รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)

รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)

 • 205 ตอบ
 • 3695 อ่าน
*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 228
 • 682
  • ดูรายละเอียด
- ขอบคุณคนอ่านนะครับ

รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)


   เป็นเวลากว่า 3 วันแล้วมั้ง ที่นายกล้ากับคุณมินตราแม่ของเค้า แล้วก็คุณดาหวันเจ้าของรีสอร์ทไม่ได้ออกมาจากห้องพักสุดหรูห้องนั้น ถึงลึกๆแล้วพลอยจะรู้อยู่แล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้นภายในห้องนั้นก็ตาม แต่พลอยก็ยังอยากจะยืนยันความสงสัยด้วยสองตาของพลอยเองจริงๆ ว่าพวกเค้าทำอะไรกันอยู่แน่?

   พลอยรู้ดีค่ะ ว่าการทำแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องนัก และถ้าถูกจับได้ขึ้นมาพลอยอาจจะต้องถูกลงโทษสถานหนักจนถึงขั้นฝึกงานไม่ผ่านแน่ๆ และมันคงจะมีโทษที่รุนแรงกว่านั้นตามมาอีกมากมาย แต่ทว่าความสงสัยและความอยากรู้อยากเห็นของพลอย มันก็มากพอที่จะเอาชนะความกลัวพวกนั้นได้นะสิ พลอยถึงได้มาหลบอยู่ตรงนี้ แอบดูพวกเค้าอยู่อย่างนี้ (ตรงไหน มุมไหน พลอยขอไม่บอกนะคะ ความลับ อิอิ)

   ต้นกล้าหรือที่พลอยเรียกว่านายกล้านั้น เค้าเป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยเดียวกันกับพลอยเองคะ คณะของกล้าอยู่ไม่ไกลเท่าไหร่กับคณะบริหารการโรงแรมที่พลอยเรียนอยู่ กล้านั้นเค้าโดดเด่นตั้งแต่เข้ามหาลัยมาใหม่ๆแล้ว ช่วงแรกๆก็โดนรุ่นพี่สาวๆมาตามเทียวหยอดเทียวจีบกันยกใหญ่ แม้แต่เชียร์ลีดเดอร์คณะอย่างพลอยก็ไม่เว้นตกหลุมเสน่ห์ของนายกล้าเข้าอย่างจัง

   แต่เพียงไม่นานก็เริ่มมีข่าวลือว่านายกล้ามีรสนิยมไม้ป่าเดียวกันจนข่าวแพร่กระจายไปทั่ว สาวๆหลายคนเริ่มจะถอดใจถอยหนี แต่พลอยไม่คิดอย่างนั้น เพราะบ่อยครั้งที่นายกล้าและพวกก๊วนเพื่อนๆ ชอบมาแอบส่องดูพวกพลอยซ้อมเชียร์ลีดเดอร์กัน นายกล้าก็ดูสนอกสนใจพวกพลอยดีอยู่นี้นา แต่ก็นั้นแหละค่ะเพราะจากความเรียบร้อย ความเป็นสุภาพบุรุษของเค้ามันค่อนข้างจะแตกต่างจากเพื่อนๆของเค้าอยู่มากโข และเค้าก็ดูจะไม่ชอบผู้หญิงคนไหนที่เข้าหาเค้าเลย จึงไม่แปลกใจเท่าไร่ที่ใครๆก็จะมองว่าเค้าเป็นเกย์

   แต่ตอนนี้วินาทีนี้พลอยรู้แล้วหล่ะค่ะ ว่านายกล้าเค้าไม่ใช่เกย์จริงๆ และก็ไม่แปลกอะไรด้วยที่เค้าจะไม่สนใจผู้หญิงคนไหนที่มหาลัยเลย ก็แหงหล่ะ ถ้ามีสาวสวยอย่างคุณมินตราและคุณดาหวันอยู่ใกล้ๆ คงไม่เหลือสายตาไว้ไปมองใครแล้วซะมากกว่า

   เอาตรงๆ ถ้านายกล้าเป็นเกย์ไปเลยพลอยยังจะรู้สึกเจ็บใจน้อยกว่านี้ซะอีกคะ พอมารู้ พอมาเห็น อย่างนี้แล้วก็รู้สึกแพ้ยังไงก็ไม่รู้ ทั้งๆที่พลอยอายุรุ่นราวคราวเดียวกับนายกล้าแท้ๆ ถ้านับแค่เรื่องรูปร่างหน้าตาสำหรับคุณดาหวันแล้ว พลอยยังคิดว่าพลอยยังพอจะสู้ได้บ้าง แต่กับคุณมินตรานั้น พลอยก็คงต้องขอยอมแพ้จากใจเลยหล่ะค่ะ เพราะเธอนั้นสวย สง่า และยังดูสาวขาวผ่อง ดูสด ดูอิ่มอัด ดูหนั่นแน่นเกินกว่าพวกสาวๆชมรมเชียร์ของพลอยซะอีก 

   คนนึงก็สาวสวยแสนหวาน สถานะเจ้าของโรงงาน ทั้งรวย ทั้งเก่ง ดูเรียบร้อยและน่ารัก ซ้ำยังเป็นแม่เลี้ยงของนายกล้าซะอีก

   อีกคนก็เจ้าของกิจการสถานบันเทิงและโรงแรม สวยเปรี้ยว ปราดเปรียว กระชับกระเชง เป็นสาววัยทำงานที่ดูน่าหลงใหล ซึ่งก็เป็นเพื่อนสนิทกับคุณมินตราเอง


   ก็นั้นแหละคะ เล่าไปใครจะเชื่อ ว่าคุณดาหวันเจ้าของโรงแรมที่พลอยฝึกงานอยู่ กับคุณมินตราแม่เลี้ยงของนายกล้า ทั้งสองคนจะอยู่ในชุดนุ่งน้อยห่มน้อยพร้อมโยกย้ายส่ายสะโพก ออกเสต็ปเต้นยั่วยวนต่อหน้าต่อตานายกล้าที่กำลังนั่งจิบเครื่องดื่มเป็นผู้ชมอยู่ ส่วนทั้งสองก็เต้นไป ค่อยๆถอดปลดเปลื้องเสื้อผ้าอาภรณ์ของตัวเองลงต่อหน้าต่อตาของเค้า สองเรือนร่างสวยสง่างามอยู่ในสภาวะเกือบเปลือยเปล่ายืนแอ่นบิดอะร้าอร่ามอวดความเป็นหญิงแสนงดงามและอิ่มเอิบต่อหน้านายกล้าที่นั่งชมอยู่อย่างพอใจ

