เข็นรถไปตามทางเปลี่ยวcopy

เข็นรถไปตามทางเปลี่ยวcopy

  • 0 ตอบ
  • 1120 อ่าน
*

ออฟไลน์ Alie1102

  • Senior Member
  • ****
  • 690
  • 728
    • ดูรายละเอียด
เข็นรถไปตามทางเปลี่ยวcopy
« เมื่อ: มีนาคม 08, 2023, 02:44:27 pm »
ดูหนังเสียวฟรีผ่านเว็บ Palipali คลิก: https://seolrea.net/3x881

จนสุดท้าย รถของเธอก็ดับลงที่ระหว่างทางซอยเปลี่ยว นั่นจึงทำให้เธอต้องเข็นรถไปเพียงลำพังบนเส้นทางที่ค่อนข้างมืด ไฟข้างทางก็ติดบ้างดับบ้าง แต่แล้วในตอนนั้นเอง ก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งขับรถมาจอดถามเธอว่าเป็นอะไร แต่สภาพของเขานั้นกลับเมาได้ที่พอประมาณเลย ทว่าสิ่งที่เธอมองอย่างชัดเจนก็คือ เขาหน้าตาค่อนข้างหล่อเหลาเลยทีเดียว แม้ว่าจะดูเมามายแต่กลับมีน้ำใจอย่างถึงที่สุด

เขาอาสาช่วยดูดน้ำมันจากรถของเขานั้นแบ่งให้เธอ แต่แล้วระหว่างที่เธอขอบคุณเขาและกำลังจะขึ้นรถ เขาก็พุ่งตัวเข้ามารวบร่างกายของเธอเข้าไปสวมกอด แล้วค่อยๆ หอมเข้าที่ซอกคอของเธอฟอดใหญ่ ถ้าหากว่าเป็นผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่เขา เธอเองก็คงไม่ยอมหรอก แต่พอเห็นว่าเขาหล่อดี ในใจลึกๆ ของเธอก็คิดถึงเรื่องเสียวอยู่แล้ว ดังนั้น ตอนที่เธอรู้ว่าเขาต้องการอะไร มันจึงเป็นเรื่องง่ายที่เธอจะสมยอม ความเงี่ยนไม่เข้าใครออกใครอยู่แล้ว

เธอพาเขาเข้ามาที่ข้างทาง เพราะบอกว่าไม่อยากจะให้ใครเห็นหากว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นที่นี่ ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ ลูบไล้ไปตามลำควยของเขา จนชายหนุ่มยิ้มแย้มด้วยความสุขสม ตอนที่ลำควยของเขานั้นแข็งขึ้นมา เธอเองก็ค่อยๆ บีบกำลำควยนั้นผ่านเนื้อผ้า พร้อมกับนั่งลงช้าๆ แล้วถอดกางเกงของเขาลง โดยที่ตัวของชายหนุ่มเองก็ยินดีที่จะช่วยถอดด้วยอีกแรก

กางเกงค่อยๆ เลื่อนลงมาที่หน้าแข้ง ก่อนที่ควยของเขาที่แข็งตัวเต็มที่แล้วจะตั้งโด่อยู่ตรงหน้าของเธอลำควยใหญ่ยาว แม้เพียงแสงไฟสลัวรางจากทางที่อยู่ห่างออกไปจะไม่ได้ชัดเจนมากนัก แต่เธอก็เห็นได้อย่างดี ว่านี่คือค่ำคืนที่เป็นโชคร้ายแต่กลับมาด้วยโชคดีของเธอที่ทำให้ได้เจอกับเขา ลำควยถูกเธอกำจนแทบไม่รอบนิ้วมือแล้วเริ่มชักรูด กลิ่นควยของผู้ชายนี่ช่างกระตุ้นความอยากของเธอเหลือเกิน จนเธอค่อยๆ อ้าปากแล้วอมควยให้เขาทันที

วินาทีนั้นความเสียวซ่านก่อตัวขึ้นมาอย่างเต็มที่ ชายหนุ่มส่งเสียงครางแล้วค่อยๆ พ่นความรู้สึกต่างๆ ออกมาอย่างชัดเจน ก่อนที่จะค่อยๆ ปล่อยให้เธอนั้นอมควยไปเรื่อยๆ ด้วยความเสียวซ่าน แต่ในเมื่อมันไม่ได้ทันใจเขาขนาดนั้น จึงค่อยๆ เร่งเร้าจังหวะให้เธอด้วยการที่เริ่มขยับกายกระเด้าเย็ดปากของเธอจนเกิดเสียงหยาบโลนขึ้นมาเรื่อยๆ แต่เธอเองก็ใช่ว่าจะยอมแพ้ ยิ่งเขากระเด้าแรงเท่าไหร่ เธอเองก็ยิ่งดูดควยให้เขาแรงมากขึ้นเท่านั้นจนกระทั่งเขาเป็นคนผ่อนจังหวะลง แล้วบอกกับเธอว่า ให้พอก่อน อยากจะเย็ดแล้ว แค่อมควยไม่พอหรอก

เธอเองก็เฝ้ารอคำนี้มาตลอดอยู่แล้ว จึงไม่รีรอที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอออกแล้ววางลงที่พื้น รองร่างกายของตัวเองไว้แล้วเอนกายลงไป แยกขาให้เขาอย่างเพียบพร้อม แม้ว่าในเวลานี้เขาอาจจะไม่ได้เห็นหีชมพูของเธอ แต่การลูบไล้ก็คงทำให้เขาได้สัมผัสเนินหีใหญ่อวบอูมและโหนกนูนอย่างที่ผู้ชายต้องการอยู่แล้ว

เขาก้มหน้าลงมาเลียหีให้เธออยู่ครู่ใหญ่ ปล่อยให้หญิงสาวนั้นดีดดิ้นไปมาจนแทบจะหมดแรง ก่อนที่จะเริ่มจับควยของเขารูดถูไปตามร่องหีสวยนั้นแล้วดันมันเข้าไปในร่างกายของเธออย่างแช่มช้า รูหีที่ตอดควยอย่างหนักนั้นทำให้เขาส่งเสียงออกมาอย่างมีความสุข ก่อนที่จะดันเข้าไปช้าๆ จนกระทั่งสุดความยาว แล้วจึงเริ่มขยับร่างกายอย่างต่อเนื่อง

เสียงครางดังขึ้นอย่างสุขสม ในขณะที่ยิ่งนานก็ยิ่งรุนแรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นการกระแทกเย็ดหีที่เรียกได้ว่าถึงใจ และเสียวซ่านอย่างสุดๆ แม้ว่าเขาจะเมามายพอสมควร แต่พอเป็นเรื่องแบบนี้กลับทำได้ดีเกินคาด หญิงสาวปล่อยร่างกายไปตามที่อีกฝ่ายต้องการแล้วรอรับทุกๆ ความสุขสม จนกระทั่งชายหนุ่มขี้เมานั้นเริ่มชะลอจังหวะลง แต่กลับเพิ่มความรุนแรงมากขึ้นเสียจนทำให้เธอนั้นค่อยๆ สำลักความสุข พร้อมกับน้ำควยที่หลั่งทะลักแตกในคารูหีของเธอจนชุ่มฉ่ำ

IGสาวเด็ด: https://bit.ly/3WuJGrZ
ติ้กต้อกหนังเด็ด: https://www.tiktok.com/@doonungfree


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