ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6

ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6

 • 261 ตอบ
 • 4110 อ่าน
*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 228
 • 682
  • ดูรายละเอียด
ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6
« เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 01:11:22 pm »
- อันที่จริง มันก็ควรจบในEPนี้แล้วหล่ะครับ แต่เขียนเพลินไปนิด มากกว่าที่ตั้งใจไว้หน่อย ก็เลยตัดส่วนเกินออกไปเป็นบทเสริม ถ้ายังไม่เบื่อกันก็มีอีก3ตอนครับ

ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6


   “น้าดา!!! น้าดา!!!”ต้นกล้าเรียกดาหวันที่เหม่อลอยคิดถึงเรื่องวันเก่าอยู่

   “คะ...ค๊ะ”ดาหวันได้สติหน้าแดงกล่ำ

   “เห็นเหม่อๆต้นก็คิดว่าเป็นอะไรซะอีก คงไม่ได้คิดอะไรลามกๆอยู่นะครับ”

   “เด็กบ้า...ออกไปเลยนะ...น้าจะไปอาบน้ำ”ดาหวันค้อนควับ

   “ให้ต้นช่วยไหมครับ?”

   “แน่ะ ลามปามใหญ่แล้วนะเรา เดียวเถอะน้าจะไปฟ้องเมียเธอ”ดาหวันชี้นิ้วใส่ตาต้นทำตาดุๆไปอย่างงั้น

   “คร้าบๆ ยังไงก็อย่าลืมกินยานะครับน้าดา”ว่าแล้วตาต้นก็เดินออกไปจากห้อง

   ดาหวันมองตามตาต้นไปจนลับตา ก่อนจะเผลอยิ้มพร้อมส่ายหน้าเบาๆ ดาหวันนั้นได้บอกกับต้นกล้าไว้แล้วว่าให้ลืมสิ่งที่เคยเกิดขึ้น เพราะน้าดาจะกลับมาเป็นเพื่อนแม่ ส่วนต้นกล้าก็จะกลับไปเป็นลูกเพื่อนเหมือนที่เคยเป็นมา ตั้งแต่วันที่กล้านั้นกลับบ้านไปเธอก็ตั้งใจที่จะตัดใจให้ได้จริงๆ แต่ก็อย่างว่า เรื่องหัวใจแบบนี้มันออกแบบกันได้ซะที่ไหนกัน

   “หึ  ตาต้นนะตาต้น เป็นแค่เด็กเมื่อวานซืนทำเป็นมาสั่งโน่นสั่งนี้ เชอะ เราก็ไม่เห็นจะเป็นไรซักหน่อย”ดาหวันมองถ้วยเม็ดยาแล้วก็เทมันทิ้งลงถังขยะด้วยความที่ไม่ชอบทานยาอยู่แล้ว และเธอก็ไม่ได้รู้สึกปวดหัวตัวร้อนอะไร แถมยังมีความรู้สึกหมั่นไส้ชายหนุ่มอยู่หน่อยๆ  อืม...อันที่จริงก็ต้องบวกอาการหึงหวงไปด้วยนิดๆนั้นหล่ะนะ ก็เลยไม่อยากจะทำอะไรตามที่ต้นกล้าบอกเท่าไหร่ คิดแล้วดาหวันก็ลุกขึ้นเดินโซซัดโซเซนิดหน่อยไปอาบน้ำ

   ด้วยความมึนงงและสับสนหลังจากที่สลบไปนาน ดาหวันจึงไม่รู้ตัวและไม่ได้สังเกตเลยว่าร่างกายของเธอนั้นกำลังไม่ปกติเป็นอย่างมาก กว่าจะรู้สึกตัวก็คือตอนที่เธอถอดกางเกงในเพื่อจะอาบน้ำ จึงได้เห็นว่ากางเกงในของเธอนั้นมันเฉอะแฉะเหนอะหนะไปด้วยน้ำเงี่ยนมากมายที่คัดหลั่งออกมาจากร่องหลืบ ซึ่งมันคงไหลออกมาตอนที่เธอนึกย้อนไปคิดเรื่องลามกกับตาต้นอยู่แน่ๆ

    “ทำไมอากาศมันร้อนจัง แฮ่กๆ แฮ่กๆ”ดาหวันหอบหายใจแรงเหงื่อชุ่มร่างภายใต้ห้องแอร์เย็นเฉียบ ตัวยาสวาทอย่างแรงที่ไอ้เชิดมันให้เธอกิน มันยังคงหลงเหลือและตกค้างอยู่ภายในร่างกาย ทำให้ในตอนนี้ดาหวันนั้นเซนซิทีฟกับกับจุดอ่อนไหว และความคิดในเรื่องอย่างว่ามากมายกว่าปกติหลายเท่า เพียงแค่นึกถึงอารมณ์ก็พาร่างกายเตลิดไปถึงไหนต่อไหน แม้แต่สายน้ำเย็นสดชื่นจากฝักบัวก็ไม่อาจจะดับความร้อนรุ่มภายในกายของเธอได้เลยแม้แต่น้อย แต่มันกลับกันเลยต่างหาก ความรุนแรงของเส้นสายน้ำเชี่ยวจากฝักบัวเมื่อยามที่มันกระทบเรือนร่างของดา มันกลับก่อเกิดความสะท้านซ่านเสียวไปทั่วทั้งรูขุมขน จนอดไม่ได้ที่จะหยิบฝักบัวมาจ่อใส่ที่หัวนมไล่ลงไปตามหน้าท้องจนถึงส่วนลับ

    “อูยยยยยย...เสียว...งื้อออออ...อร๊าาาาายยยยยยย”


   ดาหวันใช่สายหยาดน้ำจากฝักเบาจี่ส่ายเข้าไปที่ส่วนลับยืนตัวโก่งบิดไปบิดมาสักพักก็ทนไม่ไหว หวีดร้องตัวระตุกถึงฝั่งฝันทรุดตัวลงไปนั่งกับพื้นห้องน้ำตัวสั่นระริก ดาหวันงุนงงไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมถึงได้เงี่ยนง่านมากมายขนาดนี้ เพราะเธอนั้นไม่รู้ว่าอาการเซนซิทีฟของเธอมาจากฤทธิ์ของยาปลุกสวาทที่ยังคงตกค้างอยู่ เพราะดาหวันก็ไม่ได้วิงเวียนศรีษะ หน้ามืดหรือมึนเมาอะไร มีเพียงแค่อาการเงี่ยนเท่านั้นที่ก่อตัวขึ้นมา และมันก็มากมายเสียด้วย


   “น้าดา!!! เป็นอะไรหรือเปล่าครับ น้าดา!!! น้าดา!!! น้าดา!!!”

