พิศวาสคิมหันต์ (Summertime Lust)

พิศวาสคิมหันต์ (Summertime Lust)

 • 7 ตอบ
 • 2931 อ่าน
*

ออฟไลน์ [email protected]

 • Tiny Member
 • *
 • 45
 • 35
  • ดูรายละเอียด
พิศวาสคิมหันต์ (Summertime Lust)
« เมื่อ: มกราคม 01, 2023, 02:20:01 pm »
พอดีผมลองค้นดูเจองานเขียนที่เพื่อนสมาชิกลงไว้แล้วอยู่ 3 เรื่อง คือ Story of incest , Forbidden Love , พิศวาสคิมหันต์
ซึ่งลงไว้ในห้องผู้ประพันธ์ในตำนานใต้ดิน https://xonly8.com/index.php?topic=166041.msg145308#msg145308
ผมจึงขออนุญาตลง พิศวาสคิมหันต์ (Summertime Lust) ใหม่อีกครั้งซึ่งเป็นฉบับปรังปรุง เพื่อให้ครบทั้งซีรีย์ 3 ฤดู ครับ

พิศวาสคิมหันต์ (Summertime Lust)

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่ออ่านเฉพาะกลุ่ม (Incest) กรุณาอย่านำไปโพสต์ต่อข้างนอก หรือ หาผลประโยชน์จากเรื่องที่แต่งขึ้นนี้ และผมหวังว่าจะใช้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น มิได้ต้องการให้ใช้เป็นแนวทางปฏิบัติแต่อย่างใด ขอบคุณครับ... jam


ใคร ๆ ก็รู้ว่าเดือนเมษายนเป็นเดือนที่ร้อนที่สุดของปี แต่ปีนี้เพียงย่างเข้าวันแรกของเดือนก็รู้สึกร้อนกว่าปีไหน ๆ และยิ่งเวลาเที่ยงวันอย่างนี้ด้วยแล้ว ไอร้อนที่แผดเผาก็ยิ่งทำให้อารมณ์ของคนฉุนเฉียว

“พ่อเนี่ย... ทำไมต้องมาล้างแอร์วันนี้ก็ไม่รู้ วันที่เมไม่อยู่ก็ไม่ล้าง” เมษา เด็กสาววัยย่างเข้าสิบหกปี ซึ่งนอนดูทีวีอยู่บนโซฟา  ณ ห้องรับแขกหันไปบ่นกับพ่อที่กำลังยืนมองช่างแอร์ล้างแอร์อย่างขะมักเขม่น
“ล้างแอร์น่ะดีรู้มั้ย ยิ่งหน้าร้อนอย่างนี้ด้วยแล้ว มันจะช่วยเราประหยัดค่าไฟได้มากเลยทีเดียว” ภาณุ หนุ่มใหญ่วัยสี่สิบปีเศษหันมาตอบพลางอธิบาย
“ก็แล้วทำไมต้องเป็นวันนี้ด้วยเล่า”
“ลูกษา... ก็วันนี้วันเสาร์ มันเป็นวันหยุดของพ่อหนิลูก”
“พ่อคะ หนูบอกกี่ครั้งแล้วว่าให้เรียกหนูว่าเม เรียกษาอยู่ได้ รู้มั้ยว่ามันเชยจะตาย” เด็กสาวลุกขึ้นนั่งพูดด้วยน้ำเสียงไม่สบอารมณ์ แต่ภาณุก็ได้แต่ถอนหายใจยาวแล้วหันไปดูช่างแอร์ทำงานต่อ และเพียงไม่ถึงชั่วโมง ความร้อนที่สองพ่อลูกต้องทนทุกข์ก็มลายหายไป
“เอ่อ... ยังเหลืออีก…”
“ห้องหนูไม่ต้องล้างนะคะพ่อ ห้องมันรก ยังไม่ได้เก็บเลย” เมษารีบเอ่ยแทรกขึ้น
“งั้นก็แค่นี้แหละครับ” ภาณุกล่าวกับช่างแอร์แล้วจัดแจงจ่ายเงินจนเรียบร้อย
“เฮ้อ... เย็นสบายดีจัง” เมษาพูดขึ้นเมื่ออุณหภูมิภายในห้องค่อย ๆ ลดลง
“เห็นมั้ยล่ะ พอล้างแอร์แล้ว...”
“พอเลยพ่อ ไม่ต้องอธิบาย หนูจะดูทีวี” ยังไม่ทันที่ภาณุจะพูดจบ เด็กสาวก็สวนคำขึ้นมาทันที ซึ่งมันก็ทำให้หนุ่มใหญ่ที่กำลังก้าวเท้าเพื่อมานั่งยังโซฟาเบนเข็มแล้วเดินขึ้นบันไดไปอย่างช้า ๆ
“แบบนี้ล่ะมั้ง ที่ทำให้แม่หนีไปมีแฟนใหม่ ก็เอื่อยเฉื่อยซะขนาดนี้” เสียงพูดตามหลังที่ภาณุยังพอได้ยินแทรกเข้ามาในหูของเขา ทุกย่างก้าวที่ขึ้นบันไดจึงทำให้เขายิ่งครุ่นคิด 

ประตูห้องนอนถูกเปิดออก แล้วร่างที่อ่อนแรงด้วยคำถากถางจากลูกสาวก็ทิ้งตัวลงบนที่นอน แขนขวาค่อย ๆ ยกขึ้นก่ายหน้าผากพร้อมกับเสียงถอนหายใจยาว  หนุ่มใหญ่เริ่มนึกถึงเรื่องราวในอดีต เขาแต่งงานมีลูกตั้งแต่อายุยี่สิบสี่ปี ก่อนจะเข้ารับงานข้าราชการในเวลาต่อมา แต่ด้วยความสำมะเลเทเมาและมุทะลุดุดัน มันจึงทำให้เขาต้องเลิกรากันภรรยา เธอทิ้งเขาไปมีสามีใหม่โดยปล่อยให้เขาต้องรับภาระเลี้ยงดูลูกสาวตัวน้อยอยู่เพียงลำพัง

แต่แล้ววันเวลาก็พาให้หนุ่มใหญ่ค่อย ๆ คิดได้ เขาพยายามปรับตัวลดความเชี่ยวกราด เลิกดื่มเหล้า หันมาเก็บออมสร้างฐานะ ซึ่งทุกอย่างล้วนแล้วแต่ทำเพื่อส่งเสียลูกสาวให้ได้เรียนโรงเรียนดี ๆ  เธอนั้นเป็นดั่งแก้วตาดวงใจของเขาก็ไม่ปาน เขาพยายามสั่งสอนในสิ่งที่ดี วิเคราะห์ใช้เหตุผล แต่สิ่งเหล่านั้นมันกลับทำให้ลูกสาวมองว่าเขาเป็นคนเหยาะแหยะ พูดจานุ่มนิ่มไม่มีความเป็นลูกผู้ชาย หนุ่มใหญ่ยิ่งคิด ดวงจิตก็ค่อย ๆ ดำดิ่งสู่ห้วงแห่งความมืดพร้อมกับเปลือกตาที่หลับลง

