ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_bigshai

คืนนั้นสวรรค์ล่ม cop

เริ่มโดย bigshai, ธันวาคม 30, 2022, 07:35:07 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

bigshai

ส่วนหนึ่งของจังหวัดนนทบุรี ในบริเวณบ้านของลุงเดช ที่มีรั้วสังกะสีสูงกว่า 2 เมตรนั้นเต็มไปด้วยสวนผลไม้ เนื้อที่เกือบ 30 ไร่ แทบจะไม่มีที่ว่าง จะมีก็แต่สระน้ำที่อยู่ติดกับรั้วหลังบ้าน เนื้อที่ของสระน้ำประมาณไร่กว่าๆ น้ำใสน่าอาบ รอบๆขอบสระมีต้นไม้ใหญ่ เช่น ต้นขนุน ต้นมะม่วง และ ต้นทุเรียน ร่มเงาของมันร่มครึ้มทำให้สระน้ำแลดูน่าเย็นสบาย
วันนี้ลุงเดชอยู่บ้านคนเดียวเหมือนอย่างเคย เด็กสาว 2 คนที่มาเช่าห้องแถวของแกที่ปลูกไว้ด้านข้างของสวนนั้นก็ไปโรงเรียนแต่เช้า ชีวิตของลุงเดชเงียบเหงาเปล่าเปลี่ยวมาตั้งแต่เมียแกตายมาเกือบสองปี หลังจากกลับมาจากการรบที่เวียตนามแล้ว ก็เบื่อชีวิตราชการทหารเลยลาออกมาอยู่บ้าน แกมีลูกชายคนเดียวก็แต่งงานแยกครอบครัวออกไปอยู่กับภรรยาที่ต่างจังหวัด ตัวแกเลยต้องอยู่คนเดียวมาตลอด และทำสวนเป็นงานอดิเรกแก้เหงา
หลังจากพรวนดินต้นไม้แล้ว แกก็กลับเข้ามาในบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นนุ่งผ้าขาวม้าเพียงผืนเดียว ตั้งใจว่าพอเหงื่อแห้งก็จะไปอาบน้ำที่สระหลังบ้าน ก็พอดีได้ยินเสียงเรียกที่ประตู
"" ลุงค่ะ ลุงค่ะ อยู่หรือเปล่า"" เป็นเสียงของผู้หญิง
"" อยู่จ๊ะ อยู่ "" แกตอบรับและเดินออกมาเปิดประตูรั้ว ""อ้อ...หนูโอ๋ นั่นเอง นึกว่าสาวๆที่ไหนเสียอีก วันนี้ไม่ได้ไปโรงเรียนหรือ""
""โรงเรียนของหนูปิดตั้ง 7 วัน สบายดีจังเลยค่ะ ลุง "" เด็กสาววัยไม่เกิน 13-14 ปี ตอบอย่างยิ้มแย้มแจ่มใสร่าเริง คงจะเป็นเพราะได้พักผ่อนหลายวันนั่นเอง
""พี่สุนีย์ กับพี่นิภา ไปโรงเรียนหรือคะลุง "" เธอหมายถึงเด็กสาวรุ่นพี่ที่มาเช่าห้องแถวของแกอยู่ เธอสนิทกับเด็กสาวสองคนนี้มาก วันหยุดจะมาขลุกอยู่กับคนทั้งสองตลอดทั้งวันเป็นประจำเสมอมา
""ไปโรงเรียนจ๊ะ เออ แล้ววันนี้คุณแม่ของหนูไม่อยู่หรือจ๊ะ จึงมาหาลุงได้ ไม่กลัวคุณแม่ดุเอาอีกหรือ "" แกถามหนูโอ๋แล้วก็ยิ้มกับเธอแบบกันเอง
""แม่ไปขายของกว่าจะกลับก็เย็น หนูเหงาอยู่บ้านคนเดียว เลยมาหาลุงค่ะ"" เด็กสาวตอบแล้วก็เดินมาเกาะแขนลุงเดชแบบสนิทสนม
""มีธุระอะไรกับลุงหรือเปล่า"" ลุงเดชก้มลงมองหน้าเด็กสาว
