมเสนอให้ไปพักที่วังน้ำเขียว เพราะพี่ชมพู่กับเพื่อนได้ร่วมหุ้นกันซื้อรีสอร์ทต่อจากเจ้าของคนเดิม ซึ่งผมเป็นคนไปทำโฆษณาให้ ผมเห็นว่าบรรยากาศและอากาศที่นั่นดีมาก แต่หลายๆคนค้านเพราะเห็นมันไกลไปสำหรับหลายๆคน มีคนเสนอให้ไปที่กาญจนบุรีซึ่งส่วนใหญ่เห็นตรงกันซึ่งผมไม่ปัญหา และโชคดีที่พี่ชมพู่ช่วยติดต่อให้พราะเจ้าของรีสอร์ทนี้เป็นเพื่อนกับพี่ชมพู่ ทำให้ได้รับส่วนลดพอสมควร ผมจัดการเรื่องห้องพักให้ คนที่มาเป็นครอบครัวไม่มีปัญหา ส่วนพวกที่มาคนเดียวผมให้จับคู่กันเอง จนเหลือเศษคือที่ผมที่ต้องพักคนเดียว แต่ก่อนจะเดินทางมาสัก1อาทิตย์ หยอยที่มันบอกตอนแรกมันจะมากับผัวและลูกของมัน ได้ติดต่อมาหาผมว่าผัวมันมาไม่ได้เพราะติดงานด่วนและลูกมันทั้ง 2 คนก็มาไม่ได้มันเลยต้องมาคนเดียวและขอติดรถมากับผม ซึ่งตอนแรกผมเองก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ไม่คิดว่าเรื่องมันจะเลยเถิดมาถึงขนาดนี้

หลังจากที่ผมไปรับมันที่ห้างสรรพสินค้าที่อยู่ในละแวกบ้านของมัน ผมขับรถมุ่งหน้าไปที่รีสอร์ท ตอนแรกเราคุยกันเรื่องทั่วๆตามประสาเพื่อนที่ไม่ค่อยได้เจอกัน แต่พอพ้นกรุงเทพมาไม่เท่าไหร่ มันเอนหัวมาซบผมทันที พร้อมเอามือมาลูบที่ขาผมไปมา

“เฮ้ยไอ้หยอย มึงมีผัวมีลูกแล้วนะ”

“มึงพูดอย่างไม่เคยเอากูตอนมีผัว กูไม่เคยลืมเรื่องกูกับมึง”

ตอนนี้มือมันเลื่อนขึ้นลูบที่หน้าอกผมแล้วบี้ไปที่หัวนมเบาๆ

“เฮ้ยกูขับรถอยู่”

ผมปรามมัน

“มึงก็แวะหาโรงแรมสิ เรื่องแค่นี้คนอย่างมึงทำเป็นนึกไม่ออก”

มันกระซิบบอกขณะที่มือมันเลื่อนลงมาขยำตรงเป้ากางเกงผมเบาๆและเอาริมฝีปากที่หนาอวบอิ่มเม้มที่ใบหูของผม แต่พอเห็นผมยังนิ่งอยู่ มันจึงพูดต่อ

“รุตยังไงมึงก็เป็นคนเปิดซิงกูนะ จะให้กูลืมมึงได้ยังไงและอีกตอนนี้ผัวกับกูไม่ค่อยเอากัน ช่วยกูหน่อยเถอะ”

มือของมันยังไม่หยุดลูบที่กางเกงผมขณะที่พูด ทำให้ผมเกิดอารมณ์ขึ้นมาเหมือนกัน ผมจึงสอดส่ายมองหาโรงแรม และขับรถไปไม่นานนักผมเห็นป้ายบอกว่ามีรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในซอย ไอ้หยอยมันเห็นเหมือนกับผม มันบอกผมทันที

“ท่าทางมึงจะเงี่ยนมาก”

ผมบอกมันพร้อมเอามือไปจับที่เป้ากางเกงมันบ้าง มันไม่ตอบแต่ขยำเป้าผมแรงๆแทนคำตอบ  หยอยไม่ใช่ชื่อมันแต่เป็นฉายาที่เพื่อนๆเรียก ชื่อจริงของมันคือขวัญตา ชื่อเล่นใหม่ แต่ในห้องมีชื่อนี้ 2คน ในเพี่อนๆเลยเรียกมันว่าขวัญ แต่เพราะมันเป็นคนที่ผมหยักศก ทำให้ทุกคนเรียกมันว่าหยอยแทน ผมคุ้นๆหน้ามันแต่เรียน ม.1 แต่ตอนนั้นเรียนคนละห้อง พอมาอยู่ ม.4เรามาเรียนห้องเดียวกัน ผมไม่ได้สนิทกับมันมากนักแต่เวลาคุยกันเราคุยกันภาษาพ่อขุนตลอดยิ่งมันมีนิสัยห้าวๆอยู่บ้าง  จนเราขึ้นเรียน ม.6  ช่วงเดือนธันวาหลังจากที่พวกเรากลับจากทัศนศึกษากันที่เชียงใหม่ ทางโรงเรียนพาพวกที่เรียน ม.6ไปทัศนศึกษาที่เชียงใหม่กัน 3วัน 4 คืน ซึ่งผมนั้นได้ประสบการณ์แปลกใหม่ในชีวิตเพิ่มขึ้นอย่างมาก

แต่ดูเหมือนขวัญหรือไอ้หยอยดูจะอยากใกล้ชิดกับผมมากขึ้น บางครั้งเวลานั่งในห้องสมุดหยอยที่มันอยู่อีกมุมของโต๊ะข้างๆผม มันเอาขามาวางบนขาผมอยู่บ่อยครั้งจากตอนแรกที่ผมทำเฉยๆ จนวันหนึ่งขณะที่ผมกำลังทำรายงานกลุ่มและมันอยู่กลุ่มเดียวกับผม จังหวะที่ผมทำสรุปข้อมูลให้เพื่อนในกลุ่มฟัง หยอยที่อยู่ข้างหลังผมมันชะโงกหน้ามาดูข้อมูลในกระดาษที่ผมเขียนผังข้อมูล มันใช้แขนท้าวมาที่ไหล่ผมและโน้นตัวเข้ามาชิดทำให้นมมันเบียดเข้ามาชิดกับหลังผม แต่ตอนนั้นไม่มีใครสนใจเพราะมองไปกระดาษในมือผมอยู่ มันเอานมมาเบียดที่หลังอยู่พักหนึ่งก่อนจะขยับตัวออกไป ทำให้ผมมั่นใจว่ามันเริ่มอ่อยผม

