เธอ ฉัน และ เขา 92

เธอ ฉัน และ เขา 92

 • 239 ตอบ
 • 1757 อ่าน
เธอ ฉัน และ เขา 92
« เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 09:39:18 pm »
ต่อจากตอนที่แล้ว ตอนเข้ามาในห้องเราเห็นนะว่ามีคนนอนบนเตียง เราก็นึกว่าโทน แต่ว่าโทนกลับเดินออกมาจากห้องน้ำ พี่รุจน์ก็ยืนนิ่งไปแล้ว พอมองไปอีกทีคนที่นอนบนเตียงก็หายไปแล้วอ่ะ ทุกคนเคยไหมแบบอยู่ดีๆขนก็ลุกตั้งแต่ปลายเท้าไล่ขึ้นมาถึงโคนรากผมอ่ะ เราไม่ได้ตาฝาดแน่ๆ ที่เห็นคนนอนบนเตียงอ่ะ ถึงจะไม่เห็นหน้าชัดๆก็เหอะ แต่เห็นนอนห่มผ้าอยู่ พี่แมนก็เห็น แล้วโทนออกมาจากห้องน้ำเนี่ยนะ เง้อไรเนี่ย พี่รุจน์มองมาที่โทนนะ โทนก็เดิน เดิน เบาๆ พี่แมนรีบเข้าไปช่วยพยุงแล้วบอกไหวไหมเห้ย ดูไม่มีแรงอะไรขนาดนี้วะ เมื่อกี้ยังดูยืดเส้นยืดสายได้เลยแล้วแปปเดียวพี่แมนก็ถามไข้ขึ้นอีกแล้วเหรอวะ  แต่โทนก็บอกไม่เป็นไรครับเหมือนเดิม เหมือนทุกๆครั้งที่ถาม พี่แมนก็ถามว่าแล้วนี่ยังไงต่อ โทนบอกเดี๋ยวผมคงเช็ดตัว พี่แมนก็มองแล้วบอกอื้มๆ เราก็อึกๆอักๆอ่ะ ยังผวากับไอ้เหตุการณ์เมื่อกี้อยู่เลย แต่ว่าที่โทนต้องมาตัวร้อนแบบนี้ เราก็มีส่วนด้วยอ่ะ พี่แมนช่วยประคองเฉยๆนะ โทนเดินมานั่งตรงโซฟา   ตอนนั้นนางพยาบาลเดินเข้ามาเลยแล้วที่แปลกคือมา 2 คนนะ งงอ่ะ แต่ท่าทางของนางพยาบาลก็ดูปกตินะ พอเข้ามาถึงก็ คนไข้คะวัดไข้ค่ะ แล้วมีเจาะเลือดด้วย... เจาะทำไมอ้ะไหนบอกไม่ได้เป็นอะไรมากมายนี่นา นางพยาบาลเจาะเลือดก่อนนะ อึ๋ยยย เข็มใหญ่มากอ่ะ โทนก็หลับตาหยีนิดนึงอ่ะ นางพยาบาลเจาะเลือดดูดเข้าไปหลอดนั่นแหละแปปนึงก็เอาที่วัดไข้เสียบไปใต้รักแร๊อ่ะ พี่แมนก็ถามว่าทำไมไข้ยังไม่ลดครับคุณพยาบาล หลายวันแล้วนะครับ พยาบาลก็บอกว่าเป็นปกติของโรคตัวนี้ค่ะ ประกอบกับตัวคนไข้ร่างกายอ่อนแอด้วย เราก็คิดในใจโทนเนี่ยนะร่างกายอ่อนแอ ไม่จริงอ่ะ หรือเพราะใช้ร่างกายอย่างหนักมาตลอดปีเลยเนี่ย แปปนึงเสียงก็ติ๊ดๆๆๆ  ตอนนั้นเราขยับเข้าไปหาเลยนะ จำได้คาตาเลย  37.7 เลขมันจำง่ายสุดๆ


