ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_HatHU

ปั้นเมียให้เป็นชู้....ตอนที่ 11 ถุงยางถุงที่สอง

เริ่มโดย HatHU, มกราคม 01, 2025, 09:50:27 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

HatHU

  นิยายเรื่องนี้ผมลงไว้จนจบแล้วที่ ปั้นเมียให้เป็นชู้ เรื่องราวของเมียสาวแสนสวยแถมนิสัยดี ต้องมาโดนสามีตัวแสบแอบปลุกปั้นหวังให้เมียสาวได้สัมผัสรสชาติของชายอื่นด้วยการมีชู้
และต้องเป็นการแอบมีชู้ที่ไม่ให้สามีรู้เท่านั้น แต่ผมนำมาให้ทุกท่านได้อ่านที่เวบนี้แบบฟรีๆแต่ไม่มีภาพประกอบนะครับ

    ส่วนเรื่องอื่นๆแนวผัวเมียเพลียร่าง ชู้ แอบดู เมียร้อนร่าน (จัดชู้ให้เมียรัก ลุ้นลับเมียกับวิน บอสสาวใจแตก ยืมแฟนไปเป็นเมีย ยืมเมียไปเป็นกิ๊ก จ๊อบลับของเมียผู้แสนดี ปลุกสวาทเมียสวิง บันทึกลับเมียสาวผัวเผลอ เมียกับหมอนวด มารยารักษาเตี่ย เมียรักนักล่าแต้ม บล็อกลับคนขับรถ เริงสวาทบำบัดชู้ บอสจ้างให้เมียท้อง แอบร้อนก่อนเป็นเจ้าสาว ฯลฯ และอีกเยอะแยะมากมาย) ถ้าสนใจก็เชิญทุกท่านไปอุดหนุนผมได้ที่

http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1
https://fictionlog.co/u/HatHU

   
        - นิยายแนวผัวเมีย แอบดู ชู้ NTR นอกใจ มีให้อ่านเพียบ เชิญติดตามนะครับ
        - ขอบคุณทุกการติดตาม ขอบคุณทุกคอมเมนท์ครับ (คอมเมนท์เปิดเนื้อหาที่ซ่อนไว้นิดหน่อยนะครับ)
        - ภาพประกอบ ผมขอสงวนให้เฉพาะคนอ่านในแบบเสียเงินนะครับ

