รสเสียวครั้งแรก cop

รสเสียวครั้งแรก cop

 • 1 ตอบ
 • 802 อ่าน
*

ออฟไลน์ bigshai

 • Junior Member
 • ***
 • 307
 • 391
  • ดูรายละเอียด
รสเสียวครั้งแรก cop
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2023, 02:29:09 pm »หนูกับพี่สาวเป็นคนมาจากต่างจังหวัด มาทำงาน - มาเรียนในกรุงเทพฯ ก็มาเช่าคอนโดมิเนียมอยู่กันสองคน โดยเราเลือกห้องที่มี 2 ห้องนอน ห้องรับแขก ไม่อยากยุ่งเกี่ยวกัน เพราะพี่สาวของหนูต้องการความเป็นส่วนตัว และเธอทำงานรายได้ดี ( เธอทำงานเป็นมาม่าซัง บาร์ญี่ปุ่น ) ส่วนหนูเพิ่งเรียนจบ กำลังฝึกงานกับบริษัทขายโทรศัพท์มือถือยี่ห้อหนึ่ง เราสองพี่น้องจึงไม่ค่อยจะเจอหน้ากันสักเท่าไร พี่บีเป็นคนสวย แต่งหน้าทาปากแล้วยิ่งสวย ผิวขาว อวบ หน้าอกใหญ่ บั้นทายผาดผายงามมาก เวลาสวมชุดนอนบางๆ หนูชอบมองมาก มองเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งหมด ปกติพี่บีทำงานเลิกประมาณตีหนึ่งหรือตีสอง นั่นก็เป็นเวลาที่หนูหลับไปหลายตื่นแล้ว
คืนหนึ่งหนูลุกขึ้นมาทานน้ำ ปรากฏ..มีเสียงดังออกมาจากห้องนอนของพี่บี เหมือนใครมาขย่มเตียง ทำให้หนูต้องเงี่ยหูฟัง ก็ได้ยินเสียงพี่บีร้องครวญครางเหมือนกับได้รับความเจ็บปวดรวดร้าวอย่างสุดแสน แต่ฟังไปฟังมา พี่บีไม่ใช่ร้องเพราะเจ็บ ดันมีเสียงซี้ดซ้าดด้วยนะสิ เสียงยังงี้เหมือนกับเสียงในหนังโป๊ ที่หนูเคยไปดูที่บ้านเพื่อน "...พี่เป็ดขา...บีเสียวมากค่ะ...อู๊ยยยย...เสียวจังเลย...เสียวข้างในลึกๆค่ะ สงสัยของพี่เป็ดมันยาวใหญ่มากละมังคะ ถึงทำให้บีเสียวจนแทบขาดใจยังงี้" "...ทนเอาหน่อยนะจ๊ะบีจ๋า เดี๋ยวพี่ก็เสร็จแล้วละจ๊ะ..." "...อุ๊ย..ไม่เอาค่ะ....อย่าเพิ่งเสร็จนะคะ บีชอบนานๆ ค่ะ" "...อ๋อ...ยังก็ได้ ก็นึกว่าบีเสียวจนทนไม่ไหวแล้วละซิ" "...ทนได้ค่ะ ทนได้...อู๊ววว...โอ้ววววว...ซี๊ดดดด.." พี่บีครางอีก แน่แล้วพี่บีต้องพาผู้ชายมานอน คงเป็นแฟนพี่บีนั่นเอง หนูไม่รู้ว่าพี่บีมีแฟน "...พี่เป็ดขา เปิดไฟทำไมคะ" "...พี่อยากเห็น" "...อุ๊ย...อยากเห็นอะไร บีอายค่ะ" ...ไฟดวงเล็กๆ ไม่สว่างนักหรอก" หนูปิดไฟ รีบยกเก้าอี้ในห้องนั่งเล่นมาต่อดูบนช่องลมของห้อง มันเป็นกระจกสีชา หนูยืดตัวขึ้นช้าๆ ก็ได้เห็นร่างเปลือยของทั้งคู่คลุกเคล้ากันอยู่บนเตียง พี่บีนอนอยู่ข้างล่าง ส่วนผู้ชายที่ชื่อเป็ด นอนทับอยู่ข้างบน