""ไม่มีอะไรหรอก อยากฟังเรื่องที่ลุงเล่าค้างไว้เมื่อวาน"" หนูโอ๋บอกลุงเดชเพราะยังติดใจเรื่องที่ลุงเดชเล่าให้ฟังแต่ยังไม่จบ
""เรื่องอะไรล่ะ ลุงลืมไปแล้ว""
""ก็เรื่องผู้หญิงกับผู้ชาย พอแต่งงานกันแล้วเขาทำอะไรกันไง แหมไม่น่าลืมเลย เมื่อวานนี้ลุงเล่าไว้ว่า พอแต่งงานกันคืนแรกเขาทำอะไรกันบ้าง พอดีแม่หนูกลับมา ลุงก็บอกหนูว่าวันหลังเล่าต่อก็แล้วกัน ทำเป็นลืมไปได้ เล่าต่อเถอะน่ะหนูอยากฟัง "" เธอบอกหน้ายิ้มระรื่น หนูโอ๋ก็ไม่ใช่เด็กๆแล้ว รูปร่างอวบ สะโพกผายใหญ่มหึมา นมเต็มอกผิวขาวยังกับหยวก คิดแล้วใจของลุงเดชก็เต้นขึ้นมาอีก
""หนูจะรู้ไปทำไม หนูยังเด็กอยู่เลย""
""หนูไม่เด็กแล้วนะ ว่าหนูเป็นเด็กเรื่อยเชียว เดี๋ยวหนูแก้ผ้าให้ลุงดูเสียเลยดีไหม ว่าเด็กหรือไม่เด็ก"" พูดแล้วเธอทำท่าจะถอดเสื้อให้ลุงเดชดู เล่นเอาลุงเดช รีบบอกห้ามเธอเสียงหลง โบกไม้โบกมือแบบขอร้อง แต่ใจจริงนะอยากดูแทบตาย
"" โอ๊ะ.....ไม่ต้องหรอกหนู ลุงเชื่อจ๊ะ"" ลุงเดชบอกเสียงตระกุกตระกัก นึกไม่ถึงว่าหนูโอ๋จะกล้าถึงขนาดนี้ ""เข้าไปคุยกันในบ้านดีกว่านะ หนูนะ"" ลุงเดชเอ่ยชวนเด็กสาว ใจหนึ่งก็คิดว่า "" กูจะติดคุกตอนแก่หรือเปล่าวะนี่"" ทั้งสองเข้ามาในห้องรับแขก แกให้หนูโอ๋นั่งโซฟาบุนวม ตัวเองเดินไปเปิดตู้เย็นเอาน้ำมาให้หนูโอ๋ดื่ม เธอยกมือไหว้กล่าวขอบคุณด้วยกิริยาน่ารัก
ลุงคะ ผู้หญิงกับผู้ชายเขาทำอย่างไรกันคะถึงมีลูก"" เธอถามนำขึ้นก่อน เล่นเอาลุงเดชใจเต้น เด็กคนนี้แก่นแก้วสิ้นดีถามอะไรไม่เข้าเรื่อง
""เอ....ลุงจะบอกหนูอย่างไรดีล่ะ มันหยาบ เดี๋ยวหนูก็จะว่าลุงพูดจาหยาบลามก"" ลุงเดชเริ่มอึดอัดลำบากใจเพราะแกกลัวจะห้ามใจตนเองไม่ได้
""ลุงบอกมาตรงๆ เถอะหนูฟังได้ทั้งนั้น เพื่อนๆหนูที่โรงเรียนมันยังพูดกันเลยลุง"" เธอบอกอย่างไม่อาย ลุงเดชได้แต่คิดในใจ เด็กสมัยนี้มันแก่เกินตัวจริงๆ หนูโอ๋ไม่ได้นั่งบนบุนวมของโซฟา เธอนั่งลงกับพื้นแต่เอาหลังพิงกับที่นั่งของโซฟา เอาข้อศอกยันกับพื้นโซฟา งอเข่าขึ้นทั้งสองข้าง แถมยังแบะเข่าออกจนกว้าง มองเห็นเข้าไปถึงง่ามขา กางเกงในเธอก็ไม้ได้นุ่ง ลุงเดชมองดูด้วยใจระทึก ""เด็กเปรตอะไรก็ไม่รู้ นั่งไม่ระมัดระวังดูซิหอยใหญ่ยังกับกะลาขาวจั๊วเหมือนแตงร่มใบ""แกรำพึงในใจ พอเด็กโอ๋แบะเข่ากว้างออกไปอีกลุงเดชมองเห็นกลีบเนื้อสองกลีบที่อวบอูมเป็นโคกของเธอนั้นแบะอ้าออกไปเห็นเนื้ออ่อนภายในสีแดงแจ๋ ปากหอยเป็นรูกลมดิ๊ก เม็ดละมุดโด่แหลมออกมาเป็นลำขนาดปลายนิ้วก้อย สองกลีบแคมเป็นมันเลื่อมแฉะเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกใสๆ บนโคกเนินขาวเกลี้ยง ขนอุยเพิ่งจะขึ้นอ่อนๆ อยู่เต็มเนิน การกระทำของเด็กโอ๋มันเป็นการโชว์ให้ลุงเดชเห็นอย่างชัดๆนั่นเอง ลุงเดชคิดว่า นี่มันไม่ใช่หอยเด็กๆแล้วหละมันเป็นโคตรหอยของผู้ใหญ่ชัดๆ
