ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_ฟัก อยู่แม้น

เซ็กส์ เสียวเสพสมของผม copy

เริ่มโดย ฟัก อยู่แม้น, มีนาคม 11, 2023, 03:00:09 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ฟัก อยู่แม้น

"ฮันเตอร์" กัดฟัน ดันท่อนควยผ่านความคับแน่นเข้าไปในร่างของมารดา "ซาเฟียร์" ใจหวิว สั่นเพราะไม่เคยมีใครเข้าไปในร่างของเธอลึกเช่นนี้มาก่อน เจ้าควยของลูกชายกำลังเต้นกระตุบ กระฉูดน้ำระอุ่เข้าใส่ร่างเธออย่างมากมาย "อี๋ยยยยย....เสียวจริงๆ ซี๊ดดดดดดด...น้ำแตกแล้ววว....ลูกรัก"เธอร้องคราง กายสั่นเทิ้ม ฮันเตอร์ เองก็แปลกใจที่น้ำของเขาทำไมจึงมากมายเช่นนั้น มันหลั่งออกมาครั้งแล้วครั้งเล่า ทั้งที่ตลอดทั้งวันเขาก็แตกมาไม่รู้กี่ครั้งแล้ว ลูกกระโปกของเขาบีบรัดถี่เร็วเหมือนจะเค้นน้ำออกมาจนแห้งเหือดในคราวนี้ ยิ่งพี่สาวเขาเอื้อมมือนุ่มๆ มาคลึงมันเบาๆ ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้มันพ่นน้ำเชื้อออกไปได้อีกอย่างน่าประหลาด ชั่วเวลาไม่นาน 3 แม่ลูกก็นอนกอดก่ายกันอยู่ตรงชานบันไดนั่นเอง

พอควยเริ่มอ่อนตัวฮันเตอร์ ก็สาวมันออกจากร่างของมารดา ซึ่งเผยอหน้าขึ้นจูบแก้มของเขาอย่างนุ่มนวลก่อนที่จะผละจากร่างของลูกชาย ขึ้นชั้นบนไปเข้าห้องน้ำชำระตัว "ฮันนี่" กับ ฮันเตอร์ เดินลงบันไดมาเข้าห้องน้ำชั้นล่างด้วยกัน ต่างฝ่ายต่างชำระคราบไคลจนสะอาด ฮันเตอร์ เดินไปที่บันไดตั้งใจจะกลับขึ้นไปห้องชั้นบน ฮันนี่ ตามมาเหมือนจะส่งน้องชาย แต่แล้วจู่ๆ เธอก็ถามเขาว่ายังไหวอีกมั้ย ปรากฎว่าเจ้าน้องชายจอมอึดผงกหัว " รู้ไหมพี่มีอารมณ์เงี่ยนตลอดเวลาเลยละ" ฮันนี่บอกน้องชาย เดินนำขึ้นไปจนถึงครึ่งทางของบันไดบ้านก็ทรุดตัวนั่งบนขั้นบันไดสูงกว่าขั้นที่ฮันเตอร์ยืนอยู่ สองขาเรียวงามถ่างอ้าออกเอ่ยปากบอกให้ฮันเตอร์ เย็ดเธอตรงนั้น อีกครั้งหนึ่งที่ฮันเตอร์ จับท่อนควยแทรกเข้ากลีบหีของพี่สาวแล้วโยกร่างกระหน่ำซอยเข้าออกอย่างรวดเร็ว ชั่วไม่นานฮันนี่ ก็เกร็งไปทั้งร่างบ่งบอกว่าเธอสุขสมไปอีกครั้งแล้ว "พี่อยากให้เธอแตกราดให้ทั่วตัวพี่เลย"เธอโน้มตัวมากระซิบเสียงกระเส่าที่ข้างหูของน้องชาย

