ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_ชุ้ง

วันนี้ผมดูหนังย้อนเวลามา ผมมีคำถามมาถามพวกพี่

เริ่มโดย ชุ้ง, พฤศจิกายน 06, 2023, 10:31:19 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ชุ้ง

วันนี้ผมดูหนังย้อนเวลามา ผมมีคำถามมาถามพวกพี่ๆถามว่าเราย้อนเวลาได้พี่อยากไปทำอะไรกันครับ

แต่เป็นผมนะ ผมย้อนเวลากลับไปได้ มีผู้หญิงที่ผมแอบชอบเมื่อ10ปีที่แล้วตอนนั้นเขายังไม่แต่งงานไม่มีลูกด้วย ไปขอเขาเป็นแฟนแล้วก็แต่งงาน ครับ

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#1
 ::Crying::
      จริงๆก็มีหลายเรื่องเลยนะ  เอาเฉพาะเรื่องทางโลกีย์วิสัยก็คือ
1.ผมคงไม่เสียเวลาแอบชอบหรือตามจีบผู้หญิงบางคนครับ  เพราะบางคนนี่ทำให้ผมเสียความรู้สึก  เสียศูนย์  เสียเวลา  เสียอนาคต
2.บางทีก็รู้สึกเหมือนกันว่าตัวเองหมกมุ่นกับเรื่องโลกีย์วืสัยมากเกินไป  จนเสียเงิน เสียเวลา
3.บางทีก็คิดว่าตัวเองเที่ยวกะหรี่ช้าเกินไปนะ  อายุ 28 แล้วถึงเที่ยว  แต่ก็คิดเหมือนกันว่าบางช่วงเวลาก็เที่ยวมากเกินไปจนเน้นแต่ปริมาณ  แต่ควรจะเน้นเฉพาะตัวเด็ดๆที่น่าเย็ดเท่านั้น  ไม่น่าเย็ดอิเหละเขะขละเหมือนที่ผ่านมา

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Pull::
          แต่ถ้าเอาแบบจินตนาการ  ที่ไม่เกิดขึ้นจริง คือ สมัยเรียนจบใหม่ๆ  อยากจะแก้แค้นพวกครูตัวแสบๆ ด้วยการพาพวกเด็กกุ๊ยขี้ยาแถวบ้านสัก 20 คน  มาฉุดไปลงแขกรุมเย็ด แบบเย็ดหีเย็ดตูดพร้อมกันแล้วมีเย็ดสองควยในรูเดียวทั้งหีทั้งตูดให้บานฉ่ำเหมือนในหนัง X จนสะใจเลย
So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Pull::
      หลายครั้งก็เคยนึกพิเรนทร์  ว่าสมัยเป็นวัยรุ่นอายุ 15-16 ที่ตอนนั้นรู้สึกเงี่ยนอยากเย็ดแม่กับน้าตัวเองเป็นประจำจนต้องจินตนาการตอนชักว่าว   มีโอกาสอยู่กับแม่และน้าตามลำพังเป็นประจำ   น่าจะแอบลักหลับหรือขอแกเย็ดแบบดื้อๆเลยหรือไม่ก็จับพวกแกข่มขืนเย็ดเอาเลย  โดยไม่สนใจ แบบอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด   ป่านนี้อย่างน้อยก็คงจะได้เย็ดแม่หรือน้าคนใดคนหนึ่งหรือทั้งสองคนไปแล้ว   บางทีพวกแกก็อาจจะติดใจเพราะลึกๆก็มีความเงี่ยนจนยอมให้ผมเย็ดต่อมาอีกหลายครั้งแบบในเรื่องเสียวหรือเงี่ยนจัดจนอยากลองโดนเย็ดแบบลงแขกโดยให้ผมพาพวกมาลงแขกรุมเย็ดแกสัก 20 คนเลย   เพราะตอนนั้นแม่ผมก็ยังอายุแค่สามสิบปลายๆยังไม่ถึงสี่สิบ น้าก็แค่สามสิบต้นๆ  น่าจะยังมีความเงี่ยนอยู่นะ
เหมา จู๋ตุง (Mao Zhu Tung)

อ้างจาก: So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) เมื่อ พฤศจิกายน 08, 2023, 01:39:23 หลังเที่ยง
::Pull::
      หลายครั้งก็เคยนึกพิเรนทร์  ว่าสมัยเป็นวัยรุ่นอายุ 15-16 ที่ตอนนั้นรู้สึกเงี่ยนอยากเย็ดแม่กับน้าตัวเองเป็นประจำจนต้องจินตนาการตอนชักว่าว   มีโอกาสอยู่กับแม่และน้าตามลำพังเป็นประจำ   น่าจะแอบลักหลับหรือขอแกเย็ดแบบดื้อๆเลยหรือไม่ก็จับพวกแกข่มขืนเย็ดเอาเลย  โดยไม่สนใจ แบบอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด   ป่านนี้อย่างน้อยก็คงจะได้เย็ดแม่หรือน้าคนใดคนหนึ่งหรือทั้งสองคนไปแล้ว   บางทีพวกแกก็อาจจะติดใจเพราะลึกๆก็มีความเงี่ยนจนยอมให้ผมเย็ดต่อมาอีกหลายครั้งแบบในเรื่องเสียวหรือเงี่ยนจัดจนอยากลองโดนเย็ดแบบลงแขกโดยให้ผมพาพวกมาลงแขกรุมเย็ดแกสัก 20 คนเลย   เพราะตอนนั้นแม่ผมก็ยังอายุแค่สามสิบปลายๆยังไม่ถึงสี่สิบ น้าก็แค่สามสิบต้นๆ  น่าจะยังมีความเงี่ยนอยู่นะตอนนั้นก็น่าจะลองดูครับ  เหตุการณ์อาจจะไม่เลวร้ายอย่างที่คิดก็ได้   อย่างผมก็เย็ดกับแม่ตัวเองจนติดใจเย็ดกันต่อมาอีกหลายปีเลย