ความในใจของผมกับแม่ cop

ความในใจของผมกับแม่ cop

  • 0 ตอบ
  • 2650 อ่าน
*

ออฟไลน์ bigshai

  • Junior Member
  • ***
  • 315
  • 407
    • ดูรายละเอียด
ความในใจของผมกับแม่ cop
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2023, 08:11:36 pm » ผมเชื่อว่ามีหลายคนที่ชื่นชอบเรื่องราวของ sex ระหว่างแม่กับลูกซึ่งเรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงกับตัวผมและแม่ของผมที่ให้กำเนิดผมมา เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ผมขอเตือนคนที่รักไม่ได้กับเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัวให้ท่านหยุดอ่านและปิดเรื่องนี้ไปได้เลย


ผมขอท้าวความก่อนนะครับตัวผมเป็นคนที่ชอบดูหนัง AV  จนมีครั้งหลังหลังมาผมรู้สึกเฉยๆจนทำให้ผมต้องหาสิ่งใหม่ๆเข้ามาในชีวิต ผมเริ่มดูหนัง AV ที่หลากหลายมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น แนว  ทรีซั่ม สวิงกิ้ง รวมถึงสาวใหญ่ ซึ่งผมก็ไม่รู้ตัวเองตอนนั้นว่าผมกลับชอบแนวสาวใหญ่เป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องแนวแม่ลูก เซ็กส์ในครอบครัว แต่กลับกันยิ่งดูมากยิ่งมีอารมณ์มาก จนมีช่วงเวลาที่ผมอยากจะมีประสบการณ์แบบนี้ไม่ใช่ชีวิตจริง ในความคิดของผมตอนนั้นมันค่อนข้างตีกันระหว่างความอยากและความถูกผิด ที่สำคัญผมก็ไม่รู้ว่าแม่ของผมจะยอมกับเรื่องแบบนี้หรือไม่ ผมว่ามันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับแม่คนนึงที่จะยอมมีเซ็กส์กับลูกของตนเองที่ให้กำเนิดมา ผมได้แต่จำภาพของใบหน้าของแม่ไปจินตนาการตอนช่วยตัวเอง เท่านั้น

หลังจากที่ผมเรียนจบผมได้สักพักคนรู้จักของแม่ก็ได้ติดต่อผมผ่านจากทางแม่ เพื่อต้องการให้ผมเข้าทำงานในบริษัทของเขาที่กำลังขาดคน ซึ่งก็เป็นความโชคดีที่ผมเรียนมาตรงสายงานที่เขาขาดอยู่ในช่วงเวลานั้น แล้วยิ่งบริษัทที่ผมทำงานนั้นใกล้ๆกับที่ทำงานของแม่ก็เป็นเรื่องโชคดีที่เราได้ประหยัดค่าน้ำมันรถเพราะว่าไม่ต้องขับรถไปทำงานกันคนละคัน ทำให้ทั้งผมและแม่ไปทำงานแล้วกลับบ้านพร้อมกันในทุกๆวัน

ซึ่งในทุกๆวันระหว่างที่ผมอยู่บนรถกับแม่ภายใต้แว่นตากันแดดที่ผมใส่สายตาของผมนั้นจะมองไปที่ขา และหน้าอกพี่ใหญ่มหึมาของแม่ มีอยู่วันหนึ่งที่พ่อของผมต้องไปทำงานต่างจังหวัดประมาณ 10 วัน
ทำให้ผมต้องใช้เวลาอยู่กับแม่เป็นเวลาหลายวัน ผมจำได้ว่ามีวันนึงระหว่างที่เรากำลังขับรถกลับจากทำงานตอนเย็นเหมือนปกติ วันนั้นมันเป็นอะไรก็ไม่รู้อยู่ๆเรื่องในหัวของผมมันตีกันมั่วไปหมดระหว่างเรื่องในจินตนาการความถูกผิด ผมก็หลุดปากออกมา

“แม่ มิกขออะไรแม่อย่างหนึ่งได้ไหม”

“ขออะไร แม่ล่ะ” แม่ถามผมกลับมาทันที

“มิกอยากมีเซ็กส์กับแม่ครับ” เราทั้งคู่นิ่งเงียบกันหลังจากที่ผมพูดไปแบบนั้น ซึ่งในหัวผมตอนนั้นก็คิดว่า กูพูดอะไรออกไปกูทำอะไรออกไป ทำไมกูถึงพูดเรื่องนี้ออกไป