มันเป็นจังหวะพอดีกับที่ฮันเตอร์ เองก็สุดกลั้น พอได้ยินพี่สาวบอกเช่นนั้นเขาก็กระชากควยออกจากรูหีที่ชุ่มลื่นนั้น ฮันนี่ เอนร่างลงนอนหงายจ้องมองมาที่ควยของน้องชายซึ่งตอนนี้กำลังฉีดน้ำร้อนระอุ ออกมาเพียงแต่คราวนี้มันใสจางกว่าทุกครั้ง จากการร่วมรักที่ผ่านมาครั้งแล้วครั้งเล่า แต่กระนั้นด้วยความสมบูรณ์ของวัยก็ทำให้มันมีมากพอที่จะราด รด ร่างเปลือย งดงามของพี่สาว ไล่ตั้งแต่ใบหน้าสวยงามที่ส่อแววตื่นเต้น เต้าเต่งขาวเนียน ก่อนที่เขาจะพิงหลังกับผนังแล้วปล่อยกระฉูดสุดท้ายเต็มร่องปากอิ่มงาม เขาจ้องดูใบหน้าของพี่สาวที่เปรอะเปื้อนเมือกไปทั่ว บางส่วนกระเซ็นไปถูกไรผม หล่อนส่งยิ้มมาให้อย่างพึงพอใจ มันเป็นจังหวะเดียวกับที่ ซาเฟียร์ อาบน้ำเสร็จ เดินเปลือยอวดเรือนร่างอวบอิ่มอยู่ตรงชานบันได ผมสยายของหล่อนเปียกชุ่มไปด้วยน้ำ จ้องมาที่ลูกสาวคนสวยแล้วยิ้มให้
"แหมก็แค่พักระหว่างทางน่ะค่ะ" ฮันนี่ พูดแก้เขิน แล้วก็เอียงร่างให้มารดาเห็นคราบเมือกที่ใบหน้าและเรือนกายก่อนที่จะตะโกนว่า "แฮปปี้เบิร์ดเดย์"
"ขอบใจจ้ะเด็กๆ"ซาเฟีนร์ ส่งยิ้มหวานให้ลูกทั้งสอง"แม่ว่าแม่คงรอถึงวันเกิดปีหน้าไม่ไหวแน่เลย หากเราจะทำแบบนี้กันเฉพาะวันเกิดเท่านั้น"
"ไม่หรอกครับแม่"ฮันเตอร์ ยืนยันขณะที่ตัวเองก้าวเท้าขึ้นมาข้างบน สายตาจับจ้องระหว่างพุ่มพงหน้าขาและเต้าอิ่มทั้งสอง "ตอนนี้ผมเงี่ยนขึ้นมาอีกแล้ว เชื่อมั้ยว่าผมเอาทั้งแม่และพี่ฮันนี่ ได้ตลอดคืนเลย"
ซาเฟียร์ มองที่ท่อนควยฮันเตอร์ ซึ่งกวัดแกว่งไปมาอยู่เบื้องหน้าด้วยสายตาเป็นประกาย อืมมม์...เจ้าตัวร้ายนี่น่าจะทำได้อย่างที่พูดจริงๆ ซาเฟียร์ หันไปทางลูกสาวส่งยิ้มที่มีเลศนัยให้
"ลูกล่ะฮันนี่ ว่าไง คิดว่าฮันเตอร์ ยังมีแรงพอที่จะทำให้เราหายเงี่ยนได้มั้ย"
ฮันนี่ รีบถลันขึ้นมายืนอยู่ใกล้ๆ คนทั้งสอง มือเล็กๆ เอื้อมไปฉวยท่อนควยของน้องชาย
"หนูว่าเราต้องลองพิสูจน์ดูค่ะ"เธอส่งเสียงหัวเราะคิกคัก กับแม่ของเธอ"ว่าแต่จะใช้เตียงใครดีล่ะ ของหนูหรือของแม่"
"เตียงแม่ใหญ่กว่าจ้ะ ที่รัก"ซาเฟียร์ ตอบกลั้วหัวเราะ เดินนำลูกๆ ไปยังห้องนอนของเธอ
