ติดใจ กอป

ติดใจ กอป

  • 0 ตอบ
  • 2081 อ่าน
*

ออฟไลน์ snake22

  • Senior Member
  • ****
  • 738
  • 1313
    • ดูรายละเอียด
ติดใจ กอป
« เมื่อ: ธันวาคม 25, 2022, 04:20:35 pm »
   สวัสดีค่ะ นุ่นเป็นคนที่ค่อนข้างมีความต้องการทางเพศสูงมากคนนึง มันเลยทำให้นุ่นได้เข้าไปพัวพันกับเรื่องพวกนี้พอสมควรทีเดียว ค่ะ มาคุยกันถึงประสบการณ์ของนุ่นกันดีกว่านะคะ ตอนนั้นนุ่นเรียนอยู่ ม 5 ที่โรงเรียนสตรีแห่งหนึ่งแถวฝั่งธน วันนั้นเป็นวันหยุด นุ่นไป งานวันเกิดของเพื่อนนุ่นที่เค้าจัดกันที่บ้านของเพื่อนนะคะ นุ่นไปถึงที่งานตอนนั้นมีคนมากันบ้างแล้วส่วนใหญ่เป้นพวกเพื่อนๆของนุ่นเอง แล้วก็พี่ชายกับเพื่อนพี่ชายของเพื่อนนุ่นอีก 4 คน วันนั้นมีการเลี้ยงไวน์กันบ้างนิดหน่อย นุ่นก้อเอากับเขาด้วยค่ะ กินไปเอยะเหมือนกันก้อ รู้สึกมึนๆเลยบอกเพื่อนว่าจะขอขึ้นไปนอนที่ห้องเพื่อนหน่อย พอไปถึงก้อหลับไปเลย เพราะมึนมากเลย มารู้สึกตัวอีกทีตอนที่รู้สึกเสียวๆ ตรงจิ๋มนุ่นค่ะ เลยเหลือบตาขึ้นดู เจอพี่ชายเพื่อนกำลังซุกหน้าลงไปเลียจิ๋มนุ่นอยู่ ตอนนั้นเสียวมาก เลยแกล้งหลับต่อดูว่าพี่เค้าจะทำไงต่อ ไป พี่เค้าเลียได้ซักพักนึง เค้าก้อออกไปข้างนอกค่ะ ตอนนั้นอารมณ์ค้างมากเลย อยากจะเรียกให้พี่เค้ากลับมาทำให้ต่อ แกล้งหลับตาซักพัก ก้อรู้สึกว่ามีคนเปิดประตูเข้ามา มีคนคุยกันอยู่ประมาณ 3-4 คนได้ นุ่นเลยลืมตาขึ้นมองเห้นพี่ชายเพื่อนแล้วก้อเพื่อนของเค้ามองมาทาง นุ่นกันใหญ่เลยค่ะ นุ่นเลยแกล้งหลับตาต่อ แต่รู้สึกตื่นเต้นมากเลยค่ะอยากรู้ว่าเค้าจะทำไงต่อไป พวกพี่เค้าก้อมารุมที่ตัวนั่นเลยค่ะ คนนึง เข้ามาเลียที่จิ๋มนุ่นต่อ วันนั้นุ่นใส่กระโปรงบานสั้นมากเลยค่ะ แล้วก้อใส่เสื้อยืดแค่ตัวเดียวเองแล้วก้อรัดรูปมากเลย พี่ที่เหลืออีกสามคนก้อ เข้ามาถอดเสื้อนุ่นออก ตอนนั้นทนไม่ไหวแล้วคะ

