ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ขออนุญาตถามครับ?

เริ่มโดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์), เมษายน 10, 2023, 01:18:46 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ชอบหรือไม่?

ชอบ
3 (100%)
ไม่ชอบ
0 (0%)

จำนวนสมาชิกโหวดทั้งหมด: 3

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Doubt::
ท่านใดมีรสนิยมชอบดูดนม เลียหี กับให้ผู้หญิงดูดไข่อมควยให้ก่อนเย็ดกันบ้างครับ?

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#1
 ::Doubt::
ตอนเที่ยวกะหรี่เกือบทุกครั้งถ้ากะหรี่ยอมให้ทำ  ผมจะทำทุกครั้งครับทั้งดูดนมเลียหีดูดแตด  โดยเฉพาะพวกนมใหญ่ๆหัวนมดำๆหมอยดกๆนี่กระตุ้นอารมณ์มาก  ยิ่งเห็นกะหรี่ร้องครางซี้ดซ้าดๆๆๆลั่นห้องดิ้นไปดิ้นมานี่  แล้วก็จะให้กะหรี่ดูดควยแล้วเลียไข่แรงๆเลยครับถึงบางทีจะเจ็บบ้างแต่เสียวมากกว่า  บางทีน้ำควยก็แตกใส่ปากกะหรี่เลยครับ   กะหรี่หลายคนบอกว่าตอนเย็ดกันนี่ผัวไม่เคยทำให้เลยเพิ่งมีผมทำให้เป็นคนแรก หรือบางคนก็เพิ่งมาโดนทำตอนเป็นกะหรี่  ส่วนมากก็บอกว่าเพิ่งมาหัดดูดควยอมไข่ผู้ชายก็ตอนเพิ่งมาเป็นกะหรี่นี่แหละ  โดยกะหรี่รุ่นพี่เปิดหนังเอ๊กซ์ให้ดู

vadazaa

#2
ผมก่อนเย็ดชอบมากๆครับ ให้อมควยดูดควย
ยิ่งคาชุดนักเรียน ผมชอบมากๆ ได้อารมณ์ ควยแข็งโป๊กเลย

คาชุดม.ปลาย เลย


แล้วค่อยจับเย็ดท่าหมาแรงๆ


แล้วก็พาเข้าโครงการ ส่งน้ำเข้าท้อง น้องได้เรียน

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

อ้างจาก: vadazaa เมื่อ เมษายน 12, 2023, 11:11:21 หลังเที่ยง
ผมก่อนเย็ดชอบมากๆครับ ให้อมควยดูดควย
ยิ่งคาชุดนักเรียน ผมชอบมากๆ ได้อารมณ์ ควยแข็งโป๊กเลย

คาชุดม.ปลาย เลย


แล้วค่อยจับเย็ดท่าหมาแรงๆ


แล้วก็พาเข้าโครงการ ส่งน้ำเข้าท้อง น้องได้เรียน

▪เมื่อก่อนตอนเที่ยวกะหรี่บางครั้งจะยอมอมควยให้  แต่ต้องใส่ถุงถึงยอมทำให้  จนมีครั้งหนึ่งที่พี่กะหรี่(ตอนนั้นอายุแก 40 กว่าแล้ว ตอนนี้ก็ 50 กว่า) แกดูดไข่อมควยให้ผมแบบสดๆเป็นครั้งแรก  จนรู้สึกทั้งเสียวทั้งเจ็บทั้งมัน  แถมแกขึ้นคร่อมควบม้าให้ผมเองเลย  พอเย็ดกันเสร็จแกบอกว่าแกทำให้ผมเพราะมันเขี้ยวอย่างบอกไม่ถูกซึ่งนานๆแกจะทำให้ลูกค้าที่แกถูกชะตาสักครั้งเท่านั้น  ผมเลยติดใจเที่ยวแกเป็นประจำน่าจะ 20-30 ครั้งได้นะจนแกแขวนถุงยางไป  หลังจากนั้นเวลาเที่ยวกะหรี่ผมเลยต้องตกลงกันก่อนทุกครั้งว่าจะขอดูดนมเลียหีกับให้กะหรี่ดูดไข่อมควยให้.

MU-RUN

ผมชอบไซค์ดูดให้ผู้หญิงก่อนครับ ผมชอบทำให้ผู้หญิงน้ำหีแตกก่อน เลียแตดเอานิ้วแทงหีทำไปก็ดูพวกเธอเสียวหีเกร็ง น้ำแตกก็กระตุกแล้วพยายามพลักหัวเราออก โคตรสะใจ
แล้วผมถึงค่อยเอาควยไปให้พวกเธอดูดก่อนเย็ด เซี้ยนมาก็ควยถูหน้าไปเลย

เหมา จู๋ตุง (Mao Zhu Tung)

ผมชอบทำตอนเย็ดกับแม่ครับทั้งดูดนมเลียหี  ซึ่งแม่ก็ชอบมาก(เพราะทั้งผัวเก่าผัวใหม่ไม่เคยทำให้เลย)  กับชอบให้แม่ดูดอมควยให้ ซึ่งแม่ก็เป็นคนแรกที่ทำให้ผมแล้วแกทำเก่งมากจนเสียวหมดเลย  ทั้งๆที่สมัยนั้นคนยังไม่นิยมทำกัน

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#6
 ::Cheeky::
     ผมเคยถามกะหรี่หลายคนนะว่าตอนที่โดนผมดูดนมกับเลียหี  แล้วทำหน้าตาเหยเก ร้องครวญครางซี้ดซ้าดๆๆๆ นี่แกล้งทำหรือเปล่า ? กะหรี่บอกเหมือนกันทุกคนว่าเสียวจริงๆนะ  เพราะหลายคนที่มาเป็นกะหรี่นี่ ส่วนหนึ่งเพราะเป็นคนที่ยังมีความรู้สึกทางเพศสูงอยู่  แม้ว่าจะอายุ 40 กว่า-50 แล้ว หรือบางคนก็ 60 กว่าแล้ว  แต่ผัวไม่ค่อยได้เย็ด ทั้งจากผัวขี้เมา  ผัวอยู่ต่างจังหวัด  บางคนผัวหมดสมรรถภาพแล้ว  บางคนผัวตาย บางคนเลิกกับผัว ก็เลยมาเป็นกะหรี่เพราะความเงี่ยนเป็นหลักเรื่องเงินเป็นรอง  บางคนที่ยอมอมควยให้ผมแบบสดๆก็บอกว่าทำเพราะความเงี่ยนที่โดนผมดูดนมกับเลียหีจนมันเขี้ยว