ลักหลับ น้องแบดมินตันเพราะเธอเมาcopy

ลักหลับ น้องแบดมินตันเพราะเธอเมาcopy

  • 0 ตอบ
  • 2411 อ่าน
*

ออฟไลน์ Alie1102

  • Senior Member
  • ****
  • 701
  • 755
    • ดูรายละเอียด
ลักหลับ น้องแบดมินตันเพราะเธอเมาcopy
« เมื่อ: ธันวาคม 30, 2022, 11:04:10 am »
ดูหนังเสียวฟรีผ่านเว็บ Palipali คลิก: https://seolrea.net/3x881

ผมมีประสบการณ์เรื่องบนเตียงพอสมควร ซึ่งผมจะเล่าให้เพื่อนๆได้อ่าน กันนะครับ เป็นการแลกเปลี่ยน ประสบการณ์กัน เรื่องของผมมีอยู่ ว่าผมได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง ชื่อ”แบด” (แบดมินตัน) บ้านผมกับแบดอยู่ติดกัน ผมอยู่คนเดียวส่วน แบดอยู่กับพี่สาวเราสนิทสนมกันพอสมควรเพราะบ้านเราติดกัน แบดเรียนจบ และได้สมัครเข้าทำงาน แต่ยังชอบทำตัวเหมือนเด็กๆ อยู่เลย ครับ แบดชอบแต่งตัวตามแฟชั่น ก็เสื้อสายเดียวไงครับแบดชอบใส่มาก แบดบอกว่าใส่สบาย และเย็นดีผมเจอเธอ ทีไรก็เย็นวาบไปทั่วท้องน้อยเลยครับ เพราะแบดจัดว่าเป็นคนสวยหุ่นดีคนหนึ่ง วันนั้นเป็นวันหยุดแบดไม่ได้ไปทำงาน ส่วนพี่สาวออกไปทำงานเพราะไม่ได้หยุด ผมเห็นแบดกำลังเดินเข้าบ้านถือของกินมาด้วย ผมแอบเห็น เบียร์ที่เธอถือมาด้วย จึงถามเธอว่าไปไหนมาเธอตอบว่า ไปเดินซื้อของมา ผมมองเห็นหุ่นของแบดวันนั้น จู๋ของผมก็แข็งขึ้นมาทันทีเลยครับ วันนั้นแบดใส่เสื้อสายเดียว และกางเกงขาสั้นสีขาว แบดเป็นคนขาวหน้าอกโตจนล้นเลย ผมคิดหาทาง ฟันแบดมาหลายครั้งละแต่ไม่มีโอกาส

พอตอนบ่ายผมจะออกไปกินข้าว เดินผ่านหน้าบ้านของแบด เลยกะจะเข้าไปถามว่า แบดจะเอาอะไรหรือเปล่า ผมเปิดประตูบ้านเข้าไปเห็นแบดนอนหลับอยู่บนโซฟา เห็นแบดเอาขา ข้างหนึ่งพาดกับที่พักแขนอีกข้างปล่อยห้อย ลงพื้นทำให้เนินเต่าของแบดดันกางเกงขาสั้นนูนเด่นขึ้นมา เห็นร่องชัดเจน ผมอดใจไม่ไหวคิดว่าเป็นไงเป็นกัน เดินเข้าไปนั่งตรงปลายเท้าผมได้กลิ่นเบียร์ ลอยมานิดหนึ่ง แบดคงเมาแล้วหลับไป ผมก็เลยลองก้มลงไปดมร่อง ของแบดเบาแล้วเขย่าแขนของแบด เบาๆแต่แบดไม่รู้สึกอะไรเลย ผมเลยเอามือลูบเต่าของแบด เต่าเธอนูนมากผมเอานิ้วลากผ่านร่องของแบดสองสามที พอผมแน่ใจว่าแบดไม่ตื่น ผมก็เริ่มรูดกางเกงขอสั้นของแบดออก จนเจอกับกางเกงในลายลูกไม้ของแบด โครกของแบดนูนเด่นมากจนทำให้กางเกงในที่เธอใส่ดูเล็กไปถนัดตา ผมเอามือลูบอีกแล้วค่อยๆ รูดกางเกงในตัวจิ๋วของแบดออกมา ผมก็มองเห็นเต่าของแบด ทั้งโหนกทั้งขาวที่สำคัญมีขนขึ้นเต็มไปหมด ผมจึงเดินไปปิดล็อคประตูบ้านพร้อมทั้งเอาม่านลงให้หมด ของผมแข็งจนปวดไปหมด ผมจึงเริ่มถอดเสื้อผ้าตัวเองออกพอผมถอดของตัวเองออกหมด ก็ค่อยๆไปนั่งข้างๆแบด แล้วจับขาเธอแยกออกนิดหนึ่ง

จากนั้นผมก็ค่อยๆ ก้มลงเอาลิ้นเลียเต่าของแบดเบาๆ ผมลองเอานิ้วแหวกแคมเธอดูของเธออ้าแดงแจ๋เลยแบดบิดตัวนิดหนึ่งทำให้ผมตกใจมากกลัวเธอตื่น แต่แบดก็ไม่ตื่นผมเลยลงลิ้นที่ร่องของ แบดต่อ จนเต่าของแบดเริ่มจะแฉะสีหน้าเริ่มบิดเบี้ยวทั้งๆ ที่ตายังหลับอยู่ ผมเริ่มเลียที่ติ่งของเธอมีเสียงคราง หลุดออกมาจากปากสวยๆของแบดนิดนึง ผมทนไม่ไหวแล้วมาถึงขั้นนี้แล้ว ก็เลยขึ้นไปคร่อมแบด พยายามให้เบาที่สุด แล้วเอาจู๋ของผมจ่อที่รูของแบด แล้วเอาหัวคลึงนิดหนึ่งจากนั้นก็เอาไปจ่อให้ตรงรูของเธอแล้วค่อยออกแรงดันทีละนิด ร่องของแบดฝืดนิดหนึ่งครับแต่เธอหลั่งน้ำออกมาด้วยผมเลยกดผ่านร่องของแบดได้ไม่ยากนักพอสุดลำ ผมก็เริ่มซอยเบาๆ กลีบแคมของแบดตอดลำผมตุบๆ เบาๆ ผมเสียวจนแทบกลั้นไม่ไหวใจนึกอยากจะดูดที่หน้าอกของแบด แต่ไม่กล้าดูดครับ ได้แต่เอามือคลึงเบาๆ นอกเสื้อ แล้วก็ค่อยๆ ซอยไปเรื่อยๆ เต่าของแบดก็ตอดลำผมไม่หยุด เหมือนกัน แล้วในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวเริ่มซอยเร็วขึ้นๆ แล้วก็ปล่อยน้ำเสียวของผมพุ่งปรี๊ดเข้าไปในเต่าของแบดจนหมด

IGสาวเด็ด: https://bit.ly/3WuJGrZ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