   เพราะเสียงหวีดร้องของดา ทำให้ต้นกล้ารีบกุลีกจอเข้ามาดูดาหวันในห้องน้ำด้วยความเป็นห่วง

   “แฮ่กๆ...แฮ่กๆ...หน่ะ...น้าไม่เป็นอะไร...แค่.วูบนิดหน่อย”ดาหวันปฏิเสธว่าไม่เป็นอะไร แต่กลับกัดฟันข่มอารมณ์ร้อนร่านที่กำลังปะทุจนล้นเออจุกอก กลั้นเอาไว้ไม่ให้มันทะลักทลายออกมาในตอนนี้ ยิ่งเห็นตาต้นอยู่ในกางเกงชายหาดตัวเดียวยิ่งทำดาหวันวูบไหว ก็ขนาดโจรใจทรามที่เธอพยายามต่อต้านอย่างสุดความสามารถของจิตใจ ตัวยาสวาทยังทำให้ดาหวันยอมจำนนต่อความต้องการของร่างกายได้เลย แล้วนับประสาอะไรกับตาต้นที่ดาหวันมีใจให้อย่างท่วมท้นอยู่แล้วหล่ะ ดาหวันก็เลยร้อนรุ่มอย่างไม่ปกติจนไม่แน่ว่าจะหักหามใจตัวเองได้ไหวอีกต่อไป

   “น้า...ม.ม.ไม่เป็นไร...ไม่ต้องมาช่วยน้า...อ่ะ...อย่า.จ.จ.จับ.ตัวน้า...มัน..อ.อ๊ะ..งึ้ยยย..อึ้ยยยย”

   ทีแรกตาต้นก็รีบเข้ามาพยุงดาหวันด้วยความเป็นห่วงไม่ได้คิดอกุศลใดๆเลย แต่เพียงแค่สัมผัสตัวของดาหวันเท่านั้นแหละ อาการสะดุ้งตัว แล้วเผลอส่งเสียง อิ๊ อ๊ะ เพียงแค่นั้นตาต้นก็เข้าใจได้ทันทีว่าดาหวันเป็นอะไร จึงแกล้งพยุงเธอมาที่เตียง ระหว่างทางก็ฉวยโอกาสแทะเล็มเนื้อตัว โดนเนื้อนมนิดๆ โดนเนื้อก้นหน่อยๆ จนดาหวันหน้าแดงก่ำ สะดุ้ง เฮือก เฮือก ทุกครั้งที่ตาต้นสัมผัสโดนจุดอ่อนไหว

   พอตาต้นวางดาหวันลงบนเตียง เธอก็พยายามขยับตัวถอยห่างออกจากชายหนุ่ม ดาหวันไม่สามารถเก็บอาการหรือซ่อนอารมณ์ร้อนวูบหวิวที่เกิดขึ้นได้เลยแม้แต่น้อย ความรู้สึกกระสันใคร่อยากที่ก่อตัวขึ้น มันทำให้ดาหวันได้แสดงอาการยั่วยวนตาต้นออกมาทั้งทางสายตาและทางร่างกายของเธอโดยที่ไม่รู้ตัวอย่างช่วยไม่ได้ ยิ่งตาต้นถอดกางเกงพร้อมส่งสายตาหื่นกระหายจับจ้องมองเขม็งมาที่ตัวดาหวัน  มันก็ยิ่งทำให้ดาหวันรุ่มร้อนขึ้นไปอีก

   "ต้นรู้แล้วหล่ะว่าน้าดาเป็นอะไร” ตาต้นกล่าวพร้อมขึ้นเตียงไปนอนเคียงคู่ ลากปลายนิ้วสัมผัสลูบไล้เรือนร่าง ของดาหวันที่หายใจหอบกระเส่าไม่เป็นจังหวะ

   “ม.ม..ไม่ใช่อย่างที่ต้นคิดนะ...น้าแค่........อุ๊ยยยยยย...อย่าจับตรง..นั้น...ซี๊ดดด...งื้อ”

   คำทัดทานกระเส่าแผ่วเบาของดาหวัน ผันแปรเป็นเสียงครวญ เมื่อไม่อาจจะหยุดมือซุกซนของต้นกล้าที่กำลังสำรวจลูบไล้เล้าโลมเรือนร่างตามที่ดาหวันเคยสอนไว้ ตอนนี้เค้าเก่งขึ้นมากเป็นคนล่ะคน คงจะเป็นเพราะได้คู่ซ้อมดีๆอย่างมินตรา ดาหวันจิตนาการไม่ออกเลยว่าทั้งสองคนต้องตะบี้ตะบันเย็ดกันมากขนาดไหนนะ ตาต้นถึงได้เก่งแบบก้าวกระโดดมากมายขนาดนี้ในเวลาสั้นๆ

   ไม่ทันที่ดาหวันจะได้นึกสงสัยอะไรมากมายนัก ก็โดนตาต้นก้มลงจูบปากไม่ทันตั้งตัว ถึงจะพยายามเม้มปากฝืนไว้ แต่ปลายนิ้วของตาต้นก็ลากไปเขี่ยสะกิดติ่งบนร่องหลืบจนดาหวันเสียวจี๊ดต้องเผยอปากร้องครางเปิดทางให้ปลายลิ้นเข้ามาภายในปาก ด้วยรสจูบแสนรัญจวน ประกอบกับความร้อนรุ่มจากตัวยาสวาทที่ยังคงตกค้าง มันยากเหลือเกินที่ดาหวันจะหักห้ามใจทนฝืน จนต้องยอมกลืนน้ำลายตัวเองที่บอกว่าจะไม่ยุ่งกับลูกชายของเพื่อนเธอคนนี้อีกต่อไป