“ก๊อก ๆ ๆ... พ่อคะ” เมษาเคาะประตูห้องทั้ง ๆ ที่มันเปิดอยู่ทำเอาภาณุสะดุ้งตื่น
“เอ่อ... มีอะไรเหรอลูกษา”
“เมค่ะ” เด็กสาวก้มหน้าเหลือบตามองค้อน
“อะ... เมก็เม มีอะไร”
“หนูจะขอออกไปว่ายน้ำ”
“ไปกับใครล่ะ... แก้ว หรือ ขวัญ” ภาณุเอ่ยเดาจากชื่อเพื่อนของลูกสาวที่เคยไปว่ายน้ำด้วยกันเป็นประจำ
“แม็คค่ะ”
“แม็ค...” หนุ่มใหญ่ขมวดคิ้ว
“ค่ะแม็ค”
“ผู้ชายเหรอ”
“ค่ะ... ผู้ชาย”
“เอ่อ... ลูกลงไปก่อน เดี๋ยวพ่อตามลงไป” สิ้นคำเด็กสาวก็หันหลังกลับลงไปชั้นล่างทันที
“บ่ายสองกว่า... นี่เรานอนไปนานขนาดนี้เลยเหรอ” ภาณุบ่นกับตัวเองเมื่อหันไปมองนาฬิกา

หนุ่มใหญ่ถอนหายใจเบา ๆ เพราะสิ่งที่เขากลัวกำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้า ลูกสาวที่เพิ่งจะเข้าเรียนโรงเรียนสหศึกษาเป็นปีแรก เธอกำลังจะไปกับเพื่อนผู้ชาย ภาณุคิดพลางพาตัวเองลงบันไดไปอย่างช้า ๆ   

“สวัสดีครับคุณพ่อ” ภาพเบื้องหน้าคือเด็กหนุ่มหน้าตาดี รูปร่างสูงใหญ่ แต่ดูแล้วช่างไม่ถูกชะตาภาณุเอาซะเลย
“สวัสดี...” ภาณุรับไหว้อย่างเสียมิได้
“นี่พี่แม็คค่ะพ่อ” เมษารีบแนะนำเพื่อนชายให้รู้จัก
“เป็นเพื่อนห้องเดียวกับษาเหรอ”
“เมค่ะพ่อ... เม”
“ป่าวครับ เป็นรุ่นพี่น่ะครับ”
“พี่แม็คเค้าอยู่ ม.5 ค่ะพ่อ เป็นนักกีฬาว่ายน้ำของโรงเรียน”
“คุณพ่อจะไปว่ายน้ำกับพวกเรามั้ยครับ”
“ไม่ต้องชวนหรอกพี่แม็ค เมชวนแล้วพ่อไม่เคยไปซักที”
“ไปสิ... วันนี้อากาศร้อน ไปแช่น้ำซักหน่อยก็ดีเหมือนกัน” สิ่งที่หนุ่มใหญ่พูดทำเอาเด็กสาวงุนงง เพราะแต่ไหนแต่ไรมา พ่อของเธอไม่เคยไปสระว่ายน้ำกับเธอเลยสักครั้ง

<--------------->

เมื่อมาถึงสระว่ายน้ำของหมู่บ้าน ต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้า ภายในห้องน้ำชาย ภาณุเปลี่ยนชุดและล้างตัวแต่ยังคงใส่เสื้อยืดแขนสั้นทับ  เพียงหนุ่มใหญ่เดินออกจากห้องอาบน้ำก็พบกับเด็กหนุ่มที่ยืนอยู่หน้ากระจกบานใหญ่ แม็คซึ่งล้างตัวเรียบร้อยแล้วเช่นกันจัดแจงเก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋า ภาพสะท้อนบนกระจกเผยให้เห็นกล้ามท้องอันกำยำสมเป็นนักกีฬา ซึ่งมันก็พาให้ภาณุยิ่งคิดไปถึงลูกสาวว่าอาจจะหลงรูปเจ้าหมอนี่ก็เป็นได้ ลูกน้อยที่เขารักดั่งดวงใจจะต้องมาถูกไอ้หนุ่มเพลย์บอยคนนี้ย่ำยีหัวใจอย่างนั้นหรือ หนุ่มใหญ่คิดกังวลไปไกล

“เรียบร้อยแล้วครับพ่อ... ไปกัน”
“อะ... อึ่ม...” เสียงเรียกทักสะกิดให้ภาณุดึงความคิดที่เตลิดเปิดเปิงกลับมา

แล้วทั้งคู่ก็เดินออกมายังสระว่ายน้ำ เบื้องหน้าของภาณุคือสระว่ายน้ำขนาดยี่สิบห้าเมตรซึ่งคลาคล่ำไปด้วยผู้คนมากมายที่หนีร้อนมาเล่นน้ำ แต่ภาพที่เขาเห็นกลับไม่เป็นเช่นนั้น มันยังคงเหมือนวันวาน หนุ่มใหญ่คิดพลางก้าวเท้าเดินไปอย่างช้า ๆ สิ่งที่สมองของเขาประมวลออกมาคือภาพสมัยที่เขายังเป็นหนุ่ม ซึ่งที่แห่งนี้เอง คือที่ ๆ ภาณุได้พบกับแม่ของเมษา และในระหว่างที่เขากำลังเหม่อลอยอยู่นั้น เด็กสาวคนหนึ่งก็ค่อย ๆ ว่ายน้ำมาทางเขา ทันทีที่เธอโผล่พ้นผิวน้ำขึ้นมาเกาะขอบสระ ภาณุก็ได้พบกับหญิงอันเป็นที่รัก

“โต๊ะโน้นนะคะพ่อ” เสียงพูดจากเธอคนนั้นทำเอาหนุ่มใหญ่สะบัดหน้าเล็กน้อย จินตนาการต่าง ๆ พลันเลือนหายไป หญิงสาวเบื้องหน้าจากคนรักกลับกลายเป็นเมษาลูกสาวคนเดียวของเขา
“อื่มมม” ภาณุตอบเสียงในลำคอแล้วเดินไปยังเก้าอี้ข้างสระ

หนุ่มใหญ่วางสัมภาระแล้วนั่งลง ซึ่งต่างจากแม็คที่รีบกระโดดลงสระแล้วว่ายไปยังเมษา ภาณุยังคงนั่งมองไปรอบ ๆ โดยไม่ลืมที่จะใส่ใจมองลูกสาวตัวเอง และมันก็เป็นอยู่อย่างนั้นตลอดเกือบสองชั่วโมง พฤติกรรมของหนุ่มแม็คซึ่งฉวยโอกาสถูกเนื้อต้องตัวเมษามีให้ภาณุเห็นอยู่บ่อย ๆ แต่ลูกสาวของเขาเองกลับไม่มีท่าทีปัดป้องแต่อย่างใด หรือว่านี่คือปกติวิสัยของวัยรุ่นสมัยนี้ หนุ่มใหญ่มองไปพลางคิดไปพลาง

