ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_bigshai

เมียโดนเพื่อนฝรั่งเย่อ cop

เริ่มโดย bigshai, มกราคม 13, 2023, 10:44:50 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

bigshai
ภรรยาผมอายุ 30 แล้ว สูง 163 ผิวค้ำๆ สเป็คฝรั่ง อกใหญ่สวย เวลาแต่งหน้าแต่งตัวจัดว่า สวยเซกซี่ ผมแก่กว่าเธอ 1 ปี ผมแต่งงานกับเธอมาตั้งแต่ช่วงอายุเกือบๆ 26 มีลูก 1 คน หลังจากมีลูก เรื่องบนเตียงก็ธรรมดา แต่ช่วงประมาณ 2-3 ปีที่แล้ว เธอไปกินยาลูกกลอนอะไรไม่ทราบ ที่ทำให้เลือดลมดี ผิวจึงขาว เปล่งปลั่งมีนํ้ามีนวล ตรงนั้นก็กระชับขึ้น ได้ความรู้สึกแบบไม่เคยเป็นมาก่อน จนผมติดใจมาก เวลามีอะไรกัน มักจะกระซิบข้างหูว่า "หี เธอเยี่ยมจริงๆ ใครได้..เย็ด.. ต้องติดใจแน่ๆ" ตอนนั้น ก็คิดว่าคงไม่มีใครได้สัมผัสรสชาติตรงนั้นหรอกครับ นอกจากผม ......แต่มันไม่ใช่เสียแล้ว เมื่อต้นปี เดือน มกราคม แฟนมีเพื่อนชาวเยอรมัน แวะมาเยี่ยมเมืองไทย เพื่อนคนนี้ อายุเท่าๆ กับผม เคยทำงานที่เมืองไทยสมัยตอนเธอจบใหม่ๆ ทำได้ไม่นานก็กลับประเทศ ไม่ได้เจอกันหลายปี เขาติดต่อทางจดหมายมาว่าจะแวะมาเที่ยวเมืองไทยสัก 1 สัปดาห์ เขามีลูกมีเมียแล้ว แต่มาเพียงคนเดียว เราไปรับที่สนามบินแล้วพาไปส่งที่พัก แฟนดีใจมาก ที่ได้เจอเพื่อนเก่า จุ๊บปาก หอมแก้มกอดกัน ผมก็ว่าเป็นเรื่องธรรมดาของฝรั่ง ผมก็ไม่ได้รู้สึกผิดสังเกตุอะไร

แฟนก็ปล่อยให้เพื่อนไปเที่ยวของเขาเอง เพราะแฟนก็ติดงานยุ่งมาก ไม่มีเวลาต้อนรับพาเที่ยว ก็ได้แค่โทรถาม คุยกันทุกวัน แต่เราจัดโปรแกรมว่า ก่อนเขากลับจะพาไปกินข้าวเที่ยวทะเล สัก 1 คืน ตกลงว่าไปที่ระยอง ใกล้หน่อย เพื่อนเขาก็อยากไปด้วย เพราะเขาเคยไปมาเมื่อเกือบ 20 ปีที่แล้ว อยากกลับไปเห็นอีก ที่นั่นมีบ้านพักส่วนตัว ของคนรู้จักกัน อยู่ที่แกลง ลูกไม่ได้ไปด้วย ผมรู้สึกว่า ช่วงที่เพื่อนฝรั่งคนนี้มา แฟนผมมีอารมณ์มาก ยุ่งกับผมแทบทุกคืน ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ก็อาทิตย์ละครั้ง ก็หรูแล้ว แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไร ละเอียด จนถึงบางอ้อ ก็ตอนไปเที่ยวที่พัทยานี่เอง เราไปถึงกันตอนบ่ายแก่ๆ เข้าที่พัก ก็พากันมาทานอาหารกันที่ร้านแห่งหนึ่ง บรรยากาศดี มีไวน์ดื่มกัน 2 คนนั่นเขาคุยกันสนุกมาก แฟนผมภาษาจะดีกว่า ผมจะนั่งเงียบเสียส่วนใหญ่ เน้น ยิ้มกับหัวเราะ เรากลับมาที่พัก สัก 4 ทุ่ม ผมมีเบียร์แช่ไว้ที่พักอีก จึงชวนกันดื่มต่อ นั่งคุยกันต่อ ลักษณะเรือนที่พักเป็นเรือนปูนผสมไม้ 3 หลัง ต่อกันเป็นรูปตัวยู ประตู มีม่านเกือบรอบด้าน มีทางเดินเป็นระเบียง เป็นชานไม้เชื่อมถึงกันหมด อยู่บนพื้นไม้ยกพิ้นสูง