เขาเป็นคนร่างใหญ่ ผิวขาว หน้าเหลี่ยม แต่เครื่องเคราของเขาที่กำลังวิ่งเข้าๆ ออกๆ อยู่ในร่องเนื้อของพี่บี มันยาวใหญ่มากจังเลย ยาวใหญ่จนน่ากลัว แต่พี่บีไม่กลัวมันเลย กลับชอบ นอนอ้าซ่าถ่างแข้งถ่างขา ให้พี่เป็ดกระแทกลำเนื้อยาวใหญ่นั้นใส่ครั้งแล้วครั้งเล่า จนกลีบเนื้อแบะไปแบะมา อย่างน่าเสียวไส้ มองเห็นเนื้อในแดงฉ่ำบานชุ่มไปหมด ขนหยอยอะไรนั่นก็เปียกไปด้วย มองดูแล้วน่าตื่นเต้นจัง แล้วหนูก็เห็นพี่เป็ดจับร่างล่อนจ้อนของพี่บีให้คุกเข่า แล้วเขาเองก็คุดเข่ากระแทกใส่ตรงซอกขาของพี่บี พี่บีโดนกระแทกเข้าไปก็ร้องลั่น ส่ายก้นอยู่ไปมา ต่อมาอีก พี่เป็ดก็จะให้พี่บีขึ้นขย่มบ้าง โดยเขานอน ตั้งเสายาวใหญ่เด่ขึ้นมามองดูแล้วน่าเกรงขาม ทั้งลำนั้นชุ่มเปียกไปด้วยเมือกน้ำ ส่วนหัวแดงก่ำ แถมยังผงกหัวหงุบๆได้อีกด้วย พี่บีมองมันแล้วเอื้อมมือไปจับประคอง พร้อมกับหย่อนบั้นท้ายลงสวม เสียงมันเข้าไปดังเบาๆ แต่เสียงของพี่บีนั้นดังกลบหมด พี่บีซี้ดปากอย่างเอร็ดอร่อย พี่บีขย่มพี่เป็ดอย่างหนักหน่วง เสียงบั้นท้ายกระทบกับหนอกเนื้อของพี่เป็ดดังพลั่กๆ สนั่นห้องและเตียงก็ส่งเสียงครวญครางเหมือนได้รับความสุขไปด้วย
พี่เป็ดปล่อยให้พี่บีขย่มจนเขาหน้าบิดหน้าเบ้อยู่เป็นนาน แล้วเขาจึงให้พี่บีหยุด พี่บีก็หยุด เขาบอกให้พี่บีนอนลงไปบ้าง เขาจะทำเอง "...บีนอนตะแคงนะจ๊ะ" "...นอนตะแคงเหรอ" พี่บีทำตาม แล้วพี่เป็ดก็ขยับร่างใหญ่นอนประกบทางด้านหลัง จากนั้นพี่บีก็โดนพี่เป็ดยกขาข้างหนึ่งขยับขึ้นมา แล้วเขาก็จับลำเนื้อสอดแทรกเข้าไปตรงซอกขา ทำให้พี่บีครางเบาๆ พี่บีหน้าเบ้ พี่เป็ดโยกตัวอย่างมีความสุข ครู่หนึ่งพี่เป็ดชวนพี่บีลงจากเตียง ให้พี่บียืนเอาหลังพิงกับผนังห้อง แล้วหันหน้าเข้าหาพี่เป็ด แต่ปรากฏว่าไม่ถนัด เขาจึงบอกให้พี่บีหันหน้าเข้าผนัง ส่วนเขาก็ประกบหลังของพี่บี แต่พี่เป็ดก็บอกว่าไม่ถนัดอีก ดังนั้นพี่บีจึงมานอนพาดกับขอบเตียง พี่เป็ดตามประกบสอดใส่ "...