เราหลุดปากออกมาออกมาเลยนะ ยังมีไข้อยู่เลย แล้วทุกคนก็หันมามองอ่ะ แต่นางพยาบาลบอกว่าไข้ลดลงมาเยอะเลยนะคะ พี่แมนถาม ลดแล้วเหรอครับ พยาบาลมองแล้วบอกค่ะปกติเวลานี้จะสูงกว่านี้ค่ะ เรากับพี่แมนก็มองหน้ากันแบบงงๆ โทนก็บอกว่าอย่าไปกดดันเขาดิ่พี่แมน เขาจะอึดอัดนา พี่แมนก็เอ่อ อื้มขอโทษครับ แล้วพยาบาลก็ยิ้มแล้วบอกไม่เป็นไรค่ะ


โถ่. ..  ยิ้มกระชากใจอ่ะดิ่ อย่างที่เราบอกอ่ะพี่แมนหล่อมากกกก เวลายิ้มทีสาวมีชะงักอ่ะ ตอนหนุ่มๆพ่อเราก็หล่อจัดๆ หล่อมากมายเลยล่ะ แม่เองก็สวย เพราะงั้นการที่พี่แมนจะหล่อมากมาย หล่อวัวตายควายล้มอ่ะไม่ใช่เรื่องแปลกเลย แต่เวลาโมโหนี่ก็คือ ดุดันไม่เกรงใจใคร ฮี่ๆ ช่วงนี้กำลังฮิตขอหน่อยๆ พี่แมนก็คว้ามั่บที่หัวของโทนแล้วบอกไอ้นี่ไหนบอกว่าหายแล้วไงวะมีไข้มากี่วันแล้วเนี่ย ทำไมไม่บอกพี่ตรงๆวะ เดี๋ยวถ้าพ่อรู้ว่าดูแลเอ็งไม่ดี พี่โดนเชือดพอดี คงหมายถึงพ่อเราแหละ โทนก็บอกว่ามันก็เป็นปกติของไข้แหละพี่แมน กินยาให้ตรงเวลา ถึงเวลาเดี๋ยวมันก็หายเอง คุณพยาบาลก็เก็บเครื่องมือนู่นนี่นั่นแล้วก็ขอตัวกลับออกไป ไม่ต้องแปลกใจนะทุกคนที่มันดูสบายๆ อย่างที่บอกว่าห้องนี้คือแบบ VIPพอนางพยาบาลออกไปแล้วทุกอย่างก็เงียบอ่ะ เงียบเฉยเลย แล้วเคยป่ะหางตาอ่ะ มันแว๊ป แว๊ป ไปซ้าย ไปขวา เราก็หันไปมองแต่ไม่มีอะไรเลย ตอนนั้นพี่รุจน์ยืนนิ่งเลยนะ เราได้ยินเสียงแบบย่วบบ เสียงเตียงขยับอ่ะ โอ๊ยย มันจะโฉ่งฉ่างอะไรขนาดนั้นเนี่ย แล้วโทนก็คว้ามั่บจับมือเราไว้แล้วบอกว่า วันนี้ไม่ต้องแอบมาเฝ้าผมเลยนะ เราก็ตกใจบอกใคร ใครจะเฝ้าไม่เฝ้า โทนก็บอกอื้ออ