พอทั้งหมดเข้ามาในห้อง ซาเฟียร์ ก็ทอดร่างเปลือยนอนหงายบนเตียงกว้าง สองขาอวบถ่างออกกว้างส่งยิ้มให้ลูกแฝดต่างเพศทั้งสอง เรือนร่างเปลือยของเธอได้สัดส่วนอวบเต็มไม้เต็มมือ เหมือนนางฟ้าสมัยกรีก
ฮันเตอร์ เดินไปหาร่างเปลือยนั้น ยังคงมีความเขินอายอยู่ ในท่าทีก่อนที่จะเอื้อมมือที่สั่นเล็กน้อยไปลูบไล้พุ่มพงขนหน้าขาของมารดา อาการถอนหายใจกระเส่าของแม่ทำให้ฮันเตอร์ เกิดความเชื่อมั่นมากขึ้นเริ่มใช้ปลายนิ้วแหวกกระแซะกลีบแคมที่เปียกชุ่มทั้งน้ำประปา และน้ำที่ซาเฟียร์ เพิ่งขับหลั่งออกมา เขาคงลูบไล้มันอย่างหลงใหลได้ทั้งวันหากฮันนี่ ไม่เข้ามาขัดจังหวะเสียก่อน ดูเหมือนว่าพี่สาวของเขากำลังเล่นบทผู้กำกับการแสดง
"ฮันเตอร์ พี่ว่าแม่กำลังรอให้เธอลงลิ้นอยู่นะ"
คำแนะนำเป็นสิ่งที่ฮันเตอร์ ต้องการที่สุดในยามที่เขาตกอยู่ในความเคลิบเคลิ้มลุ่มหลงเช่นนั้น เขากระถดกายไปทางปลายเท้าของแม่ แล้วโน้มใบหน้าลงซบที่หว่างขาอวบกลมกลึง คางกดแนบกับร่องก้นของเธอแล้วเริ่มตวัดลิ้นเลียร่องหีราวกับคนที่กระหายน้ำมานาน เด็กหนุ่มใช้นิ้วหัวแม่มือแหวกกลีบอูมของแม่ให้แยกออกจากกัน ไล่ปลายลิ้นขึ้นลงตามแนวร่องแคมก่อนที่จะตวัดระรัวที่เม็ดแตด
"โอ ฮันเตอร์ ลูกช่างเก่งเหลือเกิน"ซาเฟียร์ ส่งเสียงรอดไรฟันออกมา ในขณะที่ฮันนี่ จ้องตาเป๋งไปที่การเลียไล้ของน้องชาย ความเงี่ยนฉายแวว อยู่ในดวงตาในขณะที่เธอขยับนิ้วคลึงปุ่มกระสันต์ของตนเอง ขาเรียวงามของเธอกระตุกเกร็งในบางจังหวะ ก่อนที่จะทรุดลงนั่งข้างๆ ร่างเปลือยของมารดา เอื้อมมือไปลูบไล้เต้าอวบเต็มตึง นิ้วชี้กับหัวแม่มือคีบหัวนมที่แข็งชันไว้ตรงกลาง ก่อนที่จะขยับนิ้วเสียดสีอย่างรวดเร็วแต่แผ่วเบา ซาเฟียร์ผงกศีรษะขึ้นมองการกระทำของลูกสาว ส่งยิ้มให้อย่างพึงพอใจในรสสัมผัสและมองออกถึงความต้องการของบุตรสาว
"ฮันนี่ หนูอยากลองใช้ลิ้นกับหีแม่ใช่มั้ยจ๊ะ"เธอถามอย่างนุ่มนวล เด็กสาวไม่ตอบคำถามหากแต่แลบลิ้นออกมาเลียริมฝีปากบางของตนเอง
"ให้พี่เค้าทำ ตอนนี้ไม่ได้นะ"ฮันเตอร์ เงยหน้าขึ้นประท้วง"รอให้ผมเย็ดแม่จนน้ำแตกก่อนสิแล้วค่อยให้พี่เค้าเลีย"