ประสาททุกส่วนของลุงเดชตึงเครียด ท่อนเอ็นของแกตื่นตัวเหยียดยาวออกมา กระดกหัวหงึกๆ ซึ่งแกไม่สามารถบังคับมันเอาไว้ได้ เพราะภาพที่ได้เห็นมันทรมานใจจนเหลือทน คนที่โดนข้อหาข่มขืนเด็กก็คงจะอยู่ในสภาพเช่นเดียวกับแกนี้แน่นอน เรื่องแบบนี้ก็น่าจะเห็นใจแกมาก เพราะว่าลุงเดชก็ยังไม่หมดไฟตัณหาและยิ่งเป็นม่ายว่างเว้นจากการร่วมเพศมานาน ก็ยิ่งทำให้แกคึกคักมากกว่าคนธรรมดา คนเราพอมีความอยากขึ้นมาความรู้สึกผิดชอบชั่วดีอะไรมันก็ลืมสิ้น ใจของลุงเดชในเวลานี้ก็คิดแบบนั้น แกจึงเริ่มพูดชักชวนให้เข้าจุดประสงค์ของแก
""หนูเคยเห็นสุนัขมันติดสัตว์กันไหม คนเราก็ทำแบบนั้นแหละ"" ลุงเดชเริ่มเดินเครื่อง พูดนำให้หนูโอ๋เกิดอารมณ์ในทางเพศ
""เคยเห็นค่ะ เอ แต่ทำไมมันติดกันนานจังกว่าจะหลุด"" ตอบแบบไร้เดียงสา แก้มของเธอแดงเป็นสีชมพู ส่วนขากลับแบะออกกว้างมากขึ้น ดูเธอไม่สนใจเลยว่า หอยของเธอแบะอ้าโชว์ความใหญ่โตของมันอวดสายตาลุงเดชอยู่ ลุงเดชกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ ท่อนเอ็นขนาดเท่าข้อมือกระดกหัวหงึกๆ อยู่ในผ้าขาวม้า แข็งเป็นลำ หนูโอ๋มองอย่างสงสัยเพราะผ้ามันตุงโด่ออกมา
""คนเราไม่ติดกันแบบนั้นหรอก พอเสร็จแล้วก็ดึงออกแล้วหนู เคยเห็นม้ามันติดสัตว์กันหรือเปล่าล่ะ คนเราก็แบบนั้นแหละ"" ลุงเดชพูดเสียงสั่นๆเพราะมองเห็นรูหอยของหนูโอ๋กลวงโบ๋ น้ำเมือกเยิ้มเป็นมันแฉะปากรูหอย
""เคยค่ะ หนูยังเคยแอบดูมันเลย โอ้โฮ อ้ายนั่นของตัวผู้ใหญ่กว่าแขนของหนูอีก มันดันเข้าไปในของตัวเมียมิดเลย หนูงี้เสียวแทบตาย เออ คุณลุงค่ะ ทำไมเวลาหนูเห็นอ้ายนั่นของม้าตัวผู้แล้ว หนูเสียวที่จิ๋มของหนูทุกครั้ง มันเป็นเพราะอะไรก็ไม่รู้ ยิ่งตอนมันทำกันเร็วๆตัวเมียงี้ร้อง ฮี้ๆๆ เลยมันคงเจ็บนะ แต่แปลกนะคะ ไม่รู้มีน้ำอะไรที่จิ๋มหนูแฉะไปหมด ยิ่งตอนที่ตัวผู้มันชักอ้ายนั่นมันออกมา หนูเห็นน้ำอะไรก็ไม่รู้ไหลโกรกออกมาเลย หนูงี้เกร็งไปหมดทั้งตัว น้ำลื่นๆที่จิ๋มหนูออกมาจนหยดเลย น้ำที่มันออกมาจากตัวเมียนั้นมันน้ำอะไรค่ะลุง "" เธอถามเสียงเครือๆ ดวงตาปรือเหมือนคนง่วงนอน ไถลก้นขึ้นไปนั่งบนขอบโซฟา แบะขาออกหัวเข่าแทบติดกับขอบพื้นของโซฟา ทำให้โคกหอยของเธอลอยเด่น แบะอ้าเห็นรูกลวงขนาดนิ้วมือ น้ำเมือกเยิ้มแทบหยด เห็นติ่งเนื้อตอนบนของแคมขนาดนิ้วก้อย แหลมโด่ออกมา ทำเอาลุงเดชแทบหมดความอดทน ท่อนเอ็นของแกแข็งโด่จนปวดหนึบๆต้องคอยเอามือกดไว้