พี่แมนก็บอกอื้ม... ปู่เทียนบอกไม่ให้เฝ้าน่ะ โทนก็บอกอื้มครับงั้นก็ทำตามที่ปู่บอกแหละพี่แมน พี่แมนก็อื้มๆๆ งั้นเดี๋ยวพี่กลับเลยแล้วกัน จะไปบอกพ่อกับแม่เกี่ยวกับอาการของเอ็งด้วย แล้วตอนนั้นอ่ะทุกคนประตูก็เคาะก๊อกๆๆๆ แล้วก็เปิดประตูเข้ามาเลยนะ ใครอ่ะ งงจำหน้าไม่ได้ แต่ว่าทรงการแต่งตัวนี้ เหมือนพวกคนเก็บเงินกู้ของเสี่ยอ่ะโทนเห็นก็ยกมือไหว้ คนๆนั้นเดินเข้ามา แล้วแบบมองไปรอบๆห้อง แล้วเหมือนมองดูตามเพดานอ่ะ เขาก็หิ้วถุงพลาสติกตราเซเว่นอ่ะ แล้วบอกว่าเสี่ยให้เอามาให้ โทนก็ครับๆ แต่ยังไม่ทันจะพูดอะไรจบเลย คนนั้นวางของเสร็จแล้วออกไปเลย หน้าตาคือเลิ่กลั่กมากเลยอ่ะ พี่แมนพูดว่าเออ... มาเร็ว เคลมเร็วจริงๆเลย เอ็งเพิ่งบอกว่าอยากกินของก็มาเลย พี่รุจน์ก็ยืนนิ่งเลยเงียบกริบเลยจริงๆ


ตอนนั้นพี่แมนก็แบบตบหน้าขาตัวเองปั้ป แล้วยืนขึ้น พี่แมนบอกเอ้องั้นพี่กลับบ้านก่อนเลยแล้วกันนะ โทนบอกครับพี่แมน แล้วทำท่าจะลุกไปส่งมั้ง แต่พี่แมนก็บอกไม่ต้องเลยนั่งไปเลยเอ็ง อยากได้อะไรก็โทรมา พี่แมนพูดไปแบบนั้น แต่เราก็รู้แหละว่าโทนคงไม่โทรมารบกวนหรอก พี่รุจน์ก็เดินมาบีบไหล่โทนเบาๆแล้วบอกพี่กลับก่อน แต่โทนก็พูดขึ้นมาว่า ขอโทษทีนะพี่รุจน์ พี่รุจน์พยักหน้านิดนึง  ขอโทษอะไร ? ก็ได้แค่สงสัยอ่ะแหละ เราก็เดินออกตามพี่แมนมา


พี่แมน เรา พี่รุจน์ ลงมาข้างล่างนะพี่รุจน์ดูเงียบๆไปนิดนึงนะ แต่พอลงมาก็ทำตามหน้าที่ของตัวเอง พี่รุจน์บอกว่าเดี๋ยวผมขับรถไปส่งคุณแมนแล้วผมนั่ง Taxi กลับดีกว่า พี่แมนบอกอื้มแบบนั้นก็ได้พี่รุจน์ พี่รุจน์บอกครับ แล้วบอกว่าจะกลับไปดูแผนงาน เราก็มอง มอง แล้วก็ถามว่าโทนจะอยู่ได้เหรอพี่แมน ตัวร้อนแบบนั้น ถ้าอยากจะกิน จะหยิบอะไร จะไม่ลำบากเหรอ


พอพูดไปแบบนั้นพี่รุจน์ก็หันมามองหน้าเลย แล้วก็หันไปมองพี่แมน พี่แมนก็พูดว่า นี่ไอ้หมิวปู่เทียนเขาบอกเองไม่ใช่เหรอว่าไม่ต้องเฝ้า พี่แมนบอกว่ามองกันแบบพื้นฐานเลย ในเมื่อทางฝั่งนั้นไม่อยากให้เฝ้าเราก็ไม่ต้องเฝ้าแค่นั้นเอง ลืมเรื่องอะไรแปลกๆไปได้เลย นี่แค่พื้นฐานนะ พี่รุจน์ก็บอกตามนั้นแหละครับคุณหมิว


เอ๊ะ !  วันนี้พี่รุจน์แปลกๆ เพราะเอาจริงๆ พี่รุจน์ไม่ใช่คนที่จะพูดอะไร แบบว่าแทรกทำนองนี้เลยนะ แบบว่าถ้าไม่ได้ถามพี่รุจน์ก็จะไม่พูดเสริมเลย แต่นี่พี่รุจน์พูดเสริมขึ้นมาเลยนะ เรากับพี่แมนมองหน้ากันแล้วตอนนี้ เพราะพี่รุจน์แปลกมากๆเหมือนไม่ค่อยอยากจะอยู่เท่าไรด้วย