และแล้วทั้งคู่ก็ขึ้นจากสระ นี่เป็นครั้งแรกที่ภาณุได้เห็นลูกสาวใส่ชุดว่ายน้ำ เธอเดินมายังโต๊ะด้วยชุดวันพีชสีม่วงเข้ม เต้าอวบขนาดสามสิบสามนิ้วกลมเป็นลูก ปลายยอดปทุมถันดันชุดที่เปียกปอนออกมาเป็นเม็ด เอวของเธอนั้นคอดกิ่ว หน้าท้องแบนราบ ขอบขาเว้าสูงจนรั้งให้เห็นเนินนูนเป็นกระเปราะ

“ทำไมพ่อไม่ลงสระล่ะ”
“ออ... อ่อ... พอดีพ่อรู้สึกไม่ค่อยสบายขึ้นมาน่ะ”
“งั้นกลับกันเลยก็ได้ค่ะ” เมษาพูดพลางหยิบสัมภาระแล้วเดินวกกลับ

ภาพจากทางด้านหลังเมื่อไม่เห็นเป็นใบหน้าลูกสาว สิ่งที่ประจักษ์แก่สายตากลับเร้าอารมณ์ของหนุ่มใหญ่ให้ลุกโชน เรียวขาขาวเนียนประดับไปด้วยหยดน้ำใส ๆ ที่เกาะเป็นประกาย บั้นท้ายนั้นแสนงอนงามและกลมกลึง ทุกอิริยาบถที่ก้าวเดินยิ่งส่งให้แก้มก้นน่าบีบขยำ แต่เมื่อคิดได้ว่าเรือนร่างที่เขากำลังใช้สายตาโลมเลียคือลูกสาวในไส้ ภาณุจึงพยายามข่มตาแล้วเป่าปากออกมาเบา ๆ ก่อนจะลุกขึ้นเพื่อกลับบ้าน   

<--------------->

กิจวัตรที่ภาณุต้องทำเกือบทุกวันคือหุงหาอาหาร เขาเป็นทั้งพ่อและแม่ของเมษาในเวลาเดียวกัน ความคล่องแคล่วของเขาไม่ต่างจากพ่อครัวมืออาชีพเลยทีเดียว  แต่ในระหว่างที่ทุกอย่างกำลังจะเสร็จ ภาพของไอ้หนุ่มเพลย์บอยที่กำลังถูกเนื้อต้องตัวลูกสาวคนเดียวของเขาในสระว่ายน้ำก็แล่นเข้ามาในสมอง

“นี่เรากำลังฝากเนื้อไว้กับเสืออยู่รึเปล่า” ภาณุบ่นเบา ๆ กับตัวเอง เพราะเย็นนี้เมษาบอกว่าแม็คจะทานข้าวที่บ้านด้วย และเขาก็ปล่อยให้ทั้งคู่อยู่ในห้องรับแขกด้วยกันโดยที่ตัวเองต้องเข้ามาทำครัว หนุ่มใหญ่เบาไฟลงพร้อมวางตะหลิวแล้วเดินไปยังห้องดังกล่าว

และแล้ว ภาพที่เห็นก็เป็นจริงอย่างที่ภาณุคิด บนโซฟาหน้าทีวี เด็กหนุ่มหน้าตาดีกำลังซุกไซ้ดอมดมซอกคอของเด็กสาววัยย่างเข้าสิบหกปี เธอเงยหน้าหลับตาพริ้มรับความสยิวโดยที่มือของหนุ่มรุ่นพี่ก็ขยำเข้ากับเต้าอวบนอกเสื้อของเธอ

“อ้าห์...” สัมผัสที่กำลังถูกบีบเคล้นเต้านมทำเอาเมษาเสียวซ่านจนต้องร้องครางออกมาเบา ๆ

ความเสียวจากการถูกรุกเร้าพาให้เด็กสาวบีบเกร็งต้นขาเข้าหากัน เธอรู้สึกได้ถึงน้ำเหนียวในร่องหลืบที่กำลังไหลเยิ้มออกมาจนฉ่ำแฉะปากรูหี แต่แล้วสวรรค์ของเด็กทั้งสองก็ต้องล่ม

“ไอ้เหี้ย !!!” เสียงตะโกนของภาณุทำเอาทั้งคู่สะดุ้ง

หนุ่มแม็ครีบผละออกจากร่างของเด็กสาวพร้อมลุกขึ้นยืน แต่ยังไม่ทันที่เขาจะได้เอ่ยปากใด ๆ กำปั้นขวาของภาณุก็ถูกส่งไปฟาดปากไอ้หนุ่มเพลย์บอยเข้าอย่างจัง ร่างใหญ่กำยำเซถอยหลังก่อนจะเสียหลักลงไปนั่งกองอยู่กับพื้นพร้อมด้วยมือขวาที่ยกขึ้นกุมปากตัวเอง

“ฟะ... ฟัน...” ทันทีที่เด็กหนุ่มแบมือออกดู ทั้งเลือดสีแดงฉานและฟันสองซี่ที่หลุดออกก็ทำเอาเขาหน้าซีด
“มึงออกไปจากบ้านกูได้แล้ว” ภาณุไม่พูดเปล่า เขาเตะกระเป๋าของแม็คที่วางอยู่ข้างโซฟาส่งให้อย่างกักขฬะ

“ไอ้เหี้ยนี่ !!! ยังไม่ไปอีก... ไป !!!” หนุ่มใหญ่เห็นแม็คยังคงนั่งนิ่งก็ตะคอกพร้อมชักเท้าหมายจะเข้าไปเตะ ซึ่งมันก็ทำให้เด็กหนุ่มสะดุ้งแล้วรีบคว้ากระเป๋าวิ่งออกจากบ้านไปอย่างรวดเร็ว

เมื่อประตูบ้านถูกปิดลง ภาณุก็หันมองไปยังลูกสาวด้วยสายตาที่ต่างไปจากเดิม จากที่เคยอ่อนโยนสุภาพ กลับกลายเป็นแววตาที่แข็งกร้าว และดุดัน แต่นั่นหาทำให้เมษากลัวไม่

