ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อนเก่า 2)

ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อนเก่า 2)

 • 171 ตอบ
 • 3492 อ่าน
*

ออนไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3310
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อนเก่า 2)
« เมื่อ: มกราคม 13, 2023, 02:38:55 pm »
“อยากกินไม่ใช่หรือ กินสิ”

ผมบอกกับเจ้าของห้องที่พึ่งเลื่อนตัวลงไปนั่งบนพื้นห้อง เธอเงยหน้าขึ้นมาสบตากับก่อนจะจับเอาควยที่แข็งตัวเต็มที่เข้าปาก

ลีลาการใช้ปากของคุณหมอสาวนั้นไม่เป็นสองรองใครจากบรรดาผู้หญิงที่ผมผ่านมา ทำเอาผมครางออกมาด้วยเสียว มือข้างหนึ่งผมเอาไปลูบที่ผมเธอไปมา ส่วนอีกข้างผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปหญิงสาวที่กำลังใช้ปากกับควยผมอยู่

“ขอถ่ายคลิปตอนคุณหมอกินกล้วยเก็บไว้เป็นที่ระลึก”

ใหม่ค้อนผม และใช้ปากทำรักกับควยผมอย่างไม่สะทกสะท้าน จนเธอนั้นเป็นฝ่ายทนไม่ไหวเอง ใหม่ลุกขึ้นยืนพร้อมจัดการถอดกางเกงในที่เหลืออยู่บนร่างกายชิ้นสุดท้ายออกให้พ้นตัว แล้วเธอลงมานั่งบนตักผม มือข้างหนึ่งของใหม่โอบที่คอผม อีกข้างจับควยให้ไปจ่อที่รูหี แล้วค่อยๆดันตัวให้ควยผมเข้าไปในรูหีเธอ ก่อนที่เธอจะค่อยขย่มตัวอย่างช้าๆพร้อมเอามืออีกข้างนั้นยกขึ้นมาโอบคอผมอีกข้าง ใหม่ขย่มตัวอย่างต่อเนื่อง ยิ่งผมเอามือข้างหนี่งไปบี้ที่ตรงหัวนมของเธอส่วนอีกข้างไปโอบตรงสะโพกพร้อมขยำไปด้วย ทำให้เธอครางออกมาไม่หยุด จนผมกับเธอไปถึงจุดหมาย

“โอ๊ย กับรุตทีไรเราเหนื่อยสุดๆ ทั้งอึดทั้งลีลาดีแบบนี้พวกสาวๆชั้นบนถึงติดใจ”

ใหม่พูดด้วยเสียงหอบๆขณะที่พลิกตัวลงมานั่งข้างๆผมพร้อมพูดต่อไปอีก

“ดูสิน้ำเยอะอีกด้วย”

ผมก้มลงไปมองหีของเธอที่ตอนนี้มีน้ำกามของผมไหลออกจากรูหีของใหม่ แต่เจ้าตัวก็ไม่สนใจนั่งเอาหน้ามาซบที่ไหล่ผมแถมจับมือผมไปวางบนหน้าอกอันเต่งตึงขนาดพอดีกับตัวของเธอ ใหม่ปล่อยให้จับนมเธออยู่พอสมควรแล้วชวนผมไปอาบน้ำเพื่อชำระล้างคาบไคลที่เกิดขึ้น ในห้องน้ำเราปลุกอารมณ์กันอีกครั้งก่อนจะกลับบรรเลงเพลงกามกันอีกครั้งบนเตียงของเธอ ผมจับเธอเย็ดหลายท่าจนมาจบลงที่ท่าด็อกกี้

“สบายตัวขึ้นละสิ”

ผมถามไปที่คุณหมอที่ตอนนี้นอนอยู่ในอ้อมกอดผมหลังจากที่ผมพลิกตัวลงมานอนบนเตียง

“ก็พอสมควรละ งานหมอมันเครียดอยู่แล้วได้ ได้ระบายแบบนี้บ้างก็ดี”

เธอตอบพร้อมหลับตาลงไปจากความเหนื่อยล้าจากเกมกามที่ได้รับมาสดๆร้อนๆ  ในอดีตสมัยเรียนมัธยมผมกับใหม่เราไม่ค่อยจะสนิทกันเท่าไหร่นักถึงเราจะเรียนห้องเดียวกัน เธอนั้นเป็นเด็กที่เรียนเก่งอย่างมากจนเรียกได้ว่าเป็นความหวังของบ้านเธอ บ้านเธอในตอนนั้นเรียกว่าฐานะไม่ค่อยดี พ่อกับแม่นั้นเช่าที่ไว้ทำร้านขายผัดไทกับหอยทอดโดยมีพี่ชายที่เรียนจบแค่ ม.6 มาช่วยงาน ซึ่งหอยทอดกับผัดไทร้านของพ่อกับแม่เธอนั้นมีลูกค้ามากเพราะมีรสชาติที่อร่อย ใหม่นั้นมีความมุ่งมั่นในการเรียนอย่างมาก ชีวิตเธอในตอนนั้นนอกจากเรียนแล้วคือมาช่วยพ่อกับแม่ที่ร้าน ใช้ช่วงเวลาว่างในการอ่านหนังสือไม่ได้ไปเรียนพิเศษที่ไหน นิสัยส่วนตัวก็ไม่ใช่เป็นคนพูดมาก ทำให้มีเพื่อนสนิทน้อยซึ่งเป็นพวกที่เรียนเก่งเหมือนกัน แต่ในหมู่ผู้ชายจะมีแอบเรียกใหม่ว่า”ใหม่นมหก” เพราะเธอไม่ค่อยระวังตัวยิ่งวันไหนที่เธอไม่ได้ใส่เสื้อซับในมา เวลาเธอก้มตัวจะเห็นหน้าอกอย่างเห็นได้ชัด  หรือถ้าพวกทะลึ่งตามประสาวัยรุ่นจะแอบพูดกันว่าอยากกินหอยทอดใหม่ อาจมาจากที่ใหม่นั้นผิวขาวหน้าตาสวยและหุ่นค่อนข้างอวบ ทำให้เป็นที่สนใจอยู่พอสมควร

จนใหม่สอบติดหมอถึงตอนนั้นทางบ้านใหม่จะไม่มีทุนให้ลูกเรียนแต่ใหม่ได้ทุนการศึกษาจากสมาคมศิษย์เก่าของโรงเรียน  พ่อกับแม่ของใหม่นั้นดีใจเป็นอย่างมากเพราะลูกสาวสอบติดหมอ และระหว่างที่เรียนใหม่ก็ได้ทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยตลอด ในช่วงที่เรียนมหาวิทยาลัยจากที่ไม่ค่อยสนิทกันแต่ผมมักจะได้เจอหน้าใหม่อยู่พอสมควรเพราะเวลากลับบ้านใหม่จะมาช่วยงานที่ร้านหอยทอดตลอด ร้านอยู่ไม่ห่างจากท่ารถตู้เท่าไหร่นักทำให้ผมเวลากลับบ้านจะเจอหน้าใหม่บ่อยครั้งแต่เราไม่ค่อยได้คุยกัน ส่วนมากจะยกมือทักทายกันเท่านั้น จะคุยกันสั้นๆตอนที่ผมแวะเข้าไปซื้อหอยทอดหรือผัดไทที่ร้าน ยิ่งตอนที่ผมไปเรียนที่สหรัฐผมไม่ได้ข่าวคราวของเธออีกเลย จนช่วงที่ผมกลับมาไม่นานนัก ผมรู้ข่าวจากพี่ชายของเธอตอนที่ผมแวะเข้าไปซื้อหอยทอดว่าใหม่ตอนนั้นไปใช้ทุนที่โรงพยาบาลแถวๆภาคอีสานและมีโครงการที่จะเรียนต่อทางด้านศัลยกรรม

ผมไม่ได้เจอกับเธอนานมากจนผมได้ขึ้นเป็นเจ้าของบริษัท เราได้มาเจอกันที่งานศพของอาจารย์ที่สอนวิชาเคมีสมัยมัธยม เลยทำให้รู้ว่าตอนนี้เธอไปเป็นหมอทางด้านศัลยกรรมที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งและรับงานพิเศษที่โรงพยาบาลอีก2-3แห่ง ตอนนั้นร้านขายหอยทอดได้เปลี่ยนแปลงไปพอสมควรจากที่ ไปเช่าที่ขายตอนนี้ขยับขยายมาอยู่ตึกแถวขนาด 2คูหาที่อยู่ไม่ห่างจากที่เดิมมากนักยิ่งทำให้ขายดีเพิ่มขึ้นและที่เปลี่ยนไปอีกอย่างและเปลี่ยนไปอย่างมากคือแม่ของใหม่ ที่จากเดิมเป็นคนนิสัยดี แต่นิสัยได้เปลี่ยนไปมากหลังจากที่ใหม่สอบติดหมอ มักจะพูดดูถูกคนอื่นโดยยกเรื่องลูกสาวสอบติดหมอขึ้นมาคุยกับข่ม ยิ่งพวกที่ลูกสอบไม่ติดมหาวิทยาลัยจะถูกข่มด้วยคำพูดตลอด พวกที่สอบติดก็โดนเพราะไม่ได้เรียนหมอเหมือนลูกสาวของเธอ ที่บ้านของผมก็โดนไปด้วยจนทำให้แม่ผมแทบจะไม่อยากจะไปซื้อหอยทอดร้านนี้ยกเว้นถ้าแม่ของใหม่ไม่อยู่ร้าน