   แรกๆคนเรียบร้อยอย่างคุณมินตราดูเหมือนจะยังมีความเขินอายแอบแฝงในท่าทางการเต้นส่ายยั่วยวน จึงออกจะดูเกๆกังๆขัดๆฝืนๆอยู่บ้าง แต่ฟากคุณดาหวันนั้นไม่เหลือมาดเจ้าของกิจการที่เย่อหยิ่งน่าเกรงขามอยู่เลยแม้แต่น้อย เธอร้อนแรงยั่วบดราวกับกะหรี่ร่านๆที่กำลังเต้นยั่วบริการลูกค้าก็ไม่ปาน แต่ไม่นานเท่าไรกระแสความแรดร่านจากคุณดาหวันก็เหมือนจะผลักดันให้คุณมินตราต้องสละความเขินอายที่มีอยู่นั้นทิ้งไป เพราะสายตาของนายกล้าถูกหันเหความสนใจไปทางดาหวันเสียหมด แต่ดูเหมือนจะไม่ทันการณ์

   “ยั่วมากเลยครับน้าดา...”นายกล้าเอ่ยปากชมอย่างพอใจ คุณดาหวันยิ้มแก้มปริดีใจ ส่วนคุณมินตราก็สะบัดหน้างออยู่หน่อยๆ ดูเหมือนว่าคุณดาจะเป็นผู้ชนะในเกมเต้นยั่วครั้งนี้ เธอยิ้มหวานรับคำชมพร้อมคุกเข่าคลานขยับพาเรือนร่างอวบอัดเกือบเปลือยเปล่าเข้าไปหานายกล้าด้วยท่าทางอันแสนจะน่าอับอายไร้ซึ่งความหยิ่งทระนงของคนที่เป็นถึงระดับผู้บริหาร จวบจนเธอคลานมาแทรกอยู่กลางหว่างขาของนายกล้าและถกกางเกงบ็อกเซอร์ของเค้าลง เพื่อปลดปล่อยของรางวัลตระหง่านตระการตา

   ไม่ใช่แค่พลอยหรอกที่คิดว่านายกล้าคงมีของดีอยู่กับตัวไม่น้อย สาวๆคนอื่นที่เล็งนายกล้าไว้ก็คงคิดไม่ต่างกัน เพราะเค้ารับจ็อบเป็นนักกีฬาให้กับหลายชมรมเลย ซึ่งพลอยเองก็คิดไว้อยู่แล้วหล่ะว่าของนายกล้ามันต้องใหญ่พอตัวในระดับนึง แต่พอพลอยเห็นมันเข้าจริงๆแล้ว มันช่างดูล้นหลามกว่าที่พลอยคิดเอาไว้เยอะเลยค่ะ นี้ขนาดว่าพลอยแอบดูอยู่ห่างๆอย่างนี้น้ำหียังซึมหว่างขาเลยค่ะ.แล้วคุณดาที่อยู่ใกล้ชิดมันขนาดนั้นคงไม่ต้องบอกเล่าอะไรให้มากความ เพราะพลอยได้เห็นควยของนายกล้าประเดี๋ยวเดียวเท่านั้น มันก็หายวับไปในริมฝีปากแดงสดของคุณดาอย่างรวดเร็ว


   “โอ้ววววว...น้าดา...เก่งที่สุดเลยครับ...อูยยยยย...”

   “อุ้บบบบบบ!!!....งืมมมมมมม...”

   
   เหลือเชื่อว่าคุณดาสามารถอ้าอมแท่งเนื้อยาวใหญ่นั้นเข้าไปได้จนเกือบหมด ดูจากสัดส่วนความยาวของมันเทียบกับใบหน้าของคุณดาแล้ว ถ้าให้พลอยเดามันคงถลำลึกเข้าไปจนเกือบถึงในลำคอของคุณดา ไม่แปลกที่สีหน้านายกล้าจะดูเสียวกระสันต์อย่างพอใจ ถึงกับลูบหัวคุณดาและกล่าวชม ซึ่งคุณดาก็หยีตาตอบรับอย่างดีใจ แล้วจึงเริ่มผงกโยกหัวขึ้นลงเป็นจังหวะพลางสลับคายแก่นแท่นออกมาโลมเลียอย่างหลงใหลเอาใจผัวรัก สองมือเรียวของคุณดาก็ไม่มีพัก กำแก่นชักรูดเข้ารูดออกถอกควยนายกล้าต่อเนื่อง อย่างชำนาญ

   ตอนที่พลอยกำลังตะลึงจดจ้องการกระทำอันแสนจะบัดสีและไร้ยางอายของคุณดาหวัน ฉับพลันคุณมินตราที่ยืนมองดูฉากเสียวอยู่นานแล้วคงจะทนไม่ไหว ก็เยื้องเท้ากรีดกรายนวดนาดขึ้นไปยืนบนโซฟาขยับถ่างเรียวขาขาวยาวอวบอันแสนจะทรงเสน่ห์ก้าวตวัดคร่อมตัวของนายกล้า ระดับโหนกเนินเนื้อสูงกว่าศรีษะของนายกล้าอยู่เล็กน้อย คุณมินตราจึงย่อเข่าเล็กน้อยแล้วขยับสะโพกเบาๆร่อนหีบดอากาศ วาดส่ายวนเวียนฉวัดเฉวียนเฉี่ยวหน้ายั่วเย้านายกล้าที่กลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่จ้องลีลาคุณแม่เลี้ยงมินตรา ตาไม่กะพริบ


   แควก!!!!!

   “ว้ายยยยย!!! อ...อึ้ยยย...ซี๊ดดดดดด...ผัวขา...งูยยยยย...ซี๊ด.ด.ด...”