ฮันนี่ ยังคงใช้นิ้วมือคลึงหัวนมของแม่ มองฮันเตอร์ ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนมาอยู่ในท่าคุกเข่า จับท่อนควยจ่อไปที่ปากแคมของมารดา
ซาเฟียร์ กลั้นลมหายใจโดยไม่รู้ตัวเมื่อความแข็งแน่นถูกสอดเข้ามาในร่างของเธอ สองมือเอื้อมไปคว้าเอวบางของลูกสาวจับร่างเธอกระถดขึ้นคร่อมใบหน้า ฮันนี่ ขยับตัวให้อยู่ในท่าทางที่สะดวกทั้งต่อแม่ของเธอและต่อตัวเธอเองที่จะได้มองภาพน้องชายกำลังเย็ดหีแม่ตัวเองได้ถนัด น้องชายของเธอยกสะโพกหนั่นของแม่ลอยสูงขึ้นแล้วกระเด้าควยเข้าใส่อย่างเร็วและแรงจนได้ยินเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังลั่น ฮันนี่จ้องภาพควยขนาดใหญ่ผลุบเข้าผลุบออกจากร่างของแม่อย่างตื่นตะลึง
ฮันนี่ หายใจกระเส่าด้วยความตื่นเต้นเมื่อตนเองใช้มือไล่ไปตามลำตัวของมารดาจนสัมผัสพงขนหนานุ่ม ใจหวิว วาบเมื่อพบว่ากลีบหีของแม่อูมเป่งเนื่องจากขนาดของลำควยที่ยัดเข้าไปจนเต็มตุง เธอกลั้นใจไล้ปลายนิ้วจนสัมผัสถึงปุ่มเนื้อของซาเฟียร์ ซึ่งเธอก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ซาเฟียร์ ยกมือขึ้นคลึงเคล้นเนินนูนที่ยังตึงแน่นของสาวรุ่น รู้สึกถึงความระอุอุ่นผสมกับหยาดชื้นชุ่มของบุตรสาวเป็นครั้งแรก
"อูววว...ฮันเตอร์ กระเด้าหีแม่แรงๆ เลยจ้ะ" อีกครั้งที่ซาเฟียร์ ส่งเสียงลอดไรฟันกระตุ้นเร้าอารมณ์ลูกชาย เอวแอ่นร่อนรับการกระแทก"เย็ดหีแม่เลย....อูวววว....ควยของลูกแข็งจริงๆ กระแทกหีแม่จนเสียวไปหมด กระเด้าแรงอีกก ซี้ดดดดด"
ภาพที่ท่อนควยถูกชักเข้าออกในรูหีแม่ของเธอ ทำให้ฮันนี่ เคลิบเคลิ้มไปด้วยความเงี่ยน
"โอว๊วววว.....หนูเงี่ยนจะตายอยู่แล้ว"เธอครางออกมา"แม่น่าจะได้เห็นควยของฮันเตอร์ทะลวงเข้าออกนะ มันงดงามจริงๆ"
"จ้ะ แม่รู้สึกได้ โดยไม่ต้องเห็น ฮันเตอร์เย็ดมันส์เหลือเกิน"เอวส่ายไหวร่อนวนรับท่อนควยลูกชาย
"หีแม่ทั้งเยิ้ม ทั้งอุ่นดีจังเลย"ฮันเตอร์ ครางเบาๆ บอกกับเธอ ตอนนนี้นิ้วมือสองนิ้วกรีดเกลี่ยอยู่ที่กลีบแคมเป่ง บางขณะสัมผัสกับลำควยของฮันเตอร์ที่กระทุ้งเข้ามาไม่หยุดหย่อน
