เสี่ยงตายก็รู้ แต่ผู้ชายของใหญ่ แอบล่อกับผัวเพื่อน cop

เสี่ยงตายก็รู้ แต่ผู้ชายของใหญ่ แอบล่อกับผัวเพื่อน cop

  • 0 ตอบ
  • 2779 อ่าน
*

ออฟไลน์ bigshai

  • Junior Member
  • ***
  • 315
  • 407
    • ดูรายละเอียดฉันคิดว่ามันเป็นแค่คำพูดที่ทีเล่นทีจริง ไม่ได้จริงจังอะไรขนาดนั้น จะมีเพื่อนผัวคนไหนล่ะ ที่จะมาพูดกับเราจริงๆ จังๆ ว่าอยากจะเย็ดเราขนาดนั้น และฉันเองก็มองว่ามันเป็นเรื่องตลก เรื่องเสียวแบบนี้ไม่น่าเกิดขึ้นจริงๆ หรอก

แต่ฉันคิดผิด มันเกิดขึ้นแล้ว

เรื่องความลับ ระหว่างฉัน กับเพื่อนสนิทของผัวฉันเอง

มันเริ่มต้นในวันที่เหล้าเป็นสาเหตุของทุกๆ อย่าง เพราะวันนั้น ผัวของฉันดันเหนื่อยจากงานแล้วกินเพียวเร่งรอบ จนเมาหลับไปตั้งแต่ยังไม่ทันหมดกลมแรกด้วยซ้ำ เหลือเพียงเราสองคนที่กินกันต่อ ก่อนที่เพื่อนผัวคนนี้จะบอกว่า ผัวหลับแล้ว เมื่อไหร่จะมาเป็นเมียกู

ฉันถามมันว่าเป็นได้ไง มึงเป็นเพื่อนผัวกูนะ แบบนั้นมึงก็เป็นชู้กูสิ อยากเป็นเหรอวะ ?

มันยิ้ม แล้วบอกว่าอยากเป็น แถมยังบอกว่าชอบฉันมานานแล้ว ก่อนที่ผัวของฉันจะมาจีบฉันอีก แต่ตอนนั้นรู้ว่าสู้ผัวฉันที่หล่อกว่าไม่ได้แน่นอน และมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ เพราะว่าตอนนั้นฉันก็คบกับผัวของฉันจนมาถึงปัจจุบัน ทว่าลึกๆ ในใจกลับมีเรื่องของเขาให้คิดมานานแล้ว คิดว่ามันต้องมีอะไรสักอย่าง จนกระทั่งตอนนี้

มันไม่ใช่ความสงสารหรอก แต่เขาชอบฉันมานาน และมันควรจะเป็นการรอที่ได้รับรางวัล

ควยใหญ่ไหม ?

ฉันถาม เขายิ้ม แล้วพยักหน้า แล้วตอนนั้นฉันก็รู้เลยว่าต้องทำยังไง ฉันลุกขึ้น แล้วดึงมือของเขาออกจากบ้านไป ไปที่ห้องนอนเล็กสำหรับรับรองแขกที่แวะเวียนมาพัก และที่นั่นมันสะอาด รวมทั้งกว้างขวางมากพอที่เราจะทำอะไรกันได้ ส่วนผัวของฉันนั้นฉันรู้ดี ว่าถ้ามันเมาแล้วละก็ไม่มีอะไรจะมาขัดขวางได้หรอก ต่อให้ระเบิดลงก็ตายไปพร้อมกับระเบิดนั่นแหละ

กางเกงของเขาถูกถอดลงมาทันที เมื่อเราเข้ามาในห้อง เพราะว่าเขาอยากจะให้ฉันได้เห็นควยของเขาก่อนที่จะเย็ดกัน เขาพูดมาตลอดทางว่าเขาควยใหญ่ เย็ดเก่งด้วย ดังนั้นพอฉันได้เห็นควยของเขาแล้วก็รู้สึกว่าตอนนั้นไม่น่าเลือกผิดเลย ในขณะที่ควยผัวฉัน 52 ของเขาน่าจะ 56 หรือมากกว่าด้วยซ้ำ ท่อนลำใหญ่ยาวเท่าแขนขนาดนั้น ฉันอดใจไม่ไว้ไหวอีกแล้ว ความเมาผสมผสานกับความเงี่ยน ทำให้ฉันก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที ควยดุ้นใหญ่ขนาดนั้นเข้าปากมาค่อนข้างลำบาก แต่ฉันก็สามารถอมควยของเขาได้อย่างเสียวซ่าน สียงครางของเขาดังขึ้นมาตลอดเวลาที่ฉันขยับใบหน้าเข้าออกพร้อมกับที่เขาเริ่มขยับตัวเองเบาๆ เพื่อให้ควยของเขานั้นขยับไหวเร็วขึ้น ก่อนที่เขาจะผลักบ่าของฉันเพราะว่าทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้