   ก็นั้นหล่ะคะ สวยหยาดฟ้ามาดินอย่างคุณมินตรา มาส่ายร่อนยั่วๆบดๆหีห่างจากหน้าไม่ถึงคืบ ใครจะไปทนไหว ขนาดพลอยเป็นผู้หญิงแท้ๆเห็นอย่างนี้ยังอยากจะเอาหน้าไปซุกหีคุณมินตราสูดดมโลมเลียเสียให้รู้แล้วรู้รอด นายกล้าก็เช่นกันนั้นแหละคะ กางเกงในตัวบางจึงถูกฉีกกระชากออกจากคุณมินตรา    แล้วนายกล้าก็ใช้สองมือขย้ำบีบเนื้อบั้นท้ายดึงหีเข้าไปหาพร้อมสวนใบหน้าจมหายเข้าไปในกลีบเนื้ออวบอูมกลางหว่างขา

   คุณมินตราส่งเสียงซี๊ดซ๊าดร่านระริก ร้องเรียกผัวขา ผัวขา อย่างไร้ยางอาย มือจิกหัวนายกล้ากดเข้าหาหีของเธอแนบแน่น ทั้งๆที่มันก็แน่นแนบไปกับใบหน้าของลูกเลี้ยงของเธอมากอยู่แล้ว น่ากลัวว่านายกล้าจะขาดอากาศหายใจหรือเปล่า? แต่ก็ดูเหมือนว่าเค้าจะยินดีมากกว่าซะอีกที่คุณมินตรามีการตอบสนองกลับมาอย่างนั้น ต้นขาขาวอวบละเอียดนวลแน่นภายใต้ถุงน่องรัดติ้ว สัดส่วนเว้าโค้งสะโพกดินระเบิดที่ถูกขย้ำขยี้บั้นท้ายจนเนื้อปลิ้นออกมาตามร่องนิ้ว หน้าอกอวบอิ่มทรงเสน่ห์เต่งตึงตั้งเต้าภายใต้ชุดชั้นในสีเข้มตัดความขาวละเอียดมองดูแล้วสุดแสนจะร่านเรียกควย ทั่วทั้งร่างงามสั่นกระตุกริกริกเป็นระยะตามเสียงซดน้ำหีของนายกล้า สีหน้าของคุณมินตราเต็มไปด้วยความซาบซ่านร่านร้อนตาปรือหยาดเยิ้ม ริมฝีปากเผลอเผยออ้าออกปล่อยลิ้นห้อยครวญครางน้ำลายไหลย้อยมุมปาก ทุกอิริยาบถเต็มไปด้วยความกระสันต์ซ่านสุขเสียว พลอยชักจะไม่แน่ใจแล้วว่าคุณมินตราแสนเรียบร้อยทรงผู้ดีทุกระเบียบนิ้ว ที่แม้แต่ตอนก้มเก็บสิ่งของยังจะต้องเอามือมาบดบังหน้าอกไว้ไม่ให้ใครเห็นร่องหน้าอก กับคุณมินตราร่านๆยังกับกระหรี่ลีลาจัดจ้านที่พลอยเห็นอยู่ตรงนี้ จะเป็นคนคนเดียวกัน


   ความหอมหวานจากเรือนร่างและรสลีลากรีดกรายของคุณมินตรา ดูเหมือนว่าจะถูกใจนายกล้าอยู่ไม่น้อย เพราะแก่นกายข้างล่างมันแข็งปูดโปนขึ้นมามากกว่าเดิมจนคุณดาหวันยังสะดุ้งตัวตกใจ ก่อนจะยิ้มหวานเผยอปากอ้าอมแล้วห่อริมฝีปากรัดควยนายกล้าแล้วผงกหัวขึ้นลง พร้องส่งมือข้างหนึ่งไปนวดพวงไข่ อีกมือก็คว้าแก่นชักรูดส่วนที่ปากเธออมไม่มิดอย่างชำนาญ ชนิดที่พลอยเองก็ไม่คาดคิดว่าจะมาพบเจอการกระทำที่แสนจะร้อนร่านอะไรอย่างนี้ จากคนระดับอย่างคุณดาหวันและคุณมินตรา

   ภาพนายกล้านั่งอยู่บนโซฟาตัวใหญ่ โดยมีคุณดาหวันคุกเข่าอมแท่งแก่นอยู่เบื้องล่าง และแม่เลี้ยงอย่างคุณมินตรายืนบนโซฟากดหัวนายกล้าป้อนหีให้เค้าเลีย ดูเผินๆเหมือนทั้งสองสาวกำลังช่วยกันพยายามปรนเปรอบำเรอกามให้กับเค้า แต่พลอยกลับมองว่าทั้งสองคนนั้น กำลังขมักเขม่นบีบเค้นทุกสิ่งทุกอย่างที่ตัวเองมี เพื่อแข็งขันกันเอาอกเอาใจให้ผัวรักผัวหลงเสียมากกว่า

   ซักพักนายกล้าก็ปล่อยมือจากบั้นท้ายคุณมินตรามาจับหัวของคุณดาเร่งจังหวะโขยกเข้าโขยกออก กระเด้าเย็ดปากของคุณดา ก่อนจะแอ่นตัวเกร็งกดหัวของคุณดาเข้ามาสุดโค่นลำจนพลอยไม่อยากจะเชื่อว่าว่ามันมุดเข้าไปในปากของคุณดาได้ทั้งแท่งท่อน ก่อนจะเห็นลำคองามระหงของคุณดากลืนน้ำอะไรก็ตามที่ออกมาจากกระดอของนายกล้าเข้าไปหลายอึกใหญ่

   “อึก...อึก...งืมมม...งื้อ ดาน้อยใจแล้วนะคะ  ผัวไม่ยุติธรรมเลย” คุณดาหวันกลืนลงไปจนหมด เว้นจังหวะพอได้หายใจหายคอก็พูดเสียงออดอ้อนในเชิงตัดพ้อนายกล้า จนเค้าต้องผลักหีของคุณมินตราออกจากใบหน้า แล้วหันมาสนใจเมียอีกคนของเค้า

   “น้าดาน้อยใจอะไรต้นเหรอครับ?” นายกล้าที่ใบหน้าเปียกปอนไปด้วยน้ำหีคุณมินตราถามกลับคุณดาหวันด้วยความสงสัย เช่นเดียวกับคุณมินตราที่หันกลับมาสนใจเพื่อนสาวของเธอว่าเป็นอะไร

   “ก็แทนที่ผัวจะเก็บน้ำควยไว้แตกใส่ในหีเมีย ก็เล่นแตกใส่ปากซะอย่างนี้ แล้วเมื่อไหร่เมียจะท้องกันหล่ะคะ แล้วก็เนี่ยเย็ดหีดาซะขนาดนี้แล้วยังเรียกน้าดา น้าดาอยู่ได้ ทีกับยัยมินนะ เรียกเมียมินจ้ะ เมียมินจ๋า แล้วจะไม่ให้เมียน้อยใจได้ยังไงกันหล่ะคะ” คุณดาหวันพูดอย่างกระเง้ากระงอด โดยมีคุณมินตราและนายกล้าอมยิ้มคิกคัก


   “โธ่ ก็เมียดาเก่งซะขนาดนี้ ผัวจะไปอดใจไม่แตกคาปากเมียได้ยังไงหล่ะครับ”