และในวันต่อมา ขณะที่อยู่ในห้องสมุดมันมานั่งโต๊ะเดียวกับผมและอยู่อีกมุมด้านขวามือผมและไม่นานนักอย่างที่ผมคิดขณะที่มันกำลังนั่งอ่านหนังสือและจดรายละเอียดลงสมุด มันเอาขามันมาก่ายบนขาผมเหมือนที่ผ่านๆมา ผมมองไปรอบๆและไม่เห็นใครสนใจ ผมเอามือไปลูบที่ขามันไปมา มันมองหน้าผมและทำหน้าเฉยๆปล่อยให้ผมลูบคลำขามันตามใจชอบจนมันเดินไปหยิบหนังสือในชั้นที่อยู่มุมอับตาผมทำทีเดินไปที่ชั้นหนังสือใกล้ๆ พอมองไปรอบๆผมเห็นว่าไม่มีใครสนใจผมจึงเดินไปใกล้ๆมัน หยอยมันเห็นผม มันขยับตัวมาอยู่ไม่ห่าง ผมเลยลองเอามือไปลูบที่ก้นมัน2-3ที มันหันมามองผมแล้วยิ้มๆและมันกระซิบถาม

“รุตวันหยุดพรุ่งนี้มึงมีไปทำงานกับอามึงหรือเปล่า”

“ไม่มี”

“งั้นไปดูหนังกับกูไหม”

มันชวนเอาดื้อๆซึ่งผมตอบตกลงโดยไม่สนใจว่ามันชวนไปดูหนังเรื่องอะไร 

“ก็ไปสิ”

“แหมนึกว่าไม่ไป เพราะเมื่ออาทิตย์ที่แล้วมึงก็ไปมานี่”

“มึงเห็นกูด้วยหรือ”

“เห็นสิ ถึงกูจะเห็นไม่ชัดว่ามึงสองคนทำอะไรกันในโรงหนังแต่กูก็พอเดาออก เพราะกูเห็นตั้งแต่ตอนไปเชียงใหม่แล้วว่ามึงสองคนทำอะไรกัน”

มันตอบผมพร้อมรอยยิ้มและแววตาที่ชักชวนแต่ผมทำเฉยๆและพอจะรู้ว่าหยอยมันต้องการอะไรตามประสาวัยสาวที่อยากลองถึงมันจะไม่ใข่คนสวยแต่หุ่นที่อวบอัดของมันก็ทำให้ผมอยากสัมผัสขึ้นมา ผมมองไปรอบๆอีกครั้งพอไม่เห็นคนผมเอามือลูบไปที่ก้นมันแถมดึงขอบกางเกงในมันอีก2-3ครั้ง ซึ่งมันก็ไม่มีอาการที่จะห้ามผม วันรุ่งขึ้นที่โรงหนังในตัวจังหวัด ระหว่างที่กำลังดูหนังที่คนไม่มากเท่าไหร่หยอยมันนั่งเบียดผมเอาแขนมาคล้องแขนผมทำให้นมมันมาเบียดกับแขนผม จนผมอดไม่ไหวเพราะรู้ว่ามันอยากให้ผมทำอะไร ผมเลยเอามือไปลูบที่ขามันจนมาถึงเป้ากางเกง ซึ่งมันไม่ห้ามปล่อยให้ผมลูบคลำที่เป้าของมันได้อย่างสบายใจ มันปล่อยให้ผมรูดซิปกางเกงพร้อมอ้าขาและขยับตัวให้นิ้วผมล้วงผ่านกางเกงใน จนนิ้วผมไปสัมผัสกับหมอยและร่องหีที่เริ่มจะชื้น ถึงตอนนั้นมันไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมได้สัมผัสกับหมอยและหีของผู้หญิงแต่ทำให้รู้ว่าหมอยของไอ้หยอยนั้นดกจริงๆรับกับหีที่ใหญ่ มันปล่อยให้ผม ใช้นิ้วสร้างความเสียวให้กับมันจนมันถึง ตลอดเวลาหน้ามันซบกับแขนผมตลอดและพยายามกลั้นเสียงครางไม่ให้ดัง

“พอก่อนรุตกูถึงแล้ว”

มันกระซิบบอก ผมเลยเขี่ยไปที่ร่องหีอีก 2-3 ครั้งถึงชักมือออก ส่วนมันจัดการรูดซิปกางเกงให้เรียบร้อย จนหนังจบเราเดินออกมามันทำหน้าเฉยเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น แต่ก่อนจะกลับมันบอกผม

“ไว้ครั้งหน้าเรามาดูหนังกันใหม่นะรุต”

หลังจากนั้นมันชวนผมมาดูหนังอีก 2-3 ครั้งถ้าโอกาสอำนวย เราใช้ความมืดในโรงหนังสร้างความเสียวให้กับอีกฝ่ายมันปล่อยให้ผมล้วงทั้งบนทั้งล่างได้ตามสบาย มือผมล้วงผ่านยกทรงไปสัมผัสที่เนื้อแท้ตรงนมที่ขนาดเต็มมือของมัน ส่วนมันกล้าใช้มือกับควยผม มันไม่เคยถูกใครทำและทำให้ใครแบบนี้มาก่อน ที่เราใช้โรงหนังเป็นที่สร้างความเสียวทั้งๆที่ผมกับมันอยากมีมากกว่านี้แต่โอกาสไม่อำนวยโดยเฉพาะบ้านมันที่ทำธุรกิจขายส่งที่จะมีคนอยู่ที่บ้านตลอดเวลา จะพาไปเข้าโรงแรมผมกับมันในตอนนั้นก็ไม่กล้าพอและพ่อกับแม่มันก็คนรู้จักเยอะ ทำให้ผมกับมันไม่มีโอกาสมากกว่าใช้มือสร้างความเสียวให้อีกฝ่าย แต่เวลาเรียนผมกับมันทำตัวปกติไม่พูดถึงเรื่องนี้ ตอนนั้นเราได้แค่ใช้มือสร้างความเสียวให้อีกฝ่ายเท่านั้น

