หัวล้าน รูปไม่หล่อแต่ใหญ่copy

หัวล้าน รูปไม่หล่อแต่ใหญ่copy

  • 0 ตอบ
  • 2183 อ่าน
*

ออฟไลน์ Alie1102

  • Senior Member
  • ****
  • 690
  • 728
    • ดูรายละเอียด
หัวล้าน รูปไม่หล่อแต่ใหญ่copy
« เมื่อ: ธันวาคม 30, 2022, 11:05:33 am »
ดูหนังเสียวฟรีผ่านเว็บ Palipali คลิก: https://seolrea.net/3x881

ชื่อป๋อมค่ะ อายุ 22 ปี ป๋อมเป็นคนหน้าตาสวยเซ็กส์ซี่ และที่สำคัญน่าเย็ดมากๆ ใครเห็นแล้วควยต้องแข็งทุกคน ป๋อมชอบใส่เสื้อผ้ารัดรูปสั้นๆ หรือบางครั้งไปทำงาน ป๋อมไม่ชอบใส่กางเกงใน ตอนเรียนก็ไม่เคยใส่กางเกงใน ป๋อมเป็นคนนมและหีใหญ่ค่ะ ชอบเรื่องเย็ดมาก วันไหนไม่โดนควยจะนอนไม่หลับ ป๋อมมีแฟนแล้ว ทำงานประกันภัย ควยใหญ่มากแต่เย็ดไม่ค่อยเก่ง บางครั้งทำให้ป๋อมเซ็งมากๆ บางครั้งกลับจากทำงานเงี่ยนมาก จะให้แฟนเย็ดให้สะใจก็ต้องผิดหวัง เพราะบางที่เขาต้องเข้าเวรที่บริษัท ป๋อมนี้เซ็งเลยบางครั้งเซ็งมากๆ ป๋อมก็หาเพื่อนข้างห้องคุยแก้เหงา แต่ก็มีเพื่อนชายข้างห้องคนหนึ่งคุยสนุกมากค่ะ ชื่อ “นิค”หน้าตาไม่หล่อ หัวล้าน มีเมียสวยมาก เมียทำงานอยู่ต่างจังหวัดจะมาหาเดือนละ 2 ครั้ง เมียของเขาป๋อมก็รู้จักสนิทกันมากเขายังเคยแหย่เล่นกับป๋อมด้วยนะว่า ”ฝากดูแลพี่นิคด้วย” แต่ป๋อมเฉยๆไม่ได้คิดอะไร เพราะไม่ชอบคนหัวล้าน แต่บาง ครั้งเหงาๆ ไม่รู้จะคุยกับใครเลยคุยกับพี่นิคบ้างครั้งคุยเล่นๆ

จนวันหนึ่งป๋อมกลับจากทำงานวันนั้นป๋อมเงี่ยนมาก หีแฉะเลย ตั้งใจจะเย็ดกับแฟนให้หายเงี่ยน แต่ต้องผิดหวังเพราะเขาออกไป เคลมรถ ที่ไหนไม่รู้ ป๋อมเซ็งมาก เลยเดินไปที่ห้องพี่นิค ก็เจอพี่นิคนั่งกินเหล้าอยู่กับเพื่อน 2 คน รู้สึกดีใจมากป๋อมตั้งใจจะมาคุยด้วย พี่นิคเรียกป๋อมให้เข้ามานั่งในห้อง พร้อมชวนป๋อมดื่มเหล้า ปกติป๋อมก็ชอบดื่มอยู่แล้ว ยิ่งดื่มยิ่งเงี่ยน เคยดื่มเบียร์กับแฟนในห้องประจำ แล้วป๋อมก็นั่งลงใกล้กับพี่นิค ป๋อมรู้สึกตื่นเต้นนิดหน่อย แล้วป๋อมก็ยกแก้วเหล้าซดจนหมดแก้ว พอดีลืมตัวว่าป๋อมใส่กระโปรงสั้น แล้วไม่ได้ใส่กางเกงใน เลยอ้าเต็มที่ พี่นิคเห็นหีป๋อมเต็มๆ ตะลึงนิดหน่อย 4 ทุ่มกว่าๆ เหล้าจะหมดเพื่อนพี่นิคก็ขอตัวกับ พี่นิคเลยเดินออกไปส่งเพื่อนที่ข้างล่างคอนโด แล้วให้ป๋อมเฝ้าห้องให้ ป๋อมมึนนิดหน่อย แต่เงี่ยนมากอยากโดนใครก็ได้เย็ดให้หายเงี่ยน ก็เลยคิดขึ้นมาได้ว่าพี่นิคนี่แหละถึงไม่หล่อแต่น่าจะเย็ดเก่ง ถึงได้มีเมียสวย ป๋อมนั่งคิดสักครู่พี่นิคขึ้นมาจากส่งเพื่อน ป๋อมแกล้งขอตัวกลับห้องบ้าง โดนพี่นิคดึงแขนไว้แล้วบอกให้ป๋อมนั่งคุยต่อ ป๋อมแกล้ง เซเข้าไปในอ้อมกอดเขาโดยเอานมโดนตัวเขา ส่วนมือดันแกล้งไปโดนควยพี่นิค เขาจ้องหน้าป๋อมเราสบตากันอย่างมีความหมาย