   “จริงเหรอคะผัวขา เมียเก่งจริงๆเหรอ”คุณดายิ้มหวานดีใจราวกับเด็กน้อยได้รับคำชม ทั้งๆที่อายุก็มากกว่านายกล้าตั้งเกือบ10ปี ก่อนที่ดาหวันจะรู้ตัวรีบเปลี่ยนสีหน้ามาเป็นทำนิ่ง

   “หึ...ไม่ต้องมาทำเป็นพูดดีเลยค่ะ ยัยมินเองก็ด้วยไม่ต้องมายิ้มคิกคักเลยนะ ก็เธอน่ะแหละขึ้นไปไปเต้นยั่วให้นายกล้าเค้าเลียหีซะขนาดนั้น จะคุมอารมณ์ไม่อยู่ก็ไม่แปลกเลยเห็นไหม รู้ตัวเองซะบ้างสิว่าสวยยั่วควยขนาดไหน ไม่รู้หล่ะน้ำนี้ชั้นไม่นับ”คุณดาหวันพูดอย่างงอนๆ โดยคุณมินตราก็ยังคงหัวเราะคิกคักเบาๆอยู่ใกล้ๆ

   “จ้าๆ ไม่นับก็ไม่นับ นี้แน่ะตาต้นมาทำสะใภ้แม่งอนซะได้ ไปง้อเดียวนี้เลยนะ”คุณมินตรายิ้มอย่างเอ็นดูคุณดาหวันก่อนจะหันไปตีไหล่นายกล้าเบาๆ ให้ไปง้อคุณดาหวัน

   “งั้นแม่ก็ต้องช่วยต้นปลุกมันหน่อยแล้วหล่ะครับ ก็ลีลาน้าดาเล่นดูดเอาซะต้นเสียวจนมันออกมาหมดหลอดเลย”

   “หึ ให้มันหมดจริงๆเถอะนะคะ แค่นี้มินกับดาก็สลับกันสลบคาควยคุณผัวกันมาสองวันสามวันแล้ว คนอะไรกัน อุตส่าห์พายัยดามาช่วยแบ่งเบาภาระ ที่ไหนได้ดูจะคึกคักหนักหว่าเดิมซะอีก”


   “โธ่...ก็ทั้งแม่มินกับน้าดา อ๊ะ!! ผิดๆ เอาใหม่ๆ ก็ทั้งเมียมินกับเมียดาสวยเซ็กซี่ซะขนาดนี้ จะมาโทษผัวได้ยังไง”

   “อุ้ย!!!”

    “ว้าย!!!”

   ทั้งคุณมินตราและคุณดาหวันต่างก็อุทานร้องออกมาพร้อมๆกัน เมื่อถูกนายกล้าดึงเข้าไปโอบกอดแนบชิดเคียงข้างซ้ายขวาให้เค้าได้ใช้มือซ้ายโอบกอดอ้อมไปบีบบั้นท้ายอวบอัดของมินตรา และมือขวาโอบกอดอ้อมไปคว้าจับนมอวบเต่งของดาหวัน ร่างกำยำของนายกล้าที่พลอยว่าบึกบึนล่ำสันกว่าเด็กมหาลัยวัยเดียวกันทั่วไป ก็ดูเล็กลงไปถนัดตาเมื่ออยู่ท่ามกลางระหว่างความอวบอิ่มอันอุดมสมบูรณ์แบบของทั้งสองสาว

   นายกล้าสลับจูบแลกลิ้นพัลวันกับเธอทั้งสองคนไปมา คนไหนเว้นว่างจากปากนายกล้า เธอคนนั้นก็จะหันมาเลียหน้าขบใบหูของเค้าอย่างร้อนร่านปานจะกลืนกินนายกล้าไปทั้งตัว หากว่านายกล้าติดพันถลำจูบลงลิ้นลึกกับคนไหนนานจนเกินไป เธอคนนั้นอีกคนก็จะดึงหน้านายกล้าหันมาจูบกับตัวเองด้วยรสรักแรงจูบที่บดหนักยิ่งขึ้นกว่าอีกคน สลับรอบเปลี่ยนหมุนวนกันไป และมีบางจังหวะที่นายกล้านึกสนุกหยุดและไม่หันไปจูบกับใครเลยแม้สองสาวจะยื่นหน้าแล่บลิ้นออกมาให้เค้า แต่นายกล้ากลับผลักดันทั้งสองสาวให้จูบแลกลิ้นกันเอง ทั้งคุณมินตราและคุณดาหวันต่างก็ทำตามที่ผัวรักของพวกเธอสั่งอย่างว่านอนสอนง่าย แม้แรกๆมันจะดูแปร่งๆอยู่บ้าง แต่ด้วยอารมณ์รัญจวนระคนความซ่านเสียว มันพลุ่งพล่านร่านระอุรอท่าอยู่แล้ว จึงไม่ยากที่จะทำให้ทั้งสองสาวจูบปากลากลิ้นกันได้อย่างไม่เขอะเขินกันเอง ราวกับจูบผัวจูบเมียตัวเองอยู่ นายกล้าดูสองสาวจูบกันเองแล้วยิ้มอย่างพอใจก่อนจะแทรกใบหน้าเข้าไปแย่งจูบ คราวนี้กลายเป็นทั้งสามคนสลับพลัดเปลี่ยนจูบกันไปจูบกันมา จนเมื่อถึงจุดจุดนึงลิ้นของทั้งสามคนก็เกี่ยวพัวพันนัวเนียกันยุ่งเหยิง ชนิดที่พลอยมองจากมุมนี้ก็สับสนจนแยกไม่ออกแล้วว่าปากใครลิ้นใครชนกับใครอยู่ รู้ตัวอีกทีเวลาก็ผ่านไปเกือบ20นาทีได้แล้วมั้งที่เสียง จ๊วบ จ๊าบ จ๊อบ แจ๊บ แผล่บ แผล่บ ซวบ ซู๊ด ดังสนั่นลั่นห้อง

   ทั้งสามคนหมกตัวกันอยู่แต่ในห้องนี้มานานจนเกือบจะสัปดาร์แล้ว พลอยไม่คิดหรอกนะคะว่าที่พลอยเห็นอยู่นี้จะเป็นการเล่นรักกันครั้งแรกของทั้งสามคน แต่ทั้งสามคนนี้ก็ปฎิบัติรักบำเรอกามต่อกันและกันราวกับว่าขาดหีขาดควยกันมานานแล้วหลายสิบปีแล้วพึ่งมานัดเจอกันในวันนี้ ถ้าพลอยไม่รู้อะไรแล้วพึ่งมาเห็นก็คงจะคิดไปอย่างนั้นจริงๆ อย่าถามถึงพลอยเลยค่ะว่าเห็นขนาดนี้แล้วไม่รู้สึกอะไรเลยเหรอ พลอยยืนลวงหีตัวเองตั้งแต่คุณดาหวันคลานไปนั่งอมควยนายกล้าแล้วใบหน้าของเค้าก็จมไปเลียหีคุณมินตราแล้วคะ

