ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ขออนุญาตสอบถามครับ?

เริ่มโดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์), มกราคม 28, 2023, 08:36:24 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Yes!::
▪ท่านเคยเย็ดผู้หญิงมาทั้งหมดกี่คนแล้วครับ?
▪ผู้หญิงที่ท่านเคยเย็ดมาอายุน้อยที่สุดเท่าไร?และมากที่สุดเท่าไรครับ?
▪การเย็ดที่แปลกที่สุดที่เคยทำคืออะไร?
▪จินตนาการทางเพศของท่านที่คิดว่าแปลกประหลาดที่สุดคืออะไรครับ?

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#1
 ::Falling::
▪เท่าที่นับมา 60 คนพอดีครับ เป็นกะหรี่ทั้งหมด เพราะยังไม่มีเมีย  แต่ถ้านับจำนวนครั้งนี่นับไม่ถ้วนน่าจะหลายร้อยครั้งครับ  เพราะมีกะหรี่หลายคนเป็นขาประจำเย็ดกันมาเกือบยี่สิบครั้งก็มี
▪อายุน้อยที่สุดนี่ไม่เคยถามแต่คำนวณดูจากรูปร่างน่าตาก็น่าจะยี่สิบกว่าเกือบสามสิบแล้วครับ  ส่วนอายุมากที่สุดที่เคยเที่ยวคือ 59 ครับ(ถ้านับถึงปีนี้แกก็อายุ 63 แล้ว)  ผมเที่ยวแกตั้งแต่แกอายุ 51 (ตอนนั้นแกเอาบัตรประชาชนให้ดูเลย เพราะผมไม่เชื่อคิดว่าแกอายุแค่สัก 44-45 )แล้วเป็นขาประจำหลายปีเลย(มีช่วงหนึ่งประมาณ 2-3 ปีที่แกหายไป เพราะไปเปิดร้านเสริมสวยที่บ้านนอก แต่เจ๊งเลยต้องกลับมาเป็นกะหรี่อีก) ครั้งสุดท้ายที่เย็ดแกคือเมื่อ 4 ปีที่แล้ว  สภาพแกตอนนั้นยังดีอยู่ครับไม่ต่างจากตอนเย็ดแกครั้งแรกเท่าไร  คือ ผิวแกยังขาวผ่องไม่ค่อยเหี่ยว  ผมไม่หงอก  นมยังใหญ่กลมกลึงหย่อนแค่เล็กน้อยตามวัย  หัวนมยังเป็นสีน้ำตาลอ่อนไม่คล้ำไม่ดำ  ตูดใหญ่  หมอยดก  หุ่นสมส่วนไม่อ้วนไม่ผอม  โดยรวมสภาพดีกว่ากะหรี่สาวใหญ่หลายคนที่อายุน้อยกว่าแกที่ผมเคยเที่ยวมาแล้วทั้งนั้น   แต่ตอนนี้แกแขวนถุงยางไปแล้ว  โดยกลับไปทำสวนที่บ้านนอกเพราะแกก็เก็บเงินได้พอสมควรแล้ว(แกมีงานอีกอย่างคือหาเด็กๆส่งให้พวกเสี่ยครับ ซึ่งรายได้ดีกว่า)  แกยังเคยชวนผมไปอยู่ด้วยเลย(ก็คือไปเป็นผัวแกนั่นแหละ) แต่ผมปฏิเสธไป
▪ไม่รู้ว่าจะถือว่าแปลกหรือไม่ครับ คือ  เคยเย็ดตูดกะหรี่สองครั้ง  เคยเย็ดกะหรี่ฝรั่งครั้งหนึ่ง  เคยเย็ดกะหรี่อ้วนมากน้ำหนักร้อยกว่ากิโลหลายครั้ง  เคยเย็ดกะหรี่ที่ฟันหลอหมดปาก  เคยเย็ดกะหรี่ที่สักเกือบทั้งตัว (ยกเว้นหน้ากับขาส่วนล่าง) แล้วก็เคยเย็ดกะหรี่แบบหนึ่งหญิงสองชาย คือคนหนึ่งเย็ดหีแล้วปากดูดควยอีกคนไปด้วย
▪ไม่รู้ว่าแปลกหรือเปล่านะ  แต่ผมจินตนาการว่าเคยเย็ดกับญาติผู้หญิงเป็นประจำ ทั้งแม่ น้า อา ป้า อาสะใภ้ ป้าสะใภ้ น้าสะใภ้  ครู อาจารย์ เจ้านาย   พวกข้าราชการระดับสูงทั้งผู้ว่าราชการจังหวัด  ปลัดกระทรวง อธิบดี  เคยมีระดับอดีตรัฐมนตรีคนหนึ่งที่ผมเห็นแกบ่อยๆ  ตัวจริงแกดูดีกว่าในโทรทัศน์นะ จนผมต้องจำมาจินตนาการเลย

