วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต

วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต

 • 364 ตอบ
 • 5378 อ่าน
*

ออฟไลน์ KaohomLM

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 214
  • ดูรายละเอียด
วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต
« เมื่อ: มกราคม 14, 2023, 12:04:33 am »
   “เห้ย ไอ้คริต” เสียงเรียกของเพื่อนร่างท้วมดึงสติหนุ่มหน้าคม ที่กำลังนั่งเหม่อ จ้องมองกลุ่มหญิงสาวที่กำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่ในสวนหย่อมของโรงเรียน ให้กลับมาที่เพื่อนตรงหน้าอีกครั้ง
   “อะไรว๊ะ ชัย”
   “มึงได้เห็นน้อง ม.5 ที่ย้ายมาใหม่ยังว๊ะ อย่างแจ่มอ่ะ งานโคตรดีเลย”
   “กูไม่สน” คริตรีบส่ายหน้า
   “เห้ย ได้ไง!” ไอ้ชัยร้อง “อย่างมึง พลาดคนสวยอย่างงี้ได้เหรอวะ มึงได้.....” 
   “กูเลิกแล้ว”
   “เห้ย สเปคมึงเลยนะ สูง หุ่นดี โคตรสวย ที่สำคัญ ซิง”
   “มึงไปแหกหีน้องเค้าดูมาแล้วเหรอไง สัส”
   “เห้ย มึงอย่าดูถูกคนอย่างกู” ไอ้ชัยยืดอก “น้องเค้าเป็นนางรำจากโรงเรียนเก่าเว้ย เข้ามานี่ก็สมัครเข้าวงรำเลย มึงก็รู้ พวกเด็กวงรำนี่เพื่อนกูทั้งนั้น กูยังเคยให้มึงไป...”
   “เออ กูรู้”
   “แล้วพวกนางรำมันอยู่กันแต่ผู้หญิง มันคุยเรื่องแบบนี้กันบ่อยจะตาย มิ๊งค์....มึงจำมิ๊งค์ได้เนอะ คนที่มึงจีบให้กู...”
   “เออ กูจำได้”
   “มิ๊งค์มันบอกกูว่าน้องเขายังซิง”
   “แล้วเกี่ยวไรกับกู?”
   “เกี่ยวอะไรกับมึง สัส พูดมาได้ไงว๊ะ...มึง ชาคริต ไอ้คริต คริตนักเปิดซิง นักล่าพรหมจรรย์ คริตตอริสฮันเตอร์ ผู้มองหญิงปราดเดียวความซิงก็วิ่งมาชนควย มึงเปิดซิงผู้หญิงห้องเราไปแล้วครึ่งห้องไม่ใช่เหรอ”
   “เว่อร์เกิน ไอ้เหี้ย”
   “แล้วรุ่นพี่รุ่นน้องอีกสองโหล...”
   “พอแล้ว กูไม่อยากฟัง” ชาคริตเบือนหน้าหนี “อยากเปิดซิงน้องเค้ามึงก็ไปเปิดเอง กูไม่เกี่ยว ไม่เอาแล้ว นักเปิดซงเปิดซิงอะไร ต่อไปนี้กูจะเป็นชาคริต ผู้ถือพรหมจรรย์”
   “แล้วมึงถือพรหมจรรย์ของสาวไว้กี่คนแล้วว๊ะ” ไอ้ชัยส่ายหน้า “ถามจริง มึงเป็นไรว๊ะ ทำไม...”
   “กูไม่อยากพูด ถ้ามึงจะคะยั้นคะยอมึงก็ไม่ต้องมาเป็นเพื่อนกูอีก อ้อ....แล้วโครงงานวิทย์อ่ะ กูจะเอาชื่อมึงออกด้วยนะ มึงเล่นไม่ทำเหี้ยอะไรเลย ให้กูทำคนเดียว สัส”
   “เห้ย ใจเย็น ไอ้คริต” ไอ้ชัยรีบพูด “เออ กูไม่ถามมึงแระ กูไปจีบน้องนางรำเองก็ได้ เผื่อกูจะได้ใช้ของไม่ผ่านมือมึงสักรอบ”

   คริตถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่ายเมื่อไอ้ชัยเดินจากไปแล้ว เขาหวนคิดถึงอดีตของเส้นทาง ที่นำเขามาสู่สมญานักเปิดซิงในวันนี้ และที่ทำให้เขาตัดสินใจพยายามลด ละ เลิก กลับตัวกลับใจเป็นคนี่ดีขึ้น ผู้หญิงคนแรกของเขามีชื่อว่าเนย เธอเป็นผู้หญิงคนแรกี่มอบความบริสุทธิ์ให้เขา และคนแรกที่ต้องเสียคนไปเพราะเขา....หรือเปล่า?? คริตพยายามเข้าข้างตนเองว่า ถ้าเขาไม่ได้เรียนอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้ หรือทำตัวให้เป็นสุภาพบุรุษกว่านี้ในตอนนั้น เนยก็คงไปหาประสบการณ์แบบนี้กับคนอื่นอยู่ดี คิดอย่างนั้นแล้วมันทำให้เขารู้สึกผิดน้อยลงไปบ้าง เนยเป็นคนสวย สวยที่สุดในห้อง ม.3/5 ที่เธออยู่นั่นแหละ แถมยังนมใหญ่จนเกินวัย ส่วนหนึ่งเพราะเสื้อนักเรียนเบอร์เล็กที่เธอบรรจงเลือกให้รัดและเสื้อในที่ดันทรง แต่เมื่อลอกคราบเอาเสื้อและยกทรงออกไปแล้ว ก็ยังนับว่าเต้านมของเธอมีขนาดมโหฬารอยู่ดี คิด ๆ ดูไป ในบรรดาสาว ๆ ที่เคยสังเวยความบริสุทธิ์ให้คริต มีอยู่คนเดียวที่นมใหญ่กว่านมของเนยตอนอยู่ ม.3 นั่นคือพี่ฝ้าย ม.6 ที่เสียสาวให้เขาตอนเขาอยู่ ม.5 - ตอนนี้พี่ฝ้ายอยู่ไหนแล้วนะ ? ล่าสุดที่ได้ยิน เธอสอบเข้ามหาลัยไม่ติดนี่ – เนยเป็นสาวแรด มีความสนใจเรื่องทางเพศสูง แถมจริตกริยาก็แสนยั่วยวน เขาเคยได้ยินมาว่าครูเรียกเนยเข้าไปเตือนหลายครั้งเรื่องการวางตัว แต่ก็ไม่เคยปรับพฤติกรรมของเธอได้สำเร็จ แต่หลังจากเปลี่ยนแฟนเป็นว่าเล่น นั่งกอดจูบกับพี่ ม.4 บนตึกในงานกีฬาสี และให้เพื่อนผู้ชายในห้องคนหนึ่งได้ล้วงบี้ขยี้นมจนหนำใจในห้องหลังเลิกเรียน สุดท้าย เนยก็ได้เป้าหมาย ผู้ชายที่จะมาเป็นคนแรกที่ได้เคลมสวาทของเธอ - ชาคริต – พ่อหนุ่มเพอร์เฟ็กต์แห่งห้อง 3/1 นักกีฬาโรงเรียน ตัวแทนแข่งขันคว้ารางวัลสารพัดงาน ที่สำคัญคือหน้าตาดีอย่าบอกใคร ก่อนหน้านั้นคริตไม่เคยคุยกับเนยด้วยซ้ำ ตรงกันข้าม เขาบอกตัวเองว่าไม่ชอบผู้หญิงที่ไม่เรียบร้อยแบบเนย ทั้งตัวเขาเองก็มีหญิงที่หลงใหลใฝ่ฝันอยู่แล้ว แต่สุดท้ายเมื่อเนยอยู่เชียร์เขาซ้อมกีฬาอยู่หลังเลิกเรียนทุกวันเกือบสองอาทิตย์ เขาก็เริ่มใจอ่อน น้ำฟ้าไม่อยากมีแฟนตอนเรียนไม่ใช่เหรอ แล้วทำไมเขาจะต้องไปรอด้วย เมื่อมีผู้หญิงที่แม้จะไม่สวยตรงใจเท่าเธอ แต่ก็สะบึมกว่าหลายเท่าคอยเอาตัวมาแนบแขนเช็ดเหงื่อให้เขาอยู่ตลอด หลังคบกันได้สามวันเนยก็ชวนคริตไปร้องคาราโอเกะ แล้วเลือดสาวของเนยก็ได้ไหลเปรอะเบาะในร้านคาราโอเกะแห่งนั้นแหละ คริตคิดว่าเขาทำได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก และเนยก็คงไม่ได้อินเท่าไหร่ แต่จากนั้นทั้งคู่ก็สวีทกันต่ออีกหลายอาทิตย์และได้กันอีกหลายครั้ง ในหลายที่ หลายท่า และหลายรู ซึ่งทุกครั้งเนยเป็นฝ่ายเริ่มก่อน จนกระทั่งเขาจับได้ว่าเธอไปหลับนอนกับผู้ชายคนอื่นอีกหลายคน เขาพยายามลืมเนย แต่หลังจากขึ้น ม.4ได้ไม่นานก็ได้ยินว่าเธอท้อง และโดนไล่ออกจากโรงเรียนไป
   ผู้หญิงคนที่สองของคริตคือแก้ม เธอเป็นลูกคนจีน ขาว ขาวมากจนแทบจะเปล่งประกาย ในด้านอุปนิสัยนั้นเธอต่างจากเนยลิบลับ เธอเป็นสาวขี้อายจากโรงเรียนอื่นที่มาต่อ ม.4 ที่โรงเรียนนี้ และได้อยู่ห้องเดียวกับเขา เธอไม่ค่อยพูด แต่คริตก็อดสังเกตไม่ได้ ว่าเธอชอบแอบมองเขาด้วยสายตาที่เป็นประกายด้วยความหลงใหล ชาคริตเอง ก็คิดว่าสาวตัวสูงผิวขาวเนียนคนนี้ดูน่าดึงดูดใจไม่น้อย จึงได้ลองเข้าไปจีบดูตามคำแนะหนุนของเพื่อยอย่างไอ้ชัย แล้วทั้งคู่จึงได้ตกลงเป็นแฟนกัน
   คริตได้เห็นความขาวโอโม่ของแก้มแบบเต็ม ๆ ไม่ได้มีอะไรปกปิดเป็นครั้งแรกหลังเลิกเรียนวันหนึ่ง เมื่อทั้งคู่ไปช่วยกันทำงานกลุ่มที่บ้านของคริต หลังจากงานเสร็จ และเพื่อนคนอื่น ๆ กลับไปกันหมดแล้ว คริตกับแก้มก็นั่งคุยกันพักใหญ่ ก่อนที่อารมณ์และสถานการณ์จะนำให้เขากอดจูบเธอเหมือนที่เคยทำกับเนย แก้มไม่ได้เต็มใจ ถ้าเป็นคริตในวันนี้เขาคงจะหยุด แต่ในวันนั้น คริตที่เคยมีประสบการณ์แต่กับสาวหื่นอย่างเนยปลุกปั่นจนแก้มหยุดทักท้วงไปเอง แล้วจึงเปิดบริสุทธิ์เธอบนเตียงของเขานั่นแหละ ก่อนจะปล่อยเธอเดินขาถ่างกลับบ้านไป หลังจากวันนั้น แก้มไม่ยอมเข้าใกล้คริตอีกเลย คริตรู้สึกผิดพอสมควร แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากนัก ทุกอย่างที่เขาพยายามทำเพื่อของอนง้อ แก้มก็ไม่เคยสนใจ แก้มยังคงเรียนอยู่ในห้องเดียวกับเขา แต่ทุกวันนี้ไม่เคยยอมมองหน้าเขาด้วยซ้ำ เขาได้ยินมาว่าเธอไปคบกับนายสมชาติ ห้อง 6/2 ไอ้ชัยเคยมาบอกให้ฟังด้วยซ้ำ ว่าแก้มบอกว่าสมชาติเป็นคนดี ไม่เหมือนคริต
   แต่ครั้งแรกและครั้งเดียวกับแก้มก็ทำให้เขาได้เรียนรู้ ว่าการเข้าหาสาวนั้นต้องใช้มากกว่าแค่หน้าตากับความเปลี่ยว เนยนั้นพร้อมมีอะไรกับเขาได้ตลอดแต่กับผู้หญิงคนอื่นเขาต้องใช้ชั้นเชิงมากกว่านั้น
