ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ขออนุญาตสอบถามครับ?

เริ่มโดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์), พฤษภาคม 24, 2023, 10:35:22 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ชอบหรือไม่?

ชอบ
2 (100%)
ไม่ชอบ
0 (0%)

จำนวนสมาชิกโหวดทั้งหมด: 2

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

  ::Doubt::
มีใครชอบมีความรู้สึกเงี่ยนอยากจะเย็ดกับคนใกล้ตัวหรือคนรู้จัก เช่น แม่ น้า อา ป้า ครู อาจารย์ เพื่อน คนแถวบ้าน  เจ้านาย  ฯลฯ จนต้องจินตนาการตอนชักว่าวเป็นประจำบ้างครับ?

ชีวิต ลั้นลาลา

#1
เคยสมัยเรียนม.6คะเดินผ่านสระวายน้ำของโรงเรียนเห็นครูฝึกสอนมาสอนเด็ก ม.ต้นว่ายน้ำ
กางเกงรัดขึ้นเป็นลำเลยเลยสงสัยว่าใหญ่จริงไหม...ตกเย็นก็นัดกับเพื่อน2คนก็จะไปอ่อยแถวสระว่ายน้ำสะหน่อยส่งยิ้มให้ก็หลายวันแกก็ไม่ตามมาในห้องอาบน้ำสะทีอุตสารอจนเย็นๆ
เสียดายนึกว่าจะได้ชิมข้าวหลามสะหน่อย....🤤
So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Pull::
แปลกอย่างหนึ่งนะ  ตั้งแต่ผมชักว่าวเป็นมาจนตอนนี้เกือบแก่แล้ว  ตอนชักว่าวนี่แทบจะไม่เคยจินตนาการว่าเย็ดกับพวกคนดังๆเลย เช่น ดารา นักร้อง  พิธีกร ฯลฯ  มีบ้างแค่ตอนหัดชักว่าวใหม่ๆ กับคนดังๆบางคนที่ผมรู้จักในชีวิตจริง  ที่ส่วนมากจะเป็นสาวใหญ่อายุ 40-50 กว่าขึ้นไป  บางคนก็เกือบ 60-60 กว่าๆก็มี  อย่างอดีตรัฐมนตรีหญิงคนหนึ่งที่เห็นแกในโทรทัศน์แล้วดูแกธรรมดาๆนะ  แต่พอเห็นตัวจริงบ่อยๆตอนประชุมกลับรู้สึกว่าแกน่าเย็ดมาก ทั้งที่อายุ 50 กว่าแล้ว  จนผมต้องจินตนาการว่าเย็ดกับแกตอนชักว่าวเป็นประจำเลย

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#3
 ::Pull::
ส่วนใหญ่ตั้งแต่หัดชักว่าวใหม่ๆ ผมจะชอบจินตนาการตอนชักว่าวว่าเย็ดกับคนใกล้ตัว เช่น น้า  แม่  อา  ฯลฯ  แต่จะคิดกับน้ามากที่สุด   แม้ตอนแรกๆจะมีความรู้สึกผิดในใจอยู่บ้างแต่พอเงี่ยนมากๆก็ห้ามใจไม่ได้ต้องทำทุกที   หรือว่าพวกครูอาจารย์  หรือเจ้านายที่ทำงานถึงแม้ตอนแรกๆจะรู้สึกผิดในใจเช่นกัน  เพราะหลายคนเป็นคนที่ผมเคารพแก  แต่พอเงี่ยนจัดๆก็ไม่สนใจหน้าอินทร์หน้าพรหม ตัวอย่างเช่น อาจารย์คนหนึ่งที่แกเป็นเพื่อนกับพ่อผัวแกเป็นนายพลด้วย  ตอนสาวๆแกเป็นคนสวยมาก  แต่ตอนนั้นแกอายุเกือบ 50 แล้ว ผมเห็นแกมาที่บ้านจนเกิดอารมณ์จนต้องไปจินตนาการว่าเย็ดกับแกตอนชักว่าวแม้ตอนแรกๆจะตะขิดตะขวงใจแต่ก็ยังทำต่อไปจนเสร็จ   หรือเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งที่ท่าทางทอมๆหน่อยแต่มีอยู่วันหนึ่งมันแต่งตัวโป๊ๆจนแอบเห็นร่องนมฐานนมจนผมเงี่ยนต้องมาจินตนาการตอนชักว่าวเลยทั้งๆที่ผมจะไม่ค่อยจินตนาการว่าเย็ดกับผู้หญิงอายุน้อยๆเท่าไหร่  จนถึงทุกวันนี้เลยไม่มีความยับยั้งชั่งใจเลยมีอารมณ์เงี่ยนกับใครก็จำมาจินตนาการตอนชักว่าวหมด  อย่างบางคนก็อายุ 70 แล้วก็ไม่ต้องยั้งเลย

Sudyod.pra

สมัยช่วงวัยรุ่นต้นๆบ่อยมากครับ จินตนาการเป็นเรื่องเป็นราว  ตอนนี้วัยกลางคนจินตนาการม.ต้นอย่างเดียวเลยครับ

weeraphat286

จินตนาการเอากับเด็กผู้หญิงไร้เดียงสา

เหมา จู๋ตุง (Mao Zhu Tung)

ผมเคยเงี่ยนอยากเย็ดกับแม่จนต้องชักว่าว  สุดท้ายก็ได้เย็ดกันจริงๆ  ติดต่อกันหลายปีจนแม่แก่เลย