“แม่ลืมมันไปเถอะ มิกไม่รู้ว่ามีพูดอะไรออกมาเหมือนกัน” ผมพูดออกไปทันทีที่ผมตั้งสติได้

แม่ได้แต่นั่งนิ่งเงียบไม่พูดอะไร จนใกล้จะถึงบ้านแม่ก็พูดขึ้นมาว่า “คิดแล้วใช่ไหมที่พูดออกมาแบบนั้น”

ผมพึ่งที่แม่พูดถามกลับมาแบบนี้ผมคิดในใจว่าผมจบแล้ว แม่จะมองผมยังไง ผมจะมีปัญหาใหญ่ตามมาแน่นอน ผมซวยแน่ๆ คำพวกนี้มันอยู่ในหัวผมในเวลานั้น

ผมเลยตอบแม่ก็แปลว่า “มิกก็ไม่รู้ตัวเหมือนกันว่าพูดอะไรออกไป ทำไมไม่เคยพูดแบบนั้นทำไมถึงถามแบบนั้น”

“ตั้งแต่เมื่อไหร่” แม่ถามผม

“ตั้งแต่เมื่อไหร่คืออะไรแม่อะไรคือตั้งแต่เมื่อไหร่” ผมถามแม่กลับ

“เริ่มคิดอยากมีเซ็กกับแม่ตั้งแต่เมื่อไหร่” แม่ถามผม แล้วแม่ก็พูดกับผมขึ้นต่ออีกว่า “ถ้ามีไม่มิกไม่คิด มิกคงไม่หลุดพูดออกมาหรอก ตอบแม่มาเดี๋ยวนี้”

“นานแล้วครับ ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้” ผมตอบแม่ไปแบบนั้น

“OK  แม่เข้าใจละ” แม่พูดด้วยน้ำเสียงที่นิ่ง

ซึ่งเป็นคำตอบที่ผมงงมากทำไมแม่กลับนิ่งในสิ่งที่ผมพูดออกไป ยิ่งทำให้ผมอึดอัดทำตัวไม่ถูกเพราะไม่รู้แม่นั้นโกรธหรือไม่โกรธ หลังจากวันนั้นแม่กลับทำตัวนิ่งปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เวลาผ่านมาประมาณ 3 เดือน ระหว่างทางที่ขับรถกลับบ้านเหมือนปกติ อยู่ๆแม่ก็หักหัวรถเข้าโรงแรมแห่งหนึ่งที่อยู่ระหว่างทางกลับบ้าน

“เข้ามาทำไม” ผมถามแม่

“เรามีอะไรต้องคุยกันเรื่องนี้คุยที่บ้านไม่ได้” แม่ตอบผมกลับมา

หลังจากที่แม่เปิดห้องเสร็จแม่ก็ให้ผมลงจากรถตามแม่มาโดยแม่เข้าไปก่อนประมาณ 10 นาที ทันทีที่เปิดประตูห้องเข้าไป ผมเห็นแม่นั่งรออยู่ที่เก้าอี้ตัวหนึ่งที่อยู่มุมห้อง

“มีอะไรหรอแม่ทำไมถึงต้องคุยกันที่โรงแรม” ผมถามแม่

“ก็มิกอยากทำแบบนี้ไม่ใช่หรอ” แม่ถามผมกลับมา

“ใช่แม่ มิกอยากมีเซ็กกับแม่ แต่มันก็อยู่ในจินตนาการของมิกที่ใช้ตอนช่วยตัวเอง” ผมตอบแม่

“งั้นก็ลองทำจริงๆสักทีสิ” แม่ตอบผมกลับมา

“แม่มั่นใจแล้วหรอ ที่เราทั้งคู่จะมีเซ็กส์กันแบบนี้” ผมถามแม่อีกครั้ง

“ถ้าไม่อยากก็กลับบ้าน แต่ถ้าจะทำแม่ให้แล้ว” แม่ตอบผม

ผมยืนอยู่ประมาณหลายนาที จนแม่ลุกยืนแล้วเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าผม “สรุปจะทำไหม” แม่ถามผมเพื่อต้องการคำตอบ