“ทำไมพ่อทำกับเพื่อนเมอย่างนี้” เด็กสาวลุกยืนพร้อมขึ้นเสียงและชักสีหน้าใส่พ่อบังเกิดเกล้า
“อีนี่ !!!” ภาณุเงื้อมือขึ้นราวกับว่าจะฟาดใส่ลูกสาวที่ไม่ยอมรักนวลสงวนตัวให้ตายคามือ
“เอาสิ... ตีเลย...” แทนที่เมษาจะกลัว เธอกลับเชิดหน้าท้าทายผู้เป็นพ่อ
“นี่ไม่รู้เลยใช่มั้ยว่าตัวเองทำผิด”
“ไม่”
“อีลูกไม่รักดี…” ภาณุกัดฟันพูดแทบจะเหลืออด
“ทำไมล่ะ ก็เมโตแล้ว เมจะรักจะชอบใคร พ่อไม่ต้องมายุ่ง”
“ยังไม่หยุดอีก !!!”
“ทำไม หรือพ่อจะเก็บไว้กินเอง”

คำพูดประโยคสุดท้ายส่งให้ภาณุถึงกับยืนนิ่งใบหน้าชา เขาไม่นึกเลยว่าลูกสาวจะคิดและพูดเรื่องทุเรศ ๆ อย่างนี้ออกมาได้ หรือทั้งหมดเป็นเพราะเขาสั่งสอนลูกได้ไม่ดี พฤติกรรมของเมษาจึงได้เป็นเช่นนี้ ภาณุเริ่มคิดโทษตัวเอง แววตาที่เคยดุดันค่อย ๆ แปรเปลี่ยนเป็นเศร้าสร้อย น้ำตาลูกผู้ชายค่อย ๆ คลอเบ้าอย่างช้า ๆ เขาลดมือลงแล้วเดินเข้าครัวไปทำหน้าที่ของตัวเองอย่างสงบโดยมีเมษามองตามหลังไปจนลับตา

เด็กสาวเม้มปากเบา ๆ เพราะรู้สึกผิดกับคำพูดของตัวเองอยู่ไม่น้อย เธอไม่รู้ว่าจู่ ๆ ทำไมถึงมีความคิดแบบนั้นขึ้นมาได้ หรืออาจเป็นเพราะเรื่องที่เพื่อนบางคนในกลุ่มเคยเล่าว่าได้มีอะไรกับพ่อตัวเอง แต่มันก็ไม่ใช่สิ่งที่เธอจะเอามาพูดกล่าวหาพ่อผู้ให้กำเนิด เมษาจึงเดินตามภาณุเข้าครัวไปหมายจะเอ่ยปากขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น

“พ่อคะ... เม”
“มายกกับข้าวไปที่โต๊ะสิลูก” ยังไม่ทันที่เมษาจะได้เอ่ยปากขอโทษ ภาณุก็หันมาพูดสวนพร้อมยื่นจานกับข้าวให้ด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
“ค่ะ... พ่อ” เมษารับคำรีบรับจานกับข้าวด้วยความโล่งอก และแล้วทั้งสองก็ทานข้าวเย็นด้วยกันเฉกเช่นทุกวันโดยไม่พูดเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้าแม้แต่น้อย

<--------------->

ในความมืดแต่ทว่ายังมีแสงจากทีวีที่ยังคงเปิดอยู่ ภาณุนอนแขนซ้ายก่ายหน้าผากครุ่นคิดถึงเรื่องเมื่อตอนเย็น ทำไมเราถึงเลี้ยงลูกได้ไม่ดี ทำไมลูกของเราถึงไม่รักนวลสงวนตัว แล้วนี่ลูกษาเสียตัวแล้วหรือยัง สิ่งต่าง ๆ ที่พอจะคิดได้ถาโถมเข้ามาในสมองของเขาอย่างต่อเนื่อง แต่แล้วจู่ ๆ ภาพที่สระว่ายน้ำก็แทรกผ่านเข้ามา ใบหน้าของอดีตคนรักที่จากเขาไปซึ่งโผล่พ้นผิวน้ำขึ้นมาแต่กลับกลายเป็นลูกสาวที่เขาเฝ้าเลี้ยงดูมาทั้งชีวิต

ภาณุค่อย ๆ หลับตาลงอย่างช้า ๆ แสงจากทีวีจางหายไปเมื่อเปลือกตาถูกปิด และด้วยความที่เขาห่างหายจากกิจกรรมทางเพศมานาน ภาพที่ฉายขึ้นมาในความมืดจึงกลายเป็นเด็กสาวในชุดว่ายน้ำขอบขาเว้าสูง เต้านมของเธอนั้นอวบอิ่ม ปลายยอดเต่งแข็งชูชันจนดันชุดว่ายน้ำออกมาให้เห็นเป็นเม็ด แก้มก้นของเธอช่างกลมกลึงน่าบีบขยำ

หรือพ่อจะเก็บไว้กินเอง หนุ่มใหญ่นึกถึงคำพูดของลูกสาวที่เขารัก ซึ่งมันยังคงดังก้องซ้ำ ๆ อยู่ในหัว แม้จะเป็นเพียงประโยคสั้น ๆ แต่มันกลับทำให้เขาใช้มือขวาที่ว่างอยู่ใต้ผ้าห่มค่อย ๆ ลูบคลำท่อนเอ็นของตัวเองจากภายนอกกางเกงแพรอย่างลืมตัว แล้วความคิดของภาณุก็เริ่มเตลิด หากได้ใช้ลำควยนี้ถูไถเข้ากับบั้นท้ายงอนงาม มันคงทำให้เขามีความสุขได้ไม่น้อย

“ก๊อก ๆ ๆ” ภาณุสะดุ้งทันทีเมื่อได้ยินเสียง เขารีบลุกขึ้นไปเปิดประตูโดยลืมไปว่าดุ้นเนื้อของเขาในตอนนี้กำลังแข็งโด่จนเห็นได้ชัด
“มีอะไรเหรอลูก” หนุ่มใหญ่เอ่ยถามเมื่อเห็นลูกสาวยืนอยู่หน้าห้อง เธออยู่ในชุดนอนคลุมยาวแค่เข่าสีขาวมุกเนื้อผ้าลื่น
“พ่อคะ ขอเมนอนด้วยนะ แอร์ที่ห้องไม่เย็นเลย สงสัยจะเสียรึเปล่าก็ไม่รู้”
“นั่นไง ก็บอกแล้ว ว่าให้ช่างล้างตั้งแต่เช้าก็ไม่เชื่อ”
“พ่อ... เมไม่ได้มาขอให้พ่อบ่นเมนะคะ” เด็กสาวพูดทำหน้างอใส่ผู้เป็นพ่อ
“อะ ๆ ๆ เข้ามา ๆ” หนุ่มใหญ่ถอยฉากพร้อมกับเด็กสาวที่เดินสวนเข้ามา

แต่ด้วยความที่ลำควยของภาณุยังไม่สงบลง มันจึงทำให้ทั้งคู่รับรู้ได้พร้อมกันเมื่อสะโพกของเมษาสัมผัสเข้ากับแก่นกายของภาณุ ซึ่งเด็กสาวก็เผลอเงยหน้าขึ้นมองพ่อเธอทันที