เขาดึงร่างของฉันมานอนลงไปที่เตียง ถอดเสื้อผ้าของฉันออกจนหมด สีหน้าของเขาตอนนี้เต็มไปด้วยอารมณ์ความเงี่ยนอย่างชัดเจน เขาบอกว่าอยากเย็ดฉันมานานแล้ว อยากเห็นร่างกายของฉัน แล้วในตอนนี้หีชมพูของฉันก็ถูกเขาจ้องมองแล้ว มันรู้สึกเขินและไม่ชิน แต่เขาก็ละลายพฤติกรรมของเราสองคนด้วยลิ้นของเขาที่ตวัดสอดสวมลงมาเลียหีของฉันพร้อมๆ กับลูบไล้ไปตามเนินหีใหญ่อูมดูอวบอิ่มนั้น

ลิ้นของเขาทำงานได้อย่างพลิ้วไหวจนฉันเปล่งเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่

ไม่เคยได้รับความรู้สึกแบบนี้มานานแล้ว เพราะว่าผัวของฉันไม่ชอบเลียหี เขาเป็นผู้ชายที่เห็นแก่ตัวพอประมาณที่จะให้ฉันอมควยให้เขา แล้วก็เย็ดฉันจนน้ำแตกแล้วก็นอนไปเฉยๆ โดยที่ฉันยังไม่เสร็จด้วยซ้ำ

แต่มันไม่ใช่กับคืนนี้ ที่เขานั้นรัวควยสวมสอดเข้ามาในรูหีของฉันอย่างไม่หยุดหย่อน ควยใหญ่ๆ ทำให้ฉันรู้สึกทั้งเจ็บ ทั้งจุก และทรมาน จนกระทั่งช่วงเวลาผ่านไปครู่เดียวเท่านั้น ตอนที่เขาเร่งจังหวะในการเย็ดหีของฉันให้ถี่รัวและต่อเนื่องขึ้น ความเจ็บทั้งหมดหายไปโดนไร้ร่องรอย

มีเพียงความเสียว ฉันเสียว เสียวหีเหลือเกิน เสียวจนรู้สึกว่าทำไมฉันจึงต้องมาเจอเขาเอาในเวลานี้ด้วยนะ

ฉันส่งเสียงครางออกมาสุดเสียง โอบกอดเขาไว้ในคืนนั้น และปล่อยให้เขาเย็ดฉัน ฉันยอมให้เขาเย็ดจนน้ำแตกในคารูหีด้วยความเคลิบเคลิ้ม และความเสียวซ่านที่ยิ่งกว่าสิ่งที่ปรารถนาและสิ่งที่ได้รับมาตลอด ก่อนที่เราจะนอนกอดก่ายกันนัวเนียอยู่ในห้องนั้น แล้วเดินกลับไปนั่งกินเหล้าต่อ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนที่จะแยกย้ายกันกลับบ้าน

และฉันเองก็ตัดสินใจแล้ว ว่าครั้งนี้ฉันจะยอมมีชู้

แม้ว่ามันจะเสี่ยงตายเพราะว่าเขาเป็นเพื่อนของผัวฉันก็ตาม

แต่มันก็ช่วยไม่ได้นี่นา เพราะว่าชู้ของฉันทั้งควยใหญ่ ทั้งเย็ดมันส์ เขาให้ในสิ่งที่ผัวฉันให้ไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้อยากเลิกกับผัว แค่นั้นเอง

แล้วถ้าวันไหนผัวเมา หรือว่าผัวเผลอ…เราจะเจอกันแน่นอน


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