ฮันนี่ ยกสะโพกขึ้นอีกครั้ง เอนกายไปเบื้องหลังเล็กน้อยเพื่อให้ปลายนิ้วของแม่เคลื่อนไหวได้สะดวกขึ้น ซาเฟียร์ไม่รีรออะไรอีกแล้ว นิ้วกลางของเธอชำแรกผ่านกลีบแคมแน่นเข้าไปในร่างของลูกสาว
"อูยยยย......แม่ขา....."เธอครางออกมา ขาเรียวทั้งคู่แยกออกสุดล้า "ช่วยหนูด้วยค่ะ แหย่หีหนูเร็วๆ สอดนิ้วเข้าไปสุดๆเลย"
ซาเฟียร์ ขยับนิ้วเข้าออก ร่องหีของบุตรสาวด้วยความกระหาย อยากที่จะเห็นเธอดิ้นเร่าๆ ในขณะที่ส่วนล่างก็ร่อนรับการกระเด้าเย็ดของลูกชาย ฮันเตอร์เห็นหน้าตาเร่าร้อนของพี่สาวแล้วก็เอื้อมมือมาขยำเคล้นที่สองเต้าที่ยังแข็งเป็นไตของพี่สาว ในขณะที่ฮันนี่ ยังคงใช้ปลายนิ้วขยี้ติ่งแตดของแม่ เสียงหอบครางระงมไปทั่วห้อง เหงื่อพราวไปทั่วร่างของคนทั้ง 3 ในห้องดูเหมือนจะร้อนอบอ้าวขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่มีใครใส่ใจ
ซาเฟียร์ แอ่นสะโพกขึ้นลงร่อนรับแรงกระเด้าของลูกชาย แรงเสียดสีทำให้ร่องหลืบของเธอผ่าวร้อนราวกับกำลังร่วมรักกับท่อนเหล็กแดงๆ แต่มันก็เป็นความรู้สึกที่สร้างความกระสันต์ซ่านให้เธอ หลังจากที่รับรสรักแบบธรรมดามาเนิ่นนานหลายปี เธอส่งเสียงครางในลำคอเหมือนคนสำลักน้ำเพราะความรู้สึกแปลกใหม่ที่ได้รับ มันเหมือนกับโดนเย็ดครั้งแรกในชีวิต
ประกายตาของฮันนี่ วาว วาม ในขณะที่จับจ้องมองท่อนควยของน้องชายกระแทกกระทุ้งมารดา มันผลุบลื่นส่งเสียงตามจังหวะเพราะเมือกใสที่ซาเฟีย ขับหลั่งออกมาอย่างไม่มีสิ้นสุด กระโปกของน้องชายกวัดแกว่งกระทบแก้มก้นของแม่ ตามจังหวะการกระเด้านั้น ในท่าทางแบบนี้เธอไม่อาจคว้าเจ้าบอลทั้งสองลูกมาได้อย่างที่ใจต้องการ เธอเปลี่ยนมาเป็นใช้มืออีกข้างช่วยยกดันก้นของแม่ขึ้นรับการกระแทกของน้องชายอีกแรง
"ทำอย่างนี้เดี๋ยวผมก็น้ำแตกก่อนหรอก"ฮันเตอร์ เอ่ยปากประท้วง
"ก็ให้มันแตกไปสิ แม่อยากให้ลูกแตกราดหีแม่เดี๋ยวนี้จัง"ซาเฟียร์ ร้องครวญคราง ในขณะที่ระรัวนิ้วมือเข้าออกในหีของลูกสาวอย่างรวดเร็ว จนร่างของฮันนี่ สั่นสะท้านด้วยความเสียว
"อูวววว.....ผมอยากให้แม่เสร็จพร้อมผม"ฮันเตอร์ ครางลั่น"แม่เกือบเสร็จแล้วใช่มั้ย"
"โอยยย.....ที่รัก...จ้ะ...แม่จะแตกอยู่แล้ว"เธอส่งเสียงกระเส่าตอบบุตรชาย "ซี๊ด.....เสียวอะไรอย่างนี้"