   สองอาทิตย์หลังจากนั้น คริตจึงได้นสิ่งที่ได้เรียนรู้มาไปใช้กับโอเล่ อดีตสมาชิกแก๊งค์สาวแรดที่คอยตามเนยตอนที่ยังเรียนอยู่ในโรงเรียนนี้ ในบรรดาเพื่อนจอมกรี๊ดของเนย โอเล่อาจเป็นคนที่หน้าตาธรรมดาที่สุด และไม่ตรงใจคริตที่สุด แต่อย่างน้อย จากที่เธอมาเล่นหูเล่นตากับเขาตอนยังคบกับเนย เขาก็เชื่อว่าเธอเป็นคนที่ง่าย ในตอนนั้น เขาคิดว่าอยากจะทำให้แก้มหึง แล้วก็เป็นไปตามคาด คำหวานเข้าหูนิดนึง ติดตามดูแลใส่ใจอีกหน่อย โอเล่ก็ยอมแบให้เขาที่ในห้องเรียนหลังเลิกเรียนแล้ว เพื่อความสะใจ เขาจับโอเล่ไปนอนแผ่ให้เขาเสพสวาทที่บนโต๊ะเรียนของแก้มด้วยซ้ำ และในวันนั้นเอง ในตอนที่เขาดึงท่อนเอ็นออกจากร่องรักที่ฉ่ำไปด้วยเลือดและน้ำรัก ที่ชาคริตตระหนักว่าเขาชอบแบบนี้ ดื่มด่ำกับความรู้สึกสะใจที่ได้เป็นคนแรก สะใจที่ได้สัมผัสเสี้ยววินาทีที่เยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาดไปใต้แรงกดจากท่อนรักของเขา สุขสมกับร่างที่สั่นเทาของสาวในอ้อมกอด ภูมิใจแห่งศักดิ์ศรีของผู้พิชิต
   คริต นักเปิดซิงถือกำเนิดขึ้นแล้ว
   เขาจับเสื้อที่แบะออกของโอเล่กลับเข้าที่ ติดกระดุมให้เธอ ดึงกางเกงในกลับเข้าที่ จัดกระโปรงให้เรียบร้อย แล้วจึงพาเธอเดินไปส่งที่หน้าประตูโรงเรียน หลังจากนั้นเขาก็บล็อกเบอร์โทรของเธอ และไม่ได้คุยกับเธออีกเลย
   หลังจากนั้นคริตก็เริ่มล่าเหยื่อ เริ่มจากเฟิร์น สาวแว่นจอมแก่นในห้องเดียวกับเขา ปกติเธอเป็นพวกแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่า ไม่แคร์ผู้ชาย นอกจากเวลาหาเรื่องต่อย เนื่องจากอยู่ห้องเดียวกันมาตั้งแต่ประถม คริตรู้นิสัยของเฟิร์นดี และอาศัยความคุ้นชินนี้พิชิตความจิ้นของเธอจนได้ เขารู้ว่าเฟิร์นชอบการแข่งขัน เขาจึงอาศัยความที่ทั้งคู่เคยแข่งขันกันเรื่อย ๆ อยู่แล้วตั้งแต่เป่ายิ้งฉุบยันแข่งเก็บคะแนนสอบค่อย ๆ ตั้งเงื่อนไขของผู้ชนะให้เป็นการล่วงเกินเธอขึ้นเรื่อย ๆ ทีละนิด จากแต่ก่อนเป็นเลี้ยงขนมก็เพิ่มเป็นป้อนขนม จากคนแพ้โดนต่อยเป็นคนแพ้โดนควงแขน แน่นอน คนอย่างชาคริตเมื่อจริงจังกับอะไรแล้วไม่เคยแพ้ใคร หลังจากเริ่มไล่ท้าเฟิร์นได้สามอาทิตย์ เขาก็ให้เธอเปิดนมให้เขาดูได้สำเร็จหลังเล่นบาสกับเธอชนะสามตาติด และได้จับนมเธอในอาทิตย์ต่อไปหลังจากเล่นหมากรุกชนะ สุดท้ายเขาก็ปั่นให้เฟิร์นโมโหจนตั้งเงื่อนไขยอมอมให้เขาหากบูธของเธอในงานเปิดบ้านโรงเรียนมีคนเข้าน้อยกว่าของเขา ในระหว่างที่เพื่อน ๆ กำลังช่วยกันเก็บบูธในงาน ชาคริตก็ปล่อยน้ำอสุจิใส่จนเต็มหน้าและเต็มแว่นของเฟิร์นที่มุมหลังเวทีหอประชุม
   “แค่ก แหวะ เหม็นอ่าาา” เฟิร์นโวย
   “เธอท้าเราเองนะ” คริตบอก
   “งืออออ ทำไมเดี๋ยวนี้ชั้นไม่ชนะแกเลยว๊ะะะะ” เฟิร์นบ่น พลางก็ถอดแว่นออกมาดูว่าจะเช็ดคราบที่เปรอะเต็มเลนส์ออกยังไง