   เพื่อนแม่สุดเอ็กซ์ตวัดแขนคล้องคอชายหนุ่มขึ้นบดฝีปากนุ่มนิ่มจูบโต้ตอบ ปลดปล่อยตัวเองตอบสนองไปตามสัญชาตญาณ ลิ้นเรียวบางนุ่มนิ่มสอดแทรกแลกลิ้นสวนกันกับผู้บุกรุกได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ สมราคาอาจารย์ดาหวันที่ปลุกปั้นสอนเค้ามากับมือ

   “อูยยยยย...ต้นขา...ใหญ่กว่าเดิมอีกนะคะเนี่ย...ซี๊ดดดดดด”

   วัวเคยขาม้าเคยขี่กันมาก่อน ดาหวันคงไม่ต้องเนียมอายอะไรกันอีก จึงเอื้อมมือลงไปกำของดี ของลูกเพื่อนรัก พร้อมกับรูดๆ ถอกเข้า ถอกออก อย่างชำนาญพร้อมๆกับที่แลกจูบบดปากไม่ขาดสาย พอๆกับต้นกล้าที่ไสมือมาบีบคลึงหน้าอกอวบอิ่มข้างหนึ่งเบาๆ สลับกับระรัวเขี่ยนิ้วสะกิดไปที่หัวนมแข็งเต่ง ก่อนที่จะลากมือลงไปลูบไล้สวนโหนกนูนกรีดรอยผ่าคล้ำหารูสวาทแล้วแยงนิ้วเข้าไปฉกรัวๆในรูสวาท

   ทั้งสองนอนตะแคงจูบปากพลัดกันส่งลิ้นไปสำรวจในโพรงปากของอีกฝ่าย ในขณะที่ส่วนล่างของดาหวันก็นอนถ่างขาให้ตาต้นแยงรูสวาทแจ๊ะ แจ๊ะ พร้อมๆกับที่เธอรูดชักควยของเค้าไปพร้อมๆกัน และดูเหมือนว่าดาหวันจะเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำใกล้ไปถึงสวรรค์ก่อนตาต้น ความเสียวเข้าเล่นงานเธอจนต้องปล่อยมือออกจากควยกลับมาคล้องคอของตาต้นจิกปลายเท้าเกร็งแอ่นเป็นสะพานโค้งเด้งส่วนโหนกนูนสู้มือเป็นระลอกก่อนที่ตาต้นตัวจะวักน้ำออกจากโพรงดอกไม้จนพุ่งกระจาย ส่งดาหวันตัวกระตุกริกๆไปถึงฝั่งฝันก่อน

   ดาหวันหายเหนื่อยหอบได้ไม่ทันไร ตาต้นก็จูงมือพาไปอาบน้ำถูสบู่ให้ดาแทบทุกซอกทุกมุมอย่างที่ไม่เคยมีใครทำให้เธอมาก่อน ราวกับว่าตอนนี้ดาหวันเป็นเด็กเล็กๆ ดาทำอะไรไม่ถูกเลยเพราะมันรู้สึกดีจริงๆที่ตาต้นดูแลดีขนาดนี้ จึงได้แต่ตัวอ่อนให้เค้าจับให้เค้าพลิกถูเนื้อตัวอย่างว่าง่าย ถูไปถูมาตาต้นก็นั่งคุกเข่าจับขาข้างนึงของดาไปพาดบ่าเค้า แล้วซุกหน้าลงไปลากลิ้นโลมเลียร่องหลืบ ดาเสียวจนขาอ่อน ยืนพิงกำแพงแบะขาตัวเองออก แอ่นสะโพกร่อนหีสนองการลงลิ้นเลียของตาต้นพร้อมกับเอามือกดหัวของเค้าแนบลงมาซบโหนกหีของดาแน่นๆอีกทางอย่างสุดเสียว สักพักเดียวร่างอวบของดาก็กระตุกเฮือกๆความเสียวมันงวดเข้ามาเสียจนต้องเอาขาอีกข้างมาพาดบ่าตาต้นกลายเป็นขี่คอกระเด้งหีแตกคาหน้าตาต้นไปอีกรอบ และแทนที่ดาจะรู้สึกอิ่มจากการแตกไปสามน้ำในรอบ 1 ชั่วโมง แต่มันก็เหมือนว่ายังขาดอะไรไปอีกอย่าง


   พอล้างสบู่เช็ดเนื้อตัวเสร็จตาต้นก็ช้อนตัวดาอุ้มกลับไปที่เตียง วางดาลงแล้วตามขึ้นมาจับขาดาสองข้างพาดบ่า แววตาของตาต้นไม่เหมือนครั้งก่อน ที่เค้าเอาความกระหายหื่น ความแตกตื่นเนื้อสาวและความอยากลองเอาควยแหย่ลงไปในหีมาเป็นอารมณ์นำ
 
        ครั้งนี้แววตาเค้าดูจริงจังไม่เร่งรีบ และจัดการค่อยๆตะล่อมดาหวัน ปลอบประโลมเธอ จนเธอเคลิ้มอ่อนไหวใจปวกเปียกไปหมด แต่การที่ดาหวันสุขสมไปแล้วถึงสามน้ำ มันก็ทำให้ดาพอจะมีสติกลับมาบ้าง ถึงแม้ว่ามันจะน้อยนิดก็เถอะ

        เพราะอย่างนั้นดาจึงต้องหักห้ามใจ และพยายามเอามือมาปกปิดของสงวนไว้ พร้อมกับส่ายหน้าปฎิเสธเพราะใจก็กลัวจริงๆว่าจะทำผิดต่อยัยมินเพื่อนรัก แล้วจะมองหน้ากันไม่ติด

 