"แตกราดหีแม่เลยฮันเตอร์"ฮันนี่ ร้องสั่ง เสียงเธอกระตุกเหมือนกำลังสะอื้น"เอาให้ล้นออกมาเลยนะ"
ฮันเตอร์ ผ่อนจังหวะช้าลงแต่ล้ำลึกยิ่งขึ้น กล้ามเนื้อหน้าขาเกร็งพร้อมที่จะขับหลั่งน้ำกามออกมา ซาเฟียร์ สูดปากครางหงิง...เหมือนได้รับความทรมาน แต่ก้นกลับร่อนส่ายเพื่อให้ควยของลูกชายทะลวงคว้านซอกหีจนทั่ว นิ้วมือของเธอสอดเข้าไปในรูหีของลูกสาวอย่างลืมตัว ก่อนที่จะครางเสียงแป่งปร่าอยู่ในคอเมื่อรู้สึกว่าควยของฮันเตอร์เต้นกระตุบๆๆ เป็นจังหวะพร้อมที่จะหลั่งออกมา ซาเฟียร์ แอ่นก้นหงาย ปล่อยใจรับรสสัมผัส
ฮันเตอร์ เกร็งกล้ามเนื้อใช้แรงทั้งหมดดันท่อนควยเข้าร่องหีของมารดา มันครูดผนังหยุ่นที่ตอดกระตุบเข้าไปจนสุดโคน สองขาอวบของแม่ที่เขายกลอยอยู่นั้นกวัดไกวเหยียดเกร็งด้วยความเสียว ซาเฟียร์ ครวญครางโหยหวนผสานกับเสียงกระเด้าถี่รัวของลูกชาย นิ้วมือของเธอชอนไชเข้าไปในร่างลูกสาวจนมิดโคนอย่างลืมตัว แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นครางฮือ....ในลำคอ เมื่อรู้สึกถึงการเต้นกระตุบๆๆ พองขยายของควยที่อยู่ในร่างเป็นสัญญาณว่ามันจะกระฉูดน้ำกาม อุ่น ระอุ ราดหีเธออีกครั้ง ซาเฟียร์ ขมิบกล้ามเนื้อหยุ่นรัดรอบลำควยแน่นเพื่อรีดเค้นให้มันปะทุออกมา ก่อนที่จะกลายเป็นการขมิบตอดระรัวเนื่องจากเธอเองก็ถึงจุดสุขสมเช่นกัน
อาการร่านกระสันต์ของแม่และน้อง ที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าทำให้ฮันนี่ เองทนไม่ไหวเหมือนกัน เธอฉวยข้อมือแม่กดขยี้กับเนินนูนของตน ราวกับจะให้นิ้วที่ฝังเข้าร่างจนมิดโคนแล้วนั้น ฝังลึกเข้าไปอีก ซาเฟียร์ รู้ถึงความต้องการของลูกสาว เธอหมุนควงนิ้วพยายามให้มันครูดสีเม็ดแตดทุกครั้งที่แยงเข้าออก เด็กสาวบดกลีบหีที่ยังอูมตึงกับข้อนิ้วของมารดา ครางหงิง...อยู่ในลำคอ ก่อนที่สองขาเรียวจะแอ่นเกร็ง ตอนนี้ในห้องระงมไปด้วยเสียงหอบกระเส่า กรีดคราง ของคนทั้ง 3 ที่กำลังป้อนความสุขให้แก่กัน อย่างช้าๆ ซาเฟียร์ ค่อยๆ ถอนสะโพกวางบนเตียง ท่อนควยของฮันเตอร์ ลื่นหลุดออกมาช้า เธอครางสะอื้นเบาๆ อย่างอิ่มเอมในความสุขที่ได้รับ