จนเราเรียนจบ ผมกับมันต่างแยกย้ายผมสอบติดมหาวิทยาลัยของรัฐ แต่ตัวมันดูจะไม่ใส่ใจกับการสอบเท่าไหร่เพราะมันมุ่งจะไปเรียนเอกชนที่เดียวกับที่พี่สาวมันเรียนจบ ซึ่งที่บ้านมันให้มันเช่าอพาร์ทเม้นท์ที่ไม่ห่างจากมหาวิทยาลัยที่มันเรียนนัก และในช่วงเย็นวันหนึ่งผมบังเอิญมาเจอกับมัน เพราะผมมีธุระหลังเลิกเรียนที่ต้องไปทำแถวมหาวิทยาลัยที่มันเรียน ดูมันจะดีใจมากที่เจอกับผมเพราะตั้งแต่เรียนจบผมกับมันไม่ได้เจอกันเลย  หยอยชวนผมไปกินข้าว และช่วงตอนที่กินข้าว มันถามผมด้วยเสียงที่ไม่ดังมาก

“รุตมึงจะไปไหนต่อหรือเปล่า”

“ไม่กูว่าจะกลับหอเพราะกูเสร็จธุระแล้ว”

มันเงียบไปเหมือนจะตัดสินใจก่อนจะพูด

“งั้นไปห้องกูก่อนไหม”

ผมมองไปที่หน้ามันซึ่งมันไม่หลบตาผม

“มึงแน่ใจนะ”

“หรือมึงจะไม่ไป เราพลาดโอกาสมาหลายครั้งแล้วนะ”

ในเมื่อมันชวนแบบนี้ผมเองก็ไม่ปฏิเสธ ถึงตอนนั้นผมจะไม่เก่งในเกมกามเหมือนตอนนี้แต่ตั้งแต่ผมเรียนมหาวิทยาลัยผมไม่ได้เอากับใครเลยยิ่งวันนี้มันอยู่ในชุดนักศึกษาที่เสื้อรัดติ้วอย่างแถมนุ่งกระโปรงสั้น จากตอนแรกผมกำลังคิดว่าจะชวนมันไปปลุกอารมณ์ในโรงหนังก่อนดีไหม แต่ในเมื่อมันชวนไปที่ห้องทำให้ผมตกลงทันที หลังจากนั้นไม่นานผมตามมันไปที่ อพาร์เม้นท์ที่มันพัก ห้องพักของมันไม่ตกแต่งอะไรมากนักดูเรียบๆ หยอยเดินไปนั่งบนเตียงแล้วมองมาที่ผมเหมือนจะบอกให้ผมมานั่งข้างๆมัน พอผมเดินไปนั่งข้างมันบนเตียง มันเอาหัวมาซบที่บ่าผม ส่วนผมเอามือไปวางที่เข่ามันและค่อยๆเลื่อนขึ้นมาถึงชายกระโปรง ผมลูบคลำไปมาจนมันอ้าขาออก มือผมถึงเลื่อนสูงเข้าไปในชายกระโปรง

“รุตมึงจะแค่ล้วงหรือไง มาถึงห้องกูขนาดนี้แล้ว”

มันพูดขึ้นขณะที่มือผมล้วงเข้าไปเกือบถึงขอบกางเกงในของมัน พอมันพูดแบบนี้  ผมดึงมือออกมาแล้วดันตัวมันลงไปนอนบนเตียงซึ่งไอ้หยอยดึงตัวผมลงมาด้วย มือของมันทั้งสองข้างโอบรอบคอผมอยู่ สายตาของเราประสานกัน มันโน้นคอผมลงมาหา ผมเอาปากไปทาบกับริมฝีปากที่หนาและอวบอิ่มของมัน เราแลกลิ้นกันอย่างร้อนแรง มือมันป่ายไปทั่วแผ่นหลังผม จนผมเลื่อนหน้ามาที่แก้มผมหอมไปแรงๆ แล้วเลื่อนปากไปที่ใบหู ผมเม้มไปเบาๆ แล้วถึงเลื่อนหน้าลงมาที่ลำคอแล้วเอาจมูกไซร้ไปมา


“ซี๊ดดดด”

มันเริ่มครางออกมาเป็นระยะ พอผมเริ่มจัดการปลดกระดุมเสื้อนักศึกษามัน ไอ้หยอยนั้นขยับตัวให้ผมจัดการถอดเสื้อของมันได้อย่างสะดวก จนเสื้อสีขาวมันพ้นกาย ตามด้วยกระโปรงตัวจิ๋วมันยกก้นให้ผมปลดกระโปรงมันอย่างง่าย ตอนนี้ตัวของมันเหลือแต่ยกทรงกับกางเกงในสีดำที่ปิดนมกับหีมันอยู่  หยอยมันเป็นคนที่ผิวขาวหุ่นอวบๆเอวค่อนข้างหนามีหน้าท้องอยู่เล็กน้อย ส่วนผมจัดการถอดเสื้อผ้าออกเหมือนกันรวมถึงกางเกงใน สายตาของมันมองไปควยผมที่เริ่มจะแข็งตัว  ผมขยับตัวขึ้นไปพร้อมเอามือขยำไปที่นมของมันเบาๆทั้งสองเต้า จนควยผมไปจ่อตรงหน้ามัน

“กูรู้ว่ามึงอยากอมของกูมานานแล้ว”

มันเอามือมาลูบคลำควยผมไปมาก่อนจะผงกหัวขึ้นมาเอาปากอมทันที ถึงมันจะไม่เคยอมควยให้ใครมาก่อนแต่มันก็ไม่รังเกียจที่จะทำให้ผม มันใช้ปากอมควยผมและผงกหัวไปมาอยู่พักใหญ่ซึ่งสร้างความเสียวให้กับผมอย่างมาก จนผมเริ่มจะทนไม่ไหวต้องร้องบอกให้มันพอก่อน

“อูยขนาดมึงไม่เคยอมให้ใครมาก่อนนะนี่”

“ติดใจปากกูละสิของแบบนี้ดูหนังเอาก็ทำเองได้”

ผมไม่ตอบมันแต่เลื่อนตัวลงไปด้านล่าง ผมเอาหน้าจะไปซบที่นมมัน แต่มันโน้มคอผมให้ลงมาซบแนบอกมันก่อน ผมเอาหน้าซุกไซร้ไปบนยกทรงและฝังจมูกไปที่ร่องนม พอผมเลื่อนหน้าขึ้นมาใช้ฟันงับไปเบาๆ มันยกตัวขึ้นพร้อมบอกผม

“รุตมึงแกะตะขอยกทรงดีกว่า”

