ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ขออนุญาตสอบถามครับ?

เริ่มโดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์), ตุลาคม 06, 2023, 05:51:33 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ชอบหรือไม่?

ชอบ
6 (75%)
ไม่ชอบ
2 (25%)

จำนวนสมาชิกโหวดทั้งหมด: 8

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::JubuJubu::
       มีใครชอบผู้หญิงหุ่นท้วมๆ  นมใหญ่ๆ  ตูดใหญ่ๆ จนบางคนถึงกับอ้วนๆหน่อยแบบว่าเห็นแล้วรู้สึกเงี่ยนเป็นพิเศษบ้างครับ?


Boy just boy

แฟนเก่า ขาวมาก หุ่นท้วมๆ นมใหญ่ ตอนเอานี่นมกระเพื่อมเลย ถ้าเห็นรูปขอเอาด้วยต่อคิวยาวแน่

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#2
 ::JubuJubu::
       ผมเป็นคนชอบพวกผู้หญิงที่อวบๆ ท้วมๆ หรืออ้วนๆหน่อย  เพราะพวกนี้จะนมใหญ่ น่าบีบ น่าขยำ  แล้วตูดจะใหญ่ตอนเย็ดกัน  แล้วเย็ดท่ากวางเหลียวหลังนี่จะมีเสียงหนอกกระทบกันดังป้าบๆๆๆ    ตอนผมเที่ยวกะหรี่เลยเน้นไปที่สาวใหญ่อายุ 40 กว่า ขึ้นไป  ที่หุ่นอวบๆ ท้วมๆ หรืออ้วนๆหน่อย  ยกเว้นพวกที่อ้วนมากๆแบบน้ำหนักเป็นร้อยกิโลนี่ ผมเคยลองเย็ดมาแล้ว 2-3 คน  จะรู้สึกทุลักทุเล  แล้วพวกนี้จะอ้วนมากเกินไปจนหุ่นเสียทรงไปหมด ทั้งพุงย้อย ก้นย้อย  นมจะห้อยยานจนถึงเอวเลย
    แล้วจากประสบการณ์นี้ทำให้เวลาผมเห็นผู้หญิงที่อวบๆ ท้วมๆ หลายคนนี่ ผมเลยเกิดความเงี่ยนอยากจะเย็ดจนต้องจินตนาการตอนชักว่าวว่าได้เย็ดกันเป็นประจำ  โดยไม่ได้สนใจหน้าตาเลยว่าสวยไม่สวย แก่ไม่แก่
So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::JubuJubu::
      เอาแบบไม่กี่ปีมานี้  จะมีคนที่ผมรู้สึกเห็นแล้วเงี่ยน จนต้องจินตนาการตอนชักว่าวอยู่หลายคนเหมือนกัน จะขอยกตัวอย่างบางคน คือ
     คนแรกเป็นพวกวิทยากรฝึกอบรม ไลฟ์โค้ช อะไรพวกนั้น  เคยเห็นแกตามสื่อต่างๆเหมือนกัน อายุ 50 แล้ว  แต่ดูสาวกว่าอายุมาก ยังเป็นโสด  ผิวขาว  ไม่สวยแต่ไม่ถึงกับขี้เหร่ หน้าตาหมวยๆแบบคนจีนแท้ๆเลย  หุ่นท้วมๆ แบบพวกยายเจ๊ขายของตามตลาดทั่วไป  ไว้ผมทรงยกกระบัง  แต่งตัวดีบุคลิกดี  นมใหญ่มาก  ตูดก็ใหญ่  ผมเจอแกตอนอบรมด้วยกันหลายครั้ง   โดยผมชอบแอบมองที่ร่องนมฐานนมกับตรงบั้นท้ายแกเวลาเดิน  ตอนแรกเฉยๆ แต่พอกลับไปบ้านกลับรู้สึกเงี่ยนจนต้องชักว่าวแล้วจินตนาการว่าได้เย็ดกับแกเลย  แล้วรู้สึกติดใจมากจนต้องจินตนาการถึงแกตอนชักว่าวเป็นประจำเลย
      คนต่อมาเป็นวิทยากรฝึกอบรมจากหน่วยงานราชการแห่งหนึ่ง ที่ผมเคยอบรมกับแกเป็นประจำ   แกอายุ 50 กว่าเกือบ 60 แล้ว   แต่ดูสาวกว่าอายุ ผิวขาว  หน้าหมวยๆใส่แว่น  ไว้ผมแต่งตัวแบบพวกคุณหญิงคุณนาย  แกเป็นคนตัวสูงใหญ่   หุ่นท้วมๆ นมแกใหญ่มาก  ตูดก็ใหญ่   ตอนแรกผมเฉยๆกับแกนะ  แต่มีวันหนึ่งตอนปิดการอบรม ผมนั่งรถไปกับแกแล้วผมแอบเห็นร่องนมฐานนมแก  มันขาวแล้วก็เต่งตึงล้นทะลักออกมา  จนผมรู้สึกเงี่ยนจนตอนกลับบ้านต้องไปชักว่าวแล้วจินตนาการว่าเย็ดกับแก ซึ่งผมรู้สึกว่ามันเสียวซ่านสะใจอย่างมาก  จนผมรู้สึกติดใจต้องจินตนาการตอนชักว่าวว่าเย็ดกับแกเป็นประจำจนทุกวันนี้เลย
     อีกคนหนึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดัง  ผมไม่เคยเรียนกับแกโดยตรง แต่แกเป็นอาจารย์ของเพื่อน แกอายุ 50 กว่าแล้ว  ท่าทางทะมัดทะแมง เพื่อนผมบอกว่าจริงๆแกเป็นทอมแต่ไม่แสดงออกมาก  หน้าตาแกธรรมดาไม่สวยไม่ขี้เหร่ แบบหมวยๆหน่อย  หุ่นแกจะท้วมๆ นมใหญ่  ตูดใหญ่  เสียงแหบๆ  ผมสั้นๆ  ชอบใส่เสื้อกางเกงรัดๆ  ผมเห็นแกบ่อยๆตอนช่วงฝึกอบรม   ตอนแรกผมไม่ได้คิดอะไรกับแกนะ  แต่จู่ๆผมกลับรู้สึกถึงแกขึ้นมาบ่อยๆ  จนผมลองชักว่าวแล้วจินตนาการว่าเย็ดกับแกดู  กลับรู้สึกมันสะใจมากจนติดใจต้องจินตนาการถึงแกตอนชักว่าวเป็นประจำเลย
เหมา จู๋ตุง (Mao Zhu Tung)