   “นั่นสิ แต่ก่อนเฟิร์นออกจะเก่ง” คริตหยอด “จำได้ไหม ที่สอบอังกฤษตอนม.2 ที่เธอให้เราเลี้ยงข้าวตั้งอาทิตย์นึง”
   “แล้วชั้นก็ไม่เคยได้อังกฤษน้อยกว่าแกด้วย!” เฟิร์นบอก “ปลายภาคเทอมนี้ เลยไหม อังกฤษ ถ้าชั้นชนะ นายต้องเลี้ยงข้าวฉันตลอดชีวิต”
   “โห ตลอดชีวิตเลยเหรอ” คริตบ่น “หมดตัวพอดี แต่ถ้าเราชนะล่ะ.....เฟิร์นจะให้อะไรเรา”
   เมื่อผลคะแนนออก เฟิร์นก็โทรไปบอกพ่อแม่ว่าจะขอไปฉลองจบเทอมแล้วนอนค้างบ้านเพื่อน ก่อนเดินคอตกตามคริตไปม่านรูด
   มองไปมองมายัยแว่นนี่ก็สวยเหมือนกันแฮะ คริตคิดในใจขณะที่มองร่างเฟิร์นที่นอนเปลือยเปล่าเหยียดยาวอยู่ในอ้อมแขนของเขา ทั้งตัวชุ่มไปด้วยเหงื่อ รอยเลือดหยดเล็ก ๆ เปรอะรอบร่องรักที่ยังคงมีของเหลวสีขาวขุ่นไหลซึมออกมา เขาสะกิดหัวนมแดงช้ำของเธอเล่นเอาสนุกสองสามที่
   “งืออออ” เฟิร์นคราง ก่อนจะลิมตาขึ้นมามองหน้าคริตผ่านแว่นตาทรงกลม เขายืนยันไม่ให้เธอถอดแว่นในระหว่างประกอบกามกิจ ยัยเฟิร์นที่ไม่มีแว่นก็ไม่ใช่ยัยเฟิร์นสิ
   “คริต เรามีเรื่องจะบอก...” เฟิร์นพูดเสียงแผ่ว
   “ว่า?”
   “เราชอบคริตนะ”
   “แต่เราไม่ได้ชอบเฟิร์น” คริตพูดด้วยเสียงที่เฉียบขาด
   เฟิร์ดผุดลุกขึ้น ดึงผ้าห่มมาผิดร่างเปลือย และจ้องมองคริตด้วยสายตาที่เรื้อด้วยน้ำตา “แต่ว่า....”
   “ที่เราทำวันนี้ ก็เพราะเฟิร์นตกลงกับเราแบบนี้” คริตบอก “อย่าลืมนะ เฟิร์นเป็นคนยื่นข้อเสนอนี้ให้เราเอง”
   “งั้น เรื่องระหว่างคริตกับ แก้ม....มันก็จริงสินะ...เรา...เราไม่เคยเชื่อเลย...เราคิดมาตลอดว่าคริตเป็นคนดี” เฟิร์นเริ่มร้องไห้ และคริตก็ไม่ได้พูดอะไรอีก จนเช็คเอาต์ออกจากม่านรูดไป
   ในเทอมต่อมา เขาก็พบว่าเฟิร์นย้ายโรงเรียนไปแล้ว
   หลังจากเฟิร์นก็มีพี่หมิว...คนนี้น่าผิดหวัง ไอ้ชัยบอกว่าเธอซิง แต่หลังจากได้กันแล้ว เธอก็ยอมรับกับคริตว่าเคยมีอะไรกับแฟนเก่ามาแล้ว เธอพยายามชมว่าคริตหน้าตาและลีลาดีกว่าแฟนเก่าเธอเยอะ แต่คริตได้แต่รู้สึกว่าเสียเวลาเปล่า แล้วก็ไม่ยอมติดต่อกับเธออีกเลย
   หลังจากตัดขาดกับพี่หมิว คริตที่ขึ้นม.5 หมาด ๆ ก็ไปคบกับน้องรินพักหนึ่ง รินเป็นสายสวยตัวเล็กหน้าตาจิ้มลิ้ม ที่เคยไปเล่นเป็นตัวประกอบในเอ็มวีหลายเรื่องอยู่ เธอมีความใผ่ฝันจะได้เป็นนางเอกเอ็มวีบ้าง แต่ก่อนฝันนั้นจะได้เป็นจริง เธอก็ได้ผันตัวไปเป็นนางเอกเอวีเสียก่อน เมื่อไอ้ชัย ตากล้องและนักตัดต่อมือฉมังประจำโรงเรียน ได้รับมอบหมายให้ทำวิดีโอประชาสัมพันธ์โรงเรียน มันคัดเลือกเอาหนุ่มที่หล่อที่สุดในโรงเรียนอย่างชาคริต