ผมเอื้อมมือไปด้านหลังและจัดการแกะตะขอยกทรงมันทันที หยอยมันจัดการดึงยกทรงให้พ้นตัว เต้านมที่ขาวตัดกับหัวนมสีน้ำตาลอ่อนอยู่ไม่ห่างจากหน้าผม  นมที่ขนาดพอดีตัวที่ผมจับมาหลายครั้งอยู่ตรงหน้า ผมไม่รอช้าก้มหน้าลงไปที่เต้านมมันทันทีและดูดดื่มสลับไปมา และใช้มือเคล้นเต้าที่เต่งตึงอีกข้างที่ผมไม่ดูด จนผมรวบทั้งสองเต้าเข้าประชิดกันและกัดไปเบาๆทั้งสองเต้า

“อูยยย รุตกูเสียว”

ผมปล่อยให้มันครางออกมา เสียงครางของมันกระตุ้นอารมณ์ผมอยู่เหมือนกัน ผมละเลงลิ้นกับปากที่เต้านมมันอีกครู่ใหญ่แล้วเลื่อนหน้าลงตามหน้าท้องที่ขาว พอลงมาถึงสะดือผมใช้ลิ้นลากผ่านไรขนอ่อนจนมาถึงกางเกงในที่ตอนนี้ตรงเป้ามีรอยชื้นเห็นได้อย่างชัดเจน และหมอยมันตกอย่างที่ผมคิดจริงๆ เพราะที่ขอบกางเกงในมีขนหมอยของมันแพลมออกมา ผมจัดการถอดกางเกงในมันออกมาทันที มันยกก้นให้ผมโดยที่ผมไม่ต้องพูด ผมจัดการดึงกางเกงในมันให้พ้นตัวและผมมองไปที่กลางลำตัวหีมันใหญ่จริงๆทั้งโหนกทั้งนูนบวกกับหมอยที่ดก มันบอกกับผมทันที

“เลียหีกูสิ มึงก็อยากเลียมานานแล้วเหมือนกันนี่”

ผมก้มหน้าลงไปที่โคกหีมันที ร่องหีที่แฉะถูกลิ้นผมเลียและกว้านเข้าไปในรูหี หยอยมันยกก้นขึ้นทันทีดูเหมือนมันจะลืมตัวกับความเสียวที่กำลังได้รับ มันร้องครางออกมาสุดเสียง

“อูยยยย รุตกูเสียววว โอ้วววว”

มือทั้งสองมันกดหน้าผมให้แนบไปที่โคกหีของมัน ผมเลียหีของมันไม่หยุด มันเด้งก้นขึ้นมารับลิ้นผมเป็นระยะ จนมันร้องออกมา

“รุต เอาเถอะ กูทนไม่ไหวแล้ว”

ผมจูบไปแรงๆที่หีมันอีกครั้งแล้วเลื่อนตัวขึ้นมา แล้วเอาควยไปจ่อที่รูหีมัน หยอยมันร้องบอกผม

“รุตเบาๆนะ อย่าลืมกูไม่เคย”

ผมพยักหน้ารับคำแล้วค่อยๆดันควยเข้าไปในรูหีที่เจ้าของนั้นอ้าขาออกเต็มที่ ควยที่แข็งตัวของผมดันเข้าไปไม่เท่าไหร่ มันร้องบอกผม

“รุตกูเจ็บ”

“ทนอีกนิด”

ผมกัดกรามบอกมันรูหีมันฟิตจริงๆ ผมเองในตอนนั้นก็ไม่เคยเจอหีที่ฟิตขนาดนี้มาก่อน มันเอามือมาดันอกผมพร้อมทำท่าจะขยับตัวหนี แต่ผมยังดันควยต่อและเอามือข้างหนึ่งไปบี้ที่หัวนมของมัน มันหายใจแรงๆและเอามือออกจากอกผม มาจับที่แขนผมแทน ผมดันควยเข้าไปจนสุดแล้วแช่อยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเริ่มกระเด้าอย่างช้าๆ ทำให้มันเริ่มครางออกมา

“ดีขึ้นไหม”

“เออแบบนั้น อย่าแรงนักกูแสบ”

“แสบตรงไหน”

ผมถามพร้อมกระเด้าถี่ขึ้น

“แสบหีกูที่ควยมึงเย็ดอยู่นี่ไง”

มันตอบพร้อมกระเด้งรับขึ้นมา พร้อมเอามือมาคล้องคอดึงหน้าผมลงมาหามัน เราแลกจูบกันอีกครั้งพร้อมกับการกระเด้าไม่หยุดของผม จนร่างกายเริ่มส่งสัญญาณ เหมือนกับมันที่เด้งรับผมแคงขึ้นและเล็บจิกไปที่แขนผม

“อูยยย อีกนิดรุตอูยยย เสียวจังโอ้วววว”

มันเด้งขึ้นมาสุดแรงพร้อมกับผมที่กระเด้าส่งท้าย มือมันเลื่อนมาที่หลังผมพร้อมโอบกอดแน่นขณะที่ผมหลั่งน้ำกามเข้ารูหีมันพร้อมกับการตอดรัดในรูหีของมัน ผมนอนทับตัวอยู่ครู่หนึ่งถึงพลิกตัวลงมานอนบนที่นอนข้างๆมัน หยอยมันพลิกตัวมากอดผม

“เป็นไงสมใจมึงละซิอยากเอากูมาตั้งนานแล้ว”

“มึงก็เหมือนกัน ยั่วให้กูล้วงในโรงหนังมาหลายครั้ง”

มันหัวเราะแล้วเอามือเลื่อนไปจับควยที่อ่อนตัวของผม

“ว้าเหลือแต่นี้เองแต่มึงก็เอาเก่งเหมือนกันนะ สมกับที่มึงมีแรงบันดาลใจ”

พอมันพูดแบบนี้ทำให้ผมพลิกตัวไปหามันและเอามือเอื้อมไปลูบที่หลังของมันจนลงมาถึงก้นมันแล้วขยำไปแรงๆ

“กูสงสัยมานานแล้วว่ามึงรู้อะไรบ้าง แต่กูทำเป็นไม่สนใจ ไหนบอกกูสิมึงรู้อะไร”

มันยิ้มๆและเลื่อนหน้ามาจูบผมก่อนจะบอกผม ว่าทำไมจู่ๆมันถึงสนใจผมขึ้นมา เพราะตั้งแต่เรียนมาด้วยกันผมดูจะเป็นคนที่ธรรมดาคนหนึ่งไม่โดดเด่นอะไรยกเว้นเป็นนักดนตรีในวงโยธวาทิตของโรงเรียน จนมาถึงม.5 ช่วงปลายๆดูผมจะเรียนเก่งขึ้น ยิ่งขึ้น ม.6 ผลการเรียนของผมนั้นโดดเด่นขึ้นมากเรื่องนี้มีคนถามผมหลายๆคน แต่ผมตอบไปว่าผม”มีแรงบันดาลใจ”ให้สนใจเรื่องการเรียน จนทำให้มันแอบสนใจผมขึ้นมาและที่สำคัญมันแอบไปเห็นฉากเด็ดของผมในกลางดึกตอนที่ไปทัศนศึกษาที่เชียงใหม่ ทำให้มันอยากลองขึ้นมาบ้าง ถึงมันจะไม่ชอบผมแบบแฟนแต่มันสนใจในเรื่องแรงบันดาลใจของผม และพอมันไปแอบเห็นเรื่องที่ผมตอนไปเชียงใหม่ มันก็ไม่ได้บอกใครแต่ไปกระตุ้นความอยากลองของมัน

มันเลยเริ่มให้ท่าผมแถมมันมาเห็นผมในโรงหนังโดยบังเอิญอีกทำให้มันอยากลองบ้าง จนมันได้ตามที่อยากถึงจะไม่สุดก็ตาม และมันเดาออกว่าตอนนั้นในจังหวะที่มันมีแต่ผมไม่มีให้มันเพราะอะไรแต่มันไม่พูด พอมาถึงวันนี้ที่มาเจอผมมันจึงชวนให้ผมมาสนองความต้องการมันให้สมใจกับความต้องการอยากลองความเสียวของมัน

“แล้วเป็นไงละเสียวสมใจอยากมึงเลยละสิ”

ผมถามมันหลังจากที่มันเล่าให้ฟังจนจบ

“มาก กูรอเรื่องนี้มาหลายเดือนแล้วตั้งแต่นั่งให้มึงล้วงในโรงหนัง บอกตรงๆตอนกูช่วยตัวเองยังไม่เสียวเท่ากับเจอนิ้วของมึงเลย ยิ่งวันนี้มาลิ้นกับควยของมึงมันสมใจกูเลย แต่กูก็ต้องชมมึงนะ ติดหีขนาดนั้นมึงยังเรียนได้ดีขนาดนี้ ถ้าตอนนั้นมึงได้เอากูอีกคนสงสัยมึงสอบติดหมอแน่นอน”

มันบอกพร้อมหัวเราะที่มันตอบผมแบบไม่อายเพราะยังไงมันกับผมก็ถึงขั้นนี้กันแล้ว ผมจูบมันไปอีกครั้งแรงๆ เรานอนกอดพร้อมลูบไล้ไปมาตามร่างกายของอีกฝ่าย จนมันชวนผมไปล้างตัวในห้องน้ำ เราเดินเปลือยกายและโอบเอวของอีกฝ่ายเข้าไปในห้องน้ำ หลังจากที่เปิดฝักบัวและช่วยกันล้างตัวเหมือนเป็นปลุกอารมณ์ให้กันอีกครั้ง หยอยมันเอามือมาจับที่ควยผมแล้วรูดไปมาก่อนระหว่างที่เราแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม จนมันเลื่อนหน้าลงมา ครั้งนี้หัวนมทั้งสองข้างของผมถูกมันเป็นฝ่ายดูดสลับไปมา แล้วค่อยทรุดตัวลงไปนั่งพร้อมใช้ลิ้นลากไปตามหน้าท้องผม  มันจับควยผมถูไปมาที่นมของมันหรือไม่ก็ลากไปสีที่ร่องนม

จนควยผมที่เริ่มจะแข็งตัว หยอยใช้ลิ้นเลียไปมาที่หัวควยก่อนจะเอาปากอมควยผม มันใช้ปากปลุกจนควยผมแข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง ผมหายใจยาวๆแล้วครางออกมาด้วยความเสียว และไม่นานนักผมทนกับความเสียวที่ได้รับจากมันไม่ได้ ผมปล่อยน้ำกามเข้าปากมัน ซึ่งมันไม่ไม่มีท่าทีรังเกียจ มันกลืนกินน้ำกามผมไปจนหมด  ผมก้มลงไปดูริมฝีปากที่หนาของมันที่ยังมีคราบน้ำกามผมติดอยู่มันช่างดูเย้ายวนเหลือเกิน มันใช้ลิ้นเลียไปทั่วควยผมก่อนลุกขึ้นมา ผมกอดมันแล้วเอามือขยำไปที่ก้นมันแรงๆ เราช่วยกันล้างตัวอีกครั้งแล้วพากันออกมาข้างนอก หลังจากที่ช่วยกันเช็ดตัว มันดึงผมลงไปนอนที่เตียงอีกครั้ง ขณะที่ผมกับฟอนเฟ้นตรงเต้านมของมัน หยอยมันดันหัวผมลงไปที่โคกหี

“หีกูระบมไปหมดแล้วให้มึงเย็ดอีกไม่ไหวมึงเลียให้กูอีกสิ ทำให้กูถึงเหมือนที่กูทำให้มึง”

ผมจัดการตามคำขอของมันทันที่เพราะตอนนั้นผมก็หมดแรงแล้วจาก 2 ครั้งต่อกันมันสูบจากผมไปหมด ครั้งนี้ผมจัดการใช้ลิ้นพามันไปถึงจุดหมายอีกครั้ง ซึ่งตัวมันส่ายไปทั่วพร้อมร้องครางไมหยุด มันดึงหน้าผมที่ซบกับโคกหีขึ้นมาแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม เราต่างนอนกอดกันซึ่งมันบอกกับผมว่าที่มันเองเรียนรู้จากหนังโป๊ที่มีมันดูจากซีดีที่มันเก็บอยู่ในห้องนี้เลยทำให้ผมไม่แปลกใจ คืนนั้นกว่าผมจะกลับไปถึงหอพักเกือบเที่ยงคืน หลังจากวันนั้นเรานัดเจอกันพอสมควรและมันโชคดีของผมกับมันอย่างมากที่ครั้งแรกของมัน หยอยมันปลอดพอดีหลังจากวันนั้นมันให้ผมใส่ถุงยางทุกครั้ง ในครั้งต่อมามันชวนผมให้มาหาที่ห้องมันอีกครั้งนี้เหมือนที่ผ่านๆมาเราไม่พูดอะไรมาก มันจูงมือผมขึ้นเตียงแล้วผมกับมันช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกจนเปลือยทั้งคู่ เราต่างช่วยกันปลุกอารมณ์ของอีกฝ่ายกันอย่างเต็มที่จนผมจับมันพลิกตัวให้นอนคว่ำและยกก้นขึ้นมา