อู๊ยยยย...พี่เป็ดขา...บีเสียวค่ะ" น้ำของพี่บีออกมาชุ่มโชกไปหมดแล้ว "...พี่เป็ดขาอย่ากระแทกแรงนัก เดี๋ยวบีขาดใจตาย" "...ไม่แรง..ก็ไม่มันส์น่ะซีจ๊ะบีจ๋า" "...แรงก็ได้...แต่อย่าแรงนัก...บีกลัวหัวใจวาย" "...วันที่ไปนอนโรงแรมไม่เห็นพูดอย่างนี้เลย" "...วันไหน...มีตั้งหลายวัน" "...วันนั้นไง...ที่บีให้พี่กระแทกแรงๆน่ะ บอกว่ามันส์ดี แล้วให้พี่บี้หัวนมด้วย จำได้หรือปล่าว ที่บีกับพี่ลงไปเล่นกันในอ่างน้ำน่ะ" "...อ๋อ...วันนั้นดูหนังโป๊ด้วยนี่" "...เออ..ใช่ ดูหนังโป๊ในโรงแรม แล้วเล่นกัน มันส์เป็นบ้าเลยนะ"
"...ความจริงเราไม่น่ามาทำอะไรกันที่นี่เลยนะ..เดี๋ยวน้องสาวบีตื่นมาเห็นเข้าละ..อายน้องตายเลย" "...ไม่เป็นไรหรอกน่า บีบอกว่าน้องนอนขี้เซาไง" แล้วทั้งสองก็ทำกันเรื่อยไป เปลี่ยนท่าโน้นบ้างท่านี้บ้าง ไม่ยอมให้จำเจ พี่บีคงมีอารมณ์มาก ยอมทุกอย่างไม่ว่าพี่เป็ดจะชวนทำท่าไหน ส่วนสองเต้าอวบขาวนั้น ก็โดนพี่เป็ดเคล้นไปเคล้นมาอย่างหนักมือ พี่บีไม่บ่นว่าเจ็บแม้แต่คำเดียว ตรงกันข้าม พอโดนดูดหัวนม ก็ส่งเสียงครวญครางและบอกว่าเสียว ทั้งสองเย่อกันจนหนูกลัวเขาจะออกมาจับได้ หนูเลยกลับห้องนอน หลังจากล้มตัวนอนก็พบว่าในซอกกลีบเนื้อของตัวเอง มันฉ่ำแฉะไปด้วยเมือกน้ำลื่นจัด จึงใช้นิ้วแหย่เข้าไปชักเข้าชักออก ประเดี๋ยวเดียวก็เกิดมันส์จนหยุดไม่ได้ ต้องเปลี่ยนนิ้วใหม่ ตอนแรกใช้นิ้วชี้ ต่อมาใช้นิ้วกลาง ตอนก่อนหนูจะเสร็จปรากฏว่า หนูใช้ทั้งสองนิ้วเลย หนูแอ่นโคกเนื้อรับนิ้วของตัวเองอยู่นานสองนาน กว่าตัวเองจะเกิดความเสียวสุดยอด แล้วหนูก็ม่อยหลับไป ตอนหลับก็รู้สึกหูแว่วๆ พี่บีกับพี่เป็ดออกมาทานน้ำกันข้างนอก แล้วเล่นกันที่ห้องรับแขกข้างนอกอีก ได้ยินแต่เสียงพี่บีคราง แต่เพราะง่วงหนูเลยไม่ได้ลุกขึ้นมาดูหนังสด ตอนเช้าหนูไปทำงาน พี่บียังไม่เปิดห้อง หนูดูรองเท้า ก็เห็นรองเท้าผู้ชายคู่หนึ่งวางอยู่ ก็แสดงว่าพี่เป็ดยังอยู่ในห้องนอนกับพี่บี....