""น้ำรักจ๊ะ เวลามันมีความสุขสุดยอด จะมีน้ำรักหลั่งออกมา ของหนูก็มี ถ้าหนูโดนทำอย่างนั้น"" ลุงเดชพูดเสียงหอบๆ ท่อนเอ็นที่แกพยายามเอามือกดไว้ มันดันดีดผึง หัวโผล่พ้นผ้าขาวม้าออกมายาวเป็นคืบ เงี่ยงขยักบานร่า ทำเอาหนูโอ๋ตกใจ
""อุ๊ย นั่นตัวอะไรของลุงคะ หัวบานร่าเลย น่ากลัวจัง""
""ก็ ก็แบบเดียวกับของม้าตัวผู้นั้นแหละหนู"" ลุงเดชพูดติดอ่าง ""แต่ของคนมันก็เล็กกว่าของม้า อย่างที่หนูเห็นของลุงนี่แหละ""
""งั้นหนูขอจับของลุงดูหน่อยนะคะ จะเหมือนของม้าไหม"" พูดยังไม่ทันจบเธอก็ลุกเข้ามานั่งในหว่างขาของลุงเดช แหวกผ้าขาวม้าของลุงเดชออก ลุงเดชตระครุบมือเธอไว้ไม่ทัน พอผ้าขาวม้าเปิดออก หนูโอ๋ก็ถึงกลับตะลึงตาค้างร้องออกมาอย่างตกใจ เพราะไม่คิดว่าจะได้พบกับท่อนเอ็นของลุงเดชที่ใหญ่ขนาดข้อมือยาวเป็นคืบ หัวถอกบานร่าเป็นปีกเหมือนคนสวมหมวก งอนโค้งแบบกล้วยหอม ตรงโคกดกดำไปด้วยขนไข่สองใบยาน โตงเตง กระดกหัวหงึกๆเพราะเงี่ยนจัด
""ว้าย ตายแล้ว โอ้โฮ ทำไมมันใหญ่เกือบเท่าของม้าเลยละคะ แหมมันน่ากลัวจังเลย แล้วทำไมมันต้องกระดกหัวหงึกๆด้วยละค่ะ ลุงขา""
""มัน...มันอยากจะเข้าไปในจิ๋มหนูนะซิ"" ลุงเดชบอกออกมาตรงๆ
""มันจะเข้าไปได้อย่างไรคะ จิ๋มหนูเล็กนิดเดียว"" หน้าของเธอแดงเป็นลูกตำลึงสุก ดวงตาเยิ้ม หายใจสะท้อนพูดเสียงสั่นเครือ จ้องมองท่อนเอ็นของลุงเดช ตาไม่กระพริบ ใจของหนูโอ๋วาบหวิวเหมือนจะเป็นลม
""มันเข้าได้สบายเลยจ๊ะ""ลุงเดชตัดสินใจล้วงมือเข้าไปจับโคกเนื้อในง่ามขาของหนูโอ๋บีบขยำ และเอานิ้วแยงเข้าไปในปากหอยของเด็กสาวจนมิดนิ้ว ถึงแม้ว่ามันจะคับแน่นตื้อก็จริง แต่น้ำหล่อลื่นของเธอมีมาก จึงดันนิ้วเข้าไปได้สบาย "" แบบนี้นะ เขาไม่เรียกว่าจิ๋มแล้ว"" เขาเรียกว่า หอยแล้วแหละ ทั้งใหญ่ทั้งโคก เขาว่ากันว่าคนหอยใหญ่แบบนี้มีผัว ผัวรักจนตายเลย หนูรู้ไหม"" พูดไปก็เอานิ้วเขี่ยปลายยอดติ่งเนื้อบนร่องแคมของหนูโอ๋เบาๆและเอาปลายนิ้วแหย่เข้าแหย่ออกจนรูหอยเป็นฟองฟอด เล่นเอาหนูโอ๋ครางอี๋ส่ายสะโพกยึกยัก บางครั้งก็เด้งสวนนิ้วของเขาด้วย
