ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_ton_tp

โดนก๊อปเรื่องที่แต่งไปโพสต์แล้วเก็บค่าอ่าน

เริ่มโดย ton_tp, พฤษภาคม 24, 2023, 04:50:13 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ton_tp

ผมเป็นคนแต่งเรื่องนี้จากจินตนาการความชอบส่วนตัวจริงๆ

https://xonly8.com/index.php?topic=249190.0

วันนี้เพิ่งเห็นว่ามีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับนิยายหรือเรื่องสั้น  เอาเรื่องของผมไปลงโดยไม่ได้ตัดทอน  แต่ต้องเสียค่าสมาชิกหากต้องการเข้าไปอ่าน   https://www.tunwalai.com/story/693712

ควรจะภูมิใจดีไม๊So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#3
 ::Pull::
    ต้องทำใจครับ  เพราะเรื่องเสียวไม่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย  เพราะถือเป็นเรื่องที่ขัดต่อศีลธรรมอันดีของประชาชน   

    อย่างเมื่อยี่สิบกว่าปีก่อน  ผมก็เคยลองเขียนเรื่องไปลงในนิตยสารเล่นๆไม่ได้คิดว่าจะได้ลงจริงๆ  แต่ก็ได้ลงจริงๆ  โดยผมจะไปแอบซื้อฉบับย้อนหลังประมาณ 3-4 เดือน ที่ร้านขายหนังสือเก่า(พวกหนังสือโป๊จะแอบขายหลังร้าน) ก็ปรากฏว่าได้ลงจริงๆแต่ไม่แน่ใจว่าได้ลงครบทุกเรื่องหรือไม่?  เพราะผมเขียนไปลงเป็นสิบๆเรื่อง  แต่หนังสือมีไม่ครบทุกเล่ม  โดยส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องที่ผู้หญิงอายุมากกว่าผู้ชายหลายปีแบบเป็นแม่เป็นลูกกันได้เลย แนวนักเรียนชายเย็ดกับครูสาว  หลานชายเย็ดกับน้าสาว  หลานชายเย็ดกับป้า  หลานชายเย็ดกับอาสาว  ลูกเลี้ยงเย็ดกับแม่เลี้ยง  เด็กผู้ชายเย็ดกับป้าแถวบ้าน ฯลฯ ซึ่งก็เป็นแนวที่หวือหวาที่สุดในยุคนั้นแล้ว   

   โดยผมก็ยอมรับว่าตอนแรกก็เลียนแบบจากสำนวนการเขียนของนักเขียนรุ่นก่อนหน้า  โครงเรื่องก็เลียนแบบจากหนังโป๊ที่เคยดูผสมกับจินตนาการความปรารถนาของตนเองเข้าไปด้วย  จนตอนหลังจากนั้นสัก 4-5 ปี  เริ่มมีผู้บุกเบิกแนวแม่กับลูกเย็ดกัน ซึ่งผมชอบมากผมเลยลองเขียนไปลงอีกก็ได้ลงจริงๆ  โดยเขียนให้ดุเดือดกว่าคนอื่น  เช่น เพิ่มฉากแม่โดนเย็ดตูด  แม่โดนลงแขก  ลูกข่มขืนแม่  หรือมีเย็ดกับยายด้วย ฯลฯ  แต่เสียดายที่หนังสือพวกนี้หายไปหมดแล้ว  บางเล่มก็เก็บไว้ไม่ดีโดนฝนรั่วใส่จนเปื่อยหมด  แต่หลังจากนั้นอีกหลายปี  ผมก็เคยเห็นเรื่องที่ผมเขียนมาปรากฏตามเวบไซต์ต่างๆเช่นเดียวกับเรื่องเสียวเก่าๆหลายสิบปีที่แล้วหลายเรื่อง  บางเรื่องก็ลอกมาตรงๆเลย  บางเรื่องก็มีการดัดแปลง  ตัดทอน  เพิ่มเติม เข้าไปก็มี   หรือบางเรื่องที่ผมเคยเขียนไปลงใน facebook  หรือตามเวบไซต์ต่างๆ ก็มีคนคัดลอกไปลงต่อทั้งลงตามเรื่องเดิมเลย  หรือดัดแปลง  แก้ไขตัดทอนก็เยอะ  แม้แต่ในเวบไซต์นี้ด้วย   ซึ่งบางทีก็แอบภูมิใจนะที่เรื่องที่เราแต่งไม่สูญเปล่า.

joker socool

ล่าสุดเข้าไปในหน้านั้นไม่ได้แล้วไม่รู้เพราะท่านนักเขียนดำเนินการหรือเปล่า แต่ก็สมควรแล้วครับถ้าเรื่องจะโดนห้ามเผยแพร่  ตอนแรกผมว่าจะเอาเรื่องมาลงบ้างแต่พอเจอกระทู้นี้ผมเปลี่ยนใจละ  ไม่เสี่ยงดีกว่า  ขอเขียนให้จบไปลงขายเป็นหลักฐานก่อนดีกว่าค่อยมาปล่อยของที่นี่บ้าง(ย้ำว่าบ้างนะครับ555)

GAMA

ผลงานของผมก็โดนครับ จนต้องย้ายไปเขียนต่อในเว้ปที่ต้องจ่ายตังค์อ่าน แล้วยังมีคนตามไปหาว่าผมก๊อปมา ผมเลยท้าพิสูจน์ว่า ตั้งแต่ผมย้ายมาเขียนนิยายในเว้ปเสียตังค์ต้นเว้ปที่เค้าอ่านมานั้นมีตอนใหม่ลงต่อไหม(ที่ไม่มีก็เพราะผมนี่แหละไม่แต่งเรื่องลงในเว้ปอ่านฟรี) จากนั้นก็ไม่มีใครมาต่อว่าผมอีกเลย เพราะเรื่องที่อ่านซ้ำๆมีแต่ผลงานเก่าๆของผมที่เหลือทิ้งไว้ให้ก๊อปอยู่ในเว้ปอ่านฟรีครับ(แถมแต่งค้างๆคาๆไม่จบเรื่องด้วย)

จขพ.ลองเข้าไปสมัครในเว้ปนิยายออนไลน์ดูครับ แล้วเลือกช่องนิยาย18+ ทางเว้ปเขาถือว่าเป็นลิขสิทธิ์ของเราโดยตรงเลย
ถ้าเราไม่มั่นใจ ก็ลองแอบแก้ไขข้อมูลในแต่ละตอน แล้วไปหาดูในเว้ปอ่านฟรีว่ามีเรื่องของเราหลุดมาไหม ถ้าหลุดจะหลุดตอนที่เราแก้ไขตอนไปแล้วหรือไม่
และเป็นการสร้างรายได้เสริมให้กับจขพ.ไปในตัวด้วยครับ
ข้าพเจ้าเขียนเรื่องราว เพื่อบูชาเทพเจ้าแห่งด้านมืด