ที่ทำงานหนูมีรุ่นพี่คนหนึ่งที่สนิทกัน ชื่อ "พี่เยาว์" หนูอดเล่าเรื่องที่ตนเองเห็นเมื่อคืน ให้หล่อนฟังไม่ได้ พี่เยาว์สาวใหญ่รุ่นพี่ถึงกับเบิกตากว้างถามว่าจริงหรือเปล่า แล้วซักไซ้ ขอให้เล่าให้ฟังให้ละเอียดยิบๆ หนูก็เล่าไปตามที่เห็นทั้งหมด พี่เยาว์หน้าแดงก่ำ รีบขอตัวไปเข้าห้องน้ำ พักใหญ่ๆ จึงกลับออกมา หน้าตาเซียวๆ หนูก็ไม่รู้ว่าหล่อนไปทำอะไร เลิกงานค่ำวันนั้น พี่อั้น แฟนของพี่เยาว์มารับที่หน้าบริษัท พี่เยาว์ชวนหนูนั่งรถกลับบ้านด้วย หนูเห็นว่าเป็นทางผ่าน จึงนั่งไป ระหว่างที่อยู่ในรถ พี่เยาว์ก็ขอให้หนูเล่าเรื่องที่เห็นพี่บีกับพี่เป็ด เล่นกันให้สามีของหล่อนฟัง หนูอายๆ ไม่อยากเล่า เพราะไม่สนิทกับพี่อั้น แต่พี่เยาว์ก็ขอร้องให้เล่า โดยบอกว่าให้นึกว่าเล่าให้หล่อนฟังก็แล้วกัน หนูก็เลยต้องฉายหนังซ้ำให้พี่อั้นฟังอีกรอบตามที่หนูเห็น พี่อั้นกับพี่เยาว์หน้ามีสีเลือดขึ้นทุกขณะ พอถึงหน้าซอยก็จอดรถให้หนูลง แล้วรีบออกรถจากไปอย่างรวดเร็ว ต่อมาวันรุ่งขึ้น หนูเห็นหน้าพี่เยาว์แล้วประหลาดใจ เพราะสีหน้าบอกว่า เพลียๆยังไงชอบกล เหมือนกับคนอดนอนมาเกือบทั้งคืนและหล่อนมักจะหาวอยู่เรื่อย หนูถามว่าพี่เยาว์เป็นอะไรก็ไม่บอก อ้างว่านอนดึก ถามว่ามัวทำอะไรอยู่หล่อนก็ไม่ยอมบอก แต่ยิ้มเซียวๆ วันนี้หนูเลยให้แกแอบไปนอน ดูขายโทรศัพท์ Nokia 8850 ได้ 2 เครื่อง เลยฟันคอมมิสชั่นคนเดียว
สี่ห้าวันถัดมา พี่บีก็พาพี่เป็ดมานอนค้างอีก เล่นกันสนุกสุดเหวี่ยงไม่ต่างจากคืนนั้น แถมเปิดไฟใหญ่เย่อกันจนน้ำแตกทะลักทะลาย เลอะเทอะตามหน้าขาเต็มไปหมด หนูเล่าให้พี่เยาว์ฟังในวันรุ่งขึ้น พี่เยาว์ถึงกับโทรศัพท์ไปหาพี่อั้น หนูไม่ได้ตั้งใจแอบฟัง แต่ยืนอยู่ก็เลยได้ยินคำพูดเหล่านั้น หนูได้ยินพี่เยาว์เล่าให้พี่อั้นฟังเรื่องที่หนูเล่าให้หล่อนฟังเมื่อครู่ เสียงพี่เยาว์หัวเราะคิกคัก หน้าแดงก่ำ แล้วก็พูดว่า "...จ๊ะ..จ๊ะ..ตกลง" ครู่หนึ่งพี่เยาว์ก็มาหาหนู ชวนหนูขึ้นว่า "..เออ..นุช เลิกงานแล้วไปหาอะไรกินกันหน่อยนะ พี่เลี้ยงเอง ไปกิน MK ก็ได้ พี่อั้นเขาอยากกิน" หนูขอบคุณแล้ว บอกว่าจะรีบกลับบ้าน "...บ้านน่ะกลับเมื่อไรก็ได้จ๊ะ..