“รุตมึงจะทำอะไร”

“เอามึงท่าหมา”

ผมตอบมันสั้นๆก่อนจะเอาถุงยางมาสวมที่ควยแล้วจับมันเย็ดท่าหมา ซึ่งดูมันจะตื่นเต้นแถมเด้งรับตลอดพอเรียบร้อยมันบอกกับผมว่ามันเสียวสุดๆที่ถูกเย็ดท่านี้ หลังจากวันนั้นผมกับมันจะหาโอกาสมาสร้างความเสียวกันเป็นประจำแต่เราจะเลือกวันธรรดา เพราะถ้าเป็นวันหยุดส่วนใหญ่ผมจะกลับบ้านส่วนตัวมันถ้าไม่กลับบ้านมันจะกลัวว่าที่บ้านมันจะมาหามัน ผมกับไอ้หยอยเลยไม่ใช้วันหยุดมาหาความสุขจนวันหนึ่งบนเตียงในห้องมันหลังจากที่ดูหนังโป๊ปลุกอารมณ์กันแล้วซึ่งมันมีฉากที่ผู้หญิงถูกผู้ชายเย็ดก้น ฉากนั้นหยอยมันจับแขนผมแน่นพร้อมใบหน้าที่แดงจนผมแกล้งถามมันไปว่าลองไหม มันไม่ตอบผม จนหนังจบเราที่อารมณ์ได้ที่จึงหันมาหากัน พอโลมเล้ากันไปสักพักผมจับมันนอนคว่ำและเริ่มจูบไปตามแผ่นหลังของมันไล่ลงมาถึงก้นของมัน ผมกัดไปแรงๆ ทำให้มันครางออกมาดังๆ

“อูยอีกแล้วรุต มึงนี่ชอบกัดตูดกูจัง กัดจนเป็นรอยไปหมดแล้ว”

“แล้วมึงไม่ชอบหรือไง”

“ชอบแต่มึงกัดเบาๆหน่อยสิ”

พอมันพูดจบผมกัดไปอีกข้างแล้วเลื่อนตัวขึ้นมาทาบตัวมัน ทำให้ควยที่แข็งตัวไปทาบที่ร่องก้นชองมัน ผมเอาจมูกไซร้ไปมาตามลำคอของมันแล้วเม้มไปหูแล้วขยับตัวไปมาเพื่อให้ควยถูไปตามร่องก้นของมัน ทำเอามันครางแล้วบอกผม

“รุตกูเสียว”

“เสียวยังไง”

“ควยมึงสีร่องก้นกู”

“อยากให้กูเอาก้นมึงเหมือนในหนังไหม”

“บ้าไม่เอากูกลัว”

มันตอบผมด้วยเสียงที่กระเส่า ผมเม้มไปที่หูมันเบาและพูดต่อ

“มันเสียวดีนะมึงแถมแน่นๆสุด”

“อย่าบอกนะว่ามึงเคยเอาตูดมันแล้ว อูยย ซี๊ดดด”

“เคยสิหลายครั้งด้วย มันขอให้กูเอาตูดมันเอง ที่เชียงใหม่มีตอนที่มึงไม่เห็นตอนที่กูก็ได้เอาตูดมัน ลองไหมละ”

“ไม่เอากูกลัว”

มันตอบผมเบาๆแต่เสียงมันกระเส่ามาก ผมเลยปลุกอารมณ์ของมันให้ลุกโชนมากกว่าเดิม ผมไล่จูบไปตามแผ่นหลังมันอีกครั้งจนถึงก้น ผมจับก้นมันยกสูงขึ้น ไอ้หยอยมันโดนผมเย็ดท่าด็อกกี้มาแล้วมันเลยทำตาม แต่ผมกลับเอาหน้าไปฝังที่โคกหีมันแล้วจัดการใช้ปากกับลิ้นปลุกอารมณ์มัน ทำให้ก้นมันส่ายไปมาพร้อมกับเสียงร้องที่ครวญครางไม่หยุดจนเห็นว่าอารมณ์มันลุกโชน ผมจึงขยับตัวขึ้นมาแล้วเอานิ้วไปล้วงที่ร่องหีเพื่อเอาน้ำเงี่ยนของมันมาทารอบก้น ทำให้มันรู้ว่ากำลังจะโดนอะไรมันหันหน้ามาบอกผม

“รุตไม่เอากูกลัวเจ็บ”

“ลองหน่อยเถอะมึง แล้วจะรู้ว่าสวรรค์รอมึงอยู่”

มันไม่ตอบผมแล้วเอาหน้าไปซบที่หมอนแต่ยกก้นขึ้นสูงเหมือนในหนังโป๊ที่ดู ส่วนผมเอาควยไปจ่อที่รูดตูดมันก่อนจะค่อยๆดันควยเข้าไปในรูตูด หยอยมัยร้องออกมาว่าเจ็บ แต่ผมเอานิ้วไปบี้ที่เม็ดแตดมันเพื่อสร้างความเสียวเพราะเรื่องนี้มีคนบอกผมมาก่อน ทำเอามันครางออกมาด้วยความเสียว ผมจึงค่อยๆดันควยเข้าไปจนสุดแล้วกระเด้าอย่างช้าๆ มือข้างหนึ่งจับไปบนเอวที่อวบหนาของมันส่วนอีกกข้างใช้สร้างความเสียวที่รูหีมัน เจอ 2 รูเข้าไปทำเอามันครางออกมาไม่หยุด

“เสียวไหมมึง”

ผมถามไปด้วยเสียงที่กระเส่า เหมือนกับมันที่ตอบมาด้วยเสียงที่กระเส่าไม่เพ้กัน

“เสียว แต่เบาๆหน่อยนะกูทั้งเจ็บทั้งจุก โอ้ววว ซี๊ดดด ดีๆๆ มึงบี้แตดกูแบบนี้กูเสียวกูชอบอูยยย”