เป็นประจำครับ  ผมเย็ดกะหรี่ครั้งแรกตอนอายุ 14 ป้ากะหรี่แกอายุ 50 หน้าไม่สวย  แต่หุ่นท้วมๆ นมใหญ่มาก   ตอนเย็ดกับแม่ผมใหม่ๆแกก็หุ่นขาวอวบ นมใหญ่  พออายุมากขึ้นก็จะท้วมขึ้น นมใหญ่ขึ้น  ตอนเที่ยวกะหรี่เลยเน้นแบบ อวบๆ ท้วมๆ นมใหญ่ๆ

เหมา จู๋ตุง (Mao Zhu Tung)

#5
อ้างจาก: So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) เมื่อ ตุลาคม 06, 2023, 05:51:33 หลังเที่ยง
::JubuJubu::
       มีใครชอบผู้หญิงหุ่นท้วมๆ  นมใหญ่ๆ  ตูดใหญ่ๆ จนบางคนถึงกับอ้วนๆหน่อยแบบว่าเห็นแล้วรู้สึกเงี่ยนเป็นพิเศษบ้างครับ?

แม่ผมช่วงอายุ 40 กว่า 50 ที่เราแอบเย็ดกันนี่ นึกถึงรูปที่ 2-5 เลยครับ  หุ่นแกจะท้วมๆ นมแกจะแบบนี้เลย  แต่หน้าจะคล้ายรูปแรก  แต่จะผิวขาวกว่า