ความลับของน้องสะใภ้ กับพี่เขยฝาแฝด copy

ความลับของน้องสะใภ้ กับพี่เขยฝาแฝด copy

  • 0 ตอบ
  • 2276 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

  • Gold Member
  • *****
  • 1292
  • 12663
    • ดูรายละเอียด
ความลับของน้องสะใภ้ กับพี่เขยฝาแฝด copy
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2023, 09:06:58 pm »เรื่องนี้เกิดขึ้นในค่ำคืนหนึ่ง ที่ฉันรู้สึกเงี่ยนมากๆ อาจจะด้วยความเมามายอย่างเต็มที่ เลยเดินเข้าไปให้ห้องของสามีที่เขากำลังหลับใหลอยู่ แต่ฉันเองคงไม่ยอมให้เขานอนหลับแล้ว ความเงี่ยนมันต้องได้รับการผ่อนคลาย ดังนั้นต่อให้เขาหลับ ฉันเองก็ไม่สนใจอะไรเลย ค่อยๆ จับร่างกายของเขานั้นพลิกลงมานอนหงาย แล้วรูดซิปของเขาลงอย่างแช่มช้า ก่อนที่จะควักลำควยของเขาขึ้นมา แล้วเริ่มอมควยให้เขาทันที

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จุ๊บ จ๊วบบบ

เสียงดูดควยดังขึ้นพร้อมกับร่างกายของฉันที่ค่อยๆ ก้มๆ เงยๆ ดูดควยของเขาไปเรื่อยๆ

ครูหนึ่ง เสียงลมหายใจของเขาค่อยๆ ดังขึ้นมาเรื่อยๆ ราวกับว่าเขานั้นเริ่มรู้ตัวแล้ว นั่นจึงทำให้การตื่นตัวของเขาส่งผลมาถึงควยของเขาด้วย ลำควยเริ่มแข็งขึ้นมาในปากของฉัน ไม่รู้ว่าเพราะฉันเมาหรือว่าอย่างไร นั่นจึงทำให้ฉันนั้นสัมผัสๆได้ว่าเขาควยใหญ่กว่าทุกๆ วัน

แต่ไม่เป็นไรหรอก มันทำให้ฉันรู้สึกว่าอมควยมันมากขึ้น

ยิ่งเสียงลมหายใจของเขาดังขึ้นมาเท่าไหร่ จังหวะการอมควยของฉันก็เริ่มแรงขึ้นมาเรื่อยๆ จนเขานั้นเริ่มเอื้อมมือมาจับหัวของฉันกดลงไปเรื่อยๆ ด้วยความสุขสม และนั่นแหละ คือสิ่งที่ฉันเองต้องการอย่างเต็มที่

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบ…

“อืออออ…ซี้ดดดด…ซี้ดดดด….เสียว เสียวควยจังเลย อาห์ “ เสียงทุ้มต่ำของเขานั้นค่อยๆ ดังขึ้นมาอย่างแช่มช้า ท่ามกลางอารมณ์เงี่ยนที่เกิดขึ้นกับฉันอย่างมากมาย ดังจังเลย ควยใหญ่ๆ แบบนี้ มีความสุขที่สุดเลยทีเดียว

ฉันเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนควยของเขานั้นเริ้มกระตุกเกร็ง ค่อยๆ เอื้อมมือขึ้นไปลูบไล้ที่หน้าท้องของเขาพร้อมกับสัมผัสกล้ามท้องที่กระเพื่อมไหวเนื่องจากลมหายใจที่เริ่มติดขัด จากจังหวะการอมควยที่ฉันอัดเต็มที่ จนฉันรู้สึกปวดแก้มไปเหมือนกัน ทว่าไม่มีอะไรที่จะทำให้ความเงี่ยนของฉันเบาบางลงได้หรอก

“อืมมมม…..ที่รัก กระเด้าปากฉันหน่อยค่ะ ฉันเงี่ยน ไม่ไหวแล้ว…”

“อืมมม…..ได้สิครับ มาเลย มาเลย…” เขาพูดขึ้นมาพร้อมๆ กับความเสียวซ่านที่ทำให้เขาเริ่มขยับเอวกระเด้าปากของฉันรัวขึ้นไปเรื่อยๆ จนทำให้ฉันนั่นเริ่มที่จะทนไม่ไหวแล้ว ตอนนี้ต่อให้เมาแค่ไหน ก็ยังอยากโดนเย็ดหีอย่างเต็มที่ ต่อให้เขาไม่ลุกขึ้นมาเย็ดฉัน นั่นก็ไม่ใช่ประเด็นอะไรเท่าไหร่ มันคือความสุขที่อย่างน้อยเขาก็ตื่นขึ้นมาแล้วควยแข็งให้ฉันได้บริการตัวเอง