ทำให้หลายๆคนไม่ชอบหน้าแม่ของใหม่อย่างมาก เรื่องขยายร้านไปอยู่ที่ใหม่ก็เหมือนกัน แม่ของใหม่มักจะพูดว่าใหม่เป็นคนให้เงินมาทำร้านใหม่ แต่ผมมารู้ภายหลังว่าเงินส่วนใหญ่ที่ทำร้านนั้นเป็นของพี่ชายใหม่ที่เก็บมาตลอด ใหม่นั้นถึงจะช่วยออกเงินด้วยแต่ไม่มากเท่าของพี่ชาย  เรื่องนี้ใหม่เป็นคนบอกผมเอง ใหม่นั้นทั้งรักและเคารพพี่ชายอย่างมากที่ยอมเสียสละไม่เรียนต่อ จนถึงทุกวันนี้ใหม่ยังทำตัวเหมือนเดิมถ้ากลับไปที่บ้านใหม่จะช่วยงานที่ร้านตลอด  ส่วนผมที่ไม่คิดอะไรมากและค่อนข้างสนิทกับพี่ชายใหม่ถ้ากลับบ้านจะแวะซื้อเป็นประจำ ตั้งแต่ย้ายร้านมาพี่ชายใหม่จะรับหน้าที่เป็นคนทำแทนพ่อที่วางมือ ส่วนแม่นั้นทำหน้าที่เก็บเงินและควบคุมดูแลลูกจ้างของร้าน ถ้าว่างพี่ชายของใหม่จะชวนผมคุยตลอดเรามักจะมีไอเดียแลกเปลี่ยนกันตลอด ผมนับถือพี่ชายของใหม่อย่างมาก เพราะเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีและมีไอเดียดีๆเกี่ยวกับการค้ามาพูดคุยตลอด ทั้งๆที่ตนเองจบ ม.6 พี่ชายของใหม่ดูจะไม่น้อยเนื้อต่ำใจที่น้องสาวจบหมอ ดูจะภูมิใจด้วยซ้ำเพราะถือว่าใหม่เป็นหน้าเป็นตาของครอบครัว

“รุตพี่ชอบใจรุตอยู่เรื่องหนึ่ง”

พี่ชายใหม่บอกผมในวันหนึ่งที่ผมแวะเข้าไปซื้อหอยทอดไปกินที่บ้าน วันนั้นลูกค้าไม่เยอะพี่ชายใหม่เลยชวนผมคุยระหว่างที่ทำหอยทอด

“เรื่องไหนหรือครับพี่”

“เรื่องที่รุตเคยคุยกับพี่ก่อนที่รุตจะไปเรียนต่อที่อเมริกาไง ที่รุตบอกว่าคนไทยถ้าเปิดร้านอาหาร เพื่อนๆจะพากันมากินฟรีหรือไม่ก็ขอส่วนลดเยอะๆ แต่ถ้าฝรั่งเปิดร้านอาหารเพื่อนๆจะพากันมาอุดหนุน ที่พี่เห็นสังคมไทยมันเป็นอย่างนี้จริงๆ ดูอย่างรุตสิไม่เคยขออะไรที่พิเศษทั้งๆที่เป็นเพื่อนใหม่และสนิทกับพี่”

ผมยิ้มๆรับ เพราะผมเรื่องนี้ผมพูดจริงและตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมแล้วผมเคยบอกใหม่แล้วว่าผมมาอุดหนุนร้านเพื่อนไม่ได้มาขอใช้สิทธิพิเศษอะไร ส่วนแม่ใหม่นั้นยังไงก็ยังดูเหยียดๆผมไม่เลิก เพราะผมได้ยินมาว่าแม่ใหม่เวลาที่พูดถึงผมแกมักจะพูดกับใครๆว่า

“รุตนะหรือต่อให้มันไปเรียนถึงเมืองนอก เป็นเจ้าของบริษัทแต่ยังไงมันก็เป็นแค่ช่างภาพเหมือนกับพ่อมัน”

ที่แกพูดแบบนี้เพราะพ่อผมก็เคยรับงานเป็นช่างภาพถ่ายรูปมาก่อนเหมือนกันแต่สำหรับผมนั้นเฉยๆ เพราะรู้ว่าแกเป็นคนนิสัยแบบนี้คงไม่มีทางแก้ จนผมได้มารับงานทำโฆษณาให้โรงพยาบาลเอกชนที่ใหม่เป็นหมอประจำอยู่ที่นั่น ซึ่งใหม่เองก็มีชื่อเสียงอยู่พอสมควรและถือเป็นหมอดาวเด่นของโรงพยาบาลนี้ ซึ่งมีบรรดาลูกค้านั้นจองคิวแน่น เพราะใหม่นั้นเป็นหมอศัลยกรรมทางด้านความงานที่มีฝีมืออย่างมาก พอถึงวันที่ผมต้องไปถ่ายรูปให้กับบรรดาพวกหมอของโรงพยาบาลพอเจอหน้าใหม่ได้ทักผมก่อน

“โอ้โหงานนี้ เจ้าของบริษัทมาเป็นช่างภาพเอง”

“ไม่ได้หรอกงานนี้เจ้าของโรงพยาบาลขอมาเองพร้อมจ่ายไม่อั้น”

ผมตอบใหม่พร้อมเสียงหัวเราะ แต่มันก็เป็นเรื่องจริงที่ทางเจ้าของโรงพยาบาลอยากให้ผมมาเป็นช่างภาพด้วยตัวเอง เพราะตอนที่ไปติดต่อกับผมเพื่อให้ผมทำโฆษณาให้นั้นทางเจ้าของโรงพยาบาลได้ไปเห็นภาพที่ติดไว้บนผนังห้องทำงานผม  ที่ผมได้ถ่ายที่ปางอุ๋งเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

“ภาพนี้ที่ปางอุ๋งใช่ไหมครับคุณรุต สวยมาก”

“ใช่ครับ ผมไปเที่ยวที่นั่นเกือบ 7 วัน ตะลุยถ่ายภาพอย่างเดียว”

ผมไม่ได้พูดความจริงทั้งหมด เพราะที่จริงแล้วผมไม่ได้ไปคนเดียวผมไปกับซิน เรียกได้ว่าไม่ได้ถ่ายภาพอย่างเดียวเพราะยังได้จัดความเสียวอย่างสนุกสุดเหวี่ยงกับซินอีกด้วย  ส่วนเรื่องภาพวิวนั้นเจ้าของโรงพยาบาลได้ขอดูภาพที่ผมถ่ายที่ปางอุ๋ง อีกหลายภาพ และได้ขอซื้อเพื่อไปติดที่โรงพยาบาลอีกหลายภาพ โดยเหตุผลว่าคนไข้เห็นแล้วคงผ่อนคลาย จากภาพพวกนี้ทำให้พวกคณะผู้บริหารของโรงพยาบาลต้องการให้ผมมาเป็นช่างภาพในการถ่ายรูปพวกหมอของโรงพยาบาลพร้อมจ่ายให้อย่างไม่อั้น ซึ่งผมเองเจอของเสนอแบบนี้คงปฏิเสธไม่ลง จนถึงเวลาถ่ายภาพ ใหม่นั้นดูจะเกร็งๆพอสมควร

“เฮ้ยใหม่ทำตัวตามสบาย หายใจเข้าลึกๆแล้วค่อยผ่อนออกมา นั่นแหละแบบนั้น เอียงหน้าอีกนิดตามมือเราแล้วยิ้ม โอเค”