มันไม่หนีไปไหนหรอก กลับบ้านช้าหน่อยก็ไม่เป็นไรไม่ใช่หรือ พี่สาวเธอกว่าจะกลับก็ตีสอง-ตีสามนู่น ไม่รู้หรอกว่าเธอกลับบ้านช้า" พี่เยาว์คะยั้นคะยอจนหนูใจอ่อน เลิกงานค่ำนั้น พี่อั้นก็มารับไปนั่งกินสุกี้กันสามคน ระหว่างนั้นพี่อั้นก็สั่งเบียร์ มาดื่ม พี่เยาว์ก็ดื่มด้วย แถมคะยั้นคะยอให้หนูดื่ม แต่หนูปฏิเสธ พอเมาหน่อย พี่อั้นกับพี่เยาว์ก็ขอให้หนูเล่าเรื่องเมื่อคืนให้ฟังอีก หนูก็เล่าเพราะเริ่มสนิทกับพี่อั้นแล้ว พี่อั้นชอบมาก ซักละเอียดยิบไม่ต่างจากพี่เยาว์เลยทีเดียว กินกันอยู่จนเบียร์หมดไป 6 ขวด พี่อั้นกับพี่เยาว์ชวนหนูให้ไปเที่ยวบ้านด้วย หนูไม่ไป พี่อั้นจึงส่งหนูที่หน้าปากซอยเช่นเดิม
คืนนั้นหนูหลับไป แต่ต้องสะดุ้งตื่น เพราะได้ยินเสียงคนคุยกัน ปรากฏว่าพี่เป็ดกับพี่บี เพิ่งกลับมา มีใครมาด้วยอีกคน ดูฟังรู้สึกว่าเขาชื่อ "ทานากะ" เป็นคนญี่ปุ่น ร่างเล็ก พวกเขามากินเหล้ากัน พี่บีก็กินด้วย แล้วคุยกันเป็นภาษาไทยบ้าง ญี่ปุ่นบ้าง สลับกันไป แถมอีกสักพักพี่บีกับพี่เป็ดก็คุยเรื่องลามกจกเปรต เรื่องสัปดน เรื่องเสพสมแบบมวยหมู่ หนูฟังแล้วรู้สึกตื่นเต้น หนูรู้สึกง่วง จึงนอนหลับไป ตกใจตื่นอีกที ก็ตอนที่ได้ยินพี่บีร้องว้ายขึ้นมา รีบลุกขึ้นแอบมองตรงช่องกระจกห้องหนู พวกเขายังอยู่กันในห้องรับแขกเลยคะ หนูมองไปไกลบริเวณที่ทำครัว ก็เห็นพี่บีนอนอ้าซ่าให้พี่เป็ดกระแทกกระทั้น หนูคิดว่าคุณทานะกะ กลับไปแล้ว แต่ไม่ใช่ยังงั้น คุณทานากะยังอยู่กำลังนั่งอยู่บนโซฟา นั่งดูพี่เป็ดกับพี่บีเย่อกัน หนูไม่อยากเชื่อว่าพี่บีจะยอมให้พี่เป็ดทำต่อหน้าคนอื่น เท่านั้นยังไม่พอ พอพี่เป็ดเสร็จ คุณทานากะก็เข้าหาร่างเปลือยของพี่บี หนูตกใจ เพราะของคุณทานากะนั้นทั้งยาวและใหญ่ มันใหญ่มากผิกกับรูปร่างของเขาเลย ดูเปรียบเทียบกับของพี่เป็ด มันยังเหนือกว่าของพี่เป็ดมาก พี่บีมองไปเห็น ก็ถึงกับเบิกตากว้าง "...อูยยย...คุณทานากะ ทำไมมันยาวใหญ่ยังงี้" พี่บีพูดเสียงระรัว คงเมาเข้าไปด้วย หน้าตาแดงซ่านไปหมด แล้วเธอก็เอื้อมมือมาคว้าจับของคุณทานากะกระทอกเล่น
พี่บีปล่อยลำเนื้อยาวใหญ่นั่น คุณทานากะเข้ากอดจูบลูบไล้ ขยำสองเต้าของพี่บีไปมา แล้วหนูก็เห็นคุณทานากะจับตัวพี่บียกขึ้นบริเวณที่วางจาน พี่บียกขาตัวเองขึ้น คุณทานากะจับสองขาของพี่บีแยกห่างอ้าซ่า ก้มหน้าลงไป อย่างคาดไม่ถึง คุณทานากะแลบลิ้นออกมายาว แล้วตวัดเลียเต่าใหญ่ของพี่บีแผล็บๆ ข้างฝ่ายพี่บีก็ส่งเสียงกรีดร้องอย่างมีความสุข คุณทานากะเลียร่องเนื้อของพี่บีอยู่นานมาก แล้วเขาลุกขึ้นประคองท่อนเนื้อสอดกระแทกเข้าไปในช่องเนื้อฉ่ำของพี่บี แต่มันไม่ได้เข้าง่ายดายนัก เพราะของคุณทานากะมันเขื่องมาก มันค่อยๆ เข้าไป เสียงพี่บีบอกว่า มันคับ มันตึง "...