ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

กระจกห้องน้ำ เป็นเหตุcopy

เริ่มโดย Alie1102, มกราคม 05, 2023, 05:07:12 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Alie1102

ดูหนังเสียวฟรีผ่านเว็บ Palipali คลิก: https://seolrea.net/3x881

ชื่อแตนค่ะ แตนอายุ 27 มีแฟนแล้วแต่แฟนแตนทำงานยุ่งตลอดไม่มีเวลาให้แตนเลย ตอนนั้นมีผู้ชายคนนึงเด็กกว่าแตน 3 ปี ชื่อบิ๊ก มาสนใจแตนตอนแรกก็ไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ แต่พอเค้าโทรมาบ้าง มาหาแตนบ้าง เทคแคร์แตนตลอด จนแตนก็ยอมคุยด้วย ไปไหนมาไหนด้วย จนวันนึงแตนต้องนัดลูกค้าไปเลี้ยงที่พัทยา แตนก็รู้ว่าลูกค้าคนนี้แอบชอบแตน แต่อ้างว่านัดกันไปเซ็นต์สัญญา แตนก็กลัวๆ ก็เลยโทรบอกบิ๊กให้ไปเป็นเพื่อน พอไปถึงลูกค้านึกว่าแตนมีแฟนแล้ว พาแฟนมาด้วยก็เลยกินเหล้าเฮฮา ไม่สนใจแตน จนตีสอง เค้าบอกว่าจองห้องให้แตนแล้ว ตอนแรกแตนก็ยืนยันว่าจะกลับกรุงเทพฯ แต่บิ๊กบอกว่าอันตรายถ้าขับรถดึกๆ แตนก็เลยโอเค แต่มีข้อแม้ว่าบิ๊กต้องจองห้องใหม่ พอไปถึงโรงแรม ปรากฏว่า ห้องเต็มหมด เหลือห้องเดียวที่จองไว้ แตนก็โอเค แต่บิ๊กต้องนอนพื้นนะ พอเข้าไปในห้อง แตนก็รู้สึกเหนียวตัวอยากอาบน้ำ ก็เลยขอตัวไปอาบน้ำก่อน

ห้องน้ำจะเป็นกระจกฝ้าเต็มแผ่น โดยที่แตนไม่รู้เลยว่าห้องน้ำที่โรงแรมนี้ ถ้ามีไอร้อนของน้ำกระจกจะเป็นฝ้าแค่ข้างในแต่ข้างนอกสองเห็นชัดแจ๋ว ตอนแตนอาบน้ำก็เอาสบู่ถูตัวไปมา แล้วก็คิดว่า บิ๊กอยู่ข้างนอกจะรู้สึกอย่างไร ตอนนั้นแตนเริ่มมีอารมณ์เพราะกินเบียร์มาบ้าง พอแตนอาบน้ำเสร็จ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนจิ๋วเดินออกมา บิ๊กก็บอกว่า แตนหุ่นดีมาก ทั้งขาวและอวบ ดูภายนอกไม่รู้เลยว่าหน้าอกแตนใหญ่และหัวนมสีชมพูอ่อน สวยขนาดนี้ แตนก็นึกว่า ทำไมพูดซะเหมือนเห็นเลย แล้วแตนก็หันไปดู ปรากกว่ากระจกมันใสมาก แตนก็ตกใจ เอามือปิดปาก อายมาก.... พอดีกับที่บิ๊กเดินมา โอบแตนไว้ แล้วค่อยๆปลดผ้าขนหนูหล่นไปกองอยู่กับพื้น บิ๊กจับแตนหมุนตัวกลับมาและหอมที่หน้าผากแตน ไล่ลงมาที่ปาก แล้วเริ่มเอาลิ้นชอนไชเข้ามา ตอนแรกแตนก็รู้สึกตกใจ แต่แล้วแตนก็รู้สึกว่า มีแท่งแข็งมาดันตรงท้องน้อยของแตน บิ๊กค่อยเอามือลูบหน้าอกแตน แล้วเอานิ้วมาเขี่ยเล่นที่หัวนมแตน ตอนนั้น อารมณ์แตนกระเจิดกระเจิงแอ่นอกรับมือของบิ๊กเต็มที่