มันตอบผมพร้อมเริ่มเด้งก้นรับการเย็ดของผมที่เริ่มกระเด้าเร็วขึ้น และไม่นานนักจังหวะรักมันได้สิ้นสุดหลังจากที่ผมปล่อยน้ำกามเข้ารูตูดมัน พอผมถอนควยออกมาน้ำกามนั้นไหลย้อยออกจากตูด พร้อมกับตัวมันลงไปนอนราบบนเตียง ผมขยับตัวลงไปนอนข้างๆตัวมันหยอยมันขยับหัวมานอนหนุนที่ไหล่ผม

“ไอ้โรคจิต”

มันพูดด้วยสีหน้ายิ้มๆ

“ว่ากูโรคจิตแต่มึงเด้งรับไม่หยุด เป็นไงอย่างที่กูว่าไหม”

“เออ”

มันตอบสั้นแล้วก้มหน้าไปไม่กล้าสบตาผม เป็นเพราะมันคงอาย และวันนั้นไม่ยอมให้ผมเอาต่อเพราะมันบอกว่ามันระบมไปทั้งตัว ในช่วงนั้นผมกับนัวเนียกันอยู่พอสมควรแต่ไม่ผูกพันกันถึงขั้นแฟนผมกับมันเอากันหลายท่าจากที่เราเห็นในหนังโป๊ รวมถึงท่า 69 ที่ดูมันจะติดใจพอๆกับที่ถูกผมเย็ดตูดมัน จนเราขึ้นปี 2 ผมกับมันเริ่มห่างๆกันเพราะตอนนี้ผมเริ่มรับงานผู้ช่วยช่างภาพอย่างเต็มตัวแถมมีไปเรียนภาษาญี่ปุ่นด้วยจนไม่ได้ไปหามันเท่าไหร่ จนได้ข่าวว่ามันมีแฟนเป็นตัวเป็นตนถึงผมจะเสียดายโดยเฉพาะฝีปากของมันที่ฝึกกับผมจนมันใช้ปากให้ผมอย่างชำนาญแต่ก็ตัดใจเพราะผมกับมันแค่เพื่อนคู๋ขาที่ช่วยกันสร้างประสบกามและความสุขให้ตัวเองเท่านั้น ผมกับมันแทบจะไม่ได้เจอกัน จนพวกเราเรียนจบ พวกเพื่อนนัดเจอกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อจะรวมตัวถ่ายรูปกันในชุดครุยกับอาจารย์ที่ปรึกษาของเราสมัย ม.6 ซึ่งก่อนที่ผมจะไปเรียนต่อที่สหรัฐไม่กี่เดือน ตอนนั้นพวกเพื่อนรวมทั้งมันต่างอวยพรให้ผม ช่วงที่เรียนปริญญาโทผมแทบไม่ได้ติดต่อกับเพื่อนๆเลยนานๆถึงอีเมลคุยกัน จนผมมาเรียนภาษาและอบรมเรื่องการตลาดที่ญี่ปุ่น มีเพื่อนอีเมลมาบอกผมว่า ไอ้หยอยมันแต่งงานแล้วมันแต่งกับแฟนที่คบกันตั้งแต่สมัยเรียน

ผมมาเจอมันอีกครั้งตอนที่ผมกลับมาถึงเมืองไทยและเริ่มทำงานกับบริษัทพี่ไนซ์ได้ 3-4 เดือน ผมมาเจอมันที่ร้านอาหารในตัวจังหวัด มันกลับมาเยี่ยมบ้านเพราะตอนนี้มันไปอยู่บ้านผัวมันที่กรุงเทพเราคุยกันนานพอสมควรและแลกเบอร์โทรศัพท์ ก่อนจะแยกย้าย แต่หลังจากนั้น 2-3 อาทิตย์มันโทรมาหาผมเพื่อนัดกินข้าวในช่วงบ่ายวันหนึ่ง ทำให้ผมเห็นมันมีทีท่าเหมือนสมัยเรียน ทำให้กระตุ้นไฟสวาทของผมขึ้นมา ถึงตอนนั้นมันจะแต่งงานแล้วแต่ประสบกามที่ของผมตอนเรียนที่อเมริกามันทำให้ผมไม่สนใจเรื่องศีลธรรม คงเหมือนกับมันที่อยากรื้อฟื้นกับผม เราไม่พูดอะไรกันมาก ก่อนจะพากันเข้าโรงแรมที่อยู่ไม่ห่างออกไป  ภายในห้องหลังจากที่เราอาบน้ำกันเรียบร้อย ผมนอนทาบอยู่บนตัวมันร่างของเราเปลือยเปล่าทั้งคู่ หลังจากที่เราแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม มันพลิกตัวผมให้ลงมานอนหงายตัวมันทาบอยู่บนตัวผม

“เดี๋ยวกูจะทำให้มึงลืมรสฝีปากของพวกฝรั่งที่มึงเจอมา”

“เอาสิ กูอยากรู้ว่าปากมึงเด็ดเหมือนเดิมหรือเปล่า”

ผมตอบมันพร้อมดันหัวมันลงไปด้านล่าง แต่มันหยุดที่หัวนมผมและใช้ลิ้นแตะก่อนจะเอาริมฝีปากเม้มดูดสลับไปมาทั้งสองข้างก่อนจะเลื่อนลงมาที่ควย มันใช้มือจับควยผมพร้อมเอาไปสีที่ร่องนมของมันไปมาหลายครั้งก่อนจะเอาลิ้นไปแตะที่ส่วนหัวมันเลียไปมา2-3ครั้งถึงเอาลิ้นลากไปตามควยผมลงไปด้านล่างจนถึงลูกกระโปก แล้วเอาลิ้นเลียไปมาสลับกับการใช้ปากเม้มลูกกระโปกผม ลีลาการใช้ปากของมันเด็ดกว่าเดิม ทำให้ผมครางออกมา

“อูยยย หยอยมึงเก่งกว่าเดิมวะ”

“แน่นอน กูให้ทำจนผัวกูหลง มันขอให้กูอมควยให้มันตลอด”

มันตอบผมเสร็จมันเอาปากครอบควยผม มันใช้ปากกับควยผมอยู่นานจนมันร้องออกมา

“โอ๊ยไม่ไหว เมื่อยปาก ถ้าเป็นเมื่อก่อนมึงแตกแล้วรุต มึงอึดขึ้นเยอะ”

