
ของผม
1.ครั้งแรกตอนอายุ 14 ครับ หลายคนบอกว่าช้าเกินไป เพื่อนบางคนคุยว่าตั้งแต่ 10 ขวบ ซึ่งน่าจะโม้นะ จำได้เลยว่าวันนั้นเป็นวันหยุดสอบกลางภาค จู่ๆก็รู้สึกเงี่ยนอย่างบอกไม่ถูก ผมเลยไปที่ห้องนอนเก่าของน้าผม แล้วเอาผ้าห่มกับหมอนมากองสูงๆแล้วเอาควยสอดเข้าไปตรงช่องแล้วถูควยไปมาจนเสียวแบบสัญชาตญาณพาไปเอง แล้วจินตนาการว่าเย็ดกับน้าไปด้วย จนรู้สึกว่าควยแข็งแล้วเสียวอย่างมากไม่เคยเป็นมาก่อนสักพักก็กลั้นไม่อยู่จนควยหลั่งน้ำขาวๆออกมาจนล้น ผมรู้ได้ทันทีจากที่เคยดูหนัง X ว่ามันคือน้ำอสุจิ วันนั้นผมทำแบบนี้อีกสองครั้ง ถึงน้ำจะไม่ค่อยออกแล้ว แต่ก็รู้สึกเสียวควยอย่างมาก
2. ผมจินตนาการหลากหลายผสมกันครับ ถ้าเป็นตอนเด็กๆจะเป็น น้า แม่ ครู ฯลฯ แต่ตอนหลังก็ทั้งญาติๆ ครู อาจารย์ เจ้านาย เพื่อน เมียเพื่อน คนแถวบ้าน บรรณารักษ์ห้องสมุด แม่ค้า พนักงานร้านสะดวกซื้อ พนักงานหน่วยงานที่ติดต่อด้วย คนที่เห็นบ่อยๆแต่ไม่รู้จักชื่อ ฯลฯ แต่แปลกมากที่แทบจะไม่ได้จินตนาการถึงพวกคนดังๆ เช่น ดารา นักร้อง นางแบบ พิธีกร ฯลฯ เลย ยกเว้นคนที่รู้จักในชีวิตจริง(แต่ก็ไม่กี่ครั้ง)
3.วิธีการแรกเลยคือเอาผ้าห่มกับหมอนมากองให้สูงๆแล้วเอาควยสอดเข้าไปตรงช่องแล้วชักเข้าชักออก แต่วิธีนี้ใช้ไม่กี่ครั้งแล้วว่างเว้นไปถึงยี่สิบกว่าปีจนเมื่อสองสามปีก่อนจนถึงทุกวันนี้ก็กลับมาใช้อีก แต่ส่วนใหญ่ผมจะใช้มือชักธรรมดานี่แหละ วิธีที่ใช้บ่อยบางช่วงก็คือนอนทับควยแล้วถูไปกับพื้นแล้วดูหนัง X ไปด้วย แต่วิธีที่แปลกหน่อยที่เคยทำก็คือใช้ควยสอดเข้าไปในแจกัน
4.ปัจจุบันประมาณ 2-3 วันต่อครั้งครับ แต่สมัยก่อนจะทำทุกวัน บางวันก็ทำ 2-3 ครั้ง มากที่สุดคือ 5 ครั้ง
5.ทุกวันนี้ก็ยังทำครับ
6.ผมว่างเว้นจากการชักว่าวได้นานที่สุด คือ 4 เดือนครับ นานกว่าตอนที่ไปบวชมาเดือนหนึ่ง ช่วงนั้นมีเรื่องเครียดหนักมาก ตอนแรกกะจะปล่อยให้น้ำควยมันหลั่งมาเองตามธรรมชาติ แต่ก็ทนไม่ไหวต้องไปชักว่าว เลยเสียสถิติเลย
7. สถานที่ที่ตื่นเต้นพอๆกัน คือ ห้องเรียนตั้งแต่มัธยมถึงมหาวิทยาลัย (ในโรงเรียนกวดวิชาด้วย) ห้องกิจกรรมชมรม ที่ทำงาน
8. ตอนชักว่าวที่สนามฟุตบอลที่ทำงานตอนดึกๆเคยมีตุ๊ดมาแอบดูแล้วขอโม๊กควยให้ แต่มันเป็นตุ๊ดควายผมเลยไล่มันไปมันก็ดันไปโดยดี อีกครั้งหนึ่งก็ชักว่าวในห้องชมรมของมหาวิทยาลัยเพิ่งเสร็จ ยังใส่เสื้อกางเกงไม่เรียบร้อยแล้วมีรุ่นพี่ผู้หญิงคนหนึ่ง(ก็คนนี้ที่เพิ่งจินตนาการถึงแกตอนชักว่าวนี่แหละ)ที่แกเป็นกิ๊กของรุ่นพี่อีกคน ดันมาเคาะห้องเอาของที่กิ๊กแกฝากไว้ แกมองผมแปลกๆแต่ผมทำไม่รู้ไม่ชี้ นอกจากนั้นก็มีหลายครั้งเหมือนกันตอนชักว่าวในห้องเรียนกับที่ทำงานที่กลัวว่าจะมีคนมาเห็นแต่ก็รอดมาได้
9. ที่รู้สึกสุดๆในหลายๆด้านก็คือ จินตนาการถึง แม่ น้า ครู อาจารย์ เพื่อนพ่อ เพื่อนแม่ เจ้านาย เพื่อน ฯลฯ บางคนอายุถึง 70 แล้ว บางคนก็ทั้งอ้วน ดำ ขี้เหร่ บางคนก็ยอมรับว่าเกรงบารมี แต่ตอนจินตนาการถึงกลับรู้สึกมันสะใจอย่างมาก