โอ้ยยย.....เสียวววว...อย่าแรงนัก เดี๋ยวฉีก" แต่ผลที่สุด ลำเนื้อนั้นก็พุ่งสวบหายเข้าไปในช่องเนื้อของพี่บีได้จนหมดสิ้น พอเข้าที่เข้าทางคุณทานากะก็รัวลำเนื้อเข้าใส่ช่องของพี่บีเป็นการใหญ่ จนพีบีบอกว่าไม่ไหว เปลี่ยนที่เถิด คุณทานากะยกตัวพี่บีมายังโซฟา นี่แหละน่าฉันนึกที่เขาเรียกว่า "ลิงอุ้มแตง" พอมาถึงโซฟาคุณทานากะก็กระแทกกระทั้นต่อ ด้วยลำเนื้อที่เขื่องกว่าของพี่เป็ดที่นั่งดูอยู่ พี่บีร้องลั่น ผวาอยู่เยือกๆ พร้อมทั้งแอ่นกระเด้งโคกเนื้อขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่า "...โอ้ววว....ทานากะ...ทานากะ...โอ้ววว...บีแย่แล้ว..ทานากะจ๋า...พี่เป็ดจ๋า ช่วยบีด้วย...ช่วยบีด้วย" พี่เป็ดเข้าไปช่วย แต่ไม่ได้ช่วยให้คุณทานากะเอาสากกระเบือยักษ์ออกจากร่องของพี่บี ตรงกันข้าม เขาช่วยดูดนม ขยำนมของพี่บี แล้วก้มหน้าลงเอาปากดูด เอาลิ้นเลียกวาดไปทั่วเต้า อีกทั้งใช้ปลายนิ้วบดคลึงหัวนมข้างที่ไม่ได้ดูด เสียอีกด้วย
"...อูววว...พี่เป็ดจ๋า...พี่เป็ด บีจะขาดใจอยู่แล้วจ๊ะ...อู๊ยยยย....ซี้ดดดด" คุณทานากะนอกจากมีลำเนื้อที่ยาวใหญ่ ขนาดมหึมาแล้ว ยังอึ้บได้ทนเป็นบ้าเป็นหลังอีกด้วย เขาจับพี่บีพลิกคว่ำบ้าง หงายบ้าง แล้วทิ่มตำเอาด้วยสากกระเบือยักษ์ จนครกเนื้อของพี่บีแบะไปแบะมา เห็นเนื้อแดงฉ่ำที่ข้างในเลยทีเดียว พอคุณทานากะ เสร็จ พี่เป็ดก็อยากขึ้นมาจนลำตั้ง เข้าสอดใส่กระแทกเข้าใส่ร่างเปลือยของพี่บีอีกคำรบหนึ่ง พอพี่เป็ดเสร็จ คุณทานากะก็อยากอีก ทั้งสองเลยเล่นจุดเทียนเวียนวนผลัดกันกระแทกลำเนื้อเข้าใส่ร่องของพี่บีอยู่ไปมาอย่างนับครั้งไม่ถ้วน พี่บีนั้นแทบจะสลบคาโซฟา เพราะพอทั้งสองลงไปนอนแผ่ พี่บีก็ลุกเข้าห้องแทบจะไม่ไหว นอนหายใจระรวยอยู่อีกพักใหญ่ ทอดแขนทอดขาเหยียดยาว หนูมองไปก็เห็นเนินสวาทของพี่สาวคนสวยอ้าหวอ หุบร่องไม่ลง เนื่องจากโดนลำเนื้อยาวใหญ่ถึงสองอัน ถล่มหนักหน่วงอยู่นานเป็นชั่วโมงๆ เช้าวันรุ่งขึ้นหนูออกจากบ้าน ก่อนออกจากบ้านหนูมองไปยังโซฟา สนามรบใหญ่เมือคืนที่ผ่านมา หนูยังเห็นรอยคราบคาว ของทั้งสามคนอยู่เลย วันนี้ทายสิ....ว่าหนูจะทำอะไร..........