แปลกอ่ะ เพราะโทนก็บอกนี่นาว่าไม่มีอะไร บอกตรงๆตอนนี้เราพยายามหลอกตัวเองอยู่เพื่อที่จะสบายใจ ที่จะมาเยี่ยมวันอื่นๆด้วย แต่ว่าตอนนั้นจ๋าก็โทรศัพท์เข้ามาหาเรานะ เรารับสาย จ๋าก็ถามว่าหมิวๆแก ตอนนี้ชั้นอยู่โรงพยาบาลนะแกอยู่ไหน เราก็ตกใจว่าจ๋ามาทำไม . . . อ้อมาเยี่ยมโทนซิ่นะ เราก็เลยบอกว่าอยู่ตรงนี้ ๆ ๆ ไปเจอกันที่ร้านกาแฟก่อนนะจ๋าก็บอกอื้มๆ เราก็บอกพี่แมนกับพี่รุจน์ว่า จ๋ามาเยี่ยมโทน น้องขอไปหาจ๋าก่อนนะ พี่แมนจะมาด้วยกันไหม พี่แมนบอกอื้มไปซิ่ แล้วก็บอกพี่รุจน์ว่าไปด้วยกันหน่อย เราก็รีบเดินมาที่ร้านกาแฟที่เปิดในโรงพยาบาลนั่นแหละ จ๋าก็มากับเจมส์นะ แล้วที่ไม่ธรรมดาเลยคือพ่อของเจมส์ก็มาด้วย เราก็รีบวิ่งเลย วิ่งไปยกมือไหว้คุณอาเลย


พี่แมนกับพี่รุจน์ก็เหมือนกัน แต่พี่รุจน์จะโค้งหัวทำความเคารพแทนการไหว้ ตอนแรกจากที่คิดว่าจะคุยกับจ๋า เราก็ต้องให้พี่แมนออกหน้าพูดแทนละ เพราะว่าพ่อของเจมส์มาด้วย พี่แมนก็พูดเลยสวัสดีครับคุณอา ไม่คิดว่าคุณอาจะมาด้วย แล้วพ่อเจมส์ก็บอกว่าหนูจ๋ากับเจมส์ชวนอาตั้งแต่วันก่อนแล้วน่ะ วันนี้อามาธุระแถวๆนี้น่ะ เลยแวะมาเลย แล้วนี่แมนกับหนูหมิวจะกลับแล้วเหรอ


พี่แมนก็บอกครับ. . . .  คุณอามองแล้วพูดทันทีว่ามีอะไรหรือเปล่าแมน พี่แมนก็มองคุณอานะ แล้วคุณอาก็ยกมือห้ามไว้ทันทีแล้วบอกเอาล่ะอารู้แล้ว พี่แมนก็โค้งหัวนิดๆแล้วบอกครับ พอคุณอาหยุดพูด เจมส์กับจ๋าก็ถามว่าโทนอยู่ชั้นไหน เป็นไงมั่ง เราก็พูดว่าตัวร้อนไม่หายเลย แต่ว่าตอนนี้ไม่สูงเท่า 3 วันแรก