มาคู่กับริน ที่แม้ชาคริตจะไม่คิดว่าสวยที่สุดในโรงเรียน แต่ก็ติด top three ได้ไม่ยาก แถมแอคติ้งของเธอยังดีกว่าคนที่เขาจัดอันดับให้สวยกว่าเธอมากโขอยู่ หลังจากถ่ายฉากที่ไอ้ชัยต้องการได้ครบ คริตก็ถือโอกาสยืมกล้องของไอ้ชัยมาบันทึกการเบิกร่องเสียวของรินไว้ตั้งแต่ต้นจนจบยยาวเกือบห้าชั่วโมง เขาไม่ได้ใช้เมมโมรี่การ์ดที่ไอ้ชัยใส่ติดมากับเครื่อง แต่เป็นเมมโมรี่การ์ดของเขาเอง ที่เขาถอดออกทันทีที่ถ่ายเสร็จ ก่อนคืนกล้องให้ไอ้ชัย โดยไม่มีภาพอะไรเพิ่มเติมในกล้องมากกว่าการเดินเล่นกระหนุงกระหนิงของเขากับริน ที่ไอ้ชัยยังอุตส่าห์หาจุดเอาไปใส่ในคลิปโฆษณาโรงเรียนได้ ทุกวันนี้เขายังเก็บวิดีโอนั้นไว้อยู่ และเอากลับมาเปิดดูเรื่อย ๆ โดยเฉพาะเวลาช่วยตัวเอง เขายังไม่อยากจะเชื่อว่าเขาบันทึกภาพหน้าจิ้มลิ้มของรินไว้ได้ชัดเจนแค่ไหน
   นี่ถ้าวิดีโอนี้หลุดไปได้รินจะเสียหายขนาดไหนกันนะ
   คริตคบกับรินเกือบสี่เดือน นี่เป็นช่วงเวลาที่ยาวที่สุดแล้ว ที่คริตได้สัมผัสกับความสัมพันธ์แบบปกติ แม้เขาจะเข้าหาเธออย่างผู้ล่า แต่เหยื่อสาวแสนสวยก็มัดใจให้เขาติดความกระงุ้งกระงิ้งของเธอได้อยู่หมัด ทั้งคู่มีเวลาสวีทด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน ดูหนังด้วยกัน ทำอะไรอย่างที่คู่รักในวัยนี้ปกติเขาทำกัน โดยนาน ๆ จะมีเรื่องเซ็กซ์มาเกี่ยวสักครั้ง แล้วคริตก็พบว่าเขาเองมีความสุขมาก
   ยกเว้นเรื่องเดียว
   รินมีเยื่อพรหมจรรย์ให้เขาทะลวงแค่เยื่อเดียว และแม้จะเอาวิดีโอมาย้อนดูกี่รอบ ดื่มด่ำกับภาพของเหลวสีแดงที่ชโลมไหลออกมาในนาทีที่เจ็ดสิบเอ็ดกับอีกสิบสองวินาทีในวิดีโอ (ที่เริ่มที่ทั้งคู่เสื้อผ้าครบ ยิ้มแย้มแจ่มใส โบกมือให้กล้อง แนะนำตัว และจบที่รินนอนอ้าซ่า น้ำกามท่วมตัว) เขาก็ไม่มีวันได้สัมผัสถึงปราการบาง ๆ ที่ค่อย ๆ ปริออกตามแรงดันของเขาอีก ไม่ได้สัมผัสถึงร่างที่สั่นเกร็งในอ้อมกอดด้วยความกลัวผสมตื่นเต้น ไม่ได้ยินเสียงคราง “พี่คริต....บะ...เบา ๆ....รินเจ็บ” จากปากจริง ๆ ของเธอ
   เขาโหยหาความรู้สึกนั้น
     เขาแอบล่าผู้หญิงคนอื่นลับหลังริน ได้เปิดซิงเพื่อนในห้องอีกสี่คน และคนนอกห้องอีกสอง (หนึ่งในนั้นคือมิ๊งค์ แฟนคนปัจจุบันของไอ้ชัย) ก่อนที่รินจะจับได้
   เธอเสียใจมาก
   แล้ว.... 
   คริตจะไม่ยอมให้เกิดอะไรแบบนั้นขึ้นอีก
   เขาไม่ได้มีอะไรกับใครมาเกือบ 2 เดือนแล้ว ตั้งแต่ขึ้น ม.6 มา
   แล้วคนอย่างไอ้ชัยจะมีวันทำลายปณิธานที่แน่วแน่ของเขาด้วย
   นี่คือความตั้งใจของชาคริต อดีตนักเปิดซิง