    เหมือนว่าทั้งคุณมินตราและคุณดาหวันต่างคนก็ต่างที่จะมีอารมณ์คุกกรุ่นจนได้ที่ จึงตวัดขาของเธอแต่ล่ะคนคร่อมต้นขาของนายกล้าคนล่ะข้างฝั่งใครก็ฝั่งมันแล้วบดโหนกหีคลึงหน้าขาของของเค้าจนน้ำหีเริ่มไหลชโลมฉ่ำเยิ้มระยิบหน้าขา เรือนร่างอวบอั๋นผิวขาวกระจ่างนวลเนียน สองเต้าขาวๆของทั้งสองสาวดูอวบใหญ่อิ่มเอิบเต่งตึง หน้าท้องแบนราบจนถึงโหนกเนื้อเอิบอิ่มไปจนถึงบั้นท้ายเบียดเสียดเลื้อยไหลส่ายบดไปทั่วลำตัวของนายกล้า


   อุ้งมือข้างนึงของสาวแต่ละคนถูกส่งมาเกาะกำควยแข็งที่ผงาดขึ้นมาอีกครั้งระหว่างที่พวกเค้าทั้งสามบรรเลงเพลงจูบกัน โดยคุณมินตรานั้นกำท่อนแก่นส่วนล่างรูดชักขึ้นลงตามจังหวะการนำของคุณดาหวันที่กำลังสบัดเรียวนิ้วทั้งห้าขยุ้มหัวบานหมุนเกลียวนิ้วขยุ้มคลึงนวดไปพลางสลับสะบัดกรีดนิ้วตามรอยผ่ากลางหัวควยไปพลาง จนนายกล้าถึงกับส่งเสียงครางลั่นร้องเรียกชื่อคุณดาเป็นการใหญ่ 

   จากจุดนี้พลอยมองว่าคุณดาหวัน ดูเหมือนจะมีจริตชำนาญกามคาวคุ้งมากกว่าคุณมินตราอยู่พอสมควร แต่ก็แค่นั้นเพราะความสวยสมบูรณ์แบบของคุณมินตราเป็นแต้มต่อที่มากพอ เพียงแค่เธอขยับบิดส่ายเรือนร่างบางเบาความสนใจทั้งหมดของนายกล้าก็ดูจะกลับมาที่คุณมินตราไปซะทั้งหมดในทันที อยู่แค่ว่าคุณมินตราจะทำหรือเปล่าก็แค่นั้น พอเห็นแบบนี้ ถ้าพลอยเป็นคุณดาหวันก็คงจะอดน้อยใจไม่ได้เหมือนกันนั้นแหละคะ

   “อูยยยยย...ดาจะไม่ไหวแล้วผัวขาาา...มินจ๋าดาขอก่อนนะ...ดาไม่ไหวแล้วจริงๆนะมินนะ”

   “ซี๊ด...ได้สิจ๊ะดาเพื่อนรัก...มินให้ดาก่อนเลย”คุณมินตรากล่าวแล้วประกบปากจุมพิตกับคุณดาหวันเบาๆอย่างอ่อนโยน ก่อนจะหันไปยิ้มหวานให้กับนายกล้า “ผัวขา... ถ้าเย็ดยัยดาไม่สลบ ห้ามเอาควยออกจากหียัยดาเด็ดขาดเลยนะคะ ไม่อย่างนั้นเมียไม่ยอมจริงๆด้วย เสร็จแล้วเดียวเมียมีรางวัลพิเศษให้นะคะ”

   “ด..เดียวก่อนยัยมิน...ช.ชั้นไม่...ช.ชั้นแค่...ว้ายยย!!!!!!! งื้อ......ซี๊ดดด...ย..อย่าเลีย...อูยยย..ตรงนั้นคะ...ม..มัน..งึ้ยยย..”คุณดาหวันพยายามจะประท้วงห้ามปราม ที่มินตราเหมือนจะออกคำสั่งอย่างนั้นกับนายกล้าไป แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ทันการณ์เสียแล้ว เพราะเค้าโถมตัวทาบทับลงไปปลุกปล้ำคุณดา พร้อมกับเริ่มจูบซุกไซร์ไปตามเรือนร่างพยายามซอกซอนไปทั่วเนื้อตัวของคุณดา แม้แต่ส่วนหลืบลับอับมิดชิดที่พลอยไม่คิดว่าเค้าจะกล้าโลมเลีย เค้าก็จัดการเคลียร์เมียของเค้าซะครบทุกจุดบนเรือนร่าง เคยมีผู้ชายถ่อยๆต่างคณะที่มาแซวพลอยเหมือนกันนะว่า ถ้าได้เป็นแฟนพลอยจะเลียยันประตูบ้านเลย พลอยเห็นนายกล้าทำกับคุณดาถึงได้เข้าใจว่ามันเป็นยังไง ว่าแต่ว่า แค่โดนนายกล้าปลุกปั่นคนเดียว พลอยก็คิดว่าคุณดาคงเสียวจะแย่อยู่แล้ว นี้ยังมีคุณมินตราที่คอยประกบจูบบดบีบบี้ขยี้ดูดหัวนมอมชมพูของคุณดาซ้ำเข้าไปอีก จนเธอพะงาบๆตัวอ่อนระทวยให้นายกล้าจับข้อเท้าสองข้างถ่างแหกออกกว้าง วางควยแข็งโป๊กพาดบนพรหมหมอยดกดำของคุณดา

   “ผัวขา...อย่าไปฟังยัยมินมากเลยนะคะ เย็ดกันธรรมดาๆพอหอมปากหอมคอ แล้วเอาน้ำกระดอใส่เข้าไปในหีเมียก็พอนะคะผัวขา เมียเสร็จน้ำหีแตกซักที ผัวเสร็จน้ำควยแตกซักทีปราณีหีเมียหน่อย แค่นั้นก็คงเสียวสุขสมใจอยากของเมียมากๆแล้วล่ะค่ะ ขืนผัวจัดเต็มใส่เมียไม่ยั้งอีก ถึงจะเสียวสุดๆก็จริงแต่เมียคงจะได้ขาดใจซะก่อน” คุณดาเสียงอ่อนเสียงหวานออดอ้อนออเซาะนายกล้า อาการเหมือนจะเงี่ยนงุ่นง่านเต็มที อยากโดนเย็ดหีก็อยาก แต่ก็ยังหวาดๆควยนายกล้า จนต้องออกปากยั้งไว้ก่อน รู้สึกมันดูย้อนแย้งแบบแปลกๆดีไหมคะ? พลอยก็ว่าอย่างนั้นแหละ