""ลุงขา หนูเสียว....ทำไมคะ คนหอยใหญ่ ผัวรักมาก ซี๊ด.....เสียวจังเลยคะ ลุงขา""เสียงที่ถามเหมือนคนกำลังจับไข้
""หนูไปนอนที่เตียงไม้นั่นดีกว่า เดี๋ยวลุงจะทำให้หนูมีความสุขสุดยอด จนน้ำรักของหนูไหลโกรกเหมือนที่หนูเห็นม้ามันติดสัตว์กันนั่นแหละ เดี๋ยวหนูจะรู้เองว่า ทำไมคนหอยใหญ่ผัวจึงรัก"" ความอดทนของลุงเดชหมดลงแล้ว
""ค่ะ...."" เธอลุกเดินตามลุงเดชต้อยๆ เหมือนลูกสาวเดินตามหลังพ่อ โดยมีลุงเดชเดินนำหน้าไปที่เตียงไม้ขนาดใหญ่สูงเลยเข่า
""หนูถอดเสื้อผ้าก่อนดีกว่า เดี๋ยวยับหมด"" พูดไปแกก็ช่วยถอดเสื้อให้หนูโอ๋ ตอนนี้หนูโอ๋เหมือนกับถูกมนต์สะกด ลุงเดชสั่งให้ทำอะไรเธอก็ทำอย่างว่าง่าย พอเสื้อหลุดก็มองเห็นนมสองเต้าใหญ่เต็มอก เพราะหนูโอ๋เป็นเด็กที่มีรูปร่างอวบ ผิวขาวอย่างกับหยวก หัวนมสีชมพูขนาดปลายนิ้วก้อยชี้โด่ หน้าท้องแบนราบไปตัดกับโคกเนื้อสามเหลี่ยมนูนเป็นโคก มีขนอุยขึ้นบางๆใหญ่เต็มหว่างขา ร่องแคมปิดสนิทในเวลาเธอยืน ลุงเดชปลดผ้าขาวม้าลงกองกับพื้นอย่างไม่ใยดี ท่อนเอ็นขนาดเท่าขอมือหัวถอกบานร่า กระดกหัวหงึกๆอยู่ตลอดเวลา
แกอุ้มตัวหนูโอ๋ขึ้นไปนั่งห้อยขาบนเตียง เอาปากดูดหัวนมให้หนูโอ๋เบาๆ ทำให้เธอขนลุกไปหมดทั้งตัว ตัวร้อนเหมือนจับไข้ ดวงตาปรือเพราะเต็มที่ เธอไม่กล้ามองหน้าลุงเดช ได้แต่มองเห็นท่อนเอ็นของลุงเดชงอนโค้งเหมือนกล้วยหอม หัวถอกบานร่า กระดกหัวหงึกๆเหมือนหัวงู เส้นเอ็นโปนจนน่าเสียวไส้ มันกำลังจ่อหัวอยู่ในหว่างขาของเธอ พอหัวมันแตะกับเนินเนื้อปากรูหอยของเธอ เธอถึงกับสะดุ้งวาบ ใจหายใจคว่ำเสียวซู่ไปหมดทั้งตัว
""ลุงขา หนูกลัว ซี๊ด....ทำไมมันใหญ่จังเลย""
""ไม่ต้องกลัวหรอกจ๊ะ ดูซิตัวสั่นเชียว ขนาดของลุงนี้ไม่ใหญ่หรอกจ๊ะ มันพอดีกับของหนูทีเดียว ดูซิหอยของหนูใหญ่มากรู้ไหม บางคนเล็กกว่าของหนูเทียบกันไม่ได้เลย ลุงยังเอามันเข้าไปได้สบาย""
""มันจะเข้าไปได้หรือคะ หนูเคยเอานิ้วแหย่ดู มันยังคับเลยค่ะ""
""เข้าได้จ๊ะ โอ้โฮ น้ำหล่อลื่นของหนูเยิ้มเลย ลื่นๆแบบนี้เข้าง่าย"" พูดจบลุงเดชก็จับปลายหัวถอก เขี่ยไปตามร่องหลืบของปากรูหอย พร้อมกับกดตูดกระแทกเบาๆ โดนเข้าไม้นี้ หนูโอ๋สั่นเทิ้มไปทั้งตัว ครางอี๊
""เสียวค่ะ...ลุงขา""
""หนูยกเท้าขึ้นไปไว้บนขอบเตียงซิจ๊ะ นั่นแบบนั่นแหละ แบะขาออกให้กว้างๆเอามือเท้าไปข้างหลังด้วย นั่น ทีนี้แหละหนูจะมีความสุขที่สุดเลย"" แกพูดไปก็เอาหัวถอกของแกกระแทกยึกๆอยู่ตลอดเวลา
""จริงหรือคะ.....อู๊ว...เสียวคะ...ซี๊ด...""