ถึงตอนนี้ป๋อมไม่เกรงใจแล้วเอามือจับควยเขาเลย พี่นิคสะดุ้งนิดหน่อยแล้วยิ้ม ป๋อมกะซิบเบาๆ ว่า ขอน่ะ แล้วพี่นิคก็พยักหน้า จูงป๋อมมานั่งเก้าอี้ แล้วจูบปากป๋อม ได้อารมณ์มากๆ ป๋อมรีบถอดกางเกงพี่นิคออกทันที่โดยไม่ต้องพูดมาก ป๋อมเห็นควยพี่นิคแล้วโอ้โฮ้…. มันทั้งยาวทั้งใหญ่สุดยอดมากใหญ่กว่าของแฟนป๋อมอีก ป๋อมอยากดูดควยพี่นิคมาก เลยอ้าปากดูดซะหายอยากเลย แล้วพี่นิคก็นั่งลงแล้วถอดกระโปรงและชุดทำงานป๋อมออกหมด แล้วยกขาป๋อมขึ้น แล้วเอาจมูกมาสูดดมที่หีป๋อมพร้อมเอาลิ้นเลียหีดูดแตดให้ป๋อม ป๋อมรู้สึกเสียวกว่าโดนลิ้นของแฟนเป็น 10 เท่า ป๋อมอ้าหีสุดๆเลยเพื่อจะให้ลิ้นพี่นิคโดนเม็ดแตดป๋อมเสียวมากๆ รู้งี้นอนอ้าหีให้พี่นิคเย็ดตั้งนานแล้วไม่ต้องทนเงี่ยน หลังจากพี่นิคเลียหี ดูดแตดให้ป๋อมอยู่นาน พี่นิคก็ลุกขึ้นเอาควยมาจ่อที่หีป๋อม ป๋อมอยากโดนเย็ดมากๆ เลยจับควยพี่นิคเย็ดเองเลย มันส์ มากสะใจจนลืมแฟนไปเลย พี่นิคเย็ดนานมากกะเด้าแต่ละที่ใจหายหาบ ป๋อมกลัวน้ำแตกซะก่อน เปลี่ยนเย็ดกันหลายท่าจนมาถึงท่าโก้งโค้งบนเก้าอี้แล้วพี่นิคเย็ดกระเด้าทางข้างหลัง สะใจป๋อมมากเลยค่ะ พี่นิคกระเด้าเย็ดหีป๋อมถี่ยิบจนน้ำอุ่นๆ แตกเข้าไปในรูหีป๋อมอย่างเนืองนอง พี่นิคแช่ไว้สักครู่แล้วดึงออกจากหีป๋อม ๆ ป๋อมติดใจควยพีนิคมาก หลงใหล รู้งี้เอาพี่นิคเป็นผัวตั้งแต่แรกแล้ว เวลาเจอหน้าพี่นิคป๋อมจะคันหีอยากโดนเย็ดทุกทีจนวันนี้ป๋อมยังเย็ดกับพี่นิคบ่อยมากขึ้น บ้างครั้งแอบแฟนขึ้นไปเย็ดกันบนดาดฟ้า (วันหลังจะเล่าให้ฟังใหม่) วันนี้ไปเย็ดก่อนน่ะเงี่ยนแล้ว (หาผัวไม่ต้องหล่อมาก ขอให้รวย ควยใหญ่เย็ดเก่งป๋อมชอบแล้ว ขอบอกน่ะเพื่อนหญิงด้วยกัน)

IGสาวเด็ด: https://bit.ly/3WuJGrZ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