   “ต้นมั่นใจนะครับ ว่าเราสองคนจะต้องเย็ดกันอย่างสนุกแน่นอน ต้นจะเย็ดน้าดาจนน้ำแตกกันอีกหลายสิบหลายร้อยน้ำ ต้นจะนอนกก ต้นจะนอนกอดน้าดา ไม่ยอมให้น้าดาไปไหน เราทั้งสองคนจะไม่ออกจากห้องกันไปอีก10 กว่าวัน ต้นจะเอาน้าดาจนกว่าจะแน่ใจได้ว่า...น้าดาจะไม่หนีหายไปจากต้น ต้นรักน้าดานะครับ”

   พอดาหวันโดนย้อนศรคำพูดตัวเอง แถมด้วยคำว่ารักจากปากตาต้นเท่านั้นแหละ ดาก็หมดเรี่ยวแรงที่จะฝืนใจตัวเองและพร้อมแล้วที่จะเป็นเมียอีกคนของตาต้น สองมือที่ปิดของสงวนไว้ก็เลยคลายออกมาจับต้นขาสองขาแบะออก แอ่นสะโพกลอยร่อนเล็กน้อยให้ตาต้นเสียบแก่นกายเข้ามา

   “น้ายอมแล้ว...ต้นขา..อ..อ..อู๊ยยยยยย...ซี๊ดดดดด..งู๊วววววว...ซี๊ดดดดด...ต้นขาาาาา..ซี๊ดดด”

   สิ่งที่แทรกสอดเข้ามาในหีของดามันใหญ่มากจริงๆ แต่ตาต้นเองก็ชำนาญกว่าที่ดาคิดไว้เยอะ เพราะดูไม่ตื่นหีจนตะบี้ตะบันทะลวงมันเข้ามาแต่อย่างใด เค้าค่อยๆสอดแทรกขยับแก่นลำเข้ามาภายในโพรงหีที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนชุ่มฉ่ำของดา พอดาจะรู้สึกเจ็บจะรู้สึกแสบอะไร ตาต้นก็จะหยุดแล้วเปลี่ยนมาลูบไล้ขย้ำอกบี้หัวนม สลับกับการประกบจูบสอดลิ้นเข้ามาในปากให้ดาแลกดูดพัวผันเพื่อคลายความแน่นจุกเสียด ความเสียวรุ่มเร้าทั้งบนทั้งล่าง รู้ตัวอีกทีมันก็เสียวซาบซ่านเพราะความเป็นผัวของตาต้นฝังเข้ามาในหีของดาจนสุดโค่นลำแล้ว

   “ซ.ซ.ซี๊ดดดด...ผัวขาาาาา...อู๊วววววว.คับรูคับร่องดีแท้...อรู๊ยยย.สมใจอยากของเมียเหลือเกิน.......ซี๊ด..ซี๊ดด..ซี๊ดดด..ซี๊ดดดด...ซี๊ดดดดด”ดาเริ่มเสียวขึ้นเรื่อยๆ ควยตาต้นตอนนี้มุดเข้ามาในหีของดาจนมิดสุดลำขนาดนี้ จำเป็นที่ดาจะต้องเรียกตาต้นเป็นผัวแล้วหล่ะ

 

   “หึหึ รูเมียก็บีบก็รัดตุ้บๆไปทั่วทั้งลำเลยจ้ะ แถมคนอะไรยังสวยไปทั่วทั้งตัวอย่างนี้ ชาติก่อนสงสัยต้นจะพลีชีพกู้ชาติไปแน่ๆ ชาตินี้ถึงโชคดีที่ได้น้าดามาเป็นเมียอย่างนี้” ตาต้นพูดติดตลกพร้อมกับส่งยิ้มเบาๆอย่างอ่อนโยนมาละลายใจดาหวัน

   “โอ้ย นี้ชั้นจะทำยังไงดี ตั้งสติหน่อยดาหวัน นี้เธอกะลังโดนผัวเพื่อนเย็ดอยู่นะ” ดาหวันพยายามคิดจะห้ามตัวเองแล้ว แต่ก็ได้เพียงแค่คิดเท่านั้น เพราะความคิดผิดชอบชั่วดีในจังหวะนี้มันก็เหมือนกับเส้นหมอยบางๆกลางพายุในมหาสมุทรนั้นแหละ แว่บเดียวก็จมหายไป เพียงแค่ตาต้นขยับสะโพกเข้าๆออกๆเบาๆ ดาก็ยอมจำนนต่อความร่าน รีบแบะขาตัวเองออกกว้างร่อนหีสวนกระดอให้เค้าทิ่มพรวดแบบเข้าสุดออกสุดอย่างง่ายดาย คนที่ตกเป็นเมียของเค้าอย่างดาก็ทำได้เพียงอ้าปากร้องครวญคราง ให้ลูกเพื่อนหรือผัวเพื่อน เข้ามาตักตวงหาความสุขในเรือนร่างโดยปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ดาหวันเองก็โคตรจะเสียวสุขสุดๆเหมือนกัน

   ตาต้นร้องคำรามเร่งกระแทกแก่นเข้าใส่ ให้ดาครวญครางร่อนรับสอดประสานเสียงร้องร่วมกันดังระงม ตาต้นซอยหนักแบบเน้นๆไม่มีหยุดยั้งอย่างแรงอยู่นานหลายนาที โดยไม่มีทีท่าว่าจะแผ่วลงเลย จึงเป็นดาที่เข้าใกล้สวรรค์เต็มที ความเสียวยิ่งยวดสุดรัญจวนรุมเร้าที่โหนกเนื้อสาวของดา ทำเอาดาถึงกับคิดอะไรไม่ออกต้องร้องเรียกหาผัวไม่หยุด

   “ผัวขาาาาา...โอ๊ย...เมียเสียว.จ.จ.จะเสร็จแล้วคร๊า...อร๊ายยยยย...” ไม่ทันขาดคำร่องหีของดาก็ขมิบหดรัดแก่นแน่น เนื้อตัวเกร็งกระตุกเสร็จสม ในขณะที่ตาต้นไม่สนใจจะผ่อนแรงยังคงกัดฟันเร่งกระแทกเข้ามาไม่มีหยุด แม้ว่ารูหีตีบตันของดาจะขมิบตอดใส่ควยของตาต้นรัวๆ จังหวะนี้ทำเอาน้ำหีของดากระฉอกสาดกระจายไปทั่วเตียง ดาเสียวต่อเนื่องจากจุดสุดยอดที่พึ่งถึงไปเมื่อกี้หมาดๆโดยไม่ได้หยุดพักหายใจ ดาทำได้เพียงหลับตากัดฟันมือหงิกบิดจิกผ้าปูที่นอนแทบขาด ดาพึ่งจะเข้าใจเดียวนี้เอง ว่าเสียวจนจะขาดใจมันเป็นยังไง