พอมือของแม่หลุดห้อยจากหีของเธอ ฮันนี่ ก็ทิ้งตัวลงนอนอย่างหมดเรี่ยวแรงเช่นกัน เด็กสาวหอบหายใจเสียงดัง สองขาเรียวเนียนเป็นยองใย กางถ่างออกเผยให้เห็นกลีมแคมเผยอ อ้าน้อยๆ อวดเนื้อชมพู ระเรื่อและประกายเมือกฉ่ำที่สะท้อนแสงไฟ
"โอว....พระเจ้า...มันช่างงดงามอะไรอย่างนี้"ซาเฟียร์ระบายความรู้สึกออกมา ฮันนี่ อดไม่ได้ที่จะจ้องตาไปที่ท่อนควยของน้องชาย แล้วก็คิดในใจว่าแม่ของเธอนี่น้ำเงี่ยนเยอะจริงๆ เพราะมันฉาบเป็นมันตลอดลำและแม้กระทั่งส่วนใหญ่ของไข่ทั้งสองใบ ซาเฟียร์ เหลือบไปเห็นแววตาของลูกสาวเข้าก็รู้ว่าความสุขสมที่เธอได้รับจากปลายนิ้วของเธอเมื่อครู่ ยังไม่อิ่มอารมณ์ของฮันนี่ ฮันเตอร์ เองก็เข้าใจความรู้สึกของพี่สาว อีกครั้งที่เขาเคลื่อนกายไปคุกเข่าระหว่างขาเรียวงามที่กางอ้า ผลักมันให้ถ่างออกจนสุด
"อยากให้ผมเลียหี่ให้พี่มั้ย"เขางึมงำ ถามในขณะที่ใบหน้าไล้ไปตามต้นขาเนียน ฮันนี่ ขนลุกจนนึกคำพูดไม่ออก ได้แต่ผงกหัวบอกความต้องการให้น้องชายรู้ แววตาของเธอเต็มไปด้วยความกระหายอยาก ซาเฟียร์ ตะแคงร่างหันหน้ามามองดูฮันเตอร์ ซึ่งก้มหน้าแลบลิ้นเลียเนื้ออ่อนต้นขาของพี่สาว ไต่ไล่สูงขึ้นสู่จุดหมายอย่างช้าๆ สายตาเหลือบจ้องเนินนูนน้อยๆ ของพี่สาวและคิดในใจว่ามันยังมีโอกาสใหญ่กว่านี้อีก ถึงเวลานี้ ซาเฟียร์ อิ่มเอมในอารมณ์แล้ว จากบทรักที่ลูกชายมอบให้ เธอจึงไม่นึกอิจฉาฮันนี่ แม่แต่น้อย มีเพียงความตื่นเต้นต่อภาพที่เห็นเบื้องหน้าเท่านั้น
ฮันนี่ ยันร่างขึ้นเพื่อดูการกระทำของน้องชายอย่างตื่นเต้น ทันทีที่ปลายลิ้นของเขาตวัดเลียที่เม็ดแตด เธอก็ส่งเสียงกรีดคราง...อย่างสาใจ เอื้อมมือไปจิกผมของน้องชายกดให้ใบหน้านั้นฝังจมลงไปที่เนินเนื้อของเธอ
"อูยยยย.....ฮันเตอร์" เธอคราง เมื่อฮันเตอร์ ตวัดลิ้นระรัวไปทั่วทั้งแตด และเนื้ออ่อนของแคมใน น้ำเมือกสาวถูกขับหลั่งออกมาเมื่อปลายลิ้นแซะไปตามร่อง ก่อนที่จะบดขยี้ริมฝีปากอย่างบ้าคลั่งไปที่เม็ดแตด ที่เต่งชัน ของพี่สาว ฮันนี่ เบิกตากว้างจ้องภาพที่ลิ้นของน้องชาย แหย่แยงเข้าออกรูหีของตน สะโพกของเธอร่อนส่ายจนขยี้กับใบหน้าของฮันเตอร์ เพื่อให้ลิ้นอุ่นระอุนั้นคว้านทุกซอก ทุกมุม มันส่งเสียงเฉาะแฉะๆๆๆ จนดูเหมือนจะดังลั่นไปทั่วทั้งห้องช่วยกระพือโหมอารมณ์ กระสันต์ของเด็กรุ่นทั้งสอง