""เดี๋ยวหนูจะเสียวกว่านี้อีก เป็นร้อยเท่าเชียว"" ลุงเดชกดปลายหัวถอกของแกเข้ากับปากรูหอยของหนูโอ๋ไว้เฉยๆ หน้ากระจังของมันแทบบังกลีบแคมของหนูโอ๋มิด แกกดตูดดันไว้เบาๆ หันไปเล่นงานก่อกวนอารมณ์ใคร่ของหนูโอ๋ตอนบน จูบแก้มของเธอเบาๆใช้ลิ้นเลียไปทั่วหน้า เหมือนสุนัขที่แสดงความยินดีกับเจ้าของ กลิ่นกายของหนูโอ๋ หอมแบบธรรมชาติในวัยแรกรุ่น เธอบริสุทธิ์เหมือนน้ำค้าง ยังไม่มีใครมาเจาะเกสรของเธอเลย ทุกอย่างที่เธอแสดงออกไร้จริตมารยา ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เธอจะต้องโดนท่อนเอ็นขนาดใหญ่ ยาวไม่ต่ำกว่าแปดนิ้วของลุงเดช ทะลวงรูหอยของเธอ ความแปลกใหม่ที่เธอกำลังจะได้รับอยู่นี้ทำให้เธอตื่นเต้นมาก กลัวก็กลัว อยากก็อยาก มันมีอำนาจเหนือความคิดอย่างอื่น เธอคิดแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น คืออยากให้ท่อนเอ็นขนาดข้อมืออัดเข้าไปในรูหอยของเธอให้มิดยันโคน เหมือนอย่างม้าตัวผู้ทำกับม้าตัวเมียที่เธอเคยเห็นมานั่นแหละ ความเร่าร้อนของเธอจะได้บรรเทาลงไป และให้สมกับความใฝ่หามานานเป็นปี
ส่วนลุงเดชในตอนนี้นั้นแกไม่คิดถึงคุกถึงตะรางแล้ว แกคิดแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้นว่า ต้องทะลวงรูหอยของหนูโอ๋ให้ได้ เหยื่ออันโอชะเข้ามาถึงปากแล้วถ้าไม่กินก็โง่เต็มที แกเร่งเร้าอารมณ์ราคะให้แก่หนูโอ๋จนเธอดิ้นสั่นไปทั้งตัว อัดลิ้นเข้าไปในปากของเธอ ควานลิ้นไปรอบกระพุ้งแก้มดูดลิ้นให้เธอ สองมือประคองบีบนมเธอเบาๆ มือสากๆของแกลูบไปทั่วตัวหนูโอ๋ เด็กสาวครางอี๋อยู่ตลอดเวลา ขนลุกชันไปหมดทั้งตัว ส่วนตูดก็ส่ายดันปากรูหอยของเธออัดกับปลายหัวถอกของลุงเดชไปโดยอัตโนมัติ มันเป็นไปเองโดยที่เธอก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมจึงต้องส่ายทุรนทุรายไปอย่างนั้น ปากก็ครางซี๊ดส์ ซี๊ดส์ อยู่ตลอดเวลา ด้วยความชำนาญของลุงเดชเพราะผ่านการโลกีย์มามาก แกเริ่มกระแทกตูดกดอัดปลายหัวถอกเข้ากับรูหอยของหนูโอ๋ที่เยิ้มไปด้วยน้ำเมือกจนเกิดเสียงดังแจ๊ะๆ ด้วยความอยากจนหมดอาย หนูโอ๋ละมือที่ค้ำพื้นด้านหลังมือหนึ่งเข้ามากำท่อนเอ็นบีบรูดไปรูดมาด้วยความมันส์ในอารมณ์