ผมกดชัดเตอร์ทันทีหลังจากที่ได้ภาพที่ต้องการ หลังจากนั้นใหม่ดูจะผ่อนคลายลงไปมาก ทำให้การทำงานนั้นง่ายขึ้นและรูปที่ออกมานั้นดูดีทุกรูปซึ่งใหม่เองก็ชมผมไม่ขาดปากว่าผมถ่ายรูปเธอออกมาได้สวยมาก หลังจากนั้นผมได้คุยกับใหม่ ทำให้รู้ว่าบรรดาลูกค้าหรือคนไข้ของเธอ ส่วนใหญ่จะเป็นพวกพริตตี้หรือนางแบบ มีหลายคนที่ผมรู้จักมาเป็นคนไข้ของใหม่และ  ซินเองก็มาใช้บริการกับใหม่บ่อยครั้ง นอกเหนือจากการเป็นรุ่นน้องที่เคยเห็นหน้ากันมาก่อน ส่วนมากจะให้ใหม่ดูแลเรื่องผิวหน้าและผิวกาย  นอกเหนือจากเรื่องการทำศัลยกรรมที่มีทั้งเล็กๆน้อยๆจนไปถึงเรื่องการทำศัลยกรรมขนาดใหญ่ ช่วงที่ถ่ายทำโฆษณาผมได้เจอกับใหม่อยู่พอสมควร จนวันหนึ่งเรามาพบกันโดยบังเอิญที่ห้างหรูกลางใจเมือง

“อ้าวรุตมาทำอะไรที่นี่”

เธอทักผมทันทีที่เจอหน้า

“อ๋อ มาโกนหนวดนะ”

“อุ๋ย ทำไมมาทำที่ร้านบนนี้ละราคาแพงมากเลยนะ”

เธอทำหน้างงๆ ผมเลยอธิบายว่าเป็นการให้รางวัลกับตัวผมเองที่เดือนละครั้งจะมาใช้บริการโกนหนวดที่ร้านตัดผมหรูๆ  ถึงร้านพวกนี้จะมีบริการอย่างดีและราคาค่อนข้างจะสูงแต่ผมคิดว่าคุ้มค่า ส่วนเธอนั้นมาทานข้าวกับเซลล์ขายยาที่รู้จักกัน ซึ่งเธอกำลังจะกลับคอนโดที่เธอพักอยู่  แต่จู่ๆผมนึกยังไงขึ้นมาก็ไม่รู้ได้ ผมชวนเธอไปดื่มต่อกันที่ผับ ซึ่งตัวใหม่นั้นไม่ปฏิเสธ  เธอบอกกับผมว่าวันพรุ่งนี้ไม่มีผ่าตัดไปดื่มกับผมได้ แต่เราใช้เวลาที่ผับกันไม่ถึง 1 ชั่วโมง ใหม่ขับรถตามผมมาที่บ้านเพราะผมเป็นคนชวน พอเข้ามาในบ้าน

เธอชมไม่หยุดถึงการแต่งบ้านของผมพร้อมกับรูปถ่ายฝีมือพวกทิวทัศน์ที่ต่างๆผมที่ใช้ประดับบ้าน จนผมพาเธอมาที่ห้องรับแขก ใหม่เดินไปดูรูปที่วางอยู่บนหลังตู้โชว์ ส่วนผมมานั่งที่โซฟาแล้วดูรูปร่างของเธอที่ยืนหันหลังให้อยู่ วันนี้เธออยู่ในชุดเดรสลายดอกไม้ที่บรรดาหมอผู้หญิงชอบใส่กัน เดรสที่เธอใส่เป็นเดรสสั้นเหนือเข่าแขนกุดคอกว้าง หุ่นเธอนั้นดูดีพอสมควร ซึ่งผมแอบดูตั้งแต่วันที่ถ่ายรูปให้กับเธอแล้ว ที่สำคัญวันนี้ด้วยชุดที่คอกว้างทำให้เธอเป็นใหม่นมหกเหมือนสมัยเรียน

ที่ผมชวนเธอมาที่บ้าน เพราะดูจากท่าทีของเธอในช่วงหลังๆดูแปลกและสายตาของเธอเวลามองมาที่ผมนั้นดูเชิญชวนอย่างมาก เมื่อมีโอกาสเสือซุ่มอย่างผมคงไม่ปล่อยแน่นอนและเป็นไปอย่างที่คิดเธอไม่ปฏิเสธคำชวนของผม ยิ่งตอนอยู่ในผับเธอเอาขามาชนแล้วสีไปมากับขาผมอยู่หลายครั้งพอผมลองเอามือไปจับพร้อมลูบไปมา เธอนั้นปล่อยให้ผมลูบคลำขาเธอได้อย่างสะดวก แถมทำนมหกให้ผมเห็นด้วย ทำให้มั่นใจว่าเธอให้ท่าผมอยู่  พอดูรูปที่อยู่บนหลังตู้โชว์จนพอใจเธอเดินกลับมาที่โซฟา ใหม่แกล้งเดินเฉียดผม ซึ่งผมเองก็ไม่รอช้าใช้มือคล้องเอวเพื่อดึงเธอมานั่งบนตัก ใหม่ไม่มีขัดขืนเธอนั่งลงหันข้างลงบนตักผมทันที

“อุ๊ยอะไรนี่รุต”

มันเป็นน้ำเสียงที่ฟังออกว่าเธอแกล้งร้องออกมา แถมมือทั้งสองข้างนั้นยกมาคล้องรอบคอผม ทำให้ผมได้ทีเอาจมูกไปหอมแก้มเธอแรงๆ

“รุตนี่ไวไฟจัง เป็นแบบนี้กับผู้หญิงทุกคนหรือเปล่า”

“ไม่ทุกคนหรอก”

ผมพูดยังไม่ทันจบใหม่หันหน้ามาเอาปากประกบปากผมทันที รสแอลกอฮอล์ที่ยังติดอยู่ในปากมันกระตุ้นอารมณ์ของเราทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี มือผมที่โอบเอวเธอเลื่อนลงจับที่สะโพกแล้วลูบคลำไปมา แต่เธอนั้นดูจะไม่รอช้า ใหม่เริ่มขยับตัวไปมาอย่างช้าๆ ก้นเธอนั้นสีไปมากับควยผมถึงจะมีผ้ากั้นอยู่แต่ดูจะปลุกอารมณ์ผมได้อย่างดี แต่ผมในฐานะเป็นเจ้าบ้านคงจะปล่อยให้แขกที่มาเยือนเป็นฝ่ายบุกอย่างเดียวไม่ได้ มือที่ว่างอีกข้างผมลูบไปตามขาไล่ลงไปที่ชายกระโปรงแต่พอมือล้วงผ่านเข้าไปเธอกลับบีบขาแน่นไม่ให้มือผมล้วงเข้าไป ผมเลยใช้มือข้างที่กำลังลูบคลำก้นเธอ เลื่อนขึ้นมาที่หน้าอกแล้วลูบไปมาช้าๆ จนใหม่เริ่มเคลิ้ม มือผมเลื่อนขึ้นไปก่อนจะล้วงเข้าไปในคอเสื้อที่กว้าง ผมสัมผัสไปบนยกทรงแล้วขยำไปเบาๆ

ใหม่หายใจถี่และแรงขึ้นจนมือผมล้วงผ่านเข้าไปสัมผัสเนื้อแท้ จากสัมผัมนมของใหม่ยังแข็งอยู่ พอนิ้วผมเลื่อนไปถึงหัวนมผมบี้ไปมาเบาๆ ทำเอาเจ้าของเต้าครางออกมาอย่างลืมตัวแถมขยับตัวไปมาเร็วขึ้น ทำให้ควยผมนั้นเริ่มแข็งตัว ผมเลยเอามืออีกข้างล้วงเข้าไปในกระโปรงเธอเพราะขาเธอนั้นไม่บีบแล้วมือผมไล่ไปขึ้นไปอย่างช้าๆ ขนาดที่ปากของเราแลกจูบกันอย่างดูดดื่มพร้อมกับนมของเธอที่ถูกมือผมล้วงขยำไปมา และอีกกข้างนั้นล้วงไปถึงเป้ากางเกงในที่แฉะ ผมใช้นิ้วเขี่ยไปมา แต่ก่อนที่นิ้วผมจะล้วงผ่านขอบกางเกงใน ใหม่นั้นบอกกับผม

“รุตเราทนไม่ไหวแล้ว”