“ครับๆ ทำครับ แต่มิกตื่นเต้นทำอะไรไม่ถูก เพราะไม่รู้จะเริ่มยังไงดี” ผมตอบแม่ไป

แล้วอยู่แม่ก็พูดขึ้นมาว่า “มิกอยากทำแม่ยังไง มิกก็ทำที่มิกคิดสิตามที่มิกจินตนาการ”

แล้วแม่ก็เดินไปนั่งที่เตียงแล้วพูดขึ้นว่า “งั้นไปอาบน้ำก่อน เดี๋ยวแม่จะได้อาบต่อ”

หลังจากที่ผมอาบน้ำเสร็จผมก็มานั่งรอที่เก้าอี้ตรงโต๊ะวางของปลายเตียง ประมาณ 10 นาทีแม่ก็อาบน้ำเสร็จแล้วเดินมานั่งที่เตียง แล้วก็มองหน้าผมใช้สายตามองเรียกผมมาให้นั่งข้างๆ ผมเลือกที่จะเดินไปนั่งข้างๆแม่ทันทีแล้วผมก็เริ่มจูบปากกับแม่ เราทั้งคู่โอบกอดไปพร้อมพร้อมกัน แล้วแม่ก็เอามือข้างนึงของแม่ไป จับที่ควยของผมที่กำลังตื่นตัวแข็งเป็นลำ แม่ใช้มือลูบคำไปทั้งลำควยมีบางจัวหวะที่ใช้มือจับบีบหัวควยของผมเพื่อปลุกอารมณ์ ให้มันเพิ่มมากขึ้นไปอีก แล้วแม่ก็เลื่อนตัวเองลงมาใช้ลิ้นของแม่ค่อยๆ เลียวนๆที่หัวควยของผม

“เสียวไหม” แม่ถาม

“เสียวมากแม่ ไม่เคยเสียวแบบนี้มาก่อนเลย” ผมตอบ

แล้วแม่ก็เริ่มอมควยของผมเข้าไปมากกว่าเดิม แม่ก็ค่อยเพิ่มจากครึ่งลำไปจนถึงโคนมีบางจังหวะที่แม่ใช้ลิ้นตวัดเลียที่ไข่ผมเสียวจนกระดกเอวเด้งสวนเข้าไปทันที สักพักแม่ก็เปลี่ยนอริยบทตัวเองมานอนอยู่บนเตียงพร้อมกับถอดผ้าขนหนูออกผมเห็นร่างกายแม่เปลือยเปล่ายังเต็มสองตานมของแม่เป็นทรงมะละกอหัวนมสีน้ำตาลชี้ตั้งเป็นเม็ดทั้งสองข้าง หีของแม่มีขนหมอยจะปิดอย่างมิดชิด ผมเริ่มใช้มือทั้งสองมือจัดไปที่เต้าขนาดนั้นก็มาของแม่แล้วเริ่มบีบนวดคลึงอย่างเมามัน แล้วผมก็เริ่มใช้ปากของผมโหลดไปที่หัวนมทั้งสองข้างแม่สลับกันไปมา

“เสียวจัง แม่ชอบจังเลย” แม่พูดออกมาตอนที่ผมใช้ลิ้นเลียที่หัวนมสลับไปมาทั้ง 2 เต้า

แล้วแม่ก็เริ่มคราง อือ อือ อือ พร้อมกับคำว่า เสียวจัง ออกมาบ้างเป็นบางครั้ง ตอนนี้สีหน้าของแม่บ่งบอกออกมาว่ากำลังเสียวอย่างมาก หัวนมของแม่แข็งขึ้นและตั้งขึ้นกว่าเดิม แม่หายใจแรงขึ้นกว่าปกติแม่หลับตาพิ้มไปด้วยความเสียว ที่ผมทำให้กับแม่

“แม่ชอบให้ลูกดูดนม ไหม แม่เสียวไหม” ผมถามแม่

“ชอบ แม่ชอบ ทำต่อไปอย่าพึ่งหยุด” แม่บอกผม

ส่วนอีกมือนึงของผม ผมเริ่มที่จะลูบคลำแล้วล้วงไปที่หีของแม่ แล้วก็เริ่มใช้นิ้วของผมลูบวนๆไปให้ทั่วๆบริเวณ แม่กางขาของแม่ออกโดยอัตโนมัติ แล้วผมก็เริ่มสอดใส่นิ้วชี้เข้าไปในหีของแม่ ในนั้นมันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของแม่ที่เริ่มไหลออกมาจนเปียกชุ่ม