""โอ้โฮ กำแทบไม่รอบเลย คุณลุงคะ ทำไมมันแข็งยังกับท่อนไม้เลยล่ะ โอ๊ย....มันน่ากลัวจังเลย""
""มันต้องแข็งจ๊ะ ไม่แข็งมันก็ดันของหนูไม่เข้าซีจ๊ะ หนูจับปลายหัวถอกให้ตรงกับปากรูหอยของหนูซิจ๊ะ ลุงจะกดเข้ารูหอยของหนูให้ดูเดี๋ยวนี้แหละ นั่นอย่างนั้นแหละ"" พูดจบลุงเดชก็กดตูดส่งปลายกัวถอกขนาดกระบอกไฟฉายดันตื้อเข้าไปเต็มแรง หนูโอ๋ ตาเหลือกเหงื่อแตกซิ๊กๆดิ้นเร่าเหมือนปลาถูกทุบหัว ปลายเท้าหงิกงอแบบเป็นตระคริว
""ว้าย ตายแล้ว ลุงขา หนูเจ็บ....อู๊ย.....หนูเจ็บ...มันคับตื้อเหมือน เหมือนของหนูจะฉีก "" เธอส่ายตูดหนียึกยัก ตัวสั่น เหงื่อซึมไปหมดทั้งตัว ""ลุงขาหนูกลัว..."" เธอบอกเสียงกระเส่า
""ไม่ต้องกลัวหรอกจ๊ะ ดูซิมันเข้าไปจนมิดขยักแล้ว พอหัวมันเข้าได้ เดี๋ยวตัวมันก็เข้าได้จ๊ะ หนูอยู่นิ่งๆซิจ๊ะ อย่าเกร็งตัว ผ่อนหายใจยาวๆ นั่นอย่างนั้นแหละ เดี๋ยวหนูจะอร่อยและมีความสุขจนลืมตัวทีเดียว ว่าง่ายๆซิจ๊ะ หนูนอนลงกับเตียงก็ได้ จะได้ไม่เมื่อยแขน"" ลุงเดชลากหมอนเข้ามาหนุนศีรษะให้หนูโอ๋ เธอเอนตัวลงนอนกับพื้นเตียง ทั้งๆที่ท่อนเอ็นของลุงเดชยังปักคาอยู่แน่นตื้อ คับแน่นตึงหว่างขาเปรี๊ยะ ลุงเดชใช้ลิ้นเลียหัวนมลากลิ้นวนไปรอบๆฐานนมและดูดหัวนมเสียงดังจ๊วบๆ อีกมือหนึ่งใช้นิ้วเขี่ยติ่งเนื้อในกลางร่องแคมที่แข็งโด่ให้เธอเบาๆ พร้อมกับขยับตูดกระแทกยึกๆอยู่ตลอดเวลาทำเอาหนูโอ๋ครางอี๊
""ลุงขา หนูเสียว""
""หายเจ็บหรือยังจ๊ะ""ลุงเดชกัดกรามถามปนหอบ
""หายแล้วค่ะ แต่มันคับแน่นตื้อไปหมดเลย"" ด้วยความชำนาญของลุงเดชเสือเฒ่าถามโน้นถามนี่ให้หนูโอ๋ลืมความเจ็บ เธอไม่รู้หรอกว่าเยื่อความบริสุทธิ์ที่ขวางปากรูหอยของเธอนั้นบัดนี้มันขาดแล้ว มีเลือดปนออกมากับน้ำเมือกอาบท่อนเอ็นของลุงเดชแดงแจ๋ ปากก็ชวนคุย มือก็บี้ติ่งเนื้อที่โผล่แหลมเป็นสันนูนขนาดนิ้วก้อยที่อยู่บนร่องของเธอ ส่วนตูดก็ขยับเข้าขยับออกอาศัยที่น้ำหล่อลื่นของหนูโอ๋มีมาก ส่วนที่ฝืดและคับตื้อนั้นก็เริ่มจะคล่องตัว แกก็รีบเดินเครื่องให้จังหวะลูกสูบที่ชักเข้าชักออกนั้นเร็วขึ้น พอได้จังหวะแกก็กระแทกพรืดเข้าไปมิดด้าม หนูโอ๋ สะดุ้งโหยง ร้องลั่น ตัวสั่นเทา เหงื่อแตกซิ๊ก หน้าตาเหยแกตาเหลือกค้าง