   “เมียจ๊า ซี๊ดดด...ผัวจะถึงแล้ว"

   “งื๊อออออ...ซ..เซี๊ยววว...ง๊อยยยยยยยย...อร๊างงงง...อร๊างงงง....อร๊างงงง”ดารับรู้รับฟัง แต่เอ่ยปากตอบอะไรไม่ได้แล้ว ทำได้แต่หลับตาพริ้มครวญครางออกมารับความเสียวรัญจวนสุดขีดหัวใจ จนในที่สุดร่างกำยำของตาต้นก็กดแก่นย้ำเข้ามาจนสุดโค่นแล้วแช่ประสานควยเข้ากับหีค้างคาไว้อย่างนั้น ปลดปล่อยน้ำกามมากมายพุ่งกระฉูดอัดเข้าใส่ในมดลูกของดาจนอุ่นวาบ พร้อมๆกับที่ดาถึงขีดสุดตัวกระตุกอีกครั้ง

   นานอยู่ซักพักที่ทั้งสองร่างเบียดบดกันจนแทบจะหลอมผสานเป็นเนื้อเดียว ตาต้นกดควยแช่หีของดาค้างเติ่งไว้อย่างนั้นยาวนานหลายนาที ก่อนจะทาบทับนาบตัวลงมาบดจูบซุกไซร์คลอเคลียเรือนร่างของดาหวันที่กำลังเคลิ้มไปกับรสรัก ถึงแม้ว่าจะเพลียเพราะการถึงจุดสุดยอดติดๆกัน แต่มันก็ปฏิเสธไม่ได้เลยซักนิดว่าเธอนั้นโคตรจะมีความสุขเลย มีใครไหมหล่ะที่ไม่ชอบเย็ดกัน และยิ่งได้เย็ดกับคนที่แอบหมายปองมันก็ยิ่งทวีคูณความเสียว แล้วมันก็สุขสุดๆไปเลยที่คนๆนั้นดันเย็ดเก่งซะด้วย

   “ต่อกันนะครับ น้าดา”

   “อูยยย...ต้นขาาา...น.น.น.น้าดา...งืม...ซี๊ดดดดดดดด”ดาขนลุกเกรียว เมื่อตาต้นยังไม่ยอมหยุดอยู่แค่นี้ เค้าตั้งใจจะเย็ดให้ดาถอนตัวจากเค้าไม่ขึ้นจริงๆหรือนี้ แต่เอาจริงๆเลยนะ แค่นี้ดาก็ไม่คิดจะหนีตาต้นไปไหนอีกแล้ว แต่ดาจะไม่ยอมบอกเค้าหรอกนะ เพราะกลัวว่าถ้าเค้ารู้แล้วเค้าจะหยุดเย็ดดาซะก่อนน่ะสิ ดาอยากจะรู้นักว่าตาต้นจะเย็ดกับดาไปได้ซักกี่น้ำ

   
==============

   
   “อ.อ.อืม.ช..ช..ชั้นไม่เป็นไรหรอกแก.ก็.ค.ค.แค่ยังรู้สึกเพลีย..อยู่บ้าง..น..น.นิดหน่อย” ดาหวันตะกุกตะกักกัดฟันตอบคำถามของมินตราที่โทรมาถามไถ่ความเป็นไปของเธอ ขณะที่สภาพของดาหวันในตอนนี้ก็คือภาพของหญิงสาวเขย่งจิกปลายเท้ายืนโก่งโค้งเอามือที่ว่างจากการถือโทรศัพท์ยันโต๊ะกินข้าวไว้ แล้วแอ่นบั้นท้ายผายผึงขึ้นรับการโยกกระเด้าจากต้นกล้า

   แน่นอนว่ามันต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการเม้มปากอดกลั้นเสียงครวญครางไม่ให้เล็ดลอดออกไปยังปลายสาย ในขณะที่ชายหนุ่มก็ยึดกระชับเอวคอดกิ่วของดาหวันไว้แน่น แล้วฉุดบั้นท้ายนั้นเข้าหาพร้อมเด้งแก่นแทงสวนหีเป็นจังหวะหนักหน่วงอย่างเมามันส์ ไม่มีทีท่าจะผ่อนปรนให้เธอมีเวลารับสายมินตราเลยซักนิด แม้ว่าเธอจะพยายามส่งสัญญาณให้รอก่อนก็ตาม ราวกับว่าเค้าจะขยี้เค้นให้เธอครวญครางออกปลายสายให้ได้

 

   “ซะ...ซี๊ดดด...ซู๊ดดด...ฟู่...ซ...ฟู่...ฟู่”

   “เสียงแปลกๆนะยัยดา ทำอะไรอยู่”

   “อ๊ะ...งื้อ..ข.ข.ข้าว.ต้ม.เช้า.มัน.ร้อน.นะ......ซี๊ดดดดด...อ..อู้ยยย..ม..มันลวกลิ้น...ฟู่...อิ๊..อิ๊..ค..แค่นี้ก่อนนะยัยมิน” ดาหวันทนไม่ไหวตัดบทกดวางสาย แล้วปลดปล่อยเสียงครางออกมาลั่นห้องเต็มที่ ตาต้นยกดาขึ้นมานอนหงายบนโต๊ะกับข้าวแล้วจัดการยืนซอยหีดาต่อเนื่อง