แล้วบิ๊กก็เริ่มก้มหน้าไซ้รซอกคอ แล้วมาหยุดที่เนินอกแล้วก็เริ่มเลียไปรอบๆ หัวนมของแตน ตอนนั้นร่างกายแตนบิดไปมา ใจนึงก็ขัดขืน อีกใจก็ระทวยไปตามลิ้นของบิ๊กที่โลมเลียอย่างเมามันส์แล้วบิ๊กก็ค่อยๆคุกเข่า ลงตรงหน้าแตน แล้วเอาหน้ามาซุกตรงหว่างขาแตน ตอนนั้นแตนยืนแทบไม่ติดแล้ว รู้สึกหว่างขามันเปียกๆ แล้วก็เริ่มมีอะไรเต้นตุบๆ ตรงกลาง ซักพักบิ๊กก็อุ้มแตนลงบนที่นอน แล้วใช้ลิ้นเลียไปทั่วตัว ยกเว้นตรงนั้น แตนดิ้นแอ่นไปมา รู้สึกว่าตรงนั้นแตนร้อนและแฉะมาก แล้วขาก็เริ่มแยกออก กางขาและร่อนไปมาเชิญชวนให้บิ๊กเอาหน้ากับลิ้นฝังและเลียตรงนั้น แต่บิ๊กก็เลียรอบๆ จนแตนทนจะไม่ไหว บิ๊กก็ฝังหน้าลงมาแล้วเริ่มใช้ลิ้นดุน และเลียปุ่มตรงหว่างขาแตน โอววววว.... เสียวมากกกก...... แตนจะไม่ไหวแล้ว เหมือนมีไฟแล่นไปทั่วจนถึงปลายเท้า แล้วแตนก็ร้องเสียงดัง โอว วว.... ดีมาก..... เอาอีก..... ดี ดี โอว...... อย่าหยุดนะ จากนั้นบิ๊กก็เริ่มถอดเสื้อผ้า กางเกงออก แท่งของบิ๊กใหญ่มาก บิ๊กเอามือแตนไปจับ โห โหญ่จนกำแทบไปรอบ

แตนก็ลูบขึ้น ลูบลง มันก็แข็งตามมือ แล้วอยู่ๆ แตนก็รู้สึกอยากเลียบ้าง แตนไม่เคยทำมาก่อน แต่ตอนนั้น ปากแตนมันดึงดูดเข้าไปหาแท่งไอติมยักษ์นั่น แล้วแตนก็เริ่มดูด เลียหัวมันไปรอบๆ บิ๊กครางโอวววววว.... โอ๊ย..... มันส์มาก ยิ่งบิ๊กครางแตนก็ยิ่งกลืนกิน เข้าไปจนมิดด้าม โอววว.... สุดยอด จากนั้นบิ๊กก็ถอนด้ามยักษ์ออกมาแบบไม่เต็มใจแล้วก็ผลักแตนให้นอนหงาย ขาแตนก็กางรอรับแท่งไอติมยักษ์อยู่แล้ว บิ๊กเริ่มเอาหัวไอติมถูไปมา ตรงปากทาง น้ำแตนแฉะฉ่ำไปหมด โอ๊ยจะทรมานแตนไปถึงไหน พูดยังไม่ทันจบบิ๊กก็จับไอ้นั่นยัดลงไปในรูของแตนทันที โอ๊ววววววววววว.... ยัดลงไปจนมิดแล้วก็ถอนออกเกือบครึ่ง โอวว.... เสียวสุดๆ แตนครางไม่เป็นผู้ไปคนเลย ร้องอย่างเดียวว่าอย่าหยุด ยัดเข้าไป เอาอีก โอ๊ย เอาอีก โอวววว... เสียววววว..... บิ๊กก็เริ่มซอยถี่ขึ้น แทงเข้าแทงออก แทงเข้าทีแตนก็เสียวที พอถอนออกแตนก็แอ่นตาม มันส์มาก ทั้งใหญ่ทั้งยาว บิ๊กทั้งบีบทั้งขยำนมแตนตลอดที่เอากัน เย่อกันไปมาไม่รู้นานแค่ไหน แต่มันส์มาก แค่นึกถึงก็แฉะแล้ว บิ๊กก็รีบซอยถี่ๆอู๊ยยยยยย....... ไม่ไหวแล้ว แล้วแตนก็กรี๊ด...ออกมา มันทะยานไปสุดตัวจนแตนเสร็จ แล้วบิ๊กก็ชักออกมา ฉีดบนหน้าอกของแตน ละเลงไปทั่ว โอ๊ย.......สุดยอด เรานอนกอดกันจนหลับไป

IGสาวเด็ด: https://bit.ly/3WuJGrZ

eternal_igxa

ถ้าบิ๊กชิงแตกในท้องป่องได้แย่งแตนมาเป็นเมียแล้ว