เราก็มองหน้าพี่แมนนะ ก่อนที่จะบอกว่างั้นเดี๋ยวชั้นพาขึ้นไปนะ เราก็หันไปหาคุณอาแล้วพูดว่าเชิญทางนี้ค่ะคุณอา แล้วคือทางที่คุณอาเดินผ่านอ่ะ พวกที่แต่งตัวเหมือนหมอก็ยกมือไหว้ แทบทุกคนเลยนะ คุณอาก็รับไหว้แล้วบอกสวัสดี สวัสดี ไม่เจอกันนานน่ะ แล้วก็บอกมาเยี่ยมหลานน่ะ พวกเจ้าหน้าที่ที่เหมือนจะระดับสูง ก็ถามว่าหลานของท่านเหรอครับ ชั้นไหนเหรอครับ คุณอามองมาที่เรา เราก็บอกชั้นและบอกห้องไปทันทีที่บอกไปอ่ะ เจ้าหน้าที่คือหันหน้ามองกันเลย แล้วบอกครับท่าน แล้วก็หลบทางโค้งหัวให้คุณอานิดนึง พอคุณอาเดินผ่านพวกนั้นมา เราก็เร่งฝีเท้าเดินนำมาหน่อย พอเราขึ้นลิฟต์มาคุณอาก็ถามเลยว่า มีอะไรหรือเปล่าแมน สีหน้าไม่ค่อยดีเลยแล้วนี่โทนมีคนมาเยี่ยมหรือยัง พี่แมนบอกครับเมื่อกี้พ่อทศกับปู่เทียน กับพวกเสี่ยมาเยี่ยมแล้วครับ  แล้วนี่แหละที่เราตกใจ เพราะคุณอาที่ดูสุขุม เป็นคนที่มีมาดที่นิ่งและน่าเกรงขาม พอได้ยินว่าปู่เทียนมา คุณอาพูดออกมา  ห๊ะ! พ่อปู่มาเหรอ แล้วคุณอาก็จับไหล่พี่แมนแล้วถามว่า แล้วตอนนี้พ่อปู่อยู่ไหน พี่ชายเราเหวอๆนิดนึง แล้วบอกตอนนี้น่าจะอยู่ระหว่างทางกลับบ้านครับ คงกลับไปพักที่บ้านสวนครับคุณถามว่าแล้วพ่อปู่ได้บอกอะไรกับแมนกับหมิวไหม พี่แมนบอกแค่ว่าไม่มีอะไรมากครับ แต่ปู่เทียนบอกแค่ว่าวันนี้ไม่ต้องให้ใครเฝ้า คุณอาได้ยินแบบนั้นก็นิ่งไปแปปนึงแล้วก็เริ่มกลับสู่ท่าทางที่ดูนิ่ง สุขุมน่าเกรงขามแล้วพูดว่า ถ้าพ่อปู่พูดแบบนั้น ก็ทำตามกันด้วยล่ะ แล้วคุณอาคือพูดแบบจริงจังมาก อีเจมส์ก็ยังพูดว่า. . . อ้าวพ่อครับ ผมตั้งใจมาเฝ้าไอ้โทนมันนะ ตัวมันร้อนแบบนั้นหยิบจับอะไรไม่น่าจะสะดวกเท่าไรหรอกครับแต่คุณอาเขาพูดว่า ทำตามที่พ่อปู่สั่งนั่นแหละ อีเจมส์ก็เงียบเลย คุณอายกแขนมาดูนาฬิกานะ เราก็เลยแอบดูนาฬิกาที่ข้อมือเราบ้าง นั่งกันไปๆมาๆ ตอนนี้ 5 โมงกว่าแล้วนะ แล้วพอมาถึงชั้นที่โทนพักผ่อน คุณอาก็รีบเดินไปที่ห้องเลยนะ แต่พอมาถึงห้องแล้วคุณอาเขานิ่งน่ะ ไม่เข้าไป คนสนิทที่ตามมากับคุณอาก็จะเปิดประตูให้แต่คุณอาบอกเดี๋ยวไม่ต้อง แล้วคนๆนั้นก็หลบออกข้างๆ แล้วโค้งหัวแล้วพูดขอโทษครับท่าน แล้วคุณอาก็เคาะประตู ก๊อก ก๊อก ก๊อก 3 ครั้ง พูดว่า มาเยี่ยมโทน ตอนนั้นอยู่ดีๆเรากับพี่แมนก็หันมามองหน้ากันอ่ะ แล้วเราก็หันไปมองพี่รุจน์ด้วย เพราะว่า