“เอ่อ... แอร์ห้องพ่อเย็นจัง” เมษาเปลี่ยนเรื่องพลางยิ้มแล้วเดินไปยังที่นอน หนุ่มใหญ่ได้ยินเช่นนั้นก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่โดยคิดไปว่าลูกสาวคงไม่ทันรู้สึกถึงมัน

<--------------->

ประมาณสามทุ่มกว่า ทีวีก็ถูกปิด แสงสว่างจากไฟทางของหมู่บ้านยังพอส่องเข้ามาในห้องให้เห็นได้แบบลาง ๆ  บนที่นอนหลังใหญ่ เมษานอนอยู่ทางด้านซ้าย เธอนอนตะแคงคุดคู้หันหลังให้ผู้เป็นพ่อ ภายในความสลัวเมื่อไม่มีเสียงจากทีวีช่างเงียบสงัด และในความมืดนั้นเอง ความคิดบางอย่างก็เริ่มทยอยแล่นเข้ามาในหัวของภาณุอีกครั้งทั้งที่เปลือกตายังไม่หลับลง

เมื่อครู่เรากำลังจะชักว่าวกับเรือนร่างของลูกสาวตัวเองงั้นเหรอ ยิ่งคิดภาณุก็ยิ่งรู้สึกได้ถึงหัวใจที่เต้นแรง ตอนลูกษาเข้าห้องมาสะโพกของเธอถูเข้ากับควยของเรา แต่ดีที่เธอไม่รู้ตัว หรือว่าเธอรู้แต่ไม่พูดกันแน่ หนุ่มใหญ่เริ่มคิดไปต่าง ๆ นานา ตาที่เหม่อมองเพดานค่อย ๆ กรอกไปทางด้านซ้ายก่อนที่เขาจะหันหน้าไปมองลูกสาวอย่างช้า ๆ

ในความมืดเดียวกันนั้นเอง เด็กสาวผู้ซึ่งนอนตะแคงหันหลังให้กับผู้เป็นพ่อกำลังข่มตานอน แต่สิ่งที่สัมผัสถูกสะโพกของเธอนั้นมันยังติดตรึงอยู่ในความทรงจำ ทั้งความเงี่ยนที่ถูกปลุกเร้าโดยเด็กหนุ่มรุ่นพี่แต่ยังไม่ได้รับการปลดปล่อย ทั้งเรื่องราวของเพื่อนในกลุ่มที่มีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับพ่อตัวเอง เมษาพยายามข่มใจ แต่เธอกลับไม่สามารถห้ามความคิดตัวเองได้ อีกทั้งด้านหลังของเธอก็ยังเป็นพ่อ พ่อผู้ซึ่งเอาท่อนเอ็นมาถูสะโพกของลูกสาว นี่ถ้าพ่อปล้ำเราขึ้นมาเราจะทำยังไง ยิ่งคิดเธอก็ยิ่งจมดิ่งลงสู่ห้วงแห่งราคะ

ภายใต้ผ้าห่มผืนเดียวกัน ภาณุผู้ถูกอำนาจฝ่ายต่ำเข้าครอบงำ เขาค่อย ๆ เลื่อนหลังมือซ้ายเข้าไปแตะเบา ๆ ที่ก้นของลูกสาวเพื่อเป็นการหยั่งเชิงว่าเธอหลับแล้วหรือยัง ซึ่งมันก็ทำให้เด็กสาวรู้สึกเหมือนถูกกระแสไฟฟ้าอ่อน ๆ ช๊อตไปทั่วร่างเมื่อมีบางอย่างสัมผัสเข้ากับบั้นท้ายของเธอ แต่ถึงกระนั้นเธอก็ยังคงนอนนิ่งและพยายามหายใจให้เป็นปกติ และคิดในแง่ดีว่าพ่อของเธออาจจะไม่ได้ตั้งใจ

เวลาผ่านไปเพียงไม่ถึงหนึ่งนาที ที่นอนก็ยุบตัวลงจนเมษารู้สึกได้ เมื่อภาณุเห็นว่าลูกสาวหลับแล้วจึงค่อย ๆ พลิกตัวให้มาอยู่ในท่านอนตะแคงซ้ายเช่นเดียวกับเธอ สิ่งที่หนุ่มใหญ่คิดจะทำต่อจากนี้ไปมันช่างกระตุ้นเร้าอารมณ์ของเขายิ่งนัก ภาณุสูดดมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเด็กสาวที่โชยเข้ามาปะทะจมูก ก่อนที่เขาจะรวบรวมความกล้าแล้วค่อย ๆ วางมือขวาลงบนสะโพกของลูกสาวอย่างเบาที่สุด พระเจ้า มันตื่นเต้นจนเขาแทบจะหยุดหายใจ

มาแล้ว คุณพ่อมาแล้ว เมษาคิดในใจ เธอรู้สึกได้ถึงมือของผู้เป็นพ่อที่วางลงบนสะโพกผายของเธอ แสดงว่าคุณพ่อตั้งใจสินะ คุณพ่อคงอยากจะลูบคลำเรือนร่างของลูกสาวคนนี้ เมษา นี่เธอจะปล่อยมันไว้ หรือเธอจะร้องโวยวายเพื่อหยุดการกระทำของคุณพ่อเธอดี เด็กสาวพยายามครุ่นคิด แต่อีกใจหนึ่ง ตัวเธอเองก็อยากลองการมีเซ็กส์กับพ่อแท้ ๆ ดูสักครั้ง เพียงแค่คิดมันก็ทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นจนใบหน้าร้อนผ่าว

เพียงไม่นาน มือที่วางนิ่งอยู่ก็เริ่มขยับนิ้วก้อย มันค่อย ๆ เขี่ยให้ชายกระโปรงเลื่อนขึ้นจนปลายนิ้วของภาณุได้สัมผัสเข้ากับเนื้อแท้ ซึ่งมันก็ทำให้เมษาเริ่มหายใจไม่ทั่วท้องเมื่อพ่อของเธอรุกคืบ

ความรู้สึกของหนุ่มใหญ่ก็ตื่นเต้นไม่ต่างกัน แต่เพราะไม่มีการขัดขืนจากลูกสาว เขาจึงเกิดความย่ามใจ มือที่วางอยู่เริ่มลูบไล้ลงไปยังบั้นท้ายของเด็กสาวที่มีเพียงชั้นในบาง ๆ ขวางกั้นไว้ และแล้วเขาก็ได้สัมผัสกับมัน ภาพที่สระว่ายน้ำตอนเย็นผุดขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้เขาได้จับแก้มก้นนั้นแล้วจริง ๆ ภาณุกลั้นใจพลางออกแรงบีบมันอย่างช้า ๆ