 เพราะพี่ที่เลียจิ๋มนุ่นอยู่นั่นเค้าเอาลิ้นมาเขี่ยที่เม็ดเสียวแถมยังเอานิ้วไปแหย่ที่รูด้วยเสียว จนต้องร้องครางออกมาเลย พี่คนนึงเค้าเหก้นว่านุ่นตื่นแล้วก้อมีอารมณ์แล้วด้วย เลยแก้ผ้าออกแล้วก้อเอาควยของเค้ามาใส่ปากนุ่น ตอนนั้น เสียวจิ๋มมากเลย ยิ่งเสียวมากเท่าไหร่ก้อยิ่งดูดควยของเค้าแรงเท่านั้น ตอนนี้แต่ละคนเปลือยกันหมดแล้ว เหลือแต่นุ่นที่แค่ถูกถอดกางเกง ในแล้วก้อเสื้อกับยกทรงเท่านั้นเอง พี่คนที่เหลืออีกคนนึงเค้าก้อจับมือนุ่นให้ไปกำควยของเค้าค่ะแล้วก้อให้ชักขึ้นชักลง นุ่นโดนทั้งเลียจิ๋ม ทั้งดูดนม แถมยังมีควยคาปาก คามืออีกท่อนนึงตอนนี้อารมณ์เลยกระเจิงเลยค่ะ ซักพักพี่ที่เค้าเลียจิ๋มนุ่นก้อยืนขึ้นแล้วเอาควยของเค้าจ่อที่ ปากรูแล้วก้อค่อยๆยัดเข้าไป ของเค้าไม่ยาวเท่าไหร่แต่หัวบานมาก ตอนนั้นทั้งแน่นทั้งอึดอัดไปหมด เลยยิ่งดูดควยที่คาปากใหญ่เลยค่ะ เสียวแต่ก้อร้องออกมาไม่ได้ นุ่นโดนกระแทกรูอยู่ซักพักพี่ที่นุ่นอมควยอยู่คงจะใกล้ออกแล้วเค้ารีบจับหัวนุ่นชักเข้าชักออกใหญ่เลยค่ะ ซัก พักนึงเค้าก้อน้ำแตกคาปากนุ่นเลยพี่ที่ให้นุ่นชักว่าวให้เลยเอาควยมาจ่อปากนุ่นต่อตอนนี้มือทั้งสองข้างของนุ่นไม่ว่างเสียแล้วค่ะ


เพราะกำ ควยรูดอบู่ข้างละมือเลย พี่ที่เย็ดนุ่นอยู่คงจะใกล้ถึงจุดแล้วรีบซอยใหญะ นุ่นเองก้อไม่ไหวแล้วเหมือนกันเด้งรับพี่เค้าเต็มที่เลย พักเดียวพี่ เค้าก้อถอนควยออกมาพ่นน้ำเต็มหน้าท้องนุ่นเลยคะ คนที่นุ่นอมควยอยู่เลยชักออกแล้วจับนุ่นนอนคว่ำแล้วเอาควยกระแทกจากข้างหลัง ท่านี้สะใจมากเลยตค่ะ ข้างหน้าคนที่เพิ่งพ่นน้ำใส่ตัวนุ่นไปก้อเอาควยมาให้นุ่นดูดทำความสะอาดนุ่นโดนเอาท่านี้อยู่นานมาก พอคนนึง เสร็จอีกคนก้อมาเสียบต่อเลย นุ่นน้ำออกไม่รู้ตั้งกี่ครั้ง เย็ดกันท่านี้ไปแล้วคนละรอบพี่เค้าก้อให้นุ่นนอนหงายค่ะ แล้วผลัดกันเย็ดต่ออีก ใคร ที่ยังไม่ได้เย็ดก้อส่งควยมาให้นุ่นทั้งดูดทั้งชัก ตอนนั้นตัวนุ่นมีแต่น้ำว่าวเต็มไปหมดเลยค่ะ จนโดนเย็ดครบรอบกันแล้วพี่เค้าก้อจับนุ่นนั่ง ที่ขอบเตียงแล้วก้อให้นุ่นอมควยให้ทุกคนเลยค่ะ นุ่นทั้งอมทั้งชักจนพี่เค้าน้ำออกเต็มปากเต็มหน้านุ่นไปหมด พอคนแรกเสร็จกคนต่อไป ก้อเอามาเสียบปากนุ่นต่อเลย คนที่โดนอมจนน้ำแตกแล้วก้อให้นุ่นชักว่างให้เค้าจนหนเานุ่นมีน้ำว่าวจของพี่เค้าทั้งสี่คนเลยค่ะ บางคนยัง โดนนุ่นชักจนน้ำออกมาเต็มมือนุ่นเลยหลังจากอมควยจนน้ำแตกหมดทุกคนแล้วก้อนอนพักค่ะ นุ่นเหนือยจนขยับตัวไม่ไหวะ ซักพักพวกพี่ เค้าก้ออกไปข้างนอกกัน ตอนนั้นหน้านุ่นมีแต่น้ำว่าวเต็มไปหมด เลอะผมอีกต่างหาก เสื้อผ้ามีแต่น้ำว่าวเต็มไปหมด แต่ไม่มีแรงลุกไปล้าง ได้แต่นอนหมดแรงอยู่ที่เตียงเพื่อนอย่างนั้นแหละค่ะ จบแล้วหละค่ะ
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