   “วันก่อนเมียยังบอกให้เอาแรงๆ เร็วๆ สุดๆอยู่เลยนะครับ”

   “โธ่...ผัวขา...ใครจะไปคิดว่าผัวจะเรียนเร็ว รู้เร็ว เป็นเร็วขนาดนี้กันหล่ะ ไหนจะทั้งถึก ทั้งทนอีก นะคะผัวขาอย่าไปเชื่อยัยมินมาก เอาดาเบาๆพออิ่มๆก็พอนะคะ”

   “หึหึ อันที่จริงถึงเมียมินจะไม่บอก ผัวก็ตั้งใจจะทำอย่างนั้นเต็มทีกับเมียดาอยู่แล้วหล่ะจ๊ะ ก็ใครใช้ให้เมียดาของผัวคนนี้ทั้งขาว ทั้งสวย ทั้งอวบแน่น ทั้งหุ่นดีเซ็กซี่ แถมยังยั่วผัวเก่งซะขนาดนี้ รู้ตัวไหมว่าผัวรักผัวหลงเมียคนนี้จะแย่อยู่แล้ว”นายกล้าปากหวานใส่ซะคุณดายิ้มเคลิ้มดวงตาปรือฉ่ำเยิ้มไปเลยคะ

   “งื้อ...อูยยย...ผัวรักผัวหลงเมียคนนี้จริงๆเหรอคะ...เมียก็รัก ก็หลงผัวจะแย่อยู่แล้ว...ถ้าอย่างนั้นก็เย็ดเมียแรงๆเลยค่ะ เอาให้ผัวมีความสุขที่สุด จะร่องไหนรูไหนในตัวดาก็เป็นของผัวหมดแล้ว จะเอาอะไรจากดาก็เอาไปเลยคะ ดายกให้หมดเลย อะ...อร๊ายยย...อร๊า...อร๊า..อ.อ.อ๊ะ..อร๊า..ซี๊ดดดดด”” สีหน้าคุณดาหวันหวานระรื่นแย้มยิ้มปริ่มเปี่ยมไปด้วยความสุขทางใจจากคำหวานของนายกล้า ก่อนจะบิดเบี้ยวเหยเกร้องครวญครางรับความสุขสมทางกายซึ่งมันก็มาจากนายกล้าเช่นกัน


   พลอยถึงกับต้องกลืนน้ำลายเลยคะ เสียงเนื้อกระทบเนื้อในแต่ละครั้งมันช่างเสียงดังฟังชัดหนักหน่วง นายกล้าเล่นเสียบเสยคุณดาแบบเน้นๆทุกช่วงจังหวะ ส่งให้คุณดาหน้าหงายแอ่นตัวดีดบั้นท้ายเด้งหีรับจนหน้าอกอวบใหญ่กระเพื่อมไหวไปมา ลำเอ็นอวบยาวใหญ่พุ่งทะยานเข้าไปในตัวคุณดาแบบสุดออกสุด โดยที่ความถี่ระรัวของการซอยกระเด้า ถึงไม่เร็วนักแต่พลอยก็ดูว่าไม่ช้าเลย ดูสีหน้าคุณดาหวันตอนนี้ก็ดูเหมือนจะอร่อยหีจนหลุดโลกไปแล้วเรียบร้อยแล้วคะ จังหวะแบบนี้พลอยว่าถ้านายกล้าเอ่ยปากขอบ้านขอรถกับคุณดาหวัน มีหวังคุณดาหวันต้องเซ็นเช็คปล่าวให้ผัวหนุ่มของเธอไปกรอกตัวเลขเอาเองแน่ๆ

   ส่วนนายกล้านั้นก็ทั้งเก่งทั้งทั่วถึง คุณมินตราที่ยืนบิดส่ายช่วยดูดช่วยเลียคุณดาหวันอยู่ใกล้ๆก็ถูกเค้าดึงมาโอบกอดบีบเค้นขย้ำขยี้เต้านมทรงสวยอย่างมันส์มือ ในขณะที่เค้าก็ยังคงกระแทกแหกรูคุณดาอย่างเร็วและอย่างแรงโดยไม่มีผ่อนปรนแต่อย่างใด

   ดูท่าทางคุณมินตราจะมีความหมายและผลกระทบต่อนายกล้าอยู่มากจริงๆ เพราะทันทีที่เค้าดึงคุณมินตราเข้ามากอดจูบลูบนม นายกล้าก็ดูคึกคักมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หล่อนบดจูบคลอเคลียแนบข้างกายนายกล้า พลางลูบไล้เล้าโลม แอ่นอกอวบอิ่มถูไถอย่างเอาอกเอาใจ เค้าอยากบีบ อยากจับ อยากจะแหย่ตรงไหน ก็ถวายพานสนองแอ่นร่างอะร้าอร่ามงามตาให้เค้าไม่ต้องเหนื่อยหามุมถนัด นี้ถ้าถอดนมออกมาเป็นลูกได้ คุณมินตราคงจะถอดใส่มือเค้าไปแล้วแน่ๆ
   
   ป๊าบ  ป๊าบ  ป๊าบ  ป๊าบ  ป๊าบ
   
   “อร๊ายยย...อร๊ายยย...อร๊ายยย...อร๊ายยย...อร๊ายยย...”คุณดาระงมครวญเสียงกระเส่าเคล้าเสียงเนื้อกระทบหีพบควย ด้วยความหฤหรรษ์กระสันซ่าน ที่แสดงออกผ่านทางสีหน้าร่านๆ และการดิ้นพล่านของเรือนร่างเธอ

   ขณะที่คุณดาหวันดีดเด้งส่ายสะโพกร่อนรับแก่นกายนายกล้าที่โถมตัวทิ่มแทงเข้ามาอย่างเอาเป็นเอาตายจนเธอหัวสั่นหัวคลอน ทุกสิ่งอย่างจากการแสดงออกของคุณดาหวันดูจะเตลิดเพริศพริ้งไปไกลมากแล้ว แต่แม้เจ้าหล่อนจะดูเหมือนคนเสียสติไปแล้วก็ตาม ยังคงมีสิ่งนึงที่ยังทำให้เธอดูจะเหลือความเป็นผู้เป็นคนอยู่บ้างก็คือดวงตาที่จับจ้องมองไปยังนายกล้าสามีของเธออย่างรักใคร่หลงใหลอย่างลึกซึ้ง แม้ว่าเค้าจะกำลังกอดจูบกับคุณมินตราอยู่ก็ตาม
   