Mazsky

กี่คนจำไม่ได้เหมือนกัน น่าจะเกิน50คน เป็นคนไม่เที่ยวกะหรี่ เน้นจีบสาวตามร้านเหล้าและไล่เก็บน.ศ.กับสาวออฟฟิศรุ่นเดียวกันมาตลอด
อายุน้อยสุดก็เด็กกว่า6ปี ตอนนั้นอยู่มหาลัยร้องเค้าเรียนม.ต้นอยู่เลย(รักจริงหวังแต่ง) แก่สุดก็48แต่ทรงดีมาก
แปลกที่สุดคือกลางถนนในซอย เมาแล้วไปรับหญิงออกมา ไม่ทันจะถึงม่านรูดก็โซโล่กันกลางทางซะงั้น ตอนนี้ทำแบบนั้นไม่ได้ละกล้องมือถือซูมแรงมาก
อยากลองหญิงสองชาย1 แต่หาคนเปิดใจและเต็มใจไม่ได้ เอาทีละคนแบบหญิงอีกคนนั่งดูน่ะเคย

Boy just boy

5คน
น้อยที่สุด23มากที่สุด36
การเย็ดที่แปลกที่สุดคือเอาบนรถ ริมถนนต่างจังหวัดมืดๆ
จินตนาการที่แปลกที่สุดคือจินตนาการให้แฟนเก่าที่อายุมากกว่าหลายปี ถูกแก๊งเด็กวัยรุ่นแก๊งเด็กแว้นแก๊งเด็กติดยาหลายๆสิบคนรุมข่มขืน

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#4
▪จินตนาการอีกอย่างตอนเด็กๆคือ  อยากเห็นแม่กับน้าโดนโจรลงแขกรุมเย็ดแบบซาดิสม์ย็ดทั้งหีทั้งตูดพร้อมกันหรือมีเย็ดสองควยในรูเดียวทั้งหีทั้งตูดเหมือนในหนังโป๊สัก 20-30 คนเลย.
▪▪อีกอย่างหนึ่งคืออยากเย็ดตูดผู้ชายล่ำๆแบบนักเพาะกายที่หน้าโหดๆเหมือนตัวโกงในหนังกับให้อมดูดควยให้  กับบางทีก็อยากลองโดนเย็ดตูดกับอมควยให้ผู้ชายดูว่าจะรู้สึกอย่างไรแต่หาคนไว้ใจไม่ได้  แถมตอนหลังก็เลิกคิดแล้ว  แต่บางครั้งยังอยากเย็ดตูดผู้ชายแท้ๆกับกะเทยอยู่แต่หาคนไว้ใจมาทำไม่ได้เหมือนกัน.

เหมา จู๋ตุง (Mao Zhu Tung)

ผู้หญิงอายุมากที่สุดที่ผมเคยเย็ดมาคือแม่ผมเองตอนครั้งสุดท้ายคืออายุ 57 ครับ  เพราะแกขอร้องให้เลิกแกบอกว่าแสบหีตอนที่เย็ดกัน