   ตลอดสามวันที่ผ่านมา ห้องสวีทสุดหรูแห่งนี้อบอวลชวนฝันไปด้วยบรรยากาศรัญจวนจิตพิศสวาท  วิมานรักใดๆก็ตามที่ดาหวันได้เคยจินตนาการวาดฝันไว้ ชายหนุ่มได้มอบมันให้กับเธออย่างสุขสมล้นเหลือ แทบทุกตารางนิ้วในห้องนี้กลายเป็นสังเวียนสังวาสให้ชายหนุ่มได้หิ้วเธอไปพลิกแพลง แหย่แยงเอาน้ำสวาทของกันและกันไปสาดกระเซ็นราดรดครบถ้วนทุกจุดไม่แพ้ชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำของดาหวันที่ถูกถอดเกลื่อนกลาดไปทั่วไม่เว้นแม้แต่สระว่ายน้ำก็มีชุดว่ายน้ำลอยมาเกยริมสระอยู่สองสามชุด ถ้าไม่นับกินข้าวกับทำธุระส่วนตัว ก็ไม่มีเวลาไหนเลยที่ทั้งสองคนจะไม่สัมผัสกัน ขนาดที่ว่าบริกรสาวคนนึงเข้ามาจัดโต๊ะอาหารเช้าทั้งคู่ก็ยังคงกอดจูบกันอยู่ในสระน้ำอย่างไม่กลัวสายตาใครจะมอง และพอบริกรสาวหายไปชายหนุ่มก็จับดาหวันขึ้นมาเย็ดต่อที่โต๊ะกับข้าวก่อนอาหารมื้อเช้า

   “ข้าวต้มร้อนมากไหมจ๊ะ ยัยดา” มินตรายืนกอดอกอวบดูอยู่ไม่ห่างไม่นัก


   “อ๊ะ!!!...ย.ย.ยัยมิน!!! อูยยย...ซี๊ดดดดด..ต..ต้น..หยุดก่อน...อร๊า..อร๊า...ยัยมิน..ม.ม.มาาาาา...”ดาหวันใจหล่นวูบโดนจับได้คาควยคาหีแบบนี้ ไม่มีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธอะไรได้เลย ใจนึงก็เสียใจจนอยากจะร้องไห้ออกมา แต่จังหวะนี้ตาต้นก็ทำดาเสียวมากเหลือเกิน มากจนดาไม่อาจจะหยุดตัวเองได้ แล้วดาจะทำยังไงดี

   ในขณะที่ดาหวันกำลังคิดสับสน ตาต้นก็ยิ่งเร่งเครื่องโหมกระหน่ำไม่มีหยุดจนสวรรค์ร่ำไรลอยอยู่ตรงหน้า

   “ตาต้น..ด..ด...เดียวก๊อน...อร๊ายยยยยยย.อ.อ.อร๊างงงงงงง...อร๊างงงงงง”ความรู้สึกทุกอย่างถูกรุมเร้าประดังประเดเข้ามาชั่วพริบตาจนดาหวันไม่ทันตั้งตัว ถึงปากจะกรีดร้องลั่นห้ามปรามแต่เอวกลับเด้งระริกรับแก่นตาต้นที่ยังซอยระรัวเข้ามาไม่ยั้งจนทั้งดาและต้นเสร็จเสียวแบบสุดๆไปพร้อมกัน

   ร่างอวบอิ่มเหงื่อผุดพราวแอ่นตัวกระตุกเฮือกๆ เป็นสัญญาณว่าเธอถึงที่หมาย ซึ่งครั้งนี้มันรุนแรงมากกว่าทุกคราวจนดาหวันตาเหลือกลาน ร่อนเอวสะท้านสั่นระริกขมิบโพรงหีหนุบหนับแอ่นโคกบดบี้กับควยรับน้ำกามที่ฉีดเข้ามา กระทั้งน้ำรักจากชายหนุ่มพุ่งเข้ามาในตัวดาจนท่วมถ้นล้นรูทุกหยาดหยด และเรือนร่างร่านๆของดาหยุดกระตุกสั่น ตอนนั้นจึงพอจะได้สติหันมามองทางเพื่อนสาวอย่างหวั่นหวาดใจในสภาพที่เกิดขึ้น น้ำควยเต็มหีจนล้นเอ่อสวนออกมาอย่างนี้เธอไม่มีอะไรจะอธิบายจริงๆ   

***เริ่มซ่อนข้อความ***

 
***สิ้นสุดการซ่อนข้อความ***
============================
ภารกิจกามเทพบทเสริม รุ่นพี่ที่รัก 1/3


   เป็นเวลากว่า 3 วันแล้วมั้ง ที่นายกล้ากับคุณมินตราแม่ของเค้า แล้วก็คุณดาหวันเจ้าของรีสอร์ทไม่ได้ออกมาจากห้องพักสุดหรูห้องนั้น ถึงลึกๆแล้วพลอยจะรู้อยู่แล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้นในห้องนั้นก็ตาม เพราะวันที่ไปจัดอาหารเช้าให้ห้องพิเศษห้องนี้ พลอยก็เห็นนายกล้ากับคุณดาหวันอยู่ในสระน้ำดูจะสนิทสนมกันมากกว่าคำว่าลูกเพื่อนกับเพื่อนแม่ และจากดูจากเศษซากเสื้อผ้าและกลิ่นคาวคลุ้งของน้ำกามที่เ่ออลอยแทรก แต่พลอยก็ยังอยากจะยืนยันความสงสัยด้วยสองตาของพลอยเองจริงๆ ว่าพวกเค้าทำอะไรกันอยู่แน่?

   พลอยรู้ดีค่ะ ว่าการทำแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องนัก และถ้าถูกจับได้ขึ้นมาพลอยอาจจะต้องถูกลงโทษสถานหนักจนถึงขั้นฝึกงานไม่ผ่านแน่ๆ และมันคงจะมีโทษที่รุนแรงกว่านั้นตามมาอีกมากมาย แต่ทว่าความสงสัยและความอยากรู้อยากเห็นของพลอย มันก็มากพอที่จะเอาชนะความกลัวพวกนั้นได้นะสิ พลอยถึงได้มาหลบอยู่ตรงนี้ แอบดูพวกเค้าอยู่อย่างนี้ (ตรงไหน มุมไหน พลอยขอไม่บอกนะคะ ความลับ อิอิ)