พอเธอบอกแบบนั้นผมเลยเลิกล้วงเธอ แล้วประคองเธอให้ลุกขึ้นก่อนจะพาเธอขึ้นไปบนห้องนอน พอเข้าไปถึงห้องนอน ระหว่างที่ผมไปเปิดไฟกับเปิดแอร์ ใหม่ลงไปนอนบนเตียงโดยที่ผมไม่ได้บอกอะไร พอให้กลับไปเห็นเธอมองมาที่ผมพร้อมส่งสายตาเชื้อเชิญ พอผมโน้นตัวลงไปบนเตียง ใหม่โน้นคอให้หน้าผมให้จมไปบนทรวงอกของเธอ ผมไซร้ไปมาพร้อมกับการแอ่นกายรับของเจ้าของ เธอปล่อยให้ผมไซร้ที่ทรวงอกเธอไม่นานนัก พอเธอขยับตัวทำให้เราทั้งคู่ต่างช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกให้พ้นตัว จนกางเกงในสีเนื้อตัวจิ๋วพ้นจากตัวของคุณหมอสาว ผมมองไปที่ร่างอันเปลือยเปล่าของใหม่ ทุกอย่างมันดูลงตัวไปทั้งหมดผิวที่ขาวไปตัว คงจะผ่านการดูแลอย่างดีให้สมกับเป็นหมอทางด้านความงาม ถึงเธอจะไม่ใช่คนที่สูงนักแต่สัดส่วนมันสมส่วน หน้าอกที่ขนาดพอดีกับตัว หัวนมสีม่วงตัดกับเต้าสีขาว ไล่ลงมาด้านล่างมีไรขนอ่อนๆจากสะดือลงมาที่โคกหีขนาดพอดีตัวปกคลุมไปด้วยหมอยที่ดกพอสมควร ส่วนใหม่จ้องมาควยที่แข็งตัวเต็มที่ของผม

ผมไม่รอช้าลงไปนอนทาบบนตัวเธอ มือทั้งสองข้างของใหม่โอบรอบคอผม ปากของเราทาบกันสนิทพร้อมรสจูบที่ร้อนแรงของเราทั้งคู่ จนผมไซร้ไปที่คอแล้วไล่จมูกลงมาที่ทรวงอก ผมเอาจมูกไปสูดหาความหอมที่ร่องนมแล้วเลื่อนหน้าขึ้นมาหายอดเต้า หัวนมของใหม่ชูชันบานขยายรองรับลิ้นกับริมฝีปากของผม  หัวนมทั้งสองข้างถูกผมดูดสลับไปมา ใหม่แอ่นกายรองรับพร้อมครางออกมาไม่หยุด ผมดูดดื่มกับเต้านมคู่งามจนสมใจแล้วค่อยๆเลื่อนหน้าลงไปด้านล่าง  ทั้งหมอยทั้งหีของใหม่นั้นแฉะไปหมดจากน้ำเงี่ยน พอลิ้นผมตวัดเข้าไปในรูหีใหม่ครางออกมาสุดเสียง

“ซี๊ดดดดด”

พร้อมกดหน้าผมให้แนบไปกับโคกหีของเธอ และส่ายตัวไปมายิ่งผมเอามือทั้ง2ข้างขึ้นไปบี้ที่หัวนมของเธอด้วย ใหม่ยิ่งร้องครางออกมาไม่หยุด

“แบบนั้นละรุต ดี โอ้ววว ดี ซี๊ดดดดด รุต ทำเถอะเราทนไม่ไหวแล้ว”

เธอยกหน้าผมให้ละขึ้นจากโคกหี ผมเงยขึ้นไปมองเห็นสายตาที่ชุ่มฉ่ำของใหม่มองลงมา ผมจึงขยับตัวขึ้นไปด้านบน เอาควยจ่อไปที่รูหีของเธอ ใหม่นั้นอ้าขาออกและโน้นคอผมให้ลงมาหาเธอ จังหวะนั้นผมค่อยๆดันควยเข้าไปในรูหีเธอ ใหม่ขยับตัวรับควยของผม รูหีเธอยังฟิตอยู่สภาพเหมือนกับรถป้ายแดงที่ออกจากศูนย์มาไม่นานนัก มันตรงข้ามกับลีลาที่ดูเธอจะช่ำชองในเกมกามมาพอสมควร แต่สภาพของเธอนั้นดูจะผ่านมาไม่มากนัก จังหวะที่ผมกระเด้าเธอเด้งรับตลอด ดูเธอจะร้อนแรงเรื่องบนเตียงไม่เบา  และนี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เย็ดกับหมอ จากผู้หญิงที่ผ่านๆมาผมไม่เคยได้เอากับคนที่ทำอาชีพนี้เลยและที่สำคัญเป็นเพื่อนเก่าผมด้วย หรือว่าที่เธอยอมให้ผมเย็ดในวันนี้เพราะความเก็บกดจากงาน และฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ทำให้เธอเกิดอารมณ์ขึ้นมา

“รุตอีกนิดซี๊ดดดด เราจวนแล้วโอ้ววววว”

ผมกระเด้าไปอีก2-3 ครั้ง ร่างกายของใหม่บ่งบอกว่าถึงจุดหมายแล้ว แต่ควยผมยังแข็งตัวอยู่  ผมถอนควยออกมาแล้วจับตัวเธอพลิกให้นอนคว่ำก่อนจะยกก้นเธอให้สูงขึ้น

“รุตจะทำอะไรนะ ใหม่หมดแรงแล้ว”

เธอร้องออกมาด้วยน้ำเสียงหอบๆ แต่ไม่ขัดขืน

“เรายังไม่ถึงนี่”

ผมตอบเธอขณะที่เอามือจับที่เอวของเธอแล้วดันควยเข้าไปทันที ใหม่ไม่พูดต่อแต่ซบหน้าไปที่หมอน ตอนแรกเธอดูเฉยๆแต่พอถูกกระเด้าไปสักพักใหม่เริ่มเด้งตอบเป็นจังหวะพร้อมเสียงครางที่ดังออกมาเป็นระยะ ยิ่งตอนที่ผมใกล้จะถึงจุดหมายผมกระเด้าแรงและถี่ขึ้น ใหม่เด้งรับไม่หยุดเช่นกันจนผมหลั่งน้ำกามเข้าไปในรูหีเธอ ใหม่นั้นมีอาการเกร็งไปทั้งตัว พร้อมเสียงครางที่ดังออกมา ส่วนผมซบไปบนแผ่นหลังของเธอขณะที่เธอทิ้งตัวลงไปนอนราบบนที่นอน เรานอนหายใจกันถี่ๆจากความเหนื่อยของเกมกามที่พึ่งจบไป ผมหอมแก้มเธอแรงๆแล้วพลิกตัวลงไปนอนบนเตียงส่วนใหญ่ยังนอนคว่ำและหายใจถี่ๆอยู่พักใหญ่ก่อนจะบอกผม

“รุตนี่เหลือเกินจริงๆนะ”

“ทำไมหรือ”

“เราบอกว่าเราถึงแล้ว แต่ยังทำต่อ อึดแบบนี้มิน่าสาวๆถึงติดใจ”

เธอพูดให้ผมคิดและไม่พูดอะไรต่อแต่นอนหลับตาลงเหมือนจะตัดบทปล่อยให้ผมใช้มือลูบไล้ไปตามลำตัวเธอ คืนนั้นใหม่ไม่ยอมให้ผมเย็ดเธออีกและไม่ค้างที่บ้านผม เธอขอให้ผมขับรถไปส่งที่เธอที่อนโดเพราะเธอบอกผมว่า เธอทั้งแสบทั้งระบมจนขับรถไม่ไหว แต่มันแปลกที่เธอบอกกับผม

“คืนนี้ใหม่จอดรถไว้ที่นี่ รุตไปส่งใหม่ด้วยนะพรุ่งนี้ใหม่ค่อยมาเอารถที่บ้านรุต รบกวนรุตด้วย”

ผมทำตามที่เธอบอกทั้งๆที่ตอนแรกผมจะขับรถเธอไปส่งและนั่งแท็กซี่กลับแต่เธอบอกให้ผมทำแบบนี้ และคอนโดที่เธอซื้อไว้นั้น เป็นคอนโดที่ผมเองก็เคยมาหลายครั้ง เพราะวีนัสแฟนสาวของบีดาราสาวมีห้องพักที่คอนโดแห่งนี้ ทำให้เธอทั้งคู่บางครั้งมาพักที่คอนโดแห่งนี้และผมเองก็มาเป็นแขกพิเศษอยู่หลายครั้งทั้งแบบ 3คน หรือแบบธรรมดากับเจ้าของห้องเพียง2 ต่อ 2  และพอมาถึงหน้าคอนโดใหม่ส่งคีย์การ์ดสำหรับจอดรถให้ผม

“พรุ่งนี้รุตเอารถใหม่เข้าไปจอดได้เลยนะที่จอดเขียนอยู่ในการ์ด แต่รุตมาที่นี่ประจำแล้วนี่คงหาที่จอดไม่ยาก”

ใหม่พูดทิ้งท้ายก่อนจะลงจากรถ แสดงว่าเธอคงรู้อะไรหรือเคยเห็นผมมาที่นี่  จนช่วงเช้าผมขับรถเธอมารับเธอ ซึ่งเธอบอกให้ผมไปหาเธอบนห้องก่อน ห้องพักของเธอจัดว่าหรูหราพอสมควร มีห้องนอนถึง 2 ห้องนอน แต่อยู่คนละชั้นกับห้องวีนัสที่อยู่ขึ้นไปอีก 2 ชั้น  ใหม่นั้นกำลังแต่งหน้าอยู่เธอในชุดคล้ายๆกับชุดที่สวมเมื่อวาน พอเข้าไปในห้องใหม่ถามผมทันที