“ฮู่...” หนุ่มใหญ่ถึงกับเป่าปากเบา ๆ เพื่อช่วยระบายความตื่นเต้นที่กำลังจะระเบิดออกมา มันช่างนุ่มมืออะไรอย่างนี้

เด็กสาวกำมือแน่นหัวใจเต้นแรง นี่พ่อกำลังบีบก้นของเราอยู่ แต่ไม่ทันไร ความรู้สึกที่บั้นท้ายนั้นก็หายไป หรือว่าคุณพ่อจะคิดได้แล้วว่ามันเป็นเรื่องที่ผิด เมษาคิดพลางค่อย ๆ ผ่อนลมหายใจออกด้วยความโล่งอก แต่ลึก ๆ แล้วในก้นบึ้งเธอกลับรู้สึกเสียดายอย่างบอกไม่ถูก
 
ภาณุที่ถอนมือกลับออกมาจากการบีบคลึงแก้มก้นลูกสาว แต่เขาหาได้มีความคิดจะหยุดการกระทำไว้แค่นั้นไม่ หนุ่มใหญ่ค่อย ๆ ยกสะโพกขึ้นพร้อมกับดึงกางเกงแพรลงไปไว้ที่หน้าขาเพื่อปล่อยให้ท่อนควยเป็นอิสระ การกระทำของตัวเขาเองทำให้ภาณุเริ่มครุ่นคิด นี่เรากำลังจะทำอะไร นี่ลูกสาวเรานะ แต่ทว่าความนุ่มนี่ได้สัมผัสเมื่อครู่กับมโนภาพของเมษาในชุดว่ายน้ำยังคงตราตรึง

แล้วหัวใจของเด็กสาวก็เหมือนจะหยุดเต้น เมื่อเธอรับรู้ได้ถึงมือของผู้เป็นพ่อที่ยื่นมาสัมผัสกับแก้มก้นของเธออีกครั้ง แต่ครั้งนี้พ่อไม่ได้บีบคลึงมัน แต่กลับใช้ปลายนิ้วทาบเข้ากลางพูหีของเธอจากทางด้านหลังแล้วเขี่ยคลึงมันเบา ๆ อย่างนุ่มนวล

ความจริงใช่มั้ย นี่เรากำลังสัมผัสกับร่องหีของลูกสาวตัวเองอยู่จริง ๆ ใช่มั้ย ภาณุคิดไปพลางใช้มืออีกข้างประคองจับลำควยที่แข็งโด่ของตัวเองแล้วเริ่มชักมันอย่างช้า ๆ พร้อมกับปลายนิ้วกลางที่ถูไถพูเนื้อของลูกสาวนอกกางเกงชั้นใน

ด้านเมษาเองก็เม้มปากแน่น เธอไม่นึกว่าพ่อของเธอจะกล้าทำถึงขนาดนี้ มันช่างเสียวซ่านยิ่งกว่าเวลาช่วยตัวเองเป็นร้อยเท่า ถึงแม้จะมีชั้นในบาง ๆ กั้นอยู่ แต่เธอก็เสียวจนรู้สึกได้ว่าภายในกำลังจะขับน้ำเหนียวออกมา อย่านะ อย่าออกมา เด็กสาวคิดพร้อมกับพยายามเกร็งขมิบ แต่เธอกลับไม่สามารถบังคับร่างกายของตัวเองได้ และเพียงไม่นาน ภาณุก็รับรู้ได้ถึงความฉ่ำลื่นของเป้ากางเกงชั้นใน

แล้วสิ่งที่เด็กสาวไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อผู้เป็นพ่อที่กำลังหน้ามืดค่อย ๆ เบี่ยงมือลงพลางใช้ปลายนิ้วชี้เกี่ยวรั้งขอบขากางเกงชั้นในด้านซ้ายขึ้นแล้วส่งปลายนิ้วกลางเข้าสัมผัสกับร่องหีที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน

“ซี้ดดดส์...” เมษาเผลอครางออกมาเบา ๆ

นี่พ่อแท้ ๆ กำลังใช้นิ้วมือถูร่องหีของเราอยู่ พ่อคะ หนูทนไม่ไหวแล้ว เอานิ้วแยงเข้ามาเลยสิคะพ่อ นี่คือสิ่งที่เด็กสาวอยากจะพูดแต่ต้องเก็บกดมันไว้ในใจ แต่เหมือนนรกบันดาล ภาณุซึ่งมัวเมาในกามตัณหา เขางอข้อนิ้วเล็กน้อยก่อนจะส่งมันให้ดำดิ่งลงไปในรูหีอันคับแคบของลูกสาว

“อู้ยยยย์...” ทันทีที่ปลายนิ้วมุดผ่านเข้าไป เมษาถึงกับสะดุ้งเฮือก แล้วอาการที่พยายามเก็บงำเอาไว้ก็ถูกแสดงออกมาให้เห็น  สัญชาตญาณแห่งความเงี่ยนส่งให้เด็กสาวค่อย ๆ ส่ายสะโพกเบา ๆ รับนิ้วที่แยงเข้าออกในรูหีเธอ

ความรู้สึกที่ได้รับมันช่างเสียวซ่านและตื่นเต้นเกินคำบรรยาย บัดนี้เมษากำลังจะถึงสวรรค์ด้วยน้ำมือของพ่อตัวเอง แต่แล้วจู่ ๆ นิ้วที่แยงเข้าออกอยู่ในร่องสวาทก็ถูกถอนออก อะไรกัน ในใจของเด็กสาวรู้สึกเสียดายขึ้นมาทันที หรือว่ามันจบลงแล้ว เพียงคิดไปได้ไม่กี่วินาที หัวใจของเด็กสาวก็เต้นแรงขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อนิ้วโป้งของผู้เป็นพ่อเกี่ยวเข้ากับขอบกางเกงชั้นในเธอก่อนจะรั้งมันลงช้า ๆ  และด้วยท่าทางที่เธอนอนอยู่นั้น ชั้นในตัวน้อยจึงถูกรูดผ่านบั้นท้ายลงมาได้อย่างไม่ยากเย็นนัก นี่พ่อถอดกางเกงในเรา หรือว่าพ่อคิดจะ ไวกว่าความคิด ความรู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่ไม่ใช่นิ้ว มันอุ่นและใหญ่กว่ามาก มันกำลังสัมผัสเข้ากับปากร่องเสียวที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอ

“อื่มมม...” ภาณุถึงกับร้องครางในลำคอ

นี่มันอะไรกัน ตอนนี้หัวควยเรากำลังจ่อเข้ากับร่องหีของลูกษา แค่เราออกแรงดันมันเข้าไป เราก็จะกลายเป็นพ่อที่ต่ำทราม พ่อที่เย็ดได้แม้กระทั่งลูกสาวแท้ ๆ ของตัวเอง  แต่ทำไมมันถึงเสียวขนาดนี้ หนุ่มใหญ่คิดพลางจับให้ส่วนปลายคลุกเคล้ากับน้ำเหนียวบริเวณปากรูหี