มันเลื่อนตัวขึ้นมาแล้วจับผมพลิกตัวให้ขึ้นมาอยู่บนตัวมัน หยอยกดหน้าผมลงมาที่เต้าอันอวบอิ่มของมัน หัวนมมันสีคล้ำลงและเนื้อไม่แน่นเหมือนเมื่อก่อน ผมฟอนเฟ้นกับนมมันอยู่ครู่ใหญ่แล้วเลื่อนหน้าลงมาด้านล่าง หน้าท้องและเอวมันหนาขึ้นกว่าเก่า จนถึงโคกหีที่คล้ำไปพอสมควร ผมเม้มไปที่หมอยที่ดกดำของมันไปทั่ว ก่อนจะเอาลิ้นเลียเข้าไปในรุหีที่ชุ่มชื้น มันแอ่นก้นขึ้นมาและบีบบ่าผมแน่น

“อูยยยย รุต  มึงใช้ลิ้นได้ดีกว่าผัวกูเยอะอูยยยย“

มันครางด้วยเสียงที่ดัง พร้อมจับมือผมขึ้นมาจับนมมัน ผมทั้งขยำนมและบี้ที่หัวนม เจอทั้งเลียทั้งบี้มันทนอยู่ได้ไม่นานมันร้องบอกผม

“รุตกูทนไม่ไหวแล้ว เอาเถอะ”

ผมเงยหน้าขึ้นแล้วเลื่อนตัวขึ้นมาจูบกับมันอีกครั้ง มันจูบตอบผมอย่างเผ็ดร้อน จนผมพลิกตัวลงมานอนแล้วบอกมัน

“ใส่ถุงยางให้กูที”

หยอยมันจัดการตามที่ผมแล้วขึ้นมานั่งคร่อมบนตัวผม มือของมันจับควยผมให้ไปจ่อที่รูหีมันแล้วมันหย่อนตัวลงมาทับ รูหีมันไม่ฟิตเท่าที่ควร พอมันเริ่มโยกตัวไปมาอย่างช้าๆ มันบอกกับผม

“รุตมึงจับนมกูด้วย”


ผมจับนมมันทั้งสองเต้าและขยำไปแรงๆ ทำให้มันยิ่งขย่มตัวแรงขึ้นพร้อมกับส่งเสียงครางไม่หยุดพร้อมกับเสียงของเนื้อที่กระทบกัน ผมพามันไปถึงจุดหมาย 2 ครั้งติดๆกัน

“โอยรุตมึงอึดกว่าเมื่อก่อนอีก ทำเอากูแทบตาย ผัวกูไม่เคยทำให้กูถึงขนาดนี้”

มันนอนหายใจแรงๆหลังจากที่ลงมานอนข้างๆผม

“อย่าติดใจกูละกันเดี๋ยวผัวมึงตามมากระทืบกู”

ผมบอกมันซึ่งมันไม่ตอบอะไร และตอนที่พากันไปล้างตัวผมได้เย็ดตูดมัน  ซึ่งมันเป็นคนขอเองเพราะผัวมันไม่เคยเย็ดตูดมัน วันนั้นผมรื้อฟื้นความหลังกับมัน จนมันแทบจะสำลักความสุขที่ผมมอบให้ หลังจากวันนั้นเรานัดเจอกันอีก2-3ครั้งก่อนจะห่างๆกันไป เพราะผมเริ่มมีสาวๆเข้ามาพัวพันส่วนมันกลัวผัวจับได้ จนเราไม่ได้เจอกันและไม่ได้ติดต่อกันเลย แต่พอผมเริ่มใช้เฟซบุ๊กกับไลน์ ทำให้ผมกับเพื่อนๆสมัยเรียนและมันกลับมาเจอกันในโลกออนไลน์อีกครั้ง  จากที่ได้คุยๆกันในกลุ่มเพื่อนผมเลยรู้ว่ามันมีลูก 2 คนแล้ว ถ้ามีเวลาผมคุยจะกับเพื่อนเรื่องทั่วๆไป ยกเว้นเพื่อนบางคนที่ได้เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยและติดต่อมาให้ผมไปบรรยายพิเศษให้นักศึกษา ส่วนไอ้หยอยผมคุยกับมันเหมือนเราไม่เคยเอากันมาก่อน

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 25, 2022, 11:53:02 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ 7878

 • Senior Member
 • ****
 • 827
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 09:41:09 pm »
ถ่านไฟเก่าระดับ ซุปเปอร์อัลคาไลน์
เจอเมื่อไหร่ จุดระเบิด ติดเมื่อนั้น

____________

ผัวมาเซอร์ไพรส์รึเปล่า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 23, 2022, 09:46:27 pm โดย 7878 »

*

ออฟไลน์ boxingsmall

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 09:44:44 pm »
เพื่อน เอา เพื่อน คือ ยอด เพื่อน

*

ออฟไลน์ Num num

 • Full Member
 • **
 • 205
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 09:56:43 pm »
เพื่อนกันมันที่สุดแ้ลว

*

ออฟไลน์ Tik K.

 • Gold Member
 • *****
 • 1278
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:01:08 pm »
ช่วยเพื่อนแบบนี้มีแต่เสียวกับเสียว

*

ออฟไลน์ tum696969

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:02:58 pm »
เลี้ยงรุ่นรุมเย็ดเลยเอาไหม

Re: ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:08:35 pm »
เยี่ยมมากครับ...ขาหื่นทั้งตู่...มวยถูกคู่จริงๆ

*

ออฟไลน์ windy007

 • Senior Member
 • ****
 • 725
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:11:04 pm »
รุตนี่เอาหมดเลยจริงๆ แต่ก็ชอบนะเปลี่ยนมาแนวนี้บ้าง

*

ออฟไลน์ sintusaksit

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:22:33 pm »
เพื่อนแบบนี้มีแต่เสียวกับเสียว

*

ออฟไลน์ pomm99

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:41:22 pm »
ผมก็เป็นคนนึงทที่ชอบเอาเพื่อนเอาฝูง

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1647
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:44:04 pm »
เป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูงจริงๆ

*

ออฟไลน์ Agitos

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:52:13 pm »
เหมาหมดเลยรุต

*

ออฟไลน์ densanova

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:53:37 pm »
จารย์รุตนี้ดวงพิฆาตนารีจริงๆ ของไม่เคยขาด

*

ออฟไลน์ Aj33

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 11:02:13 pm »
ทบทวนความหลังสะหลงทางเลย

*

ออฟไลน์ natt4556

 • Veteran Member
 • ******
 • 1537
 • 1
 • นี่แหละ...ชีวิต
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 29 (ช่วยเพื่อนเก่า 1)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 11:16:31 pm »
เพื่อน ได้กัน ยิ่งรักกันรึป่าวววว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