“รุตกินอะไรมาหรือยัง”

“กินโกโก้มาเดียว”

“งั้นรอแป็บเดี๋ยวไปกินด้วยกัน ใหม่ขอแต่งหน้าก่อน”

เธอไม่พูดเปล่าเดินจูงมือผมเข้าไปในห้องนอน เธอให้ผมนั่งรอเธอบนเตียงนอนส่วนเธอเดินไปแต่งหน้าที่โต๊ะเครื่องแป้ง ซึ่งใหม่ไม่ได้นั่งบนเก้าอี้แต่ยืนแต่งหน้าพร้อมก้มตัวลง ทำให้ชายกระโปรงนั้นสูงขึ้นส่วนสายตามองผ่านกระจกสะท้อนมาที่ผม ทำให้ผมลุกขึ้นเดินไปหาเพราะเข้าใจสิ่งที่เธอสื่อ ผมเดินเข้าไปประชิดตัวเธอ ใหม่เหยียดกายขึ้นทันที มือข้างหนึ่งของผมโอบรอบเอวเธอ จมูกซุกไซร้ไปตามลำคอ

“รุตไม่เอา”

เสียงร้องห้ามแต่ร่างกายไม่มีการปฏิเสธ ก้นเธอสีไปมากับเป้าเกางเกงผม จนใหม่หันมาหาผม มือข้างหนึ่งของเธอโน้นคอผมให้ลงมาหาเธอพร้อมกับมอบรสจูบที่ร้อนแรงให้ผม ส่วนอีกข้างลูบคลำที่เป้ากางเกงผมไปมา จนเธอค่อยทรุดตัวลงนั่งจัดการปลดเข็มขัดแล้วรูดกางเกงทั้งตัวนอกตัวในที่ผมสวมให้ลงมากองที่ข้อเท้า คุณหมอสาวไม่รอช้าใช้มือรูดควยผมที่เริ่มจะแข็งตัวไปมาแล้วใช้ปากอมควยผมทันที ลีลาการใช้ปากของใหม่นั้นไม่เบา เธอปลุกควยผมให้แข็งตัวขึ้น แล้วลุกขึ้นยืนพร้อมหันหลังให้ มือเธอท้าวไปบนโต๊ะเครื่องแป้ง ผมเอามือลูบไปมาที่ก้นของเธอ พอถลกชายกระโปรงขึ้นพบว่าใหม่ไม่ได้ใส่กางเกงใน เธอคงเตรียมตัวมาก่อนแล้ว ใหม่แอ่นก้นทันทีที่ผมถลกกระโปรงเธอ ผมขยำไปที่ก้นเธอแรงๆแล้วเลื่อนนิ้วมาที่โคกหี นิ้วผมแตะไปตรงร่องที่เริ่มจะชื้นแล้วกรีดไปมาอย่างๆช้า ทำให้เจ้าของครางออกมา

“รุตทำเถอะเวลามีน้อย”

พอเอามือไปที่เอวเธอทั้งสองข้าง แล้วดันควยเข้าไปในรูหีใหม่ทันที ดูเธอจะเสียวอย่างมาก ใหม่ร้องครางออกมาดังๆเมื่อควยผมดันเข้าไปจนสุด ยิ่งพอเริ่มกระเด้าใหม่นั้นเด้งรับแถมตานั้นจ้องตัวเองในกระจกที่กำลังถูกผมเย็ดอยู่ นี่มันเป็นเหตุผลที่เธอให้ผมมารับเธอตอนเช้าแน่นอน แต่เธอยังไม่อยากนอนค้างกับผมคงมาจากเหตุผลส่วนตัว แต่ผมไม่สนใจอะไรในเมื่อเพื่อนเก่าเชื้อเชิญถึงขนาดนี้ทำไม่ผมจะไม่ตอบสนองให้เต็มที่สมกับความเงี่ยนของเธอ เช้าวันนั้นใหม่กับผมระเริงรักกันอย่างเต็มที่ และมันไม่ได้มีแค่ครั้งเดียวมันมีครั้งต่อๆมาอยู่เรื่อยแม้จะไม่ถี่เหมือนกับสาวคนอื่น

ใหม่นั้นเป็นสาวที่ร้อนแรงอย่างมาก หลายครั้งใหม่จะเป็นฝ่ายชวนผมก่อน และผมเองก็สนองให้เธออย่างเต็มที่เหมือนกันทุกครั้ง และมันทำให้ผมรู้ว่าใหม่นั้นรู้เรื่องของผมอยู่พอสมควร มันมาจากบรรดาสาวๆที่ไปให้เธอเสริมความงามให้ พอพวกเธอรู้ว่าใหม่เป็นคนบ้านเดียวกับผมและเรียนห้องเดียวกันมาก่อน ทำให้พูดคุยกันอย่างถูกคอและใหม่เองก็สามารถที่จะจับจุดได้บรรดาสาวๆที่มักจะพูดชื่นชมผมกันทุกคน เลยทำให้เธอเดาออกว่าเพราะอะไร โดยเฉพาะจากซินที่คุ้นเคยกันมาก่อน และที่สำคัญที่สุดใหม่เคยเห็นผมมาที่คอนโดนี้บ่อยครั้ง และยิ่งเห็นผมเดินคู่มากับวีนัสบ้าง บีบ้าง และบางครั้งก็ออกไปในเวลาไล่ๆกันทั้ง 3 คน ทำให้เธอเดาได้ว่าผมนั้นมีมีสัมพันธ์สวาทกับสองสาวคู่รักนี้แบบสามคนกันบ่อยครั้ง มันเลยไปกระตุ้นให้เธออยากลองกับผมบ้าง

เธอเป็นคนเล่าให้ผมฟังเองในคืนหนึ่งรักจากที่ผมกับเธอได้เย็ดกันอย่างร้อนแรงที่ห้องของเธอ ผมได้แต่ยิ้มๆไม่ปฏิเสธอะไรเรื่องกินแซนวิสกับสองสาว จนถึงวันที่เรามาเจอกันอีกครั้งที่งานแต่งงานของเพื่อน ก่อนจะกลับใหม่ส่งสัญญาณมาให้ผม ซึ่งผมรู้ดีว่าเธอหมายถึงอะไร ผมขับรถตามเธอมาจนถึงคอนโดหรูย่านกลางใจเมือง  หลังจากบทรักที่ผ่านมาสดๆร้อนใหม่เหมือนจะหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย ผมเลยยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูคลิปที่ถ่ายไว้ เรื่องถ่ายคลิปมันเริ่มมาจากใหม่เองเพราะวันหนึ่งที่บ้านผม ใหม่ที่มาค้างในวันนั้นได้ จู่ๆเธอได้ขอให้ผมถ่ายรูปเปลือยของเธอ ผมก็แปลกใจที่เธอขอ แต่ก็ไม่ถามอะไรผมจัดให้ตามที่เธอขอ ซึ่งมันไม่ยากอะไรและใหม่ก็ไม่ต้องโพสต์ท่าอะไร เพราะเธออยากได้รูปแบบธรรมชาติซึ่งผมเองก็ทำตามที่เธอขอ ใหม่แหกแข้งแหกขาได้ตามใจชอบผมถ่ายรูปเธอเป็นร้อยๆรูป จนกลายเป็นถ่ายคลิปที่เธอช่วยตัวเอง และตามด้วยคลิปลับบทรักของเธอกับผม หลังจากนั้นผมกับเธอถ่ายคลิปกันบ่อยครั้ง มันคงมาจากความเครียดหรือความต้องการส่วนลึกในใจเธอเองอันนี้ผมไม่รู้แต่ในเมื่อเธอต้องการแบบนี้ผมก็สนองให้ตามที่เธอต้องการ

หลังจากนั้นผมได้มาเจอครอบครัวของใหม่ที่งานทำบุญวัดแถวบ้าน และเหมือนทุกครั้งที่แม่ของใหม่จะคุยอวดเหมือนทุกครั้งที่ลูกสาวเป็นหมอและอดไม่ได้ที่จะเปรียบเทียบกับผม ถึงใครจะรู้ว่าผมเป็นเจ้าของบริษัทโฆษณาชื่อดังก็ตามที แต่แม่ของใหม่ยังเรียกผมว่าเป็นแค่ช่างภาพอยู่ดี เพราะตัวแกเองรับไม่ได้เมื่อมีใครดีเกินหน้าแก แต่ใหม่ที่ทนแม่ตัวเองไม่ไหวได้บอกกับแม่ต่อหน้าคนอื่น