ปั้นเมียให้เป็นชู้....ตอนที่ 11 ถุงยางถุงที่สอง

ผมแทบอดใจไม่ไหว อยากจะทะลุจอเข้าไปอยู่ในโทรศัพท์ เพราะตอนนี้ผมได้ฟังแค่เสียงครางของฝ้ายกับสันต์เท่านั้น ทั้งสองเข้าไปอยู่มุมอับระหว่างกล้องกับประตู ผมอยากรู้เหลือเกินว่าทั้งสองกำลังเล้าโลมกันให้เสียวแค่ไหน
   "ถุงยางใช่มั้ย...จร่วบบ...มีหลายอัน...จร่วบบ" สันต์บอก
   "เตรียมการมาล่วงหน้านี่คะ...อูยยย...จร่วบบ...พ...พี่สันต์...ซี้ดสสส...งั้นไปที่เตียงนอนเถอะค่ะ" ฝ้ายว่า
   "มากกว่ากอดจูบ...จร่วบบ...ช...ใช่มั้ย...จร่วบบ" สันต์ถาม
   "ยังจะถามอีกเหรอคะ...อ้ายยย...ย...อย่าล้วงสิคะ...อ...อ้ายยย...ทำขนาดนี้...ซี้ดสสส...ยังจะถามฝ้ายอีก" ฝ้ายพูดออกมา
   "อ้าสส...อร่วบบ...หอมไปหมดทั้งตัว....อูยยย...จร่วบบบ...ยั่วมาก...จร่วบบ" สันต์บอก
   "ยังไมได้ยั่วเลยนะคะ...โอยยย...พี่สันต์...อ้ายยย...เสียววว...ต...ตรงนั้น" ฝ้ายครางออกมา ตอนนี้ผมแทบเป็นบ้า ผมไม่รู้ว่าทั้งสองทำอะไร ผมภาวนาอะไรก็ได้ที่ศักดิ์สิทธิ์พอจะทำให้ทั้งสองโผล่มา แต่ดูเหมือนว่าทั้งสองจะติดใจการนัวเนียถูไถอยู่ตรงช่องประตู ผมไม่รู้จะทำยังไงให้ทั้งสองมาที่เตียงนอน ผมอยากดูภาพไม่ใช่ฟังแต่เสียงร้องครางแบบนี้
"ซี้ดสสส...อ้ายยย....อ้ายยย" ฝ้ายร้องกระตุ้นราคะ
"จร่วบบบ...ซร่วบบ" เสียงดังออกมาเหมือนว่าสันต์กำลังดูดร่องรัก
"พี่สันต์...อ...อ้ายยย...เสียววว...อ...อ้ายยย" ฝ้ายยังคงร้องคราง ผมจินตนาการว่าตอนนี้ฝ้ายคงกำลังยืนพิงผนังทั้งชุดว่ายน้ำ และก็คงกำลังถ่างขาให้สันต์ฝังหน้าลงไปบนร่องรัก แค่ไม่แน่ใจว่าชุดว่ายน้ำโดนแหวกออกจากร่องหรือไม่ ผมขัดใจจนต้องตัดกล้องก่อนที่ไปหาฝ้ายทันที ผมรู้ว่าฝ้ายต้องเดินมาหยิบโทรศัพท์ที่อยู่ในห้อง
"พี่ฤทธิ์...ม...มีอะไรคะ" ฝ้ายถาม
"โทรมาถามดูจ๊ะว่าถึงหรือยัง" ผมถามกลับ
"ถึง...ถึงแล้วค่ะ...ถึงแล้ว" ฝ้ายบอก ผมพอรู้ว่าฝ้ายถึงอะไร
"แล้วฝ้ายอยู่ไหนตอนนี้ แล้วเจ้าสันต์ล่ะ" ผมถามต่อ
"อยู่ที่งานค่ะ...ฝ้าย...ฝ้ายกำลังทำงาน...ทำกับพี่สันต์" ฝ้ายตอบ ทำเอาผมต้องขยำแก่นกายเข้าออกทันที
"ทำไมเสียงสั่นๆล่ะฝ้าย" ผมลองถาม ผมอยากดูภาพ แต่ผมก็อยากแกล้งฝ้าย
"พอดีกำลังจะออกบูท...แค่นี้...แค่นี้นะคะ" ฝ้ายว่า
"จ๊ะ...ตั้งใจทำงานนะ" ผมบอก แล้วผมก็วางสายได้เชื่อมต่อกล้องเห็นฝ้ายกับสันต์เสียที....

แล้วผมก็สมปรารถนา ผมเห็นฝ้ายในชุดว่ายน้ำตัวเดิมนั่งถ่างขาอยู่ขอบเตียงนอน เสื้อคลุมของฝ้ายกำลังจะหลุดออก ชุดว่ายน้ำท่อนบนก็เหลือแค่ครึ่งเต้า แล้วเจ้าสันต์ก็เดินเข้ามาในกล้อง มันแก้ผ้าจนเปลือยเปล่าเห็นแก่นกายใหญ่ยาวชูชันยื่นนำหน้า ฝ้ายก็ก้มมองด้วยสายตาเหมือนสนใจจะเอาเข้าปาก แต่เจ้าสันต์ก็ชิงลงมือทำงานเข้าประกบเป้าร่องเสียวของฝ้ายทันที
"จร่วบบ...บอกผัวว่า...จร่วบบ...กำลังทำกับพี่สันต์เหรอ...จร่วบบ...ช่างตอบนะฝ้าย" สันต์บอก
"พี่สันต์...ไม่ต้องพูดเรื่องพี่ฤทธิ์สิคะ...อ้ายยย...จ...จะทำอะไรก็ทำ...ฝ้ายไม่ไหว...อ้ายยย...ไม่ไหวแล้วนะคะ" ฝ้ายว่า และแล้วก็เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นฝ้ายเผยเนื้อหนังของตัวเองออกมาต่อหน้าชายอื่น แล้วเจ้าสันต์ก็ออกอาการหื่นกามทันที

