ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

สอบถาม ประสบการณ์ บนเตียง

เริ่มโดย grayman, มีนาคม 28, 2023, 03:22:03 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

grayman

ต่อจากหัวข้อก่อนหน้า แต่ เป็นสถานการณ์ มีอะไรกันกับคนรักหรือกับคนอื่นโดยมีบุคคลอื่นร่วมอยู่ด้วย แต่ไม่ได้สวิง ...แบบเอาโชว์...รู้สึกแบบไหนบ้างครับ...และ เพศของคนที่ร่วมชมในแบบคู่เราเอาโชว์...เพศบุคคลที่3 เพศเดียวกัน หรือ เพศตรงข้าม มีผลต่อความรู้สึกมั้ยครับ    ขอบคุณครับ

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#1
ผมเคยมีประสบการณ์เที่ยวกะหรี่แบบหนึ่งหญิงสองชายครั้งหนึ่ง เมื่อสัก 7 ปีก่อน  เป็นกะหรี่ขาประจำตอนนั้นแกอายุ 56 แล้วแต่ยังดูน่าเย็ด  แกนัดขาประจำอีกคนไว้ก่อน  แกเลยโทรถามอีกคนว่าจะยอมให้มีอีกคนหรือไม่  ปรากฏว่าแกยอมจริงๆ  ก็เลยไปเย็ดกันที่โรงแรมจิ้งหรีดแห่งหนึ่ง  ตอนแรกๆก็เขินนะที่ต้องมาแก้ผ้าต่อหน้าผู้ชายคนอื่น  แต่ดูแล้วเฮียคนนั้นควยเล็กกว่าผมแล้วแกเย็ดไม่เก่ง  ตอนเย็ดก็เย็ดแบบคนหนึ่งเย็ดหีแล้วคนหนึ่งให้ป้ากะหรี่อมควยให้สลับกัน  แต่ดูทุลักทุเลหน่อย  ไม่มันเหมือนที่ดูในหนังเอ๊กซ์  ก็เลยคิดว่าจะไม่เอาแล้วเพราะไม่มันและคงหาคนยอมทำให้ยาก  แล้วป้าแกไม่ยอมให้เย็ดแบบแซนด์วิชทั้งหีทั้งตูดพร้อมกันเหมือนหนังเอ๊กซ์

ชีวิต ลั้นลาลา

#2
เคยคะไม่เที่ยวทะเลกับคู่เพื่อนสนิทเมากันเต็มที่....คู่เพื่อนเอากันก่อนพอจะมองเห็นลางๆค่ะเพราะปิดไฟหมดเหลือแต่ไฟห้องน้ำ...เป็นห้องเตียงคู่แฟนทนไม่ไหวเลยจะมั้งแต่ไม่ถึงกับสลับคู่นะค่ะแฟนขี้หึง...แต่ก็มีมองๆแซวๆกันมั้งล่ะ...อิอิmighemay

ถ้าเป็นสามคนไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่คู่ใครคู่มัน แอบดูกันบ้างก่อน่าจะตื่นเต้นดีนะครับ

Mazsky

สมัยก่อนผมชอบไปเที่ยวกับแฟน แต่ผมมีเพื่อนผู้หญิงสวยๆสนิทกันหลายคน ในมหาลัยนึกว่าผมควงสองตลอดเวลา เอาจริงๆก็ควงสองนะ แต่เอาได้คนเดียว
ทีนี้ผมชอบเที่ยวผับมากก็พากันไปทั้ง3คนล่ะ เมากลับมาก็เอาแฟนตัวเองส่วนเพื่อนหลับอยู่ข้างๆ เล่นกันเต็มที่ไม่เกรงใจเพื่อนแต่มันก็ไม่เคยตื่นมาแจมนะ

เป็นแบบนี้กับแฟนหลายคน และก็เพื่อนหลายคนด้วย