เรานั่งคุยกันที่ระเบียง จนผมรู้สึกง่วงคนแรก แฟนบอกให้ผมไปนอนก่อนก็ได้ เพราะอยากจะคุยกับเพื่อนเขาต่อ แฟนดื่มด้วยครับ แต่ไม่มาก ผมรู้สึกดีใจด้วยซั้าไปที่เห็นแฟนเขาสนุก ได้เจอเพื่อนเก่า ผมเลยเข้าไปนอน จนไม่ทราบกี่โมง ผมก็รู้ว่าแฟนเข้ามาอาบนํ้าเปลี่ยนชุด ผมลืมตามองห็นใส่ชุดนอนบางตัวเก่ง ผมยังงัวเงียถามว่า เลิกกินกันแล้วเหรอ แล้วก็หลับต่อ ก็คิดว่าเขาจะมานอนหลับแต่มารู้สึกตัวอีกที ผมจะเข้าห้องนํ้า เอ๊ะ แฟนไปไหน นั่งงงสักพักก็คลายง่วง ลุกขึ้นเดินชะโงกออกไปดูหน้าระเบียงก็ปิดไฟมืดแล้ว ผมคิดว่าคงไม่ปรกติแล้ว คิดว่าไปเดินเล่นกันหรือป่าว แต่มันดึกขนาดนี้ มองไปที่เรือนอีกหลังที่ติดกัน เป็นที่พักของเพื่อน มีไฟเปิดสลัว แต่ปิดม่านหมดแล้ว เอ..หรือว่าอยู่ในห้อง ทำอะไรกัน เพราะเมื่อกี้แฟนเราแต่งตัวชุดนอนขนาดนั้น ปรกติถ้าใส่ชุดนอนเธอจะไม่ใส่ชั้นในเลย แต่จะมีชุดคลุม แต่นี่ชุดคลุมยังอยู่ที่เก้าอี้เลย วินาทีนั้น ผมเริ่มใจเต้น บอกไม่ถูก ผมเดินไปทางข้างหลัง ผ่านห้องกลาง ซึ่งเป็นโถง ที่ติดต่อไปยังห้องพักของเพื่อน

แต่ก็ไม่สามารถเห็นอะไรได้ ผมลองเอาหูแนบกับประตู ผมรู้ได้เลยว่ามีเสียงคนทำอะไรกันเป็นจังหวะ ด้วยสัญชาติญาณผมแน่ใจแล้วว่า เป็นเสียงคนร่วมรักกัน แต่ใครล่ะ แฟนผมกับเพื่อนฝรั่งเหรอ ผมตื่นเต้นมากๆ บอกไม่ถูกจริง และก็ไม่อยากทำอะไรมากกว่า นั้น คิดเพียงแค่อยากเห็นให้แน่ใจ ผมกลับไปที่ห้อง ออกไปทางด้านหน้า ดีที่เป็นเดือนมืด ไฟระเบียงก็ปิดหมดแล้ว ผมมองไปรอบๆ มีแต่ความเงียบ มี่เสียงคลื่นเบาๆ กับเสียงแอร์ ตรงบ้านลุงคนเฝ้าบ้านก็ปิดไฟมืด ผมเดินเบาที่สุดไปยัง ด้านห้องเพื่อน ด้วยความเงียบกับฝาห้องที่เป็นประตูกระจกที่สั่นสะเทือนเล็กน้อย กับมีเสียงรอดออกมา เป็นเสียงร้องครางของชายกับหญิงด้วยความเสียว เสียงของผู้หญิงเป็นเสียงของแฟนผมแน่นอน แต่ร้องแบบที่ผมไม่เคยได้ยินมาก่อน ผมพยายามหาช่องที่พอจะมองดูเข้าไปข้างในก็ไม่มีให้เห็นชัดๆได้ มีร่องม่านอยู่ช่วงนึง ที่พอมองเห็น ผมเห็นเพียงแค่ปลายเตียงที่โยกไปมา ผมจ้องดูปลายเตียงที่สั่นโยก ผสมกับเสียงร้องครวญครางที่รอดออกมา ก็นานพอสมควรที่เดียว แล้วทุกอย่างก็แน่นิ่งไป นานพอสมควร ผมเหลือบไปเห็นชุดนอนของแฟนที่พื้นปลายเตียง ความรู้สึกตอนนั้นผมบอกไม่ถูก ผมรักแฟนแต่ไม่เคยหึงหวง และก็เคยทราบมาว่า เขาเคยมีแฟนมาแล้วก่อนมาเจอผม แต่วินาทีนั้นมันบอกไม่ถูกจริงๆ และก่อนจะคิดอะไรต่อไป ผมเห็นการเคลื่อนไหว