“ซี้ดดส์…ลูกษา... พ่อขอเย็ดหนูได้มั้ย...” ภาณุพูดเบา ๆ กับตัวเอง โดยไม่รู้ว่าทุกถ้อยคำนั้นลูกสาวได้ยินทั้งหมด

เมษาขนลุกเกรียวเมื่อได้ยินคำขอของผู้เป็นพ่อ ใจเธอทั้งอยากลองและทั้งกลัวในเวลาเดียวกัน อีกนิดเดียว ถ้าพ่อดันให้หัวควยผ่านเข้ามาอีกแค่นิดเดียว มันก็จะเป็นการเย็ดกันแล้ว นี่เรากำลังจะถูกพ่อตัวเองเย็ดจริง ๆ ใช่มั้ย  ยิ่งเด็กสาวคิดพร้อมกับร่องเสียวที่ถูกกระตุ้นเร้า น้ำเงี่ยนในร่างกายก็ยิ่งถูกขมิบขับออกมา ไม่ไหว ไม่ไหวแล้วค่ะพ่อ หนูทนไม่ไหวแล้ว

“อู้ยยยย์... ซี้ดดดส์...”

แล้วก็เหมือนโลกทั้งใบหยุดหมุน เวลารอบตัวของทั้งคู่หยุดเดินไปชั่วขณะ ทั้งสองคนเสียวสะท้านไปทั่วร่าง เมื่อเมษาตัดสินใจใช้มือยันที่นอนเพื่อดันตัวให้ถอยหลังจนหัวควยของพ่อผู้ให้กำเนิดมุดผ่านเข้าไปในรูหีเธอ ในที่สุดความเกรงกลัวต่อบาป และการยับยั้งชั่งใจของสองพ่อลูกก็หมดไปโดยสิ้นเชิง ภาณุยกมือขึ้นจับสะโพกของลูกสาวแล้วดึงรั้งเข้าหาตัวพร้อมแอ่นเอวเสือกลำควยเข้าไปในรูหีที่ฉ่ำเยิ้มของเธอจนมิดด้าม

“ซี้ดดดดส์” เมษาร้องครางออกมาโดยไม่ต้องปิดบังอีกต่อไป

ความเสียวครั้งแรกในชีวิตกับท่อนเอ็นอุ่น ๆ ที่เสียบเข้ามาจนสุดโคนส่งให้เด็กสาวขึ้นสวรรค์กับควยของพ่อเป็นครั้งแรก โพรงหีของเธอบีบรัดดุ้นเนื้อพร้อมกับหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาชโลมไปทั่วทั้งลำลึงค์

“พ่อขา... เมเสร็จแล้ว...” แม้เสียงสนทนาจากลูกสาวจะดังขึ้น แต่นั่นหาทำให้ภาณุตกใจหรือหยุดการกระทำไม่ เขายังคงค่อย ๆ ถอนท่อนเอ็นออกแล้วดันมันกลับเข้าไปใหม่ซ้ำ ๆ อย่างช้า ๆ
“อู้ยยยย์... พ่อขา... เมเสียว...” เสียงครางกระเส่าของเมษาส่งให้หนุ่มใหญ่เริ่มซอยควยเข้าออกในรูหีของลูกสาวเร็วขึ้น มันทั้งฟิตทั้งลื่นอย่างบอกไม่ถูก แล้วมือที่เคยจับสะโพกก็เลื่อนขึ้นมาเคล้าคลึงเต้าอวบของเด็กสาวอย่างหนักหน่วง
“ซี้ดดดส์... พ่อบีบนมเม... พ่อบีบนมลูกสาวได้ด้วยเหรอ”
“ชอบมั้ยล่ะลูก” ภาณุเริ่มสนทนาตอบ
“มันไม่ผิดเหรอคะพ่อ... ที่พ่อกำลังบีบลูกสาวตัวเอง... ซี้ดดดส์...”
“อย่าว่าแต่บีบนมเลยลูกษา เห็นมั้ยว่าตอนนี้พ่อกำลังเอาหนูอยู่นะ” ยิ่งพูดหนุ่มใหญ่ก็ยิ่งกระเด้าเย็ดหีลูกสาวเร็วขึ้น
“อู้ยยยยย์... ไม่ไหวแล้วค่ะพ่อ... หนูจะเสร็จอีกแล้ว” เมษาพูดพลางเอี้ยวตัวหมายจะหันมามองพ่อของเธอ

เพียงเด็กสาวหันใบหน้ามาหา ริมฝีปากของเธอก็ถูกภาณุประกบจูบโดยพลัน การได้เสพสมหลังจากที่ว่างเว้นมานานพาให้อารมณ์ของหนุ่มใหญ่พลุ่งพล่านยิ่งกว่าการมีเซ็กส์ครั้งไหน ๆ  เขาทั้งซอยเย็ด ทั้งบีบนมพร้อมกับดูดปากลูกสาวตัวเองอย่างหื่นกระหาย และหลังจากที่ทั้งคู่ดื่มด่ำกับความซ่านสยิวจนสาแก่ใจ ในที่สุดเกมกามก็จบลง

ภาณุบดอัดท่อนเอ็นยัดเข้าในรูสวาทของลูกสาวอย่างแรงพร้อมปล่อยน้ำควยให้พวยพุ่งเข้าไปในโพรงหีจนเด็กสาวสะดุ้งเฮือกเสร็จสมไปอีกครั้งพร้อม ๆ กัน และเมื่อความเงี่ยนถูกขจัดออกไป สติก็เข้ามาแทนที่ ลำควยซึ่งเคยแข็งก็ค่อย ๆ อ่อนตัวลง ภาณุพลิกร่างหันกลับมานอนหงาย แล้วภายในห้องก็เงียบสงัดลงอีกครั้งโดยไม่มีคำพูดใด ๆ จากสองพ่อลูกจนกระทั่งทั้งคู่ผล็อยหลับไป

<--------------->

เช้าวันใหม่เวียนมาอีกครั้ง ภาณุตื่นขึ้นด้วยแสงอาทิตย์ที่แยงตา เขายันตัวลุกขึ้นนั่งก่อนที่สมองจะหวนนึกถึงเรื่องเมื่อคืน ทันใดนั้นเอง เขาก็หันไปมองทางด้านซ้าย แต่มันกลับมีเพียงที่นอนซึ่งว่างเปล่า

“นี่เราทำอะไรลงไป” ภาณุบ่นพลางลงจากที่นอนเพื่อพับผ้าห่ม แต่แล้วรอยเลือดจาง ๆ บริเวณที่เมษานอนก็ทำเอาเขาตกใจ
“พ่อคะ... อาบน้ำลงไปทานข้าวได้แล้ว” เสียงแว่วมาพร้อมประตูที่เปิดออก สิ่งที่หนุ่มใหญ่ได้เห็นคือเมษาร้องเรียกด้วยน้ำเสียงและใบหน้าที่แช่มชื่น
“เอ่อ... จ้ะ” ภาณุงุนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้นแต่ก็รับคำ