สันต์อ้าปากตะปบ ทำเสียงซร่วบซร่าบดูดยอดถัน ท่าทางของมันมูมมามเหมือนกับคนอดอยากไม่เคยกินนมสาวๆมานาน สันต์ดูดเข้าออกจนแก้มตอบก่อนจะอ้าปากระรัวลิ้นใส่ปลายถันจนแข็งชูชันขึ้นมา สันต์ตั้งใจทำเหมือนกับว่าจะให้ฝ้ายติดใจเต็มที่ ก่อนจะเอามือแหวกไปที่ชุดว่ายน้ำท่อนล่างใช้นิ้วเขี่ยคว้านทันที
"อ้ายยย....อ...อ้ายยย....พี่สันต์...อ้ายยย" ฝ้ายร้องบอก เอาสองมือกอดคอเพื่อนผมไว้ ปลายนิ้วเท้าของฝ้ายกดเขี่ยลงไปบนแก่นกายชูชัน สันต์ทั้งดูดทั้งเขี่ยจนกระทั่งฝ้ายทำท่าทนไม่ไหว ผมเห็นน้ำหล่อลื่นของฝ้ายกระฉอกออกมาจากร่อง แล้วสันต์ก็ถอนปากจากเต้าก่อนจะเงยหน้ามอง จังหวะนั้นฝ้ายก็กดหน้าลงมาดูดปากพอดี
"เสียววว...จร่วบบ...เสียวมาก" ฝ้ายบอก
"จะถึง...จร่วบบ...อีกรอบแล้วใช่มั้ย" สันต์พูดออกมา
"อีกสิคะ...ก...ก็พี่สันต์ใช้นิ้ว...อ้ายยย" ฝ้ายว่า
"รอบไหนเสียวกว่า จร่วบบ...ใช้ลิ้นกับใช้นิ้วตอนนี้" สันต์พูดออกมา แสดงว่าตอนฝ้ายบอกผมว่าถึงคงโดนเจ้าสันต์ก้มหน้าชอนไชร่องรัก
"เสียวทั้งสองรอบสิคะ...อ...อ้ายยย...พี่สันต์...อ้ายยยย" ฝ้ายกระตุกพ่นน้ำเสียวออกมาทันที ฝ้ายเกร็งช่วงล่างกระเด้งสู้นิ้วเต็มที่ แค่ยังไม่สอดใส่ยังตื่นเต้นถึงเพียงนี้ แล้วถ้าสอดใส่จะตื่นเต้นขนาดไหน และแล้วผมก็ไม่ต้องคอยนาน เมื่อเห็นเจ้าสันต์จัดการถอดชุดว่ายน้ำของฝ้ายออกไป
เหมือนแม่เหล็กคู่ต่าง ทั้งสองต่างก็เหมือนโดนดูดเข้าหากัน ตั้งแต่หัวจรดเท้าไม่มีส่วนไหนที่โดนดันออกห่าง ทั้งสองลงไปนอนกอดรัดไม่ต่างจากคู่รักที่ห่างบทพิศวาสกันมานานเต็มที ฝ้ายถ่างขาโอบรัด แก่นกายของสันต์ก็ถูไปมาอยู่บนร่องจดจ่อเต็มที่ ผมลุ้นใจแทบขาดให้สันต์แหย่แท่งลำลงไปซะที
"ซี้ดสสส...อ...อ้ายยย...ถ...ถุงยาง...พี่สันต์...ใส่ถุงก่อนสิคะ" ฝ้ายว่า
"ฝ้ายใส่ให้พี่สิ...พอจะได้มั้ย...อูยยย" สันต์พูดออกมา แล้วผมก็ต้องตะลึงตาค้าง เมื่อฝ้ายดันร่างของสันต์ให้นอนหงายก่อนหยิบถุงยางจากมือสันต์มาถือไว้ ก่อนจะก้มลงไปดูดแก่นกายสดๆของเจ้าสันต์ทันที
   "อ...โอ้ววว...อูยยย...น...น้องฝ้าย...ด...ดูดเก่ง...อ...โอ้ววว" สันต์ร้องออกมา ยกตัวมองฝ้ายเมียผมด้วยสายตาเสน่หา ส่วนสายตาหื่นกามที่ผมเห็นก่อนหน้านั้นหายไป
   "โอยยย...น้องฝ้าย...ไม่...พ...พอก่อน...น...น้องฝ้ายของพี่...โอ้ววว" สันต์เหมือนจะกระตุกเพราะทนไม่ไหว ถ้าน้ำเจ้าสันต์แตกในปากผมคงไม่สมหวัง เพราะผมอยากเห็นฝ้ายมีชู้โดยการสมสู่สอดใส่แก่นกายมากกว่า แล้วเจ้าสันต์เหมือนจะรู้ว่าผมต้องการแบบไหน มันดันหน้าของฝ้ายออกก่อนพยักหน้าให้ใส่ถุงยาง แล้วฝ้ายก็สนองตอบฉีกซองครอบท่อนล่าง จากนั้นก็โดนเจ้าสันต์ดันให้นอนหงายแล้วสอดใส่ทันที....