“บอกว่ารุตเป็นแค่ช่างภาพนะ แม่รู้ไหมว่าช่างภาพที่แม่เรียกนะ มีกล้องราคาตัวเป็นล้าน รูปใหม่ที่แม่เอาไปโชว์ที่ร้านนะ รูปนั้นรุตก็ถ่ายให้ตอนไปทำโฆษณาที่โรงพยาบาล เขาเอากล้องตัวเป็นล้านของเขาถ่ายให้หนูนะแล้วปีหนึ่งปีหนึ่งบริษัทที่เขาเป็นเจ้าของมีรายได้กี่ร้อยล้านนะแม่รู้ไหม หนูทำงานเก็บเงินทั้งปียังไม่เท่าที่รุตเขาได้ในแต่ละเดือนเลย”

แม่ของใหม่นั้นเงียบไปทันที แต่ในใจผมอยากจะเสริมต่อว่า ไอ้คนที่แม่เรียกว่าช่างภาพนะ เอากล้องตัวเป็นล้านถ่ายรูปลูกสาวแม่มาแล้วทุกซอกทุกมุมแล้วนะ แถมตอนที่ผมกำลังเป็นผัวให้ลูกสาวแม่ผมก็มีถ่ายอยู่หลายคลิป แต่คำพูดของใหม่ในวันนั้นทำเอาหลายๆคนแอบบสะใจกันพอสมควร  พูดจบใหม่แอบมองมาที่ผมที่อยู่ไม่ห่างออกไป เรารู้กันอยู่ว่าเมื่อวานซืนที่ผ่านมาเราทั้งสองคนพึ่งบรรเลงเพลงรักกันอย่างดุเดือดที่บ้านของผม ในมุมของบ้านที่ผมจัดเป็นมุมถ่ายภาพหรือที่ผมเรียกว่าสตูดิโอขนาดเล็กหลังจากที่ผมถ่ายภาพเปลือยให้กับเธออีกครั้ง ใหม่ที่นั่งยกขาทั้งสองมาอยู่บนเก้าอี้ ได้เรียกผมที่พึ่งถ่ายรูปให้เธอเสร็จ

“รุตกินให้หน่อยสิ”

สายตาและน้ำเสียงของเธอนั้นเชื้อเชิญอย่างมาก ผมวางกล้องลงบนโต๊ะแล้วเดินไปหาเธอ ผมลงไปนั่งบนพื้นพร้อมฝังหน้าไปที่หีของเธอ จมูกผมทาบไปในร่องหีก่อนแล้วตามด้วยลิ้น ใหม่ครางออกมาเบาๆ พร้อมส่ายตัวไปมาบนเก้าอี้ จนผมพาเธอไปถึงจุดหมาย ใหม่กดหน้าผมให้แนบกับโคกหีที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงื่ยนของเธอ ก่อนที่ผมจะพาเธอที่เปลือยกายอยู่ไปยังห้องนั่งเล่นโดยที่ไม่ลืมหยิบกล้องไปด้วย พอเข้าไปในห้อง ใหม่ลงไปนั่งอยู่บนเก้าอี้ตัวยาว ปล่อยให้ผมจัดการตั้งกล้องและถอดเสื้อผ้าจนหมด พอผมลงไปนั่งข้างๆใหม่ เธอถามผม

“เปิดกล้องแล้วใช่ไหม”

“เปิดแล้ว”

ผมตอบเธอ ใหม่ดันตัวผมให้ลงไปนอนบนเก้าอี้ตัวยาวทันที ตัวเธอนอนทาบมาบนตัวผม ใหม่ก้มหน้าลงมาจูบผมอย่างร้อนแรงเหมือนทุกครั้ง จนเธอค่อยๆเลื่อนหน้าลงไปด้านล่างหัวนมผมถูกริมฝีปากเธอดูดทั้งสองข้าง จนเธอขยับตัวพร้อมหันตัวไปที่ปลายเท้าผม พอจัดท่าเรียบร้อยใหม่ก้มหน้าลงไปที่ควยผม ส่วนโคกหีเธอนั้นอยู่ตรงหน้าผม ผมผงกหัวขึ้นไปเลียหีที่มีคราบน้ำรักของเธอติดอยู่ เราต่างบรรเลงรักในท่า 69 กันนานพอสมควรจนใหม่บอกว่าเมื่อยปาก  เธอขยับตัวลงไปด้านล่างแล้วจัดการเอาหีมาจ่อที่ควยผมแล้วหย่อนตัวลงไปทับ แล้วเริ่มโยกตัวช้าๆ ตอนแรกผมนอนจับเอวเธอ จนเธอเริ่มโยกตัวเร็วขึ้น ผมจึงลุกขึ้นนั่ง ประกบด้านหลังเธอ เอามือทั้งสองมาขยำนมเธอไปด้วยพร้อมเด้งรับการกระเด้าของเธอ จนผมกับเธอไปถึงจุดหมาย น้ำกามผมหลั่งเข้าในรูหีเธอ ที่มีการตอดรัดพร้อมกับการร้องอย่างสุดเสียงของเจ้าตัว ซึ่งผมไม่กังวลเรื่องที่เสียงจะหลุดออกไปเพราะห้องนั่งเล่นนี้ผมได้ทำเป็นห้องที่เก็บเสียงด้วย เพราะห้องนี้ผมมักจะใช้ดูหนังและเปิดเสียงดังๆได้อย่างสบายใจ วันนั้นที่วัดผมกับใหม่แอบยิ้มๆเพราะใหม่บอกกับผมว่าถ้าแม่ได้มาเห็นคลิปกับรูปที่เร่าร้อนของลูกสาวแล้วอาจความดันขึ้นได้อย่างง่ายๆ

และในที่สุดใหม่เองก็บอกกับผมว่าจริงๆแล้วเธอนั้นชอบผู้หญิงด้วยกันมากกว่า มันเริ่มจากช่วงที่เรียนแพทย์  ด้วยความเครียดจากการเรียนทำให้เธอนั้นอยากผ่อนคลายและยิ่งอยู่วัยสาวในตอนนั้นทำให้เธออยากลองในเรื่องเพศ แต่กับผู้ขายนั้นใจของเธอไม่กล้าลอง จนมาลองกับเพื่อนผู้หญิงที่เรียนหมอด้วยกัน ซึ่งทำให้ใหม่นั้นรู้ตนเองชอบแบบไหนมากกว่าและไม่ต้องมาพะวงเรื่องอื่นๆมากนัก ใหม่มองว่ากับผู้หญิงด้วยกันไม่เสียหาย ยิ่งตอนที่เธอไปทำงานใช้ทุน เธอเจอคู่ขาที่ดีที่เป็นหมอผู้หญิงที่เป็นรุ่นพี่ในโรงพยาบาลนั้น จนเธอไปเรียนต่อด้านศัลยกรรมและกลับมาทำงาน เธอได้ลองกับผู้ชายบ้าง แต่ดูแล้วผู้ชายไม่ตอบสนองอารมณ์กับความต้องการของเธอเท่าไหร่ไม่เหมือนกับผู้หญิงด้วยกัน

แต่กับผมเธออยากลองเพราะได้ยินสาวๆที่มาให้ดูแลความงามนั้นพูดถึงบ่อย ๆแถมยังเดาออกเรื่องของบีกับวีนัสที่ผมเข้ามามีส่วนร่วมแบบ 3 คน ยิ่งมาเจอผมทำให้เธออยากลองขึ้นมาและผมเองก็ไม่ทำให้เธอผิดหวัง แต่เรื่องชอบผู้หญิงด้วยกันผมเองก็คิดไว้เหมือนกันเพราะเคยเล่าเรื่องที่เจอใหม่ให้ซินฟัง ซินเองก็บอกว่าช่วงหลังๆไม่กล้าไปให้ใหม่ดูแลผิวเพราะดู ใหม่จะลองจีบซินแอบอ้อมๆอยู่  ซินเลยไม่กล้าไปใช้บริการ ทำให้ผมพอจะเดาออกว่าทำไมสภาพของใหม่ยังดูดีอยู่เพราะส่วนใหญ่คู่นอนเธอเป็นผู้หญิงด้วยกัน และตอนนี้เธอแอบเป็นกิ๊กกับเซลล์ขายยา คนที่เธอเคยนัดทานข้าวก่อนเจอผม เซลล์คนนั้นเป็นผู้หญิงและมีผัวเป็นทอมด้วย วันนั้นทั้งคู่คงอาจจะนัดกันไปตาอแต่คงเกิดเหตุอะไรสักอย่างที่ทำให้ไปต่อไม่ได้ โชคเลยมาหล่นทับที่ผม ที่ได้เอากับใหม่ในวันนั้น ดังนั้นวันนี้ผมไม่ค่อยจะแปลกใจเท่าไหร่นักที่พอเข้าไปในห้องพักของหยอยที่มันเรียกผมให้มาหา ที่ผมจะเห็นใหม่นอนอยู่บนเตียงแต่ที่ตกใจเพราะไม่รู้ว่าทั้งคู่นี้มาเล่นเพื่อนกันตั้งแต่เมื่อไหร่เพราะทั้ง 2ใหม่นั้นไม่เคยแย้มให้ผมรู้เรื่องนี้เลย ว่าเล่นเพื่อนร่วมห้องสมัยเรียนมัธยม