   “อ๊ะ..อ๊ะ..อ๊ะ...ไม่ไหวแล้ว...ดาไม่ไหวแล้ว..ผัวขา......ผัวขา...”คุณดาหวันใกล้จะเสร็จ สะท้านกายเฮือกใหญ่ พยายามถ่างขาออกกว้างร่อนเด้งเร้าๆรับการพุ่งกระเด้าที่ทะยานเข้ามาไม่ขาดสาย ก่อนจะร้องลั่นกรีดร้องเสียงกังสนั่นดังลั่น

   “อ๊ะ..อ๊ะ..อร้า..อ.อ.อ.อ.อ๊ะ..อร๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!” คุณดาหวันกรีดร้องตัวกระตุกสั่นระริก มือหงิกจิกเบาะโซฟาแทบขาดคามือ ส่วนพลอยก็คามือเหมือนกันค่ะ จะอะไรหล่ะคะ ก็น้ำของพลอยนี้แหละค่ะ แตกคามือสดๆพร้อมๆกับคุณดาเลย พลอยหลับตากัดฟันพยายามไม่ให้เสียงใดๆเล็ดรอดออกจากปากของพลอย แม้ว่าน้ำจะเล็ดออกมาจนตัวเกร็งสั่นระริก ในใจก็คิดว่าพักให้ร่างกายหายเสียวสั่นซักนิดค่อยลืมตาขึ้นมาดูต่อ  แต่ว่าทำไมเสียงหวีดครวญครางแบบสุดๆของคุณดายังไม่หยุดอีก

   “..อร๊ายยยยย!!! ..อร๊ายยยยย!!! ..อร๊ายยยยย!!! เ.มี.ย.เ.ซี๊.ย.วววว...โอ้ย... !!! เ.มี.ย.เ.ซี๊.ย.วววว...อร๊ายยยย!!!อร๊ายยยย!!!อร๊ายยยย!!!อร๊ายยยย!!!เ.ซี๊.ย.วววว..เ.มี.ย.เ.ซี๊.ย.วววว อร๊ายยยยย!!! ..อร๊ายยยยย!!! ..อร๊ายยยยย!!!...โ.อ้.ย...ผั.ว.ข.า.ดี.อ.ะ.ไ.ร..อย่างนี้...อร๊ายยยยย!!! อี.ก.แ.ล้.ว...แตก...อีกแล้ว...อร๊ายยยยย!!!” เสียงคุณดาหวีดร้องลั่นดังต่อเนื่อง นายกล้าไม่ยอมหยุดเย็ดให้คุณดาได้พักหายใจหายคอเลยซักวินาทีเดียว กลับปล่อยตัวคุณมินตราแล้วหันมาช้อนขาจับเอวคอดกิ่ว พร้อมละลิ่วบั้นท้ายกดเข้าหา เน้นเย็ดหีคุณดาให้น้ำกระฉอกออกจากรูอย่างต่อเนื่อง โดยมีคุณมินตราเป็นผู้ช่วยก้มลงไปจับนมใหญ่ที่กำลังกระเพื่อมกระพือของเพื่อนสาวเอามาขย้ำขยี้แล้วบีบบี้จ่อปากลากลิ้นระรัวเขี่ยหัวนม 


   “โอ๊ยยยย...มิ๊.น.จ๋า.โอ๊ยยยย...มิ๊นตร๊า...ดา....ด๊า..เสี๊ยว.ไป.ทั้ง.ตัว.แล้ว....ลู.ก.เธอ..สุ.ด.ย.อ.ด.ไป.เลย...โอร็ย..อร๊ายยยยยย ผัว.เรา..สุด.ยอด..ไปเลยคร๊า อร๊างงงงงง อร๊าายยยย ม..ผัวขา...น้ำเมีย..จะ.มาอีก.แล้ว..อร๊ายยย..อร๊ายยยยย..อร๊าาาาาาส์ส์ส์”

   “อร๊า...ผัวก็ไม่ไหวแล้ว...หีเมียดาตอดควยดีเหลือเกิน...โอ๊ววววว...”

   จังหวะที่นายกล้ากับคุณดาหวันกำลังใกล้จะสำเร็จเสร็จรัก คุณมินตราก็พละออกจากหน้าอกคุณดาหวันออกมาแล้วปล่อยให้ทั้งสองคนได้สมรสสมรักกันสองต่อสองโดยมีเธอนั่งเกี่ยวหีเป็นผู้ชมอยู่ข้างๆ ไม่ต่างจากพลอยที่แอบดูหยุดตรงมุมนี้

   นายกล้าจึงขยับเร่งโหมกระแทกหีคุณดาอย่างสุดตัวสุดใจ ไม่ต่างจากคุณดาที่แอ่นร่างร่านๆเด้งสะโพกยกความเป็นเมีย ลอยร่อนขึ้นมารับความเป็นผัวของนายกล้าให้ระรัวตอกย้ำเข้ามา เพื่อส่งน้ำกามของเค้าเข้าไปไว้ในกายคุณดา

   “ซี๊ดดดดดด...อร๊างงงงงงงงงง!!!.....อู๊ววววว...งื้อ....อืมมมมมม..เสร็จ..เสร็จ..จะเสร็จ..โอร้ยยย..อร๊า...อร๊าาาาาา...อร๊างงงงงงงงงง!!!”

