ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ขออนุญาตสอบถามครับ?

เริ่มโดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์), เมษายน 27, 2023, 03:09:53 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ชอบหรือไม่?

ชอบ
4 (50%)
ไม่ชอบจนไม่เคยเที่ยวเลย
1 (12.5%)
ไม่ชอบแต่เคยเที่ยวบางครั้ง
3 (37.5%)

จำนวนสมาชิกโหวดทั้งหมด: 8

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Doubt::
มีท่านใดมีรสนิยมชอบเที่ยวกะหรี่เป็นประจำบ้างครับ?

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#1
ผมเคยอยากลองเที่ยวกะหรี่ตั้งแต่อายุแค่ 14-15 ตอนเพื่อนชวนไป  แต่ก็ไม่ได้ไป  จนมาเที่ยวจริงๆครั้งแรกตอนอายุ 28 แล้ว ซึ่งหลายคนถือว่าช้าเกินไป  และตอนเที่ยวก็ไม่ค่อยประทับใจเพราะกะหรี่ไม่ยอมให้เล้าโลมดูดนมเลียหี  กับไม่ยอมให้เปิดไฟสว่างจนหมด  เปิดแค่ไฟหัวเตียง  เย็ดแต่ท่านอนหงายท่าเดียว  แต่ดีหน่อยที่กะหรี่โม๊กควยให้แต่โม๊กผ่านถุงยางอนามัย  แล้วกะหรี่จะร้องครางเสียงดังซี้ดซ้าดๆๆๆเหมือนในหนังเอ๊กซ์  แถมรู้สึกว่าเย็ดนานกว่าตอนชักว่าวและน้ำเงี่ยนออกมามากกว่าปกติ   แล้วผมไม่เที่ยวมาอีก 2 ปี จึงกลับมาเที่ยว  โดยปีต่อมาได้กลับมาเที่ยวกะหรี่คนแรกอีก  ครั้งนี้ดีหน่อยที่แกยอมให้เปิดไฟสว่าง  ครั้งนี้เห็นรูปร่างหน้าตาแกชัดขึ้น  จริงๆแกเป็นคนหน้าตาสวยนะ คล้ายดาวโป๊สมัยก่อน  ผิวขาว  นมใหญ่มากหย่อนนิดหน่อยตามวัย  ถึงหัวนมจะดำหน่อยแต่ก็กระตุ้นอารมณ์มาก  ตูดก็ใหญ่  หมอยก็ดก  รูหียังไม่ค่อยบาน  ครั้งนี้แกยอมให้ดูดนมกับโม๊กควยผ่านถุงยางให้และได้เย็ดหลายท่า  แต่ยังไม่ยอมให้เลียหีเหมือนเดิม  แกบอกว่าแกไม่อยากให้ลูกค้าเล้าโลมเพราะกลัวลูกค้าซาดิสต์จะมากัดนมกัดหี  หลังจากนั้นผมมาแถวที่แกยืนบ่อยๆแต่ก็ไม่เห็นแกเลย.

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#2
หลังจากนั้น ผมก็เที่ยวกะหรี่เป็นประจำอย่างน้อยเดือนละครั้งครับ  โดยส่วนมากผมจะเลือกพวกสาวใหญ่อายุ 40 กว่าขึ้นไปเป็นหลัก  แต่มากที่สุดที่เคยเที่ยวก็อายุ 59 แล้ว  โดยเฉพาะพวกที่ผิวคล้ำๆ  นมใหญ่ๆ ตูดใหญ่ๆหน่อย  เพราะผมจะชอบผู้หญิงที่หัวนมดำๆซึ่งจะจินตนาการได้ล่วงหน้าจากสีผิว  แต่ก็มีบางครั้งที่เจอคนผิวขาวแล้วถูกใจก็มี  ซึ่งหลายคนพอแก้ผ้าออกมาก็ถูกใจจริงๆ  ทั้งนมที่ยังใหญ่เต่งตึง ตูดใหญ่  ยอมให้ผมดูดนมเลียหี  เย็ดกันหลายท่า รวมทั้งหลังจากมีกะหรี่คนหนึ่งดูดควยอมไข่ให้ผมแบบสดๆไม่ใส่ถุงยางจนเสียวซ่านสะใจ ก่อนเที่ยวเลยต้องตกลงกันว่าต้องยอมให้ดูดนมเลียหีแล้วต้องดูดควยอมไข่แบบสดๆให้จึงจะเที่ยว