เมื่ออาบน้ำเสร็จภาณุก็ลงไปยังโต๊ะอาหาร เขานั่งลงด้วยความประหลาดใจ บนโต๊ะมีกับข้าวสองอย่าง พร้อมด้วยข้าวสวยร้อน ๆ ที่ตักรอไว้ในจาน

“นึกยังไงถึงทำกับข้าวเนี่ย”
“พ่ออย่าเพิ่งถาม... ลองชิมดูก่อน” เมษาปัดที่จะตอบ แต่กลับตักผัดผักให้พ่อของเธอแทน
“อะ... กินก็กิน” หนุ่มใหญ่ตักผัดผักพร้อมกับข้าวขึ้นทาน
“เป็นยังไงบ้าง” เด็กสาวถามด้วยใจระทึก ซึ่งสีหน้าของผู้เป็นพ่อก็บ่งบอกให้รู้ได้ทันทีว่ามันไม่อร่อย แต่ถึงกระนั้น เขาก็ยังพยายามกระเดือกกลืนมันลงคอ
“หวานเจี๊ยบเลย ข้าวก็ไม่สุกนะ แต่ไม่เป็นไร... ไหนลองดูไข่เจียวซิ”
“เป็นไงคะพ่อ”
“โอ... เค็มจัง”
“เฮ่อ...” เมษาถอนหายใจก้มหน้าด้วยความผิดหวัง นี่เป็นครั้งแรกที่เธอหุงข้าวและทำอาหาร
“ไม่เป็นไรนะลูก... ไว้พ่อจะสอนให้”
“ค่ะ...” เมษายิ้มออกด้วยความดีใจ
“อะ... คราวนี้บอกได้รึยัง ว่านึกยังไงลูกษา... เอ้ย... ลูกเมถึงมาทำกับข้าว”
“ษาค่ะ พ่อเรียกหนูว่าษาน่ะดีแล้ว”
“จ้ะ... ลูกษา”
“ก็ษาอยากขอโทษเรื่องเมื่อวานที่ษาตะคอกใส่พ่อ แล้วษาก็ทำตัวไม่ดี”
“อื่ม... พ่อก็ต้องขอโทษที่คิดว่าษาเป็นเด็กใจแตก คิดว่าษา... เอ่อ...”
“คิดว่าษามั่วผู้ชายใช่มั้ยคะ”
“อะ... จ้ะ... พ่อขอโทษ พ่อรู้แล้วว่าษาไม่ได้เป็นอย่างนั้น”
“เลิกพูดถึงมันเถอะค่ะ กับข้าวก็ไม่อร่อย งั้นเราไปทานนอกบ้านกันนะคะ”
“ไม่เป็นไร พ่อกินได้”
“พ่อษาน่ารักที่สุดในโลกเลย”
“อ่อ... เดี๋ยววันนี้พ่อจะเรียกช่างมาซ่อมแอร์ห้องษาให้ก็แล้วกัน”
“ค่ะพ่อ... แต่...” เมษาพูดจาอ้ำอึ้ง
“แต่อะไรเหรอลูก”
“แต่คืนนี้... ษาขอนอนกับพ่อนะคะ”
“จ้า... ลูกรักของพ่อ...” ภาณุพูดพลางลูบหัวเด็กสาวเบา ๆ ด้วยความเอ็นดู


THE END

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 01, 2023, 02:28:21 pm โดย [email protected] »

*

ออนไลน์ review1972

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3007
 • 1014
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสคิมหันต์ (Summertime Lust)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 01, 2023, 08:26:39 pm »
ชอบมากๆครับเรื่องที่ไรท์เอ่ยถึง เรื่องที่ไรท์เอามาลงและเรื่องที่ไรทืแต่งเองก็สุดยอดมากๆเมื่อหมดซรี่ย์สามฤดูแล้วลงเรื่องให้พวกเราอ่านกันอีกนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2497
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสคิมหันต์ (Summertime Lust)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 02, 2023, 02:38:08 am »
 บรรยายได้ ดี แรกๆดิ่งนิดๆเรื่องลูกกับพ่อที่ทะเลาะกัน  ความรู้สึกของพ่อแบบภานุ และ คสาทรู้สึกของลูกสาว อย่างเมษา   บอกเล่าควาทคิดของ แต่ละคนได้ หลายมิติ 
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ taton

 • Gold Member
 • *****
 • 1167
 • 224
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสคิมหันต์ (Summertime Lust)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 02, 2023, 08:33:24 am »
ถึงจะเป็นแนว incest ผมว่าจบได้น่ารักมากเลยครับ ภาษาที่ใช้เล่าเรื่องก็ดูสุภาพ,เรียบง่าย จนทำให้เนื้อเรื่องแนวนี้ ที่ตอนแรกนึกว่าจะมาแนว dark หน่อยๆ แต่พอได้ลองอ่านแล้วดูดีขึ้นเยอะเลย(ส่วนตัวเหมือนได้อ่านแนวผัว-เมียข้าวใหม่ปลามัน แทนที่จะเป็นแนวพ่อ-ลูก)

*

ออฟไลน์ We love you so much

 • Legend Member
 • *******
 • 2631
 • 3047
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสคิมหันต์ (Summertime Lust)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 02, 2023, 01:02:11 pm »
ชอบทุกเรื่องครับ เป็นกำลังใจให้ไรท์แต่งอีกนะครับ ภาษาละมุน อ่านแล้วมีความสุขครับ อ่านมาสามตอนพลอยให้นึกถึงเรื่องระดับตำนานอย่าง พี่เจนจอมเฮียบมาก ภาษาสุภาพอ่านง่าย เนื้อเรื่องละมุน ชอบครับ

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2916
 • 1117
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสคิมหันต์ (Summertime Lust)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 02, 2023, 03:20:46 pm »
ขอบคุณมากครับ ชอบมากเลยเรื่องเก่า เหมือนพ่อได้กับไปเป็นหนุ่มอีกครับ

*

ออฟไลน์ ultrasonic

 • Junior Member
 • ***
 • 459
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสคิมหันต์ (Summertime Lust)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 02, 2023, 10:01:48 pm »
ขอบคุณครับ ภาษาที่ใช้ทำอ่านแล้วลื่นไหลครับ  ::Bloody::

*

ออฟไลน์ NaNNz

 • Senior Member
 • ****
 • 787
 • 19
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสคิมหันต์ (Summertime Lust)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 24, 2023, 06:21:49 pm »
ให้ตายเถอะผมชอบ สำนวนภาษาการเรียบเรียงของไรท์จริงๆนะ เยี่ยมเลยย
" "

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