   “เมียจ้าผัวถึงแล้ว........อร๊ากกกกกกกกก”

   นายกล้าตัวกระตุกแหกขาคุณดาออกกว้าง เกร็งตูดกดเอวดันเข้าใส่คุณดาจนมิดสุดลำโค่น แล้วก็ยังจะดันต่อไปอีกจนศรีษะคุณดาชนโซฟานุ่มๆ นี้ใจคอเค้าจะเอามันเข้าไปลึกขนาดไหนกันนะ แค่นี้มันก็ปักเข้าไปในตัวคุณดาหวันจนหมดลำแท่งจนพลอยมองไม่เห็นลำควยของเค้าแล้ว ที่เห็นตอนนี้ก็มีแต่หมอยคุณดาบี้ขยุกขลุกผสมอยู่กับหมอยของนายกล้า ก่อนที่เค้าจะฟุ่บลงไปทาบทับกกกอดบนเรือนร่างขาวกระจ่างอวบอิ่มนิ่มนมของคุณดาหวันที่กำลังหอบเหนื่อยและฉาบชุ่มไปด้วยเม็ดหยาดเหงื่อผุดพราว ถึงแม้ว่าห้องนี้จะเย็นฉ่ำไปด้วยความเย็นจากเครื่องปรับอากาศขนาดไหนก็ตาม

    “ดี.จั.ง..ซี๊.ด.ด...อุ่.น.ไป.ทั่.ว..ท้.อ.ง..เลยคร่ะ..ซี๊ดดดดด...ดา.มี.ค.ว.า.ม.สุ.ข.จั.ง.เ.ล.ย.”

   พลอยได้ยินเสียงคุณดาแค่นั้นเธอก็เงียบไป เธอหลับคาควยนายกล้าจริงๆด้วย แต่พลอยก็ไม่แปลกใจอะไรหรอกค่ะ เอาแค่ที่พลอยแอบมองแอบฟัง คุณดาหวันเธอก็น่าจะแตกเน้น ๆ ไปสามถึงสี่น้ำติด ๆ กันเห็นจะได้ เอาจริงๆพลอยคิดว่าเธออาจจะน้ำแตกมากกว่านั้นด้วยซ้ำ


============================

   “ผมมารับของรางวัลครับ” นายกล้าห่มผ้าให้คุณดาแล้วก็เดินโท่งๆมาหาคุณมินตราที่นั่งล้วงหีดูทั้งคู่อยู่นานแล้ว

   “ไม่เบื่อบ้างเหรอคะ ของรางวัลจากมินเนี่ย ยังมีซอกไหนมุมไหนหลืบไหนในตัวมินที่ต้นยังไม่ได้เย็ดบ้างคะ คิก...คิก “คุณมินตรายิ้มยั่วให้นายกล้า ก่อนจะลากนิ้วไปตามเรือนร่าง

   “ตรงนี้คงไม่ต้องพูดเยอะนะคะว่าทำไปขนาดไหนแล้วคิกๆ”คุณมินตราชี้นิ้วไปหีของเธอ พร้อมกับปาดนิ้วชี้กรีดกรายผ่ากลางกลีบประกบส่วนที่นับเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการยืนยันความสัมพันธ์ฉันท์ผัวเมีย เป็นเมียผัวกัน

   นิ้วเรียวยาวยังกรีดกรายลากผ่านท้องน้อยขาวผ่องที่ไม่ถึงกับแบนราบ พุงน้อยๆยังคงมีชั้นไขมันแทรกขึ้นพอสัมผัสได้ถึงความนุ่มนิ่ม ลากมาถึงตรงร่องกลางช่วงทรวงอกอวบอิ่มหนาแน่น

    “ “นมเมียผัวก็เย็ดแล้ว”   “ปากเมียก็ไม่รอด”  หรือ “วงแขน”  คิกๆ คนอะไรก็ไม่รู้สัปดนจริงๆ อะไรที่หนีบควยผัวได้ ผัวก็จัดเมียซะหมดแล้ว จะเหลือก็แต่.......ตรงนี้” คุณมินตราหยุดพูดแล้วลุกหันหลังโก้งโค้งตัวเอง หันบั้นท้ายขาวอวบมหึมาส่ายหามาทางนายต้นพร้อมกับชี้ปลายนิ้วไปที่ตรงนั้น


***เริ่มซ่อนข้อความ***
 ============================
จบตอน

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 06, 2023, 04:32:35 pm โดย katalun »

*

ออฟไลน์ laphatsanai1992

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 04:35:33 pm »
ผมรอ อ่าน เรื่องนี้ รุ่นพี่ที่รัก 1/3 ครับ

*

ออฟไลน์ เส้นขอบฟ้า

 • Junior Member
 • ***
 • 334
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 04:49:37 pm »
ตรงนี้ ที่นิ้วชี้ไป ตรงไหนเอย

*

ออฟไลน์ Zxcp123

 • Junior Member
 • ***
 • 516
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 05:21:51 pm »
รุ่นพี่ก็ไม่น่ารอด

*

ออฟไลน์ Sitthikirn

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 05:39:37 pm »
อย่าบอกนะ จะได้เปิดซิงก้นมินตรา อะไรจะโชคดีขนาดนี้

*

ออฟไลน์ phaii

 • Gold Member
 • *****
 • 1403
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 05:41:27 pm »
พลอยโดนอีกคนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ คนริมทาง

 • Full Member
 • **
 • 240
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 05:48:37 pm »
ทุกช่องทาง ของมินตรา เสร็จต้นกล้าหมด ต่อไปทุกช่องทางของดาก็คงไม่รอด

*

ออฟไลน์ po3026

 • Veteran Member
 • ******
 • 1980
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 05:55:07 pm »
นิ้วชีไปตรงไหนหรือว่าตรงตูด

*

ออฟไลน์ pootoo7777

 • Junior Member
 • ***
 • 327
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 06:00:21 pm »
จนายต้นกล้า ลีลาเก่ง สุดยอด น่าจะได้เย็ดหีสาวรุ่นอีกคนแน้นอน น้องพลอย?

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1191
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 06:02:47 pm »
เหลือปะตูหลังถึงจะครบหมด แต่มีพลอยอีกคนนะแอบดูอยู่

*

ออฟไลน์ ดดกก

 • Full Member
 • **
 • 71
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 06:20:09 pm »
เปิดตัวละครใหม่มาเพิ่ม แต่ก็คงเสร็จอีกคน

*

ออฟไลน์ GU Koy

 • Senior Member
 • ****
 • 823
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 06:32:20 pm »
จัดรุ่นพี่หน่อยนายกล้า

*

ออฟไลน์ review1972

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3007
 • 1014
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 06:45:46 pm »
อา...จริงด้วย อ่านนายต้นร่ายลีลาล่อสองสาวซะเพลินจนลืมไปว่าต้นยังไม่ได้ขุดทองสองสาวนี่หว่า555จัดไป

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2916
 • 1117
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 06:52:44 pm »
ขอบคุณมากครับ เอากับรุ่นพี่นี่แหละครับ ไกลคุกด้วยครับ

*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 473
 • 1126
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 1/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 06, 2023, 07:03:26 pm »
แต่ละนางนี่อย่างกับนางฟ้า  แบบนี้ยอมเสียน้ำหมดตัวให้ได้ลูกคนละโหลเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