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ตอนที่เที่ยวประจำนี่  มีอยู่หลายครั้งเหมือนกันครับ  ที่วันเดียวเที่ยวสองยกเลย  แบบเพิ่งออกจากโรงแรมไม่นาน  เจอกะหรี่ที่ถูกใจก็หิ้วเข้าโรงแรมอีกรอบ  ซึ่งตอนนั้นกำลังไม่มีตกเลย  ถึงจะน้ำควยแตกช้าและออกมาน้อยหน่อย  เพราะแตกไปแล้วทีหนึ่ง   แต่ก็ยังรู้สึกมันสะใจเหมือนเดิม  โดยเฉพาะตอนดูดนม เลียหี  กับตอนเย็ดแล้วกะหรี่ร้องครางซี้ดซ้าดๆๆๆเสียงดังๆกับดิ้นไปดิ้นมานี่  มันสะใจจนบอกไม่ถูกเลย  แต่เสียดายที่ตอนหลังไม่ค่อยมีเงินแถมช่วงโควิดระบาดขาประจำหลายคนนี่กลับไปอยู่บ้านนอกถาวรเลย  เลยไม่ได้เที่ยวกะหรี่มา 4 ปีแล้ว  ได้แต่ชักว่าวอย่างเดียว  แต่ก็ยังคิดว่าถ้ามีโอกาสก็ต้องไปเที่ยวอีกแน่ๆ

Mazsky


So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::DookDig::
    เมื่อไม่กี่วันมานี้ผมเพิ่งไปเที่ยวกะหรี่มาหลังจากไม่ได้เที่ยวมา 4 ปีเต็มๆ  พอๆกับวาระของสภาผู้แทนราษฎรเลย  เพราะไม่ค่อยมีเงิน แถมมาเกิดโควิดระบาดมาสองปีกว่าจนขาประจำกลับไปอยู่บ้านนอกหมด 

    แต่วันนั้นผมไปเจอป้ากะหรี่ที่ผมเคยเป็นขาประจำกับแกตั้งแต่แกอายุ 51 เมื่อ 12 ปีที่แล้วโดยบังเอิญ  ขณะเดินไปรอรถเมล์  แกจำผมได้เลยแซวว่าอยากจะเย็ดกับแกหรือเปล่า? แกไม่โดนเย็ดมานานแล้ว  ผมเองที่ไม่คิดจะเที่ยวกะหรี่มานานแล้วแต่ยอมรับว่าพอผมเห็นแกแล้วผมเงี่ยนอยากเย็ดแกเลย   ทั้งที่แกอายุ 63 แล้ว  แต่ก็ยังดูดีมีสง่าราศรีเหมือนเดิม  แต่งตัวมิดชิดสะอาดสะอ้าน  หุ่นยังดีแค่อวบขึ้น  ผิวยังไม่ค่อยเหี่ยว  ผมหงอกนิดเดียว นมใหญ่ ตูดใหญ่  ดูเหมือนแค่อายุ 50 ถ้วนๆแค่นั้น (ยังมีต่อ)

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::DookDig::
   (ต่อ) เหมือนกับตอนผมเที่ยวแกครั้งแรกผมคิดว่าแกน่าจะอายุแค่ 41- 42 แต่แกเอาบัตรประชาชนให้ดูตอนนั้นแกอายุ 51 แล้ว  ซึ่งแกบอกว่านานๆแกถึงจะมาขายหีทีหนึ่ง เพราะแกแก่แล้วเลยเน้นแต่เป็นเอเย่นต์ส่งเด็กให้พวกเสี่ยๆ  ยกเว้นตอนที่แกเงี่ยนจริงๆหรือเจอคนที่ถูกชะตาเลยไปเย็ดกัน