แฟนผมในร่างอันเปลือยปล่าว เดินมาก้มหยิบชุดนอน ยังเห็นเอามือกุมตรงหว่างขา คงจะเอามือกันไม่ให้น้ำอสุจิไหลออกมา ท่านี้ผมคุ้นดีครับ แล้วคงจะเดินไปห้องนํ้า ผมตกใจ รีบกลับไปที่ห้อง ทุกอย่างเงียบกริบที่สุด ผมขึ้นเตียงทำเป็นหลับ ไม่รู้ไม่ชี้ พักหนึ่งแฟนก็กลับมาที่ห้อง โดยเดินมาทางโถงด้านหลัง แฟนขึ้นเตียงนอนอย่างเบามาก ผมทิ้งเวลาพักนึง ในใจตอนนั้น อยากจะลุกขึ้นใช้กำลัง แต่กลับเกิดอารมณ์อยากจะร่วมรักแบบรุนแรงกับแฟน ผมเลยแกล้งพลิกตัวไปกอดแล้วลูบไล้ เหมือนไม่รู้ไม่เห็นอะไรมาก่อน ผมเอามือไปจับตรงโคกซึ่งยังเปียกนํ้าที่ล้างอยู่ ผมเอามือไช ล้วง แฟนไม่ปัดป้องเลย ถ่างขาให้ผมเล่น ด้วยประสบการผม สัมผัสได้ว่า เพิ่งผ่านการร่วมรักมาหมาดๆ เพราะรูยังบานและอุ่นๆอยู่ แฟนตอบสนองอย่างมีอารมณ์ ผมเลยขึ้นจูบปาก กระชากชุดนอนออก แล้วก้มลงใชัลิ้นตรงกลีบเนื้อ อืม จริงๆ ครับ ยังมีกลิ่นคาว ผมดูดกัดกลีบเนื้ออย่างเมามันส์ จนแฟนผมร้อง บอกให้ผมเย็ดเถอะ ผมจับควยดันเข้าไปอย่างง่ายดาย เพราะโดนควยฝรั่งเบิกทางไว้แล้ว ผมรู้สึกว่ายังอุ่นๆอยู่ภายใน แต่ของแฟนก็ตอดของผมอย่างรุนแรง

ผมเย็ดอย่างไม่ลืมหูลืมตา เป็นความสุขแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนจริงๆ คืนนั้นผมเย็ดเธอไป 2 ทีติดต่อกันเลย รุ่งขึ้นแฟนผมกับเพื่อนฝรั่งทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทุกฝ่ายเล่นละครได้เก่งมาก ผมก็ทำไม่รู้เรื่อง มีแต่เพื่อนฝรั่งเอง ที่เก็บอาการไม่ค่อยอยู่ แต่ก็ไม่มีอะไร เราเดินทางกลับในตอนสาย แวะมาที่บ้าน ให้เพื่อนฝรั่งเขาอาบนํ้าอาบท่า แล้วไปส่งเพื่อนฝรั่งที่ สนามบินตอนเย็นๆ เพราะต้องเดินทางตอนดึก ดูท่าทางแฟนก็ไม่มีอะไรพิเศษ...ก็แปลกดี หลังจากเหตุการนั่น ผมกับแฟน จะมีอารมณ์ร่วมรักกันบ่อย และร่วมรักกันแบบรุนแรงขึ้น ก็เป็นความสุขแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน คือ นอกจากเย็ดมันแล้วยังมีแรงกระตุ้นแปลกๆ จนวันหนึ่ง ความจริงได้หลุดออกมา จากปากเธอ ขณะเราร่วมรักกัน ผมถามเธอขณะร่วมรักว่า อยากเจอควยฝรั่งมั๊ย เธอพยักหน้ารับ ผมบอกต่อไปว่า ไปให้เพื่อน(คนที่มา) เย็ดอีกสิ (ผมพูดไปงั้นแหล่ะ เพราะเขาคงไม่ได้มาอีกนาน) ดูเธอออกอาการ ผมเลยบอกว่า ไม่เป็นไร ผมอนุญาต และผมก็รู้น่ะ เห็นวันนั้นแล้วด้วย