“แปลกใจละซิ  “

ใหม่ถามขณะที่เดินมานั่งที่เตียงไม่ห่างจากตัวเธอนัก

“ไม่แปลกแต่ตกใจเหมือนกันไม่นึกว่าจะเป็นใหม่”

“รุตก็รู้เราเก็บความลับเก่ง”

ใหม่พูดขณะที่ผมเอามือไปลูบคลำที่หน้าอกของเธอ ส่วนหยอยมันลงมานั่งบนเตียงโดยเบียดด้านหลังผมอยู่ มันงับหูผมเบาๆ

“นี่ไงละตัวช่วยของกูที่กูบอกมึง แต่มึงก็นะเป็นคนเอาเพื่อนเอาฝูงจริงๆ”

“ก็เพี่อนมันน่าเอานี่หว่า”

ผมตอบมันและนึกย้อนไปเมื่อตอนกลางวันที่ผมแวะรีสอร์ทกับมัน หยอยมันพูดถึงตัวช่วยตอนนั้นผมไม่เอะใจ  แต่ตอนนี้มากระจ่างแล้วว่าตัวช่วยของมันคืออะไร ขณะที่ใหม่แอ่นตัวให้ผมลูบคลำนมของเธอ หยอยที่นั่งเบียดหลังผมอยู่และเอาจมูกไซร้ไปมาที่คอกับหูของผมได้ถามพร้อมด้วยเสียงที่กระเส่าว่า

“เห็นใหม่บอกว่ามึงกินแซนวิสบ่อย เลยอยากให้ชวนมึงมาด้วย แต่กลางวันมึงหมดกับกุไปเยอะ มึงจะมีแรงเหลือหรือเปล่า”

และมือของมันลูบไปมาที่ตัวผม ขณะที่ผมก้มลงไปหาเต้านมของใหม่ ผมจัดการใช้ริมฝีปากดูดดื่มทันที ส่วนไอ้หยอยนั้นมันขยับข้ามตัวใหม่มาอีกด้านของเตียงและก้มลงมาที่หัวนมของใหม่เหมือนกัน ทำเอาเจ้าของเต้านมส่งเสียงครางออกมาอย่างแผ่วเบาเมื่อถูกดูดพร้อมกัน 2 เต้าอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ผมเอามือไปกระตุกผ้าเช็ดตัวที่หยอยมันพันตัวอย่างหลวมๆอยู่ ผ้านั้นหลุดออกมาอย่างง่ายดาย ผมดันตัวมันให้นอนหงายไปข้างๆใหม่ แล้วจัดการถอดเสื้อผ้าของผมทันที  หลังจากนั้นผมเลื่อนร่างที่เปลือยขึ้นไปคร่อมร่างเปลือยของทั้งคู่ ผมจูบทั้งคู่สลับไปมาแล้วเลื่อนหน้าลงที่เต้านม ผมดูดนมใหม่สลับไปมากับนมของหยอย และใช้มือลูบคลำที่หัวนมของอีกสาวขณะที่ผมดูดนมอีกคน 

จนผมเลื่อนหน้าลงไปด้านล่างพร้อมใช้ลิ้นไล่ไปหน้าท้องของใหม่จนถึงโคกหีที่ชุ่มฉ่ำ พร้อมเอามือไปจับหีของหยอยซึ่งหีของไอ้หยอยนั้นก็แฉะไม่แพ้กัน คราบน้ำรักของทั้งคู่ต้องมาจากบทรักที่ผ่านมาสดๆร้อนๆอย่างแน่นอน ผมเอานิ้วล้วงไปในรูหีของไอ้หยอยไปด้วย ทำเอาสองสาวนั้นครางไม่หยุด จนเสียงครางเงียบไปพร้อมกับการขยับตัวของทั้งคู่ ผมเงยหน้าดูเห็นสองสาวกำลังแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม ผมเลยเลื่อนหน้าขึ้นไปหอมแก้มของทั้งคู่ ไอ้หยอยมันขยับตัวแล้วดึงผมลงมานอนตรงกลาง

“บอกพวกกูหน่อยนะเวลากินแซนวิสนะทำยังไงบ้างพวกกูไม่มีประสบการณ์เหมือนมึง”

ผมยิ้มๆไม่ตอบมันเพราะรู้ว่าอย่างไอ้หยอยมันเรียนรู้เรื่องนี้มาตั้งนานจากหนังเอ็กซ์ที่มันดูปลุกอารมณ์กับผมเป็นประจำ ใหม่ขยับตัวลุกขึ้นแล้วก้มหน้าเอาปากมาประกบกับผม ส่วนหยอยมันเลื่อนหน้าลงมาดูดที่หัวนมผม ใหม่กับผมจูบกันอย่างดูดดื่มแล้วคุณหมอสาวเลื่อนหน้าลงมาที่หัวนมอีกข้าง ทั้งสองสาวต่างช่วยกันดูดนมผม มือของไอ้หยอยมันเลื่อนลงไปจับควยผมที่เริ่มจะแข็งตัว มันเอามือรูดไปมาอย่างชำนาญ จนใหม่เลื่อนหน้าลงไปด้านล่าง ซึ่งหยอยตามไปติดๆ หน้าของทั้งคู่ไปหยุดที่ควยผม ทั้งสองหันมาจูบกันอย่างดูดดื่มอีกครั้งก่อนจะใช้ลิ้นช่วยกันเลียควยผม และผลัดกันใช้ปากอมควยผมจนควยผมแข็งตัวอย่างเต็มที่ ฤทธิ์ปากของทั้งคู่ทำเอาผมนั้นครางไม่หยุด  หยอยกำลังเลียควยผมได้บอกกับใหม่ที่กำลังอมควยผมอยู่

“ใหม่ก่อนเถอะ กลางวันรุตมันเอากับเรามาเต็มที่แล้ว”

ใหม่เงยหน้าขึ้นมามองผมพร้อมเลื่อนตัวขึ้นมาตรงกลางตัวผม เธอจับควยผมให้จ่อไปรูหีเธอแล้วหย่อยตัวลงมา จนหีเธออมควยผมมิดด้าม ใหม่เริ่มโยกตัวไปมอย่างช้า ผมหันไปบอกหยอย

“หยอยมึงขึ้นมาตรงปากกู เดี๋ยวกูเลียให้”

มันทำตามทันที แต่ผมบอกให้มันหันหน้าไปทางใหม่ ตอนแรกมันคงๆ แต่มันก็เข้าใจทันทีตอนที่ใหม่โน้นหน้ามันให้เข้ามาหา ทั้งสองจูบกันอย่างดูดดื่มอีกครั้ง  พร้อมกับปล่อยให้ผมเลียหีของมันอย่างต่อเนื่อง มือข้างหนึ่งผมจับประคองเอวที่อวบหนาของหยอย ส่วนอีกข้างไปจับเอวของใหม่  จากความเสียวที่ได้รับ ทำให้ทั้งสองสาวต่างมีเสียงครางออกมาบ้าง มือของทั้งคู่นั้นยกขึ้นมาลูบคลำที่นมของอีกฝ่าย ใหม่นั้นขย่มผมไม่หยุดเหมือนกับหยอยที่ก้นส่ายไปมาด้วยความเสียวจากลิ้นของผมจนเราทั้งสามคนไปถึงจุดหมาย ตัวของทั้งสองสาวลงมานอนประกบข้างผม ทั้งคู่ต่างนอนหนุนไหล่ผมคนละข้างพร้อมเอามือมาลูบคลำตามตัวผม

“มึงนี่อึดกว่าที่กูคิด ขนาดกลางวันกูว่ากูรีดมึงมาเยอะแล้วนะ”