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 14, 2023, 12:05:06 am โดย KaohomLM »

*

ออฟไลน์ wittaya09

 • Junior Member
 • ***
 • 408
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 14, 2023, 12:20:53 am »
คริตจะอดทนได้นานแค่ใหนนะ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2793
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 14, 2023, 12:22:54 am »
สงสัยลายเสือจะออกมาแล้วนะ

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Senior Member
 • ****
 • 901
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 14, 2023, 12:35:36 am »
มือกระบี่จะหยุดดื่มเลือดได้จริงหรือ

*

ออฟไลน์ automilo

 • Senior Member
 • ****
 • 939
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 14, 2023, 12:38:21 am »
จะเลิกได้เหรอ มันเป็นสันดาน 555

*

ออฟไลน์ Komsan Tanunchai Olympus

 • Senior Member
 • ****
 • 911
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 14, 2023, 12:38:41 am »
เคยเปิดซิงมาแล้ว ยังไงก็ต้องหวนกลับมาทำอยู่ดี

*

ออฟไลน์ Prefix

 • Full Member
 • **
 • 159
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 14, 2023, 12:57:35 am »
อดทนได้นานแค่ไหนเชียว

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1536
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 14, 2023, 01:05:48 am »
ไม้อ่อนดัดง่ายไม้เเก่ดัดยากนะ

*

ออฟไลน์ mike

 • Tiny Member
 • *
 • 32
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 14, 2023, 01:10:28 am »
จะตัดใจได้จริงๆหรอ

*

ออฟไลน์ paisan12

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 14, 2023, 01:17:06 am »
ร้ายจัดเลยไอ่คริส

*

ออฟไลน์ dew1

 • Junior Member
 • ***
 • 449
 • 11
  • ดูรายละเอียด
Re: วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 14, 2023, 01:40:20 am »
คริสจัดคนแรกแบบฟินๆ

*

ออฟไลน์ นาสตา

 • Junior Member
 • ***
 • 331
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 14, 2023, 01:43:38 am »
ความกระหายในการเปิดซิงมันไม่มีทางหายได้หลอกรอวันที่มันกลับมาประทุอย่างร้อนเเรงเท่านั้น

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3976
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
Re: วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 14, 2023, 01:48:10 am »
ว๊า  เพิ่งเริ่มเรื่องก็จะแขวนดอซะแล้ว​ เราเชื่อว่านายไม่หยุดจริงหรอก​ เดี๋ยวต้องตบะแตกสักที​ อิอิ

*

ออฟไลน์ Nal

 • Gold Member
 • *****
 • 1362
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 14, 2023, 01:49:39 am »
เปิดเยอะขนาดนี้เหนื่อยแย่

*

ออนไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2483
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: วุ่นรัก นักเปิดซิง ตอนที่ 1: ชาคริต
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 14, 2023, 02:17:07 am »
 เกิดมาเป็น คริสนักล่า   ก็ต้อวเป็นแบบนั้น  จะอดทนต่อ มารดำในตัวได้ หรือ ไ แถมมี เชื้อให้ลุกเร็วกว่านี้อีก
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