   ผมไม่รู้ว่าฝ้ายรู้สึกจะยังไง ที่แก่นกายของชายชู้อย่างสันต์ได้ชำแรกเข้าหา แต่ความรู้สึกของผมตอนนี้คือโคตะระสะใจ ผมสมหวังได้เห็นเมียมีชู้ไปแล้วหนึ่งคนตอนนี้ ผมเสียวจนต้องบดบี้ชักแก่นกาย น้ำเสียวไหลเยิ้มอยู่ที่ปลายจนเป็นยางยืดเมื่อเอานิ้วจี้แล้วดึงออกมา
    "โอ้ยยย...โอยยย...น้องฝ้ายของพี่...อ...โอยยย...สะใจที่สุด...อ...โอยยย...โอยยย" สันต์ร้องคราง ออกแรงทุกจังหวะโยกอย่างสะใจ เจ้าสันต์คงสมหวังกับคนที่มันหมายปองมาหลายปี ผมก็สมหวังที่มีเมียชู้หลังจากปลุกปั้นมาหลายวัน ตอนนี้เมียผมคงเดินหน้าให้ผมปั้นให้มีชู้เต็มที่ ยิ่งคิดก็ยิ่งเสียวจนผมต้องเปลี่ยนจากบดขยี้ปลายเป็นชักเข้าออก ผมเสียวจนน้ำแตกถึงจุดสุดยอดขณะที่ในกล้องเพิ่งเปลี่ยนการเริงสวาทสอดใส่ท่าที่สองเท่านั้น....
   
   ฝ้ายคุกเข่าโก้งโค้งให้ ตอนมีอะไรกับผมฝ้ายไม่ค่อยจัดท่าชอบทำทีเหนียมอาย แต่กับสันต์ฝ้ายกลับขยับลุกขึ้นแอ่นก้นให้ แถมยังเอานิ้วไปถูร่องเสริมความเสียวให้สะใจ แล้วเจ้าสันต์ก็โยกใส่ด้วยเรี่ยวแรงแห่งความกำหนัดทันที
   "ซี้ดสสส...ซี้ดสสส...อ้ายยย...อ้ายยย" ฝ้ายร้องออกมา ทำท่าหันหลังเงยหน้ามอง สันต์ก็ดึงแขนของฝ้ายขึ้นมา จากนั้นก็เร่งจังหวะกระเด้าเหมือนพระเอกหนังเอวี ผมเสียดายที่โทรศัพท์มันจอเล็กไม่เห็นรายละเอียดเต็มที่ แต่ผมมั่นใจว่าผมเห็นน้ำจากร่องรักของฝ้ายไหลออกมาเป็นประกายอยู่ที่ข้างขาอ่อน
   "โอยยย...ฝ้ายจะถึงอีก....พี่สันต์...อ้ายยย...ฝ้าย...ฝ้ายไม่ไหว...อ...อ้ายยย" ฝ้ายร้องคราง กระตุกถึงจุดสุดยอดจนร่างสั่นไหว เมียผมนอนราบลงไปแต่สันต์ยังคงรั้งไว้ให้ก้นของฝ้ายกระดกขึ้นมา แล้วสันต์ก็กระเด้าเข้าหาต่อเนื่องทันที มันบีบก้นเมียผมจนเป็นรอยแดง มันเอื้อมมือไปบีบคลำเต้าเต่งตึงเต็มที่ ใบหน้าเจ้าสันต์เหยเกพร้อมเต็มที่ที่จะระเบิดน้ำรัก  และไม่นานจากนั้นเจ้าสันต์ก็ทนไม่ไหว มันหลับตากัดฟันแล้วอัดแรงๆเข้าใส่ ในที่สุดเจ้าสันต์ก็ถึงจุดสุดยอด....