คนที่เอาของมาให้เมื่อกี้ก็เคาะประตูเหมือนคุณอานี่เลย จะว่ามันเป็นเรื่องปกติที่ต้องเคาะห้องมันก็ใช่ แต่ที่แปลก ทำไมคุณอาต้องพูดด้วยว่า ‘ มาเยี่ยมโทน ‘  ทำไมกันนะ เพราะคุณอาก็ไม่ได้พูดดังอะไรมากมาย ยังไงซะโทนก็ไม่ได้ยินแน่ๆ ถ้าไม่ได้บอกโทน แล้วคุณอาเขาบอกใคร 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 23, 2022, 11:04:24 pm โดย ✰✰✰ 𝓢𝓽𝓪𝓡𝓓𝓊𝓼𝓣 ✰✰✰ »

*

ออฟไลน์ jarbmong

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 92
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:02:39 pm »
สิ่งที่มองไม่เห็น

*

ออฟไลน์ Pitor

 • Gold Member
 • *****
 • 1306
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 92
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:07:33 pm »
มาเยี่ยมหลานชายพ่อปู่...โทนจะหายดีเมื่อไรนะ

*

ออฟไลน์ kard

 • Junior Member
 • ***
 • 372
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 92
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:08:20 pm »
 ::Glad::เย้ช่วงนี้เจ้มาไวทันใจคิดถึงเลย แสดงว่ามีคนมาช่วยเฝ้าโทนใช่มั๊ยเนี่ยปู่ถึงห้ามคนอื่นเฝ้า

*

ออฟไลน์ Num num

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 92
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:08:55 pm »
ของเขาแรงจริงๆ

*

ออฟไลน์ tum696969

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 92
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:11:45 pm »
ได้เย็ดบ่อยเพราะมีของดีป่าว

*

ออฟไลน์ deamondear

 • Gold Member
 • *****
 • 1158
 • 540
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 92
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:19:34 pm »
รอเช็คงานรับขวัญครับ แต่วันนี้เทพโทนแยกร่างยังไงก่อน🤣
เพิ่มเติม
2ตอนถัดไปต้องมารัวๆแล้วเจ๊ ค้างคา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 23, 2022, 10:37:38 pm โดย deamondear »

Re: เธอ ฉัน และ เขา 92
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:20:37 pm »
ความสนิทจะเกิดขึ้นก็ตอนเจ็บป่วยนี่แหละนะ

*

ออฟไลน์ KAIKAiKaikai

 • Junior Member
 • ***
 • 270
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 92
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:23:41 pm »
บอกใครกันน๊า~~?

*

ออฟไลน์ natt4556

 • Veteran Member
 • ******
 • 1540
 • 1
 • นี่แหละ...ชีวิต
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 92
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:27:32 pm »
คนมีของ รึอยากลองละครับ

*

ออฟไลน์ GU Koy

 • Senior Member
 • ****
 • 824
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 92
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:27:46 pm »
เทพโทนพาหลอนไปหมดแล้ว ::DookDig::

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1760
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 92
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:28:10 pm »
น้องโทนมีของสูงคุ้มกัน สบายใจได้

*

ออฟไลน์ Nattapon Saithong

 • Junior Member
 • ***
 • 399
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 92
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:28:26 pm »
เนี่ย เป็นมิติพิศวงไปละ บ้านคุณโทนนี่นังไงนะ มีความลับอะไรอีกไหม

*

ออฟไลน์ Tik K.

 • Gold Member
 • *****
 • 1282
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 92
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:33:16 pm »
เจอแบบนี้ก็มีหลอนเหมือนกันนะกลางวันแสกๆเลย

Re: เธอ ฉัน และ เขา 92
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2022, 10:34:14 pm »
บอกคน(รึเปล่า)เฝ้าโทนอะดิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