    เราไปเย็ดกันในโรงแรมเดิมที่เราเย็ดกันประจำน่าจะเกือบยี่สิบครั้งได้มั้ง  พอแกแก้ผ้าออกมาก็ไม่ผิดหวังจริงๆ  เพราะไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมมากนักนอกจากหุ่นที่อวบขึ้นเท่านั้น  นมแกยังใหญ่ตั้งเต้ากลมกลึง  ยานแค่เล็กน้อยตามวัย  หัวนมยังสีน้ำตาลไม่ดำ  ตูดยังใหญ่  หมอยยังดกอยู่  เรายังเย็ดกันดุเดือดเลือดพล่านเหมือนครั้งก่อนๆ  โดยแกยังดูดนมเลียไข่อมควยแบบสดๆให้ผม  ผมก็บีบขยำนมดูดนมทั้งสองเต้าสลับไปมาอย่างหื่นกระหายดังจ๊วบๆๆๆๆ  แล้วก็เลียหีให้แกจนเมื่อยลิ้นแกก็ทำหน้าเหยเกร้องครางซี้ดซ้าดๆๆๆลั่นห้อง  แล้วมาทำกันในท่า 69 แล้วก็เย็ดกันหลายท่าจนมาเสร็จกันในท่ากวางเหลียวหลัง  ผมจับแกพลิกตัวนอนหงาย   แล้วนอนทับบนตัวแกดูดปากกับแกแล้วมาดูดนมเล่นอีกก่อนจะไปอาบน้ำชำระคราบคาว

     ผมออกไปรอรถเมล์สักพักจนเบื่อเลยเดินเรื่อยเปื่อยไปอีกมุมถนนก็เห็นแกยืนอยู่   ผมเลยจะเย็ดแกอีกยกแกก็ตกลง   แกชวนผมไปนอนเล่นที่ห้องแกที่เช่าที่โรงแรมอีกที่หนึ่งแล้วเลี้ยงเบียร์แกไปหลายกระป๋อง(แต่ผมไม่ได้กิน) แล้วก็คุยสาระทุกข์สุกดิบกับแก  แกบอกว่าแกกลับไปอยู่บ้านนอกมาประมาณสี่ปีแล้ว หลังจากที่ผมเย็ดกับแกครั้งสุดท้ายไม่นาน  โดยกลับไปเปิดร้านเสริมสวยกับร้านขายของชำที่บ้านนอกแล้วช่วยเลี้ยงหลาน(ลูกของลูกสาว)ไปด้วย  เพราะแกตั้งใจจะเลิกเป็นกะหรี่อย่างเด็ดขาด  เพราะแกแก่แล้วและแกก็อายลูกด้วย(แกบอกว่าแกส่งลูกจนจบปริญญาทุกคน  เพราะลูกแกก็รู้เรื่องที่แกเป็นกะหรี่กับเอเย่นต์ส่งเด็ก) แต่แกก็ยอมรับว่าถึงแกจะแก่แล้วแต่ก็ยังมีความเงี่ยนอยากโดนเย็ดอยู่แต่เก็บกดไว้  เพราะแถวบ้านมีแต่คนรู้จักเลยไม่กล้าขายตัวหรือว่ามีผัวเด็กเพราะกลัวโดนหลอกเอาเงิน   แต่ครั้งนี้แกมาทำธุระที่กรุงเทพฯ(แต่แกก็ไม่ยอมบอกผมว่าเรื่องอะไร)  พอแกเริ่มเคลิ้มๆจนได้ที่แล้ว  ทีนี้เราก็เย็ดกันอีกยกถึงน้ำจะไม่ออกเยอะเท่าครั้งแรก  แต่ก็เย็ดกันอย่างดุเดือด  โดยก่อนจากกันแกยังให้ที่อยู่แกที่บ้านนอกไว้ด้วย