   ตอนกระทุ้งใส่กันผมเต็มไปด้วยอารมณ์กระสัน แต่พอทั้งสองเสร็จสมกอดจูบกันผมกลับเจ็บจี๊ดในใจ ผมเห็นฝ้ายที่ยังนอนคว่ำหันหน้าไปหา เมียผมแลบลิ้นออกมาให้สันต์ดูดเข้าไปในปาก ผมเห็นลิ้นของสันต์เหมือนกับเลียคราบน้ำลายให้ฝ้ายเมียรัก ก่อนจะกอดรัดดูดปากกันต่ออีกพักใหญ่ แท่งลำในถุงยางก็ยังฝังอยู่ด้านใน แต่หลังกอดจูบกันพักใหญ่สันต์ก็ค่อยๆถอนออกมา
   "อ...อ้าสสส" ฝ้ายครางเมื่อส่วนหัวหลุดออกจากร่องรัก จากนั้นฝ้ายก็พลิกตัวกลับมานอนหงาย สันต์ล้มตัวลงไปโอบกอดร่างของฝ้ายเอาไว้ พลางระดมจูบลงไปด้วยความเสน่หา ตอนนี้ผมเริ่มรู้สึกหึงหวงขึ้นมา ผมแค่อยากให้สันต์แสดงความใคร่ใม่ใช่ความเสน่หา
   "สุดยอดเลยน้องฝ้าย...พี่สมหวังแล้ว" สันต์บอก พลางพลิกตัวนอนตะแคงใกล้ๆ น้ำของสันต์ยังกองเต็มอยู่ในถุงยาง แต่ดูสันต์ยังไม่อยากสนใจเท่าไหร่
   "แต่ฝ้ายสิคะผิดหวัง" ฝ้ายพูดออกมา
   "ทำไมล่ะ" สันต์ถาม
   "ฝ้ายไม่น่าหลงคารมพี่ ฝ้ายไม่น่านั่งรถไปทำงานกับพี่ ฝ้ายไม่น่ามาทำงานกับพี่สองคนเลยนะคะ" ฝ้ายทำหน้าเศร้า
   "เราเป็นผัวเมียกันแล้วนะ...คืนนี้พี่จะนอนกอดเมียพี่ให้หนำใจ" สันต์บอก เหมือนจะยังไม่รู้ว่าฝ้ายรู้สึกยังไง
   "ซื้อข้าวกล่องมาให้ฝ้ายนะคะฝ้ายอยากพักผ่อน พรุ่งนี้ฝ้ายมีงานแต่เช้า" ฝ้ายปฏิเสธออกมา ก่อนจะลุกขึ้นนุ่งผ้าเช็ดตัวแล้วผายมือให้สันต์ออกมาจากห้อง
   "แต่น้องฝ้าย...คืนนี้พี่...พี่ขอ" สันต์บอก
   "ออกไปค่ะ" ฝ้ายบอกหนักแน่นจนสันต์ต้องเดินออกไป

   ผมมองฝ้ายทางหน้ากล้อง ผมคงเสียใจมากถ้าฝ้ายร้องไห้ออกมา ผมคงล้มเลิกแค่นี้กับการจะให้ฝ้ายมีชู้ แต่ฝ้ายกลับถอดผ้าเช็ดตัวออกพลางก้มดูหน้าอกมองร่องรัก ฝ้ายหลับตาเอามือจับเหมือนยังมีอารมณ์กระสัน ก่อนจะสะบัดหน้าตัวเองแรงๆหลายครั้งแล้วพูดออกมา
   "ฝ้ายขอโทษนะคะพี่ฤทธิ์" ฝ้ายพูดลอยๆก่อนจะคว้าผ้าเช็ดตัวเดินเข้าห้องน้ำทันที
 