โอ๊ย โอ๊ย โอ๊ย แม่ร้องหวยหวนออกมาไม่ขาดสาย น้ำเสียงของแม่เต็มไปด้วยความเสียว

“ขอมิกเลียหีแม่นะ” ผมก้มหน้าลงทันทีที่พูดจบ ผมไม่รอช้าที่จะใช้ลิ้นของผมเลียไปที่เม็ดแตดของผม หลังจากนั้นสักพักผมก็เริ่มสอดใส่ควยของผมเข้าไปในหีของแม่อย่างช้าๆ มันเข้าไปได้อย่างไม่ยากเย็นนัก แต่หีของแม่ก็มีความฟิตอยู่พอสมควร

“โอ๊ยเสียวจังเลย” แม่พูดออกมาทันที่ที่ผมเอาควยของผมเข้าไปจนมิดแล้วเริ่มโยกเอวอย่างช้าๆ
แล้วผมก็เริ่มเร็วขึ้นตามจังหวะ เราทั้ง 2 คนจ้องหน้ามองตากัน

“โอ๊ยเสียวจังเลย” แม่ร้อง พร้อมกับเสียงครางที่ครางออกมาไม่ขาด

หลังจากที่เอาแม่ไปในท่ามิชชันนารีประมาณ 3-5 นาทีผมก็จับแม่พลิกตัวโดยให้แม่อยู่บนตัวผม แม่ไม่รอช้าที่จะขยับตัวเองควบควยของผมอย่าเมามัน แม่ ร้อง โอ๊ย โอ๊ย โอ๊ย ออกมาตลอดเวลา

“ควยลูกใหญ่แม่เย็ดมันจังเลย” แม่พูดออกมา แล้วก็ร้องคราง โอ๊ย โอ๊ย โอ๊ย ต่อไปไม่ขาด

แม่ขย่มให้ผมสักพักแม่พูดออกมาว่า “แม่จะเสร็จแล้ว” แม่ขย่มต่ออีกไม่ถึงนาที ตัวแม่กระตุกรัวๆ หีของแม่ตอดรัวควยผมรัวๆ นั่นคือสัญญาณที่แม่ไปถึงจุดสุดยอด แล้วแม่ก็ก้มหน้ามาจูบผมทันที ผมไม่รอช้าที่จะเด้งควยสวนขึ้นไปทันที ทันใดนั้นแม่ก็ร้อง โอ๊ย โอ๊ย โอ๊ย ออกมาไม่ขาดเสียง

“เอาอีก เอาแม่แรงๆอีก แม่กำลังมัน” แม่พูดออกมา

หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที ผมถามแม่ว่า “ แม่ทำท่าหมาได้ไหม” แม่พยักหน้าตอบกลับมา ผมไม่รอช้าที่จะเปลี่ยนท่าแล้วเอาแม่ในท่าหมา เสียวดัง ตับๆ ตับๆ พร้อมกับเสียง โอ๊ยๆ โอ๊ยๆ ที่แม่ร้องออกมาดังลั่นห้อง

“มิกจะแตกแล้วนะ แม่มิกจะแตกแล้ว” ผมพูด “แม่ก็ใกล้แล้วแตกพร้อมๆกันเลยลูก” หลังจากที่สิ้นเสียงแม่ผมก็ปล่อยน้ำของผมเข้าไปในร่างกายแม่ทันที พร้อมกับตัวแม่ก็เสร็จพร้อมกับผม

ผมกับแม่นอนหมดแรงกันอยู่บนเตียง

“เหมือนที่ลูกจินตนาการไว้ไหม” แม่ถามผม

“ยิ่งกว่าฝันอีกครับแม่” ผมตอบแม่ไป

“แม่หมดแรงจริงๆ ขอแม่หลับสักงีบ” แม่พูด

แล้วเราทั้งสองคนก็เผลอนอนหลับด้วยกันจนถึงเวลาก็มีเสียงโทรศัพท์โทรมาปลุกว่าหมดเวลาหลังจากนั้นผมก็แม่ก็อาบน้ำชำระล้างร่างกายครั้งแล้วขับรถกลับบ้านท่านที่


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