เสียงครางของเขานั้นดังขึ้นมาเรื่อยๆ พร้อมกับความเสียวซ่านอย่างเต็มที่ในช่วงเวลานี้

ฉันเองค่อยๆ ลุกขึ้นแล้วถอดเสื้อผ้าออกอย่างแช่มช้า แม้ว่าอยากจะให้เขาทำเหมือนทุกครั้ง ลุกขึ้นมาเลียหีของฉัน บอกว่าหีชมพูของฉันคือสิ่งที่เขาชอบ ทว่ามันก็ไม่จำเป็นขนาดนั้นหรอก ฉันค่อยๆ ก้าวขึ้นไปยืนบนเตียงคร่อมร่างของเขาเอาไว้ ก่อนที่จะค่อยๆ ย่อร่างลงนั่งลงมา จับควยของเขาตั้งขึ้นมาจ่อจรดที่รูหีของฉันที่ตอนนี้พร้อมให้เขาได้กระทำทุกๆ อย่างแล้ว

สวบบบบบ พรื่ดดดดดด

“อื๊อออออ….เสียว เสียวหีจังเลย ควยใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยนะ”

“ซี้ด….เสียว เสียวควย อาห์ อาห์” เสียงครางของเขาดังขึ้นทั้งๆ ที่แสงสว่างจากโคมไฟนั้นยังบ่งชัดว่าเขาหลับตาอยู่ ฉันค่อยๆ นั่งลงไปช้าๆ จนกระทั่งควยของเขานั้นล่วงล้ำเข้ามาในรูหีของฉันสุดความยาว ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มขยับไหวร่างกายร่อนเอวบนลำควยของเขาไปเรื่อยๆ

ยิ่งได้ยินเสียงครางของเขา ฉันเองก็ยิ่งรู้สึกเสียวซ่านอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเขานั้นค่อยๆ เกร็งร่างกายมากขึ้น ควยแข็งขึ้นมามากกว่าเดิม จากที่นั่งร่อนควยของเขาอยู่เรื่อยๆ ก็กลายเป็นขึ้นขย่ม จนร่างกายของฉันนั้นร่ายรำอยู่บนลำควยขนาดมหึมานั้น เสียงครางของเราค่อยๆ สอดประสานเป็นหนึ่งเดียว ก่อนที่จะค่อยๆ ปลดปล่อยออกมาด้วยเสียงครางและเสียงคำราม

ยิ่งเสียงลมหายใจของเขาดังขึ้นเท่าไหร่ ฉันเองก็ยิ่งออกแรงขย่มควยของเขามากขึ้นไปเท่านั้น จนกระทั่งความสุขสมผ่อนคลายเกิดขึ้น น้ำควยอุ่นๆ แตกในทะลักคารูหีของฉันอย่างเต็มที่ จนทำให้ฉันนั้นไม่อาจจะดีดดิ้นไปไหนได้ นั่งอยู่บนลำควยเขาอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่จะค่อยๆ ลุกขึ้นมาแล้วแทรกกายซุกไซ้ลงไปในอ้อมกอดของเขาอย่างเต็มที่

จนกระทั่งตอนเช้าที่ฉันค่อยๆ ลืมตาตื่นขึ้นมาก็เพิ่งเข้าใจว่า ทำไมเขาถึงควยใหญ่มากขึ้นขนาดนั้น และทำไมในห้องนี้มันถึงมีอะไรบางอย่างที่ไม่คุ้นตา เพราะว่าคนที่กำลังนอนหลับอยู่ตรงหน้าฉันนี้คือพี่ชายฝาแฝดของสามีฉัน…

แล้วเขาจะจำอะไรได้ไหม เรื่องเมื่อคืนที่เกิดขึ้น

ความกังวลใจฉายขึ้นมาในสมองของฉันมากมายไปหมด แต่มีเสียงสิ่งเดียวที่ทำให้ฉันอดยิ้มออกมาไม่ได้

นั่นคือ พี่เขยของฉันควยใหญ่จนรู้สึกติดใจเลยทีเดียว

ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