"ดูด กลืนน้ำหีเลยฮันเตอร์" ซาเฟียร์ ยุลูกชาย"ใช้ลิ้นเย็ดหีพี่เค้าเลยลูกรัก เอาให้พี่เค้าน้ำแตกคาปากเลยนะ"
ฮันเตอร์ จะได้ยินเสียงมารดาหรือเปล่าไม่อาจรู้ได้ แต่เขาเกร็งกล้ามเนื้อลิ้นสอดแยงเข้าไปในร่องหีของพี่สาวเพื่อสัมผัสส่วนที่ล้ำลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ อวัยวะ อ่อนนุ่มนั้นตวัดซอกซอนไปทั่วจนฮันนี่ ใจหวิวสั่นเพราะความซ่านเสียวเหมือบกับจะเป็นลม เมื่อเขาช้อนก้นของเธอบดอัดแล้วขยี้เนื้อนุ่มหว่างขาด้วยปากและคาง
"โอว...ดีเหลือเกิน"ฮันนี่ สะอึก สะอื้น คร่ำครวญ "ดูดหีพี่เลย ฮันเตอร์ ใช้ลิ้นเย็ดเข้าไป..อูววววว..ใช้ลิ้นแบบนี้มันส์หีเหลือเกิน"
การร่วมรักด้วยลิ้นเป็นไปอย่างรวดเร็ว เพราะเด็กสาวเงี่ยนง่าน จนแทบระเบิดอยู่ก่อนแล้ว ฮันนี่ ส่งเสียงรอดไรฟันที่ขบแน่นเพราะความเสียว เอวส่ายร่อนอย่างควบคุมตนเองไม่ได้ มันบดฝังกับปากของน้องชายซึ่งตั้งหน้าตั้งตาแหย่แยงลิ้นสลับกับการใช้ริมฝีปาก ขบ ดูด เม็ดแตดที่กระตุบเต้น เสียงของฮันนี่ เปลี่ยนเป็นครางแผ่วต่ำอยู่ในลำคอเหมือนคนใกล้จะขาดใจ
ซาเฟียร์ มองภาพเบื้องหน้าอย่างตั้งใจ ขาข้างหนึ่งยกชันเข่าขึ้น ใช้มือลูบไล้ที่เนินนูนตัวเอง ภาพของฮันเตอร์ ซุกหน้าขยี้กลีบแคมพี่สาว ทำให้ใจเธอหวิว ไหวสั่น แว่วเสียงของฮันนี่คราง
"อืมมมม....ฮันเตอร์ น้ำพี่จะเล็ดแล้ว"
ได้ยินเช่นนั้น ฮันเตอร์ ยิ่งรัดรั้งก้นพี่สาวให้ประกบใบหน้าแนบแน่น พยายามสอดลิ้นนุ่มของตนให้เข้าไปในร่างของพี่สาวอย่างลึกที่สุด ฮันนี่ กระแดะ สะโพกไปทางซ้ายที ขวาที เหมือนต้องการให้ทุกส่วนสัมผัสลิ้นอุ่นระอุ ของน้องชาย แอ่นหน้าขาขึ้นบดขยี้ชนิดลืมตัว ในที่สุดเธอก็ถึงจุด สุข สม ครางโหย หวน อย่างไม่สนใจว่าใครจะได้ยิน หน้าท้องเกร็งกระตุกเป็นลอนคลื่นในขณะที่สองขากระหวัดหนีบใบหน้าของน้องชายไว้แน่น ซาเฟียร์ ขยุ้มมือเคล้นคลึงเนินเนื้อของตนอย่างไม่รู้ตัว หลั่งหยาดความสุขออกมาเช่นกัน.....................!!!!
แค่เธอยักคิ้ว ต้นงิ้วก็แค่ถั่วงอก