วันรุ่งขึ้น หนูออกจากบ้านไปทำงาน หนูอดไม่ได้ที่จะเล่าเรื่องราวต่างๆ ให้พี่เยาว์ฟัง พี่เยาว์แทบคลั่ง ละล่ำละลักซักไซ้เป็นพัลวัน หนูก็เล่าให้หล่อนฟังอย่างออกรสออกชาติ (ใส่ไข่..บ้างเล็กน้อย เห็นเธอได้อารมณ์) พี่เยาว์ฟังพร้อมกับครางเบาๆ ในลำคอ ซี้ดปาก ร้อง "...อู้ววว...โอ้วววว....." ตามไปด้วย ค่ำนั้น พี่เยาว์กับพี่อั้น ชวนหนูไปกินข้าว ร้องเพลงคาราโอเกะ แถวรัชดา ก็ตามเคย พี่อั้นกับพี่เยาว์ขอให้หนูเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่พอเล่าจบ กลับถามคำถามที่ไม่เคยถาม และไม่คิดว่าพี่เยาว์เขาจะถาม "...นุช..ดูแล้วรู้สึกเป็นยังไงจ๊ะ...บอกพี่หน่อยซี..." หนูตกใจ เพราะไม่เคยคิดว่าพี่เยาว์จะถาม ตอนนั้น หนูถูกคะยั้นคะยอให้ดื่มเบียร์เข้าไปหลายแก้ว แล้วก็ทำให้ใบหน้าชักจะชาๆ ด้านๆ ก็จึงตอบไปว่า "...หนูมีอารมณ์มาก...."
ออกจากคาราโอเกะ ก็ร่วมเที่ยงคืน พี่เยาว์กับพี่อั้นชวนหนูไปเที่ยวบ้านเพราะพรุ่งนี้เป็นวันหยุด ด้วยความเมาหนูก็ไปบ้านของพี่ทั้งสอง โดยพี่อั้นบอกว่า เดี๋ยวขากลับจะขับรถมาส่งที่บ้านเอง บ้านหลังใหญ่ไม่มีคนอยู่ เพราะทั้งสองคนไม่มีลูก อยู่กันแค่สองคน พี่เยาว์เอาเบียร์จากตู้เย็นมาเปิดกินกันอีก ส่วนพี่อั้นเปิดคาราโอเกะ เพื่อร้องกันต่อ หนูออกจากร้านก็เมาแย่แล้ว นี่จะให้หนูกินอีก ตามอัธยาศัยเริ่มจิบเข้าไปอีกพอเป็นพิธี สักพักหนึ่งหนูก็สะดุ้ง ไฟในห้องรับแขกหรี่ลง เพราะพี่อั้นเป็นคนจัดการ บ้านเขามีสวิทซ์สำหรับปรับหรี่แสงไฟได้ทั้งห้อง พี่อั้นบอกว่า "...ดูหนังดีกว่า...เบื่อร้องเพลงแล้ว...ทำบรรยากาศให้เหมือนโรงหนังหน่อย...." พี่อั้นว่าแล้วเปิดหนัง เป็นหนังโป๊ หนูนั่งดูก็เริ่มมีอารมณ์ จนนั่งหนีบขาแน่น พี่อั้นกับพี่เยาว์ก็ทำแปลกๆ คือ กอดจูบลูบไล้ ล้วงควักกันต่อหน้าหนู พื้นห้องรับแขกปูพรมเอาไว้ ทั้งสองกอดจูบกัน แล้วพี่อั้นก็เปลื้องผ้าชุดกระโปรงออกจากร่างของพี่เยาว์ พี่เยาว์แก้เสื้อและกางเกงออกจากร่างของพี่อั้นบ้าง ต่างคนทำในสิ่งที่น่าตกใจ เพราะหนูเห็นพี่อั้นเลียโคกใหญ่ของพี่เยาว์ โคกเนื้อของพี่เยาว์โหนกและไม่ค่อยมีขน เลยดูเกลี้ยงเกลาและนูนใหญ่ กลีบอ้ารับเรียวลิ้นของพี่อั้นที่ตวัดแผล็บๆ ข้างฝ่ายพี่เยาว์ก็หันเข้าหาลำเขื่องของพี่อั้นบ้าง แล้วอ้าปากอม ทั้งดูด ทั้งเลีย สนองตอบความมันส์ที่พี่อั้นมอบให้อยู่ไปมา