""โอ้ย.....ตายแล้ว ลุงขา มันลึกเข้าไปในลำไส้ของหนูเลย ทำไมมันลึกยังงี้ล่ะ ลุงขา..."" เธอร้องออกมาอย่างน่าสงสาร
""มันต้องเข้าลึกๆแบบนี้แหละจ๊ะ มันถึงจะอร่อยดี หนูจ๊ะเดี๋ยวหนูจะมีความสุขที่สุด ของหนูคับดีจัง แบบนี้แหละที่ผู้ชายทุกคนชอบละ ถ้าหนูมีผัว ผัวรักมากรู้ไหม"" ลุงเดชพูดปลอมใจเด็กสาว
""คับๆแบบนี้นั้นเหรอคะ"" เสียงที่ถามของโอ๋ดีขึ้น
""จ๊ะๆ แบบนี้แหละ หายเจ็บแล้วใช่ไหม "" พูดจบก็ก้มลงไปดูดหัวนมให้เธอ ใช้ฟันกัดหัวนมเธอเบาๆ และเลื่อนขึ้นไปจูบปาก ดูดลิ้นให้เธอ เอามือจับขาของเธอ สอดสองแขนเข้าใต้ขาพับ ดันโย้ไปข้างหน้า ให้เข้าไปแนบกับสีข้างของเธอ ทำให้ตูดของเธอลอย หอยแบะอ้าขยายออกไปอีก สองกลีบแคมอมท่อนเอ็นขนาดข้อมือของลุงเดชปลิ้นเข้าปลิ้นออก ตามแรงกระแทกของลุงเดช เสียงหนูโอ๋ครางเหมือนกับจะขาดใจเพราะความมันส์
""เสียว....เสียวจังเลย ลุงขา""
""เสียวมากไหมจ๊ะ""
""มากค่ะ.....แรงๆอีกนิดก็ได้คะ บี้นมหนูแรงๆก็ได้คะ....หนูชอบ.....""หนูโอ๋เริ่มมีอารมณ์ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ
ลุงเดชเริ่มชักยาว แทงหนักๆ กดเสียงดังปั๊บๆ บดขยี้ขนหยาบที่เหมือนขนแปรงตรงโคนเอ็นของแก เข้ากับเนินเนื้อปากแคมของหนูโอ๋ เล่นเอาหนูโอ๋เสียวสยิว เพิ่มความอร่อยให้กับหนูโอ๋และตัวแกเองเป็นอย่างมาก ไม่นึกเลยว่าวันนี้จะมีหมูสาวรุ่น วิ่งเข้ามาให้กินตับถึงในบ้าน พอแกจะมองเห็นสวรรค์รำไร ฟ้าก็ผ่าโครมลงมาทันที เมื่อได้ยินเสียงคนเรียกที่ประตู
""ลุงค่ะ ลุงอยู่หรือเปล่าค่ะ"" ลุงเดชตาเหลือก ชักท่อนเอ็นที่แข็งเป็นไม้ท่อน ออกจากหอยของหนูโอ๋เสียงดังบ๊อก..ก เสียดายอย่างสุดขีด รีบบอกให้หนูโอ๋หยิบเสื้อผ้าและให้รีบออกไปทางประตูหลังบ้าน
""เร็วคุณนิภามา ถ้าเห็นหนูกับลุงทำอะไรกันละก็ ลุงตายแน่ ไป๊ ออกไปทางหลังบ้าน ไปนุ่งผ้าเอาข้างนอกเถอะ พรุ่งนี้ค่อยมาหาลุงใหม่ แหม กำลังจะมันส์เชียว""
ลุงเดชเดินบ่นพึมพำเดินนไปเปิดประตูให้คุณนิภาด้วยอารมณ์หงุดหงิดจนบอกไม่ถูก แกได้แต่รำพึงในใจว่า
""เฮ้อ สวรรค์ของกูไม่น่ามาล่มเอาง่ายๆแบบนี้เลย"""

review1972

แบบนี้ลุงเดชเหมือนได้กินยาอายุวัฒน สดชื่นลืมแก่อยู่ต่อไปได้ยาววว แต่ว่ามันน่าจะมีต่อนะเนี่ย