ผมเลยให้เธอเล่า เธอก็เล่าให้ผมฟัง เธอไม่ได้เล่าทีเดียวหมดหรอก ผมคะยั้นคะยอหลอกถามหลายครั้ง จนได้ความว่า ที่จริงเธอกับเพื่อนฝรั่งคนนี้ เคยมีอะไรกันตั้งแต่สมัยสาวๆ แล้ว ตอนเธอเลิกกับแฟน ก็มาเจอเพื่อนร่วมงานคนนี้ ไปเที่ยวดื่มกัน ก็เลย มีอะไรกัน แต่ไม่ได้มีความรักกัน เธออยากลองกับฝรั่งมากกว่า เพราะเห็นในรูป ในวิดิโอ ว่ามีขนาดใหญ่แล้วดูสะอาดตา ก็เลยได้ลองสมใจ เธอยอมเล่าว่าของเพื่อนฝรั่งมีขนาดใหญ่พอสมควร ใหญ่กว่าของคนไทยเยอะ เธอบอกว่าเธอเคยมีแฟนมาก่อน จึงทำได้ ถ้าเป็นครั้งแรกเลย คงจะเข้าไม่ได้แน่ หรือเข้าได้คงทุลักทุเลน่าดู ขนาดที่ว่าเคยมาแล้ว หนแรกที่มีอะไรกัน ก็คับตึงแน่นไปหมด แต่เธอก็สนุกกับเพื่อนคนนี้ได้ไม่นาน เพราะเขาต้องกลับประเทศเขา เหตุการที่พัทยา เธอเล่าว่า ที่จริงก็ไม่ได้คิดจะมีอะไรกัน เพราะเรื่องมันผ่านไปนานแล้ว ไม่ได้รู้สึกอะไรตรงนั้นแล้วเธอเองก็มีลูกมีสามีแล้ว แต่วันนั้น หลังจากเธออาบนํ้าแต่งตัวแล้ว ก็คิดว่าทุกคนนอนหมดแล้ว เธอเดินไปที่ห้องโถงกลางเพื่อเอาขวดนํ้า เธอเจอกับเพื่อนฝรั่งเข้าพอดี แล้วเธอก็อยู่ในสภาพชุดนั้น ชุดนอนบาง เห็นหัวนม เห็นโคกรำไร เพื่อนฝรั่งก็อยู่ในชุดนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว จะไปเหลือเหรอ

ตอนแรก ทั้ง 2 นั่งกอดจูบ ลูบ ล้วงที่เก้าอี้โซฟาตรงนั้นกันก่อน มือเธอไปจับเข้าตรงควยฝรั่งนั่น แข็งปึ๊ก เลยติดไฟพรึบ ทีแรกว่า จะเย็ดกันตรงโซฟานั่นเลย แต่เกรงใจผม เลยย้ายไปที่ห้องนอน เธอเล่าอย่างละเอียดว่า เพื่อนเสร็จไป 2 หนเธอ 3 หนที่ผมเห็นนั่น จะเลิกแล้ว เพราะ ตอนเข้าไปในห้อง เธอเป็นฝ่ายรุกก่อน อยู่ข้างบนจนเธอเสร็จไป 2 หน แล้วเป็นฝ่ายกลับให้เพื่อนอยู่ข้างบนขย่ม จนเสร็จพร้อมกันไปอีกคนละที แล้วนอนคุยตกลงกันสักพัก ว่าจะวางตัวกันยังไง ไม่ให้ผมรู้ แล้วถึงได้ลุกมาล้างหอย ตอนที่ผมเห็นนั่นแหล่ะผมยังแซวว่า เห็นเอามืออุดไว้ คงจะล้นรูเลยสิน่ะ เธอบอกอีกว่า พอเธอเข้าห้องน้ำล้างได้สักพัก เพื่อนฝรั่งตามเข้ามาจะขอล้างให้ เธอดูฟอร์มแล้ว คงจะกะมาเอาต่อในห้องน้ำ เพราะเคยทำกันประจำตอนสมัยก่อน แต่เธอบอกว่า พอแล้ว เขาก็โอเค เธอจึงกลับมาที่ห้อง จนโดนผมเอาไปอีก 2 ที ผมเองไม่ได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด แต่ทุกวันนี้กลับรู้สึกชอบ บอกไม่ถูก แฟนเคยบอกว่า ให้ผมลองไปเที่ยวผู้หญิงบ้าง แต่ผมไม่ชอบ เพราะยังไงก็ยังมีความสุขกับภรรยาคนเดียว แต่กลับอยากเห็นแฟนร่วมรักกับคนอื่นแบบนั้นอีก แต่คงทำไม่ได้ แน่นอน แฟนก็คงไม่ทำแน่ๆ เพราะในกรณีเพื่อนฝรั่งนั่น มันเอื้ออำนวยจริงๆ