หมอยมันพูดด้วยน้ำเสียงที่เหนื่อยๆ ผมไม่ได้ตอบมันแต่หันหน้าไปจูบกับมันแทนคำตอบ ส่วนใหม่นั้นไม่พูดอะไรออกมา เธอหลับตา คงมาจากความเหนื่อย แต่คงเป็นเพราะความแปลกใหม่ของทั้งคู่ที่เจอบทรักแบบ 3 คน ทำให้สองสาวเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกจากการลูบคลำตัวกันมา ทั้งๆที่หยอยมันบอกว่าหมดแรง  ตอนนี้ตัวของหยอยนอนทาบอยู่บนตัวใหม่ทั้งคู่กำลังแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม มือทั้งสองของใหม่โอบรอบตัวหยอย นมของทั้งคู่ทาบกันสนิท จนหยอยมันเลื่อนตัวขึ้นไป เอานมของมันไปจ่อที่ปากใหม่ ใหม่นั้นดูดทันที เธอดูดนมของเพื่อนสลับไปมาทั้งสองเต้า หยอยมันส่งเสียงครางออกมาไม่หยุดจนมันเลื่อนตัวลงมาด้านล่าง จมูกของมันไซร้ไปตามซอกคอใหม่แล้วค่อยเลื่อนๆลงมาที่ทรวงอก หัวนมสีม่วงที่บานขยายถูกลิ้นของหยอยแตะและเลียไปมา ก่อนจะถูกริมฝีปากที่หนาของมันครอบ หยอยดูดนมของใหม่สลับไปมาทั้งสองเต้า

มันบรรเลงลิ้นกับนมของใหม่อยู่นานพอสมควรแล้วค่อยไล่หน้าลงไปด้านล่างปากหนาของมันพรมจูบไปทั่วหน้าท้องของใหม่ จนถึงโคกหีหยอยมันจูบไปแรงก่อนจะลิ้นเลียโดยไม่สนใจว่าหีของใหม่ยังมีคราบน้ำรักของผมติดอยู่ หน้ามันฝังลงพร้อมกับก้นของใหม่ที่แอ่นขึ้นมาเป็นระยะพร้อมกับเสียงครางที่ดังออกมาไม่หยุด จนผมที่นอนดูอยู่ใกล้ๆนั้นอดใจไม่ไหว  ผมลุกขึ้นแล้วก้มไปที่หน้าของใหม่ เราจูบกันอย่างดูดดื่มอีก แล้วเลื่อนหน้าลงมาที่ทรวงอกของใหม่  หัวนมยังมีคราบน้ำลายของหยอยอยู่แต่ผมไม่สนใจผมดูดซ้ำไปทั้งสองเต้า พร้อมใช้นิ้วบี้ไปมาบนข้างที่ไม่ได้ดูด ทำเอาใหม่ครางออกมาไม่หยุด

ผมเลื่อนตัวลงมาจนถึงตัวไอ้หยอย มันยังเลียหีให้ใหม่อยู่ผมไล่จูบไปตามแผ่นหลังของมันจนลงไปถึงก้น ผมกัดก้นมันไปแรงๆ   มันครางออกมาแล้วเลื่อนตัวขึ้นมาด้านบนปากของมันประกบกับใหม่อีกที แล้วมันเริ่มขยับตัวเอาหีสีไปมาใหม่นั้นขยับตัวรับอย่างคุ้นเคย จนทั้งนอนต่างนอนคะแคงหันหน้าเข้าหากัน มือของทั้งคู่ต่างช่วยกันล้วงไปที่หีของอีกฝ่ายพร้อมครางออกมาเป็นระยะ ผมเข้าไปนอนประกบด้านหลังไอ้หยอย แล้วเอาควยไปสีที่ร่องก้นของมัน จนควยผมแข็งตัวเต็มที่  ผมค่อยๆดันควยเข้าไปในรูตูดมันจนมันร้องครางออกมา ผมเอามือไปจับที่เอวอันหนาของมันแล้วเริ่มกระเด้าช้าๆ

“เสียวไหมหยอย”

“เสียวสิรุตเสียวกว่าทุกครั้งที่มึงเอากับกูเลย อูยยย แบบนั้นนะ  ใหม่เสียวไหม”

“อือ เสียวสิ ซี๊ดด อูยยยย”

ทั้งสองสาวต่างล้วงหีของอีกฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ส่วนผมนั้นกระเด้าตูดหยอยอย่างต่อเนื่อง  จนทั้งคู่ต่างไปถึงจุดหมายไล่ๆกันแต่ผมยังไม่ถึง ผมจับไอ้หยอยโก้งโค้งแล้วเย็ดตูดมันต่อโดยที่ใหม่นอนดูอย่างคนหมดแรง แต่เอามือมาลูบคลำที่นมของหยอยไม่หยุด จนผมหลั่งน้ำกามเข้ารูตูดมันอีกครั้ง  หลังจากนั้นเรานอนกันอย่างหมดแรงบนเตียง ผมนั้นหมดจริงๆแต่ทั้งสองสาวนั้นพูดชมผมไม่หยุด ผมออกจากห้องพักของหยอยก่อนตี 5เล็กน้อย จนช่วงสายระหว่างที่นั่งทานอาหารเช้าเราสามคนทำตัวตามปกติ  ก่อนจะออกจากรีสอร์ท พวกผมถ่ายรูปร่วมกันก่อนจะแยกย้ายกันกลับบ้าน  ระหว่างทางที่กลับ หยอยมันแหย่ผม

“ไม่แวะที่ไหนแล้วนะมึง กูระบมไปหมด  ส่วนมึงก็คงหมดแรงจริง”

มันไม่พูดเปล่าเอามือมาลูบเป้าผมด้วย ผมเลยจับที่เป้ามันกลับและมันทำให้ผมอดใจไม่ไหวที่จะล้วงเข้าไปในกางเกงมัน ซึ่งมันเองก็ไม่ห้ามปล่อยให้ผมล้วงหีมันตามใจชอบ จนนิ้วผมพามันไปสวรรค์อีกรอบ ก่อนที่มันจะเล่าเรื่องที่ผมคาใจอยู่ เพราะเมื่อคืนผมยังไม่ได้ถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ของมันกับใหม่ว่าเกิดขึ้นได้ยังไง ทั้งๆที่ตอนเรียนทั้งคู่ก็ไม่ได้สนิทกันมากนักอยู่กันคนละกลุ่ม มันเล่าให้ผมฝังว่า

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 18, 2023, 09:21:14 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ po3026

 • Veteran Member
 • ******
 • 1980
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อน 2)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 13, 2023, 03:04:52 pm »
แสดงว่าหมอชอบทั้ง 2 แบบ

*

ออฟไลน์ tum696969

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อน 2)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 13, 2023, 03:09:40 pm »
ควบทีละสองหีอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ tummanz

 • Full Member
 • **
 • 54
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อน 2)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 13, 2023, 03:12:09 pm »
อยากเจอเพื่อนๆแบบนี้บ้างเลย

*

ออฟไลน์ พระพาย

 • Gold Member
 • *****
 • 1251
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อน 2)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 13, 2023, 03:19:12 pm »
พี่รุตตตต อยากมีเพื่อนแบบนี้จัง

Re: ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อน 2)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 13, 2023, 03:21:53 pm »
เป็นเพื่อนที่ดีจริงๆ...คล้ายๆเป็นเพื่อนตาย

*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Senior Member
 • ****
 • 745
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อน 2)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 13, 2023, 03:30:43 pm »
คุณหมอแอบซ่อนความร้อนแรงไว้ข้างในอิจฉารันครับ

*

ออฟไลน์ aceinw6969

 • Senior Member
 • ****
 • 958
 • 103
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อน 2)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 13, 2023, 03:32:10 pm »
เพื่อนคุณรุตแต่ละคนนี่เด็ดจริงๆ

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1191
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อน 2)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 13, 2023, 03:36:25 pm »
เพื่อนช่วยเพื่อนคลายเครียด น่ารักกันดี

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1581
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อน 2)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 13, 2023, 03:50:05 pm »
ไม่กลัวโรคบ้างหรือท่านซัดเขาไปทั่วเลยเนี่ย

*

ออฟไลน์ Icebabi

 • Full Member
 • **
 • 113
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อน 2)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 13, 2023, 04:10:27 pm »
คราวนี้เอาเพื่อนทั้งคู่เลยนะรุต

*

ออฟไลน์ thongdaeng_skk

 • Veteran Member
 • ******
 • 1779
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อน 2)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 13, 2023, 04:12:33 pm »
เพื่อนเก่าควงสองเลย

*

ออฟไลน์ sunya

 • Full Member
 • **
 • 59
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อน 2)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 13, 2023, 04:17:57 pm »
เพื่อนที่ดีต้องช่วยเพื่อน ::WowWow::

*

ออฟไลน์ joek cup

 • Junior Member
 • ***
 • 325
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อน 2)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 13, 2023, 04:26:10 pm »
เพื่อนกันมันดี... ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ sudsaiyai

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 30 (ช่วยเพื่อน 2)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 13, 2023, 04:46:45 pm »
รอมาตั้งนาน ไม่ผิดหวังจิงๆๆ อิจฉาเรยมีเพื่อนดีๆแบบนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