   ต้นกล้าหรือที่พลอยเรียกว่านายกล้านั้น เค้าเป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยเดียวกันกับพลอยเองคะ คณะของกล้าอยู่ไม่ไกลเท่าไหร่กับคณะบริหารการโรงแรมที่พลอยเรียนอยู่ กล้านั้นเค้าโดดเด่นตั้งแต่เข้ามหาลัยมาใหม่ๆแล้ว ช่วงแรกๆก็โดนรุ่นพี่สาวๆมาตามเทียวหยอดเทียวจีบกันยกใหญ่ แม้แต่เชียร์ลีดเดอร์คณะอย่างพลอยก็ไม่เว้นตกหลุมเสน่ห์ของนายกล้าเข้าอย่างจัง

แต่เพียงไม่นานก็เริ่มมีข่าวลือว่านายกล้ามีรสนิยมไม้ป่าเดียวกันจนข่าวแพร่กระจายไปทั่ว สาวๆหลายคนเริ่มจะถอดใจถอยหนี แต่พลอยไม่คิดอย่างนั้น เพราะบ่อยครั้งที่นายกล้าและพวกก๊วนเพื่อนๆ ชอบมาแอบส่องดูพวกพลอยซ้อมเชียร์ลีดเดอร์กัน นายกล้าก็ดูสนอกสนใจพวกพลอยดีอยู่นี้นา แต่ก็นั้นแหละค่ะเพราะจากความเรียบร้อย ความเป็นสุภาพบุรุษของเค้ามันค่อนข้างจะแตกต่างจากเพื่อนๆของเค้าอยู่มากโข และเค้าก็ดูจะไม่ชอบผู้หญิงคนไหนที่เข้าหาเค้าเลย จึงไม่แปลกใจเท่าไร่ที่ใครๆก็จะมองว่าเค้าเป็นเกย์

   แต่ตอนนี้วินาทีนี้พลอยรู้แล้วหล่ะค่ะ ว่านายกล้าเค้าไม่ใช่เกย์จริงๆ และก็ไม่แปลกอะไรด้วยที่เค้าจะไม่สนใจผู้หญิงคนไหนที่มหาลัยเลย ก็แหงหล่ะ ถ้ามีสาวสวยอย่างคุณมินตราและคุณดาหวันอยู่ใกล้ๆ คงไม่เหลือสายตาไว้ไปมองใครแล้วซะมากกว่า

เอาตรงๆ ถ้านายกล้าเป็นเกย์ไปเลยพลอยยังจะรู้สึกเจ็บใจน้อยกว่านี้ซะอีกคะ พอมารู้ พอมาเห็น อย่างนี้แล้วก็รู้สึกแพ้ยังไงก็ไม่รู้ ทั้งๆที่พลอยอายุรุ่นราวคราวเดียวกับนายกล้าแท้ๆ ถ้านับแค่เรื่องรูปร่างหน้าตาสำหรับคุณดาหวันแล้ว พลอยยังคิดว่าพลอยยังพอจะสู้ได้บ้าง แต่กับคุณมินตรานั้น พลอยก็คงต้องขอยอมแพ้จากใจเลยหล่ะค่ะ เพราะเธอนั้นสวย สง่า และยังดูสาวขาวผ่อง ดูสด ดูอิ่มอัด ดูหนั่นแน่นเกินกว่าพวกสาวๆชมรมเชียร์ของพลอยซะอีก 

   คนนึงก็สาวสวยแสนหวาน สถานะเจ้าของโรงงาน ทั้งรวย ทั้งเก่ง ดูเรียบร้อยและน่ารัก ซ้ำยังเป็นแม่เลี้ยงของนายกล้าซะอีก

   อีกคนก็เจ้าของกิจการสถานบันเทิงและโรงแรม สวยเปรี้ยว ปราดเปรียว กระชับกระเชง เป็นสาววัยทำงานที่ดูน่าหลงใหล ซึ่งก็เป็นเพื่อนสนิทกับคุณมินตราเอง

   ก็นั้นแหละคะ เล่าไปใครจะเชื่อ ว่าคุณดาหวันเจ้าของโรงแรมที่พลอยฝึกงานอยู่ กับคุณมินตราแม่เลี้ยงของนายกล้า ทั้งสองคนจะอยู่ในชุดนุ่งน้อยห่มน้อยพร้อมโยกย้ายส่ายสะโพก ออกเสต็ปเต้นยั่วยวนต่อหน้าต่อตานายกล้าที่กำลังนั่งจิบเครื่องดื่มเป็นผู้ชมอยู่ ส่วนทั้งสองก็เต้นไป ค่อยๆถอดปลดเปลื้องเสื้อผ้าอาภรณ์ของตัวเองลงต่อหน้าต่อตาของเค้า สองเรือนร่างสวยสง่างามอยู่ในสภาวะเกือบเปลือยเปล่ายืนแอ่นบิดอะร้าอร่ามอวดความเป็นหญิงแสนงดงามและอิ่มเอิบต่อหน้านายกล้าที่นั่งชมอยู่อย่างพอใจ

   แรกๆคนเรียบร้อยอย่างคุณมินตราดูเหมือนจะยังมีความเขินอายแอบแฝงในท่าทางการเต้นส่ายยั่วยวน จึงออกจะดูเกๆกังๆขัดๆฝืนๆอยู่บ้าง แต่ฟากคุณดาหวันนั้นไม่เหลือมาดเจ้าของกิจการที่เย่อหยิ่งน่าเกรงขามอยู่เลยแม้แต่น้อย เธอร้อนแรงยั่วบดราวกับกะหรี่ร่านๆที่กำลังเต้นยั่วบริการลูกค้าก็ไม่ปาน แต่ไม่นานเท่าไรกระแสความแรดร่านจากคุณดาหวันก็เหมือนจะผลักดันให้คุณมินตราต้องสละความเขินอายที่มีอยู่นั้นทิ้งไป เพราะสายตาของนายกล้าถูกหันเหความสนใจไปทางดาหวันเสียหมด แต่ดูเหมือนจะไม่ทันการณ์