ทั้งสองใช้ปากทำออรัลกันอยู่ครู่ใหญ่ พี่เยาว์ก็คุกเข่า พี่อั้นสอดใส่ กระแทกกระทั้นเข้าใส่บั้นท้ายที่ส่ายไปส่ายมาของพี่เยาว์ สาวใหญ่ครางเสียงระรัว เหลียวหน้ามาเรียกหาหนู ให้หนูเข้าไปใกล้ๆ ให้หนูช่วยดูดนม หนูใจกล้าหน้าด้านเพราะความเมาและเพราะตัณหา จึงเข้าไปช่วยดูดนมพี่เยาว์ ยิ่งดูดก็ยิ่งสนุกปาก นมพี่เยาว์นั้นอวบใหญ่และนุ่มมาก เพราะว่าหนูหลงระเริง ลืมตัวไป ครู่ต่อมา ทั้งร่างของหนูก็ไม่เหลือเสื้อผ้าติดตัว เนื่องจากถูกพี่อั้นช่วยเปลื้องออก พี่เยาว์เสร็จแล้ว แต่พี่อั้นยังไม่เสร็จ พี่เยาว์กับพี่อั้นจึงหันกันมาช่วยหนู หนูโดนพี่อั้นกดทับ พยายามยัดเยียดเจ้าแท่งเนื่อของตัวเองเข้าใส่ช่องของหนู แต่ไม่สำเร็จ เขาจึงเลื่อนตัวลงต่ำ ใช้ลิ้นเลียของหนู หนูเสียวสุดขีดไปหลายครั้ง จนน้ำออกมาหล่อลื่นเต็มช่องเสียว จากนั้นพี่อั้นก็กดหัวลงที่ร่องเนื้อ ออกแรงดันอย่างนิ่มนวล ขะยิกขยับไปมาเล็กน้อย หนักเข้ามันก็เข้ามาได้ทีละน้อย พี่เยาว์ก็มาช่วยดูดนมของหนู จนหัวนมของหนูแข็งเป็นไตสู้กับลิ้นของพี่เยาว์ ช่วงสุดท้าย มันเหลืออยู่ไม่มากนัก พี่อั้นเลยกระแทกพรวดทั้งลำนั้น จนมันเข้าไปตื้ออยู่ข้างใน แล้วหนูก็โดนพี่อั้นเปิดบริสุทธิ์สำเร็จเรื่อง โดยพี่อั้นซอยบั้นเอวถี่ยิบเข้าใส่ร่องของหนูอยู่นาน จนหนูเสียวไปนับครั้งไม่ถ้วน ตอนที่พี่อั้นจะออก พี่อั้นร้องครวญครางอย่างรุนแรง "....อูววว....โอววว...จะ..จะ....ออก...แล้ว.." พี่อั้นดึงท่อนลำเนื้อออกจากร่องเสียวของหนู พี่เยาว์ทำหน้าที่ดูดเลียน้ำรักของพี่อั้นจนหมดสิ้น แล้วหนูก็รู้จักว่าครั้งแรก...มันก็เป็นอย่างนี้นี่เอง....


*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2978
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: รสเสียวครั้งแรก cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2023, 12:06:34 pm »
หลังจากแอบดูมาหลายครั้ง ในที่สุดก็ได้ปลดปล่อยสักทีนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