   ฝ้ายเอาแต่อยู่ในห้อง แต่ก็ไม่ได้แสดงอาการเศร้าโศกเสียใจออกมา ฝ้ายนั่งดูทีวีบ้างดูโทรศัพท์บ้างสลับกัน ขณะที่เจ้าสันต์ก็กระวนกระวายใจเดินไปเดินมาในห้องของตัวเองบ้างอยู่ข้างนอกบ้าง พอตอนเย็นก็มาเคาะประตูส่งอาหารเย็นให้แต่ฝ้ายก็ไม่ยอมให้เข้าไป จนผมเลิกร้านกลับไปบ้าน ระหว่างขับรถก็ไม่ยอมห่างจากกล้องโทรศัพท์ไปไหน จนกระทั่งประมาณสองทุ่มผมก็เห็นฝ้ายใส่ชุดนอนสีดำเตรียมตัวเข้านอน ผมกำลังมองฝ้ายเพลินๆฝ้ายก็วีดีโอคอลมาหาผม
   "พี่ฤทธิ์...จะนอนยังคะ" ฝ้ายถาม
   "ยังจ๊ะ...ยังดูทีวีอยู่...ว่าแต่...อู้หู...ชุดนอนฝ้าย...ชุดนี้พี่หวงนะรู้มั้ย" ผมบอก แต่ผมอยากจะให้เจ้าสันต์เข้ามาในห้องแล้วเห็นชุดซีทรูชุดนี้
   "ฝ้ายอยู่คนเดียวค่ะ ไม่มีใครเห็นหรอก ไว้ใส่ตอนเราอยู่กันสองคนอีกทีนะคะ" ฝ้ายว่า
   "ได้จ๊ะ" ผมตอบรับ
   "ตอนนี้ฝ้ายคิดถึงพี่ฤทธิ์ที่สุดเลยค่ะ ไม่นึกว่าพอห่างกันจะคิดถึงขนาดนี้" ฝ้ายว่า ปกติเราแทบจะไม่เคยนอนคนละที่
"พี่ก็คิดถึงฝ้ายนะ แล้วพรุ่งนี้เริ่มงานกี่โมงล่ะ" ผมถาม
   "ห้างเปิดก็ประมาณสี่โมงเช้าค่ะ แต่ฝ้ายคงต้องไปแต่งหน้าตั้งแต่สองโมงค่ะ" ฝ้ายบอก
   "แล้วที่พักโอเคมั้ย" ผมถาม
   "โอเคมากค่ะ" ฝ้ายตอบกลับมา
   "งั้นฝ้ายก็พักผ่อนเถอะนะ พรุ่งนี้ก็ทำงานแต่เช้า...อ๋อ...ฝากบอกเจ้าสันต์ด้วยให้ดูแลฝ้ายดีๆ" ผมบอก
"ค่ะ...เดี๋ยวฝ้ายบอกให้นะคะ" ฝ้ายว่า
   "ฝันดีนะฝ้าย รักฝ้ายนะ" ผมบอก
   "ฝันดีนะคะพี่ฤทธิ์ รักพี่ฤทธิ์นะคะ" ฝ้ายพูดออกมา ก่อนจะวางสายไป

   ผมยังคงมองเข้าไปในกล้องจนกระทั่งฝ้ายปิดไฟนอน ส่วนเจ้าสันต์ที่ผมเห็นอีกกล้องก็กำลังนั่งดูทีวี ผมคิดว่าคืนนี้คงไม่มีอะไรเสียวๆเท่าที่ผ่านมาก่อนหน้า ผมจึงตัดสินใจที่จะปิดกล้องโทรศัพท์ ก่อนหลับตานึกถึงฉากร่วมรักของฝ้ายกับชายชู้อย่างสันต์ ผมฝันไปถึงฉากรักของฝ้ายกับเอ็มหรือเจ้าแม็คบ้าง ไม่เว้นแม้แต่พี่ไกรผู้รับเหมาใหญ่ อาจจะเป็นเจ้าเท็ดคู่ขาเก่าของฝ้ายก็ได้ หรือไม่ก็พนัส
   
   เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมา เป็นสายของพนัสคนที่ผมนึกถึงที่น่าจะตายยาก
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ








jaja

 ::Evil:: นี่ขนาดหวงตัวยังยอมเล่นท่าหมา ใส่กันยับเลย ::YarKK::  ::YarKK::



teerawatc

น้องฝ้ายใส่ชุดนอนไม่ได้นอน  มารอแบบนี้แล้ว มีหรือจะพลาด

Nobita Nobituta


pamaaeng

เจ้าสันต์คงอัดอั้นแย่ ได้แค่รอบเดียว ไม่อิ่มเต็มที่

คนริมทาง

รอบแรกถึงใจแล้ว รอบต่อไปจะพลาดได้อย่างไร ขอเล่นตัวหน่อย

ryg123456