   “ยั่วมากเลยครับน้าดา...”นายกล้าเอ่ยปากชมอย่างพอใจ คุณดาหวันยิ้มแก้มปริดีใจ ส่วนคุณมินตราก็สะบัดหน้างออยู่หน่อยๆ ดูเหมือนว่าคุณดาจะเป็นผู้ชนะในเกมเต้นยั่วครั้งนี้ เธอยิ้มหวานรับคำชมพร้อมคุกเข่าคลานขยับพาเรือนร่างอวบอัดเกือบเปลือยเปล่าเข้าไปหานายกล้าด้วยท่าทางอันแสนจะน่าอับอายไร้ซึ่งความหยิ่งทระนงของคนที่เป็นถึงระดับผู้บริหาร จวบจนเธอคลานมาแทรกอยู่กลางหว่างขาของนายกล้าและถกกางเกงบ็อกเซอร์ของเค้าลง เพื่อปลดปล่อยของรางวัลตระหง่านตระการตา

ไม่ใช่แค่พลอยหรอกที่คิดว่านายกล้าคงมีของดีอยู่กับตัวไม่น้อย สาวๆคนอื่นที่เล็งนายกล้าไว้ก็คงคิดไม่ต่างกัน เพราะเค้ารับจ็อบเป็นนักกีฬาให้กับหลายชมรมเลย ซึ่งพลอยเองก็คิดไว้อยู่แล้วหล่ะว่าของนายกล้ามันต้องใหญ่พอตัวในระดับนึง แต่พอพลอยเห็นมันเข้าจริงๆแล้ว มันช่างดูล้นหลามกว่าที่พลอยคิดเอาไว้เยอะเลยค่ะ นี้ขนาดว่าพลอยแอบดูอยู่ห่างๆอย่างนี้น้ำหียังซึมหว่างขาเลยค่ะ.แล้วคุณดาที่อยู่ใกล้ชิดมันขนาดนั้นคงไม่ต้องบอกเล่าอะไรให้มากความ เพราะพลอยได้เห็นควยของนายกล้าประเดี๋ยวเดียวเท่านั้น มันก็หายวับไปในริมฝีปากแดงสดของคุณดาอย่างรวดเร็ว

   “โอ้ววววว...น้าดา...เก่งที่สุดเลยครับ...อูยยยยย...”

   “อุ้บบบบบบ!!!....งืมมมมมมม...”

   
   เหลือเชื่อว่าคุณดาสามารถอ้าอมแท่งเนื้อยาวใหญ่นั้นเข้าไปได้จนเกือบหมด ดูจากสัดส่วนความยาวของมันเทียบกับใบหน้าของคุณดาแล้ว ถ้าให้พลอยเดามันคงถลำลึกเข้าไปจนเกือบถึงในลำคอของคุณดา ไม่แปลกที่สีหน้านายกล้าจะดูเสียวกระสันต์อย่างพอใจ ถึงกับลูบหัวคุณดาและกล่าวชม ซึ่งคุณดาก็หยีตาตอบรับอย่างดีใจ แล้วจึงเริ่มผงกโยกหัวขึ้นลงเป็นจังหวะพลางสลับคายแก่นแท่นออกมาโลมเลียอย่างหลงใหลเอาใจผัวรัก สองมือเรียวของคุณดาก็ไม่มีพัก กำแก่นชักรูดเข้ารูดออกถอกควยนายกล้าต่อเนื่อง อย่างชำนาญ


========>>>>

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ laphatsanai1992

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 01:18:36 pm »
ผมพร้อมอ่านแล้ว รอตอนใหม่ครับ

*

ออฟไลน์ sincethai

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 01:21:09 pm »
เพื่อนกันคุยกันได้ 3p ไปเลย ต้นกล้า

*

ออนไลน์ pankea

 • Gold Member
 • *****
 • 1295
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 01:31:43 pm »
ลุ้นตัวโก่งเลยว่าดาหวัน ต้นกล้าและมินตราจะทำทรีซั่มกันหรือเปล่า

Re: ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 01:32:28 pm »
ดาหวันโดนวางแผนคืนแน่ๆแบบนี้

*

ออฟไลน์ naris1423

 • Junior Member
 • ***
 • 452
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 01:36:09 pm »
ที่ซ่อนเอาไว้ ต้องเป็นฉากสวิ้งกิ้งกันสามคน แม่ ลูก เพื่อนแม่ แน่เลย จะเสียวกันขนาดไหนนะ

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1191
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 01:41:40 pm »
เสร็จจากสองสาวก้อมาต่อน้องพลอยอีกคน นายต้นกล้าสู้ๆ

*

ออฟไลน์ nar007

 • Senior Member
 • ****
 • 875
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 01:48:36 pm »
เมียรู้เห็นเป็นใจละซิถึงจัดดาหวันเต็มๆแบบนี้ น่าอิจฉานะเนี่ย ได้เมียสองเลย

*

ออฟไลน์ xonly-402

 • Junior Member
 • ***
 • 399
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 01:52:04 pm »
มีภาคต่อใช่มั้ยครับ
รออ่านนะครับ

*

ออฟไลน์ yoyoman

 • Gold Member
 • *****
 • 1358
 • 365
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 01:57:45 pm »
รออ่านตอนต่อตลอดครับ ไม่มีเบื่อเลย
งานนี้นายต้นกล้าคงได้กินแซนวิซแสนอร่อยเป็นแน่ครับ

*

ออฟไลน์ Nut1951

 • Junior Member
 • ***
 • 265
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 02:04:20 pm »
น้าดาสู้สู้ น้าดาสู้ตาย

*

ออฟไลน์ pond06931

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 02:08:13 pm »
เตรียมรอดูฉากสวิงกิ้งสุดเร่าร้อนได้เลย

*

ออฟไลน์ sirasit khamsom

 • Senior Member
 • ****
 • 957
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 02:11:19 pm »
ต้นกล้าโดนรุมแน่ๆ งานนี้อีกยาวไกล

*

ออฟไลน์ winamdi

 • Full Member
 • **
 • 171
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 02:19:37 pm »
อิจฉาต้นกล้า กินสองสาวอร่อยเหาะ

*

ออนไลน์ Chaipath

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภารกิจกามเทพ ตอนที่ 6/6
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 02:26:54 pm »
ทรีซั่มมาแน่ๆเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