ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ขอสอบถามความเห็นครับ

เริ่มโดย Boy just boy, กุมภาพันธ์ 13, 2023, 01:28:11 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Boy just boy

ท่านคิดว่า เรื่องการมีอะไรกับคนในครอบครัว
เช่น ลูกกับแม่ หลานชายกับน้าสาวอาสาว
ในสังคมไทยมีมากน้อยแค่ไหนครับ

j@m

สำหรับคนเขียนเรื่อง Incest อย่างผม มันเป็นคำถามที่ผมก็อยากรู้คำตอบเหมือนกัน ... แต่ถ้าจะให้เดา ในไทย สำหรับ แม่-ลูก น่าจะไม่ถึง 1% มั้งครับ ส่วน อา-หลาน / น้า-หลาน น่าจะเยอะหน่อย ... เดาล้วน ๆ นะครับ ไม่มีอะไรรองรับ

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ไม่น่าจะเยอะนะ  ส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นตามชนบทห่างไกลที่แม่อยู่กับลูกแค่สองคน แล้วแม่มีลูกตั้งแต่ยังสาวๆเลยอายุห่างกว่าลูกไม่มาก เช่น แม่อายุสามสิบกว่าลูกก็เป็นวัยรุ่นเย็ดผู้หญิงได้แล้ว  หรือแบบครอบครัวที่แม่ขี้เมาแล้วปล่อยตัวหน่อย  แถวบ้านผมเมื่อก่อนก็มีคนลือกันว่ามีแม่ลูกที่บ้านพักคนงานเย็ดกันแต่ผมไปสืบๆดูก็เป็นแค่เมียแก่ผัวหนุ่มธรรมดาไม่ใช่แม่ลูกแต่บังเอิญหน้าคล้ายกัน  แต่กรณีลูกข่มขืนแม่นี่ก็มีบ้างแต่แม่ไม่กล้าแจ้งความเพราะอาย 

RRRR

ผมเชื่อว่ามีครับแต่เขาคงไม่ไปประกาศให้โลกรู้แน่ๆครับ แอบทำกันเงียบๆในบ้านดีกว่าของแบบนี้

เหมา จู๋ตุง (Mao Zhu Tung)

คงมีน้อยครับ  แต่ว่ามันมีจริง  ส่วนมากจะเกิดกับครอบครัวที่มีแม่เลี้ยงเดี่ยวหรือพ่อไม่ค่อยอยู่บ้าน  ทั้งเกิดจากลูกข่มขืนแม่  แล้วแม่ไม่กล้าแจ้งความเพราะอายหรือบางทีก็อาจติดใจ  หรือแม่ลูกใจตรงกันเพราะเงี่ยนทั้งคู่  ซึ่งถ้าเป็นแม่กับลูกเย็ดกันนี่ส่วนมากจะปกปิดได้สนิทกว่าเรื่องอื่นๆ เพราะคนมักจะไม่สงสัยแม้แต่พ่อ  อย่างกรณีของผมก็เป็นเรื่องยืนยันว่าแม่กับลูกเย็ดกันนั้นมีจริง