ประสบการณ์เสียว ที่ไม่เคยลืมcopy

ประสบการณ์เสียว ที่ไม่เคยลืมcopy

  • 0 ตอบ
  • 1480 อ่าน
*

ออฟไลน์ Alie1102

  • Senior Member
  • ****
  • 690
  • 728
    • ดูรายละเอียด
ประสบการณ์เสียว ที่ไม่เคยลืมcopy
« เมื่อ: ธันวาคม 27, 2022, 02:44:57 pm »
ดูหนังเสียวฟรีผ่านเว็บ Palipali คลิก: https://seolrea.net/3x881

ผมเป็นคนหนึ่งที่นับว่ามีเรื่องทำนองนี้มากพอสมควรแต่ เดี๋ยวนี่มีครอบครัวที่อบอุ่นแล้วแต่อดที่หวนคิดถึงเรื่อง เก่าๆที่ ประทับใจ มาเล่า ให้เพื่อนๆฟังไม่ได้ ผมผ่านการมีเซ็กส์ตั้งแต่ เรียนชั้น ม.1จนถึงวันนี้ประมาณ 20 กว่าคนแต่รับรองว่าไม่ใช่ ผู้หญิงแบบโสเภณีแน่นอน ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนร่วมห้อง เรียนหรือเรียนโรงเรียนเดียวกัน แต่คนที่ประทับใจนั้นกลับมีอยู่คนเดียวที่อยู่กินมาร่วม 3 ปี แต่ไปกันไม่ได้เกือบทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องเซ็กส์ ที่ประทับใจมากกว่าคนอื่นและไม่เคยพบเจอมาก่อน เธอชื่อ วี อายุอ่อนกว่าผม 5 ปี ตอนเจอกัน ผม 28 ปี เธอ 23 ปี เธอเป็นคนที่มีคนหมายปองเยอะมากในออฟฟิศ ด้วยความอยากลองผมจึงสามารถครองใจเธอได้

คืนแรกที่เรามีเซ็กส์กัน ผมตลึงมาก เพราะเธอเป็นคนที่มีหน้าอกสวยมาก ขนาดประมาณ 35-36 ส่วนอวัยวะเพศเธอ มันใหญ่โตมาก ขนาดฝ่ามือผมไม่สามารถปิดให้มิดได้ อวบอิ่มจนผมทึ่งและไม่ เคยเจอมาก่อนทั้งๆ ที่ผ่านมาร่วม 20 คน แม้นเราอยู่กันมานานร่วม 3 ปี ทุกครั้งที่ผมเห็นสัดส่วนเธอผมทนไม่ได้ สักครั้ง บ้างคืน 3-4 ครั้งหรือบางที่ก็กลางวัน จนผมคิดว่าสัดส่วนของหญิงนี่มันเป็นยาชูกำลังให้เราสู้ตายจริงๆ และที่ผมยังประทับใจ มากคือ ลีลาที่เธอทำเซ็กส์ทุกครั้ง ผมแทบขาดใจทุกครั้ง เช่นวิธี การใช้ปากของเธอนั้น ไม่มีใครทำได้เลย ทุกครั้งที่ร่วมรักกันกับเธอ เวลาที่ผมใกล้ถึงเธอจะ รีบใช้ปากทำต่อและกลืนกินน้ำกามทั้งดูดแล้วดูดอีก เธอมีวิธีทำให้เธอถึงจุดสุดยอดก่อนผมอย่างน้อย 2-3 ครั้ง แล้วเธอถึงปล่อยให้ผมถึงจุด สุดยอดทั้งๆ ที่ผมเป็นคนที่ หลังเร็ว การได้มีเซ็กส์กับเธอทำให้ผมหลับเป็นตายทุกครั้ง ด้วยความอ่อนเพลีย

ผมมาสืบรู้ที่หลังว่าเธอเคยเป็น พนักงานในร้านเช่าวีดีโอ มาก่อน เธอจะต้องลองวีดีโอเอ็กส์ให้ลูกค้าเป็น พันๆ เรื่องจึงทำให้เธอช่ำชองเรื่องบนเตียงชนิดหาตัวจับอยาก ก่อนที่จะมาทำงานที่ออฟฟิตเดียวกันกับผม เดียวนี้ขณะที่มีเซ็กส์กับภรรยาผมคนปัจจุบัน ยังต้องนึกถึงเธออยู่เลย ไม่น่าเชื่อว่าเซ็กส์ที่เรามีต่อกันทั้งเธอ และผมมันเกิน 100 แต่เมื่อเรื่องการดำเนินชีวิตเรื่องอื่นๆไปด้วยกันไม่ได้ เราก็ต้องแยกทางกันอยู่ดี

คืนแรกที่วีมาที่ห้องผม เรานั้งคุยกันสักพัก ผมเห็นวี มีอาการง่วงนอนผมก็บอกให้เธอนอนพักก่อนแล้วเดี๋ยวค่อยกลับที่พัก เธอก็ถอดเสื้อคลุมออก เหลือแต่เสื้อกร้ามผมสังเกตุเห็นหน้าอกที่อวบอูม ขาวล้น ทะลักเสื้อยกทรง จนผมคิดว่าหน้าจะเป็นครั้งแรกที่มีผู้หญิงหน้าอกสวยมาก พอเธอเอนกายนอนพักผ่อนผมก็เริ่มขยับเข้าใกล้จับมือ จับไม้ ตามประสา จากนั้นก็เริ่มจูบปากเธอและ ซอกคอใบหูจนเธอหลับตาเคลิ้มเเล้วผมก็เริ่มถอดเสื้อซับใน และยกทรงเธอออก ดูเธอเริ่มปล่อยตัวไปตามอารมณ์ พอเสื้อยกทรง หลุดออกผมเห็นหน้าอกเธอเต็มตา ผมถึงกับอุทานว่า สวยมาก อวบอูม ตึงเต่งชัน หัวนมสีชมพู แต่ไม่มีทีท่าว่าย่อนยานเลยผมรู้สึกคึกคะนองมากตอนนั้น ผมเริ่มดูดนม จูบอย่างไม่ลืมหูลืมตา

จากนั้นผมก็ถอดกระโปรงเธอไปด้วยและ ใช้มือซอกซอนเข้าไปในกางเกงใน ผมก็ต้องตะลึงเมื่อมือที่ไปสัมผัสขนและโหนกเพศของเธอ มันช่างใหญ่กว่าฝ่ามือหลาย เท่า ยิ่งทำให้ผมอยากเห็น มาก ผมค่อยๆ ถอดกางเกงในออก แล้วลืมตาดู มันใหญ่อวบอูมชนิดไม่เคยเห็นมาก่อน น้ำที่เยิ้ม แชะเต็มว่างขาเธอ ผมจึงบอกว่าผมขอนะ ผมไม่เคยเห็นเคยพบเจอมาก่อนเธอก็เขินอายแต่ไม่ปริปากพูดอะไร ผมจึงรีบถอด กางเกง แล้วจ่อทอนเนื้อขนาด 7-8 นิ้วของผมหยัดเข้า ออกอย่าง เมามันส์จนเธอกอดรัดผม เธอดิ้นพล่าน จนน้ำผมออก แล้วผมก็ฟุบลงบนตัวเธอหลับไปเกือบชั่วโมง

ทวิตเสียวๆ: https://bit.ly/37t4xYm


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